Sát Thần

Chương 1181: Thay trời đổi đất!
Cáp Sâm biến thành một đống thịt nát hài cốt, trong khối máu thịt vụn nát kia, vậy mà đang lặng yên xảy ra biến hóa!

Nếu không phải tu luyện sinh tử áo nghĩa, nếu không phải vừa mới đột phá đến cảnh giới hư thần tam trọng thiên, sợ là ngay cả hắn cũng không thể hiểu rõ chỗ tinh diệu của biến hóa rất nhỏ kia.

Giống nhau có một cánh tay thần tạo hóa có thể đủ xảo đoạt thiên địa, đang từng chút chải vuốt sợi hài cốt của Cáp Sâm, giúp hắn đem hài cốt xây dựng lại, đem sợi máu thịt một lần nữa sắp xếp lại, làm nó trở nên... Càng thêm hoàn mỹ!

Khó có thể tin!

Đường nét linh hồn tế đàn ghìm chặt Cáp Sâm, tuy vẫn đang co rút lại, lại bị lực lượng nào đó ảnh hưởng mê hoặc, cho nên ngay cả Áo Đại Lệ cũng chưa phát hiện dị thường.

Lưới từ sợi tơ linh hồn ngưng kết thành kia, vốn có thể đem tế đàn của Cáp Sâm xay thành tơ hồn bột phấn, nhưng lúc này nghiễm nhiên đã mất đi tác dụng...

Trong minh minh có một loại lực lượng, đã cùng Cáp Sâm đạt thành liên hệ, giúp Cáp Sâm thúc dục hài cốt huyết mạch, trong linh hồn một loại lực lượng khác, thi khí, hơn nữa lấy thi khí làm căn bản, làm cho Cáp Sâm giấu diểm được Thương Vân, Hắc Cách, Áo Đại Lệ, làm hắn một lần nữa rèn luyện sống lại!

Thương Vân, Hăc Cách, Ao Đại Lệ chỉ cho răng Cáp Sâm đã chêt.

Những tộc nhân Thần tộc kia, những nhân tài kiệt xuất của tinh vực khác kia, càng thêm sẽ không nghĩ đến Cáp Sâm đang im lặng phát sinh biến hóa.

Nơi đây chỉ có Thạch Nham tinh thông sinh tử áo nghĩa, đối với sinh mệnh dao động cùng sinh mệnh từ trường có mân cảm biến thái, có thể mơ hồ bắt giữ được loại biến hóa này...

Hắn lúc này có hai cái lựa chọn.

Hắn có thể nhắc nhở Thương Vân, Hắc Cách, Áo Đại Lệ. Hắn tin tưởng ba người này nhất định sẽ hạ sát thủ, làm cho Cáp Sâm thật sự chết.

Hắn khẳng định cho dù là cỗ lực lượng trong bóng tối kia ảnh hưởng, khuynh hướng Cáp Sâm, nếu bị Thương Vân, Hắc Cách, Áo Đại Lệ đồng loạt xuống tay, Cáp Sâm vẫn là không thể sống sót.

Hắn còn có một loại lựa chọn: Hắn có thể che dấu Cáp Sâm, để cho Cáp Sâm hoàn thành lột xác, làm hắn chết mà sống lại.

Hắn trầm mặc cân nhắc suy nghĩ, cân nhắc ích lợi lợi hại, ở trong Cáp Sâm sống sót cẩn thận tìm tòi nghiên cứu, tìm phương châm đối với hắn có lợi nhất.

Cáp Sâm không là tộc nhân Thần tộc thuần túy nữa, một điểm này từ hắn hạ sát thủ đối với Hắc Cách, Mễ Á liền có thể nhìn ra được. Hắn cũng sẽ không thật lòng dựa vào mình, hắn tựa như có kiên trì của mình, nơi phát ra loại kiên trì này ở nơi nào ngay cả Thạch Nham cũng không rõ.

Hắn không biết Cáp Sâm kiên trì, có thể đối với tương lai của hắn cấu thành uy hiếp hay không, nhưng trước mắt đến xem... Hắc Cách cường đại thái quá, hắn không có nắm chắc tất thắng.

Thạch Nham đã có đáp án.

"Minh Hoàng tộc các ngươi nếu là có thể cùng Thần tộc nắm tay, như vậy... Ta cũng có thể cùng Thương Vân hợp tác, Thần tộc là tử địch của Bất Tử Ma tộc ta, ngươi cùng hắn liên thủ, cũng là kẻ địch của ta." Thạch Nham đột nhiên thở dài một hơi, áy náy nói với Áo Đại Lệ: "Tuy lòng không muốn, nhưng ta vẫn là phải nói, chúng ta không là minh hữu nữa".

Hắn hướng tới Thương Vân gật gật đầu, nói: "Ta đến đối phó Hắc Cách".

Thương Vân vui vẻ cười lên.

Thạch Nham quay đầu, nhìn về phía bọn người Võ Phong, Võ Bách, Tiêu Sơn, Tiêu Hải, Sa Triệu, Mạc Bao, nói: "Các ngươi có thể lựa chọn, hoặc lựa chọn ta, giúp ta ngăn cản Mễ Á, Phỉ Nhĩ Phổ những tộc nhân Thần tộc kia, làm cho ta có thể toàn lực nhằm vào Hắc Cách. Đương nhiên, các ngươi cũng có thể lựa chọn Áo Đại Lệ..."

"Ta nghe ngươi".

Bọn người Võ Phong, Võ Bách, Tiêu Sơn, Tiêu Hải, Sa Triệu, những người này vẫn đi theo hắn, đều lập tức tỏ thái độ.

Trước kia hai nàng Thương Ảnh Nguyệt, Tắc Tây Lị Á thoát ly vòng chiến, tự nhiên càng thêm sẽ không chọn Áo Đại Lệ. Các nàng vĩnh viễn đều sẽ chắc chắc cùng Thạch Nham chung đường.

Ngay cả Phú Lặc những người kia ban đầu cùng Áo Đại Lệ chung đường, thoáng do dự trong chốc lát, cũng đều xin lỗi với Áo Đại Lệ: "Xin lỗi, chúng ta sẽ không làm bạn với Thần tộc. Ngươi cùng Hắc Cách liên thủ, đó là thất hẹn cùng chúng ta".

Trong mắt Áo Đại Lệ hiện ra một tia ảm đạm.

Giờ khắc này, nàng mới tỉnh ngộ, thì ra ở trong bất tri bất giác, Thạch Nham vậy mà thắng được những người đó tôn kính cùng kính yêu, thì ra Thạch Nham đã thay thế được nàng, thành thủ lĩnh của mọi người.

"Ta có thể giết chết Cáp Sâm, giết ngươi càng thêm thoải mái." Hắc Cách mỉa mai khinh thường lắc lắc đầu, "Ngươi thân là tộc nhân Bất Tử Ma tộc, nên kéo dài hơi tàn, nên mang theo cái đuôi làm người, vậy mà còn dám sinh lòng tham lam nhúng chàm Thủy Nguyên Quả. Ngươi thật không rõ hiện trạng".

Hắc Cách vẫn như cũ đứng ở trong thần trận sao năm cánh, mi tâm lóe ra ấn ký cổ Thần đại lục, hai mắt toát ra bổn nguyên hỏa diễm.

Trái tim hắn không chấn động mạnh mẽ hùng hồn nữa, cái này không có nghĩa là lực lượng của hắn biến mất. Trái ngược, cái này ý nghĩa hắn đã hấp thu đủ thần lực, ý nghĩa hắn ở trạng thái đỉnh phong nhất!

Rắc rắc rắc rắc!

Xương Thạch Nham truyền đến tiếng vang thanh thúy dễ nghe, hắn trong khoảnh khắc hoàn thành bất tử chi thân, khí huyết cả người mãnh liệt mênh mông, từng giọt Bất Tử Ma Huyết như hỏa diệm sơn đang hừng hực thiêu đốt, mang đến chb/hắn lực lượng cuồng bạo.

Huyệt khiếu cả người như giang hà tuyệt, chợt xuất hiện lực lượng tiêu cực cuồn cuộn. Hắn nháy mắt khô quắt thân thể, hai mắt màu đỏ tươi như máu, thần lực trong tăng vọt, đầy trời rực rỡ tinh quang mơ hồ lóe ra, đem đỉnh đầu hắn chiểu sáng lên, như đội tinh không mênh mông.

"Quang minh diệu thể!"

Hắc Cách quát khẽ, ánh mắt hờ hững băng lạnh, không có một tia tình cảm dao động của loài người, bình tĩnh dọa người.

Một chiếc Quang Minh thần thuyền kia tung tóe ra ức vạn hoa quang, từng chùm hoa quang đều không phải là thẳng tấp. mà là di động khúc chiết như đường cong, ở đỉnh đầu hắn tổ hợp mấy ngàn loại thần trận chói lọi khác nhau. Những thần trận kia có hình tam giác, sao sáu cánh, bát quái bàn, đều tự ẩn chứa ngũ hành tinh diệu, thấu triệt đem thiên địa tinh diệu diên biển ra.

Hắc Cách lấy quang minh áo nghĩa xâu chuỗi ngũ hành, hư giới có thể diễn nghĩa tất cả thế gian, giống như tạo hóa có thể tâm sinh biến hóa, mà làm cho vạn vật tiêu tan.

Đây là thần thông áo nghĩa ngay cả thủy thần cũng không thực hiện được.

Hắc Cách biến hóa thần trận, vô số sông núi hồ nước dời đến, vô số đại địa rạn nứt từ trên trời chụp đến, vô số sa mạc rừng rậm như thế giới chân thật sụp đổ, nhất nhất ở bốn phương tám hướng của Thạch Nham, đem mỗi một góc của hắn đều lấp đầy.

Con ngươi màu đỏ tươi của Thạch Nham trào ra sắc thái dữ tợn. Hắn tinh thông đối với không gian áo nghĩa, phát hiện không gian chung quanh đều bị lực lượng của Hắc Cách nắm giữ, bị từng cái thế giới kia mạnh mẽ chiếm cứ. Không gian ảo diệu của hắn căn bản không thể vận chuyển, bởi vì, vị trí không gian của hắn đã không phải không gian hắn quen thuộc.

Đó là Hắc Cách lấy thần quang dung hợp ngũ hành áo nghĩa, diễn biến mà thành thiên địa. Tại trong cái thiên địa này, Hắc Cách mới là chủ đạo.

Trừ phi hắn đánh vỡ cái thiên địa này, nếu không hắn cùng với Hắc Cách giao chiến sẽ bị quản chế khắp nơi, một thân áo nghĩa tinh diệu cũng khó phóng ra tinh diệu, mỗi một bước mỗi một cái ý niệm đều sẽ bị Hắc Cách biết trước, tiến tới có thể thoải mái hạ sát thủ đối với hắn, đem toàn bộ chủ đạo chiếm cứ.

Ở trong thiên địa của hắn, Hắc Cách chính là thần. Hắn không gì không làm được, lực lượng có thể rót vào vô hạn, có thể tùy ý ra vào.

Lấy thế giới của bản thân đem thế giới chân thật đều chiếm lấy, loại áo nghĩa cường hãn này thủy thần cũng không thể thi triển. Hắc Cách không hổ là lãnh tụ tương lai của Thần tộc, vẻn vẹn trình độ hư thần cảnh, vậy mà khủng bố như vậy!

Khó trách ngay cả Cáp Sâm cũng thua bởi hắn.

Thạch Nham rốt cuộc nhìn thẳng vào Hắc Cách cường hãn, biết Hắc Cách chính là đối thủ đáng sợ cường hân nhất trong đời hắn, nếu không thể đánh bại Hắc Cách, hắn cả đời này đừng mơ tiếp tục vui sướng đầm đìa.

"Phong tỏa không gian, lấy hư cấm thật, thay trời đổi đất!"

Hắc Cách chuyển động áo nghĩa, như vận chuyển chân lý ảo diệu thiên địa mãi mãi, nắm giữ tinh diệu trong sông dài vũ trụ, tung hoành vũ nội, muốn xưng bá mảnh không gian này, một bàn tay nắm bắt thế giới này. Nguồn truyện: Truyện FULL

Ở trong mắt người ngoài, Thạch Nham, Hắc Cách đều giống như ở trong một cái thế giới hư ảo. Bọn họ rõ ràng nhìn thấy, lại không phát giác được một tia sinh mệnh dao động, không cảm ứng được năng lượng trùng kích, nhưng bọn hắn lại có thể nhìn thấy nhất cử nhất động của Thạch Nham, Hắc Cách tại thế giới hư ảo kia, biết bọn họ đang giao chiến.

Bọn Mễ Á thấy Hắc Cách đem Thạch Nham giam cầm ở thế giới của mình, đều vẻ mặt chấn động, chợt thần lực lăn, đều đem hư giới tế ra, đem tế đàn xoay chuyển, chính thức cùng bọn người Võ Phong, Tiêu Sơn đối kháng.

"Chúng ta cũng đừng nhàn rỗi." Thương Vân ngửa mặt lên trời rít gào, nhất thời biến hóa thành bộ dáng Hổ Vương hùng tráng như núi, một thân dao động bá đạo bễ nghễ thiên hạ, trong cái giơ tay nhấc chân liền có thể hủy thiên diệt địa.

Áo Đại Lệ hừ lạnh một tiếng, nhất thời nhẹ nhàng bay lên trời, Minh Vương Thần Tọa âm u hiện ra, cấu kết vực sâu minh vực khủng bố, đem vô số lệ quỷ u hồn kêu gọi đến, hóa thành yêu ma chỉ minh vực có. Những yêu ma đó theo Áo Đại Lệ tế đàn mà động, linh hoạt như ngón tay Áo Đại Lệ.

Tắc Tây Lị Á, Thương Ảnh Nguyệt nhìn Thạch Nham bị thế giới của Hắc Cách giam cầm, trên mặt đều lộ ra một tia lo buồn, đã có lòng hỗ trợ, lại cảm thấy vô lực.

Các nàng biết rõ Hắc Cách cường đại đáng sợ, biết Hắc Cách chính là công nhận người mạnh nhất một thế hệ này, ở một chút phương diện nào đó thậm chí vượt qua tiền bối, đạt tới hoàn cảnh thần bí không lường được. Tuy các nàng đối với Thạch Nham cường đại cũng khắc sâu ấn tượng, nhưng Thạch Nham thật sự cùng Hắc Cách chống lại, các nàng vân như cũ tâm tình cực kỳ trầm trọng.

Vừa rồi Cáp Sâm cũng phi thường đáng sợ, cũng cho các nàng một loại cảm giác cực kỳ khủng bố, nhưng là... Cáp Sâm vân như cũ đã thua, vẫn như cũ bị Hắc Cách tiêu diệt.

Mà tại trong sa mạc kia, Thạch Nham cùng Cáp Sâm từng giao thủ, ở trong mắt các nàng Cáp Sâm còn sống, các nàng liền đương nhiên cho rằng Thạch Nham cùng Cáp Sâm thế lực ngang nhau, cái này ý nghĩa cái gì... Trong lòng các nàng sáng như tuyết.

Các nàng đều đang lo lắng cho Thạch Nham.

Trong thế giới của Hắc Cách, có quang minh, có thiên địa ngũ hành. Ngũ hành là căn bản của thế giới, có thể nảy sinh diễn biến vạn vật. Thế giới của Hắc Cách tự cấp tự túc, nghiêm nhiên cùng chân thật giống nhau...

Đem kim mộc thủy hỏa thổ năm loại áo nghĩa lấy quang minh xâu chuỗi, thiên phú tiềm chất của Hắc Cách không ai có thể bằng, năng lực lĩnh ngộ của hắn càng là tuyệt luân có một không hai, cũng khó trách có thể được Cổ Thần đại lục ưu ái, được khâm định là người kế thừa, chủ động dung hợp bổn nguyên cùng hồn phách hắn.

Đây là thiên địa khẳng định đối với Hắc Cách.

Ở trong thế giới của hắn, Thạch Nham bị ước thúc khắp nơi, không thể mượn dùng thiên địa lực lượng, chỉ có thể lấy thân thể căn bản chống lại. Từng con sông tinh thần, ở trên biển máu nồng đậm màu đỏ tươi. Hắn ở trong biển máu chìm nổi, vận chuyển tế đàn, lấy tinh thần tiêu cực làm tà lực hình thành tinh thần gió lốc, tàn sát bừa băi thế giới này.

Hắn bắt đầu khởi động ra tinh thần tà lực, tràn ngập tử vong, thô bạo, tuyệt vọng, sợ hãi, hủy diệt, oán độc vô số cảm xúc tiêu cực, so với Cáp Sâm kia lúc trước thi triển còn khủng bố hơn!

Nhất là, hắn vừa rồi mới hấp thu tinh khí của không ít người chết, hắn chưa tinh lọc liền trực tiếp lấy đến dùng, làm cho những tinh thần tà lực tiêu cực kia càng thêm đáng sợ.

Ngay cả thiên địa Hắc Cách xây dựng, bị các loại oán hận, khủng bố, tuyệt vọng tà lực hình thành tinh thần gió lốc này tàn sát bừa bãi, cũng có loại biến hóa thế giới sắp sụp đổ hủy diệt, hư không cũng vỡ ra từng khe hở không gian, giống như cũng bị mạnh mẽ nghiền nát.

Hắc Cách không thể không tụ tập lực lượng của cổ đại lục, ngưng luyện thần lực thân thể, không ngừng rót vào thế giới này, duy trì thế giới này cân bằng, tiến hành không ngừng chữa trị đối với thế giới này.

Hắn hiển nhiên có chút xem nhẹ Thạch Nham cường hàn.

Ở lúc hắn cùng Thạch Nham giao chiến, cảnh tượng nơi này hoàn toàn bạo loạn. Thương Vân, Áo Đại Lệ lẫn nhau huyết chiến, Thần tộc Mễ Á, Phỉ Nhĩ Phổ cùng bọn người Võ Phong, Sa Triệu cũng đang thề sống chết giao đấu.

Không còn có ai lưu ý đến Cáp Sâm.

Thi hài Cáp Sâm thành một đống thịt nát xương vỡ kia, ở trong bất tri bất giác, dính lại ở cùng nơi, vậy mà... lại thành hình một người.

Trong minh minh có một bàn tay, như may vá đem thần thể hắn khâu lại, xảo đoạt thiên công giúp hắn rèn luyện thể xác.