Sát Thần

Chương 1185: Phần diệt nghiệp hỏa
Thiên địa bất diệt, tinh thần bất diệt, ta liền bất diệt!

Thanh âm Thạch Nham mới bắt đầu cực thấp, sau một phen ngâm xướng xong, tiếng vang không dứt, tiếng vang ngược lại dần dần mở rộng, oành đùng đùng, như sấm động trời nứt, vang vọng mỗi một góc ngân hà thế giới của hắn.

Ba cái bất diệt chi âm, giống như tay đại thần thiên tạo hóa, ở trong ngân hà thế giới của hắn nở rộ kỳ diệu.

Thế giới vỡ tan được chữa trị, sông núi hồ nước đoàn tụ, hải dương khôi phục bình tĩnh, cổ mộc thực vật hoa cỏ khôi phục sinh cơ. Nơi thanh âm đi qua, thế giới của hắn lấy tốc độ kinh người quay về san bằng.

Trong ngân hà, từng vầng mặt trời, mặt trăng xoay chuyển, ngầm có ý thiên địa chí lý, đem hắn ngâm xướng không ngừng quanh quẩn, làm thanh âm hắn mang theo ma lực vô cùng.

Đây là bí thuật thần kỳ đoạt thiên địa tạo hóa, nơi này chính là hư giới của hắn, tùy tâm mà động.

Ở nơi này, hắn có thể diễn biến thiên địa, có thể định lại phong hỏa, có thể trong một ý nghĩ kinh thiên động địa. Ở lúc linh hồn tế đàn của hắn xoay chuyển, sinh tử, không gian, tinh thần ba loại áo nghĩa luân phiên hiện lên, nảy sinh ra biến hóa vô cùng.

Mặt biên luyện ngục như mạt thế xâm nhập của Cáp Sâm đột nhiên trở nên từng bước gian nan, như bị không gian giam cầm, ngay cả cảnh tượng tận thế kia cũng như là bị dừng hình ảnh.

"Không có khả năng! Điêu này sao có thê!"

Hắc Cách đột nhiên thất thanh hét lên chói tai, có mất đi trấn định thong dong ngày thường, trong ánh mắt tràn ngập kinh hài chấn động.

Mễ Á, Phỉ Nhĩ Phổ một đám tộc nhân Thần tộc cũng là ngốc như gà gô, như là gặp được hình ảnh cực độ không thể tưởng tượng, bị dọa trợn mắt há hốc mồm.

Bọn người Áo Đại Lệ, Thương Vân cũng đều là lộ ra vẻ mặt không thể tưởng tượng, vẻ mặt ngạc nhiên.

Bọn họ đều nhìn về phía hư giới của Thạch Nham hiện ra hình ảnh mới lạ, từng vầng nhật nguyệt tinh thần kia chuyển động, như quy luật thần kỳ thớt thiên địa vận hành, huyên sinh tiêu tan ra vô số cảnh tượng quang quái mê ly, có quá trình nhật nguyệt tinh thần từ mới bắt đầu đến hủy diệt, có quá trình sinh linh từ thai nghén đến diệt sạch, cũng có quy luật vạn vật sinh ra đến khô kiệt...

Một vài bức hình ảnh kia, như là đem chân lý sinh linh lúc đầu trong sông dài vũ trụ hiển hiện ra, vô củng trực quan!

Đây là sinh tử áo nghĩa mượn dùng tinh thần, hư không hình thành thế giới, tiến hành một lần diễn biến hoàn toàn, quá trình sinh mệnh mới bắt đầu, đến sinh mệnh tử vong, rất nhanh lăn lộn biến ảo, nhất nhất hiện lên.

Làm cho Hắc Cách cùng tộc nhân Thần tộc ngạc nhiên, chính là từng vầng nhật nguyệt tinh thần quỷ dị biến ảo, loại biến ảo này cùng bí thuật thất truyền nào đó của quang minh áo nghĩa của Thần tộc, có hiệu quả kỳ diệu như nhau!

Ngay cả Hắc Cách tinh thông quang minh áo nghĩa cũng không thể nhìn thấu ảo diệu của loại bí thuật thần thông này, không thể đạt được tinh túy, loại kỳ diệu đó... Theo đạo lý sớm yên diệt ở trong sông dài lịch sử, vốn không nên tái hiện nhân gian, nhưng hiện tại Thạch Nham tựa như đem nó diễn hóa hiển hiện ra.

Cái này đối với Hắc Cách cùng tộc nhân Thần tộc mà nói, quả thực là một loại sỉ nhục!

Áo nghĩa tinh diệu lãnh tụ Hắc Cách một thế hệ mới của Thần tộc không thể nắm giữ, Thạch Nham hắn vậy mà có thể? Không thể dễ dàng tha thứ!

Trong mọi người, đại đa số không trấn định, đại đa số cảm thấy ngoài ý muốn, cảm thấy khó có thể lý giải, ánh mắt hoảng hốt mờ mịt.

Chỉ có một người rất nhanh tỉnh táo lại, lộ ra thần sắc bừng tỉnh đại ngộ, người này là Thương Vân. Hắn được di hài của thánh tổ, tựa như biết cái bí mật thời đại xa xưa kia, biết... Tiền bối Thần tộc từng táng thân nơi đây, khiến thủy giới vĩnh viên thành một bộ phận của Hoang.

Hắn ý thức được Thạch Nham chiếm được thủy giới ảo diệu của gã tiền bối Thần tộc kia. Gã tiền bối Thần tộc kia, là cường giả đời thứ nhất Cổ Thần đại lục thai nghén ra, trong linh hồn lạc ấn quang minh áo nghĩa tinh sâu vô cùng.

Quả nhiên là được Hoang tán thành!

Thương Vân âm thầm kinh hô.

"Vậy mà là quang minh tạo hóa thần thông bí thuật của tộc ta!"

Thanh âm khục khặc của Cáp Sâm bỗng nhiên âm u vang lên. Linh hồn hắn di động ở trên tế đàn, dưới đó là thức hải tự do. Thức hải như lưới dày đặc, liên thông hư giới của hắn: Một cái thế giới giống như đang tự mình hủy diệt tận thể!

Bởi vì nhật nguyệt tinh thần thay đổi liên tục biến ảo, luyện ngục hủy diệt của Cáp Sâm xông vào hư giới của Thạch Nham, như bị im bặt mà dừng.

Đủ loại cảnh tượng tận thể của hắn đều tựa như không thể tiếp tục mang đến ảnh hưởng cho hư giới của Thạch Nham. Linh hồn Cáp Sâm như bị lôi cức, đột nhiên toát ịa khói mỏng xám xịt, chợt một cỗ lực lượng tà ác mới sinh, từ trong thế giới của Cáp Sâm nảy sinh.

Oành!

Toàn bộ hư giới của Cáp Sâm đều đang thiêu đốt!

BỊ một cỗ nghiệp hỏa không hiểu hừng hực đốt, loại tốc độ lan tràn đó nhanh đến khó có thể tưởng tượng. Loại nghiệp hỏa kia có thể đem không gian, thế giới, tinh thần, hải dương đều đốt cháy, theo thế giới của hắn hoàn toàn thiêu đốt, bị hắn lao vào hư giới của Thạch Nham, thế mà cũng bị mang hừng hực bốc cháy lên.

Linh hồn Thạch Nham cực nhanh suy kiệt đi.

Linh hồn hắn như là bị lửa rèn luyện, theo hư giới thiêu đốt, hồn phách cùng tế đàn của hắn đều cảm động lây, thừa nhận không được loại ngọn lửa thiêu đốt tất cả này.

Loại ngọn lửa này, chất chứa dao động diệt thế, có loại tà ác cường thế không thể dập tắt.

Không ai biết Cáp Sâm lúc nào có được loại ngọn lửa này, mỗi một người phát giác được loại ngọn lửa này, đều sinh ý sợ hãi.

Ngay cả Hắc Cách cũng không ngoại lệ. Trình độ dung hợp bổn nguyên hỏa diễm của hắn vượt qua mọi người ở đây, hắn chỉ thoáng cảm ứng, liền sợ hãi biến sắc, nói: "Ngọn lửa này... Có khí tức của Hoang, đây là ngọn lửa Cáp Sâm ở trong Hoang đạt được, cũng là thiên hỏa, bổn nguyên thiên hỏa chỉ thuộc về Hoang!"

Chỉ có cổ đại lục mới có thể thai nghén bổn nguyên thiên hỏa. Hoang là trung tâm của cổ đại lục, nó tự nhiên có thể thai nghén thiên hỏa.

Cáp Sâm thể mà có thể đạt được thiên hỏa nó thai nghén ra. Vô số năm qua, cũng chỉ có hắn tựa như có cái vinh quang này, vậy mà từ trong Hoang đạt được bổn nguyên hỏa diễm, từ trên trình độ nào đó mà nói, hắn có thể tính là dung hợp bổn nguyên của Hoang, quả thực không thể tưởng tượng!

Hư giới của Cáp Sâm đang đốt cháy, ngọn lửa thiêu đốt vạn vật kia một đường lan tràn, đem ngân hà hư giới của Thạch Nham đều lan đến.

Hư giới của Thạch Nham rực rỡ như tinh hải, có nhật nguyệt tinh thần, có sông núi hồ nước, có cổ mộc hoa cỏ, nhưng hôm nay... Tựa như đều bị nghiệp hỏa của Cáp Sâm liên lụy, lấy đốt cháy hư giới kia làm trung tâm, ngọn lửa nhanh chóng khuếch tán.

Mà linh hồn tế đàn của Thạch Nham thì là như rung mạnh không ngớt. Chủ hồn hắn như nến tàn trong gió lay động bất định, lúc nào cũng có thể tắt, tình thế cực độ nguy cấp.

Hư giới, linh hồn tế đàn là căn bản của võ giả, so với thần thể còn quan trọng hơn. Hư giới, linh hồn tế đàn một khi hóa thành tro tàn, ấn ký của võ giả trên thể gian liền sẽ hoàn toàn lau mất, vĩnh viễn không có hy vọng sống lại. Thân thể hủy diệt, có thể lấy con đường khác sống lại, linh hồn, hư giới bị diệt, không có bất cứ cách nào sống lại.

Phía dưới, Tắc Tây Lị Á, Thương Ảnh Nguyệt trơ mắt nhìn hư giới của Thạch Nham bị đốt cháy, một chút biện pháp cũng không có, lòng nóng như lửa đốt.

Các nàng bỗng nhiên hướng tới bầu trời hướng bắn xuyên qua. Nguồn truyện: Truyện FULL

Hai chùm kỳ quang như lưu tinh từ trên trời rớt xuống, như sao đổi ngôi, va chạm ở trên cơ thể các nàng. Thân thể Tắc Tây Lị Á, Thương Ảnh Nguyệt nháy mắt tung tóe ra vô số giọt máu, hai má không còn một tia màu máu, linh hồn tế đàn suy yếu đến cực điểm.

Các nàng mềm nhũn rơi xuống đất, như hai phiến lông chim nhẹ nhàng, thân thể gian nan hoạt động, bộ dáng thê thảm, da thịt trắng nõn nhiều thêm vết máu rậm rạp, nhìn thấy ghê người, đây là... trừng phạt.

Bọn người Sa Triệu, Tiêu Sơn, Tiêu Hải vẻ mặt kinh biển, nháy mắt đem Thương Ảnh Nguyệt, Tắc Tây Lị Á vâỵ quanh, mặt lạnh lùng trừng mắt nhìn tới bọn người Mê Á, Phỉ Nhĩ Phổ, sợ những cường giả Thần tộc này sẽ ra tay đánh chết.

"Thế nào?"

"Các ngươi không có việc gì chứ?"

Sa Triệu, Tiêu Sơn vội vàng hỏi.

Thương Ảnh Nguyệt, Tắc Tây Lị Á chỉ bị một đòn, liền lực lượng cả người mất hết, yếu ớt đến cực điểm, lúc này giống như ngay cả nói chuyên cũng không thể.

Một ít người vốn đang muốn nhúng tay, nhìn thấy bộ dáng thê thảm của các nàng đều phát lạnh trong lòng, toàn bộ đánh mất ý niệm, nhìn bầu trời mờ mịt, đều vẻ mặt kính sợ sợ hãi.

"Tình trạng các nàng rất không ổn!" Võ Phong chen lên, vẻ mặt âm trầm nói: "Đem linh dược bổ sung huyết khí trong tay chúng ta đều lấy ra, lập tức cho các nàng ăn vào, có lẽ còn có thể giữ được các nàng thần thể bất diệt. Chỉ có thần thể có thể tràn đầy huyết khí, các nàng mới có tinh lực đến duy trì linh hồn bất diệt".

Võ Phong vừa nói như vậy, mọi người thoáng do dự, đều lấy ra linh dược linh thảo mấy năm nay ở cổ đại lục đạt được, một cỗ buồn bực cho Tắc Tây Lị Á, Thương Ảnh Nguyệt ăn.

Linh dược linh thảo có thể được bọn họ bảo tồn đến nay, đều là thánh phẩm bổ sung huyết khí thần lực, dược hiệu đều là vô cùng kinh người. Tắc Tây Lị Á, Thương Ảnh Nguyệt sau khi dùng những đan dược đó, môi tái nhợt dần dần nhiều thêm một tia màu máu, thương thể lúc này mới ổn định xuống.

Thế giới của mình đang thiêu đốt, đang sụp đổ, linh hồn tế đàn đang rung chuyển bất an, cHủ Hồn Nhanh chóng suy kiệt, hắn còn nhìn thấy Tắc Tây Lị Á, Thương Ảnh Nguyệt muốn vươn tay giúp đờ, bị lưu tinh va chạm ngã xuống, giống như đã hấp hối...

Hắn hẳn là nổi giận.

Nhưng hắn biết cuồng bạo vô dụng, hắn phải bình tĩnh, chỉ có tỉnh táo lại mới có thể xoay chuyển cục diện.

Hắn lựa chọn đem tức giận trong đầu cứng rắn ngăn chặn, giống như ngăn chặn từng loại cảm xúc tiêu cực từng nảy sinh kia. Hắn khắc chế, suy nghĩ chuyển động, tìm cửa đột phá...

Sinh tử áo nghĩa, không gian áo nghĩa, tinh thần áo nghĩa, đủ loại áo nghĩa tinh diệu nhất nhất hiện lên ở trong đầu. Hắn muốn tìm kiếm phương pháp đánh vỡ tất cả cái này. tế đàn đang chấn động không ngớt, theo hư giới sụp đổ, đủ loại áo nghĩa của hắn tựa như sắp ngưng trệ, trở nên có chút không chịu khống chế.

Một tia lạnh lẽo, bỗng nhiên làm cho tâm cảnh hắn trào ra hàn ý...

Tâm thân hắn chợt khẽ động, chủ hôn lặng yên gạt cái gì, đi trong hư giới kéo đồ vật nào đó.

Một hạt châu tối đen như mực, ở một cái góc của hư giới bị hắn nhấc ra. Đó là Thối Độc Hàn Châu, là tinh phách kết tinh của Vong Hồn Thủy Mau, cực hàn cực độc, có thể đem kịch độc hấp thu, chỉ có bổn nguyên hỏa diễm mái là khắc tinh của Thối Độc Hàn Châu, mới có thể luyện hóa nó!

Một cái ý niệm nhanh chóng thành hình.

Xuy xuy xuy xuy!

Hàn lực độc tố trong Thối Độc Hàn Châu bị thúc dục, trong khoảnh khắc, trong hư giới của hắn nảy sinh biến hóa mới, như là Vong Hồn Thủy Mau phù sinh ở hư giới của hắn, cực hàn chi lực mờ mịt thẩm thấu

Hắn đang ở lãnh thổ hư giới bị thiêu đốt kia, bị cực hàn chi lực Thối Độc Hàn Châu khôi phục thẩm thấu, bị những độc tố kia trùng kích, vậy mà thần kỳ bình phục xuống. Hàn lực bị dung hợp, độc tố bị thúc dục, ở trong hư giới của hắn bay ra.

Bổn nguyên thiên hỏa quả nhiên là khắc tinh của Vong Hồn Thủy Mâu là Thối Độc Hàn Châu. Phần diệt nghiệp hỏa của Cáp Sâm đốt cháy mà đến, hàn lực, độc tố trong Thối Độc Hàn Châu bị nhanh chóng hòa tan.

Nhưng chính là bởi vì hàn lực, độc tố trong Thối Độc Hàn Châu tan rã, tranh thủ thời cơ cho hư giới của Thạch Nham, làm cho hư giới tạm thời từ trong phần diệt hỏa diễm giãy thoát ra, làm cho chủ hồn cùng linh hồn tế đàn của hắn tạm thời không chịu ảnh hưởng, có thể đi làm chút chuyện khác.