Sát Thần

Chương 1186: Tịnh thế chi quang!
Trong thế giới rực rỡ như ngân hà, từng vầng mặt trời, mặt trăng, tinh thần biến hóa lần nữa. Nhật nguyệt tinh thần đồng loạt bắn ức vạn chùm tia sáng, giữa đường chợt vặn làm một cỗ!

ức vạn chùm quang hoa tinh thần, thái dương, ánh trăng bị vặn làm một cổ, trở thành một chùm hào quang to cỡ cánh tay. Hào quang kia giống như mang theo thần diệu vô cùng, rực rỡ chói mắt, bất luận kẻ nào cũng không thể nhìn thẳng vào, ngay cả linh hồn cũng không dám xem xét cảm giác. Chùm quang hoa dung hợp tinh thần, mặt trời, mặt trăng này giống như cực hạn nào đó trong thiên địa.

Đây là Tịnh Thể Chi Quang, có thể tinh lọc thế giới bẩn thỉu, thanh trừ dơ bẩn, đốt thần tru phách!

Một chùm Tịnh Thể Chi Quang nàỵ, là cực hạn của tinh thần áo nghĩa, chính là trong đầu gã tiền bối Thần tộc kia thác ấn lưu lại, cũng không phải là Thạch Nham hắn cảm ngộ thể hội ra.

Tịnh Thể Chi Quang chiểu xạ ở linh hồn tế đàn của Cáp Sâm...

Hô!

Tể đàn như bụi bay nháy mắt tan thành mây khói, chỉ nháy mắt như vậy, tinh thần ấn ký của Cáp Sâm hóa thành hư vô, phần diệt nghiệp hỏa kia trong giây lát không dấu vết có thể tìm ray

Giống như một cơn ác mộng.

Thạch Nham bỗng nhiên bừng tỉnh lại.

Hư giới quay về trong đầu, tế đàn tràn vào linh hồn, mắt thấy Cáp Sâm không có một tia sinh cơ nữa.

Bốp bốp!

Xương cốt Cáp Sâm truyền đến tiếng nổ vỡ, cả người hướng tới vực sâu không nhìn thấy chìm đi, trong nháy mắt không còn tung tích.

Trong thiên địa, cũng không cảm ứng được một tia khí tức của Cáp Sâm nữa, không còn một chút dao động, sinh mệnh lạc ấn của hắn giống như bị lau đi. Đây là... Tử vong thật sự trên ý nghĩa.

Thần thức Thạch Nham kiểm tra bên trong, phát hiện Thối Độc Hàn Châu vậy mà ở nháy mắt ngắn ngủn bị đốt cháy thành tro tàn, nay cũng từ thức hải ý thức hắn bị bài trừ, hóa thành hư vô tiêu tán. Một luồng ấn ký cuối cùng trên thể gian của Vong Hồn Thủy Mâu, liền ở đây không còn tồn tại nữa.

Rầm rầm rầm!

Cổ đại lục nhất thời truyền đến chấn động kinh thiên động địa, đại địa liên miên phập phồng, giống như phát sinh động đất, từng ngọn núi ở cổ đại lục nội chìm xuống, rơi vào hư vô vô tận.

Thần sơn vị trí bọn Thạch Nham cũng lay động bất định, Thế giới Chi Thụ kia chấn động, chậm rãi co rút lại, từng chút quay về ở chỗ sâu trong lòng đất cổ đại lục, rất nhiều Giới Dan Quả đều rơi xuống, rải ở phương vị Mê Á, Phỉ Nhĩ Phổ, Mạc Bao những người đó.

Thế giới Chi Thụ ở trung ương thần sơn, Thế giới Chi Thụ hướng tới cổ đại lục địa tâm co rút lại, nhưng thần sơn vẫn như cũ sừng sững bất động.

Thế giới Chi Thụ giống như gân mạch hài cốt của thần sơn, nó co rút lại lòng đất, trung tâm không còn, thần sơn khối thể xác này vẫn như cũ dựng thẳng, nằm ở trung tâm cổ đại lục.

Ba người Hắc Cách, Thương Vân, Áo Đại Lệ cùng nhau mất đi lực ước thúc, bọn họ đồng thời nhìn về phía chỗ đỉnh đầu.

Chỗ đỉnh đầu, Thạch Nham theo Thế giới Chi Thụ cùng nhau thu vào lòng đất, ngay cả Thủy Nguyên Quả, tự nhiên cùng nhau theo Thạch Nham không thấy nữa.

Chỉ là có rất nhiều Giới Dần Quả lơ lửng ở bên cạnh bọn họ, đây là cái chìa khóa vạn năm kể tiếp tiến vào, sắc mặt Hắc Cách, Áo Đại Lệ khó coi thần kỳ, ở nơi đó không nói một tiếng nhìn chằm chằm cành trong suốt co rút lại vào lòng đất, cảm giác được thiên địa lực lượng nào đó đang nảy sinh, đang ở giữa bọn họ phát sinh tác dụng.

Thương Vân không nản lòng, trái lại, trên mặt hắn còn mang theo tươi cười bình tĩnh kỳ dị, giống như trong lòng hạ xuống một tảng đá lớn.

Thủy Nguyên Quả hiển nhiên bị Thạch Nham đạt được, nhưng hắn như là cảm thấy như vậy vô cùng tốt, tựa như đây mới là hắn thật sự muốn. Mục đích hắn đến cổ đại lục, giống như... Chính là muốn thấy Thạch Nham đạt được Thủy Nguyên Quả, không ai có thể đoán tâm ý chân thật của hắn.

Thương Vân cảm thấy mỹ mãn, từ phía trên đó nhảy xuống, liếc một cái Tắc Tây Lị Á, Thương Ảnh Nguyệt đang dần dần khôi phục, dưới sự do dự, Thương Vân lấy ra một cây nhỏ như thế Giới Chi Thụ bỏ túi. Cây nhỏ kia của hắn xanh tươi muốn chảy ra, như phỉ thúy tạo hình mà thành, long lanh lóe sáng, lưu chuyển sinh mệnh dao động cực kỳ mênh mông, cho người ta một loại cảm giác sinh cơ bừng bừng. Đọc Truyện Online Tại Truyện FULL

"Sinh Cơ Chuyển Luân Thụ!"

Tiêu Sơn, Tiêu Hải, Sa Triệu đồng thời kinh hô, lộ ra vẻ động dung.

Tắc Tây Lị Á, Thương Ảnh Nguyệt cực kỳ suy yếu, lúc này cũng sửng sờ ở nơi đó, đôi mắt ngơ ngác nhìn mộfgỗc cây kia.

Sinh Cơ Chuyển Luân Thụ, đây là kì vật nguyên thủy cấp, có thể chuyển tất cả lực lượng thành sinh mệnh chi lực, đem thần lực, hàn lực của Băng Phách Hàn Tinh, đủ loại lực lượng đặc thù hình thành sinh cơ bừng bừng, có công hiệu khởi tử hồi sinh. Có cái cách nói: Một người trừ phi thân thể hóa thành máu loãng, nếu không đều có thể lấy Sinh Cơ Chuyển Luân Thụ khôi phục lại.

Đây chính là kì vật chỉ xuất hiện ở trong lời đồn, thần khí giữ mạng, cực kỳ trân quý.

Thương Vân đem cây nhỏ xanh tươi muốn chảy nước kia lấy ra, bàn tay như đao, cắt thành hai đoạn, phân biệt giao cho Tắc Tây Lị Á, Thương Ảnh Nguyệt, cười nói: "Có nửa đoạn thần thụ này, các ngươi chẳng những có thể khôi phục như lúc ban đầu, thậm chí có thể càng hơn trước kia, trước tiên chúc các ngươi khỏi hẳn".

Hai đoạn cây như lục phỉ thúy kia làm cho Thương Ảnh Nguyệt, Tắc Tây Lị Á lộ ra vẻ mặt được yêu mà sợ, trong lúc nhất thời cũng không

biết nói những gì.

Một bọn người Tiêu Sơn, Tiêu Hải, Sa Triệu cũng là kinh ngạc thất thanh, không biết Thương Vân này vì sao đem kỳ bảo như thế lấy tới cho Thương Ảnh Nguyệt, Tắc Tây Lị Á khôi phục. Hai nữ tử này lúc này trạng thái ổn định, chỉ cần có đủ thế gian chậm rãi khôi phục, hẳn là không có trở ngại.

Nhưng Thương Vân lại vì các nàng bẻ gẫy Sinh Cơ Chuyển Luân Thụ, quả thực phí phạm của trời, làm cho bọn Tiêu Sơn có loại cảm giác không còn lời nào.

"Chờ các ngươi gặp lại Thạch Nham, xin giúp ta chuyển một câu, bảo hắn nhớ rõ ước định của ta với hắn, nói cho hắn, ta sẽ đi Mã Gia tinh vực tìm hắn." Thương Vân cười cười, một mình hướng tới hang đá bên ngoài thần sơn đi đến.

Mọi người ngạc nhiên khó hiểu.

Tắc Tây Lị Á, Thương Ảnh Nguyệt lại biết, Thương Vân đây là xem ở trên mặt mũi Thạch Nham, mới đem Sinh Cơ Chuyển Luân Thụ kia bẻ gẫy, khiến hai người các nàng có thể mau chóng khỏi hẳn, còn có thể làm cho thần thể tiến thêm một bước.

Áo Đại Lệ cũng từ phía trên rơi xuống, vẻ mặt nàng ảm đạm, ánh mắt tối tăm không ánh sáng, mất hồn mất vía nói: "Thạch Nham bị rút xuống lòng đất, cần một đoạn thời gian hoàn thành dung hợp với Thủy Nguyên Quả, chờ dung hợp qua đi, hắn mới có thể từ cổ đại lục rời khỏi, mà chúng ta... thì là sẽ rất nhanh bị gạt ra khỏi cổ đại lục, tất cả chiến đấu đều không cần thiết nữa".

Nói xong, nàng cũng lập tức hướng ra ngoài đi đến.

Bọn người Tiêu Sơn, Tiêu Hải trầm ngâm một chút, đánh ánh mắt đối với mọi người, đỡ Tắc Tây Lị Á cùng Thương Ảnh Nguyệt, cùng nhau theo đuôi Áo Đại Lệ đi ra.

Thần sơn này không còn Thế giới Chi Thụ, lập tức trở nên trống trải hẳn lên, như con người không có trái tim, không có gân mạch hài cốt, chỉ còn một thân túi da, cho người ta một loại cảm giác đần độn vô vị.

Theo bọn người Tiêu Sơn, Tiêu Hải rời khỏi, trong thần sơn này chỉ còn Hắc Cách một đám tộc nhân Thần tộc. sắc mặt Mễ Á, Phỉ Nhĩ Phổ u ám, từng người cúi đầu, như chểt cha mẹ, tinh thần mỗi người không phấn chấn.

Hắc Cách đã dừng ở trung ương bọn họ, vẻ mặt cô đơn thần kỳ, không có hào khí bá đạo hăng hái chỉ điểm giang sơn nữa. Cuộc đời hắn lần đầu tiên nếm mùi vị thất bại, loại thất bại này, là một loại sỉ nhục!

Hắn ngay cả tư cách tham dự cũng không có!

Thân là thiếu chủ Thần tộc Bố Lạp Đức Lợi gia tộc, đầu sỏ Thần tộc tương lai, hắn mới sinh đã được cổ Thần đại lục tán thành, cả đời xuôi gió xuôi nước, như thiên mệnh hướng, bất luận tâm trí cảnh giới lực lượng kinh nghiệm đều là đứng đầu trong tộc.

Lúc Cáp Sâm đắc ý nhất, tộc nhân Tra Đặc Lý Tư gia tộc cũng không dám để cho Cáp Sâm chiến một trận với hắn, đủ để chứng minh cường hàn cùng thân phận địa vị của hắn.

Nhưng, tại trên cổ đại lục này, kế hoạch hắn tự mình chế định lại thất bại vô cùng triệt để.

Thủy Nguyên Quả có thể ảnh hưởng chủng tộc hưng thịnh bị Thạch Nham đoạt được. Thủy Nguyên Quả này ý nghĩa bọn họ, hắn so với bất luận kẻ nào đều rõ ràng hơn, Thủy Nguyên Quả có thể làm cho cổ Thần đại lục nhanh chóng tràn đầy năng lượng, mà tộc nhân Thần tộc sinh ra từ Cổ Thần đại lục, mỗi một người đều sẽ theo đó được lợi.

Thậm chí, tộc nhân Thần tộc xa ở góc xa xôi của hành tinh, đều sẽ bởi vì tổ tinh Cổ Thần đại lục tràn đầy năng lượng mà làm cho linh hồn tế đàn cũng có biến hóa vi diệu.

Mỗi một cái cổ đại lục đều là một loại tín ngưỡng cùng trụ cột tinh thần, có thể mang đến cho một chủng tộc chỗ tốt không tưởng tượng được. Cổ Thần đại lục một khi tràn đầy năng lượng, thiên địa lực lượng ổn định bình thản, Thần tộc trên đó từng cái thần điện sẽ phát sinh biến hóa kỳ diệu, mỗi một tộc nhân Thần tộc đều có thể thông qua thần điện cường đại bản thân, tăng cường lực lượng tinh thần.

Bọn họ từng được lợi, biết rõ kỳ diệu thâm ảo trong đó, đó là đủ để ảnh hưởng toàn bộ chủng tộc biến hóa.

Nhưng hiện tại, lại bị Thạch Nham chiếm được Thủy Nguyên Quả!

"Chẳng lẽ tộc ta sẽ bị Bất Tử Ma tộc áp chế, cổ Ma đại lục sẽ bởi vì hắn dung nhập Thủy Nguyên Quả mà nhanh chóng bổ sung vũ trụ tàn năng, tiến tới làm cho mỗi một tộc nhân Bất Tử Ma tộc đều sẽ lực lượng mênh mông, làm cho bọn họ nhanh chóng tăng cường cảnh giới?"

Phỉ Nhĩ Phổ thì thào nói nhỏ, vẻ mặt không thể tiếp nhận.

Bọn họ đều không biết, Thạch Nham dung hợp bổn nguyên... Chính là Thần Ân đại lục, đó là tổ tinh của Thiên Yêu tộc, chẳng trách Thương Vân hào phóng như thế.

Thật sự phải theo đó quật khởi, chính là Thiên Yêu tộc! Mỗi một tộc nhân Thiên Yêu tộc, đều sẽ bởi vì Thạch Nham dung hợp Thủy Nguyên Quả mà cường đại lực lượng, mà thu hoạch năng lượng tràn đầy chống đỡ. Cái chủng tộc này từng bị Minh Hoàng tộc áp chế nhiều năm, chắc chắn đại phóng tia sáng kỳ dị.

Đáng tiếc, Hắc Cách, Mễ Á, Phỉ Nhĩ Phổ căn bản không biết ảo diệu trong đó.

"Không dễ dàng như vậy, Bất Tử Ma tộc bị Thần tộc chúng ta giết quá nhiều, tộc nhân điêu linh, số lượng rất có hạn. Bốn đại chủng tộc chúng ta đều là không dễ sinh sản, bọn họ không nhanh cường đại hẳn lên như vậy. Chỉ cần thừa dịp trước khi bọn họ thật sự quật khởi hủy diệt sạch cái chủng tộc này, Thần tộc ta vẫn như cũ sẽ là bá chiếm thiên địa!"

Hắc Cách cắn răng quát trầm.

Mễ Á, Phỉ Nhĩ Phổ thở dài trong lòng, thầm nghĩ cũng chỉ có thể an ủi bản thân như vậy. Thần tộc đã cường đại thời gian quá dài, bọn họ tuyệt không thể tiếp nhận chủng tộc xuống dốc.

"Chúng ta nên rời khỏi rồi, chúng ta phải ở bên ngoài, mới có thê từ nơi này rời khỏi." Hắc Cách trầm ngâm một chút, nói: "Có lẽ, chúng ta còn có thời gian, đem những con cá kia thanh lí hết, thừa dịp cổ đại lục còn chưa đem chúng ta gạt ra.

"Có Áo Đại Lệ, không dễ như vậy." Mê Á lắc đầu.

Hắc Cách thất bại, giống như một cái bóng tối di động ở trong lòng mọi người, hắn người đáng tin cậy này dần dần mất đi uy hiếp trước kia. Ở trong lòng bọn người Mễ Á, Phỉ Nhĩ Phổ, Cáp Sâm chết thảm cuối cùng kia... Ở một chút phương diện nào đó so với Hắc Cách càng thêm đáng sợ.

Bọn họ thậm chí cảm thấy nếu Cáp Sâm không chết, có lẽ mới có thể đại biểu tương lai Thần tộc. Mà Hắc Cách ngay cả tư cách tham dự cũng không có... Bị bọn họ âm thầm xem nhẹ rồi.

Hắc Cách sâu sắc phát giác được mọi người nản lòng, tâm tình càng là trầm thấp ảm đạm. Hắn bỗng nhiên không nói chuyện nữa, một mình yên lặng đi hướng hang đá bên ngoài thần sơn, dừng lại ở một cái cửa hang, ngắm nhìn thiên địa thần bí nhất khối vũ trụ này, có loại bất đắc dĩ hứng thú rã rời, có loại nản lòng người thất bại.

Trong chín tầng trời màu xanh lam đột nhiên trôi nổi ra từng cái bọt khí màu băng lam. Từng cái bọt khí tìm động hướng sinh mệnh, tìm đến từng gã võ giả có được sinh mệnh từ trường, đem bọn họ trói buộc, mang theo bọn họ di động lên trời, mang theo bọn họ rời xa cái cổ đại lục này.

Trừ Thạch Nham, võ giả còn sống trên cổ đại lục, toàn bộ bị mang đi, trong thiên địa một lần nữa khôi phục yên tĩnh.

Cổ đại lục liền ở đây phong bế.