Sát Thần

Chương 1187: Thiên địa vận mệnh!
Một góc ngân hà u ám.

Một sinh mệnh chi tinh màu xanh nước biển lẳng lặng xoay nhẹ. Mặt ngoài hành tinh đó sông núi hồ nước rõ ràng như bức hoạ cuộn tròn, tinh trí xinh đẹp, ẩn chứa dao động sinh mệnh.

Đây là Thần Ân đại lục.

Rất nhiều cường giả các tộc trên đại lục, bởi vì thiên địa năng lượng suy kiệt đều di chuyển rời khỏi, bị Thạch Nham mang vào Mã Gia tinh vực.

Lúc bọn họ rời khỏi, thiên địa năng lượng của đại lục hầu như hao hết, cỏ cây khô vàng, cổ thụ mất đi sinh cơ bừng bừng, rừng rậm dần dần chuyển hóa hướng tới sa mạc, thiên địa hiện ra khí tức tĩnh mịch.

Người phàm sinh tồn trên đại lục cũng trực tiếp chịu thiên địa năng lượng dị biến ảnh hưởng, nảy sinh ra đủ loại tật bệnh, tuổi thọ giảm bớt trên diện rộng.

Trước kia, một người phàm không tu luyện võ đạo, không đem thiên địa năng lượng nhét vào thân thể, có thể sống bảy tám mươi năm, rất ít có bệnh tật.

Nhưng mà, ở lúc Thạch Nham đem những võ giả kia đều di chuyển, tuổi thọ của những người phàm kia chỉ có khoảng năm mươi, thường thường một bệnh nhỏ cũng có thể cướp lấy tính mệnh bọn họ.

Sức chống cự của thân thể bọn họ ù ù cạc cạc yếu bớt, cho nên rất dễ dàng tử vong.

Người phàm cũng không biết đại lục này đã xảy ra cái gì, chỉ biết là hoàn cảnh càng thêm ác liệt, không khí không tươi mát nữa, trở nên càng ngày càng ô uể...

Bọn họ tuyệt không biết, cái này căn bản đều là bởi vì thiên địa năng lượng suy kiệt. Bọn họ vĩnh viễn sẽ không biết nguyên nhân thật sự.

Nhưng một đoạn thời gian gần đây, bọn họ đều phát hiện kinh người hoàn cảnh một lần nữa biến hóa, phát hiện rất nhiều cổ thụ biến chất sinh ra chồi, phát hiện thổ địa vốn bị sa mạc hóa xuất hiện từng mảng lớn ốc đảo, phát hiện không khí một lần nữa trở nên tươi mát người vui vẻ, hít một ngụm liền thần trí thoải mái.

Một ít người bệnh lâu thần kỳ khỏi hẳn, sắc mặt hồng nhuận hẳn lên, không chịu bệnh ma quấn quanh nữa.

Rất nhiều người tuổi thọ buông xuống, tinh khí thần dư thừa không hiểu, tứ chi vô lực cũng sinh ra lực lượng mới, ngay cả lưng còng nhiều năm, tựa như... Cũng có thể thẳng một lần nữa.

Hải dương hồ nước trở nên sạch sẽ, có rất nhiều con cá mới sinh, béo tốt tươi mới, người bắt cá đều tán thưởng đây là kỳ tích.

u Vân Chi Địa, Vô Tận Hải, Thần Châu đại địa rất nhiều quốc gia thành trấn, lương thực gieo trồng toàn bộ đều là trúng mùa thu hoạch, bất luận gieo trồng vật gì đều sẽ đạt được hồi báo dày ra ngoài bọn họ tưởng tượng. Một ít rau dưa vốn cần mười ngày nửa tháng mới có thể thành thục, mà hiện tại... chỉ cần một hai ngày thời gian.

Mỗi một góc của đại lục, mỗi một khu vực hẻo lánh, mỗi một quốc gia, thành trấn, thôn xóm, đều phát hiện thế giới đang âm thầm thay đổi.

Một ít võ giả ở lại trên đại lục, cảnh giới thấp kém, đều phát hiện tốc độ tu luyện nhanh hơn, phát hiện tâm cảnh có thể rất nhanh ổn định, linh đài trở nên trong vắt, nơi bọn họ tu luyện thiên địa năng lượng lấy tốc độ tăng trưởng kinh người, làm cho bọn họ có loại cảm giác đặt mình trong mộng cảnh, làm cho bọn họ không thể tin được đây là thực.

Những người này... từ trong miệng rất nhiều trưởng bối, biết có một đám kẻ cường hãn, từ quê nhà rời xa, trốn vào tinh vực khác.

Trưởng bối nói khối đại địa này xong rồi, sẽ không thích hợp võ giả sinh tồn tu luyện nữa. Bọn họ sở dĩ sẽ bị lưu lại, là vì cảnh giới bọn họ thấp kém, không được ưu ái, không đủ tư cách rời khỏi.

Bọn họ từng hối hận, từng bi thống muốn chết, từng tuyệt vọng.

Nay đạt địa dưới chân biến hóa lớn, mang đến hy vọng cuộc sống mới cho bọn hắn, giống như trời mở ra một cánh cửa một lần nữa cho bọn hắn.

Mọi người lâm vào mừng rỡ như điên, thần điện, miếu thờ các nơi của Thần Ân đại lục nhất thời kín người hết chỗ, mỗi người đều cảm kích trời xanh, cho rằng đây là ông trời mở mắt, chưa thật sự vứt bỏ khối đại lục này.

Bọn họ từng trải qua đủ loại bất đắc dĩ tuyệt vọng, kiến thức qua rất nhiều tai nạn đột phát, mắt thấy thế giới hướng tới cảnh tượng trong giấc mộng biến hóa, đều là cảm động lệ nóng doanh tròng.

Mọi người đều tin tưởng, thần... một lần nữa chiểu cố bọn họ, thần... nghe được bọn họ kêu gọi.

Cách Thần Ân đại lục xa vô hạn, một chỗ tinh vực u ám khác.

Không có ánh sáng, không có màu săc. không có ngôi sao, thậm chí không có thanh âm, đây là một chỗ góc như bị phong ấn trong vũ trụ...

Nơi này lại có một cái đại lục từng chói mắt thiên địa — cổ Ma đại lục.

Mặt ngoài đại lục rộng rãi bát ngát, che kín hố khổng lồ gồ ghề, có rất nhiều con sông hồ nước xám xịt, bầu trời quanh năm bị đám mây âm u trói buộc, toàn bộ đại lục đều cho người ta một loại cảm giác không khí trầm lặng tuổi xể chiều, giống như... sắp dần dần biến thành tử tinh, hoàn toàn mất đi tư cách sinh linh tồn tại.

Nơi này chính là cổ Ma đại lục, là một trong năm khối cổ đại lục vũ trụ lúc bắt đầu sinh ra. Khi nó sắp hủy diệt, nó lại lần nữa toả sáng sinh cơ.

Chỉ là... tốc độ cực kỳ chậm chạp, xa xa không thần tốc bằng Thần Ân đại lục. Tốc độ biến ảo của hai bên, sai khác khoảng trăm lần!

Trong hải dương khô cạn, trong rừng rậm khô vàng, trên đại địa nứt nẻ bỗng nhiên truyền đến từng đợt tiếng gầm gừ tiếng rống tiếng kêu như sét đánh, từng tiếng kinh thiên động địa.

Từng con quái vật lớn giống như sông núi, hoặc là cự xà, hoặc là tam túc kim ô (quạ vàng ba chân), hoặc là thiên long kỳ lân, hoặc là phượng hoàng, đều dài mấy ngàn thước thậm chí vạn thước, thật như sông núi di động.

Đây là tộc nhân Thiên Yêu tộc, huyết mạch Thiên Yêu tộc thuần túy nhất, một trong bốn đại sinh linh của thế gian, vừa sinh ra liền có được thần lực vô cùng.

Rất nhiều tộc nhân Thiên Yêu tộc gầm rú, ngửa mặt lên trời điên cuồng rít gào, đều biến hóa thành hình người, hình thể nháy mắt thu nhỏ lại vạn lần. Bọn họ hoặc là mặt người thân rắn, hoặc là thân người đầu chim, hoặc là tràn đầy ngọn lửa lân giáp, còn có thần thể đỏ đậm như bàn ủi, môi kẻ một vẻ.

Tộc nhân Thiên Yêu tộc biến hóa thành giống như hình người, từ các góc của Cổ Ma đại lục tụ tập mà đến, cuối cùng ở một cái khe núi có rất nhiều đá quái lạ dừng lại.

Khe núi đó có rất nhiều tảng đá mài nâu xám, màu xanh lá, màu xanh rêu. Tảng đá tạo hỉnh pho tượng ma thần khổng lồ, mặt mũi hung tợn, cầm hung khí trong tay, trợn mắt lên, uy phong lâm liệt, cho người ta một loại cảm giác muốn quỳ bái.

Ngay cả những tộc nhân Thiên Yêu tộc này sau khi đến một khối này cũng đều thu liễm khí tức, rất nhiều người đối với những pho tượng ma thần kia lộ ra vẻ kính sợ.

Nếu Thạch Nham có thể tới đây, liền sẽ phát hiện những pho tượng thượng cổ ma thần kia, cùng ma thần ảo giác lực lượng tiêu cực của hắn ngưng luyện ra, có rất nhiều tương tự kinh người.

Từng tộc nhân Thiên Yêu tộc hình thái như người, tại trong rừng đá pho tượng ma thần đứng vững này hiện ra. Bọn họ đều đi đến trong một chỗ kỳ trận phong cách cổ xưa có chín pho tượng ma thần quay chung quanh. Kỳ trận bày ra vòng tròn, có kích thước một cái sân bóng đá, trong trận hình có đường thần diệu răng nanh đan xen, nứt ra hào quang lạnh lẽo. Đường tuyển giống như con giun, như vật còn sống nhúc nhích. Đọc Truyện Kiếm Hiệp Hay Nhất: http://truyenfull.vn

Từng trận địch dàng dao động không gian, từ trong kỳ trận phong cách cổ xưa kia phóng ra, một cái xXóáy màu bạc sáng dần dần hình thành.

Đây là một loại hư không thông đạo khác.

"Thương Vân vậy mà thành công rồi".

Một gã đại hán đầu người thân rắn hắc hắc cười lên. Hắn có một mái tóc dài màu xanh thẫm, nhìn kỹ đến, sẽ phát hiện một mái tóc dài màu xanh thẫm kia do mấy ngàn con rắn nhỏ tụ tập mà thành, đuôi rắn hợp với đầu hắn, cho người ta một loại cảm giác sợ hài dựng tóc gáy.

"Trời hưng Thiên Yêu tộc ta!"

Lại là một gã tộc nhân Thiên Yêu tộc long ngâm thét dài lên.

Đây là một tộc nhân Thiên Yêu tộc người chim đầu chim, như đầu chim ưng bày ra màu hoa râm, có loại cảm xúc khuynh hướng kim loại, cho người ta một loại cảm giác âm lành băng hàn.

"Là lúc đánh thức thánh tổ rồi. Nghĩ đến... hắn ở trong ngủ say, cũng có thể cảm ứng được biến hóa thần kỳ kia! Thương Vân tiểu tử này không tệ, không uổng phí chúng ta dạy dô hắn nhiều năm. Thánh tộc ta đã trải qua trận chiến ấy năm đó, cũng sẽ không chịu thiệt tương tự nữa. Vạn năm sau, thánh tộc thể tất ta phải cường lực quật khởi!"

Tộc nhân Thiên Yêu tộc cả người lân giáp lửa phát run, cười thô lỗ ha ha hẳn lên, lớn tiếng thét to, người thứ nhất chui vào trung ương lốc xoáy kia.

Từng gã cường giả lão bối Thiên Yêu tộc đều sóng vai bước vào trong đó, muốn đi đánh thức thánh tổ ngủ say nhiều năm của bọn họ, cho thiên địa này một cái kinh hỉ.

Mã Gia tinh vực, Ma Huyết Tinh.

Huyết Ma, cổ Đặc, Ba Tư, Quỷ lão, Lỵ AnẬổạ,Phí Lan một đám người ở ven hành tinh nghiêm trang chờ đợt, đang yên lặng chờ cái gì.

Mọi người đều sắc mặt ngưng trọng, trầm mặc không nói, vô hình trung tựa như có áp lực không hiểu nào đó.

Rầm rầm rầm!

Tiếng gầm rú đinh tai nhức óc truyền ra, chỉ thấy trong chín tầng mây nồng đậm, dần dần hiện ra từng chiếc chiến hạm.

Những chiến hạm đó từng cái vết máu loang lổ, có khu vực sau khi dập nát được một lần nữa tu bổ qua, cũng có khu vực gãy truyền đến tiếng kẽo kẹt, giống nhau tùy thời đều có thể tan rã.

Những chiến hạm này đều là thể tích khổng lồ, bên trên dựng đứng lá cờ khác nhau, có lệ thuộc Dược Khí Các, có thuộc về Ám Ảnh Quỷ Ngục Chiến Minh, cũng có thuộc về Thần Quang...

Mấy ngàn chiến hạm to lớn, chứa gần trăm vạn cường giả chủng tộc khác nhau của các phương thế lực. Bọn người Dược Khí Các Phù Vi, Bối Để Na, An Vân, Trát Đạc, Đế Mỗ Lâm đều ở trong đó.

Chiến Minh bên kia, minh chủ Phong Hàn, Tật Phong chiến bộ Hạ Tâm Nghiên, Phong Ngôn, Thích Trạch, Mâu Vinh bọn cường giả cũng rõ ràng ở trong đó.

Chủ nhân Thần Quang, Tử Diệu, Tát Na, đã Bả chúng cường cũng nhất nhất đến.

Càng nhiều thế lực lớn lớn nhỏ nhỏ, rất nhiều cường giả ở Mã Gia tinh vực thanh danh ở bên ngoài, cũng không hiếm thấy.

Bọn họ lúc này đều là vẻ mặt gió sương, trên những chiến hạm kia có rất nhiều người sắc mặt tái nhợt, rất nhiều người gãy tay thiếu chân, rõ ràng đều từng trải qua một phen huyết chiến, hẳn là... chiến bại rồi.

Một cô thê lực này, hâu như tương đương với một nửa thê lực hiện có của Mã Gia tinh vực. Bọn họ không ở lãnh địa của mình kinh doanh, vậy mà không ngại xa vạn dặm đến Ma Huyết Tinh.

"Mở ra tuyến đường!" Huyết Ma hét to.

Rất nhiều cường giả Ma tộc đều tản ra, an bài điểm dừng chân cho chiến hạm của người tới, đều công việc lu bù lên.

Huyết Ma, cổ Đặc, Bạ Tư thân là đại thủ lĩnh của Ma tộc, Yêu tộc ở Mã Gia tinh vực, lúc này cũng là mặt co mày cáu, vẻ mặt âm trâm.

Thần tộc A Tư Khoa Đặc gia tộc, Phí Nhĩ Nam Đức Tư gia tộc, Khô Cốt tinh vực Bạch gia liên thủ xâm nhập Mã Gia tinh vực đã mười năm. Hư không thông đạo phong bế năm đó bị A Tư Khoa Đặc gia tộc nhanh chóng mở ra, đại quân Thần tộc cuồn cuộn đến, bày ra thế nghiền ép, hoành hành ở Ám Ảnh Quỷ Ngục của Mã Gia tinh vực.

Phong Hàn Chiến Minh rất nhanh trắng bệch, rất nhiều võ giả bị đánh chết nhanh chóng, hầu như không có sức đánh trả.

Đại quân Thần tộc phân tán di động, ở các góc của Mã Gia tinh vực ra quân, không có dấu vết thất bại, chiến thắng liên tiếp.

Thẳng đến Lỵ An Na suất lĩnh Yêu tộc, Ma tộc tạo thành Huyết Tinh quân đoàn mới, hung hãn không sợ chết xông vào Ám Ảnh Quỷ Ngục, lần đầu tiên làm cho Thần tộc trả giá đắt, làm cho bước chân đi tới của đại quân Thần tộc bị trở ngại.

Trận chiến ấy, A Tư Khoa Đặc gia tộc cùng Bạch gia tham chiến, bị Lỵ An Na điều hành Ma tộc, Yêu tộc tru sát gần năm ngàn người, đều là cường giả thần vương cảnh trở lên!