Sát Thần

Chương 1195: Chúng cường tề tụ
Vực hải của Vụ Huyễn tinh vực.

Vị trí đầu một chiếc chiến hạm hình giọt nước như cá bơi, Ba Đặc Phu sắc mặt trầm trọng, không ngừng hô nhỏ thẩm vấn cái gì.

Ba Đặc Phu là đầu sỏ của Lưu Hỏa, ở trong Lưu Hỏa cái liên minh này nắm hết quyền hành, vài gã đầu sỏ còn lại cũng đều theo hắn làm chủ, sai đâu đánh đó, có thể nói là một người có quyền thế nhất Vụ Huyễn tinh vực, thủy cảnh giới thần tam trọng thiên, thanh danh lan xa.

Nhưng hiện tại Ba Đặc Phu lại đau đầu không thôi.

Nhưng võ giả dưới trướng kia của hắn cũng đều sứt đầu mẻ trán, đều tự lấy ra âm thạch không ngừng rít gào, muốn biết rỗ rằng tình trạng.

Ba Đặc Phu vốn tọa trấn tổng bộ Lưu Hỏa. Hắn vẫn đang khổ tu, lại bởi vì vực hải biến cố, không thể không thông qua không gian bí trận vội vàng tới.

Tình huống của Vực hải cực kỳ không thích hợp!

Một đoạn thời gian gần đây, chiến hạm xuất hiện trong vực hải càng ngày càng nhiều, trên những chiến hạm đó đều đứng vững từng gã võ giả các tộc khí thể kinh người, từng người sát khí nghiêm nghị.

Ba Đặc Phu vừa nghe được cái tình huống này, lập tức ngồi không yên, lập tức tự mình tới, còn đem các đại đầu sỏ của Lưu Hỏa triệu tập, muốn làm rõ đã xảy ra cái gì.

"Còn chưa xác định được?" Ba Đặc Phu rống lên.

Phất Lãng chuyên môn phụ trách thu thập tình báo của Lưu Hỏa vẻ mặt nghiêm túc, vội vàng nói: "Trước mắt đã xác định không ít, có chiến hạm Võ gia của Mạc Đặc tinh vực, chiến hạm cổ Thần giáo của Ổ Lan tinh vực, chiến hạm Tiêu gia của Thiên Lang tinh vực, còn có chiến hạm Hắc Phong lão quái bên kia của Hắc Hà tinh vực, chiến hạm Đại Địa giáo phái của Thổ Mưu tinh vực, thiếu chủ Phú Lặc tự mình dẫn, còn có..."

Mỗi khi Phất Lãng nói ra một cái tên, sắc mặt Ba Đặc Phu liền biến đổi, những đầu sỏ thế lực đó của Lưu Hỏa, cũng là vẻ mặt ngưng trọng.

Võ gia Mạc Đặc tinh vực, cổ Thần giáo Ổ Lan tinh vực, Tiêu gia Thiên Lang tinh vực, Đại Địa giáo phái Thổ Mưu tinh vực, Hắc Phong lão quái Hắc Hà tinh vực, cái này quả thực bao quát vài cổ thế lực cường đại nhất trong vũ trụ.

Lưu Hỏa tuy cũng có chút cường hãn, nhưng cùng những thế lực này so sánh, vẫn là kém hơn không ít, vừa nghe nói đối phương đến lớn như vậy, toàn bộ cao tầng của Lưu Hỏa đều tâm tình trầm trọng.

"Gặp quỷ rồi!" Ba Đặc Phu nắm tóc, buồn bực nói: "Bọn họ sao sẽ tề tụ vực hải chúng ta, chẳng lẽ... bọn họ muốn đối với Vụ Huyên tinh vực chúng ta có ý tưởng? Không có khả năng, ta trước đó một chút tin tức cũng chưa nhận được, cũng không có nơi nào làm ra sự tình trời oán người giận?"

Mọi người đều vẻ mặt khóc tang.

"Bọn họ số lượng chiến hạm khổng lồ, mỗi một phương đều có mấy trăm chiếc, có mấy vạn võ giả cường hãn, cảnh giới nguyên thần, hư thần, thủy thần đều rất nhiều." Phất Lãng quả thực sắp khóc rồi: "Lấy lực lượng Vụ Huyên tinh vực chúng ta, sổỊ^ấ... Không chống đỡ được, một cô lực lượng này liên hợp lại, chỉ sợ ngay cả tư cách giết vào cổ Thần Tinh vực cũng có rồi".

Toàn bộ cao tầng của Lưu Hỏa đều cực kỳ hoảng sợ.

"Chúng ta không thể ngồi chờ chết, bọn họ tuy tạm thời chưa có khác thường hành động, nhưng chúng ta cần biết rõ ràng tình trạng trước." Ba Đặc Phu trầm ngâm hồi lâu, trầm giọng nói: "Ta muốn tự mình tìm bọn họ nói chuyên, ngươi tới an bài một chút.

"Thuộc hạ tuân mệnh!" Phất Lăng nói.

Hắn lập tứe lấy ra âm thạch, truyền ra tin tức ngắn gọn, rất nhiều võ giả Lưu Hỏa đều hoạt động hẳn lên, từng người cưỡi chiến xa đi đến bên cạnh những chiến hạm đó, thỉnh cầu gặp người nói chuyện.

Nửa canh giờ vội vàng đi qua.

Bọn cao tầng Lưu Hỏa lo lắng như đốt.

Phất Lãng bỗng nhiên ngẩng đầu, vẻ mặt mê hoặc nói với Ba Đặc Phu: "Bọn họ... Bọn họ nói chỉ mượn đường nơi này, sẽ không lưu lại thời gian dài, cũng không muốn lãng phí thời gian cùng chúng ta nói chuyên với nhau cái gì".

"Mượn đường?!"

Mọi người đều kinh ngạc kêu lên, đều là vẻ mặt ù ù cạc cạc, mờ mịt nói: "Mượn đường cái gì?"

Quy mô "Vực hải" của Vụ Huyễn tinh vực cũng không phải là đứng đầu vũ trụ, cùng Mạc Đặc tinh vực, ô Lan tinh vực, Thổ Mưu tinh vực này vực hải so sánh, hư không thông đạo có thể xuyên qua có hạn, hầu như tuyển đường không gian Vụ Huyễn tinh vực có, vài cái tinh vực kia đều có.

Ba Đặc Phu thật sự nghĩ không rõ, bọn họ tề tụ Vụ Huyễn tinh vực muốn mượn đường cái gì, luôn cảm thấy sẽ là đối phương lấy cớ.

Thẳng đến... Âm thạch chỉ trong tay hắn có truyền đến dao động.

Vẻ mặt Ba Đặc Phu sợ hãi, nhìn hào quang xinh đẹp màu hô phách kia, lập tức nghiêm túc hẳn lên: "Tác/Tây Nhã tiền bối!"

Toàn bộ cao tầng Lưu Hỏa hiện nay vừa nghe thấy cái tên này đều là sợ hãi động dung, lộ ra vẻ mặt tôn kính, âm thầm để ý lắng nghe.

"Ba Đặc Phu, đừng kinh ngạc lớn như vậy, lần này chiến hạm các đại tinh vực tới quả thật không phải nhàm vào Lưu Hỏa chúng ta. Ngươi tạm thời phong bế tin tức, đừng để cho tin tức lưu động đến Thần tộc bên kia. Bọn họ đến vực hải chúng ta, là muốn mượn đường Mã Gia tinh vực, chúng ta cách Mã Gia tinh vực tương đối gần. ừm, chính là như vậy, tuyệt đối đừng làm ra sự tình không lý trí, rước lấy tai hoạ cho Lưu Hỏa chúng ta." Tác Tây Nhã bà ngoại Thương Ảnh Nguyệt thản nhiên nói.

Rất nhiều cường giả Lưu Hỏa đều là đầu óc oành đùng đùng chấn động không ngớt.

"Cách nói của Tác Tây Nhã tiền bối mọi người thấy thế nào?" Ba Đặc Phu bỗng nhiên yên lòng.

Mọi người nhìn nhau, đều tỏ thái độ cẩn tuân tiền bối phân phó, tỏ vẻ Tác Tây Nhã khẳng định sẽ không hại mọi người.

"Vậy cứ như vậy, mọi người phong tỏa tin tức, tận lực cho bọn họ thuận tiện, đừng chọc lên chiến đoan." Ba Đặc Phu phát mệnh lệnh.

Mọi người đều đáp ứng.

Mật thất cung điện trung ương Vân Thủy Tinh.

Từng cây Băng Phách Hàn Tinh phóng ra khí tức lạnh buốt, đem mật thất biến thành băng địa lạnh vô cùng. Cả người Thương cầu phát run, khớp hàm truyền đến tiếng cầm cập.

"Ngươi như thế nào làm ra động tĩnh lớn như vậy?" An Lệ Nhà trừng mắt nhìn Thương Thần một cái: "Nay chiến hạm các phương thế lực tề tụ vực hải chúng ta, một khi phát sinh xung đột với chúng ta, chúng ta sợ là không chống đỡ được".

Tác Tây Nhã cũng nhíu mày thật sâu, ho khan một tiếng, nói: "Tiểu Thần, tuổi ta không nhỏ nữa, chịu không nổi kích thích quá lớn, ngươi thành thật nói cho ta biết... Ngươi có thể ước thúc những người đó không?"

Thương Thần lắc đầu: "Ta không ước thúc được bọn hắn".

Sắc mặt mẹ con An Lệ Nhã phát lạnh.

"Chẳng qua các ngươi yên tâm, bọn họ không dám ở vực hải của chúng ta xàng bậy. Sa Triệu, Tiêu Sơn, Võ Phong những người đầu lĩnh này sẽ ước thúc bọn họ thật tốt." Thương Thần liếc con gái một cái tĩnh tọa bất định, như bị băng tinh phong ấn, nói: "Cho dù là xem ở trên phần Nguyệt Nhi, bọn họ cũng sẽ không dám xằng bậy".

"Bởi vì tiểu tử đó?" An Lệ Nhã hừ nhẹ một tiếng.

Thương Thần cười khổ gật đầu.

"Sa Triệu, Tiêu Sơn, Tiêu Hải, Võ Phong, Mạc Bao cùng Phú Lặc những người này, đều là người cầm quyền thực chất tương lai của các đại tinh vực. Bọn họ sau khi từ cổ đại lục trở về, từng người tâm chí cảnh giới lực lượng đều có đột phá trình độ khác nhau, ngồi vững ngai vàng, bọn họ... Đều nghe lời tiểu tử kia?" Tác Tây Nhã kinh ngạc nói.

Nàng là cao tầng Lưu Hỏa, nàng cũng biết rõ Sa, Triệu, Tiêu Sơn, Võ Phong đám người ngày gần đây ở gia tộc thế lực của mình đang nổi bật, nghiễm nhiên sắp trở thành nhân vật nắm bánh lái tương lai.

Nhân vật như vậy, thực sẽ cam tâm tôn kính một người khác, đem hắn coi là thủ lĩnh đối đãi?

Tác Tây Nhã cảm thấy rất buồn cười.

Nhưng Thương Thần lại gật gật đầu, chắc chắc nói: "Bọn họ sẽ nghe lời tiểu tử kia, bằng không bọn họ sẽ không đi xa vực hải chúng ta, còn đều mang theo tinh nhuệ của gia tộc".

"Bọn họ thật muốn thông qua chúng ta bên này tiến vào Mã Gia tinh vực? Thật muốn giúp tiểu tử kia lực kháng Thần tộc? Cái này, điều này sao có thể?" An Lệ Nhã liên tục lắc đầu, như thế nào cũng không dám tin tưởng.

"Ta tự nhiên sẽ không lừa các ngươi, nơi này cùng Mã Gia tinh vực phong bế thông đạo, đều là ta tìm người tự tay mở rộng.

Bọn họ sở dĩ tạm thời chưa đi, là còn có chiến hạm của vài cái tinh vực xa xôi chưa đi đến. Một khi lực lượng đến toàn bộ, bọn họ sẽ lập tức rời khỏi." Thương Thần nói.

"Trời! Vậy mà còn có thể có chiến hạm sắp tới? Bọn họ muốn làm gì? Giết vào tổ tinh của Thần tộc sao?" Tác Tây Nhã hét lên chói tai.

Thương Thần cười khổ.

Có một câu hắn còn chưa nói. Hắn phát hiện không chỉ những tinh vực này, Thiên Yêu tộc, Bất Tử ma tộc tựa như cũng đang âm thầm điều động, rất nhiều thế lực bí ẩn, giáo phái bí mật ẩn nấp nhiều năm cũng đang âm thầm hoạt động.

... Lực lượng những thế lực đó cộng lại, ngay cả hắn cũng cảm thấy nghe rợn cả người, cũng là một lần này, hắn mới biết được thế lực Thị Huyết nhất mạch ẩn giấu khủng bố kinh người bao nhiêu.

Hắn nhìn về phía con gái tĩnh tọa, trong lòng âm thầm nói thầm: Có lẽ, cùng tiểu tử kia kết hợp, cũng không thấy chính là một chuyện xấu.

Xuy xuy xuy!

Một cái cầu không gian được cơ cấu ra, hai cái bóng người chợt lóe rồi biến mất, lại lần nữa ngưng luyện không gian quang đạo mới, không ngừng xuyên qua tuyển đường. Bạn đang đọc truyện được copy tại Truyện FULL

Bọn họ cách Ma Huyết Tinh dần dần tới gần.

"Thái gia gia, cảm giác đột phá đến hư thần cảnh như thế nào?" Thạch Nham quay đầu cười hỏi.

"Giống như có lực lượng vô cùng vô tận có thể dùng." Dương Thanh Đế lạnh lùng nghiêm túc, nói: "Mấy khối Huyết Tinh Thạch kia càng thêm thần kỳ, máu tươi của thần thể ta nay đều bị Bất Tử Ma Huyết thay thế, hình thái bất tử chi thân... Quả nhiên là lợi hại, lực lượng có thể nâng cao một bước".

Hủ Hồn Nha trong đầu Dương Thanh Đế bị thanh lí sạch sẽ, linh hồn tế đàn một lần nữa vận chuyển, ý thức bị phong bế nhiều năm không ngừng, ở trong tuyệt cảnh hẳn phải chết cảnh giới vậy mà đột nhiên tăng mạnh.

Hắn chỉ thiểu lực lượng! Thiểu thần lực mênh mông!

Huyết Tinh Thạch chính là kỳ bảo của Bất Tử ma tộc, nảy sinh vô tận huyết nhục tinh khí, trực tiếp giúp hắn hoàn thành đổi máu, tương tự có năng lực biến hóa bất tử chi thân.

Lúc này Dương Thanh Đế là cảnh giới hư thần, hư giới mới thành lập, cực đoan tuyệt vọng áo nghĩa cực kỳ khủng bố, cho người ta một loại cảm giác cực độ nguy hiểm.

"Khí huyết của ngài cực kỳ tràn đầy, chỉ cần một đoạn thời gian ổn định cảnh giới, ngài sẽ phát hiện càng nhiều chỗ tinh diệu của hư giới." Thạch Nham cười nói.

"Ưm, ta có thể thiết thực cảm ứng được khác biệt. Nay Mã Gia tinh vực tình thế hiểm trở, đối với cảnh giới của ta trái lại là chuyện tốt." Dương Thanh Đế ngạo nghễ nói.

Hắn năm đó sau khi cùng Thạch Nham rời khỏi, ở Mã Gia tinh vực đạt được truyền thừa của tuyệt vọng áo nghĩa, chợt khiêu chiến võ giả cảnh giới cao hơn hắn khắp nơi, hầu như chưa từng thất bại, mỗi lần đều có thể từ trong tuyệt vọng thu hoạch lực lượng mới, làm cho rất nhiều kẻ so với hắn cảnh giới cao thâm hơn ôm nỗi hận bại trận.

Cuối cùng người nọ có kỳ bảo, trong đó có Hủ Hồn Nha, vẫn là bị hắn đánh chết, đáng tiếc bản thân cũng bị Hủ Hồn Nha xâm nhập trong đầu.

Cũng may Thương Thần từ chỗ Thị Huyết nhất mạch được chỉ thị, đem tạm thời phong ấn, bằng không thực sẽ linh hồn tế đàn bị cắn nuốt sạch, ý thức hoàn toàn tiêu tán ở trong thiên địa.

Hai người một bên cười nói, một bên tiếp tục xuyên qua hư không quang đạo, tốc độ so với ánh sáng còn nhanh hơn, một cái chớp mắt đó là kéo dài qua mấy sinh mệnh chi tinh, trong một hơi thở ức vạn dặm.

Một hành tinh quen thuộc bỗng nhiên chiếu vào mi mắt, mặt ngoài hành tinh bỏ neo rất nhiều chiến hạm của các phương thế lực, rất nhiều khí tức làm cho hắn nhớ thương, ở trong thức hải của hắn được nhất nhất hiển hiện ra, làm cho hắn vẻ mặt vui mừng.

"Đến rồi!"

Thạch Nham bỗng nhiên trầm tĩnh lại.