Sát Thần

Chương 1212: Thần tộc đại sát khí!
Cổ thần đại lục, đây là thần tộc tổ tinh, nơi thiên địa năng lượng nồng đậm dư thừa nhất trong vũ trụ mênh mông.

Đại lục cổ mộc bao la, ngọn núi cao chót vót không thấy đỉnh, hồ nước thanh tịnh thấy đáy, rất nhiều thần tộc đại điện nguy nga bao la hùng vĩ, đây là phúc địa của thần tộc.

Trung tâm đại lục, từng tòa thần điện đỉnh thiên lập địa, ở đỉnh sông núi liên miên, mây trắng đám đám lượn lờ, vụ khí mờ mịt mỹ diệu.

Tổng cộng có mười ba tòa cự sơn, mười hai toà mang một chủ phong cao nhất vây quanh, mười hai ngọn núi cao nhất phân biệt đại biểu cho một gia tộc thần tộc, ngọn núi cao nhất là thánh địa thần tộc, thần tộc trưởng lăo hội thường niên đóng ở nơi đây.

Thân tộc trưởng lão'hội là linh hôn thân tộc, từng thành viên trưởng lão hội đều là tuyệt thể cường giả, có mai danh ẩn tích nhiều năm, có thường niên du lịch ở trong ngân hà, cũng có người thường niên đóng ở

ngọn núi cao nhất-Thiên Thần Phong, giữ gìn thần tộc ích lợi, chấp

chưởng quyền lực thần tộc.

Trưởng lão hội có quyền điều hành tất cả thế lực thần tộc tương ứng, chỉ cần trưởng lão hội ra quyết định, gia chủ mười hai đại gia tộc thần tộc đều phải nghiêm khắc nghe lệnh.

Trên thực tế, thành viên thần tộc trưởng lão hội, thường thường đều là trưởng bối mấy đời của gia chủ mười hai nhà, là những người có tư cách và kiến thức trác tuyệt nhất thần tộc.

Thần tộc trưởng lão hội ở thần tộc có quyền lợi cao nhất.

Từ cực phẩm thần tinh rèn luyện mà thành Thiên Thần Phong chủ điện, như hắc ngọc lộ ra năng lượng chấn động kinh người, trong chủ điện thờ phụng thần tượng thần>tọc tiền bối, trong thần tượng lưu chuyển áo nghĩa khí tức kỳ diệu, từng cái thần tượng đều cao trăm trượng, uy vũ thần thánh, như cự thần bao quát thiên địa, trông rất sống động.

Thần thánh điện điêu khắc trên vách tường vô số đồ vân rườm rà thần bí, lạc ấn thần tộc huy hoàng sử, quá trình thần tộc từng bước một cường thịnh ở trong những thần bí đồ vân kia, nếu có người nhìn kỹ liền sẽ phát hiện trong đầu hiển hiện một vài bức ảnh, những hình ảnh kia tường thuật lịch sử thần tộc quật khởi. Bạn đang đọc truyện tại TruyệnFULL.vn - http://truyenfull.vn

Đương nhiên, chỉ có người chảy xuôi huyết mạch thần tộc, mới có thể nhìn thấy kỳ diệu.

Có tư cách tiến vào điện phủ này ngoại trừ thành viên thần tộc trưởng lão hội ra, chính là gia chủ mười hai gia tộc, hoặc là người thiên phú đỉnh cao của thần tộc.

Hắc Cách đã từng có vinh hạnh tới đây tĩnh tọa năm năm, ở đây lĩnh ngộ thần tộc quang minh áo nghĩa, trở thành lĩnh tụ trưởng lão hội tương lai.

Cáp Sâm, mễ Á, Phỉ Nhĩ Phổ cũng là thiên tài các gia tộc, đáng tiếc... Bọn họ cũng không có tư cách tiến đến.

Hôm nay, trong điện đường thần bí truyền đến linh hồn khí tức Lan Nặc Đặc.

Ở trong điện đường nguyên một đám thần tượng trăm trượng, đột nhiên truyền đến khí tức làm cho người ta hồi hộp khủng bố, thâm thúy bành trướng như tinh thần, mãnh liệt cường hân như thiên hà.

Trong điện đường không có một bóng người.

Nhưng ở sau khi linh hồn khí tức Lan Nặc Đặc truyền đến, con ngươi nguyên một đám thần tộc tiền bối u ám lại lóe ra kỳ quang, từng đợt linh hồn chấn động hiện ra.

Không biết các trưởng lão thần tộc ẩn núp ở nơi nào, thông qua những pho tượng kia, nhất nhất mang linh hồn đến.

Chỉ thấy đỉnh đầu thần tượng, dần dần hiện ra nguyên một đám linh hồn đàn tế, thần tộc trưởng lão lấy linh hồn mà đến, xuất hiện ở trong điện đường.

Một cái linh hồn thanh âm đột nhiên truyền đến: "Nói rõ nguyên do."

Lan Nặc Đặc lấy bí pháp tới, vẻn vẹn chỉ là một sợi linh hồn ảnh thu nhỏ, mà không phải đàn tế, cái linh hồn u ảnh kia tới lui, dồn dập phóng thích ý niệm trong đầu, đưa việc hắn cùng Phỉ Khắc gặp ở Mã Gia Tinh

Vực nói rõ chi tiết.

Rất nhanh, Lan Nặc Đặc tự thuật xong, linh hồn la lên: "Chúng ta cần trong tộc trợ giúp, một trận chiến này liên quan đến danh vọng tộc ta, một khi bị thua khắp nơi tinh vực đều sẽ cho rằng ta tộc sẽ suy sụp, sẽ có dị tâm. Trận chiến này, tuyệt đối không để thua, người thừa kế Thị Huyết nhất mạch kia cũng nhất định phải đánh chết!"

Nguyên một đám linh hồn đàn tế hoặc đen như mực, hoặc quang minh sáng chói, hoặc thần bí thâm thúy, đều là lẳng lặng nghe, trên đường không có nói chen vào.

Đợi cho Lan Nặc Đặc rốt cục đình chỉ, một cái thanh âm linh hồn mới đáp lại: "Trong hội tạm thời chỉ có một nửa trưởng lão linh hồn có thể kết nối Thần Phạt Đài, thần phạt uy lực,sẽ yếu bớt rất nhiều, không thể trong nháy mắt mang Ma Huyết Tinh cùng sinh linh trên nó toàn bộ hủy diệt, chỉ có thể đánh phá những phong ấn kết giới kia."

Lan Nặc Đặc u hồn vặn vẹo một sát na, nói: "Viện binh các đại tinh vực dần dần tới gần, chúng ta..."

"Cuộc chiến này mục đích chủ yêu là đánh chêt tên kia, một khi xác định hắn vẫn diệt, trưởng lão sẽ vì các ngươi mở ra Thiên Kiều, Mã Gia Tinh Vực cách quá xa, phái đại quân đến sợ là không kịp, các ngươi dùng 'Thiên Kiều" tạm thời rời đi, việc nghiêm trị các đại tinh vực sẽ tiến hành sau." Thanh âm kia tiếp tục nói.

Lan Nặc Đặc tỏ vẻ đồng ý, nói: "Tạ ơn!"

"Cần phải đánh chết thanh niên kia!" Thanh âm kia lành khốc nói.

Nguyên một đám linh hồn đàn tế lơ lửng ở phía trên thần tượng, quan sát Lan Nặc Đặc hỉnh thái u hồn, như thiên thần hờ hững vô tình, như người xuất thể nhiều năm đắc đạo, khí tức dần dần tiêu tán, đàn tế dần dần mơ hồ.

"Vèo!"

Lan Nặc Đặc nhổ ra một ngụm máu, sắc mặt tái nhợt, ánh mắt lại thần quang khiếp người.

Hắn một thân cẩm y bị máu tươi nhuộm đỏ, hắn vẫn không để ý, chỉ là nhếch miệng cười lạnh, hắc hắc nói: "Đã liên lạc được."

Phỉ Khắc, Mễ Á, Phỉ Nhĩ Phổ mọi người đều là thần sắc phấn chấn.

"Nói như thế nào?" Phỉ Khắc nói

"Sẽ đánh xuống thần phạt." Lan Nặc Đặc lấy tay mang vết máu khóe miệng lau đi, nói: "Đáng tiếc chỉ có một nửa trưởng lào tham gia lão, hoặc là ở quá xa, hoặc là đang bế quan phong ấn, thần phạt uy lực yếu bớt rất lớn, không thể trong nháy mắt mang Ma Huyết Tinh triệt để hủy diệt, chỉ có thể mang tất cả phong ấn, kết giới phá hủy."

"Vậy là đủ rồi!" Phỉ Khắc hai con ngươi lóe sáng.

"Trưởng lão hội cho ra chỉ thị, chúng ta phải giết thanh niên Bất Tử Ma Tộc kia, chỉ cần xác định hắn tử vong, trưởng lão hội lập tức mở ra 'Thiên Kiều, một khi chúng ta bình an trở về, trong tộc sẽ hướng về các đại tinh vực triển khai bộc phát, mười hai nhà nhất tề xuất động!" Lan Nặc Đặc quát khẽ.

Phỉ Khắc mọi người sắc mặt vui mừng.

Khô Cốt Tinh Vực Bạch Xán thần sắc phức tạp.

Hắn biết rõ thần phạt là như thế nào.

Thần phạt là thần tộc lợi khí, do thành viên thần tộc trưởng lão hội khu động, chính là một loại chí bảo thần tộc, không biết thần tộc rèn luyện chế tạo như thế nào, uy lực cường hân đến có thể hủy thiên diệt địa.

Đã từng có lần, thần tộc xâm lấn tinh vực khác, gặp được tinh cầu khó nhai cùng loại với Ma Huyết Tinh, thần tộc cũng hướng trưởng lão hội xin vận dụng thần phạt.

Một khi thần phạt hàng lâm, trừ phi là cổ đại lục, nếu không sinh mệnh tinh có nổi tiếng cũng trong nháy mắt tan thành mây khói.

Ngay tiếp theo, toàn bộ sinh linh co đầu rút cổ ở trên sinh mệnh tinh, cũng sẽ ở trong một hơi nát bấy, linh hồn ấn ký bị biến mất trên thế gian, hồn phi phách tán.

Thần tộc thần phạt nổi tiếng thiên hạ, các đại tinh vực đều vô cùng sợ hãi, bởi vì đến nay không có một cái sinh mệnh tinh nào có thể bình yên vô sự sau khi thần phạt công kích.

Đây là một trong những đại sát khí thần tộc.

Ma Huyết Tinh trên trời xanh.

Từng chiếc từng chiếc chiến hạm cạc tộc thả neo, thủ lĩnh thê lực khắp nơi giữ lực mà chờ, tất cả mọi người nhìn chằm chằm vào tầng tầng kết giới, nhìn chiến hạm tinh pháo thần tộc phụt ra năng lượng cột sáng.

Đột nhiên, toàn bộ chiến hạm thần tộc đình chỉ hỏa lực, thoáng cái toàn bộ im ắng.

Thạch Nham trên một chiến hạm, nhướng mày, quay đầu nhìn về phía Phù Vi, nói: "Thần tộc tinh pháo chẳng lẽ không thể duy trì thời gian dài?"

Phù Vi kinh ngạc, khó hiểu nói: "Không thể nào, ngay cả tinh pháo Dược Khí Các chúng ta luyện chế, chỉ cần có thần tinh tràn đầy, đều có thể liên tục oanh kích."

"Tuyệt không khả năng." An Lệ Nhã lông mày kẻ đen cau lại, nói: "Thần tộc chiến hạm cùng tinh pháo đều là đứng đầu thế gian, sẽ không xuất hiện loại vấn đề này, bọn họ ngừng bắn khẳng định có nguyên nhân khác."

Thương Thần gật đầu, "Hẳn là xuất phát từ ý định khác."

Hắn một câu nói kia mới rơi xuống, một khối thanh ngọc kề sát ngực Thương Thần đột nhiên truyền đến hàn lực thấu xương, toàn thân hắn giật mình một cái, sắc mặt đột nhiên trở nên cực kỳ cổ quái.

"Làm sao vậy?" An Lệ Nhã ở cạnh hắn, lập tức phát hiện từ trong cơ thể hắn truyền đến rét lạnh thấu xương, nhịn không được hỏi thăm.

Thương Thần không có trả lời, một tay đặt tại ngực, đuôi lông mày kết sương, nghe chấn động trong khối thanh ngọc, thanh ngọ này là Thị Huyết nhất mạch Phì Liệt Đắc tự tay giao cho hắn, có thể vượt qua giới truyền tấn linh hồn tấn niệm.

Hắn nghiêm nghị lắng nghe, sắc mặt dần dần khó coi, hai con ngươi phát ra vẻ kinh hãi.

Tất cả mọi người bất minh sở dĩ, đều là ngạc nhiên nhìn về phía hắn, không biết vì sao lúc này hắn quái dị như thế.

Chỉ có An Lệ Nhã thần sắc ngưng trọng, nàng mơ hồ biết rõ thanh ngọc chính là một khối kỳ vật.

Thương Thần cùng nàng có rất ít bí mật, nhưng khối thanh ngọc nọ chính là một trong số đó, Thương Thần chưa bao giờ nhắc tới lai lịch cùng công dụng với nàng.

Nàng biết rõ tình thế bất thường.

Quả nhiên...

Một lúc sau, Thương Thần hít sâu một hơi, trấn an khiếp sợ trong lòng, đột nhiên nói: "Ta muốn nói chuyện một mình cùng Thạch Nham!"

Hắn nói lời này chém đinh chặt sắt, không để cho bất luận kẻ nào cự tuyệt, hắn gần đây hiền hoà tiêu sái, rất ít lộ ra thời khắc nghiêm túc như thế, làm cho mọi người đều sững sờ.

"Tốt!"

Huyết Ma rất quyết đoán, lập tức chủ động tránh đi.

Có hắn chủ động dẫn đầu, Phong Hàn, Phù Vi, Lâm Hinh, Ba Tư, cổ Đặc mọi người cũng lần lượt tránh đi, An Lệ Nhà chần chờ một chút, thấy thương Thần không có giữ lại, thầm than một tiếng, cuối cùng thoát ly nơi đây.

Thương Thần thủy chung nhìn về phía Thạch Nham, đợi cho tất cả mọi người tản ra, hắn đột nhiên quát khẽ nói: "Ngươi rời Ma Huyết Tinh trước!"

Thạch Nham biêt rõ chuyện có kỳ quặc, cũng không dài dòng, nói thẳng: "Cho ta cái lý do."

"Thần tộc sẽ đánh xuống thần phạt!" Thương Thần từng chữ một nói.

Thạch Nham đột nhiên biến sắc.

Hắn ở trong "Hoang" giãy dụa nhiều năm, cùng Thương Ảnh Nguyệt, Tắc Tây Lỵ Á,Vũ phong mọi người kề vai chiến đấu qua, thông qua hắn tận lực dò xét hỏi thăm, đối với thủ đoạn bí ẩn của thần tộc có nhận thức khắc sâu, hắn biết rõ thần phạt ý vị như thế nào.

Đánh xuống thần phạt, thường thường có nghĩa một cái sinh mệnh tinh hoàn toàn bị biến mất, cần thời gian trăm triệu năm mới có thể dần dần hình thành tinh thần, sẽ hóa thành hư vô, toàn bộ sinh linh trên nó hồn phi phách tán.

Đây là thần tộc đại sát khí!

"Cùng đi." Thạch Nham do dự một chút, nói: "Ta có thể mở ra thông đạo chạy thẳng Thần Ân Đại Lục!"

"Không, không cần, lần này thần phạt uy lực có hạn, chỉ có thể đánh phá kết giới phong ấn bên ngoài, sẽ không thật sự tiêu diệt Ma Huyết Tinh. Ta lưu lại, ta muốn cho thần tộc giáo huấn." Thương Thần nói.

"Vậy ngươi còn để cho ta đi?" Thạch Nham đột nhiên thở dài một hơi.

"Thần phạt bởi vì ngươi hàng lâm! Trưởng lão hội hạ đạt mệnh lệnh, cho hai đại gia tộc không tiếc tất cả đánh chết ngươi! Chuyện có biến, mọi người không nhất định theo kịp, ngươi phải rời đi, mục tiêu chủ yếu của bọn họ là ngươi!" Thương Thần quát.

"Ta không cần đi."

Thạch Nham đột nhiên nở nụ cười: Linh hồn Bối Lạc trọng thương, bọn họ có lẽ có rất nhiều người có thể chiến thắng ta, nhưng không có đủ lực lượng đến đánh chết ta, ta nếu muốn đi, bọn họ không người có thể ngăn trở."