Sát Thần

Chương 1225: Mang theo tinh mà quay về
Thần Trạch đại lục Minh Hoàng Tộc thánh địa.

Trong vực sâu Huyền Hà khoa khoa tay mà nói: "A Đại Lạp, ta hôm nay tới là muốn gặp ca ca ngươi."

A Đại Lạp mắt đẹp hiện ra một tia sáng trào phúng, cười lạnh nói: "Vậy ngươi đến lộn chỗ, năm đó hắn bị Thị Huyết đầu độc, tình nguyện bỏ qua địa vị tộc trưởng Minh Hoàng Tộc, cùng Thị Huyết rời đi, liền không còn là tộc nhân Minh Hoàng Tộc, những năm gần đây hắn chưa bao giờ trở lại Minh Hoàng Tộc, cũng không có bất kỳ liên lạc cùng ta!"

"Ta không tin." Huyền Hà cười nói.

A Đại Lạp sắc mặt phát lạnh, cả giận nói: "Hắn là Thị Huyết nhất mạch Ngự Hồn Hệ khôi thủ, chính ngươi liên lạc không được, lại tìm ta đòi người? Thật biết nói đạo lý!" Bạn đang đọc truyện tại Truyện FULL - www.Truyện FULL

"Ta đã lấy phương pháp nhất mạch chúng ta liên lạc hắn, lại tìm không thấy, những năm gần đây ta gặp đều là phân thân, ta muốn thấy chủ thân của hắn!" Huyền Hà kiên trì.

"Thứ cho ta không giúp được ngươi." A Đại Lạp âm thanh lạnh lùng nói.

Huyền Hà ha ha cười, cũng không có tiếp tục đuổi không tha, tựa như biết rõ A Đại Lạp cùng ngự hồn khôi thủ âm thầm có liên lạc, hắn chủ động tới, ở hắn đến xem A Đại Lạp chắc chắn thông báo người nọ, người nọ hẳn là cũng biết hắn vì sao mà đến.

"Thần tộc hôm nay cường công các đại tinh vực, việc này ngươi đối đăi như thế nào?" Huyền Hà sờ lên cái cằm, tà khí nói: "Năm đó ngươi cùng thần tộc đi cùng một nơi, lần này. . . đừng nói là cũng chuẩn bị cùng bọn họ cột vào một nơi?"

A Đại Lạp lông mày kẻ đen cau lại, lộ ra biểu lộ suy tư, không có lập tức trả lời.

"Năm đó thần tộc đánh vỡ danh hiệu Thị Huyết nhất mạch, thống nhất lực lượng vũ trụ khắp nơi, sau đó thần tộc cũng không có dựa theo ước định cùng các ngươi cộng hưởng ngân hà, mà là độc bá thiên địa, chắc hẳn lần này ngươi sẽ không chấp mê bất ngộ đi?" Huyền Hà thần sắc trầm xuống.

"Thị Huyết nhất mạch lúc trước nếu có thể thu liễm, cũng không rơi xuống tình cảnh như hôm nay, đâỵ đều là chủ nhân các ngươi gieo gió gặt bảo!" A Đại Lạp cười lạnh, trầm ngâm nửa ngày nói: "Tranh giành giữa các ngươi, Minh Hoàng Tộc sẽ không đếm xỉa đến, hy vọng các ngươi ngọc thạch câu phần mới tốt!"

"Ha ha ha!"

Huyền Hà dài thanh cười to, thần sắc vui mừng, nói: "Rất tốt, Minh Hoàng Tộc các ngươi có thể không đếm xỉa đến tự nhiên không còn gì tốt hơn."

Hắn đột nhiên đình trệ, lại nói: "Ta tới, có một phần lễ vật tặng cho nữ nhi ngươi."

Tiếng nói vừa dứt Huyền Hà điểm lên trời xanh, đám mây đông nghịt đột nhiên tụ tập, bao phủ phạm vi nghìn vạn dặm, từ trong những đám mây kia truyền đến tiếng rít gào, không bao lâu, liền thấy mấy vạn hung hồn ác sát từ đám mây đen kịt hiện ra.

A Đại Lạp đôi mắt sáng đột nhiên hiện ra thần quang ngũ sắc, sắc mặt thay đổi, giật mình.

Những hung hồn ác sát kia đều là Nguyên Thần, trong đó có hư thần hồn phách, còn có mười hồn phách cao trăm trượng, như mười ngọn núi, lộ ra dữ tợn đáng sợ.

Mười đoàn hồn phách lại từ chủ hồn Thủy Thần cường giả luyện hóa mà thành.

Huyền Hà cười nói: "Chất nữ đột phá Thủy Thần, ta liền cho tặng một phần hạ lễ cho nàng."

Mấy vạn hung hồn ác sát kêu to, từ trong mây đen bị một cổ lực lượng vô hình trói buộc cuồn cuộn tuôn hướng Áo Đại Lệ, chúng nó thét chói tai giãy dụa, muốn thoát thân rời đi mười đoàn hồn phách do chủ hồn Thủy Thần hình thành cực lớn, càng truyền đến rít gào kinh thiên động địa, trong rít gào tràn đầy khuất nhục cùng không cam lòng.

Nhưng chúng nó cũng không thể tránh thoát Huyền Hà trói buộc, hóa thành một mảnh u ảnh dài hẹp u tối, nhất nhất dung nhập một mảng hư giới mơ hồ hỗn độn đỉnh đầu Áo Đại Lệ.

Áo Đại Lệ trong thân hỉnh truyền đến tiếng hung lệ, như ức vạn sinh linh giận dữ mắng mỏ trời xanh hình thành một cô ý cảnh tà ác oán niệm, tựa như có thể mang sinh linh hồn phách đều xóa đi.

Khuôn mặt tuyệt mỹ đỏ bừng, trong thanh lệ mang theo một phần sáng rỡ, như ăn thuốc bổ như, toàn thân truyền đến sinh cơ, hư giới mơ hồ đỉnh đầu được mấy vạn hung hồn ác sát bổ sung dần dần ngưng tụ thực chất.

A Đại Lạp thật sâu nhìn về phía nàng, ánh mắt lộ ra một tia vui mừng mịt mờ, thần sắc y nguyên lạnh lùng cứng ngắc, nói: "Huyền Hà, vạn năm qua, ngươi cuối cùng làm một chuyện có ích."

"Ha ha ha."

Huyền Hà cười lớn, hóa thành một đạo điện quang, chui vào trung ương tầng mây, thanh âm xuyên qua đám mây truyền đến: "Nói cho ca ca ngươi biết, người thừa kể chủ nhân sắp tiến vào Mã Gia Tinh Vực, hắn thân là Ngự Hồn Hệ khôi thủ, nên biết làm như thế nào."

A Đại Lạp hừ lạnh một tiếng, từ chối cho ý kiến.

Ám Ảnh Quỷ Ngục.

Một mảnh hư không thông đạo dài hẹp phong bế, như đường cong sáng loáng phiêu phù ở trong khe hẹp hư không, ngân hà như gương xuất hiện vô số vết rạn, có vẻ rất kỳ lạ.

Đã trải qua thần tộc A Tư Khoa Đặc gia tộc xâm lấn, nơi đây tạm thời ở vào trạng thái hoang vu vứt đi, xung quanh không có sinh linh tồn tại, cũng không có người ở đây tu luyện.

Nơi này là vực hải Mã Gia Tinh Vực, vực hải là thông đạo lui tới tinh vực, hầu như ở lúc môi một cái tinh vực hình thành, vực hải đều chậm răi xuất hiện, cực kỳ kỳ diệu, tựa như thượng thiên tận lực ngưng kết ra, làm cho vô số tinh vực có thể nối liền với nhau.

Tinh vực và tinh vực có bức tường dày đặc cản trở, hai bên ngăn cách.

Như Mã Gia Tinh Vực cùng Hỏa Vũ Tinh Vực, Vụ Huyễn Tinh Vực tồn tại bức tường hư không tự nhiên cản trở, khó có thể xuyên qua.

Cũng có những tinh vực không có bức tường,cản trở tồn tại, lại cách nhau vô cùng xa, mặc dù cường giả tu luyện không gian áo nghĩa muốn xuỵên qua khoảng cách vô cùng xa, cũng cần tốn hao thời gian dài dòng buồn chán, có thể mười năm, cũng có thể mấy trăm năm.

Bởi như vậy, giữa các tinh vực muốn liên hệ với nhau, chỉ có thể dùng phương thức khác.

Vực hải chính là cách tốt nhất, là vùng đất thượng thiên giao phó cho tinh vực, một mảnh hư không thông đạo dài hẹp liền là một cái không gian truyền tống trận tự nhiên hình thành, kéo dài qua tinh vực, thuấn tức ức vạn dặm.

Ám Ảnh Quỷ Ngục chính là vực hải của Mã Gia Tinh Vực.

Hôm nay, một cái khe hở hư không cực kỳ hỗn loạn, như khí cầu bị thổi lên, kịch liệt trướng lớn.

Khe hở hư không ở thời gian ngắn ngủn hơn mười giây, liền lớn gấp mấy trăm lần, chợt một hồi cường quang chói mắt truyền đến, hư không thông đạo trực tiếp không chịu nổi nát bấy, vô số mảnh nhỏ hư không vẩy ra, hóa thành lưu tinh đầy trời, tràn ngập ở các vực ngoại.

Một khỏa sinh mệnh tinh xinh đẹp, đột nhiên từ trong hư không thông đạo hiện ra, trực tiếp xuất hiện ở Ám Ảnh Quỷ Ngục.

Trên sinh mệnh tinh hiện đầy màn sáng năng lượng tự nhiên, bên trong sông núi hồ nước như vẽ, sinh linh chấn động tràn đầy, sinh cơ bừng bừng.

Sinh mệnh tinh cũng không có đình chỉ, tiếp tục di chuyển ở Ám Ảnh Quỷ Ngục với một loại tốc độ cực nhanh.

Cuối cùng nó ngừng lại ở phụ cận Chiến Minh chiến tinh.

"Rốt cục thấy nhật nguyệt tinh thần."

"Rốt cục trông thấy ánh sáng."

"Xảy ra chuyện gì?"

"Không biết."

Trên sinh mệnh tinh phần đông phàm nhân cùng võ giả đều ngửa mặt lên trời kinh hô, mắt lộ ra vẻ ngạc nhiên.

Bọn họ giống như bị đóng cửa nhốt vào trong một thế giới u ám, bởi vì không có nhật nguyệt tinh thần luân chuyển biến ảo, bọn họ cũng không biết thời gian trôi qua bao lâu.

Bọn họ chỉ biết là, thời gian này bọn hắn thấp thỏm lo âu, cho rằng tận thể đã đến.

Bên trong sinh mệnh tinh.

Một thanh niên mở ra hai con ngươi, trong ánh mắt có ức vạn tinh thần rất nhỏ lập loè, hai con ngươi như đem tinh hải bao quát trong đó.

Hắn nhếch miệng cười, Thì thào lẩm bẩm: "Cuối cùng đã đến."

Một góc Yêu Long Tinh.

Thiên Yêu Tộc Thánh Tổ trong lòng truyền đến một hồi rung động mãnh liệt, nhãn tình hắn sáng lên, đột nhiên ha ha nở nụ cười.

Hắn đột nhiên rời Yêu Long Tinh, bay đi đến phương hướng Ám Ảnh Quỷ Ngục, hắn cũng không phải là người tu luyện không gian áo nghĩa nhưng tốc độ so với cường giả Thủy Thần tu luyện không gian áo nghĩa còn muốn mau lẹ, một cái chớp mắt xuyên qua hơn mười sinh mệnh tinh, trong nháy mắt đi ra ức vạn dặm.

Ở trước khi hắn tới Ám Ảnh Quỷ Ngục, hắn cũng không biết, người hắn muốn tìm lại trực tiếp đi Ma Huyết Tinh.

không gian kỳ trận bên cạnh Huyết Trì ở Ma Huyết Tinh.

Từng đạo dòng điện hiện lên, những dòng điện kia đan vào thành lưới như kỳ quan, mang toàn bộ trận pháp bao phủ.

Ở một sát na chấn động mãnh liệt truyền ra, một thanh niên đột nhiên hiện thân, từ trong trận pháp chợt lóe.

Mấy tên Ma Tộc Hư Thần cường giả thủ hộ ở bên cạnh trận pháp, đều ngạc nhiên bỗng nhiên đứng lên, nhưng khi bọn hắn muốn tìm người lại không phát hiện một tia khí tức.

Thần Châu Thành.

Dương gia, Thạch gia ở lại phủ thành chủ, trong thành Dương gia, Thạch gia tộc nhân đang tu luyện, tận hưởng phú quý.

Dương Thanh Đế trong mật thật dưới lòng đất trăm mét, mật thất lấy thần tinh cùng phần đông kỳ thạch câu dân thiên địa năng lượng xây thành, bên trong năng lượng tràn đầy, một mảnh năng lượng hà lưu nhũ bạch sắc lơ lửng bốn phía, như linh xà kỳ diệu, bị Dương Thanh Đế phun ra nuốt vào bụng.

Hắn đột nhiên lông mày vừa động, đứng dậy liền biến mất khôi thạch thất.

Sườn đông phủ thành chủ Thạch Kiên đang răn dạy Thạch Thiên Lạc, Thạch Thiên Tiểu chúng tiểu bối, "Các ngươi mấy thằng nhóc này bây giờ sống dê chịu, các ngươi liền không khắc khổ tu luyện, các ngươi không cảm thấy phụ lòng Thạch Nham sao?"

Thạch Kiên dựng râu trừng mắt, nổi giận đùng đùng nói: "Thạch gia chúng ta có thể có hôm nay, đều do tiểu nham tử liều mạng lấy đến, nhưng tiểu nham tử cũng là người Dương gia, ngươi nhìn xem binh sĩ Dương gia người ta, Dương Mộ cũng sắp là Thần Vương, các ngươi thì sao? Các ngươi mấy tên tiểu tử thúi chỉ biết lười biếng, lại tiếp tục như vậy, mặt mũi Thạch gia đều bị các ngươi làm mất hết!"

Thạch Thiên Lạc, Thạch Thiên Kha, Thạch Thiên Linh một đám tiểu bối vẻ mặt buồn rười rượi, nguyên một đám thở dài, không dám phản bác cái gì, nhưng trong nội tâm buồn bực muốn chết.

Làm sao có thể cùng người Dương gia so sánh?

Huyết Ma mang Dương gia trở thành thân nhân, mở ra Huyết Trì cho Dương gia tộc nhân tu luyện, mang phần đông bí bảo đan dược hiếm quý trên Ma Huyết Tinh ào ào đưa cho Dương gia, lúc này mới làm Dương gia cường đại.

Huyết mạch người ta vốn cường hãn, lại may mắn gặp ưu thế, làm sao có thể cùng bọn họ so sánh?

Trong lòng mọi người phản bác.

Trưởng lão Hàn phong ở một bên âm thầm cười trộm, nghiêm trang liên tục gật đầu, thỉnh thoảng châm ngòi thổi gió một đôi lời: "Ai, đồng dạng là người, chênh lệch như thế nào lớn như vậy? Năm đó Nham thiếu gia mười bảy tuổi mới có một tia nguyên lực, các ngươi khởi bước nhanh, hôm nay lại bị kéo quá xa? Ta thật không biết nói thế nào!"

"Ai dám cùng Tiểu nham tử biến thái nọ so sánh? Ngươi dám?" Thạch Thiên Kha phản bác.

Hàn Phong co rụt đầu lại, cũng không khỏi cười khổ một tiếng.

"Ai, lại nói tiếp cũng đã lâu không gặp tiểu tử thúi kia, hắn cảnh giới càng ngày càng cao, thân phận địa vị cũng không giống với lúc trước, sợ là cũng không có rỗi rãi tới tìm cái gia gia này nói chuyện." Thạch Kiên thổn thức cảm thán, thần sắc cô đơn.

"Không phải là đến rồi sao."

Đột nhiên, một cái thanh âm trong sáng truyền đến, một đạo hắc sắc thân ảnh bỗng nhiên xuất hiện trong phòng.

Thạch Kiên thân hình run lên, mắt già lại không tự kìm hăm được ẩm ướt, trong miệng lại mắng: "Ngươi này tiểu tử này có phải lăn lộn cứng cáp, đã không nhớ rõ gia gia ta đây rồi?"