Sát Thần

Chương 1246: Nội chiến?
Thiên Huyễn Tông, Toái Điện, Thiên Thủy cung chúng thế lực tỏ thái độ, không có tiếp tục dừng lại mà rời khỏi trang viên.

TiêúÍMỘc, Vũ Liệt, Tang Cát mọi người vừa được biết Thiên Huyễn Tông sẽ gánh chịu sự vụ đối phó thần tộc, không khỏi vui mừng quá đỗi, cũng gấp gáp về đưa tin.

"Hình đại ca tính tình thật tốt."

Trên đường rời đi, cổ Liên nét mặt tươi cười như hoa, liếc qua Hình Minh, tán thưởng một tiếng.

Hình Minh từ khi đi ra trang viên, sắc mặt nhất thời âm trầm xuống, nghe được cổ Liên trêu chọc, Hình Minh sắc mặt càng thêm khó chịi, hừ lạnh một tiếng, nói: "Kẻ này nếu có thể trèo lên đỉnh, một hơi này ta liền nuốt vào, nếu không thể... Hừ!"

"Hình đại ca nghĩ hắn có mấy thành thành công?" cổ Liên sóng mắt vừa chuyển, khẽ cười nói.

"Hắn có mấy thành cơ hội, còn phải xem khôi thủ tám đại truyền thừa như thế nào, theo ta được biết... khôi thủ thần bí của Ngự Hồn hệ một mực có ý nghĩ riêng của mình." Hình Minh trầm giọng nói.

Thời điểm nói đến Ngự Hồn Hệ thủ lĩnh, Hình Minh cùng cổ Liên thần sắc đều ngưng trọng, trên mặt có sợ hài không thể che dấu.

Người này uy danh truyền lưu ở mỗi một cái tinh vực, được xưng là người mạnh nhất thần bí nhất Thị Huyết Bát Hỗ Tòng, đến nay không người biết thân phận chân thật của hắn, chỉ biết người này hóa thân ngàn vạn, âm thầm cầm giữ rất nhiều thế lực cường hãn. thậm chí ngay cả bên trong thần tộc, cũng có người dựa vào hắn, âm thầm vì hắn làm việc.

Thị Huyết nhất mạch đến nay y nguyên làm thế lực khắp nơi không dám coi thường, người này phân lượng rất nặng rất nặng...

"Đồ nhi Lai Na và Thạch Nham quan hệ không cạn, cũng không biết cái này có thể ảnh hưởng phán đoán của Lai Na đối với tiểu tử kia hay không, Thiên Thủy Cung những năm này như mai danh ẩn tích âm thầm mưu đồ chuyện gì đó, chúng ta phải cẩn thận lưu ý." cổ Liên cau mày, xa xa nhìn về phía phương hướng Lai Na ly khai, nhắc nhở.

"Nàng biết làm ra phán đoán chính xác." Hình Minh thần sắc âm tàn.

"Sư phụ, ngươi hồi cung một mình cũng được vì sao lại bắt ta đi theo?"

Một phương hướng khác, Tắc Tây Lỵ Á vẻ mặt buồn rười rượi, không tình nguyên đi theo Lai Na.

"Trước lúc Thạch Nham không có trèo lên đỉnh, ngươi không nên quá thân mật cùng hắn, đối với ngươi không có một chút chỗ tốt." Lai Na cau mày thật sâu, "Thị Huyết tám đại truyền thừa quan hệ rất phức tạp, trước lúc hắn thành công tùy thời đều sẽ xuất hiện biển cố, bị đánh chết cũng có thể."

"Trèo lên đỉnh như thế nào?" Tắc Tây Lỵ Á ngạc nhiên.

"Được thủ lĩnh bát phương truyền thừa hôm nay nhất trí chấp nhận, ngồi lên vị trí kia gọi là trèo lên đỉnh. Trèo lên đỉnh chính thức có tiếng nói của mình trong tám hệ, cũng có nghĩa hắn chính thức được người dưới trướng Thị Huyết tin phục, có được năng lực chấp chưởng trong tương lai." Lai Na giải thích.

"Hắn là người thừa kể Thị Huyết, tu luyện thôn phệ áo nghĩa không phải là thuận lý thành chương leo lên vị tó kia sao? Còn có vấn đề gì nữa?"

"Không đơn giản như vậy."

Lai Na lắc đầu, quay đầu lại liếc qua sau lưng, nói: "Phì Liệt Đắc xuất hiện chứng minh Thi hệ hẳn là không có vấn đề, nhưng Thị Huyết có tám đại truyền thừa, hắn chính thức được mấy phương đồng ý thì nói không rõ. Nếu như ngáy cả một nửa cũng không tin phục hắn thì cái tôn chủ này sợ là không làm được."

"Vậy sẽ như thế nào?" Tắc Tây Lỵ Á cả kinh nói.

"Nếu như hắn không thể chứng minh hắn có tiềm lực vô cùng, có thể ở tương lai thay thể Thị Huyết vạn năm trước, như vậy hắn liền sẽ bị yêu cầu giao ra truyền thừa, bị trực tiếp thu hồi tất cả áo nghĩa." Lai Na ngưng trọng nói: "Vậy có nghĩa là tử vong."

Trong trang viên.

Thạch Nham ngồi ở thủ tịch, góc điện phủ chỉ có một cỗ quan tài, quan tài truyền đến sợi sợi khí tức âm hàn.

Trong trang viên người nên đi đều bỏ đi, điện đường này càng không có một bóng người, hắn nhìn về phía quan tài, trên mặt lộ ra thần sắc suy tư, yên lặng nghĩ cái gì.

Phút chốc, đồng tử hắn co rụt lại, trong mắt tuôn ra tia sáng ngoan lệ, lạnh lùng nhìn về phía cửa.

Hai đạo thân ảnh từng bước đi tới, ở chỗ sâu trong con ngươi mơ hồ có dấu vết ảnh hiển hiện, hai người biểu lộ mờ mịt ngốc trệ, như mất hồn.

Đúng là Mục Duy và Bạch Nghiệp Phong nên sớm rời đi.

Mục Duy, Bạch Nghiệp Phong lúc này thần sắc hoảng hốt, đi lại cực kỳ trầm trọng, giẫm ở trên đất đá truyền đến thanh âm tiết tấu kỳ dị, như nổi trống oanh kích nhân tâm, làm cho ngực rung mạnh, giống như muốn đánh tả tơi huyết mạch cốt cách người xung quanh.

Thạch Nham lạnh lùng nhìn về phía hai người bọn họ, nhìn về phía ánh mắt của bọn hắn, đột nhiên cười rộ lên.

Mục Duy, Bạch Nghiệp Phong ánh mắt mê mang ngốc trệ, ở chỗ sâu trong con ngươi có dấu vết thân ảnh nào đó chớp động rất nhanh, bọn họ đột nhiên nhìn về phía huyên không giới của Thạch Nham, trong miệng truyền đến tiếng gầm nhẹ vô ý thức, như mãnh thú hướng hắn vọt tới.

Mục Duy thân thể nhúc nhích, quỷ dị phát sinh dị biển, ở trong khoảnh khắc biến thành một con côn trùng to lớn, trông như con giòi, mùi thối xông vào mũi, cực kỳ ghê tởm, khóe miệng đầy răng trắng hếu, cực kỳ sắc bén.

Con côn trùng hình thể to mọng, không có chân, như bóng cao su lăn tới, một cỗ hôi thối nồng đậm truyền ra, thân thể to mọng bỗng nhiên vẩy ra nước vàng sền sệt, nước này như một cái lồng hướng đỉnh đầu Thạch Nham chụp xuống.

Thạch Nham sắc mặt phát lạnh, toàn thân tinh quang như mưa, đột nhiên hướng ra phía ngoài khuếch tán, chùm tia sáng tinh thần ngưng luyện, lượn lờ ở bên cạnh thân.

Hai tay hắn kết một cái ấn ký huyền diệu, tinh quang đầy trời đột nhiên thu lại, hóa thành tinh thần màn trướng, đột nhiên bay về phía côn trùng.

Ở một sát na con cự trùng hiển hiện, Thạch Nham liền hiểu được, Mục Duy này cũng không phải là Mục Duy, mà là từ sâu độc bổn mạng của Mục Duy biến hóa thành.

Bổn mạng sâu độc và linh hồn ý thức hắn dung hợp, khí tức và sinh mệnh chấn động hoàn toàn nhất trí, bị người lấy bí pháp rèn luyện, mang bổn mạng sâu độc hút ra luyện thành một cái Mục Duy khác.

Mục Duy từ bổn mạng sâu độc luyện hóa, giống như thân ngoại hóa thân, cũng có được trí nhớ ý thức, ngay cả linh hồn cũng cực kỳ tương tự.

Có thể nói, Mục Duy này và Mục Duy thật cũng không có khác nhau quá nhiều, mà ngay cả áo nghĩa của Mục Duy cũng có thể thi triển, chỉ là uy lực sẽ hơi kém xuống.

Chỉ là, trước lúc bổn mạng sâu độc biến hóa hình thái chân thật, ở chỗ sâu trong hai con ngươi hiện ra thân ảnh mơ hồ, ở một khắc này Thạch Nham liền hiểu được.

Mục Duy từ bổn mạng sâu độc luỵện hóa ra, sớm được Ngự Hồn Hệ khôi thủ chiếm lấy linh hồn ý thức, liền giống như Bối Lạc, tại thời khắc nào cũng đều có thể bị đoạt lấy lý trí, phục vụ cho hắn, trở thành hồn nô của hắn, chờ đợi hắn hiệu lệnh.

Đồng dạng, Bạch Nghiệp Phong cũng là như thế, cho dù đổi lại là Bạch Nghiệp Phong thật, lúc này linh hồn lý trí cũng có thể bị cưỡng chế chiếm đoạt.

Từng đạo tia sáng Lôi Đỉnh đan vào ở trên hư không hóa thành một con mắt, con mắt nọ thuần túy từ lôi quang ngưng kết mà thành, mạnh mẽ trừng về hướng Thạch Nham.

Thạch Nham linh hồn mạnh mẽ rung động, hồn phách ý niệm muốn vỡ vụn ra, tế đàn kịch liệt lay động, ý thức ưở nên không thể khống chế.

Bạch Nghiệp Phong y nguyên thần sắc mê mang, nhưng động tác trên tay chưa từng đỉnh chỉ một chút, mười ngón tay giao thoa, từng đạo Lôi Đình điện quang bay vút, như tia chớp quật đến trên người Thạch Nham, lôi điện cuồng bạo kích bắn, trong nháy mắt mang điện đường này làm cho nát bấy.

Con mắt do lôi đỉnh thần quang ngưng tụ ra, như trước một mực tập trung Thạch Nham, ở trong con mắt lôi điện thần quang chiểu rọi xuống, linh hồn ý niệm của hắn rất nhanh phân tán.

Bạch Nghiệp Phong đi phía trước nhích người liền trực tiếp đáp xuống trước mặt Thạch Nham, hắn ngược lại không có ý muốn lấy tính mạng Thạch Nham, thừa dịp Thạch Nham ý thức linh hồn suy kiệt muốn đoạt huyên không giới.

Thạch Nham trong mắt thần thái tán loạn, lại gắt gao nhìn chằm chàm giới chỉ trên ngón tay, giờ khắc này hắn đột nhiên hiểu được.

Bạch Nghiệp Phong và Mục Duy đến, là vì hộp ngọc kia, vì một thứ trên ngón tay trong hộp ngọc, Huyết Văn Giới!

Hộp ngọc này do Cự Lan Thương Hội đưa đến, đi qua tay Bạch Nghiệp Phong, Mục Duy, Vũ Liệt và hắn đều đã từng mở ra. Mục Duy, Bạch Nghiệp Phong tự nhiên biết rõ trong đó cất giấu cái gì, bọn họ lúc trước không động, ngược lại bây giờ ra tay, chắc chắn là vì Huyết Văn Giới đang ở trên ngón tay!

Một dòng điện hiện lên, Thạch Nham đột nhiên hiểu được, hắn biết rõ Bạch Nghiệp Phong và Mục Duy chỉ là khôi lỗi, chính thức muốn lấy ngón tay cùng Huyết Văn Giới chính là Ngự Hồn Hệ khôi thủ.

Ở dưới sự tập trung của con mắt kia, linh hồn ý thức hắn dần dần tán loạn, mất đi lực khống chế thần thể, như bị định dạng ở đó.

Người nọ cũng không phải muốn lấy tính mệnh của hắn, mục tiêu vẻn vẹn chỉ là một đoạn ngón tay Thị Huyết cùng Huyết Văn Giới, đúng là như thế, lúc này hắn bị cọ định, côn trùng Mục Duy biến thành và lôi điện đan vào không có thừa cơ mà đến, Bạch Nghiệp Phong chỉ là mờ mịt đưa tay, muốn nắm huyễn không giới.

"Lạch cạch!"

Đột nhiên, nắp quan tài ngọc góc điện phủ bị xốc lên, từng đạo thi khí hư không hóa thành một cái lười quỷ dị, đầu lưỡi đột nhiên quấn về Bạch Nghiệp Phong.

Bạch Nghiệp Phong hai con ngươi mê mang, giống như không biết nguy hiểm hàng lâm, y nguyên chấp nhất muốn thu huyễn không giới.

Đầu lưỡi tái nhợt trực tiếp cuốn vào thân thể Bạch Nghiệp Phong, Bạch Nghiệp Phong như con ruồi bị lưỡi ếch cuốn lấy, bị cuốn bay vào trong quan tài. Ở trong ngọc quan đột nhiên truyền đến trận trận thanh âm cốt cách bị cắn vỡ, mơ hồ có thể thấy được máu tươi trộn lẫn thịt nát vẩy ra ở ngáp quan tài.

Lại là một đầu lưỡi tái nhợt bay ra, mang con côn trùng cuốn lại, trong nháy mắt kéo vào quan tài ngọc.

"Phốc!"

Côn trùng như mạnh mẽ nổ tung, nước vàng từ trong ngọc quan bão tố bắn ra, rơi lên đất đá, đất đá bị hủ thực thành nguyên một đám huyệt động.

Thanh âm làm cho người lạnh sống lưng trong quan tài ngọc, y nguyên tiếp tục truyền đến, Bạch Nghiệp Phong tựa hồ bị cắn nuốt, bổn mạng sâu độc Mục Duy cũng bị cắn nổ, nắp quan tài ầm ầm một tiếng khép lại, bên cạnh quan tài chỉ còn huyết thủy trên đất.

Con ngươi từ lôi điện ngưng luyện, ngưng tụ ở trên hư không mà không tán, trong đó mơ hồ hiển hiện một cái bóng, cái bóng tựa như nhìn thoáng qua quan tài, ở trong đồng tử quát chói tai mấy tiếng, chợt con mắt bỗng nhiên biến mất, tựa như bởi vì vật trung gian bị nát bấy, không cách nào tiếp tục thi pháp cướp lấy giới chỉ, phát ra hò hét không cam lòng.

Quan tài đợi cho con mắt tản mất, trực tiếp chìm vào lòng đất, quỷ dị di chuyển trong lờng đất rời khỏi Hắc Thiết Thành, không biết đi tới đâu.

Lực lượng kỳ quỷ bao phủ linh hồn ý thức Thạch Nham, cũng không còn lại chút gì sau khi con mắt kia tiêu tán.

Thạch Nham toàn thân mồ hôi rơi như mưa, co quắp ngồi ở vị trí thủ tịch, kịch liệt thở dốc, sắc mặt trở nẻn cực kỳ tái nhợt. T.r.u.y.ệtruyenfull.vn

Ngự Hồn Hệ khôi thủ cũng không phải là bản thể tự đến, chỉ là từ hai trong ngàn vạn hồn niệm thao túng mượn lực lượng, nhưng dù vậy hắn bị con mắt lôi đình nhìn thẳng, vẫn không có chút sức hoàn thủ nào, so sánh với thời điểm đối mặt Hắc Cách, không biết gian nan gấp bao nhiêu lần.

Quan tài ngọc rõ ràng do Phì Liệt Đặc bố trí, tựa như ngầm đề phòng Ngự Hồn Hệ thủ lĩnh cướp lấy giới chỉ, sinh linh trong ngọc quan là cái gì, hắn cũng không có thấy.

Nhưng chấn động khủng bố từ trong ngọc quan truyền đến, lại làm cho da đầu hắn run lên, loại chiến đấu cấp độ này, hắn chỉ có thể đứng ngoài căn bản không cách nào chen chân.

Điều này làm cho sắc mặt hắn tái nhợt, hai con ngươi tràn đầy phẫn nộ, như núi lửa ở biên giới bộc phát.