Sát Thần

Chương 1256: Thiên địa của ta!
Vốn kể hoạch hoàn mỹ, ở một sát na Thanh Long bước vào Tổ Địa lần nữa, hắn liền ý thức được có một tia lệch lạc.

Ngày đó, hắn nhìn thấy trong năm hải vực của Vô Tận Hải, trên rất nhiều đảo có Nhân Tộc võ giả sinh tồn hoạt động, chủng tộc bình thường nhất giữa cái vũ trụ này nhưng sức sinh sôi nảy nở cực kỳ kinh người đã trở thành tân chủ nhân Vô Tận Hải.

Khi đó, hắn liền ý thức được không ổn, rõ ràng kế hoạch hoàn mỹ này có một tệ đoan thật lớn.

Thạch Nham cũng không phải là tộc nhân Thiên Yêu Tộc bọn họ.

Hắn sẽ không mang lợi ích Thiên Yêu Tộc làm đầu, sẽ không mang tất cả mọi thức của cổ đại lục để làm cường đại Thiên Yêu Tộc, sẽ không mọi chuyện đều giữ gìn lợi ích cho tộc nhân Thiên Yêu Tộc.

Nếu như Thạch Nham là tộc nhân Thiên Yêu Tộc, lại trở thành người thừa kể Thị Huyết, vậy kể hoạch mới là chính thức hoàn mỹ.

Lúc ấy, hắn ý thức được chỗ thiếu hụt của kế hoạch, liền lập tức tìm Thạch Nham, sau đó đi Bất Tử Đảo mang Thạch Nham đi, hắn phòng ngừa chu đáo hướng Thạch Nham đòi hỏi Vô Tận Hải cùng Ám Từ Vụ Chướng, muốn thừa dịp Thạch Nham không đủ mạnh, sự lý giải ảo diệu cổ đại lục không đủ khắc sâu, buộc Thạch Nham đáp ứng.

Chỉ cần Thạch Nham đáp ứng, vậy chỗ thiếu hụt của kế hoạch liền có thể đền bù, Thiên Yêu Tộc y nguyên có thể chiếm lấy những nơi tốt nhất của đại lục.

Đáng tiếc, Thạch Nham cũng không cộ chấp nhận, hắn lại không dám đánh chết Thạch Nham, việc này liền gấc lại.

Sau cùng hắn lại nổi lên một cái ý niệm mới trong đầu, chính là lấy hạch tâm thánh địa Thiên Yêu Tộc mở ra tụ linh cổ trận, thu nạp năng lượng phụ cận Vô Tận Hải, mang Thiên Yêu sơn mạch tạo thành chỗ tu luyện thích hợp nhất trong thiên địa.

Thạch Nham không chịu mang Vô Tận Hải, Ám Từ Vụ Chướng cắt cho hắn, hắn lợi dụng phương thức của hắn, tạo phúc cho Thiên Yêu Tộc.

Hắn làm tất cả, đều là Thiên Yêu Tộc, vì chủng tộc cường thịnh, vì tương lai tộc nhân, vì thể hắn biết rõ Thạch Nham bất mãn, cũng muốn cường ngạnh kiên trì.

Trên thực tể, từ thời điểm hắn quyết tâm làm như vậy, đã biết Thạch Nham sẽ phản kháng.

Bởi vì làm như vậy có nghĩa hắn cướp đoạt năng lượng không thuộc về Thiên Yêu sơn mạch, đoạt lấy thứ vốn thuộc về Vô Tận Hải.

Nhưng hắn không sợ Thạch Nham phản kháng, bởi vì thời điểm lần trước, hắn liền phát hiện Thạch Nham dung hợp cổ đại lục không đủ triệt để, hắn có tự tin có thể ngăn chặn Thạch Nham phản kháng, ở lúc Thạch Nham không đủ mạnh liền mang mọi chuyện định xuống.

Đây là ý định của hắn trước kia.

Nhưng bây giờ, nhìn Thạch Nham huyễn tượng Bạch Hổ, Chu Tước, sau khi hắn hoảng hốt một hồi, sinh lòng khổ tâm thầm than không thôi.

Hắn biết rõ điều này có nghĩa gì.

Đó là dung hợp bổn nguyên hỏa diễm cao giai, có thể lấy đại lục năng lượng, có thể thành thạo vận dụng ấn ký, lúc này Thạch Nham đã dần dần lục lọi đến sự ảo diệu của chúa tể, hiện tại hắn muốn nhốt Thạch Nham sợ là cũng rất khó.

Trên đại lục này Thạch Nham chính là thần, lúc này có thể chỉ là bán thần, còn không phải thần chân chính, nhưng mặc dù là bán thần cũng rất khó đối phó.

Nếu thoát ly cái đại lục này, lấy cảnh giới Bất Hủ của hắn, muốn nhốt Thạch Nham dễ như trở bàn tay.

Nhưng nơi này, là thiên địa của Thạch Nhamm hắn đột nhiên đau đầu.

Cho nên, hắn không có lập tức đánh, hắn chuyển sang nói về quan hệ của Tổ Địa cùng Thiên Yêu Tộc, muốn cho Thạch Nham cảm thấy đuối lý, cảm thấy cái đại lục này vốn là của Thiên Yêu Tộc, làm cho Thạch Nham sinh lòng xấu hổ, tiến tới chủ động nhượng bộ. Nguồn: http://truyenfull.vn

"Chúng ta sinh ra từ nơi này, đây là quê hương của chúng ta, chỉ có tộc của ta mới là chủ nhân nơi này. Tộc của ta có quyền lợi vận dụng tất cả, cũng chỉ có tộc của ta mới có loại tư cách này!"

Mặt mũi hắn tràn đầy vẻ giận dữ, thanh ân lớn như lôi điện, chấn hư không Vô Tận Hải sấm sét vang dội, trời xanh giống như muốn sụp đổ băng liệt. Hắn nói lời chính nghĩa, hiên ngang lẫm liệt, thanh âm boong boong.

Thạch Nham trấn định nhìn hắn biểu diễn sinh động như thật, trong lòng thầm mắng, bình thản đáp lại một câu: "Một chủng tộc đã sớm phản tổ bỏ gia viên, có tư cách gì nói lời này? Trong tứ đại chủng tộc, cũng chỉ có Thiên Yêu Tộc các ngươi lang thang ở giữa tinh hải, không ngừng tiêu hao sinh mệnh tinh, duy trì và cường đại chủng tộc các ngươi, các ngươi mặc dù từ nơi này dựng dục, cũng không xứng là chủ nhân nơi này."

Hắn nhìn về phía xa xa, nói: "Nơi này bất kỳ một cái chủng tộc nào, thời gian sống tại đây đều dài hơn các ngươi. Bọn họ lần lượt trải qua chu kỳ năng lượng suy kiệt, chưa bao giờ chính thức bỏ qua nơi này, bọn họ so với các ngươi càng thích hợp ở tại chỗ này hơn, nếu không có ta cướp lấy thủy nguyên quả, các ngươi.. . hiện tại lại sẽ ở nơi nào?"

Lời vừa nói ra, toàn bộ tộc nhân Thiên Yêu Tộc, ầm ầm nổi giận, yêu mục đều lộ ra hung lệ cực độ.

Thánh thú Thanh Long cũngigiận tím mặt, từng tiếng rồng ngâm, dẫn động cửu thiên thần lôi, chỉ thấy từng đạo lôi đình từ trên trời giáng xuống, khí tức hủy diệt thiên địa khủng bố mê mang ở không trung đại lục, làm sinh linh khắp mỗi ngõ ngách trên đại lục đều sinh lòng sợ hãi, rất nhiều phàm nhân thậm chí lập tức quỳ lạy, cho rằng trời xanh nổi giận, khẩn cầu thiên thần bớt giận.

Thanh Long giận dữ, thiên địa biến sắc, cái đại lục này quả thực giống như muốn triệt để nát bấy nổ tung.

Bất Hủ cảnh giới, trong năm tháng dài dàng dặc, tinh cầu Thanh Long hủy diệt vô số kể, lấy lực lượng của hắn muốn đem thất cấp sinh mệnh tinh triệt để xóa đi, cũng không hao phí bao nhiêu công phu.

Hắn mới sinh ra liền hiểu được vận dụng lôi đình lực, lúc này ở trong tiếng ngâm của hắn, trời xanh chấn động, như thần tộc đánh xuống thần phạt, đáng sợ tới cực điểm, làm cho toàn bộ võ giả trên đại lục đều hoảng sợ không chịu nổi, có cảm giác như thiên địa muốn diệt vong."

"Ngươi nếu thật dám hủy diệt tổ tinh, ta sẽ bội phục đầu rạp xuống đất."

Ở trước sự căm giận ngút trời của Thanh Long, Thạch Nham cay nghiệt cười lạnh, "Ngươi tiếp tục bão tố lửa giận, tiếp tục dân động lôi đình thiểm điện ở sâu trong vực ngoại, ta lại muốn nhìn sau khi cái trời xanh này hỏng mất, Thiên Yêu Tộc ngươi sẽ đi sống ở chỗ nào. .

Lời vừa nói ra, nguyên một đám Thiên Yêu Tộc lão yêu ào ào kinh hăi gần chết, liên tục quỳ lạy kêu lên, "Thánh Tổ bớt giận, Thánh Tổ bớt giận!"

Bọn họ so với Thạch Nham còn sợ hơn.

"Lấy cảnh giới Bất Hủ của ta, ức vạn lực lượng ngưng tụ làm một điểm, dễ dàng."

Thanh Long híp mắt, trong ánh mắt vô số Thái cổ yêu phù tươi sống, lôi đình tia chớp từ sâu trong vũ trụ dẫn dắt mà đến, bỗng nhiên ngưng tụ, hóa thành một đạo điện quang ẩn chứa năng lượng mênh mông, bắn về phía thân hình Thạch Nham.

Một đạo điện quang bên trong như có một cái thế giới kì dị, có ức vạn lôi đình điện quang như rồng rắn chạy loạn, trong những lôi đình điện quang kia thậm chí có Thanh Long khi còn bé, còn trẻ, thanh niên, trưởng thành, lão hủ các loại diện mục bộ dáng khác nhau, ẩn chứa kỳ ngộ cả đời Thanh Long, bao quát tất cả giai đoạn phát triển.

Điện quang vừa ra, ba Thiên Yêu Tộc lão yêu ngụy bất hủ thần sắc đều sợ hãi, sinh ra một loại cảm giác sắp bị hủy diệt.

Thạch Nham lại đứng sừng sững không động, ngẩng đầu nhìn hướng tia chớp, nói rủ xuống: "Ta đứng không động, ngươi có dám giết ta!"

Hắn là thần của đại lục, là người thừa kể Thị Huyết, hắn tử vong, hy vọng của Thiên Yêu Tộc lập tức bị chém đứt! Thị Huyết nhất mạch cũng sẽ không buông tha Thiên Yêu Tộc!

Nghĩ cũng không cần nghĩ, hắn cũng biết Thanh Long tuyệt đối không dám hạ sát thủ đối với hắn!

"Thật sự ta không dám giết ngươi, nhưng ta có thể giam cầm ngươi!" Thanh Long cười lạnh.

"Thật có thể giam cầm ta sao?" Thạch Nham nhịn không được cười lên, "Cửu Thiên Thần Lôi Tịch Diệt cấm đúng không? Thần thông lực lượng lúc ban đầu ngươi lĩnh ngộ, cái cấm thuật này có thể cấm vạn vật, có thể cấm Bất Hủ, thậm chí có thể cấm thiên địa, đúng hay không?"

Thanh Long sắc mặt biến hóa, Cửu Thiên Thần Lôi Tịch Diệt cấm đích xác là thiên lôi cấm thuật lúc ban đầu hắn thấy rõ, cái cấm thuật này có thể cấm tất cả mọi thứ trên thế gian, làm bản nguyên thần thông, chỉ là cấm thuật thi triển cần không ngừng dẫn động thiên địa lôi đình lực, tốc độ rất chậm, cho nên có thể làm cho Thạch Nham thong dong đến nay.

Thạch Nham biết được cái cấm thuật này, nói rõ sau khi hắn dung hợp bổn nguyên hỏa diễm, có nhận thức khắc sâu với rất nhiều thần thông ảo diệu của Bạch Hổ, Chu Tước cùng Thiên Yêu Tộc, trong lòng của hắn phát ra cảm giác không ổn.

"Cửu Thiên Thần Lôi Tịch Diệt cấm của ngươi đích xác có thể cấm thiên địa, nhưng nơi này, lại là thiên địa của ta!"

Thạch Nham đột nhiên cười rộ lên.

Ở trong tiếng cười, thiên địa năng lượnVô Tận Hải mênh mông bao la g, trong nháy mắt thu làm một cỗ, một cái dòng chảy năng lượng bị hắn nắm ở lòng bàn tay, như một cái roi.

Cổ tay hắn vừa động, cái roi quật vào hư không, mang hư không xé rách thành những khe hở, giờ khắc này, hư không như bị lưỡi dao sắc bén vạch phá.

Tay hắn cầm roi lực lượng Vô Tận Hải, không ngừng xuyên thẳng qua ở giữa các khe hở hư không, cười lạnh không ngừng, "Ở trong thiên địa của ta, ngươi đấu cùng với ta, ngươi mặc dù là Bất Hủ, cũng chỉ có thể xem ta du lịch tứ phương, ngươi có thể làm gì ta?"

Cửu Thiên Thần Lôi Tịch Diệt cấm đung đưa giữa các khe hở, lại thủy chung không thể mang tung tích Thạch Nham tập trung.

Thanh Long sắc mặt khó coi.

Hắn xuất hiện một loại cảm giác bất lực.

Lấy cảnh giới Bất Hủ, ở trong năm tháng dài dòng buồn chán đã lâu, loại bất lực này đã cực ít...

Dung hợp bổn nguyên là đứng đầu đại lục, chúa tế một phương thiên địa, ở trong thiên địa của mình có thể tùy tâm sở dục vận dụng tất cả, hút ra thiên địa năng lượng, là bản thân thiên địa..

Hắn nhớ tới Chu Tước năm đó, giờ khắc này, hắn có nhận thức khắc sâu đối với lời nói này.

"Hôm nay ta là Thủy Thần nhất trọng thiên cảnh giới, trình độ dung hợp thiên hỏa còn không đạt đến mức tận cùng, còn có vài bước phải đi. Nhưng hôm nay, ngươi đã không cách nào tạo thành uy hiếp đối với ta, chờ cảnh giới của ta càng tiến thêm, chờ trình độ dung hợp bổn nguyên của ta đạt đến mức tận cùng, ngươi, lấy cái gì cùng ta đấu! ?"

Trong khe hở hư không, thân ảnh Thạch Nham lạnh lùng như ẩn như hiện, như ở trong từng mặt gương, hắn nhìn thánh thú Thanh Long, nhìn Thiên Yêu Tộc, nhe răng cười nói: "Thiên Yêu^Tộc ngươi nếu thật muốn đối chọi cùng ta, cũng nên chọn cái địa phương khác, trong này, ngươi là muốn cho Thiên Yêu Tộc diệt tộc saòí ?"

Vừa nói xong, từ tất cả các nơi của đại lục truyền đến chấn động kỳ diệu, bên trong Thiên Yêu Sơn Mạch chấn động mãnh liệt dữ dội, như một mãnh thú khủng bố muốn từ lòng đất lao ra, giống như muốn đem Thiên Yêu Sơn Mạch triệt để nghiền nát.

Toàn bộ tộc nhân Thiên Yêu Tộc, giờ khắc này đều hoảng sợ biến sắc, động tĩnh từ lòng đất truyền đến, là thiên uy, là thiên địa, là thiên nhiên nổi giận!

Đó là đứng đầu một giới rít gào!

"Thánh Tổ!"

"Thánh Tổ!"

Rất nhiều lão yêu giờ phút này sinh lòng sợ hãi, sinh lòng tuyệt vọng tai hoạ ngập đầu, nhịn không được hét ầm lên, ào ào nhìn về phía thánh thú Thanh Long.

Thạch Nham nhe răng cười, ở trong khe hở hư không, lạnh lùng nhìn thánh thú Thanh Long.

Thiên Yêu Tộc thuỷ tổ đạt tới cảnh giới Bất Hủ, như đột nhiên già nua rất nhiều, hắn nhìn về phía tộc nhân sợ hãi bất an bên cạnh, thở dài, mang Cửu Thiên Thần Lôi Tịch Diệt cấm tán đi, cúi đầu bất đắc dĩ nói: "Thiên Yêu Tộc sau này sẽ dựa theo quy tắc ngươi định ra sinh tồn nơi đây, tộc của ta sẽ không lại tự tiện xàng bậy, lần này chúng ta biết sai rồi."