Sát Thần

Chương 1278: Bá đạo
Lời vừa nói ra, Hình Oánh, Hạo Phong bỗng nhiên xoay chuyển thái độ, ánh mắt đều cổ quái. ""

Ban Dục thầm hừ một tiếng, trong nội tâm cười lạnh: "Tiếp tục giả vờ, nhìn ngươi còn có thể giả bộ bao lâu!

Âu Dương Lạc Sương thì thở dài, âm thầm cười khổ, đôi mắt sáng phát ra một tia bất đắc dĩ. Nàng nghĩ thầm ngươi thật sự cho rằng có thể hù dọa tất cả mọi người sao? Hình Thượng, Vệ Vân đã mắc lừa một lần, đừng nói là còn liên tục mắc lừa hay sao?

Võ giả Toái Điện, Thiên Huyễn Tông cùng tới, sắc mặt bỗng nhiên âm hàn thấu xương, lạnh lùng nhìn về phía hắn, sát khí nghiêm nghị.

"Cái chìa khóa Nguyên Thần tỏa, ở trong tay người, phải không?" Thạch Nham đi ra, tập trung tư tưởng suy nghĩ nhìn về phía Hình Thượng, ngạo nghễ nói: "Quan hệ của nàng cùng ta không phải là nông cạn. Hãy mang chìa khóa ra đây. Việc này ta sẽ tự mình đàm phán cùng Cesar."

Hình Thượng thần sắc cực kỳ khó chịu, rốt cục lão nhịn không được, kêu to nói: "Im miệng!"

"Đừng động thủ tại thương thuyền của ta." Ban Dục chen vào nói. Hắn cau mày nói: "Hư hao thương thuyền thương hội, các ngươi đều phải bồi thường, muốn đánh muốn đấu, mời các ngươi thay đổi một địa phương khác."

"Ta được Thiên Huyễn Tông, Toái Điện, Thiên Thủy cung mời đến. Đây chính là đạo đãi khách của các ngươi sao?" Thạch Nham hừ một tiếng, lạnh lùng nói: "Cũng thế, xem ra phải đi tìm người phụ trách Huyễn Tinh của các ngươi hảo hảo nói chuyện rồi."

Hắn tự tay cầm chéo áo Âu Dương Lạc Sương, tránh cho tứ chi trực tiếp tiếp xúc, làm cho Nguyên Thần tỏa dị động, cứ như vậy Thạch Nham cầm chéo áo Âu Dương Lạc Sương, hắn trực tiếp đi ra khỏi thương thuyền Ban Dục, phảng phất như không nhìn thấy Thiên Huyễn Tông, Toái Điện võ giả chung quanh đang nhìn chằm chằm, muốn nhấc chân phóng tới Huyễn Tinh.

Thân thế Hình Thượng, Vệ Vân khẽ động, ngăn ở con đường hắn tiến về phía trước, đồng thời, Toái Điện, Thiên Huyễn Tông võ giả, được Hình Oánh, Hạo Phong gật đầu ý bảo, cũng ngồi trên Huyễn Điệp, chặn đứng con đường phía trước của hắn.

"Đại nhân?" Võ giả Cự Lan thương hội trên thuyền buôn, nhịn không được hỏi thăm.

Ban Dục lắc đầu, ý bảo bọn hắn không nên xen vào việc của người khác, nói: "Chúng ta chẳng qua là phụ trách vận chuyển tài liệu Thiên Huyễn Tông dự định tu luyện, sự tình còn lại không tiện quản nhiều. hãy cứ thờ ơ lạnh nhạt."

Những võ giả kia cúi đầu không nói.

Thiên Huyễn Tông rõ ràng muốn bắt Thạch Nham, cầm giữ, mới có thể vận chuyển tài liệu trên thuyền buôn. Cho nên đám người Ban Dục cũng không thể ly khai, chỉ có thể lặng chờ sự tình có một kết quả.

Ban Dục cùng những võ giả thương hội kia, đều nhìn Thạch Nham bị đoàn đoàn bao vây, tập trung tư tưởng suy nghĩ nhìn chăm chú xem tình thế phát triển.

Thạch Nham lạnh lùng đi về phía trước, phảng phất như không sợ Thiên Huyễn Tông, Toái Điện ra tay, như thanh niên sức trâu không biết sống chết.

Hình Thượng u ám cười lạnh, há mồm phun ra một quả lôi cầu màu u lam. Lôi cầu do hàng tỉ tia chớp đổ vào mà thành. Âm thanh xuy xuy bắn ra Toái Điện mang, kèm theo một cỗ linh hồn ý thức tinh thuần của Hình Thượng, Na Lôi cầu to lớn như quả đấm to, tràn ngập khí thế bá đạo cuồng liệt, đánh về phía ngực Thạch Nham.

"Ta muốn sống!" Hình Oánh đột nhiên cười khẽ, mị nhãn phát ra sóng ánh sáng, khóe miệng hiện ra xuân tình mơ hồ.

Hình Thượng mặt cứng đờ, thầm mắng một tiếng tiện nhân, không thể không trên đường chuyển biến Áo Nghĩa, lôi cầu cực đại bỗng nhiên rực rỡ tươi đẹp biến ảo, thành một mạng nhện bện chặt chẽ Lôi Điện, liên tục chụp về hướng Thạch Nham, muốn trói buộc chặt Thạch Nham.

Lão biết rõ chất nữ này của lão có cùng đức hạnh với ca ca Hình Minh của mình, đối với chuyện nam nữ càng có mưu cầu danh lợi. Lần này lão đã làm sai trước, không dám đắc tội Hình Oánh. Chỉ có thể theo tâm tư Hình Oánh, cho nàng bắt Thạch Nham dâm ngoạn.

Hình Thượng ngậm một bụng nước đắng, vô cùng phiền muộn, hắn vốn là vì Hình Minh đi bắt Âu Dương Lạc Sương, hôm nay lại phải vì Hình Oánh mà phục vụ, đi bắt Thạch Nham. Điều này làm cho bản thân lão, cảnh giới Thủy Thần nhị trọng thiên, tại Toái Điện cũng được coi như là nhân vật số má, gần như thổ huyết.

Nhưng hắn vẫn không thể không làm.

"Đây chính là Toái Điện các ngươi chủ động ra tay trước, trong chốc lát Tây Trạch đến, cũng không trách được ta ra tay độc ác." Thạch Nham đột nhiên cười lạnh.

Ban Dục nhìn xa xa, trầm mặt lắc đầu. Hắn thầm nghĩ: sắp chết đến nơi rồi, vẫn còn cuồng vọng. Ngươi thực sự cho rằng tùy tiện lừa gạt hai câu, kéo chút quan hệ cùng Tây Trạch, có thể để cho Toái Điện Hình Thượng e ngại sao?

Không biết sống chết!

Có cùng ý tưởng này, còn có Âu Dương Lạc Sương. Nàng sớm nhìn ra Thạch Nham rõ ràng chính là cảnh giới Thủy Thần nhất trọng thiên, thua kém Hình Thượng một bậc. Nàng cũng biết Hình Thượng cũng không yếu, bằng không thì nàng, pháp lực tăng tiến đến Thủy Thần Hậu, cũng sẽ không thất thủ bị người này bắt giữ, cho nên nàng nhìn thấy Thạch Nham vẫn giả vờ giả vịt, trở nên cảm thấy không thấy hy vọng.

Ngay khi mọi người ở đây thờ ơ lạnh nhạt, muốn xem Thạch Nham xấu mặt, Thạch Nham động thủ.

Hắn duỗi ra một tay trên không, từ xa xa đi bắt lấy cái cổ Hình Thượng, căn bản làm như không thấy mạng nhện quấn quanh Lôi Điện đang bay tới.

Tình cảnh cực kỳ quỷ dị, đột nhiên xuất hiện!

Cái tay kia của hắn rõ ràng cách Hình Thượng một khoảng cách rất xa, nhưng mà, khi hắn ra tay, không gian ở giữa hắn và Hình Thượng, như đột nhiên co rút lại gần hơn. Mọi người thậm chí không nháy mắt, lại phát hiện ra Hình Thượng như choáng váng, chủ động mang cái cổ đến, để cho hắn nắm!

Cực kỳ quỷ dị!

Tầng tầng không gian gợn sóng, khi cánh tay hắn duỗi ra, khi ngón tay hắn hiển hiện phía trước, cái tay kia của hắn như xuyên phá không gian, mạng nhện Lôi Điện của Hình Thượng không tiến tới người hắn trước. Bàn tay trực tiếp vô cùng quái dị chế trụ cổ Hình Thượng!

"Ô ô ô!"

Hình Thượng lập tức đỏ mặt, con mắt nổi lên, vẻ mặt cực độ sợ hãi đau đớn.

Mạng nhện Lôi Điện sắp hướng về Thạch Nham, dưới ánh mắt nhìn lặng lẽ của Thạch Nham về phía Hình Thượng, bị Hình Thượng chủ động triệt tiêu.

Trong chốc lát, Hình Thượng, Thủy Thần nhị trọng thiên cảnh giới cường giả, thái độ hùng hổ lại bị Thạch Nham chế trụ cổ, bị người cưỡng ép, nghẹn khuất triệt tiêu công kích.

Cả đám người Ban Dục, Hình Oánh, Hạo Phong, Âu Dương Lạc Sương, đều vẻ mặt kinh ngạc, giống như thấy ma ban ngày, một cảm giác không chân thật.

Những võ giả Cự Lan thương hội, rất nhiều đều dụi dụi con mắt theo bản năng, còn tưởng chính mình vừa mới hoa mắt, nhưng mà khi bọn họ nhìn lại, phát hiện tình cảnh như trước, không thay đổi.

Hình Thượng vẫn bị Thạch Nham cưỡng ép, trong mắt đầy tràn sợ hãi bất an, hai cánh tay Hình Thượng không ngừng lôi kéo giãy dụa, muốn cởi bỏ bàn tay Thạch Nham đang nắm chặt cổ mình, lại tựa hồ như không thể thành công.

Hai chân Hình Thượng giãy giụa, như một con heo đợi làm thịt bay lên không, vô cùng chật vật, thể diện sớm mất hết.

Nhưng Hình Thượng lại không có thời gian đi quản vấn đề mặt mũi. Lúc này, trong nội tâm hắn đầy tràn sợ hãi bất an.

Bởi vì một thân lực lượng trong cơ thể hắn, huyết nhục tinh khí, linh hồn tinh phách, trong giây phút Thạch Nham chế trụ cổ hắn, từng chút trôi qua, từng chút bị tróc bong từ trong cơ thể hắn!

Đó là một loại xói mòn không thể khôi phục!

Trong lòng của hắn hiểu rất rõ ràng, nội tâm của hắn tất cả đều là nỗi sợ hãi, loại cảm giác lực lượng dần dần bị hút ra, dần suy yếu, lại để cho hắn gần muốn tan vỡ!

Hắn biết rõ vì có cảnh giới lực lượng hôm nay, hắn bỏ ra bao nhiêu cực khổ, vì đạt được tài liệu trân quý trong tay Hình Minh để trợ giúp tu luyện, hắn cam nguyện lãng phí chính mình, vì Hình Minh bắt cô gái xinh đẹp, tại trước mặt chất nữ Hình Oánh cũng khúm núm, vì lực lượng cường đại, hắn đã bỏ ra rất nhiều.

Hắn sợ hãi không có lực lượng thời gian, hắn biết rõ một khi cảnh giới của hắn bại lui, hắn sẽ không có địa vị ở Toái Điện, coi như là có Hình Minh chiếu cố hắn cũng vô ích mà thôi, hắn sợ hãi, cực kỳ sợ hãi việc này phát sinh.

Bởi vì hắn dựa vào lực lượng từng bước một đi tới hôm nay. Hắn so với bất luận kẻ nào đều hiểu rõ ràng hơn, một khi mất đi lực lượng sinh tồn cường đại, hắn hoàn toàn không phải là gì hết.

"Chìa khóa Nguyên Thần tỏa trong tay ngươi?" Thạch Nham nhìn chằm chằm vào Hình Thượng, không đếm xỉa tới hỏi, tựa hồ hắn không biết Hình Thượng sợ hãi, cũng không nhìn thấy mọi người xung quanh đang sợ hãi kinh ngạc.

Hình Thượng thống khổ nức nở, sắc mặt đỏ lên như muốn nhỏ máu tươi, giãy dụa liên tục lắc đầu.

Hắn đã tại thử khiến cho linh hồn tế đàn bay khỏi, nhưng mà linh hồn hắn mới di chuyển, liền phát hiện ý thức hoảng hốt, bị vô số hồn niệm hung lệ, tuyệt vọng xâm nhập, linh hồn lập tức rung mạnh, sinh ra sợ hãi muốn chôn vùi, muốn thời gian ngừng lại.

"Tại trên người của ngươi?" Thạch Nham ngạc nhiên, quay đầu lại nhìn về phía Vệ Vân.

Vệ Vân cũng tranh thủ thời gian lắc đầu, mặt mũi tràn đầy sợ hãi bất an: "Không tại trên người của ta, thật sự không tại trên người của ta."

"Bằng hữu, ngươi dám đánh người trước mặt Thiên Huyễn Tông ta, thật đúng không cho Thiên Huyễn Tông chúng ta mặt mũi, vậy đừng trách Thiên Huyễn Tông chúng ta không khách khí!" Khi Hạo Phong nói chuyện, hắn lặng lẽ lui về phía sau, không ngừng nháy mắt ra dấu đối với một gã Thủy Thần Thiên Huyễn Tông.

Người nọ mặt sắc mặt ngưng trọng, nói: "Không gian Áo Nghĩa vô cùng kỳ ảo, tiểu hữu hẳn là cao thủ Cự Lan thương hội che giấu, cũng chỉ có thế lực hùng hậu như Cự Lan thương hội, mới có thể tạo nên người như tiểu hữu có cảnh giới tinh xảo không gian Áo Nghĩa. Kính xin cho Thiên Huyễn Tông một chút tình mọn, bỏ qua cho Hình Thượng, việc này Thiên Huyễn Tông chúng ta sẽ chăm chú đối đãi."

"Đại nhân, hắn là người của chúng ta?" Nghe vậy, võ giả Cự Lan thương hội không khỏi nhìn về phía Ban Dục.

Ban Dục cau mày, thần sắc kinh ngạc, cũng có chút đánh giá không cho phép rồi.

Ở Tinh Hải mênh mông, cường giả có tu vi tinh xảo không gian Áo Nghĩa, đại bộ phận bị thương hội chiêu mộ. Mặc dù Thạch Nham không thừa nhận hắn là người thương hội nhưng Ban Dục tưởng tượng, thành chủ Hàn Thiết thành tự mình hạ lệnh hắn mangThạch Nham vào Huyễn Tinh, mà Thạch Nham tuổi còn trẻ lại tinh xảo không gian Áo Nghĩa, đủ loại dấu hiệu cho thấy, có lẽ Thạch Nham đúng là người thương hội.

Ban Dục đau khổ nghĩ đến, muốn tiết lộ chân tướng thân phận Thạch Nham. Một lúc sau, hắn bỗng nhiên chấn động, nhớ tới một người, sắc mặt hơi đổi. Bạn đang đọc truyện được lấy tại T.r.u.y.e.n.y.y chấm cơm.

"Ngươi là hài tử của Địch Tạp La đại nhân sao?" Ban Dục đột nhiên hét lớn, rồi chính hắn gật đầu, khẳng định nói: "Thì ra là thế! Địch Tạp La đại nhân, thân là Đại cung phụng thương hội, vì thương hội bố trí phần đông không gian kỳ trận. Những năm này muốn bồi dưỡng con cháu mới ly khai thương hội, tất nhiên là vì muốn toàn lực tài bồi ngươi đúng hay không?"

Khi Ban Dục hắn nói về Địch Tạp La, thần sắc cung kính, khẳng định sự thật chính là như vậy.

Địch Tạp La tại Cự Lan thương hội có thân phận đặc biệt, ngay cả hội trưởng đối với hắn đều cực kỳ khách khí hữu lễ. Hắn có danh khí thật lớn ở Tinh Hải, được tôn xưng là đệ nhất nhân không gian Áo Nghĩa, phần đông không gian Truyền Tống Trận của Cự Lan Tinh, đều là xuất phát từ bàn tay Địch Tạp Lan.

Theo như Ban Dục thấy, nếu như Thạch Nham là con cháu Địch Tạp La, ngược lại là sự thật không sợ Thiên Huyễn Tông, Toái Điện, Thiên Thủy cung, bởi vì nghe nói Địch Tạp La cùng "Thị Huyết" thần bí đều có lui tới, rất nhiều không gian kỳ trận Minh Hoàng tộc, Thiên Yêu tộc, cũng xuất phát từ tay Địch Tạp La. Đây là một tiên hiền có năng lượng cực lớn tại Tinh Hải, thân phận cách biệt.

Ban Dục thét to, Thiên Huyễn Tông Hạo Phong cùng tên Thủy Thần kia, những người Hình Oánh bên Toái Điện, cũng đều biến sắc.

Bọn hắn lại nhìn Thạch Nham, thần sắc rõ ràng bất đồng, tựa hồ cực kỳ cố kỵ Địch Tạp La, bỗng nhiên đều có chút cảm giác bó tay bó chân.

"Địch Tạp La đại nhân là Đại cung phụng thương hội chúng ta. Tuy ngài ấy không thừa nhận là người thương hội chúng ta, nhưng ở bên trong thương hội chúng ta, ai cũng coi Địch Tạp La đại nhân chính là người của mình! Người nhà của đại nhân, tự nhiên cũng là người thương hội chúng ta, mọi người biết phải làm sao !" Ban Dục đột nhiên quát nhẹ.

Võ giả thương hội cùng quát lên, ngồi trước chiến xa đi qua, chuẩn bị tham dự trận chiến này.