Sát Thần

Chương 1280: Hắn rốt cuộc là ai?
"Không dám"

Hình Minh cúi thấp đầu, liên tục cúi đầu, ném chìa khóa Nguyên Thần tỏa ra ngoài, thành khẩn chắp tay nói với Thạch Nham, "Thật không biết vị tiểu thư này là nữ nhân của ngài, hy vọng tôn chủ rộng lòng tha thứ. Việc này, xá đệ nghĩ sai rồi, chúng ta sẽ cho ngài một công đạo."

Hắn nhìn về hướng Hình Thượng, trầm ngâm thoáng một phát, nói: "Tự đoạn một tay."

Hình Thượng sắc mặt trắng bệch, mồm mép run rẩy, khóc không ra nước mắt.

Ánh mắt Hình Minh âm lãnh, cho ra một ánh mắt, tâm thần Hình Thượng run lên, cắn răng, lấy ra một lưỡi dao sắc bén, trực tiếp chặt đứt tay trái, đau toàn thân co rút.

"Tôn chủ thoả mãn chưa?" Hình Minh nhìn về phía Thạch Nham.

Tất cả mọi người nhìn về phía Thạch Nham.

Cả đám Ban Dục, Hạo Phong, Hình Oánh, đều sắc mặt trắng nhợt. Hình Thượng tự đoạn một tay, hành động này như lưỡi dao sắc bén chém trên người bọn họ. Chẳng biết tại sao, bọn hắn đều tâm thần xiết chặt, cảm thấy thân có cảm giác đau đớn

"Ngươi chờ một chốc, ta hỏi rõ ràng." thần sắc Thạch Nham không thay đổi, tựa hồ căn bản hắn không có chú ý tới việc Hình Thượng tự đoạn cánh tay, tiếp nhận chìa khóa, dựa theo phương pháp của Ban Dục đã nói trước kia, hắn đi phân giải Nguyên Thần tỏa.

Nguyên Thần tỏa có một cái lỗ chính là miệng chìa khóa. Chìa khóa vừa vào, kích phát một tia thần lực, chỉ nghe "Cạch" một tiếng, Nguyên Thần tỏa đột nhiên buông ra, bị buộc tại bên trong khóa phân liệt linh hồn Âu Dương Lạc Sương, như không nhìn thấy linh xà, lập tức chui vào trong đầu Âu Dương Lạc Sương, chủ hồn dung hợp khẳng khít cùng nàng, đủ loại lực trói buộc thần thể nàng cũng bị triệt tiêu ở trong khoảnh khắc.

Sau khi giải trừ trói buộc, Âu Dương Lạc Sương vốn thầm hận trừng mắt nhìn Thạch Nham sau đó vẫn đứng cùng hắn, thần thái thân mật.

Nàng biết rõ nàng có thể đạt được tự do, biết rõ là vì Tây Trạch nể tình, Hình Thượng chặt đứt cánh tay đều là vì một câu của Thạch Nham: nàng là nữ nhân của ta. . .

Nếu muốn bảo trì hết thảy, nếu muốn tự do, có cuộc sống mới, nàng còn cần tiếp tục diễn.

Cho nên, nàng chỉ có thể dính sát lấy thân thể Thạch Nham, trên khuôn mặt đẹp đẽ, còn lộ ra vẻ thẹn thùng, tuy nhiên nội tâm thầm hận Thạch Nham thừa cơ khinh bạc. Nhưng nàng cũng chỉ có thể theo Thạch Nham.

"Sương Nhi, ngươi cảm thấy thế nào?" Thạch Nham ôn nhu nói.

Lời nói này của hắn vừa ra, rõ ràng cảm giác được thân thể Âu Dương Lạc Sương đang dán sát vào hắn bất chợt cứng đờ, trong nội tâm cười thầm. Thần sắc hắn vẫn chăm chú, giọng nói ôn nhu: "Sương Nhi. Nếu như không đủ, lại chặt thêm một tay của hắn cũng được. . ."

Hắn liếc nhìn Hình Thượng.

Hình Thượng toàn thân băng hàn, gân mạch đều đang run rẩy.

Âu Dương Lạc Sương nhìn về phía Hình Thượng, lại nhìn về phía Hình Minh. Đôi mắt băng hàn, nàng thản nhiên nói: "Chuyện còn lại, ngươi cũng đừng quản nhiều. Ta chỉ cần có thể hoạt động, có thể liên hệ sư phụ ta. Chuyện sau này người sẽ vì ta xuất đầu."

Thạch Nham ngẩn ngơ.

Mấy người Tây Trạch cũng sững sờ, bất chợt bật cười lớn, cũng không coi lời nói của Âu Dương Lạc Sương là thật. Đọc Truyện Online Tại Truyện FULL

"Mời tôn chủ di giá Huyễn Tinh." Lăng Tường nhìn thấy sự tình giải quyết xong, mỉm cười, sau đó nhìn tên Thủy Thần báo tin cho mình, gật đầu, nói ra: "Hạo Phong không thích hợp làm chức đội trưởng Huyễn Điệp, ngươi nói một tiếng cùng trưởng bối nhà hắn."

Người nọ gật đầu, cung kính nhận lời.

Xa xa, Hạo Phong mặt như màu đất, trong mắt tất cả đều là tuyệt vọng bất đắc dĩ. Hắn biết rõ, những lời này của Lăng Tường tương đương với phán quyết hắn chết. Về sau hắn ở Thiên Huyễn Tông vĩnh viễn không ngày nổi danh.

Hắn nhìn bóng lưng Thạch Nham xa xa, trong nội tâm đầy tràn thống khổ hối hận. Hắn biết rõ cuối cùng cả đời hắn sợ cũng không thể trả thù Thạch Nham. Một nhân vật có thể khiến cho tông chủ bọn họ tự mình đón chào, hắn và người nhà của hắn chỉ có thể nhìn lên, nếu như dám có cử động, nhà bọn hắn sẽ xoá tên khỏi Thiên Huyễn Tông. Hắn chỉ có thể nuốt quả đắng, lựa chọn vĩnh viễn quên đi việc này.

Khác với hắn, Hình Oánh thì con mắt tỏa ánh sáng, mặt mũi tràn đầy si mê, nàng nhìn rất chăm chú về phía bóng lưng Thạch Nham, xuân tâm chập trùng không ngớt.

Tại trong mắt nàng, Thạch Nham lãnh khốc hùng vĩ, quả thực chính là nam nhân hoàn mỹ nhất thế gian. Nếu như có thể cùng nam tử này có một đêm hoan hảo, chết cũng đáng.

Về phần Hạo Phong hôm qua vẫn cùng nàng hoan hảo, thì đã bị nàng trực tiếp quên đi, nàng cũng không nhìn Hạo Phong uể oải tuyệt vọng, ngay cả an ủi một câu cũng không có, trực tiếp vặn eo lắc mông rời đi, đã đến bên cạnh phụ thân nàng, Hình Minh. Từ đầu đến cuối không quay đầu lại liếc mắt một vòng.

Đối với nàng mà nói, Hạo Phong, đã là chuyện quá khứ.

"Ta cũng là từ hội trưởng Cự Lan thương hội bên kia, biết rõ ngươi sẽ đi qua. Tây Trạch, Lạc Lâm cũng là như thế, đều ở chỗ này của ta chờ. Chỉ là không thể khẳng định khi nào thì ngài tới đây, cũng không có cách nào nghênh đón. Thật sự là có lỗi, không nghĩ tới trên đường còn có một chút phiền toái nhỏ. . ."

Lăng Tường một đường cười nhẹ, tùy ý thong dong đi phía trước dẫn đường, thỉnh thoảng nói câu có lỗi.

Tây Trạch, Lạc Lâm, Lai Na ở một bên, một đoàn người một đường vượt qua khe hở bên ngoài Huyễn Tinh, trực tiếp hướng về bản thổ Huyễn Tinh.

Cả đám Hình Minh, Cổ Liên, Ban Dục, thì ở phía sau, không lập tức bỏ đi.

"Ban Dục, lần này các ngươi đường đi mệt nhọc. Hãy cùng nhau nghỉ ngơi một chút tại Huyễn Tinh. Vật tư trên thuyền buôn, ta sẽ phái người an bài, các ngươi cũng tới đi." Thiên Huyễn Tông Cổ Liên, nhận được Lăng Tường ám chỉ, chủ động mời.

Ban Dục đối với thân phận Thạch Nham hiếu kỳ tới cực điểm. Lời nói của Cổ Liên cùng ý định của hắn, lập tức hắn có quyết định, cất giọng nói: "Vậy làm phiền, vật phẩm các ngươi dự định đều ở trên thuyền buôn, xếp đặt giống như trước đây, mời các ngươi thu hàng."

"Tốt, ta sẽ an bài." Cổ Liên cười, mang theo Ban Dục cùng vài tên võ giả thương hội cảnh giới cao thâm, cũng như Lăng Tường, Thạch Nham, Âu Dương Lạc Sương, đi về hướng Huyễn Tinh.

Hạo Phong cúi thấp đầu, không nói một lời, cưỡi Huyễn Điệp lặng yên ly khai, thân ảnh cô đơn, vắng vẻ.

Hình Oánh căn bản không c lưu ý đến hắn ly khai. Chẳng qua nàng giả mù sa mưa nhìn Hình Thượng nói: "Thúc, chuyện này trách không được cha ta. Điện chủ lên tiếng, cha ta cũng không có biện pháp ...."

"Ngươi nghỉ ngơi thật tốt. Chẳng qua là đoạn một cánh tay. Đợi sự tình này trôi qua, ta cam đoan làm ngươi khôi phục nguyên dạng. Việc này vất vả ngươi rồi. Ta sẽ nhớ kỹ, không thể bạc đãi ngươi." Hình Minh không ly khai, chính là vì trấn an Hình Thượng, ngôn từ nhất thiết, cam đoan sẽ để cho Hình Thượng khôi phục, miễn cho rét lạnh nhân tâm.

Hắn không có vũ lực cường hãn như Tây Trạch, hắn rất biết bản thân mình, biết rõ hắn muốn có vị trí vững chắc tại Toái Điện, không thể không có thủ hạ cường hãn chính là thành viên tổ chức. Hắn có thể có được địa vị hôm nay ở Toái Điện, có liên quan rất lớn tới việc hắn lôi kéo người.

"Ta chỉ muốn biết, hắn rốt cuộc là ai?" Cánh tay đứt của Hình Thượng đã ngừng chảy máu, thậm chí còn run lên một cái, sắc mặt tái nhợt hỏi thăm.

Lời vừa nói ra, Hình Oánh, Vệ Vân cùng võ giả Toái Điện khác, cũng đều toàn bộ tập trung tư tưởng suy nghĩ, đều tò mò nhìn về phía Hình Minh.

Đây là điều mê hoặc trong lòng tất cả mọi người.

Thạch Nham. . . Rốt cuộc là ai?

"Thị Huyết tôn chủ mới, là người mới đạt được điều này. Nếu như không có chuyện gì xảy ra ngoài ý muốn, tương lai vạn năm Tinh Hải, người này sẽ là bá chủ chân chính." Hình Minh than nhẹ, chợt trấn an Hình Thượng nói: "Việc này chúng ta nhận bại. Thế nhưng hắn đã mặc kệ. Ngươi không có việc gì. Hắn vừa mới quang vinh trèo lên địa vị tôn chủ, Điện chủ tự nhiên muốn nể tình. Bởi vì nếu như hắn có thể tồn tại sống sót, kế thừa y bát lực lượng của người năm đó, tương lai hắn thật sự sẽ khiến cho mọi người sợ hãi."

Cả đám Hình Oánh, Hình Thượng, Vệ Vân, đều kinh hãi gần chết, sắc mặt âm trầm bất định.

"Nguyên lai là hắn, khó trách. . ." Hình Thượng khổ sở nói.

Thị Huyết, thế lực cổ xưa này còn muốn bao trùm, trên cả Thần tộc, nổi tiếng thiên địa. Cứ cách vạn năm, Thị Huyết nhất mạch thừa thế xông lên, tiếp tục quản lý thiên địa. Theo thuyết pháp, Thạch Nham đạt được Thủy Nguyên quả, bắt đầu lưu truyền tại Tinh Hà.

Tất cả thế lực Tinh Hải, đều cho rằng ở bên trong Tinh Hải mênh mông, cũng chỉ có Thị Huyết nhất mạch có thể sánh vai cùng Thần tộc, có thể thay thế Thần tộc, trở thành nhân vật chính vạn năm sau.

Bọn hắn lại xui xẻo trêu chọc bá chủ Tinh Hà tương lai, sao có thể chiếm được tiện nghi?

Hình Thượng, Vệ Vân chỉ có thể nhận mình không may.

Trong đôi mắt Hình Oánh lại Tinh Quang lập loè, trong lòng nàng, Thạch Nham vốn là mị lực kinh người, bởi vì tầng thân phận này tồn tại, lại lần nữa tăng lên một khoảng lớn.

Loại nam nhân này, nhất định phải tìm tất cả cơ hội nắm lấy! Tuyệt không thể bỏ qua!

Nàng âm thầm hạ quyết tâm.

. . .

Bên ngoài Huyễn Vực.

Một chỗ có sáu khối thiên thạch tạo thành Toái Loạn chi địa, lực lượng từ trường cực kỳ kỳ lạ, như sáu nhánh sông hội tụ một điểm.

Một khối tinh hạch ánh trăng trong vắt tinh khiết, từ một chỗ rất xa bắn đến, sáng như ánh trăng rơi xuống, hướng về chỗ sáu khối thiên thạch.

Trên tinh hạch, một nam tử thần sắc lười biếng, uống vào rượu tinh khiết và thơm ngon, ăn hoa quả óng ánh, chậm rãi đáp xuống, ánh mắt hắn dài nhỏ, đường cong trên mặt nhu hòa như nữ tử, khí chất âm nhu như nước, rất kỳ lạ.

Người này có thể thấy được mặc áo bào rộng, ống tay áo cực rộng rãi, tựa hồ cất giấu vô tận thần diệu.

Dưới người hắn, Nguyệt chi tinh hạch là Minh nguyệt tinh phách, là một viên Nguyệt tinh hắn gần nhất mới luyện hóa thành, chuẩn bị cho đồ nhi của hắn tu luyện sử dụng.

Khu vực này chính là vùng hắn cùng đồ nhi ước định. Sau khi rơi xuống, vẻ lười biếng trên mặt hắn dần dần thu liễm, trong mắt hiện ra hào quang thần thánh, chiếu rọi bốn phía, như cẩn thận tỉ mỉ xem tình cảnh mấy tháng trước, một lần nữa chiếu rọi tại Thức Hải, hắn yên lặng nhìn xem bên cạnh, sắc mặt dần dần trở nên Âm Lệ. Hồi lâu, hắn hừ lạnh một tiếng: "Toái Điện nhân, ngay cả đồ nhi ta cũng dám cưỡng ép. Thật không biết trời cao đất rộng."

Nói xong, hắn điểm nhẹ một phát vào Nguyệt chi tinh hạch. Đột nhiên, hàng tỉ ánh trăng như ngân châm nổ bắn ra, lăng lệ ác liệt cực kỳ.

Ba ba ba

Trong nháy mắt đó, sáu khối thiên thạch cực lớn nhao nhao nổ tung, mảnh vỡ thiên thạch như đạn pháo, mãnh liệt nhảy vào Huyễn Vực, tại bên trong Huyễn Vực hình thành gió lốc cuồng liệt, tàn sát bừa bãi xung quanh.

Rất nhiều võ giả Thiên Huyễn Tông hoạt động bên trong Huyễn Vực, đều gặp không may, bị lửa giận của hắn hình thành dư âm, quấy long trời lở đất, rất nhiều Hư Thần Cảnh Giới giả đều chết thảm khốc.

Trong Huyễn Vực một hồi gió lốc bởi vậy mà thành, từ bên ngoài bắt đầu chậm rãi mang tất cả vào bên trong, trực tiếp tuôn về hướng Huyễn Tinh, cuối cùng bị từng vòng quầng sáng bên ngoài Huyễn Tinh ngăn trở.

Mà người này, thì cưỡi Nguyệt chi tinh hạch, Âm Lệ mạnh mẽ đâm tới, một kích tập sát rất nhiều huyễn thú ven đường, dễ như trở bàn tay thẳng hướng chủ tinh Thiên Huyễn Tông.

. . .

Trong biển máu cấm địa.

Ở trên Thi lực chi đảo, một đám linh hồn Minh Hạo đột nhiên hiện ra rõ ràng, thẳng vào tẩm cung Phì Liệt Đặc.

Phì Liệt Đặc, Huyền Hà đang thương thảo chuyện quan trọng, thấy u hồn hắn rơi đến, đều sắc mặt không vui.

Linh hồn Minh Hạo đung đưa, ngưng trọng nói: "Sự tình có biến, ta nhận được tin tức, Tiêu Dao Huyễn Tinh."

Lời vừa nói ra, thần sắc Huyền Hà, Phì Liệt Đặc biến đổi lớn, lập tức đứng lên.

Huyền Hà, Phì Liệt Đặc thấu hiểu rất rõ danh tiếng Tiêu Dao, nghe xong hắn đi Huyễn Tinh, lúc này thay đổi sắc mặt, bắt tay vào chuẩn bị an bài một lần nữa.