Sát Thần

Chương 1297: Tự mình đóng băng
Giới Linh kêu gọi nhiều tiếng, quanh quẩn trong óc Thạch Nham, như ném một tảng đá lớn vào trong mặt hồ nước yên tĩnh, nhấc lên sóng lớn, sinh sôi tầng tầng rung động.

Lúc này là thời khắc đột phá mấu chốt, Giới Linh kêu gọi trực tiếp khiến cho Thạch Nham phân tâm, không thể đem tất cả tinh lực dùng vào đột phá quan khẩu.

Quý Phong, Lôi Lan, Cáp Mông nhìn xem hắn, thần sắc cực kỳ ngưng trọng , lại không tìm được biện pháp giải quyết.

"Làm sao bây giờ?" Ánh mắt Quý Phong vẻ lo lắng, "Tâm tình thất thủ, người bên ngoài căn bản không thể nhúng tay trợ giúp, bằng không thì càng giúp đỡ càng loạn. Bây giờ phải làm thế nào cho phải?"

"Nếu như hắn mất mạng tại Lôi Tiêu tinh vực, chúng ta chắc chắn gặp phải lửa giận trùng kích của Thị Huyết nhất mạch. Sợ là, không thể sống khá giả so với dưới sự thống trị của Thần tộc " Cáp Mông cười khổ, so với những người khác, hắn càng thêm khắc sâu chuyện nayyf.

Thạch Nham là tân tôn chủ Thị Huyết, lúc này ngôi sao mới chói mắt nhất Tinh Hải, nghiễm nhiên đã thành đại biểu hạch tâm đối kháng Thần tộc.

Nếu như hắn chết thảm ở tại Lôi Tiêu tinh vực, như vậy võ giả Lôi Tiêu tinh vực đều có thể gặp nạn, bị lửa giận của Huyền Hà, Minh Hạo, Phì Liệt Đặc bao phủ.

Hôm nay Lôi Tiêu tinh vực, đã cũng không có khả năng thừa nhận bất kỳ gợn sóng nào nữa. Sở dĩ Lôi Lan, Quý Phong, Cáp Mông buông tất cả tới đây, chính là vì muốn cho Lôi Tiêu tinh vực tìm một hy vọng, thế nhưng không muốn bởi vì xúc động của chính mình, mang đến tuyệt vọng cho tinh vực.

"Tỉnh táo!"

Lôi Lan nhìn về phía Quý Phong, Cáp Mông, khẽ quát một tiếng, lạnh nhạt nói: "Hắn là tân tôn chủ Thị Huyết, là người thừa kế người nọ trong truyền thuyết. Nếu như hắn đang đột phá bởi vì tẩu hỏa nhập ma mà mất mạng, ta nghĩ. . . hắn tuyệt sẽ không liều lĩnh lựa chọn đột phá chính mình ở chỗ này."

Lời vừa nói ra, Quý Phong, Cáp Mông đều giật mình, sau đó cảm thấy rất có đạo lý, tâm tình thoáng buông lỏng.

Không tệ, nếu Thạch Nham không có chút nắm chắc nào, làm sao có thể sau một kích giết đám người Lai Đặc Tạp, cũng không thông báo bọn hắn một tiếng lập tức tiến hành đột phá?

Nếu như không có mười phần tin tưởng nắm chắc, cũng không dám liều lĩnh đường đột như vậy.

Suy nghĩ cẩn thận điểm ấy xong, Quý Phong, Cáp Mông liền hít sâu một hơi khiến cho tâm thần trấn định lại, tiếp tục yên lặng thủ hộ, âm thầm quan sát Thạch Nham.

Bọn hắn cũng không biết, lúc này Thạch Nham, trong thức hải trong tâm linh, đang một bên chống đỡ Giới Linh quấy nhiễu, một bên khiến cho thân thể thần lực cổ thụ tiến hành lột xác. Bọn hắn cũng không biết Thạch Nham cũng không dự liệu được vào thời khắc mấu chốt, Giới Linh lại có thể phá tan phong tỏa của Minh Hạo, dùng linh hồn ý thức ảnh hưởng đối với hắn.

Giới Linh kêu gọi nhiều tiếng, hắn nghe rất rõ ràng, nhưng đối với lời nói của Giới Linh, hắn chính là đang tận lực lựa chọn bỏ qua.

Hắn biết rõ, nếu như Giới Linh tồn tại thiện ý, tuyệt sẽ không vào lúc này quấy rầy hắn.

Giới Linh, tất nhiên như Minh Hạo nói, từ thời điểm rất lâu đã lòng mang ý xấu đối với hắn. Có lẽ lúc này, Giới Linh muốn muốn thừa cơ cướp lấy linh hồn chủ đạo của hắn, chiếm giữ thân thể này của hắn.

Nếu như hắn là Giới Linh, cũng chọn giờ khắc này ra tay, bởi vì không có cơ hội tốt hơn so với thời điểm này.

Đột phá, tâm thần phải tuyệt đối tập trung, thoáng ảnh hưởng sẽ dẫn đến linh hồn biến đổi lớn. Thậm chí có khả năng trực tiếp khiến cho linh hồn nổ tung, bể nát.

Mặc dù Lôi Lan, Quý Phong, Cáp Mông đang ở một bên, nhưng căn bản không thể giúp được hắn, bởi vì ba người kia căn bản không biết rõ Giới Linh tồn tại, chỉ biết lúc này thần thể dị thường hắn là vì đột phá đưa tới.

Trong mắt bọn hắn, vấn đề của bản thân Thạch Nham, chỉ có thể do tự bản thân hắn giải quyết.

"Chủ nhân, giúp ta phân giải phong ấn, ta sẽ toàn tâm toàn ý đối với người, khiến người có thể tru sát người nọ!"

Giới Linh từng bước từng bước không ngừng la lên. Nhiều tiếng chạy suốt sâu trong tâm linh hắn, làm cho hắn sinh ra một tia hoài nghi, lại để cho hắn suy nghĩ. . .

Chỉ cần hắn chuyển di lực chú ý một điểm, không thể tập trung tinh lực hoàn thành thần thể lột xác, sẽ dẫn đến lực lượng cắn trả, sau đó bị lực lượng của mình liên lụy, trực tiếp bạo thể mà chết.

Hắn hô hấp dồn dập, thân thể run rẩy kịch liệt, trong cơ thể thần lực kích động, đã ở vào thời khắc cực kỳ hung hiểm.

Mà lúc này, Giới Linh kêu gọi nhiều tiếng càng thêm cấp bách, như nhìn thấy hy vọng. . .

"Tự mình đóng băng!"

Thời khắc mấu chốt, chủ hồn Thạch Nham truyền ra một đám tâm niệm, vượt qua tường ngăn cách hư không, chạy suốt thần ân tinh.

Ở chỗ sâu trong bên trong địa tâm Thần ân tinh, tinh thể cực lớn bỗng nhiên truyền đến kỳ quang đẹp mắt, một nhúm băng hàn lửa khói mạnh mà bay ra, lửa khói khẽ động, rất nhiều sông băng của đại lục Thần Ân kịch liệt hòa tan, như lập tức bị rút mất băng hàn rét lạnh khủng bố.

Băng hàn lửa khói vượt qua khoảng cách hư không trùng trùng điệp điệp, bỗng nhiên nổi lên trong đầu Thạch Nham, giá lạnh thấu xương mạnh mẽ lan tràn!

Khách khách rắc!

Trong khoảnh khắc, toàn thân Thạch Nham bị băng nham dày đặc bao trùm, rét căm căm tràn ngập, sương trắng lượn lờ, thẩm thấu xung quanh.

Lôi Tiêu thiên trì lập tức chịu ảnh hưởng, ở đó sương trắng rét căm căm lan tràn. Với tốc độ mắt thường có thể thấy được kết thành băng dày đặc. Trong thời gian mấy chục giây ngắn ngủn, toàn bộ Lôi Tiêu thiên trì, toàn bộ xung quanh cung điện thiên địa, một mảnh tuyết trắng, một mảnh giá lạnh khốc lạnh.

Ngay cả Lôi Lan, Quý Phong, Cáp Mông, đã thành là ba bộ băng điêu, cơ năng thần thể bị đông lại.

Ba người biểu hiện bảo trì hồi hộp trên mặt, hoàn toàn không thể cử động, chỉ có thể dùng linh hồn tiến hành giao lưu.

"Hàn lực thật mạnh! Dòng nước lạnh, sợ là chỉ có những người đạt tới cảnh giới Thủy Thần tam trọng thiên, khổ tu băng hàn chi lực mới có thể phóng xuất ra!" Quý Phong nói.

"Hắn cũng không tu luyện Cực Hàn chi lực, chuyện gì xảy ra?" Linh hồn Cáp Mông la lên.

"Cực hàn chi lực này đến từ chính Thiên Hỏa, hắn vốn là bản nguyên dung hợp giả, là chủ nhân cổ đại lục. Cỗ rét lạnh này đến từ chính nơi thâm sâu cổ đại lục. Chúng ta đừng giãy dụa, chỉ cần linh hồn tế đàn không bị đóng băng, hãy yên lặng theo dõi kỳ biến. Hàn lực này cũng không phải nhằm vào chúng ta, cho nên chúng ta có thể chịu được." Lôi Lan giải thích.

"Vậy nhằm vào ai?" Quý Phong kinh ngạc.

"Chính hắn." Lôi Lan nói.

"Vì sao?" Quý Phong, Cáp Mông cùng kêu lên linh hồn hỏi thăm.

"Ta cũng không biết, ta chỉ biết là hắn đột phá gặp phiền toái. Về phần đó là phiền toái gì thì ta nhìn không ra. Ta nghĩ, có lẽ hắn có thể ứng phó. Điều húng ta có thể làm là không nên quấy rầy hắn." Một lần nữa Lôi Lan giải thích.

Quý Phong, Cáp Mông không hiểu ra sao, lại biết rõ kiến thức của Lôi Lan luôn luôn phi phàm, chỉ có thể lựa chọn tin vào Lôi Lan, không dám thả ra lực lượng cởi bỏ đóng băng, cứ như vậy nghẹn khuất yên lặng chờ đợi.

Thạch Nham, bị khối băng trùng trùng điệp điệp bao vây, như bị băng sơn trấn áp phong ấn, thần thể, máu huyết, linh hồn, Thức Hải đều ở vào trạng thái bất động.

Phong ấn có huyết văn giới chỉ thần bí rườm rà, tự nhiên cũng bị đông lại, bởi vì cực hàn chi lực thẩm thấu bao trùm, Giới Linh cũng không có khả năng truyền ra một tia khí tức, không thể có bất luận ý niệm gì, bởi vì Thạch Nham tế đàn, Thức Hải cùng linh hồn, đều ở trong trạng thái tự mình đóng băng.

Thời gian vội vàng.

Không biết bao lâu đi qua, Thạch Nham một mảnh tĩnh mịch, Quý Phong, Cáp Mông, Lôi Lan dần dần không chịu nổi, Cực Hàn chi lực dần dần thẩm thấu hướng linh hồn bọn hắn.

Bọn hắn không thể không vận chuyển tế đàn, thúc dục lực lượng, khiến khối băng trên người bùng nổ, từ từ đi ra khỏi trạng thái đóng băng. Bạn đang đọc truyện được lấy tại T.r.u.y.e.n.y.y chấm cơm.

"Ba ngày rồi." Quý Phong cau mày, "Hắn một điểm động tĩnh đều không có, linh hồn đình trệ hoạt động, không có ý niệm khí tức trong đầu, phải xử lý như thế nào?"

"Nhìn chằm chằm, quan sát, đừng vọng động là được." Lôi Lan nói.

Quý Phong, Cáp Mông bất đắc dĩ liếc mắt một cái, tiếp tục chờ chờ, nhìn Thạch Nham như đã thành một khối núi băng ngàn năm.

Ở bên trong Tĩnh Hải u ám, vô số ngôi sao lóe ra, ánh sao thẩm thấu xuống, chiếu rọi tại Lôi Tiêu thiên trì kết đông lạnh. . .

Ánh sao hơi yếu, như ánh sáng đom đóm, vụt sáng ở trong khối băng kết đông lạnh ở đằng kia, như bị lực lượng nào đó dẫn dắt hấp dẫn, lặng lẽ di chuyển trong khối băng, dần dần tiếp cận đỉnh băng chỗ Thạch Nham. .

Cả phiến thiên địa đều là sông băng, Thiên Trì kết đông lạnh cùng Thạch Nham hợp thành Hàn Băng cực lớn, ánh sao di động ngay tại trong khối băng, rất chậm rất chậm.

Một điểm ánh sao, trải qua di động một đoạn dài dòng buồn chán, dung nhập vào trong thân thể băng trụ của Thạch Nham.

Như từng đốm lửa nhỏ nhen nhóm mồi lửa, huyệt khiếu toàn thân Thạch Nham bỗng nhiên rõ ràng như bị khoan thủng, bỗng nhiên tách ra tinh quang chói mắt.

Trong chốc lát, ngày đó trong Thiên Trì vô số Tinh Quang hợp thành dòng suối, nhao nhao tuôn hướng vào trong cơ thể Thạch Nham, biến mất trong thân thể hắn.

Cũng là lúc này, Quý Phong, Cáp Mông, Lôi Lan chợt bừng tỉnh, phát hiện kỳ quan này, đều lộ ra biểu lộ khiếp sợ.

"Lôi Tiêu thiên trì do một mảnh tinh vực thiên hà thần bí dài hẹp hội tụ mà thành. Trong Thiên Trì có Lôi Điện chi lực, cũng có ngôi sao năng lượng. Năng lượng đó, đã toàn bộ tuôn về hướng hắn!" Lôi Lan mở to mắt, sắc mặt thay đổi nói: "Lúc trước tất nhiên hắn gặp phiền toái, nhưng hiện tại ta nghĩ hắn đã tìm được biện pháp giải quyết."

Hắn thở dài một hơi.

Quý Phong, Cáp Mông cũng đều lộ ra sắc mặt vui mừng, kinh dị nhìn xem vô số sao lưu tuôn hướng Thạch Nham, làm Thạch Nham khí thế tăng vọt.

Bọn hắn nhắm mắt cảm ứng nửa ngày, đều âm thầm gật đầu, ngạc nhiên phát hiện bất tri bất giác linh hồn Thạch Nham đã gần như vững vàng, có lẽ đã vượt qua thời khắc gian nan nhất.

Bọn hắn biết rõ, thời gian còn lại, chính là thần lực áp súc ngưng luyện, tế đàn tẩy rửa, linh hồn thăng hoa.

Thời khắc gian nan nhất đã qua, phía sau này Thạch Nham sẽ rất thuận lợi. Đợi sau khi hắn tỉnh lại, sẽ gặp bước vào cảnh giới Thủy Thần nhị trọng thiên.

"Ta biết rõ hắn không có việc gì." Lôi Lan cười cười, nói: "Có thể nghỉ ngơi một chút rồi. Hãy xem xem người phía dưới chúng ta, có tiêu diệt toàn bộ dư nghiệt Thần tộc còn sót lại hay không?"

Ba người lấy ra âm thạch của riêng mình, hỏi thăm thủ hạ dưới trướng chi tiết, đều lộ ra biểu lộ hài lòng.

. . .

Một góc tinh vực, ở khu vực một quặng mỏ.

Tộc nhân Trần gia tụ tập tại xung quanh, nguyên một đám đau khổ cau mày, yên lặng chờ.

"Người nọ, như thế nào còn không đến? Hắn có phải lừa gạt chúng ta hay không?" Trần Vinh cau mày, hạ giọng nói. Khi nói chuyện, hắn lộ ra vẻ kính sợ, lặng lẽ nhìn thoáng qua bóng áo trắng xa xa.

Âu Dương Lạc Sương, đôi mắt dễ thương trong trẻo nhưng lạnh lùng, nàng từ xa liếc nhìn bên này, khẽ nhíu mày.

"Sẽ không đâu, hắn nhất định sẽ tới đây. Nơi đây có lẽ có đồ vật hắn cần." Trần Lôi nhẹ giọng nói.

Trần gia sinh hoạt tại vùng cực kỳ vắng vẻ của Lôi Tiêu tinh vực, khép kín với bên ngoài. Lúc này Trần gia còn không biết Lôi Tiêu tinh vực biến đổi lớn, mỗi ngày ở trong trạng thái thấp thỏm lo âu, sợ Thần tộc sẽ xuất hiện một lần nữa trả thù bọn hắn.

Bọn hắn bị Thần tộc làm cho sợ hãi, sinh lòng sợ hãi, mỗi ngày đều chờ đợi trong lo lắng.

"Chúng ta đánh bạc tất cả. Hy vọng có thể đánh bạc thắng, cho gia tộc chừa chút hương khói." Trần Vinh cười khổ, nhẹ giọng thở dài.

"Yên tâm đi, Trần gia chúng ta không thể bị diệt môn như vậy. Chúng ta sẽ sống tốt hơn. Ta tin tưởng hắn, hắn nhất định có thể cho chúng ta một tương lai mới." Trần Lôi trấn an nói.

Tất cả tộc nhân Trần gia, đều tụ tập ở chỗ này, chờ người nọ đến, chờ một hy vọng.