Sát Thần

Chương 1305: Bất Hủ quyết đấu!
Hư không Lôi Tiêu tinh vực trong như gương, bóng loáng sạch sẽ, không nhiễm một tia bụi bậm.

Hết thảy điều này, đều là bởi vì Địch Tạp La dùng Áo Nghĩa tẩy rửa, dùng thần lực không gian phong bế mà thành, nhưng mà lúc này phong bế mở ra, bởi vì thiên địa năng lượng biến đổi lớn đưa tới từ trường cuồng bạo, lập tức tàn sát bừa bãi thập phương bát cực Tinh Hải!

Tất cả đều bởi vì thái cổ Lôi Long cướp lấy năng lượng, làm tầng ngoài Lôi Tiêu tinh vực sản sinh biến đổi lớn, khiến cho lúc này Lôi Tiêu tinh vực cực kỳ không ổn định.

Cũng may Địch Tạp La nhìn ra không ổn, triệt hạ tường ngăn cách cực sớm, bằng không thì dưới tình huống Tiêu Dao, Quang Minh tiếp tục trùng kích, tinh vực chắc chắn bùng nổ nát bấy.

Như vậy sẽ sanh linh đồ thán, hàng tỉ sinh linh bỏ mạng chôn vùi!

Hôm nay phong bế vỡ ra, Tiêu Dao, Quang Minh hai Thần tộc Đại Thiên Vương tự nhiên có thể tiến quân thần tốc, chỉ thấy hai thần quang như Tinh Hà, xuyên qua thiên địa cực hạn, đạp hư không mà đến, lập tức đã đến trước người Địch Tạp La, Lôi Địch.

Sắc mặt Tiêu Dao âm nhu như hàn thủy, một đôi mắt ánh trăng như băng kiếm, u lãnh rét căm căm. Hắn nhíu mày, liền lập tức có một viên Hàn Nguyệt nổi lên sau ót hắn.

Hàn Nguyệt như thủy tinh băng thạch, rét lạnh thấu xương, tinh thần Nguyệt Hoa rèn luyện nhất thể.

Đó là đạo của Tiêu Dao, là căn cơ Thủy Giới của hắn, nạp vô số Minh Nguyệt tinh hạch nghiền nát ngưng kết mà thành, bên trong lưu động Tiêu Dao hồn lực, diễn biến thành Nguyệt Hoa trăm triệu năm ảo diệu không thay đổi.

Hàn Nguyệt vừa ra, tất cả Nguyệt tinh Lôi Tiêu tinh vực như bị đốt, từng cái mãnh liệt biến thành Nguyệt quang vắng lặng.

Trong chốc lát, Nguyệt tinh như Roulette chuyển động xoay tròn, từng cái tụ họp hướng bên cạnh thân Tiêu Dao, phảng phất như một đám mâm tròn màu bạc, lộ ra cuồn cuộn rét căm căm.

Tiêu Dao nhìn về phía Âu Dương Lạc Sương, thần sắc chậm dần, ôn nhu nói: "Lại bên ta."

Con mắt Âu Dương Lạc Sương trong trẻo nhưng lạnh lùng, nàng nhìn Thạch Nham, vừa nhìn về phía Lôi Địch, Địch Tạp La, trầm ngâm nửa ngày, không nói một lời đi về hướng Tiêu Dao. Sau khi đi tới bên cạnh Tiêu Dao, nàng cúi đầu thở nhẹ: "Sư phó."

Vẻ mặt Tiêu Dao vui mừng: "Ngươi không có việc gì là tốt rồi. Vi sư bởi vì chuyện của ngươi đã rất nôn nóng phiền lòng."

Nói xong, Tiêu Dao há mồm phun một cái, viên viên Nguyệt chi tinh túy đột nhiên bay ra hướng về phía Âu Dương Lạc Sương, từ mi tâm của nàng dũng mãnh tiến vào Thủy Giới của nang. "Đây là Nguyệt chi tinh bảo vi sư tầm cho ngươi, có thể giúp ngươi đột phá Thủy Thần nhị trọng thiên. Hôm nay ngươi biết được thân phận của vi sư. Ngươi tuy không phải người trong tộc của ta, nhưng ngươi tu luyện Áo Nghĩa cùng dung hợp băng hàn, đều nhất trí cùng vi sư. Y bát của ta, tương lai cũng chỉ có ngươi có thể kế thừa."

Âu Dương Lạc Sương yên lặng gật đầu, ánh mắt không có sóng, làm cho người ta nhìn không ra ý tưởng chân thật.

"Tiêu Dao, đừng quên mục đích của chúng ta." Lúc này, Quang Minh Thiên Vương chen vào nói. Hai con ngươi của hắn đẹp như hải dương. Khi hắn nhìn về hướng Thạch Nham, Thạch Nham sinh ra một loại ảo giác bị quang hải bao phủ, linh hồn lại có cảm giác mê muội khó tả, không chịu nổi ánh mắt nhìn chăm chú của hắn.

"Tự nhiên sẽ không quên."

Sau khi Tiêu Dao nhìn thấy Âu Dương Lạc Sương không gặp vấn đề gì, hắn trở nên vô cùng nhẹ nhõm. Lúc trước hắn lo nghĩ đủ loại, lúc này như bị lập tức chặt đứt, khôi phục tỉnh táo cơ trí trước sau như một.

"Ngươi đúng là Thị Huyết nhất mạch hiếm thấy, rõ ràng là người thừa kế Thị Huyết, lại tu không gian, tinh thần lực. Tinh thần lực lại thoát thai từ Quang Minh Áo Nghĩa Thần tộc chúng ta. Thật không biết sự hiện hữu của ngươi, rốt cuộc là kiêu ngạo của Thị Huyết nhất mạch hay là sỉ nhục của Thần tộc ta. Thần tộc ta kỳ thuật bị ngươi dung hợp, coi như là dị số."

Tiêu Dao lẳng lặng nhìn về phía Thạch Nham.

Hàn Nguyệt bỗng nhiên biến đổi, hóa thành một con mắt tàn khốc lạnh nhạt, đương nhiên đó là đồng tử Tiêu Dao. Nguồn truyện: Truyện FULL

Dùng cực đại Hàn Nguyệt diễn biến thành đồng tử, lộ ra ánh sáng lạnh diệt sạch nhân tính, lại kèm theo Nguyên tinh thần, cực kỳ huyền diệu khó dò.

Trong khi đôi mắt nhìn chăm chú, toàn thân Thạch Nham run rẩy, thần sắc vặn vẹo!

Vô số Băng Hàn chi lực, như đao nhọn lạnh lẽo đâm vào trong huyết nhục hắn, đâm vào tế đàn hắn, tàn sát bừa bãi tâm linh Thức Hải của hắn, muốn chém đoạn thất tình lục dục của hắn, tiêu diệt linh hồn trí nhớ hắn!

Chỉ là liếc nhìn!

Tiêu Dao nhìn chăm chú!

Thạch Nham hoảng sợ. Giờ khắc này, hắn rốt cục lĩnh giáo thần diệu của Bất Hủ, sau khi bày ra linh hồn Áo Nghĩa, loại thẩm thấu này bỏ qua tâm linh phòng ngự, bỏ qua khoảng cách không gian, quả thực chỗ nào cũng có!

Không tự kìm hãm được, khóe miệng của hắn chảy ra vết máu, vết máu là Bất tử chi huyết.

"Đã đủ rồi!"

Lôi Địch bạo rống, thân thể truyền đến Lôi Minh bá đạo, như nguyên một đám thế giới trong cơ thể hắn nổ tung, hình thành chấn động cuồng bạo động trời. Chấn động như sóng ngầm nhìn không thấy. Trong ánh mắtTiêu Dao cùng Thạch Nham, điên cuồng sinh sôi, điên cuồng lan tràn, điên cuồng đánh thẳng vào Áo Nghĩa tinh diệu của Tiêu Dao!

Tiêu Dao cùng Thạch Nham ở chính giữa tinh không, như bị ẩn hình Cự Thú nghiền ép, từng khúc bùng nổ, từng khúc nát bấy!

Hàng tỉ lưu quang hỗn loạn ở bên trong không gian loạn lưu, pha trộn gió mạnh, đóng băng, gió lốc, vô tận hư vô u ám, như thác nước trút xuống, đổ bê-tông tại Lôi Tiêu tinh vực.

Lôi Tiêu tinh vực như bị a- xít sun-phu-rit ăn mòn thịt, dùng tốc độ kinh người mà tan rã, tinh vực đang dần dần tiêu diệt, đang bị lưu quang thẩm thấu đốt diệt, hóa thành một bộ phận không gian loạn lưu!

Từ xưa đến nay có một lời đồn đại, nói một ngày kia không gian loạn lưu sẽ tràn lan, sẽ dũng mãnh vào Tinh Hải, hoàn toàn bao phủ Tinh Hải.

Cái ngày đó, là vũ trụ tận thế, chỗ có ngôi sao sinh mệnh, tất cả quáng tinh, tử tinh, chỗ có sinh linh chủng tộc, cũng sẽ ở trong khoảnh khắc bị cuốn đi, tiêu diệt mất.

Lúc này, nhìn lực lượng đến từ chính bên trong hư không loạn lưu, bỗng nhiên tràn lan tại Tinh Hải, nhìn xem Tinh Hải bị dìm ngập, bị biến mất, sắc mặt Thạch Nham biến hóa.

Hắn phảng phất nhìn thấy tận thế tiến đến.

Những lưu quang ngoại vực kia, như chất lỏng ăn mòn cực kỳ hùng mạnh, khi hắn cùng Tiêu Dao bắn tung toé ra, lại khiến cho hư không sụp đổ ở chỗ hắn và Tiêu Dao, biến thành hư không loạn lưu.

Hư không loạn lưu khuếch tán, một hơi vạn dặm, tại chỗ rất xa khu vực khai thác mỏ từng bị Lôi Địch ngủ đông lập tức hóa hư vô.

Chỗ xa hơn nữa, mấy quáng tinh, tử tinh, cũng biến mất trong chốc lát, biến mất ở trong hư không loạn lưu.

Hoặc là nói hóa thành một bộ phận hư không loạn lưu.

Nếu để tùy ý Tiêu Dao, Lôi Địch chiến đấu thêm nữa, tùy ý để năng lượng bên trong hư không loạn lưu thẩm thấu, Lôi Tiêu tinh vực tất nhiên sẽ dần dần sụp đổ biến mất, hóa thành một bộ phận hư không loạn lưu.

Trái tim Thạch Nham âm thầm băng giá, cấp bậc Bất Hủ chiến đấu, có thể hủy diệt một tinh vực!

Hư không loạn lưu trút xuống năng lượng, khi xâm nhập Lôi Tiêu tinh vực, cũng làm cho tâm thần hắn rung động mạnh. Hắn nhìn về hướng Địch Tạp La, sắc mặt trở nên cực kỳ trầm trọng.

Hắn sớm đoán ra thân phận Địch Tạp La. . .

Một cường giả tu luyện không gian Áo Nghĩa, đạt tới cấp bậc như Địch Tạp La, nếu là làm ác, nếu là chủ động can thiệp vào xây dựng hư không, dẫn hư không loạn lưu vào Tinh Hà, dẫn vào nguyên một đám tinh vực, như vậy chính là ác mộng của sinh linh!

Khó trách Địch Tạp La được tôn kính như vậy. Ngay cả Thần tộc ở vào thời kì rất cường thịnh, cũng không chủ động trêu chọc hắn!

Thạch Nham bỗng nhiên hiểu được.

Không gian Áo Nghĩa giả, đạt tới cảnh giới sâu đậm, chắc chắn trở thành đối tượng mà từng thế lực lo lắng nhất, e ngại nhất!

Bọn hắn có thể tự do xuyên thẳng qua không gian, có thể đơn giản khiến cho từng tinh vực biến thành hư vô, hóa thành một bộ phận hư không loạn lưu, nhân vật như vậy người nào không sợ?

Trừ phi, trừ phi có người có thể đánh chết?

Ở trong Tinh Hà mênh mông, người có thể đánh chết Địch Tạp La đạt tới Bất Hủ Nhị trọng thiên, có ai?

Thần Chủ có lẽ có thể, nhưng trước tiên cần khôi phục lại. Thị Huyết có lẽ cũng có thể. Nhưng hắn đã chết. . .

Hôm nay Tinh Hà, người chính thức có thể ngăn được địch Tạp La, tạm thời cũng không tồn tại!

Khá tốt. Khá tốt người này tâm tính không xấu. Khá tốt người này là bạn không phải địch, nếu không, hậu quả thực không thể tưởng tượng nổi. . .

Thạch Nham âm thầm may mắn.

"Thần tộc các ngươi cùng Thị Huyết nhất mạch chiến đấu, ta không muốn nhúng tay vào. Lần này ta sở dĩ muốn đưa Thạch Nham đến Lôi Tiêu tinh vực, chỉ là vì để cho lão hữu của ta thức tỉnh, không hơn."

Địch Tạp La cau mày, nói với Tiêu Dao, Quang Minh: "Ta cứu hắn, hắn làm thức tỉnh Lôi Địch. Ta thiếu nợ hắn một nhân tình, cho nên lần này ta sẽ bảo vệ hắn một mạng."

Nói xong, tầng tầng lớp lớp không gian gợn sóng, từ trong đồng tử Địch Tạp La phi nhanh đi ra.

Không gian gợn sóng kia như cánh tay thần diệu, một lần nữa vén lại hư không sụp đổ ở giữa Lôi Địch, Thạch Nham. Kỳ quang hư không loạn lưu không ngừng ăn mòn Tinh Hải, như bị nắm lại, một lần nữa nhét vào trong hư không loạn lưu.

"Người người đều nói không thể địch lại không gian Áo Nghĩa, hôm nay ta liền thử xem. Nếu như ngươi không bỏ chạy, chính diện dốc sức chiến đấu với ta, ta liền cho ngươi chút tình mọn."

Quang Minh nhếch miệng, dáng tươi cười sáng lạn, hắn duỗi ra một ngón tay. Đầu ngón tay tuôn ra một đám ánh sáng, một đám hoàng kim chi quang!

Hoàng kim sáng bóng như tinh thể, chiết xạ thêm nữa. Vầng sáng, vầng sáng dây dưa lẫn nhau, bên trong đều hiện ra một đám hồn Quang Minh, hồn là màu hoàng kim, như tánh mạng hoàn toàn mới!

Quang chi Tinh Linh!

Dùng ánh sáng làm vật trung gian, dùng linh hồn làm hạch tâm, có kèm theo quang hoa sinh linh, đây là Quang Minh Áo Nghĩa sâu vô cùng bày ra!

Nguyên một đám Quang chi Tinh Linh màu vàng, như một đám Quang Minh hóa thân, hoan hô, kêu la, là sinh linh Quang Minh Thiên Vương chế tạo ra, do Thủy Giới của hắn thai nghén mà ra, là Quang chi cực!

Những Quang chi Tinh Linh màu vàng, đại biểu cho căn bản Quang Áo Nghĩa, làm bản nguyên, là Áo Nghĩa rất động lòng người.

Quang chi Tinh Linh từng cái tuôn hướng Địch Tạp La, như nguyên một đám sinh mạng thể xòe ra, lại xuyên qua kết giới hư không Địch Tạp La xây dựng, trực tiếp thẩm thấu hướng chân thân Địch Tạp La.

Sắc mặt Địch Tạp La cực kỳ ngưng trọng, "Ngươi đã thấy rõ quy tắc chi lực, Áo Nghĩa diễn biến tánh mạng. Vạn năm nay, ngươi quả nhiên không hoang phế."

Hắn bỗng nhiên nhắm chặt hai mắt.

Thần thể Địch Tạp La chấn động vặn vẹo, chỉ thấy nguyên một đám thế giới mới, hiện ra rõ ràng tại cánh tay Địch Tạp La, trên mặt, ngực, những thế giới kia đều là hư vô, đều bao la mờ mịt mênh mông, là hư không vô tận.

Đó là Địch Tạp La dùng chân lý không gian Áo Nghĩa, diễn biến ra kỳ quan, tự nghĩ ra không gian, áp súc thân thể. Sau khi thần thể hắn vặn vẹo, toàn thân hắn hiện lên chín ngàn chín trăm không gian mới. Mỗi một không gian đều đại biểu cho thấu triệt thể ngộ không gian của ịch Tạp La, cùng kết nối nguyên một nhóm thế giới chân thật, có thể liên thông hư không loạn lưu.

Nguyên một đám không gian, có thể suy nghĩ, biến thành thông đạo hư không, có thể cho Địch Tạp La tùy ý xuyên thẳng qua tinh vực.

Nhìn xem từ thần thể Địch Tạp La hiển hiện một đám hư không vô tận, toàn thân Thạch Nham rung mạnh, có thể hiểu ra tinh túy trong đó. Một đám không gian Địch Tạp La sáng tạo, tựa hồ cho hắn mở ra một cánh cửa, một cánh cửa thần kỳ đi thông không gian Áo Nghĩa, cực kỳ tinh diệu!

Quang Minh Thiên vương thả ra Quang chi Tinh Linh, thẩm thấu hướng Địch Tạp La, chui vào một đám hư không vô tận, hoạt động tại một đám không gian khác nhau.

không gian bên trên thân thể Địch Tạp La, một cái một nối đuôi nhau phá thành mảnh nhỏ!

Mỗi lần một không gian thế giới bể tan tành, Quang chi Tinh Linh màu vàng liền biến mất một cái, đồng tử hai người Địch Tạp La cùng Quang Minh Thiên vương, đều phát ra thần sắc đau đớn.

Loại đẳng cấp giao chiến này, đã vượt qua cực hạn nhận thức của Thạch Nham, chẳng qua khi đang xem cuộc chiến, hắn phát ra cảm động mãnh liệt.

Hắn biết rõ, thông qua xem xét tường tận một trận chiến này, hắn thu hoạch được kết quả khó có thể đoán nổi!