Sát Thần

Chương 1309: Xuất chiến cùng ta
Con ngươi màu xám của úc Nam sáng lên, thử nói: "Thi Huyết tôn chủ?"

Đám người Tiểu Ân, úc San, Huyên Phi vừa thấy người từ truyền tống trận đi ra không ngờ là Thạch Nham, vẻ mặt đều rung động, lộ ra vẻ không thể tin được.

Đám người Huyết Ma, Lâm Hinh, Phong Hàn thì rõ ràng thở phào nhẹ nhõm, trên khuôn mặt nở nụ cười chân thành tha thiết.

" Biệt lai vô dạng." Thạch Nham cười cười, gật đầu với mọi người, nói: "Hiện tại tình huống như thế nào?"

" Ngươi thật sự là Thì Huyết tôn chủ tân nhiệm?" úc Nam vẻ mặt hoài nghi.

Rất nhiều thành viên của Ngự Thần minh cũng toát ra vẻ mê hoặc, đều nhìn về phía hắn.

Thi Huyết tôn chủ tân nhiệm, cảnh giới sao thấp kém như vậy, ngay cả Huyết Ma cũng không bằng?

Thạch Nham là Thủy Thần nhị trọng thiên cảnh giới, trong mắt bọn họ không đủ để thay đổi thể cục của Hỏa Vũ tinh vực.

" Quỷ Lão!"

Hào quang của Truyền tống trận biến mất, cổ Mạt không nhịn được hô khẽ, trong con mắt sáng ánh ra ánh sáng động lòng người.

Sau khi Ba Tư, cổ Đặc sửng sốt thì vẻ mặt động dung, nhìn về phía Quỷ Lão.

Thiên Yêu tộc nhập Mã Gia tinh vực, sau khi đặt chân ở Thiên Yêu sơn mạch của Thần Ân, Quỷ Lão liền bị thuỷ tổ Thanh Long của Thiên Yêu tộc mang đi. cổ Đặc đã lâu rồi không gặp Quỷ Lào, hiện giờ vừa thấy, bỗng nhiên phát hiện Quỷ Lão không ngờ đã đạt tới trình độ thập tam cấp trung giai, tâm thần hoảng hốt.

Hiện tại trình độ cảnh giới lực lượng của Quỷ Lão không ngờ tương đương với hắn, với nhận thức của hắn về trình độ lợi hại của Quỷ Lào, hắn biết, nếu thực sự quyết chiến, hắn e là khó có thể địch nổi Quỷ Lão.

Người khác không biết sự cường hân của Quỷ Lào, nhưng cổ Đặc trong lòng biết rõ ràng, hắn minh bạch hơn bất kỳ ai, Quỷ Lão một khi điên cuồng sẽ trở nên đáng sợ cỡ nào.

Hắn từng chính mắt nhìn thấy.

Cũng là lần phát hiện đó hắn mới nghĩa vô phản cố chiêu mộ Quỷ Lão, hơn nữa dùng trọng trách này bồi dưỡng thành tộc trưởng tương lai của Bạo Long tộc.

Đáng tiếc, tương lai của Quỷ Lão rõ ràng rộng lớn hơn, chỉ Bạo Long tộc căn bản không dung được hắn, điểm này từ sự tài bồi của Thanh Long, thuỷ tổ Thiên Yêu tộc là có thể nhìn ra.

Quỷ Lão lãnh liệt như hàn, hờ hững đứng bên cạnh Thạch Nham, bất luận khí thể, khí lực, hay là lực lượng hung hàn toát ra đều không hề yếu hơn Thạch Nham.

Loại lãnh khốc bất cẩu ngôn tiểu nấy của hắn, loại huyết tinh tàn nhẫn như in vào cốt tủy này chỉ cần liếc một cái là có thể biết hắn đáng sợ cỡ nào.

Ngay cả khi úc Nam và không ít người của Ngự Thần minh nhìn về phía hắn đều sinh ra một tia hàn ý, có một loại kinh sợ bất an theo bản năng như đang đối mặt với hồng hoang mãnh thú, cảm giác này khiến cho bọn họ thầm kinh động, lúc nhìn về phía Quỷ Lào, vẻ mặt không khỏi trở nên ngưng trọng.

Ngược lại áp lực của Thạch Nham ở trong mắt bọn họ cũng không rõ ràng, nếu không phải có danh hào Thi Huyết tôn chủ, có lẽ sẽ không được coi trọng quá mức.

Bọn họ không biết, kinh lịch qua Quang Minh Thiên Vương của Lôi Tiêu tinh vực, sau khi đánh một trận với Địch Tạp La, nhăn giới, kiến thức của Thạch Nham đã đề thăng rất lớn, nhận thức đối với áo nghĩa chủ hồn của bản thân đã đạt tới độ cao hoàn toàn mới, có thể đem một thân hung lệ che giấu hoàn toàn, hắn hiện giờ, sau khi cố ý che giấu khí tức thì đã rất bình đạm.

Điểm này Quỷ Lão còn lâu mới đạt tới được.

Cường giả của Hỏa Vũ tinh vực từ trên người Quỷ Lào cảm thấy được uy hiếp cực lớn, đối với Quỷ Lão cũng cực kỳ coi trọng.

Nhưng bọn họ rất nhanh liền phát hiện, sau khi Quỷ Lào hiện thân thì có sự cao ngạo lãnh liệt từ trong xương tủy, trừ gật đầu tỏ ý với cổ Đặc của Bạo Long tộc thì không lại nhìn bất kỳ ai.

Ngay cả Cổ Mạt hắn cũng không nhìnỂ

Hắn chỉ đứng phía sau Thạch Nham, như một khối băng lạnh lẽo, toát ra khí tức nồng đậm khiến người ta nghẹn thở.

Điều này khiển cho úc Nam trong lòng khẽ động, không khỏi nghiêm túc quan sát Thạch Nham thêm vài lần, kiến thức của nàng ta bất phàm, từ vị trí đứng của Quỷ Lão cho thấy, Quỷ Lào tất cả đều do Thạch Nham làm chủ, qua điểm này, úc Nam đã minh bạch tôn chủ Thi Huyết tôn chủ mới không hổ là tôn chủ, bên cạnh tất nhiên có cường giả tồn tại.

" Thế cục như thế nào rồi!" Thạch Nham thần sắc không kiên nhẫn, quát một tiếng.

Úc San tiến lên một bước, nói: "Tình huống rất không ổn, Bô Lôi Khắc Nhĩ gia tộc và Áo Tư Đinh Tư gia tộc thông qua trận đánh gần đây đã làm chúng ta thương vong rất nặng, hiện giờ chúng ta chỉ có thể khốn thủ Lục Lăng tinh địa, lúc này, Bố Lôi Khắc Nhĩ gia tộc cộng với Áo Tư Đinh Tư gia tộc chắc đang đợi bài trừ kết giới của Lục Lăng tinh địa, khi hung khí cấm chế tới, chỉ sợ..."

" Chiến đấu không nên ở đây." Thạch Nham híp mắt lại, nhìn tinh hải u ám phía trước: "Ra khỏi Lục Lăng tinh địa, đánh một trận với Bố Lôi Khắc Nhĩ, Áo Tư Đinh Tư gia tộc ở tinh hải, lui giữ một mặt không thể mang đến thắng lợi cho các ngươi."

Đám võ giả Huyết Ma, Hạ Tâm Nghiên đến từ Mã Gia tinh vực nghe vậy thì lộ ra vẻ mê hoặc, không nói gì.

Bọn họ cảm thấy không ổn.

Bọn họ và thần tộc đã giao chiến mấy lần, nhiều lần dùng thảm bại để chấm dứt, bọn họ biết rõ sự đáng sợ của thần tộc, bằng không cũng sẽ không lui giữ ở Lục Lăng tinh địa không ra.

Nhưng bọn họ cũng biết Thạch Nham có thể nhiều lần sáng tạo ra kỳ tích, bởi vậy, biết rõ không ổn cũng không nói gì.

Nhưng mà cường giả của Ngự Thần minh thì không thấy như vậy, trong đó một võ giả tu luyện đại địa áo nghĩa, đạt tới cảnh giới Thủy Thần nhị trọng thiên sắc mặt giận dữ, quát khẽ: "Ra ngoài đánh một trận ư, e là chịu chết vô ích, ngươi căn bản không biết sự cường đại của thần tộc."

Những lời này của hắn cũng là những gì mà rất nhiều Ngự Thần minh võ giả muốn, những năm gần đây bọn hợ đã nếm qua không ít đau khổ trong tay thần tộc.

Nhưng hắn mặc dù bất mãn, vẫn cực kỳ khắc chế cảm xúc, bởi vì Thạch Nham là Thi Huyết tôn chủ mới, đại biểu cho thân phận bá chủ của thế lực mạnh nhất trong tinh hải.

Hắn không dám biểu lộ ra quá nhiều bất mãn.

" Số lần ta và thần tộc giao chiến không nhiều lắm, nhưng người giao thủ với ta đều là cường giả đứng đầu chân chính của thần tộc." Thạch Nham nhíu màỵ, cũng không nói nhiều, hắn nhìn về phía ngân hà xa xa, thầm vận chuyển áo nghĩa.

Chỉ thấy ngân hà phía trước như bỗng nhiên biến ảo, hư vô trước người hắn, một hành lang hư không xoắn ốc, dùng tốc độ mắt thường có thể thấy được ngưng kết, thành hình, tiến tới quán thông!

Với cảnh giới Thủy Thần nhị trọng thiên mà hắn đã đạt tới hiện giờ, với sự thấm nhuần của hắn đối với không gian áo nghĩa, mặc dù không thể một niệm phá vỡ vách tường tinh vực, xuyên qua những tinh vực bất đồng, nhưng ở cùng tinh vực, muốn ngưng luyện thuấn di dê dịch cầu hư không thì quả thực rất dễ dàng.

Sau khi hành lang hư không thành hình, Thạch Nham quay đầu lại nhìn về phía chúng cường của Mã Gia tinh vực: "Xuất chiến Cùng ta."

Nói xong, cũng không đợi võ giả của Hỏa Vũ tinh vực lên tiếng, hắn xuyên qua mà đi.

Chúng cường Huyết Ma, Phong Hàn, Lâm Hinh, Hạ Tâm Nghiên, Ba Tư, Cổ Đặc thậm chí Viêm Xi, Băng Tiệp đều không nói gì, cơ hồ đồng thời hạ mệnh lệnh.

Vì thế các cường giả của Hỏa Vũ tinh vực liền trơ mắt nhìn những cường giả này nhất nhất xuyên qua hành lang hư không tự dưng ngưng kết đi ra khỏi Lục Lăng tinh địa đã khốn thủ lâu ngày, dùng một loại phương thức dũng mãnh không sợ chết, trùng kích tới vòng phòng ngự của Bố Lôi Khắc Nhĩ, Áo Tư Đinh Tư gia tộc.

úc Nam ngạc nhiên, sửng sờ đứng tại chỗ không biết nên ứng đối như thế nào.

" Người đó có thể sáng tạo ra kỳ tích, hắn thân là tôn chủ của Thi Huyết nhất mạch, trình độ đáng sợ chúng ta cũng không thể suy đoán được." Tiểu Ân trầm ngâm rồi thành khẩn đề nghị với úc Nam: "Đi theo hắn lao rá thôi, hắn cũng không phải là người mạo muội. Nhất định đã tính đầy đủ!"

" Di nương, người này không thể đối đãi theo lẽ thường được!" úc San cũng khuyên bảo.

Úc Nam và đám võ giả của Hỏa Vũ tinh vực đều nhíu mày thật sâu, do dự.

Một khi từ Lục Lăng tinh địa đi ra, lập tức sẽ quyết đấu chính diện với thần tộc, có toàn thân trở ra hay không thì không ai có thể cam đoan.

Đây là lấy vận mệnh của Hỏa Vũ tinh vực ra làm tiền đặt cược, thắng thì thắng, nếu thua thì nhiều năm thủ vững của bọn họ sẽ tan thành mây khói.

Úc Nam không dám tùy tiện quyết định, nàng ta nhìn về phía mọi người rồi nói: "Mọi người thấy thế nào?"

Các thủ lãnh đều vẻ mặt trầm trọng, không có ai nói ý kiến, không dùng dùng tương lai của tinh vực ra đặt cược.

" Chúng ta nói sao cũng phải có ít người đi, các ngươi... nghĩ kỹ đi." Mắt thấy hành lang hư không đang dần dần khép lại. úc San vẻ mặt kiên quyết, bỗng nhiên hóa thành một dòng ánh lửa rồi xuyên qua.

" Sư phó!" Huyên Phi khẽ quát một tiếng rồi cũng nhảy vào trong đó.

Ngay sau đó, Tiểu Ân và đám võ giả của Hỏa Vũ tinh vực nghe lệnh của Bổn Ni không ngờ không để ý tới phân phó của một số thủ lãnh gia tộc nơi đây, người này nối tiếp người kia xuyên qua hành lang hư không, biến mất trước mắt bọn họ.

Những người đó, từng được thụ huấn ở Mã Gia tinh vực, trải qua sự dốc lòng ma luyện của Bổn Ni hiện giờ đã là một cỗ lực lượng cường hãn nhất, tinh nhuệ nhất của Hỏa Vũ tinh vực, là một cỗ lực lượng thực sự có thể ganh đua cao thấp với thần tộc, bọn họ, đại biểu cho tương lai của Hỏa Vũ tinh vực.

Trải qua từng lần huyết chiến, bọn họ đã coi Bổn Ni là thủ lĩnh cao nhất, thật lòng ủng hộ, thề sống chết tác chiến Bổn Ni Bổn Ni.

Vừa thấy bọn họ đều nhảy vào trong đó, sắc mặt úc Nam xanh mét, quát: "Chiến hạm toàn bộ xuất kích, lao ra khỏi Lục Lăng tinh địa, trận chiến này, chúng ta không đánh cũng phải đánh!"

Đáng chết!"Một số người vốn không nguyện ý, nghe úc Nam nói như vậy, cũng biết không có lựa chọn nào khác, đều hạ đạt mệnh lệnh: "Tất cả chiến hạm, chiến xa hành động, hội hợp với võ giả của Mã Gia tinh vực, trận chiến này, hoặc là thắng thảm, hoặc là bị tiêu diệt!"

Trong nhất thời, từng chiếc chiến hạm kim thiết sáng bóng như tiềm long lao ra khỏi vực sâu, đều từ vách tường của Lục Lăng tinh địa đâm

Tới thẳng tinh hải thương mang bên ngoài.

Tầng ngoài của Lục Lăng tinh địa, trên một vẫn thạch lạnh như băng màu xanh, Thạch Nham đã nhìn ra xa.

Phía trước, có mấy ngàn Tiềm Thần hạm của thần tộc, loại Tiềm Thần hạm này dùng ẩn mộc đặc thù tạo thành, đi trong tinh, hải có thể ở trong trạng thái ẩn hỉnh, nhưng cũng không phải ẩn hình thật sự, chỉ là nếu cách khá xa thì tầm mắt, thần thức đều khó có thể dò xét được.

Thần tộc dùng Tiềm Thần hạm đánh vào các tinh vực, thường thường có thể có thể hiệu quả thần kỳ, khi người khác không phát giác, liền đánh cho đối phương bị thương nặng.

Chỉ là trong mắt Thạch Nham hiện giờ, Tiềm Thần hạm này không có bất kỳ hiệu quả tiềm gì cả, bị hắn nhìn thấy rõ ràng.

Ở Lôi Tiêu tinh vực, sinh mệnh, thần thể của hắn thăng hoa, có thê đem Lôi Tiêu tinh vực ánh vào trong óc, có thể nhìn thấy kết cấu của một tinh vực chỉnh thể.

Đồng dạng, một khắc hắn bước vào Hỏa Vũ tinh vực, liền đem Hỏa Vũ tinh vực ánh vào trong óc, có thể thấy rõ các góc của tinh vực này, như chủ của tinh vực cảm giác này cực kỳ huyền diệu, rất khó nói rõ là tinh thần áo nghĩa đột phá hay là không gian áo nghĩa biến đổi đột ngột.

Nhưng hiện tại, hắn vẫn có loại cảm thụ thân là chủ nhân của tinh vực, đủ loại bố trí của thần tộc ở Hỏa Vũ tinh vực, như từng bản vẽ hiện ra trong óc hắn. Đọc Truyện Online Tại Truyện FULL

" Phía trước có Tiềm Thần hạm của thần tộc, bọn họ là hậu thủ của thần tộc, chuẩn bị sau khi đánh vào Lục Lăng tinh địa thì mở rộng thông đạo nơi này, bố trí cạm bẫy dẫn Hỏa Vũ tinh vực đâm về hướng này." Thạch Nham vẻ mặt nghiêm lại: "Trùng kích vào bên trong, bên trong có rất nhiều gió lốc tất nhiên tự nhiên chưa được vận dụng thích đáng, đợi cho khi chúng ta sắp sửa tới gần, gió lốc đáng sợ hình thành tự nhiên của tinh hải này sẽ được kích hoạt, sẽ làm Tiềm Thần hạm này nổ tung, sẽ làm cho bọn họ hỗn loạn, chúng ta có thể thừa dịp bọn họ ốc còn không mang nổi mình ốc, đột nhiên giết vào trong đó."

Mọi người sắc mặt rung động, nhìn về phía hắn với vẻ khó có thể tin được.

Bổn Ni: "Hỏi Chủ nhân, ngươi không ngờ có thể phát hiện ra được tỉ mỉ như vậy."

Đây là cũng là điều mọi người muốn hỏi.

" Rất khó nói rõ, nhưng từ một khắc ta tiến vào Hỏa Vũ tinh vực, bất kỳ động tĩnh lớn một chút nào của tinh vực này ta đều có thể nắm rõ." Thạch Nham xuất thần nói.

Mọi người hoảng sợ.