Sát Thần

Chương 132: Đồ đảo
Từng bộ thi nô từ theo ba huyệt động của lăng mộ trong lòng đất đi ra tòa thạch lâu trung tâm.

Ánh trăng u lãnh, thi nô thẫn thờ đi qua đi lại, tản ra thành nửa vòng tròn tiến đến, như vây quanh một huyệt động chính giữa lại vậy.

Hai bộ Thiên thi một nam một nữ, không nhanh không chậm từ bên trong huyệt động chui ra, bên trong đồng tử xám trắng của hai bộ Thiên thi này, có bảy thủ ấn nhỏ đang chậm rãi di động, giống như bảy ngôi sao giấu ở bên trong đồng tử.

Hai bộ Thiên thi, sau khi từ bên trong theo lăng mộ dưới lòng đất đi ra, đột nhiên gào lên to.

Trong chỗ chôn thi số 93.

Bên trong từng nấm mồ, mỗi thi nô bên trong mỗi một cỗ quan tài từ trong nấm mồ đi ra, hoặc là hành động chậm chạp, hoặc là nhanh nhẹn như bôn chạy, đều tu tập tới hướng trung tâm hòn đảo.

Chỗ chôn thi, đột nhiên truyền ra tiếng kêu sợ hãi của đệ tử Âm Dương Động Thiên, trong đó còn kèm theo tiếng kinh ngạc của đệ tử Thi Thần Giáo.

Triệu hồi ra nhiều thi nô như vậy, chỉ có trưởng lão cảnh giới Thiên Vị của Thi Thần Giáo mới có thể làm được.

Thấy thi nô bên trong nấm mồ đều chui ra, vẻ mặt những đệ tử Thi Thần Giáo đó hoảng sợ, nghĩ đến chủ nhân hai bộ Thiên thi đó là Doãn Hải trưởng lão đến đây, đều có vẻ mặt sợ hãi, nhanh chóng tu tập đến trung tâm hòn đảo.

Hai bộ Thiên thi gào thét một hồi, thi nô ở chỗ chôn thi đều từ trong ngủ say tỉnh lại, đều tụ tập về phía bên này.

Quách Kỳ kinh sợ biến sắc, thét to: "Sao có thể?"

Doãn Hải không ở đây, không ai có thể sử dụng hai bộ Thiên thi này, trong cơ thể mỗi một bộ Thiên thi, đều có Thi Hồn Ấn do chủ nhân lưu lại, trừ phi chủ nhân triệu hồi, nếu không Thiên thi sẽ không hoạt động.

Hai bộ Thiên thi này tự do hoạt động đã dọa sợ Quách Kỳ.

Doãn Hải hiển nhiên không ở đây, nhưng Thiên thi lại chủ động đi ra, biến hóa quỷ dị như thế khiến cho tên giáo đồ trung tâm của Thi Thần Giáo, trong lòng cũng sinh ra cảm giác bất an, không biết rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì.

Lý Trang, Sư Nguyệt Như là hai hộ pháp của Âm Dương Động Thiên, cũng thấy chủ nhân có liên quan đến hai bộ Thiên thi này của Thi Thần Giáo Thiên thi không có ở đây nhưng Thiên thi lại tự mình đi ra, vẻ mặt hai người này cũng kinh hãi, đột nhiên cảm thấy chỗ chôn thi này âm trầm bất thường, hình như trong không khí tràn ngập sự quỷ dị.

Hai người Thạch Nham, Hạ Tâm Nghiên, cuối cùng cũng từ bên trong lăng mộ dưới lòng đất đi ra.

Hạ Tâm Nghiên vẫn có vẻ mặt kinh ngạc, bên trong ánh mắt rất nghi hoặc, hơi hé miệng, không biết rốt cuộc Thạch Nham thông qua phương pháp gì mà đoạt quyền khống chế của hai bộ Thiên thi này.

"Tiểu tử!" Quách Kỳ thét lên chói tai, vẻ mặt hung lệ, "Ngươi ở bên trong lăng mộ đã làm cái gì?"

Toàn thân Thạch Nham lượn lờ sương trắng, cũng không nhìn Quách Kỳ chỉ nhìn chằm chằm Lý Trang và Sư Nguyệt Như, thản nhiên nói: "Hai vị thật sự là tính kế hay coi ta trở thành tài liệu thi sống, bán cho Thi Thần Giáo. Ta ở trên con thuyền các ngươi, tuy rằng chiếm dụng chút cá mặn và nước ngọt những mỗi ngày đều vất vả, chưa từng ăn cơm không, các ngươi lại đối đãi ta như vậy sao?"

Lý Trang, Sư Nguyệt Như âm trầm nghiêm mặt, không nói được một lời.

"Nhất là ngươi", Thạch Nham ánh mắt lạnh lùng, chỉ vào Sư Nguyệt Như, "Lão tử chỉ không muốn hoạt động trên thân thể dơ bẩn của ngươi, con mụ ngươi đã muốn làm cho lão tử bị chôn sống luyện thành tử thi, thật là độc ác !"

"Tiểu tử ngươi muốn chết", Sư Nguyệt Như cau mày, lạnh lùng nói: "Ta không biết vì sao ngươi còn sống nhưng mà ngươi lại không sống được qua đêm nay!"

"Phải không?" Thạch Nham nhe răng cười, đột nhiên chỉ vào sống , quát: "Giết ả!"

Bộ Thiên thi nữ đột nhiên xông ra ngoài.

Nơi nàng đi qua, năng lượng kỳ dị bên trong khe rãnh đều quấn lên, rót vào thân thể làm cho bê ngoài thân thể nàng nhanh chóng tạo thành một bộ thi giáp màu trắng bạc.

Năm ngón tay Thiên thi nữ như lợi trảo, móng tay dài ba tấc, giống như lợi khí, lóe ra bạch quang quỷ dị, đâm mạnh đến Sư Nguyệt Như.

Trên khuôn mặt kiều mỵ của Sư Nguyệt Như, đột nhiên hiện ra vẻ hoảng sợ, lúc này thét to: "Không thể!"

Lý Trang và Quách Kỳ, cũng đều sợ hãi biến sắc, vẻ mặt hoảng sợ, không biết vì sao Thạch Nham có thể chỉ huy Thiên thi.

"Chúng ta đi", Thạch Nham nhe răng cười, đi thong thả bước đến về phương hướng thuyền sắt đang thả neo.

Thiên thi nam kia đứng ở bên cạnh hắn, liên tục kêu to, thi nô từ bên trong các nấm mồ lớn, đều tụ tập đến đây, mở đường cho Thiên thi nam kia.

"Giết! Giết sạch những tên này!" Vẻ mặt Thạch Nham âm lệ, âm thanh lạnh lùng nói.

Mấy trăm thi nô, đột nhiên điên cuồng, xông lên giết đệ tử Thi Thần Giáo và Âm Dương Động Thiên.

Đệ từ Thi Thần Giáo, khuôn mặt kinh sợ, liên tục ngậm linh phong kêu to.

Thi nô xông lên, một bộ phận bị tiếng linh phong làm ngừng lại. Nhưng mà, còn có một bộ phân bởi vì ở cách xa, hình như không bị tiếng chuông của đệ tử Thi Thần Giáo ảnh hưởng, tiếp tục xông đến.

Sắc mặt toàn bộ đệ tử Thi Thần Giáo thay đổi, cực kỳ hoảng sợ lắc chuông, bắt đầu thúc giục khống thi thuật đã thuộc nằm lòng.

Nhưng mà, trong chỗ chôn thi số 93 này, thi nô trong chỗ chôn thi cũng không phải toàn bộ thuộc về những đệ tử đó.

Rất nhiều Địa thi trên trăm năm ở chỗ chôn thi này, đều là thi nô của một ít đệ tử trung tâm và hộ pháp Thi Thần Giáo, chỉ tạm thời thi tàng gửi ở trong này, hấp thu thi khí và tử khí chỗ chôn thi để bồi dưỡng thi nô.

Những loại thi nô có Thi Hồn Ấn của chủ nhân, cũng không bị khống thi thuật của đệ tử nơi này ảnh hưởng.

Mà loại thi nô này, thường lại là đẳng cấp cao.

Bởi vậy, khi những loại thi nô đó, được hai bộ Thiên thi phân phó, bắt đầu đại khai sát giới đệ tử của Thi Thần Giáo, Âm Dương Động Thiên, tiếng kêu thảm thiết ở chỗ chôn thi số 93 này vốn không có ngừng lại, đệ tử Thi Thần Giáo thật vất vả từ nấm mồ chung quanh đến đây, sau đó phát hiện đồng bọn bình thường thân thiết, biến thành lợi khí hung tàn nhất, lại lộ ra răng nanh với bọn họ những người thủ hộ tận tâm.

Đệ tử Thi Thần Giáo kêu lên sợ hãi, đều bỏ chạy ra bên ngoài, đệ tử của Âm Dương Động Thiên lại không chịu nổi, toàn thân run rẩy, bị dị biến của thi nô làm kinh sợ không biết nên làm cái gì.

Nhất là nữ đệ tử, dưới tinh hình này ý chí bị phá hủy, ngay cả tám phần thực lực trong ngày thường cũng không phát huy ra được.

Chỗ chôn thi số 93, đột nhiên bao phủ trong tiếng kêu gào thê thảm thê lương.

Sư Nguyệt Như chật vật vô cùng, dưới sự truy kích của Thiên thi nữ kia, liên tiếp bại lui.

Thiên thi nữ lúc sống có tu vi cảnh giới Niết Bàn nhị trùng thiên, ngàn năm luyện hóa, có thể phát huy mười hai thành thực lực bản thân lúc sống.

Một khi giao chiến, là có thể theo bản năng vận dụng võ kỹ lúc sống, thân có thi giáp có thi khí lượn lờ, đao thương bất phá, ngón tay sắc bén như thần binh lợi khí, vô kiên bất tồi.

Võ Giả của Âm Dương Động Thiên, bởi vì song tu nên tiến bộ rất nhanh.

Nhưng mà, Tinh Nguyên bọn họ thua xa không có tinh thuần như Võ Giả đồng cấp, có nghĩa là Võ Giả của Âm Dương Động Thiên đều yếu hơn một chút Võ Giả bình thưởng.

Sư Nguyệt Như cũng không ngoại lệ.

Ả có Niết Bàn nhị trùng thiên, thật ra chỉ có thực lực tương đương với Võ Giả cảnh giới Niết Bàn nhất trùng thiên bình thường, gặp phải Thiên thi ngàn năm có thể phát huy ra mười hai thành lực lượng lúc sống, nàng ngay lập tức chống đỡ không được, chỉ có th bị động áp dụng thủ đoạn phòng ngự.

Lý Trang không thể không xuất thủ, trợ giúp Sư Nguyệt Như cùng ngăn cản bộ Thiên thi nữ kia.

Thiên thi nam vẫn luôn ở bên Thạch Nham trong vòng mười bước, liên tục gào lên, khống chế thi nô chỗ chôn thi, dùng thi nô đả thông thông đạo đi đến con thuyền kia cho Thạch Nham.

Vẻ mặt Thạch Nham lãnh đạm, hai mắt lãnh khốc, cùng Hạ Tâm Nghiên sóng vai đi về thuyền sắt.

Gần đó, từng đợt lực lượng tiêu cực kỳ dị, từ trên người những đệ tử Thi Thần Giáo, Âm Dương Động Thiên chết đi tán ra, đều rót vào huyệt khiếu của Thạch Nham.

Huyệt khiếu Thạch Nham hơi đau nhức, sương trắng lượn lờ toàn thân, tập trung ý chí, không dám thả lỏng.

Hắn liên tục thúc dục tinh thần lực, rót tinh thần lực vào Huyết Văn giới, truyền ra tín hiệu cho hai bộ Thiên thi.

Tinh thần cảm ứng trong thân thể Thiên thi trở về, không biết vì sao, bắt đầu dần dần yếu bớt, Thiên thi được mở ra sinh mệnh ý thức, hình như trời sinh phản cảm với sai khiến của người khác, đã sinh ra ý niệm phản kháng.

Thạch Nham cần liên tục thúc dục tinh thần lực, hơn nữa ở trong tinh thần lực kèm ý niệm dao động hữu hảo vô hại, mới có thể khiến cho hai bộ Thiên thi làm việc dựa theo nguyện vọng của hắn.

Hắn cũng không có thoải mái như vẻ bên ngoài.

"Chúng ta đi mau!" Thạch Nham đột nhiên nắm chặt tay Hạ Tâm Nghiên sắc mặt có chút tái nhợt, bước chân cũng đột nhiên nhanh hơn.

Tinh thần lực tiêu hao nhiều lắm, Thạch Nham có cảm giác mê muội, khống chế với hai bộ Thiên thi, cũng dần dần có chút lực bất tòng tâm.

Hạ Tâm Nghiên nhìn ra Thạch Nham không ổn, cũng không hé răng, tùy ý Thạch Nham cầm lấy tay, chân thon đẹp bước nhanh hơn, cùng hắn nhanh chóng bước đến con thuyền sắt kia.

Lý Trang, Sư Nguyệt Như bị Thiên thi nữ quấn lấy, trơ mắt nhìn hai người Thạch Nham rời đi, nhưng không thể ngăn cản.

Bộ Thiên thi nam kia, vẫn ở bên cạnh Thạch Nham, Quách Kỳ cũng không dám hành động thiếu suy nghĩ, tùy ý hai người Thạch Nham rời đi, chỉ có thể lặng lẽ thông qua linh chuông truyền tinh hình bên này quay lại tổng giáo Thi Thần Giáo.

Một đám đệ tử của Âm Dương Động Thiên, Thi Thần Giáo, ở trên đường bị thi nô không thể khống chế đuổi giết đến chết.

Dọc đường đi, Thạch Nham hấp thu tinh khí toàn thân ít nhất hai mươi Võ Giả cấp thấp, những Võ Giả đó đa số chỉ có tu vi cảnh giới Tiên Thiên, Nhân Vị, tinh khí trong cơ thể có hạn, không có khiến cho huyệt đạo Thạch Nham có cảm giác bị xé rách.

Rất nhanh, hai người Thạch Nham và Hạ Tâm Nghiên, rốt cuộc đi đến chỗ thuyền sắt thả neo. Nguồn truyện: Truyện FULL

"Cô biết lái thuyền không?" Thạch Nham đột nhiên nhớ tới việc này, vẻ mặt bình tĩnh nói: "Nếu cố không biết lái thuyền, cần phải bắt mấy người mới được".

"Không cần, ta biết lái thuyền thế nào", trong đôi mắt Hạ Tâm Nghiên đầy tự tin, dắt Thạch Nham về phía thuyền sắt, nhanh chóng nói: "Những con thuyền đó đều dùng yêu tinh làm nguồn lực lượng, không cần sức người chèo lái, chỉ cần ở trên la bàn chỉ ra phương hướng, thuyền sắt sẽ tự động di chuyển, chỉ cần lực lượng yêu tinh không hao hết, con thuyền là có thể chạy tiếp, Hạ gia chúng ta cũng có loại thuyền này, ta biết khống chế", Thạch Nham thở dài nhẹ nhõm một hơi.

"Bùm", đến trên boong tàu thuyền sắt, Thạch Nham đặt mông ngồi xuống, sắc mặt tái nhợt nói: "Ngươi lái thuyền, ta điều khiển Thiên thi lần cuối một lát."

Hai bộ Thiên thi, vẫn chưa lên thuyền.

Thạch Nham từ từ nhắm hai mắt, bắt đầu thúc dục tinh thần lực không còn nhiều lắm, rót vào bên trong Huyết Văn giới.

Bộ Thiên thi nam kia, đột nhiên kêu to, đột nhiên nhằm phía Sư Nguyệt Như, Lý Trang.

"Đi!" Thạch Nham quát.

"Ầm ầm ầm!"

Bên trong thuyền sắt, truyền ra tiếng gầm rú thật lớn, một con thuyền sắt thật lớn của Âm Dương Động Thiên, chậm rãi đi ra, thật sự chậm rãi từ chỗ chôn thi này rời đi.

Bên trong chỗ chôn thi, một đám đệ tử của Âm Dương Động Thiên kêu to, vẻ mặt kinh hô.

Lý Trang, Sư Nguyệt Như thân mình lo chưa xong, chỉ có thể trơ mắt nhìn thuyền sắt rời đi, vô kế khả thi.

Thạch Nham choáng đầu não căng lên, tinh thần lực cạn kiệt, tứ chi giương ra, vô lực xụi lơ ở trên boong tàu.