Sát Thần

Chương 1375: Mười đại Vực Tổ
Bên trong Long Tích tinh.

Trong một cung điện dưới lòng đất, có rất nhiều người của Địa Quỷ tộc đi lại. Địa Quỷ tộc ai cũng hung tợn, hình đồng ác quỷ. Bởi vì bọn họ quanh năm sống sâu trong lòng đất, cực kỳ chán ghét ánh sáng nên tâm tình âm u, thủ đoạn tàn bạo hiếu sát.

Mỗi một người của Địa Quỷ tộc đều cực kỳ thấp bé, chỉ cao bằng một đứa trẻ nhân loại mười tuổi, thế nhưng thân thể lại cực kỳ cứng rắn, nhục thân âm hàn, áo nghĩa tu luyện cũng tà ác đáng sợ.

Lúc này một tên Địa Quỷ tộc cảnh giới Thủy Thần đi thẳng tới cung điện dưới đất do Long Tích tộc bố trí, hưng phấn hét lên: "Ba Lạp Qua đại nhân, ta có tin quan trọng, có tác dụng với ngài!"

Trong cung điện, Ba Lạp Qua, cảnh giới Bất Hủ nhị trọng thiên là tiểu đầu mục trong chuyển đến Long Tích tộc này của Địa Quỷ tộc, là một cao thủ dưới tay Địa Quỷ lão tổ.

Hắn nghe thấy vậy thì không kiên nhẫn, đáp lại: "Ta muốn đi gặp người của Hồn tộc, ngươi có tin gì thì nói nhanh lên, đừng làm lăng phí thoiwf gian của ta."

"Đại nhân, ta nghe lời ngài, vẫn luôn chú ý tìm kỳ bảo có thể khống chế linh hồn. Ở nơi tụ tập của các chủng tộc hạng ba, ta tìm ra một mắt thần hoặc do Thiên Mục tộc bán ra. Theo lời bọn chúng nói thì con mắt đó có thể mê hoặc tâm linh cảnh giới Bất Hủ..."

Người này vội vàng nói ra, nhìn về phía hắn đầy chờ mong, khẳng định: "Ta đã thử qua, thật sự hữu hiệu, ta trúng chiêu ngay lập tức. Có điều ta không có thứ bọn họ cần để đổi nên về đây báo cáo cho đại nhân."

"Mắt thần hoặc?" Ba Lạp Qua sững sờ một chút, trong lòng vui vẻ, thầm gật đầu.

Hắn biết người Thiên Mục tộc, từ khi sinh ra con mắt thứ ba đều có kỳ diệu. Đây cũng không phải là áo nghĩa, mà là một loại thần thông thiên phú, cảnh giới tăng lên thì năng lực cũng tăng lên.

Cho dù người của Thiên Mục tộc tử vong thì đôi khi con mắt thứ ba vẫn được lưu lại. Có rất nhiều người của Thiên Mục tộc đều lấy con mắt thứ ba của tiền bối đi đổi một số tài liệu đặc thù.

Ba Lạp Qua được Địa Quỷ lão tổ phái đến đây phối hợp với Tân Cách. Trước đó Tân Cách cũng bảo muốn tìm những thứ có thể mê hoặc linh hồn, muốn Ba Lạp Qua chú ý.

Tân Cách nói rất rõ ràng, nếu Ba Lạp Qua có thể tìm được thứ đó thì chắc chắn sẽ có lợi ích rất lớn.

Tân Cách là đại thống lĩnh của Hồn tộc, ngay cả Địa Quỷ lão tổ cũng cung kính với hắn. Nếu có thể được Tân Cách ưu ái thì tất nhiên sẽ không thiếu ích lợi.

Tâm thần Ba Lạp Qua khẽ động, sắc mặt trở nên âm hàn: "Mấy tên Thiên Mục tộc đó cảnh giới thế nào? Vị trí của bọn chúng ngươi biết không?"

"Đại nhân yên tâm, ta đã điều tra rõ ràng. Trong ba người bọn họ chỉ có hai người đột phá đến cảnh giới Bất Hủ nhất trọng thiên, còn có một nữ nhân cảnh giới Thủy Thần tam trọng thiên. Chỉ cần đại nhân ra tay thì mắt thần hoặc đó chắc chắn sẽ về tay chúng ta!" Người đó đáp.

Ba Lạp Qua suy nghĩ một chút, cảm thấy nơi tụ tập của thế lực hạng ba chắc cũng không có người nào lợi hại.

"Ngươi dẫn đường đi, chúng ta đi qua đố!" Hắn quay đầu, chỉ hai tên cảnh giới Bất Hủ nhất trọng thiên bên cạnh, nói: "Hai người các ngươi đi cùng ta."

Hai người kia đêu là dưới trướng của hãn, nghe hắn nói vậy thì lập tức đứng lên. Bốn người ra khỏi nơi này, bắt đầu đến chỗ của Thạch Nham.

Không lâu sau, dưới sự dẫn dắt của Ba Lạp Qua, bốn tên Địa Quỷ tộc đã xuất hiện trước thạch động của Y Phu Lâm.

Ở gần thạch động đó cũng có không ít người của các tộc khác, vừa thấy Ba Lạp Qua cảnh giới Bất Hủ nhị trọng thiên, lại phát hiện ra hắn là người của Địa Quỷ tộc thì đều sợ hãi nhường đường, tránh ra rất xa, sợ rước lấy phiền toái.

Trong các tinh vực gần đây, Địa Qủy tộc chắc chắn là tộc mà bị ghét nhất. Bọn họ sống trong lòng đất âm u, tính tình đều biến thái hiếu sát. Ai đắc tội bọn họ thì chắc chắn sẽ bị trả thù.

Thực lực của Địa Quỷ tộc không kém, sau lưng còn có Hồn tộc làm chỗ dựa, rất nhiều chủng tộc hạng hai đều rất đau đầu.

Nhất là Thủy tộc lại cực kỳ khó chịu với Địa Quỷ tộc, chẳng qua vì e ngại thế lực của Hồn tộc nên không dám chân chính giao chiến với Địa Quỷ tộc, chỉ dám lựa chọn nén giận.

Nơi này người của Long Tích tộc vốn có nhiệm vụ bảo vệ trị an, thế nhưng sau khi Ba Lạp Qua hiện thân thì mấy tên Long Tích tộc cũng chỉ đành bất đắc dĩ trốn trong thạch động nhìn ra.

Trong đó còn có người đã từng đến khuyên Y Phu Lâm. sắc mặt hắn âm trầm, lắc đầu nói: "Là bọn họ tự tìm thôi. Ta đã khuyên bọn họ rồi, nếu lúc đấy bọn họ đi ngay thì chắc chắn sẽ không sao. Bây giờ muốn chạy cũng không kịp."

"Hài, nếu Địa Quỷ tộc không phải tay sai của Hồn tộc thì chúng ta đã sớm tiêu diệt chúng rồi!" Một người Long Tích tộc thở dài, căm giận nói.

Bọn họ biết Địa Quỷ lão tổ có nhiệm vụ giám xát bọn họ. Tên Địa Quỷ lão tổ kia cũng thường xuyên đến Long Tích tộc, tự mình nói chuyện với Long Tích, khuyên Long Tích tộc sớm kết minh với Hồn tộc.

Long Tích tộc, Địa Quỷ tộc, Thủy tộc ở gần nhau, mỗi lần có va chạm thì Địa Quỷ tộc đều chiếm tiện nghi, đều đưa Hồn tộc ra để diễu võ dương oai. Long Tích tộc, Thủy tộc không phải là đối thủ của Hồn tộc nên đại đa số chỉ có thể chịu thua bất đắc dĩ.

Dần dần cũng làm tăng khí thể của Địa Quỷ tộc. Vài năm gần đây Địa Quỷ tộc càng ngày càng kiêu ngạo, nghiễm nhiên coi mình là bá chủ phụ cận.

Điều này chỉ cần nhìn việc bọn hắn ở trong Long Tích tộc mà không thèm để ý quy tắc, dám ra tay với ba người Y Phu Lâm là rõ.

Đây là nơi tụ tập của các thế lực hạng ba, những chủng tộc này biết không phải là đối thủ của Địa Quỷ tộc, lại biết ác danh của bọn chúng nên chỉ dám tránh xa, không dám xem thêm.

Ngay cả Long Tích tộc cũng chỉ dám mắt nhắm mắt mở, giả vờ không thấy.

Đương nhiên, cũng có ngoại lệ.

Cách chỗ của Thạch Nham một đoạn, trong một thạch động, Đồ Thích Kì và Nhã Vân đang đứng đó.

Hai người đều thay đổi hỉnh dạng, Nhã Vân lại thành bà lão xấu xí, đầu trọc của Đồ Thích Kỉ cũng biến mất, còn lại mớ tóc rối bời như cỏ dại, cả người dơ bẩn, xấu xí không chịu nổi.

Lúc này, bọn họ đang đứng ở cửa thạch động, mắt tràn đầy kinh ngạc.

"Thạch động kia không phải chỗ của hai tiểu tử kia sao? Tay sai Hồn tộc sao đã tìm tới cửa? Chẳng lẽ việc của hắn và chúng ta đã bị Địa Quỷ tộc tìm ra manh mối?" Nhã Vân nói thầm, không hiểu sao, hừ lạnh một tiếng: "Nếu bọn chúng dám xàng bậy thì chúng ta cũng chỉ đành bại lộ thân phận mà tiêu diệt!"

Khi bọn họ giao chiến với Tân Cách thì Địa Quỷ lão tổ cũng có mặt. Khi Đồ Thích Kì bị trọng thương, trốn vào khóa không gian thì Nhã Vân thu mình độn cách, trên đường đến Long Tích tinh này đã bị Địa Quỷ tộc quấy rầy rất nhiều, đầy một bụng hỏa.

"Đừng đánh rắn động cỏ." Đồ Thích Kỉ lắc đầu, bĩnh tĩnh nói: "Long Tích tộc bên ngoài có giao hảo với Hồn tộc, một khi thân phận chúng ta bại lộ, Long Tích lại không biết gì, e là sẽ liên thủ với Tân Cách đối phó chúng ta. Như vậy thì kể hoạch của chúng ta sẽ thất bại, chúng ta cũng khó mà thoát thân được."

"Thế nhưng hai tiểu tử kia vốn không phải đối thủ của Địa Quỷ tộc, ta sợ hai đứa bị giết." Nhã Vân nói.

Đồ Thích Kì cười hắc hắc: "Ngươi coi thường tiểu tử kia quá rôỉ. Hiểu chân lý của năng lượng ám sớm như vậy, sao có thể bị giết dễ dàng được? Còn nữa, trình độ tiến hóa sinh mệnh của hắn còn cao hơn chúng ta một bậc, lại còn có lực lượng hơn xa võ giả cùng cấp. Địa Quỷ tộc muốn giết hắn cũng không dễ dàng đâu."

Nghe vậy thì Nhã Vân nghệt mặt ra nói: "Ngươi rất ít khi xem trọng một người như vậy, ngay cả những tiểu bối xuất chúng trong tộc ngươi cũng chưa từng quan tâm. Ngươi cảm thấy một Thủy Thần có thể đánh bại được Bất Hủ nhị trọng thiên sao? Sao có thể được?"

"Ngạnh kháng thì không được, nếu dùng trí... thì cơ hội rất lớn." Đồ Thích Kì cười cười, trấn an nàng: "Đừng lo, chúng ta cứ ở yên theo dõi đã. Nếu xảy ra vấn đề thì ta chắc chắn sẽ ra tay, lập tức diệt sát Địa Quỷ tộc, sau đó mang theo đôi kia độn cách ra khỏi Long Tích tinh."

Hít sâu một hơi, Đồ Thích Kì nghiêm mặt nói: "Hắn so với tính mạng của Tân Cách còn quan trọng hơn. Cho dù tương lai hắn không thể trở thành khách khanh trong tộc chúng ta, tạo ra một kẻ địch cấp Vực Tổ cho Hồn tộc cũng cố^ợi. Hắc hắc, người của Hoang vực cũng không yếu như tưởng tượng, cóóigười cực kỳ biển thái, đáng tiếc là mọi người không biết thôi."

"Ngươi từng gặp người Hoang vực?" Nhã Vân kinh ngạc.

Đồ Thích Kì lắc đầu: "Ta chưa gặp, thế nhưng trong tộc có ghi lại, trước đây có một tên gia hỏa tên là Thị Huyết đến từ Hoang vực đã xuất hiện ở hư vô vực hải. Hắn ở trong hư vô vực hải thời gian rất ngắn, cho nên rất ít người biết, thế nhưng một tiền bối trong tộc chúng ta đã nhấn mạnh người này cực kỳ khủng bố, có thể làm điên đảo cả hư vô vực hải, chỉ tiếc không biết vì sao lại ly khai rất nhanh."

"Có thể làm cho hư vô vực hải điên đảo? Tiền bối đó không nhầm chứ? Thị Huyết kia thật sự khủng bố đến vậy sao?" Nhà Vân lắc đầu, bật cười, cảm thấy Đồ Thích Kì nói dối.

"Ta cũng không cho rằng hắn sai, bời vì hắn nói đã từng giao thủ với người đó, cho rằng mình còn kém hơn một chút!" Đồ Thích Kì ngưng trọng nói.

"Bởi vì thực lực của hắn không cao?" Nhã Vân bĩu môi.

"Thực lực không cao?" Đồ Thích Kì cười khổ: "Ngươi biết hắn là ai không?" Text được lấy tại http://truyenfull.vn

"Ai?" Nhã Vân ngạc nhiên.

"Hám Thiên đại nhân." vẻ mặt Đồ Thích Kì đầy kính sợ, nói.

Nhã Vân chấn động, ngây người, không nói được lời nào.

Hám Thiên là một trong những cường giả Vực Tổ của Huyền Thiên tộc, cũng là người điên cuồng nhất, nổi tiếng khắp hư vô vực hải vì cương mãnh cuồng bạo, là một trong mười đại Vực Tổ danh chấn vực hải.

Trong ngân hà mênh mông, trong vô số vực giới, không chỉ có mười người đột phá cảnh giới Vực Tổ, thể nhưng trong mười người mạnh nhất, có Hám Thiên của Huyền Thiên tộc.

Mười đại Vực Tổ, là những người đã tu luyện áo nghĩa đến cực điểm, đỉnh cao nhất trong vô số chủng tộc.