Sát Thần

Chương 1385: Bất Hủ
Mị Ảnh tộc trong bảy đại chủng tộc có chút kỳ lạ, các chủng tộc khác bình thường đều nam vi tôn, Mị Ảnh tộc thì hoàn toàn ngược lại.

Trong tộc của Mị Ảnh tộc, nữ tử có địa vị thống trị, nữ tôn nam ti, nữ tử của Mị Ảnh tộc trong trong tộc ngồi ở chức vị quan trọng, người cảnh giới cao thâm cũng đại đa số đều là nữ tử, nữ tử, ở trong Mị Ảnh tộc mới là vương giả, mới là bá chủ.

Nữ tử của Mị Ảnh tộc nổi tiếng với sự điên đảo chúng sinh, mỗi một nữ tử đều xinh đẹp xuất chúng, có dáng người yểu điệu, hơn nữa tinh thông bí thuật mị hoặc, tư chất tu luyện cũng cực kỳ bất phàm, cường giả trong tộc như mây, cường giả đại đa số đều là nữ tử.

Nữ tử đeo mặt nạ dữ tợn này vừa báo thân phận, các võ giả tụ tập ở thạch điện toàn bộ như đánh tiết canh, ánh mắt nhìn về phía dáng người mạn diệu của nàng ta tràn ngập dục vọng, có người còn thầm nuốt nước miếng, hận không thể nuốt nàng ta.

Nữ tử kia cười khanh khách, hồn nhiên không để ý tới mọi người, chỉ nhìn về phía lão tổ, dịu dàng nói: "Ta mang theo thành ý tới đây, rất có hứng thú với Bất Hủ đan trong tay lão tổ, không biết lão tổ chuẩn bị trao đổi cái gì đây?"

" Bất kỳ tài liệu, điển tịch, thể ngộ tu luyện có thể trợ giúp ta đột phá tới cảnh giới Vực Tổ, chỉ cần ta sau khi điều tra cảm thấy hữu ích thì có thể đổi lấy Bất Hủ đan."

Long Tích lão tổ con ngươi đỏ rực, cơ nhục như tạo thành từ cương thiết, tạo cho người ta một loại cảm giác khoẻ mạnh hữu lực tới khoa trương, khi hắn nói chuyện, cúi đầu nhìn về phía Thạch Nham, Áo Đại Lệ trong thạch điện, vẻ mặt bỗng nhiên khẽ động, trong mắt nổi kỳ quang.

trong tu luyện thất của Thạch điện, Thạch Nham lúc này quanh người trào ra từng ngọn lửa, ngọn lửa này đủ mọi màu sắc, có màu vàng, màu vỏ quýt, màu xanh biếc, màu xanh lam, từng ngọn lửa như những con bướm muôn màu, lượn vòng chung quanh hắn.

Một cỗ ba động từ trong ngọn lửa này phóng xuất ra, dần dần thuộc tính của hỏa diễm nhất trí, biến thành nóng rực.

"Xì xì xì."

Thạch điện Dùng huyền thiết hàn ngọc hiếm thấy xây thành như là băng sương rơi vào nước sôi, bắt đầu tan chảy.

Nhưng rất thần kỳ, Áo Đại Lệ đồng dạng cũng ngồi ngay ngắn khổ tu phía trước Thạch Nham bị thiên hỏa đốt cháy không ngờ vẫn bình yên vô sự, khuôn mặt trong trẻo nhưng lạnh lùng chỉ hơi đỏ, vẻ mặt vẫn rất trấn định.

Hồn ti từ trên người nàng bay ra lúc này đều bị nàng ta nhét vào trong người, nàng ta thoải mái thở ra một ngụm trọc khí, hai mắt đang nhắm chặt mở dần.

Một đạo hàn quang hiện lên, nàng ta đột nhiên đứng dậy, thân ảnh nhoáng lên một cái đứng phía sau Thạch Nham, vẻ mặt cảnh giác.

Y Phu Lâm, Á Đương Tư, Mã Hi Toa của Thiên Mục tộc bởi vì thạch điện tan chảy, cả người khó chịu, không chịu được sức nóng của thiên hỏa, chỉ có thể tạm thời tránh xa.

Thạch điện tan chảy, Thạch Nham khoanh chân nhắm mắt dần lộ ra trước mắt mọi người.

Ánh mắt mọi người toàn bộ tụ tập tới, nhìn về phía hắn, vẻ mặt khác nhau, đáy lòng mê hoặc, bởi vì khí tức của nguyên hỏa đến từ thái sơ sinh linh, mà Thạch Nham thì rõ ràng không phải thái sơ sinh linh, điều này khiến cho bọn họ rất mạc danh kỳ diệu.

Đương nhiên không phải tất cả mọi người hoàn toàn không biết gì cả, sau khi Thạch Nham bại lộ, Tân Cách và nữ tử của Mị Ảnh tộc mắt sáng lên, như là thông qua Thạch Nham liên tưởng tới chuyện gì đó.

Nhất là Tân Cách, hắn đột nhiên cười quái dị, con ngươi âm lãnh tỏa ra ánh mắt tham lam, liếm khóe miệng nói: "Dung hợp một dòng phân hồn của thái sơ sinh linh, diệu, rất diệu! Hắc hắc!"

Nữ tử Mị Ảnh tộc cũng mắt đẹp lóe sáng, lặng lẽ tới gần Thạch Nham.

Long Tích lão tổ nhíu mày, quát một tiếng, tàn khốc: "Nói Các vị! Ta lại nói rõ một lần, tiểu gia hỏa này là khách quý của Long Tích tộc ta! Bất kỳ ai gây bất lợi cho hắn chính là khiêu khích Long Tích tộc."

Hắn được Đồ Thích Kì, Nhã Vân trịnh trọng nhờ vả, bảo hắn đảm bảo cho an nguy của Thạch Nham. Chuyện Luyện Hồn Đỉnh được giấu kín trong cơ thể hắn cũng bởi vì Thạch Nham phát giác, khiến hắn thoát được sự ám toán của Tân Cách.

Dưới đáy lòng, hắn cũng biết mình nợ Thạch Nham một cái nhân tình, cho nên chủ động lãnh chuyện này.

" Long Tích huynh à Long Tích huynh, xem ra lần này ngươi có hy vọng đột phá Vực Tổ rồi, thật sự là khiến người ta hâm mộ không thôi." Tân Cách bỗng nhiên cười quái dị, tiếng cười khiến người nghe mao cốt tủng nhiên.

Hắn đương nhiên cho rằng Thạch Nham chỉ là đỉnh lô để Long Tích đột phá cảnh giới, cảm thấy Long Tích tài bồi Thạch Nham chỉ là để luyện hóa hấp thu, dung hợp phân hồn của thái sơ sinh linh, biến thành một bộ phận sinh mệnh ấn ký của mình.

Mỗi một thái sơ sinh linh, cơ hồ đều có thể thấy rõ chân lý của ám năng lượng, cảnh giới của Thạch Nham thấp kém, không thể hợp nhất thiên hỏa, cũng không thể kích phát ký ức hồn phách của phân hồn thái sơ sinh linh, nếu để Long Tích luyện hóa, cởi bỏ phân hồn thái sơ sinh linh, hắn có lẽ lập tức có thể đột phá đến Vực Tổ, thể ngộ ra sự huyền diệu của ám năng lượng.

Bí tân tu luyện Ám năng lượng khẳng định tồn tại trong phân hồn của thái sơ sinh linh, hắn cho rằng hắn đoán được tính toán của Long Tích.

Ở trong lòng, Tân Cách cười lạnh, lỗ chân lông cả người đều trở nên kích động, cảm thấy chuyến đi tới Long Tích tinh lần này sẽ có thu hoạch cực lớn.

Do sự tồn tại của Luyện Hồn Đỉnh, hắn tin rằng Long Tích trốn không thoát được lòng bàn tay hắn, Long Tích chết, hắn sẽ đánh chết Thạch Nham rồi luyện hóa, cởi bỏ bí tân của phân hồn thái sơ sinh linh, hắn có thể đột phá Vực Tổ, trở thành một trong những cường giả đỉnh phong nhất của Hồn tộc, không có gì hoàn mỹ hơn so với việc này.

" Lão tổ, có hắn trong tay ngươi còn cần bí tân và tài liệu có liên quan tới Vực Tổ nữa không?"

Nữ tử của Mị Ảnh tộc cũng nghĩ như Tân Cách, cũng coi Thạch Nham là đỉnh lô để Long Tích đột phá Vực Tổ, sau khi sững sờ trong chốc lát thì không khỏi nhíu mày, cảm thấy lần này có thể đến không công rồi.

Tộc nhân dị tộc vây xem xung quanh lúc ban đầu thì kinh ngạc khó hiểu, đợi cho được Tân Cách, nữ tử Mị Ảnh tộc nhắc nhở, ai nấy bừng tỉnh đại ngộ, cũng đều nhìn về phía Long Tích, đều cho rằng Thạch Nham là đỉnh lô của Long Tích, muốn mượn Thạch Nham để đột phá cảnh giới Vực Tổ.

Chính vì vậy, ánh mắt mọi người nhìn về phía mọi người nhìn về phía Long Tích. Ngầm có ý ghen tị, hâm mộ.

Long Tích lão tổ quả thực hết đường chối cãi, có điều được bọn họ nói như vậy, hắn cũng thực sự động tà niệm rồi, hắn nhìn về phía Thạch Nham trong tu luyện thất, ánh mắt lấp lánh.

Khi hắn ý thức được sau khi Thạch Nham dung hợp phân hồn của thái sơ sinh linh, chỉ biết nếu có thể luyện hóa Thạch Nham, kích hoạt ra phân hồn của thái sơ sinh linh, có lẽ thực sự có thể có trợ giúp đột phá Vực Tổ, chỉ là, Đồ Thích Kì, Nhã Vân đã dặn dò hắn, muốn hắn tận lực bảo vệ tính mạng của Thạch Nham, hắn và Huyền Thiên tộc đã đạt thành hiệp nghị, điều này khiến cho hắn do dự.

Nhìn Thạch Nham, nội tâm hắn gian nan lựa chọn, vẻ mặt âm tình bất định.

Áo Đại Lệ thần sắc căng thẳng, nội tâm đầy bất đắc dĩ và chua sót, nàng ta nhìn ra Long Tích đang do dự, cũng nhìn ra mục đích của Tân Cách, nữ tử đó Mị Ảnh tộc, ý thức được tình thế rất không ổn, lo lắng vạn phần.

Lúc này, sau khi Thạch Nham bại lộ ra phó hồn kỳ diệu, các cường giả tâm sinh tham lam, những người đó cảnh giới cao thâm, nàng ta căn bản không thể chống lại.

Mặc dù nàng ta vừa rồi đã đột phá đến cảnh giới Thủy Thần nhị trọng thiên.

Nàng ta sinh ra cảm giác hữu tâm vô lực, nhìn Thạch Nham rồi lại nhìn về phía Long Tích, Tân Cách, mặt nạ Mị Ảnh tộc, biết nàng ta căn bản không thể ngăn cản bất kỳ một ai trong số những người này.

Đúng vào lúc này, nàng ta tâm thần khẽ động tâm thần khẽ động, đột nhiên nhìn về phía Thạch Nham bên cạnh.

"Vù vù vù!"

Từng đám thiên hỏa ngũ thải tân phân như là nhũ yến, trong nháy mắt đã một lần nữa nhập vào trong cơ thể Thạch Nham, mà hai mắt đang nhắm chặt Thạch Nham, cũng bỗng nhiên mở ra.

Ánh mắt hắn bình tĩnh đạm mạc, khí tức ba động quanh người trở nên thu liễm, yên lặng.

" Đột phá rồi!"

"Nhanh thật! Nhanh như vậy đã có thể đột phá cảnh giới, quả thực bất khả tư nghị!"

" Đích xác kinh người, năm đó ta đột phá cảnh giới Bất Hủ, cả quá trình hao phí mất ba năm thời gian."

" Ta cũng mất hơn một năm." Bạn đang đọc truyện được copy tại Truyện FULL

" Hắn vì sao có thể nhanh như vậy?"

" Xem ra Long Tích lão tổ bỏ vốn máu, cấp một viên Bất Hủ đan, Bất Hủ đan đối với đột phá cảnh giới Bất Hủ có ích quá lớn, ngay cả quá trình đột phá cũng rút ngắn lại rất nhiều."

Tộc nhân của các tộc đang Vây xem nhỏ giọng nói chuyện với nhau, mắt lộ kỳ quang.

Nữ tử Mị Ảnh tộc mắt đẹp cũng sáng rực, thầm gật đầu cười duyên: "Bất Hủ đan không hổ là Bất Hủ đan, thật sự thần diệu vô cùng, có thể rút ngắn quá trình như vậy, chẳng trách hấp dẫn nhiều người như vậy tới đây."

" Đỉnh lô cảnh giới Bất Hủ, một khi hấp thu dung hợp, hiệu quả sẽ càng thêm rõ ràng! Ha ha, Long Tích huynh, ở đây ta cầu chúc ngươi sớm bước vào cảnh giới Vực Tổ!" Tân Cách cười to, liên tục chắp tay chúc mừng với Long Tích lão tổ, vẻ mặt khiến cho người ta chán ghét.

Rất nhiều người nhìn về phía Long Tích, sắc mặt của Long Tích lão tổ cũng có chút quái dị, nội tâm tựa hồ đang thống khổ giãy dụa, khó có thể lựa chọn.

Thạch Nham thì trấn định tới thần kỳ, hắn và Áo Đại Lệ đứng sóng vai, nhìn quanh bốn phía, nhìn về phía mấy trăm tộc nhân dị tộc đang tụ tập tới, nhìn về phía Tân Cách và nữ tử đeo mặt nạ, chỉ không nhìn Long Tích lão tổ, dần dần trên mặt hắn lộ ra nụ cười thần kỳ.

Hư vô vực hải phía sau hắn đột nhiên xuất hiện ba động kỳ diệu, xung quanh không gian lợi nhận bay tự do, như răng cưa của tử thần, đột nhiên phiêu dật tới, treo ở trên đỉnh đầu hắn.

Vẫn thạch và tinh thần toái phiến xa xa không biết vì sao nổ đùng đùng, cũng chầm chậm bay tới, như mưa thiên thạch muốn hạ xuống, che lấp bao phủ cả khu vực này, vẫn thạch và toái tinh tàn phiến không rơi, chỉ ở cùng với không gian lợi nhận, toàn bộ bất động.

"Rắc rắc."

Dưới chân Thạch Nham, đại địa phân liệt vỡ nát, vết rách từ nhỏ tới to, trong thời gian ngắn Long Tích đại lục như bị xé rách, chia làm từng khối!

Thạch Nham đứng bất động, trên khuôn mặt nở nụ cười nhạt, lúc này quay đầu nhìn về phía Áo Đại Lệ, thản nhiên nói: "An tâm đi, muốn đánh bại ta, nơi này có rất nhiều người đủ tư cách, nhưng muốn giết ta, hắc hắc, nơi này không có một ai làm được!"

Dứt lời, mấy chục đạo không gian lợi nhận cực lớn trên đỉnh đầu hắn lượn vòng, rung chuyển không ngừng bên cạnh hắn.

Vẫn thạch cực lớn đó cũng như là bị kích hoạt, cuồn cuộn xoay chuyển trong hư không.

Thần kỳ, không gian lợi nhận và vẫn thạch, toái tinh, không xung đột lẫn nhau, không phát sinh một chút va chạm nào.

Nữ tử Mị Ảnh tộc mắt đẹp hiện lên kỳ quang kinh hãi, nàng ta nhìn về phía không gian lợi nhận, vẫn thạch, toái tinh, đột nhiên thân thể mềm mại chấn động, thầm hô trong lòng: "Không gian, tinh thần áo nghĩa đã hòa hợp khẳng khít!"

Ngay cả Tân Cách cũng biến sắc, thầm kinh hãi.

Trong Hư vô vực hải, vẫn thạch, toái tinh không chỗ nào không có, không gian lợi nhận chính là hung lấy mạng võ giả, người tu luyện hai loại áo nghĩa này có thể dùng vẫn thạch, toái tinh và không gian lợi nhận, ở vực hải chính là đối thủ khiến người ta e ngại nhất. Mà không gian, tinh thần áo nghĩa, lại nổi tiếng đáng sợ thần bí. Hư vô vực hải có thể tăng cường uy lực của áo nghĩa của bọn họ, cho nên người có hai loại áo nghĩa này công nhận khó chơi.

Thạch Nham không ngờ kiêm tu không gian, tinh thần áo nghĩa, biến cố này, khiến rất nhiều người ngây dại.

Ngay cả Long Tích cũng nháy mắt đánh mất tà niệm trong nội tâm, cười nói: "Tiểu huynh đệ có ơn đối với ta, ta sao dám lấy oán trả ơn, làm ra chuyện không biết liêm sỉ như vậy!"