Sát Thần

Chương 1388: Ẩn nấp
Vẫn thạch, toái tinh Đầy trời rơi xuống, một người tinh thông lôi điện áo nghĩa bởi vậy mà nhục thân nổ tung.

Đỉnh đầu Thạch Nham bỗng nhiên trở nên thoáng đãng.

Ba gã dị tộc cảnh giới Bất Hủ nhị trọng thiên Quan vọng hồi lâu như thiêu thân lao đầu vào lửa lao về phía Thạch Nham, cuối cùng cũng lộ ra răng nanh, từ thần thể của bọn họ đột nhiên xuất hiện đột nhiên xuất hiện băng sương, cương phong, kim tuyệt chi lực, đủ để mang đến nhiều thương tổn hơn cho đại lục này, cũng đủ để tách rời người cảnh giới Bất Hủ nhất trọng thiên bình thường.

Lúc này, Thạch Nham không có vẫn thạch, toái tinh lượn vòng, ở trong mắt bọn họ giống như con nhím không có gai.

Thạch Nham bị coi là thịt béo mắt hơi híp lại, thần thái an tường, vẫn ngồi ngay ngắn bất động tại chỗ.

Nữ tử Mị Ảnh tộc có chút hứng thú hé miệng cười khẽ, tiếng cười vừa truyền đến thì nàng ta liền quỷ dị chen vào giữa ba gã cường giả dị tộc.

Thân thể yểu điệu đẫy đã của Nàng ta run lên mấy cái, một cỗ vực sâu làm linh hồn sụp đổ lấy nàng ta làm trung tâm nhộn nhạo tràn ra.

" Phốc!"

Ba gã dị tộc cảnh giới Bất Hủ nhị trọng thiên đồng loạt miệng phun máu, sắc mặt tái nhợt như tờ giấy, một tay ôm tim, một tay ôm mi tâm, không để ý tới huyết nhục trước ngực nát bấy, chật vật bỏ chạy.

Mấy tên cường giả mạnh hơn thủy chung trầm ổn chờ đợi, kiên nhẫn mười phần, lúc này cũng thoáng thay đổi sắc mặt, lặng lẽ ẩn nấp.

Không có ai dám lỗ mãng tiến lên nữa.

" Ngươi rất lợi hại." Thanh âm Mềm yếu khiến người ta tâm loạn thần mê, nàng ta dừng lại cách trước người Thạch Nham mười thước, hai mắt ngưng tụ.

Thạch Nham nhíu mày.

Dáng người của nữ tử này cực kỳ gợi cảm, chỉ nhìn cái mông lắc lư của nàng ta dục hỏa trong lòng Thạch Nham thiếu chút nữa không thể kiềm chế, cái mặt nạ dữ tợn đáng sợ, hưng phối hợp với nhục thân mạn diệu của nàng ta, ngược lại sinh ra nảy sinh một loại mị lực yêu dị, khiến cho người ta đối với khuôn mặt dưới lớp mặt nạ của nàng ta, nảy sinh tưởng tượng vô hạn.

Khí tức nóng rực của tầng thiên hỏa, Thức hải đột nhiên biến đổi, một cỗ hàn ý như nước đá trút xuống, Lan khắp toàn thân, lạnh lẽo thấu xương.

Hắn trong nháy mắt đã khôi phục bình tĩnh, hờ hững nói: "Tiền bối có gì chỉ giáo?"

" Gọi người ta là tỷ tỷ đi, người ta rất thích ngươi gọi như vậy, phốc xích." Tiếng cười của nữ tử mềm yếu, ngữ khí ôn nhu như nuốt xương: "Tỷ tỷ thương lượng với ngươi, ngươi đáp ứng tỷ tỷ một việc. Tỷ tỷ giúp ngươi đuổi hết những tên gia hỏa đáng ghét này đi, thế nào?"

Nàng ta nhìn quanh bốn phía, nói: "Ừ, tỷ tỷ biết ngươi rất lợi hại, nhưng ngươi dù sao cũng vừa mới đột phá, muốn ứng phó với nhiều độc xà như vậy cũng sẽ đau đầu, chỉ cần ngươi gật đầu, tỷ tỷ tất nhiên sẽ đối đãi ngươi tốt với ngươi, nhất định khiến ngươi hài lòng."

Mỗi một phương hướng bị mắt đẹp của nàng ta đảo qua đều truyền đến tiếp nước miếng, những người đang ẩn nấp, cảnh giới đều không thấp.

"Đáp ứng ngươi chuyện gì?" Đuôi lông mày của Thạch Nham dần dần có băng sương hiện lên, để ngăn cản bí thuật tâm linh của phụ nữ này, hắn mỗi một khắc đều tiêu hao thần lực, có chút vất vả.

Cũng cũng thầm kinh hãi. Phát hiện trình độ đáng sợ của nữ tử Mị Ảnh tộc này, không hề kém Tân Cách, Long Tích lão tổ.

" Đáp ứng đến Mị Ảnh tộc ta, làm nam tân của Mị Ảnh tộc ta, ừ, ta có thể làm chủ cho ngươi chọn lựa thành thân với thiếu nữ trong tộc chúng ta, tài nguyên tu luyện trong tộc ta cũng để ngươi dùng." Nữ tử mị nhãn như nước, khiến người ta mơ màng vô hạn.

Các tộc nhân dị tộc bỗng nhiên ồ lên.

Nam tân của Mị Ảnh tộc tính chất như khách khanh của Huyền Thiên tộc, được Mị Ảnh tộc cung phụng vật tư, trách nhiệm là xuất lực cho Mị Ảnh tộc. Mỗi một nam tân của Mị Ảnh tộc đều cũng có thể chọn lựa một nữ tử Mị Ảnh tộc xinh đẹp làm vợ.

Mà nữ tử của Mị Ảnh tộc thì là mị hoặc mê người nhất trong tinh hải, rất nhiều người đều sẽ lưu luyến không quên.

Nàng ta đây là mời Thạch Nham gia nhập Mị Ảnh tộc.

" Nữ nhân Không biết liêm sỉ." trên vẫn thạch điểm mù Không gian, Áo Đại Lệ mặt băng hàn, lạnh lùng quát.

Mã Hi Toa liếc nàng ta một cái, cười thầm, biết quan hệ của nàng ta và Thạch Nham thực sự rất mập mờ. Nữ tử Mị Ảnh tộc mời, tất nhiên là chọc giận nàng ta.

Mắt Áo Đại Lệ sáng như băng tiễn, bắn lên người Thạch Nham, trong ánh mắt như có kèm hồn lực.

Thạch Nham tâm thần lạnh lùng, không khỏi quay đầu lại nhìn về phía chỗ trống phía chân trời, mắt như lướt qua điểm mù, trực tiếp ngưng tụ trên người Áo Đại Lệ.

Áo Đại Lệ ngẩn ra, không ngờ cách xa như vậy Thạch Nham vẫn có thể thấy nàng ta.

Hai má lạnh như băng của Nàng ta bỗng nhiên cảm thấy nóng lên, hai má đỏ ửng, vội vàng lui về phía sau một bước, đứng phía sau Mã Hi Toa.

Thạch Nham mỉm cười, thu hồi ánh mắt, lắc đầu với nữ tử đeo mặt nạ: "Không có hứng thú."

Nữ tử đeo mặt nạ đột nhiên dừng lại, mắt lạnh lùng, nhẹ nhàng gật đầu, nàng ta không nói gì xoay người rời khỏi, trở về bên cạnh Nguyên Mạc của Thuỷ tộc.

Người có mưu đồ gây rối Tiềm tàng ở nơi bí mật như bị tâm ma kích phát, thần trí mơ hồ đột nhiên nổi giận xuất thủ, dũng mãnh không sợ chết trùng kích Thạch Nham.

Đáy lòng Nguyên Mạc băng hàn, hắn nhìn nữ tử đeo mặt nạ một cái, thân thể càng cúi sâu hơn. Nguồn truyện: Truyện FULL

Chỗ đáng sợ của Mị Ảnh tộc là ở đây, mỗi một nữ tử của Mị Ảnh tộc chẳng những tu vi tinh trạm, thực lực bản thân xuất chúng, còn có thể bất tri bất giác mê hoặc lòng người, khiến linh hồn nam tử thế gian lún sâu, tiến tới có năng lực khủng bố điều khiển họ, lực lượng này như trời sinh, mỗi một nữ tử Mị Ảnh tộc đều tinh thông.

Lúc này, tộc nhân dị tộc đều bị ảnh hưởng của nàng ta, tham dục trong lòng dâng lên, không ngờ không để ý tới thời cơ mà ngang nhiên xuất thủ, ngay cả an nguy của bản thân cũng không để ý.

" Xem như ngươi lợi hại."

Thạch Nham sẳng giọng nhìn về phía nữ tử, một cước giậm mạnh, thạch địa dưới chân ầm ầm bạo toái, vô số đá vụn như mưa to thổi quét tứ phía.

Khi đá vụn như cát che trời, ảnh tích của Thạch Nham trở nên mơ hồ, tầng tầng gợn sóng nhộn nhạo, như bao lấy hắn.

Hắn đột nhiên biến mất.

Nam tử dị tộc Lao về phía hắn có tới mấy chục, trong đó mười người đạt tới Bất Hủ nhị trọng thiên, còn có một người không ngờ tới cảnh giới Bất Hủ tam trọng thiên.

Những người đó đều mất đi lý trí, không sợ chết, coi đánh chết hắn là mục đích.

Hắn cũng không thể không tạm tránh mũi nhọn, dùng ám năng lượng bơm đầy gân mạch, đạt tới mục đích ẩn thân vô hình trong nháy mắt.

Mắt thường không thể nhận ra, thần thức không thể thăm dò, đây là một loại ẩn hình chân chính trên ý nghĩa.

Ngay cả nữ tử Mị Ảnh tộc cũng toát ra vẻ ngạc nhiên, mắt đẹp nàng ta lấp lánh, dùng áo nghĩa thăm dò, trong đáy lòng cũng kỳ quái, không gian áo nghĩa này cũng kỳ diệu, có điều, ngay cả ta cũng có thể qua mắt, cũng quá bất khả tư nghị rồi.

Đột nhiên thân thể gợi cảm của nàng ta run lên, nàng ta bỗng nhiên nhớ tới gì đó, mắt đẹp trở nên cực kỳ phấn khích.

Ám năng lượng!

Đây là công hiệu của ám năng lượng!

Móng tay màu đỏ của nàng ta đâm sâu vào thịt, nội tâm kích động không thôi, mắt lập lòe tìm kiếm chung quanh.

"Ầm."

Một con hung hồn sáu tay, thân như thân rồng, quyền đầu như núi băng, rơi lên thân cự Tích, phía chân trời truyền đến tiếng sấm rền.

Phân thân của Long Tích lão tổ sắc mặt đỏ bừng, cơ nhục cương trên người mấp mánh, hỏa diễm ngút trời, lại chui vào trong cơ thể của Cự Tích.

" Long Tích huynh! Ngươi đây là đang ép ta!"

Tân Cách kích phát chân hỏa, đám hồn phách dưới thân đột nhiên truyền đến tiếng rít thê lương, từng con hung hồn chiều cao vạn rít gào mà ra, hung hồn này có hình dạng kỳ lạ, điên cuồng cắn về phía Cự Tích.

Đồng thời, trong tay Tân Cách có thêm một cái chuông bằng ngọc, nếu Áo Đại Lệ bọn họ lưu tâm nhìn, sẽ phát hiện chất chuông giống như ngọc đỉnh ba chân, ngay cả mặt ngoài của chuông cũng đầy thái sơ phù văn thần bí, ẩn chứa huyền ảo vô tận.

"Leng keng!"

Tân Cách lắc chuông, phù văn trên chuông như sống lại, mấp máy như rắn.

Khối thịt bị cắt của Long Tích ở sâu dưới lòng đất dùng tốc độ mắt thường có thể nhìn thấy mất đi tinh khí huyết nhục, như trong nháy mắt biến thành thịt khô, mất đi máu tươi và nước.

" Cuối cùng cũng động thủ rồi!"

Đồ Thích Kì, Nhã Vân vẻ mặt chấn động, lập tức lao tới huyệt động dưới lòng đất.

" Ngao! Ngao! Ngao!"

Bản thể của Long Tích lão tổ phối hợp gầm rú, toàn bộ đại lục phát sinh động đất đáng sợ, núi đổ, vẫn thạch nổ, Long Tích tinh như sắp triệt để hủy diệt.

Phía trên, phân thân của Long Tích lão tổ cũng rất biết diễn trò, ôm ngực lăn lộn, sắc mặt dữ tợn: "Tân Cách! Ngươi đã làm gì ta?"

Tân Cách căn bản không đáp lời, hắn một mặt sử dụng cự ngạc hung hồn hạ sát thủ, bản thân cũng không nhàn rỗi, thuận thế chui vào một động khẩu, muốn đi đánh chết bản thể của Long Tích lão tổ.

Nữ tử Mị Ảnh tộc vốn muốn điều tra Thạch Nham, lúc này vừa thấy Tân Cách, Long Tích nổ lên biến đổi thì mắt sáng lên, tâm niệm đột nhiên khẽ động.

Các tộc nhân dị tộc mất đi mục tiêu, đang tự chém giết lẫn nhau, không biết vì sao đột nhiên thay đổi phương hướng, cũng toàn bộ chen chúc chui vào động khẩu Tân Cách vừa hạ xuống.

Động khẩu đó cũng phun trào ra nham thạch nóng chảy, nối thẳng với sâu trong lòng đất của Long Tích tinh, cũng chính là nối thẳng tới bản thể của Long Tích lão tổ.

Nữ tử nhẹ giọng cười, tạm thời buông tha cho Thạch Nham, đi tới phân thân của Long Tích lão tổ đang rên rỉ thống khổ, nàng ta trên đường đi tới rất cẩn thận né những bãi máu: "Xem ra ngươi bị Luyện Hồn Đỉnh xâm nhập vào trong cơ thể rồi, ừ, Luyện Hồn Đỉnh kích hoạt, lại bị Tân Cách nhằm vào, ta nghĩ ngươi thật sự khó thoát khỏi một kiếp này."

Nàng ta ghé tới phân thân của Long Tích lão tổ, nghiêm túc nói: "Đưa hai viên Bất Hủ đan còn lại của ngươi cho ta, ta đáp ứng ngươi, cho Long Tích tộc các ngươi chút giống sinh mệnh chủng tử, cho Long Tích tộc các ngươi không đến mức diệt tộc."

Nàng ta nhìn về phía Đỗ Lặc, Đề Phụng, Ốc Khắc, thành khẩn nói: "Bọn họ ở cảnh giới Bất Hủ nhị trọng thiên, nếu được Mị Ảnh tộc chúng ta che chở, tương lai nếu có thể đột phá Vực Tổ, Long Tích tộc các ngươi còn hy vọng lật mình, đây là cơ hội cuối cùng của ngươi, ta hy vọng ngươi nghiêm túc cân nhắc đề nghị của ta."

" Lão tổ!"

" Lão tổ!"

" Lão tổ!"

Ba người Đỗ Lặc đồng thanh hét lên, lao tới, vẻ mặt thấp thỏm lo âu.

Phân thân đang đau khổ rên rỉ của Long Tích lão tổ lúc này đột nhiên thần kỳ im lặng, trong mắt hiện lên huyết tinh tàn độc, thản nhiên nói: "Chuyện của Long Tích tộc ta không nhọc Mị Ảnh tộc các ngươi lo lắng."

Nữ tử Mị Ảnh tộc hoảng sợ biến sắc.