Sát Thần

Chương 1410: Tách ra
Trên mặt biển vô biên bao la, không có tầng mây, chỉ có rất nhiều tinh thần tàn phiến nghiền nát, có thiên thạch chia năm xẻ bảy, có gió mạnh khủng bố.

Một cái đảo đầu lâu, thật cẩn thận né qua mảnh nhỏ, thiên thạch ven đường rốt cục dừng ở trên mặt biển

"Phía trên Phá Diệt Hải rất nguy hiểm, không bằng trực tiếp đáp xuống mặt biển, an toàn hơn rất nhiều" Mị Cơ đề nghị.

Tiểu khô lâu lập tức áp dụng.

Tòa Khô Lâu Đảo vỉ vậy chậm râi đáp xuống trên mặt biển, như là một chiếc thuyền cực lớn, tiếp tục phiêu dật.

Một chuyển ba người, cựỡi Khô Lâu Đảo, rốt cục đi tới Phá Diệt Hải.

Thạch Nham nhìn về phía tiểu khô lâu con mắt cảnh giác, rồi đột nhiên lại nhìn Mị Cơ buông lỏng, nói:."Nơi này ở chỗ nào của Phá Diệt Hải?"

"Chỉ là một góc, cách trung tâm cực xa, ừm, lấy tốc độ hôm nay, muốn tới đạt đảo Bạch cốt Tộc đóng quân, còn cần nửa tháng, nhưng ở nơi Mị Ảnh Tộc chúng ta đóng quân chỉ có mười ngày." Mị Cơ giải thích.

Thạch Nham nhẹ gật đầu, nhìn về phía tiểu khô lâu,."Ngươi muốn như thế nào?"

"Có thể như thế nào?" Mị Cơ nhướng mày, tự nhiên mà nói:."Hắn là tộc nhân Bạch cốt Tộc, tự nhiên muốn trở về tộc đàn, tộc nhân Bạch Cốt Tộc nhất định sẽ nghĩ tất cả biện pháp trợ giúp cha mẹ của hắn thức tỉnh."

Bạch Cốt Tộc nhân khẩu rất thưa thớt, bởi vậy, ở trong bảy đại chủng tộc Bạch Cốt Tộc đoàn kết nhất, hầu như không có phát sinh tranh đấu bên trong.

Từng tộc nhân Bạch cốt Tộc, sinh ra đều cực kỳ gian nan dài dằng dặc, bọn họ giao chiến cùng người khác cũng phải hao hết lực lượng, căn bản không có tinh lực phát sinh nội chiến, trên thực tế, ở bên trong Bạch Cốt Tộc, cực kỳ cường điệu tộc nhân đoàn kết nhất trí nghiêm cấm phát sinh bất kỳ nội đấu.

Hầu như không ai có thể chứng kiến hai tộc nhân Bạch cốt Tộc tranh đấu lẫn nhau.

"Trở về Bạch cốt Tộc, với hắn mà nói mới là lựa chọn tốt nhất, chúng ta hẳn là tôn trọng lựa chọn của hắn" Mị Cơ chăm chú nói.

Thạch Nham nhìn về phía tiểu khô lâu, trong lòng suy nghĩ cách xử trí, nói:."Ta có biện pháp thức tỉnh cha mẹ ngươi, nhưng mà quá trình quá phiền toái, cũng sẽ rất lâu, ừm, ngươi trước tiên có thể trở lại Bạch Cốt Tộc, nếu như ta tìm được biện pháp, ta có thể đi qua trợ giúp ngươi."

Tiểu khô lâu thật sâu nhìn hắn, đập đập miệng khẽ gật đầu, trong mắt toát ra cảm kích.

"Người đi cùng chúng ta, dù sao cũng cùng phương hướng, sau khi đến Mị Ảnh Tộc, ta chỉ đường cho ngươi đi Bạch cốt Tộc là được" Mị Cơ nói.

Tiểu khô lâu lại là gật đầu.

Vì vậy ba người tiếp tục ngồi ở trên Khô Lâu Đảo, đi ở Phá Diệt Hải, đến nơi Mị Ảnh Tộc đóng quân.

Trên đường, có không ít đại thuyền du đăng ở hải dương, rất nhiều võ giả chủng tộc hiểm lạ cổ quái, trên thuyền cao giọng rộng rãi nói chuyện, mặc dù Mị Cơ mang mặt nạ, nhưng những người kia còn rất nhiều người nhận ra nàng, thần sắc đều kinh dị, xa xa bắt đầu chào hỏi.

Một chiếc thuyền lớn rèn từ hàn thiết, mười tên dị tộc tộc nhân thể trạng bưu hãn, khí tức hung lệ, nửa người như kim thiết, lóng lánh ánh sáng lạnh như băng.

Những người kia, trên người có thú văn tự nhiên, đỉnh đầu có loan giác, cánh tay, đùi rất thô, so với người bỉnh thường thô gấp đôi, làm cho người ta có một loại cảm giác toận ngập lực nổ mạnh.

Một tên dị tộc tộc nhân, chứng kiến Mị Cơ, trên mặt hiển hiện cuồng hỉ, không nói hai lời phi thân mà đến, như một tòa thiết sơn, ầm ầm đáp xuống Khô Lâu Đảo .

Đây là một võ giả Bất Hủ tam trọng thiên cảnh giới, tu luyện kim duệ lực, thần thể như sắt thép, hắn rõ ràng quen biết Mị Cơ, vừa đáp xuống liền cười ha hả,."MỊ Cơ, đã lâu không thấy, nghe nói ngươi đi Long Tích Tinh, Thuỷ Tsộc được ngươi thuyết phục rồi?"

Ánh mắt hắn vừa động, nhìn về phía Bạch cốt Tộc tiểu khô lâu, hơi lộ ra kinh ngạc,."Bạch cốt Tộc tiểu hài tử? Ngươi lần này như thế nào cùng Bạch cốt Tộc đồng thời trở về, không có nghe nói ngươi cùng Bạch Cốt Tộc tộc nhân cũng có giao tình?"

Hắn cũng nhìn thoáng qua Thạch Nham, ánh mắt chỉ là một thoáng rồi biến mất, chưa từng có lưu tâm nhiều, hiển nhiên mang Thạch Nham trở thành tiểu nhân vật đối đãi.

"Da Bá Lặc, ngươi như thế nào ở Phá Diệt Hải?" Mị Cơ hé miệng cười khẽ.

"Hắc hắc, nghe nói có người ở đáy biển nhìn thấy Thái Sơ di tích, lão nhân trong tộc để cho ta tới nhìn một cái, Mị Cơ ngươi thường niên đóng trú ở Phá Diệt Hải, có nghe nói ai tương đối quen thuộc đối với đáy biển không?" Dị tộc đại hán cười hỏi.

"Đáy biển?" Mị Cơ cau mày,."Đáy biển chính thức, không phải ta và ngươi có thể xâm nhập, ta trú đóng ở Phá Diệt Hải cũng không phải vỉ dò xét việc này" Mị Cơ lắc đầu.

Da Bá Lặc cũng không miễn cưỡng, ha ha cười, nói:."Nghe nói Tân Cách chết rồi, hiện tại Tháp Đặc bốn phía kêu gào, nói Tân Cách bị Huyền Thiên Tộc đánh chết, gần nhất đang mưu đồ hướng về Huyền Thiên Tộc động thủ, cái Phá Diệt Hải này chỉ sợ rất nhanh sẽ lại loạn, ngươi cẩn thận một chút, nghe nói Long Tích Tinh sự kiện kia, ngươi

cũng có chộn rộn."

"Tháp Đặc?" Mị Cơ bĩu môi,."Hắn tính vật gì? Lấy cảnh giới tu vi của hắn, có thể mang đến ảnh hưởng gì cho thế cục Phá Diệt Hải, hắn cũng ríiuốn quấy rối, quả thực không biết sống chết."

"Tháp Đặc chỉ có Bất Hủ nhị trọng thiên tu vi, đích xác không nổi lên bao nhiêu sóng gió, nhưng nếu như sư phụ hắn cũng tới thì sao?" Da Bá Lặc quát khẽ.

Mị Cơ lúc này mới biến sắc,."Lão quái nọ như thế nào đến Phá Diệt Hải?"

"Có lẽ cũng có quan hệ cùng Thái Sơ di tích, ai biết được, dù sao hôm nay hắn ngay tại Phá Diệt Hải, ừm, lấy tin tức Mị Ảnh Tộc các ngươi, chờ sau khi ngươi trở về hẳn là lập tức có thể xác định chuyện này..Nói đến nơi này, Da Bá Lặc đột nhiên hạ giọng, nói:."Nghe nói ngươi ở Long Tích Tinh, chiếm được một tiểu tử có được phân hồn Thái Sơ sinh linh, ngươi có phải đã luyện hóa hắn? Ngươi trung thực nói cho ta biết, ngươi có phải đã nhìn thấy cánh cửa đột phá Vực Tổ rồi không?"

Mị Cơ ánh mắt bỗng nhiên khó nhìn, lạnh lùng nhìn Da Bá Lặc,."Chuỵện phát sinh ở Long Tích Tinh, hôm nay chẳng lẽ mọi người đều biết đến sao?"

"Đừng hỏi ta, đây là Tháp Đặc bốn phía truyền ra tin tức, ta dù sao là từ Hồn Tộc bên kia nhận được tin tức, cũng không biết thật giả" Da Bá Lặc nhún vai,."Gần đây phụ cận chỉ có chút chuyện như vậy, muốn không biết cũng khó, ồ, còn có một việc, Phệ Tộc có người nhờ ta, để cho ta tìm hai người, tên là Nạp Trát Lý Áo cùng Ba Tư Thác Tư, nói đã xác nhận bọn họ tử vong, để cho ta nghe nghe tình huống, ngươi nếu có tin tức có thể cho ta biết, ta tất nhiên sẽ cho ngươi giá tiền hài lòng."

"Biết rồi" Mị Cơ mặt lạnh, khua tay nói:."Chúng ta không có thời gian cùng ngươi dong dài."

Da Bá Lặc ha ha cười, hướng Mị Cơ cùng tiểu khô lâu nhẹ gật đầu, bay trở về thuyền, rất nhanh biến mất rời đi.

"Hắn là ai ?" Thạch Nham nhìn thuyền chậm răi biến mất,."Tu luyện kim tuyệt áo nghĩa, Bất Hủ tam trọng thiên cảnh giới, thần thể cường hãn cực kỳ, sợ là so sánh wi Tân Cách cũng không kém."

"Da Bá Lặc là chi nhánh cổ Yêu Tộc, trong ở cổ Yêu Tộc hắn phụ trách thu thập các loại tin tức hư vô vực hải, cho nên cùng ta quen biết, không nghĩ tới chuyện chúng ta ở Long Tích Tinh lại bị Tháp Đặc làm cho mọi người đều biết, lão quái nọ. . . lại đã ở Phá Diệt Hải" Mị Cơ than nhẹ.

"Sư phụ Tháp Đặc, người nọ là ai?" Thạch Nham nói.

Hắn nhìn ra, sau khi Mị Cơ nghe được người nọ ở Phá Diệt Hải, có chút hồi hộp bất an, lấy tu vi Bất Hủ đỉnh phong của Mị Cơ, cũng chỉ có cường giả Vực Tổ cảnh giới, mới có thể làm cho nàng bất an. Text được lấy tại http://truyenfull.vn

Quả nhiên, Mị Cơ nói:."Hắn là chủ nhân Luyện Hồn Đỉnh, một trong Hồn Tộc Vực Tổ, nơi lão quái này đến thường thường sinh linh đồ thán, lần này đến tất nhiên lại có động tĩnh, Luyện Hồn Đỉnh, nghe nói còn không có chữa trị hoàn toàn, cho nên những năm này chỗ hắn đi qua đều nhấc lên tinh phong huyết vũ, bởi vì hắn cần vô số hồn phách làm cho Luyện Hồn Đỉnh khôi phục, chính thức có được uy lực Thái Sơ thần khí."

"Đỉnh nọ, chưa được chữa trị?" Thạch Nham hoảng sợ thất sắc.

"Tự nhiên là không có chữa trị, cần linh hồn khổng lồ mới có thể, bằng không ngươi cho rằng Tân Cách có thể mượn đến?" Mị Cơ bĩu môi,."Tân Cách khẳng định đấm ngực cam đoan, cam đoan có thể thu lấy linh hồn Long Tích, này mới làm cho lão quái động tâm."

Thạch Nham âm thầm ngạc nhiên.

Khô Lâu Đảo tiếp tục đi.

Mười ngày sau, Khô Lâu Đảo thả neo ở bên cạnh bờ một đảo cực lớn, trên đảo hoa tươi khắp nơi, có mảng lớn rừng rậm.

Trên đảo từng tòa cung điện tinh mỹ, lấy ngọc thạch tu kiến mà thành, lóng lánh ánh sáng trong vắt, làm cho tròng mắt người bừng sáng.

Sương mù nhàn nhạt lượn lờ ở trên đảo, vừa nhìn liền thấy đảo mông lung trong sương khói, tựa như tiên cảnh, Mị Cơ nhìn đảo này, lộ ra nụ cười thoải mái, lạnh nhạt trên mặt lấy xuống, gương mặt mị hoặc chúng sinh lại hiện ra, nàng nhìn thấy hòn đảo quen thuộc, nhìn rất nhiều kết giới cấm chế nàng quen thuộc trên đảo, hướng về tiểu khô lâu chỉ một cái phương hướng, nói:."Ngươi đi bên kia, khoảng năm ngày có thể tới đảo Bạch Cốt Tộc đóng quân, cũng là một Khô Lâu Đảo, rất dễ dàng phân biệt."

Tiểu khô lâu có chút không muốn, hắn thật sâu nhìn về phía Thạch Nham.

Thạch Nham suy nghĩ một chút, nói:."Thức tỉnh cha mẹ ngươi, ta cần phải có thời gian chuẩn bị, phải rất lâu, nếu như ta chuẩn bị thỏa đáng, ta sẽ đi qua tìm ngươi."

Tiểu khô lâu nhẹ gật đầu, không nhiều lời nữa, khu động Khô Lâu Đảo, chậm rãi từ nơi này di chuyển, càng lúc càng xa.

Mị Cơ nhìn Khô Lâu Đảo biến mất, trầm ngâm trong chốc lát, nói:."Ta không biết ngươi có biện pháp nào thức tỉnh cha mẹ của hắn, nhưng ta có thể nói cho ngươi biết, hắn mặc dù là trở lại Bạch cốt Tộc, lấy lực lượng Bạch cốt Tộc ở Phá Diệt Hải, cũng đừng mơ tưởng thức tỉnh hai cường giả Vực Tổ cảnh giới, sinh mạng lực toàn bộ hao hết, muốn bổ sung trở về cần có lực lượng lớn đến tình trạng ngươi khó có thể tưởng tượng, ta khuyên ngươi, tốt nhất bỏ đi chấp niệm trong lòng, hơn nữa, ngươi cùng hắn không thần chẳng quen, cũng căn bản không cần vì hắn làm cái gì."

"Ta biết mình đang làm cái gì" Thạch Nham phiền chán nói.

Mị Cơ hừ một tiếng, không có tiếp tục khuyên bảo,."Theo ta đi."

Lòng bàn tay nàng tách ra một đóa tuyết liên, hoa sen nở rộ, tầng tầng đạm vụ dần dần tiêu tán ra, kết giới cấm chế vô hình nào đó, cứ như vậy bị giải khai.

Thạch Nham ở sau lưng nàng, bước đi trên đảo hoa tươi khắp nơi, con mắt rạng rỡ lóe sáng tất cả, lưu tâm xung quanh.