Sát Thần

Chương 1417: Hải Địa phế tích
Lăng Mân thật sâu nhìn về phía Thạch Nham, không biết hắn rốt cuộc muốn cái gì, đột nhiên hỏi: "Ngươi đối với Huyền Thiên Tộc chúng ta thấy như thế nào?"

" Đồ Thích Kỳ, Nhã Vân tiền bối, ta rất cảm kích hai người bọn họ, nhưng mà, ta không có tính toán trở thành khách khanh Huyền Thiên Tộc, điểm này ta thật xin lỗi." Thạch Nham thản nhiên.

Hắn sở dĩ muốn mượn cơ nói bậy, theo Mị Cơ nói loạn là hy vọng Lăng Mân bỏ đi ý niệm trong đầu.

Hắn biết rõ Lăng Mân nghĩ cái gì.

Lăng Mân thông qua tin tức của Đồ Thích Kỳ, nên biết giá trị của hắn, Lăng Mân cùng Đồ Thích Kỳ như nhau nhìn ra tiềm lực của hắn, hy vọng có thể lôi kéo hắn gia nhập Huyền Thiên Tộc, trở thành khách khanh cường đại trong tương lai của Huyền Thiên Tộc.

Điểm này, Đồ Thích Kỳ từ trước đã tỏ thái độ qua, muốn hắn suy nghĩ.

Hắn không muốn gia nhập bất kỳ tộc nào!

"Ta hiểu được." Lăng Mân lạnh nhạt gật đầu: "Quyết định của ngươi ta sẽ nói cho Đồ tiền bối, nhưng ta còn phải nhắc nhở một chút, có mấy lời không thể nói loạn, Ba Đồ Mô nọ. . . không phải thiện nhân, hắn sẽ lấy mạng của ngươi."

"Cám ơn nhắc nhở." Thạch Nham thành khẩn nói.

Chuyện Mị Cơ cùng Ba Đồ Mỗ, hắn tự nhiên tinh tường sáng tỏ, hắn không định ở Phá Diệt Hải đợi quá lâu, Ba Đồ Mỗ trừ phi thời gian cực ngắn đột phá Vực Tổ cảnh giới, nếu không, lấy áo nghĩa bản thân hắn đánh không lại vẫn có thể chạy trốn.

"Khanh khách." Mị Cơ kiều tiếu, lặng lẽ xê dịch thân thể, cùng Thạch Nham kéo ra một chút khoảng cách, giảm đi Thạch Nham tiếp tục chiếm tiện nghi: "Hắn coi như là muốn đầu nhập, tự nhiên đầu nhập vào Mị Ảnh Tộc chúng ta, Lăng Mân Lăng Mân, ngươi đừng suy nghĩ nhiều."

Lăng Mân hừ nhẹ một tiếng, quay đầu nhìn về phía khu vực lục sắc bong bóng, cau mày nói: "Rốt cuộc xảy ra chuyện gì?"

Pháp Lạc Ny, Da Bá Lặc, Đặc Lặc Già cũng không có nói chuyện, ba người nhớ tới tràng diện lúc trước, thần sắc đều có chút mất tự nhiên.

"Ta tới nói đi." Thạch Nham lại một lần chen vào nói.

Lăng Mân, Mị Cơ đều nhìn về hắn.

"Là như vậy..

Thạch Nham đơn giản sáng tỏ mang tình huống nói ra: "Ba người bọn họ trong tay có thần binh lợi khí lợi hại, cho nên mới có thể thoát ra, nếu như không, kết quả là như nhau."

Ngừng tạm. Hắn nhìn về phía Pháp Lạc Ny: "Ở chỗ sâu trong nước biển đàng kia, có tà ác ý thức bắn ra, điểm này ta nghĩ cảm thụ của nàng khắc sâu nhất, cụ thể như thế nào phải hỏi nàng."

"Ta không biết." Pháp Lạc Ny mặt lạnh lùng, âm thanh lạnh lùng nói: "Thái Sơ di tích đang ở đó, phía dưới lục sắc bong bóng, các ngươi muốn tìm kiếm liền đi qua, nhưng tốt nhất có chỗ chuẩn bị. Miễn gặp bất trắc như chúng ta."

Tất cả mọi người trầm mặc xuống.

"Thật hung hiểm như vậy?" Mị Cơ nhỏ giọng hỏi.

Thạch Nham biểu lộ trầm trọng cực kỳ: "Không phải đáng sợ bình thường, nếu muốn xâm nhập vào trong đó, có thể cần phải có bí bảo cùng lực lượng áo nghĩa ngăn cách linh hồn xâm lấn, bằng không cũng đừng dễ dàng đi vào.", r

Hắn vừa nói như vậy, Mị Cơ thần sắc rất là trầm trọng. Sau đó bỗng nhiên nói: "Làm sao ngươi tới được đây?"

Pháp Lạc Ny những người kia có thể tới, là bởi vì bọn họ có phương hướng chính xác, Mị Cơ dám khẳng định Thạch Nham tuyệt đối không biết, nhưng hắn bây giờ đang ở nơi đây, điểm này làm cho Mị Cơ như thế nào cũng nghĩ không thông.

Thạch Nham tự nhiên sẽ không nói cho nàng biết, là vì cảm nhận được kêu gọi dưới đáy biển, dựa theo kêu gọi chậm rãi tìm.

Hắn tùy ý nói: "Vốn chỉ là muốn tiến vào đáy biển tìm kiếm, nhìn xem có vận đạo gì không, sau đó nhìn thấy những người này lén lút. Ta dù sao nhàn rỗi cũng không có chuyện gì, liền âm thầm theo tới." Lời nói xoay chuyển, hắn sắc mặt chìm xuống: "Ngươi thì sao? Làm sao ngươi cũng có thể tìm tới?"

"Ta biết rõ ngươi tiến vào đáy biển, có chút lo lắng đã đi xuống xem, trên đường gặp Lăng Mân bọn họ, cho nên cùng tới." Mị Cơ cười dịu dàng nói.

Hai người nhìn nhau, cũng biết đối phương có chỗ giấu diếm, sau đó đều sáng suốt không có tiếp tục truy vấn tiếp nữa.

"Làm sao bây giờ?" Đặc Lặc Già nhìr^về phía Pháp Lạc Ny. "Là rút về, hay là chờ đợi trong chốc lát?"

Da Bá Lặc lẻ loi một mình, đang thầm do dự. Cảm thấy lưu lại không làm nên chuyện gì, không thể đi qua khu vực như vậy, ngừng ở tại chỗ này chỉ là lãng phí thời gian.

Rất nhanh, Pháp Lạc Ny, Đặc Lặc Già, Da Bá Lặc ba người đều quyết định tạm thời rời đi, bọn họ một khi quyết tâm, liền chuẩn bị theo đường cũ trở về. V1 aL

Biến hóa kỳ dị, ở khắc này đột nhiên phát sinh!

Nguyên một đám lục sắc bong bóng, thây khô trong bong bóng nổ ra, một cỗ năng lượng âm trầm quỷ dị đột nhiên tán dật, đột nhiên hướng phía phía dưới chìm xuống.

Ở cực thời gian ngắn, khu vực trải rộng lục sắc bong bóng, không còn có một tia dị thường.

Da Bá Lặc cách gần nhất, ngẩn người, thử hướng bên trong tiến lên một chút.

Hắn không có phát hiện hung hiểm gì.

Thần sắc chấn động, hắn lập tức xâm nhập trong đó, ở vị trí đó quan sát bên dưới.

Chỉ thấy những lục sắc bong bóng cực tốc trầm xuống, những thây khô kia nổ tung hóa thành năng lượng tinh khiết, như quang điểm trụy lạc.

Tinh thần như quang điểm, ở trong quá trình trụy lạc, mơ hồ diễn biến thành Thái Sơ ký hiệu thần diệu, lục sắc bọt khí như trận nhăn Thái Sơ cổ trận nào đó, tại trong quá trình rơi xuống, dưới đáy biển không biết xa xôi cỡ nào, đột nhiên tỏa ra vầng sáng sáng ngời.

Ở chỗ sâu trong đáy biển, mơ hồ có kiến trúc cực kỳ rộng rãi chợt lóe rồi biến mất.

Mọi người ngẩn ngơ, chợt toàn bộ phóng tới chỗ Da Bá Lặc, cũng đều quan sát bên dưới, nhìn thấy hỉnh ảnh kiến trúc mơ hồ.

Đồng thời, Thạch Nham tâm thần kịch liệt run rẩy, hắn rò rằng cảm ứng được, từ đáy biển truyền đến tiếng la mãnh liệt!

Đó là thanh âm Thái Sơ sinh linh, năm đó hắn từ chỗ Hủy nghe qua, hôm nay thanh âm kia trực tiếp truyền đến thức hải hắn, thanh âm kia có chút không chân thực, nghe không ra nội dung cụ thể, giống như là muốn hắn đi xuống.

Sắc mặt hắn biến hóa, lần đầu do dự.

Hắn không biết ở đó có cái gì, nếu quả thật có một Thái Sơ sinh linh tồn tại, như vậy, những người ở đây chỉ sợ không người có thể chống lại, coi như là Thái Sơ sinh linh yếu nhất, cũng tuyệt không phải bất luận kẻ nào nơi đây có thể địch lại!

Thông qua những cổ Yêu Tộc, Hắc Ma tộc chết thảm, hắn khẳng định nếu có Thái Sơ sinh linh tồn tại, đối phương không thể có thiện tâm.

Lấy cảnh giới tu vi của hắn, nếu bị Thái Sơ sinh linh đánh giết, sẽ vẫn lạc rất nhanh, mặc dù là không gian áo nghĩa, cũng không thể cứu hắn.

Có đi hay là không. . .

"Tới, ngươi do dự cái gì?" Lúc này, Mị Cơ xa xa hướng phía hắn ngoắc, mừng rỡ như điên, nói: "Phía dưới thực sự là Thái Sơ di tích, một tòa cung điện hùng vĩ bao la, mặc dù thấy không rõ lắm, nhưng nhất định cực kỳ đồ sộ!"

Thạch Nham trầm ngâm, cắn răng, quyết định khi đến đó nhìn một cái, một khi có cái gì không ổn, lập tức liền rút lui khỏi.

Nghĩ như vậy, hắn còn chưa chính thức đi qua, đã bắt đầu âm thầm bố trí.

Ở vị trí của hắn, nước biển bập bềnh được ngưng kết ra một cái phao.

Cẩn thận lấy không gian áo nghĩa cảm giác một chút, xác định có thể trong nháy mắt na di tới, hắn âm thầm thở dài một hơi, lúc này mới phóng tới chỗ Mị Cơ.

Nơi vốn tàn khốc hiíýểt tinh, trở nên rất yên tĩnh, mọi người ở đằng kia ngừng trong chốc lát, cũng nhịn không được bắt đầu trầm xuống.

Thủy áp đột nhiên tăng cường, màn hào quang của mọi người đều bị đè ép biển hình.

Thạch Nham dần dần có cảm giác gian nan không thở nổi, ở thời điểm trầm xuống đáy biển, hắn như bị sông núi đè nặng, bị vô số vách tường trùng kích, toàn thân cốt cách đều mơ hồ đau đớn.

Hắn nhìn về phía Mị Cơ, Mị Cơ bình yên vô sự, màn hào quang tươi đẹp kề sát nàng hoàn mỹ đồng thể như là không bị ảnh hưởng quá nhiều.

Hắn trầm ngâm một chút, chuẩn bị thúc dục tiên huyết lực, hoàn thành tiên huyết thúc hóa lột xác.

"Tới đây, đi cùng ta một, thời gian ngắn hẳn là không có chuyện gì." Mị Cơ đột nhiên nói.

Thạch Nham sửng sốt, cười cười, không khách khí bay tới phương hướng của nàng, màn hào quang của Mị Cơ đột nhiên vỡ ra một đường, cũng đột nhiên mở rộng, mang Thạch Nham tiếp nhận.

Màn hào quang như một cái trứng ngỗng, hai người chen chúc ở cùng một nơi, bả vai nương tựa, Thạch Nham có thể ngửi thấy được mùi thơm hấp dẫn trên người nàng, có thể cảm thụ đồng thể đẫy đã động lòng người: "Ngươi biết Ba Đồ Mỗ?" Mị Cơ bỗng nhiên nói.

Thạch Nham vẻ mặt ngạc nhiên, lắc đầu nói: "Không biết."

"Lừa gạt ta!" Mị Cơ nhẹ cắn hàm răng: "Thời điểm Lăng Mân nói đến Ba Đồ íMỗ, ngươi không có một chút kinh ngạc, ngươi khẳng định từ trong miệng Ngọc Liên biết về hắn. Ta rất hiếu kỳ, ngươi biết rất rõ ràng Mô cảnh giới lực lượng của Ba Đồ, tại sao còn dám trêu chọc ta? Ngươi thật không sợ chết?"

"Có thể đem ngươi làm của riêng, cho dù chết cũng đáng." Thạch Nham nhún vai tiêu sái nói.

"Ngươi biết điều đó không có khả năng." Mị Cơ cười dịu dàng, khí tức trên người dần dần băng hàn, cái này nói rõ nội tâm của nàng như trước lạnh như băng.

"Ngươi chủ động tiến lên, ta nghĩ không có nam nhân có thể cự tuyệt, nếu như ta cự tuyệt, không phải ngươi rất mất mặt?" Thạch Nham bình tĩnh, tùy ý đáp lại: "Ta mặc kệ Ba Đồ Mô là ai, tóm lại, sau khi tìm được Áo Đại Lệ, ta sẽ rời đi Phá Diệt Hải, thậm chí sẽ rời đi hư vô vực hải, Ba Đồ Mỗ hắn coi như là có thông thiên, lại có thể làm khó dễ được ta?"

"Ngươi phải đi? Trở lại Hoang lãnh thổ?" Mị Cơ đột nhiên đáy lòng có chút bực bội: "Ta còn không cùng ngươi tính sổ, ngươi liền chuẩn bị ly khai?"

"Cùng ta tính sổ?" Thạch Nham sắc mặt lạnh lẽo, quay đầu nhìn về phía nàng, không khách khí nói: "Những giáo huấn kia ngươi cố gắng quên, nhưng ngươi nên biết, lấy trạng thái còn chưa có khôi hẳn của ngươi hiện tại, muốn làm ta bất lợi, tựa như khiếm khuyết một điểm gì đo."

"Thật sự ta không có hoàn toàn khôi phục, nhưng ngươi thật đã cho ta không có cách nào đối với ngươi?" Mị Cơ tức giận nói.

Thạch Nham hừ lạnh một tiếng, không có tiếp tục đấu võ mồm, mà là ngưng thần nhìn về phía dưới.

Phía dưới, một cái màn sáng lớn như vòm trời, chậm rãi hiển hiện ra, ở trong màn sáng phế tích một cái cổ kiến trúc rộng rãi vô cùng, dần dần hiện ra.

Ở dưới màn sáng, phế tích kiến trúc không bị nước biển thấm vào, mặt trên màn sáng giăng đường cong huyết sắc khắp nơi, những đường cong kia như mạch lạc khe rãnh, mùi máu tươi xông vào mũi.

Thạch Nham nhíu lại nhìn, giật mình, bỗng nhiên nói: "Những đường huyết sắc là của những người bị giết trước tiên, cái này. . . là huyết tế khởi động màn sáng."

"Ngươi là nói, chúng ta có thể đi vào, lục sắc bong bóng biến mất, là bởi vì những người chết lúc trước đã cung cấp đủ máu tươi mở ra chỗ này?" Mị Cơ chuẩn xác nắm chắc ý tứ trong lời nói hắn. Bạn đang đọc truyện tại Truyện FULL - www.Truyện FULL

Thạch Nham gật đầu.

"Làm sao ngươi biết?" Mị Cơ kinh ngạc khó hiểu.

"Cảm giác." Thạch Nham nhíu mày.

Đích thật là cảm giác, nhìn màn sáng lớn như vòm trời, cổ kiến trúc sa vào phế tích, hắn không khỏi sinh ra một loại cảm giác quen thuộc.

Huyết tích trên đó, hắn chỉ là nhìn thoáng qua, cũng biết là thông qua huyết tế khởi động, cảm giác này rất cổ quái, lại làm cho hắn cảm thấy chân thật.