Sát Thần

Chương 1418: Xâm nhập!
Thạch Nham cùng Mị Cơ tiếp tục trầm xuống.

"Màn sáng bao la, phế tích cực kỳ đồ sộ, thật làm cho người kinh ngạc." Mị Cơ nhíu lông mày, ở trung tâm màn hào quang nàng ngưng kết quan sát bên dưới, hướng Thạch Nham nói: "Hiện tại không có cảm giác không khỏe đi?"

Thạch Nham cười cười: "Thủy áp thật đúng là đáng sợ. Ngươi ở Phá Diệt Hải nhiều năm, hẳn là thường xuyên xâm nhập đáy biển, chẳng lẽ không có phát hiện qua di tích nơi này?"

"Lúc trước ta đã giải thích qua, đáy Phá Diệt Hải có thể so với một cái vực giới, thủy áp chỗ sâu nhất ngay cả ta cũng rất khó thừa nhận. Ta thường xuyên xuống biển, ở ở chỗ sâu trong hải dương du đãng, cũng đã gặp một ít chỗ, có cổ quái nhưng mà phế tích đồ sộ như vậy, thật đúng là là lần đầu tiên nhìn thấy." Mị Cơ ngưng thần, nhìn về phía Lăng Mân: "Ta cùng nữ nhân kia không hợp, những năm gần đây ở Phá Diệt Hải phân cao thấp không ít, ta không hy vọng ngươi cùng nàng có quan hệ gì"

"Ta và nàng có thể có quan hệ gì?" Thạch Nham nhịn không được cười lên.

"Không có tốt nhất, Lăng Mân thân là người phụ trách Huyền Thiên Tộc ở Phá Diệt Hải, đấu với ta lâu như vậy ta cũng rất ít thắng nàng, lần này, ta nhất định phải thắng một hồi!" Mị Cơ ngữ khí kiên quyết, khi nói chuyện bộ ngực sữa khẽ run, nhộn nhạo cuộn sóng mê người.

Thạch Nham con mắt cực nóng, miệng hắc hắc cười nhẹ, ánh măt ở nhìn bộ ngực cao ngất: "Ta là một mấu chốt ngươi và nàng tranh đấu?"

"Không sai." Mị Cơ không có phủ nhận, thản nhiên thừa nhận: "Từ thời điểm ở Long Tích Tinh, vợ chồng Đồ Thích Kỳ, Nhã Vân liền tận lực kết giao ngươi, ta nghĩ bọn họ biết ngươi có ám năng lượng đi?"

Thạch Nham gật đầu.

"Ta cũng đoán được điểm này, nếu như không phải ngươi thấy rõ ám năng lượng chậmlý, có thể vững vàng bước vào Vực Tổ cảnh giới. Hai người kia há có thể coi trọng ngươi như vậy? Lăng Mân cũng giống như vậy, nàng là hy vọng có thể lôi kéo ngươi, làm ngươi trở thành khách khanh Huyền Thiên Tộc, tăng thêm cho Huyền Thiên Tộc một tên Vực TỔ."

Mị Cơ biểu lộ ảm đạm. Than khẽ: "Đối với bảy đại chủng tộc mà nói, tranh giành cường giả là quan trọng nhất, cướp đoạt Vực Tổ kịch liệt nhất! Một tên Vực Tổ, thậm chí có thể làm cho thực lực bảy tộc phát sinh thay đổi, tộc của ta có thể không đếm xỉa tiếng xấu của Ba Đồ Mỗ, tình nguyên hy sinh ta cũng muốn thu hắn, còn không phải bởi vì hắn là chuẩn Vực Tổ cường giả?"

"Vậy ngươi tại sao không hy sinh chính mình. Chủ động gả cho Ba Đồ Mỗ, làm Mị Ảnh Tộc tăng thêm thực lực." Thạch Nham thu liễm vui vẻ, lạnh nhạt nhìn về phía nàng: "Ngươi nhiệt tâm với âm Mị Tộc như vậy. Vì chủng tộc cường thịnh, nên buông tha cho ích lợi bản thân mới đúng?" Nguồn truyện: Truyện FULL

"Ngươi hy vọng ta cùng Ba Đồ Mỗ kết hợp?" Mị Cơ đột nhiên trầm mặc, sau nửa ngày mới lên tiếng, trong ánh mắt lạnh như băng.

"Cùng ta không quan hệ, hỉ nộ của ta cũng sẽ không thể ảnh hưởng ngươi. Ta chỉ là hiểu kỳ." Thạch Nham bình tĩnh: "Ngươi rò rằng không muốn, tại sao còn phải đáp ứng cái điều kiện không có khả năng kia, ngươi không dám vi phạm mệnh lệnh trong tộc?"

Mị Cơ thần sắc khổ tâm. Lắc đầu, buồn bã nói: "Ta không thể vạch mặt với chủng tộc. Ta cũng thật sự không dám, không dám mất đi sự che chở..."

"Vì sao?" Thạch Nham hỏi.

"Ta có hôm nay đều do trong tộc tài bồi. Ở trong tộc ta còn có thân nhân, hơn nữa những năm gần đây ta vì tộc nhân làm rất nhiều chuyện, giết rất nhiều người, những người kia thời khắc đều mơ tưởng tính mạng của ta, hôm nay ta ở trong tộc, bọn họ có chỗ băn khoăn không dám xàng bậy, nếu như ta rời Âm Mị Tộc, ta rất khó bình yên sống sót." Mị Cơ thở dai.

"Nếu như Ba Đồ Mỗ sắp đột phá Vực Tổ, hắn hướng các ngươi yêu cầu thực hiện ước định, ngươi lại làm như thế nào?" Thạch Nham hỏi lại.

"Ta không biết, thật sự không biết, cũng không dám nghĩ nhiều." Mị Cơ tràn đầy mê mang, chính cô ta cũng không có một cái đáp án chính thức.

Thạch Nham không có tiếp tục hỏi.

Bởi vì bọn họ đã đến phíá trên màn sáng.

Màn sáng mang phế tích phía dưới che kín, ngăn cách nước biển thẩm thấu, trên màn sáng hiện đầy Thái Sơ cổ văn thần diệu, chúng chậm rãi nhúc nhích, như là có thêm sinh mệnh, những vệt huyết sắc trải rộng ở cả màn sáng, Thạch Nham ngưng thần nhìn lại, phát hiện lại nhìn không thấy điểm cuối của màn sáng.

Tầng gợn sóng năm màu, từ trên màn sáng nhộn nhạo ra, gợn sóng tuôn hướng Thạch Nham, làm thần sắc hắn chấn động.

Tầng tầng gợn sóng kia làm cho hắn cảm thấy toàn thân thoải mái, nhịn không được từ trong màn hào quang của Mị Cơ đi ra, ở dưới sự kinh hãi của Mị Cơ, hắn còn hưởng thụ nhếch miệng cười cười, cảm thấy áp lực nước biển đều hư không tiêu thất.

Hắn lặng lẽ ngắm nhìn bốn phía.

Trừ hắn ra, tất cả mọi người thần sắc khẩn trương bất an, đều như lâm đại địch tránh né, cách những gợn sóng nhộn nhạo rất xa.

Chứng kiến hắn chạm vào gợn sóng, trên người không có bất kỳ tổn thương, còn lộ ra vẻ thoải mái, tâm tình tất cả mọi người buông lỏng.

Một tên Huyền Thiên Tôc hắc giáp nam nhân bên cạnh Lăng Mân, rất tùy ý vươn tay ra, đị bắt những gợn sóng màu tím nhạt nhộn nhạo tới kia.

Chợt một tiếng kêu thảm thiết thê lương đột nhiên vang lên!

Tất cả mọi người hồi hộp nhìn hắn, phát hiện cái tay kia huyết nhục tan rã, chỉ còn một đoạn xương trắng, gợn sóng màu tím nhạt lan tràn tới, đưa hắn thân thể hoàn toàn bao lấy.

Rất nhanh hắn không có một tia tin tức, biến thành một khung xương trắng hếu, hướng phía màn sáng rơi đi.

"Lạch cạch!"

Khung xương ngã thành phấn vụn, cốt phấn dung nhập nước biển, trong nháy mắt vô hỉnh.

Lăng Mân nhịn không được thét lên: "Tránh ra! Tất cả tránh ra!"

Không cần nàng nhắc nhở, trừ Thạch Nham tất cả mọi người ào ào như ban ngày thấy ma lùi lại, nguyên một đám sắc mặt tái nhợt, thần sắc nhìn gợn sóng đều cực kỳ sợ hãi.

Chỉ có Thạch Nham ở tại phía trước nhất, thân thể được những gợn sóng kia bao phủ, trên mặt không có lộ ra một tia dị thường.

Pháp Lạc Ny, Đặc Lặc Già, Lăng Mân, Da Bá Lặc cùng Mị Cơ biểu lộ đều cứng đờ, ánh mắt nhìn về phía hắn như thấy yêu ma quỷ quái, Mị Cơ sửng sốt, lúc này hỏi thăm: "Thạch Nham, sao ngươi không có việc gì?"

Chuyện huyết tinh tàn khốc phát sinh ở trên thân người tên Huyền Thiên Tộc kia, Thạch Nham nhìn rành mạch, hắn tự nhiên biết rõ mọi người nghi hoặc như thế nào, nhưng hắn cũng không có giải thích, nhếch miệng cười cười quái dị, hắn vọt tới màn sáng bên dưới.

Thần kỳ, ở trên màn sáng như vỡ ra một góc, để Thạch Nham dễ dàng xâm nhập.

Gợn sóng trên màn sáng nhộn nhạo, tầng tầng hướng phía xung quanh lan tràn, bọn người Lăng Mân, Mị Cơ biểu lộ kiêng kị, đều không tự chủ được triệt thoái phía sau, thử lấy lực lượng áo nghĩa phá giải, đến trở ngại những gợn sóng đáng sợ trên màn sáng kia công kích.

"Mị Cơ, ngươi tương đối quen thuộc hắn, ngươi có biết hắn thông qua biện pháp gì né qua hung hiểm không?" Da Bá Lặc giương giọng hô

Mị Cơ nhíu mày: "Ta vừa mới hỏi qua, hắn không có trả lời ta, cho nên ta và các ngươi như nhau cái gì cũng không biết."

"Hắn và chúng ta có cái gì bất đồng?" Hắc Ma tộc Pháp Lạc Ny truy vấn.

"Nghe nói, người này dung hợp một cái phân hồn Thái Sơ sinh linh, đây là tin tức ta lấy được." Da Bá Lặc chủ động nói ra tin tức của hắn.

"Hắn đã thấm nhuần ám năng lượng chân lý." Do dự trong chốc lát, Lăng Mân cũng nói ra tình huống nàng biết, lúc này tất cả mọi người muốn xâm nhập phế tích phía dưới, khổ tư tìm phương pháp giải quyết những gợn sóng kia, cho nên Lăng Mân cũng không có tận lực giấu diếm nữa, thầm nghĩ phải nhanh chóng tìm ra một cái phương pháp.

Dung hợp Thái Sơ sinh linh phân hồn? Người mang ám năng lượng?

Pháp Lạc Ny vẻ mặt rung động: "Hắn mới Bất Hủ nhất trọng thiên!"

"Rất khiếp sợ phải không?" Mị Cơ hé miệng cười khẽ: "Đích xác, ta vừa biết rõ việc này cũng cực kỳ rung động, nhưng mà còn có càng rung động hơn, tên kia thời điểm ở Thủy Thần cảnh giới cũng đã mang ám năng lượng, các ngươi đã nghe nói qua ai ở Thủy Thần cảnh giới, có thể thấy rõ ám năng lượng chưa?"

Lời này vừa nói ra, ngay cả Lăng Mân ánh mắt cũng run lên, nàng rốt cuộc biết tại sao tin tức vợ chồng Đồ Thích Kỳ truyền đến kỳ lạ như vậy.

Tin tức Đồ Thích Kỳ, Nhã Vân vợ chồng truyền đến, làm cho nàng đem hết toàn lực lôi kéo Thạch Nham, coi như là không thể mang Thạch Nham biến thành khách khanh Huyền Thiên Tộc, cũng phải tạo quan hệ thật tốt, tuyệt đối không thể đắc tội, nếu có thể thì phải hỗ trợ hắn.

Sau khi Lăng Mân nhận được tin tức, rất là kinh ngạc khó hiểu, cảm thấy vợ chồng Đồ Thích Kỳ chuyện bé xé ra to, hôm nay nàng lập tức ý thức được vợ chồng Đồ Thích Kỳ nhìn xa trông rộng bực nào.

Mị Cơ mọi người tạm thời bị nhốt.

Dưới màn sáng, Thạch Nham chậm rãi đáp xuống, như từ một đám mây trên trời xanh đáp xuống tân thế giới.

Trong cái thế giới này, trên mặt đất tất cả đều là kiến trúc đổ nát, những kiến trúc kia mặc dù nát bấy, cũng cao lớn rộng rãi như núi, những kiến trúc kia hiện lên hình cái tháp, lấy một loại thạch tài không biết tên xây mà thành, trong tầm mắt toàn bộ cổ kiến trúc đều bị đổ nát.

Một tia năng lượng kỳ dị, ở trong cơ thể hắn du đãng, rất nhanh dung nhập thức hải hắn.

Những năng lượng kia chính là từ trong gợn sóng phóng xuất ra, sở dĩ hắn không bị thương tổn, là vì chúng là ám năng lượng, mà thần thể của hắn được ám năng rèn luyện qua, có thể thừa nhận ám năng, ám năng lượng khác với năng lượng thường quy, hắn có thể bình yên hạ xuống là vì thân thể hắn không bị ảnh hưởng.

Hắn ngẩng đầu, nhìn Lăng Mân, Mị Cơ mọi người thúc thủ vô sách, cười hắc hắc.

Ngưng thần, hắn phóng xuất ra phó hồn, yên lặng cảm thụ khí tức, cảm thụ được chấn động kêu gọi phó hồn, rất nhanh hắn liền có phương hướng, không để ý phía những người phía trên, đột nhiên hướng một cái khu vực bay đi, tốc độ đầu tiên là chậm chạp, sau đó càng lúc càng nhanh.

ở chỗ sâu trong nước biển.

Áo Đại Lệ được một đám linh hồn bao lấy, như mặc hắc bào cực lớn, tựa như là u linh cũng hướng phía di tích phóng đi.

"Tại sao đột nhiên muốn xâm nhập đáy biển?" Minh Hồng hóa thân thành quỷ ảnh, nổi lơ lửng ở trên bờ vai nàng, hắn vận chuyển sức lượng, làm những lệ quỷ hung hồn dày đặc che kín Áo Đại Lệ, để tránh nàng phải thừa nhận thủy áp trùng kích.

"Phía dưới có một thanh âm không ngừng kêu gọi ta." Áo Đại Lệ kỳ dị nói.

"Có thanh âm?" Minh Hồng hoảng sợ.

"Có thể có quan hệ cùng Thái Sớ sinh linh." Áo Đại Lệ cũng không giấu diếm: "Ngươi cũng biết, ta dung hợp Thần Trạch đại lục bổn nguyên, xem như dung hợp một bộ phận Hoang."

Minh Hồng nghe nàng nói như vậy, đột nhiên kích động lên: "Phía dưới có thể có kỳ vật Thái Sơ thời đại!"

"Ta cũng nghĩ như vậy." Áo Đại Lệ cười nhạt một tiếng.

Không biết trải qua bao lâu, Áo Đại Lệ cũng đến chỗ màn sáng, cũng nhìn thấy tầng tầng gợn sóng nhộn nhạo, ánh mắt nàng lập loè dị quang, thả ra linh hồn ý thức cảm ứng.

"Xuy xuy xuy!"

Linh hồn ý thức của nàng, đụng đến những gợn sóng kia liền hòa tan

"Lực lượng phòng ngự rất cường đại!" Minh Hồng cả kinh kêu lên. "Ồ!"

Đột nhiên, xa xa truyền đến một tiếng khẽỊkêu, một đạo thân ảnh cực tốc mà đến, trong nháy mắt đứng lại ở trước người Áo Đại Lệ.

"Là ngươi?"

"Là ngươi?"

Áo Đại Lệ, Mị Cơ đồng thời la hoảng lên.