Sát Thần

Chương 1424: Dị vực dương oai
Mị Cơ biết rõ thân phận lão ẩu, cũng biết nàng tàn độc âm tàn, nghe nàng nói như vậy, Mị Cơ trái tim âm thầm băng giá.

Lão ẩu tên là Cam Phục, ở bên trong Phệ Tộc tiếng xấu truyền xa, khổ tu'Hủ Thực Áo Nghĩa, thường xuyên lấy sinh linh võ giả cấp bậc thấp tu luyện bí kỹ, nàng đắc tội vài nhị lưu chủng tộc dưới trướng Phệ Tộc, làm hại những nhị lưu chủng tộc kia ào ào kêu gào muốn nàng thoát ly Phệ Tộc.

Cam Phục này nghe nói những người kia muốn thảo phạt nàng, không nói một tiếng, mang mấy nhị lưu chủng tộc lấy Hủ Thực Áo Nghĩa diệt tộc, mang vực giới của đối phương làm tiêu tan sạch.

Thủ đoạn diệt sạch nhân tính, làm Cam Phục ở bên trong Phệ Tộc cũng không được ưa chuộng, nếu không phải gần đây nàng thể ngộ một tia ám năng huyền diệu, có cơ hội đột phá đến Vực Tổ cảnh giới, chỉ sợ cường giả trong Phê Tộc sẽ giam cầm nàng, không cho phép nàng gây chuyện ở bên ngoài.

Cam Phục thủ đoạn tàn nhẫn, âm tàn độc ác, giết người không chớp mắt, nhưng nàng đối với Phệ Tộc vân có chút trung thành.

Vì áo nghĩa phù tháp, nàng nhọc lòng, Tháp Đặc bởi vì tư tâm không có mang tiến triển mới nhất thông tri sư phụ hắn, cho là có danh hiệu sư phụ hắn, Cam Phục tất nhiên sẽ ngoan ngoãn đi vào khuôn khổ.

Kết quả Tháp Đặc hóa thành huyết thủy, bị Cam Phục hủ thực mất, cái lão độc bà này vì áo nghĩa phù tháp, ngay cả sư tôn Tháp Đặc còn không sợ, tự nhiên càng thêm không mang Mị Cơ đặt ở đáy mắt.

Nếu như Mị Cơ ở vào trạng thái đỉnh phong, cho dù không phải đối thủ Cam Phục, toàn thân trở ra không có vấn đề.

Nhưng hiện tại, nàng rất khó thong dong rời đi, Cam Phục dám diệt sát Tháp Đặc, không để mặt mũi cho Hồn Tộc, tự nhiên cũng không sợ mang nàng giam cầm, không sợ đắc tội Ám Mị Tộc, điểm này làm cho Mị Cơ tâm thần bất an.

Nàng vô ý thức nhìn về phía Ba Đồ Mỗ.

Ba Đồ Mỗ ở giữa không trung, sắc mặt âm tình bất định. Hắn đang kịch liệt đấu tranh tư tưởng.

Ba Đồ Mỗ một phương kiêu hùng, hắn suy tính hơn mười giây, nhếch miệng nhe răng cười, nhẹ gật đầu, "Lão độc bà, ngươi đem Mị Cơ bắt cho ta, ta trước thu Thái Sơ nguyên phù, áo nghĩa phù tháp... giao cho ngươi cũng không sao, chỉ cần ngươi đáp ứng luyện cho ta một Thái Sơ nguyên phù thích hợp áo, nghĩa của ta."

"Thành giao!" Cam Phục cười âm trầm quái dị như lệ quỷ, người đang giữa không trung. Đưa tay xa xa hướng Mị Cơ.

Mấy trăm con rắn cạp nong vũ động như dây leo, nhổ ra trọc khí, muốn đem Mị Cơ quấn quanh giam cầm.

Mị Cơ ánh mắt lạnh như băng. Tâm thần thay đổi, vận chuyển áo nghĩa.

"Bồng!"

Một băng lăng cây óng ánh, dài mấy chục thước, đột nhiên từ Mị Cơ đâm ra, băng lăng rét lạnh thấu xương, lạnh lùng như cương đao.

Đột nhiên vừa nhìn, Mị Cơ như một cái con nhím rất lớn, toàn thân lăng thứ đều tỏa ra.

"Sớm đoán được ngươi sẽ đối địch như thể." Cam Phục lạnh lùng khinh thường.

Rắn cạp nong u tối, linh động dị thường, phát ra tiếng xé gió chói tai. Thời điểm tới gần một cây băng lăng óng ánh, đột nhiên phóng xạ ra khí tức hủ thực mãnh liệt, biến thành hỏa diễm màu xám, mang thân thể Mị Cơ hoàn toàn bao lấy, lấy Hủ Thực Áo Nghĩa dần dần tan rà những băng lăng kia.

"Mị Cơ chạy không thoát." Cam Phục ngẩng đầu, tràn đầy tự tin nhìn về phía Ba Đồ Mỗ, thúc giục nói: "Ngươi ra tay nhanh một chút."

Nàng cảnh giác nhìn hướng Minh Hạo, Bô Lai An hai người, thực tê nàng cường điệu lưu tâm Minh Hạo, không biết vì sao, chợt thoáng qua một cái đến nàng liền sinh lòng bất an. Từ trên người Minh Hạo cảm thấy được một cỗ cảm giác quen thuộc, cảm giác kia... như đối mặt cường giả bất thể tu luyện ngự hồn áo nghĩa trong tộc.

Phệ Tộc tám đại tà lực, có rất nhiều áo nghĩa không phải đặc biệt hoàn thiện, rất nhiều áo nghĩa tinh thâm huyền diệu nhất không cách nào diễn nghĩa ra.

Nhưng mà, cảm giác Minh Hạo cho nàng lại cực kỳ kỳ dị, lại làm cho nàng sinh ra một loại cảm giác hoang đường đối mặt ngự hồn áo nghĩa giả đại thành.

Nàng vừa hướng Mị Cơ ra tay. Một bên còn lưu tâm Minh Hạo, trong lòng đau khổ truy tìm, muốn đem một đám mê hoặc cởi bỏ.

Đồng dạng, Minh Hạo tâm thần rung mạnh, lạnh lùng nhìn Cam Phục, nhìn nàng thi triển Hủ Thực Áo Nghĩa, trong mắt toát ra một vòng sắc thái cực kỳ quái dị.

"Ở trong hư vô vực hải, có bảy đại chủng tộc, phân biệt là Hồn Tộc, Huyền Thiên Tộc, Hắc Ma tộc, cổ Yêu Tộc, Phệ Tộc, Bạch cốt Tộc, Mị Ảnh Tộc, trong đó Phê Tộc là người thừa kể Thái Sơ sinh linh Phệ, áo nghĩa bất truyền là thôn phệ, đáng tiếc sớm thất truyền, bọn họ hôm nay chủ yếu tu luyện là tám đại tà lực, cũng bởi vì thời gian trôi qua, một ít tinh diệu đã mất đi..."

Thanh âm Áo Đại Lệ trong trẻo nhưng lạnh lùng vừa đúng lúc truyền đến, êm tai nói ra lai lịch Phê Tộc Minh Hạo, Thần Chủ không biết.

Minh Hạo, Thần Chủ là nhân vật bậc nào, trong nháy mắt liền đoán được chân tướng, hai người liếc nhau đều nhìn ra thần sắc kinh ngạc của đối phương.

"Vạn năm, ngươi nhìn chàm chàm Thị Huyết nhất mạch chúng ta không tha, độc bà tu luyện Hủ Thực Áo Nghĩa, ngươi tới ứng phó đi." Minh Hạo trầm ngâm trong chốc lát, gặp Cam Phục cùng Ba Đồ Mỗ đạt thành hiệp nghị, gặp hai người đều ra tay, hắn mới không vội không chậm nói: "Cái gì Ba Đồ Mô giao cho ta, ngươi một ta một, sớm giải quyết."

Lời nói này nói thoải mái, trong giọng nói sát ý lại cực kỳ nồng đậm, làm cho người ta không rét mà run.

Mị Cơ giật mình.

Nàng quan sát Minh Hạo, Thần Chủ không giống bình thường, biết rõ hai người hẳn là thủ đoạn bất phàm, nhưng không thể từ trên người Minh Hạo, Thần Chủ cảm giác được khí tức hương vị Vực Tổ, Minh Hạo, Thần Chủ lực kháng Ba Đồ Mỗ, Cam Phục như thế nào.

Ba Đồ Mỗ cùng Cam Phục, đều ngộ đến ám năng, đều một chân bước vào Vực Tổ cảnh giới.

Cuồng vọng tự đại!

Mị Cơ âm thầm cười lạnh.

Nhưng mà, cảnh tượng sau một khắc lại làm cho nàng tâm hồ rung mạnh, não hải nhấc lên kinh đào sóng lớn!

"Hạo Thiên quang minh! Theo ta bắt đầu khởi động!"

Thần Chủ hai tay tạo thành chữ thập, sau lưng đột nhiên tách ra quang minh chói mắt, ở trong quang minh sáng chói, thoáng hiện kim mộc thủy hỏa thổ ngũ hành áo nghĩa tinh diệu, năm loại áo nghĩa lấy quang minh xâu chuôi, làm Thần Chủ giờ phút này như thiên thần đến thế gian, tuôn ra uy áp vô cùng.

ức vạn tia sáng như phi thoi, từ trên người Thần Chủ bắn ra, vạn trượng tia sáng bắn một lượt, hướng về người Cam Phục.

"Xuy xuy xuy!"

Hủ Thực Áo Nghĩa như bị ánh nắng mặt trời đốt cháy quá lâu, lại có thể bốc hơi.

Cam Phục cũng bị tổn thương, toàn thân toát ra sương mù nhàn nhạt, nhe răng trợn mắt kêu lên, không cách nào mang tinh lực đặt tại người Mị Cơ.

Mị Cơ lập tức thoải mái mấy lần, những hủ thực lực tuôn hướng nàng, cũng đều được Cam Phục thu hồi, dùng để chống lại Thần Chủ.

"Ngươi là người nào?" Cam Phục sắc mặt đại biển, "Ngươi ngay cả ám năng cũng không có thấm nhuần, thậm chí có thực lực như thế, ngươi còn rõ ràng không phải bảy đại chủng tộc. Ngươi rốt cuộc là ai?" Text được lấy tại http://truyenfull.vn

Lực lượng thủ đoạn Thần Chủ bày ra. Làm cho cam phục âm thầm kinh hãi, nàng không cách nào tưởng tượng một đối thủ loại đẳng cấp này, lại có thể làm cho nàng sinh ra cảm giác sợ hãi.

Nàng vô ý thức nhìn hướng Ba Đồ Mỗ, muốn nhìn tình huống Ba Đồ Mô một chút, chỉ là nhìn thoáng qua, Cam Phục liền sợ hãi biến đổi lớn, nghẹn ngào thét lên, "Ngự hồn áo nghĩa! Ngươi lại là người phương nào? Làm sao ngươi hiểu được ngự hồn áo nghĩa? Đây là áo nghĩa Phệ Tộc ta!"

Minh Hạo hóa thân ức vạn u ảnh, từng cái u ảnh đều là phân thân Minh Hạo, vô số phân thân hiện lên chấn động linh hồn huyền diệu. Như một mảnh linh hồn xiềng xích dài hẹp, hướng đàn tế Ba Đồ Mỗ.

Một khi đàn tế được buộc lại, Ba Đồ Mỗ nửa chân bước vào Vực Tổ cảnh giới, sẽ bị Minh Hạo mạnh mẽ chiếm lấy linh hồn ý thức. Trở thành một phân thân của Minh Hạo.

Cái này, là chỗ đáng sơ của ngự hồn áo nghĩa.

Hôm nay, Minh Hạo bày ra ngự hồn áo nghĩa, mang tinh diệu đáng sợ nhất của áo nghĩa này bày ra, ngay cả Phệ Tộc ngự hồn áo nghĩa giả cao đẳng, sợ là đều không đạt được loại trình độ này, việc này ở trong mắt Cam Phục, cực kỳ không thể tưởng tượng.

"Bố Lai Ân, có cảm thấy gia hỏa hư vô vực hải không gì hơn cái này không? Có lẽ Tứ Đại Thiên Vương dưới trướng ngươi, cũng có thể cùng Bất Hủ tam trọng thiên nơi chiến một trận. Thật có chút kỳ quái." Minh Hạo bông nhiên nói.

Thần Chủ cũng có loại cảm giác này.

Dựa theo đạo lý mà nói, hư vô vực hải là nơi tụ tập sinh linh cao đẳng trong vũ trụ, ở áo nghĩa, lực lượng, cảnh giới hẳn là vượt lên đầu, võ giả ngang cấp giao chiến, hẳn là vững vàng áp chế người ở Hoang lãnh thổ.

Trên thực tế cũng không phải là như thể.

Cam Phục tu luyện Hủ Thực Áo Nghĩa, cảnh giới ở Bất Hủ tam trọng thiên, cảnh giới so với hủ thực khôi thủ năm đó còn tinh xảo hơn, nhưng mà, chính thức động thủ. Hắn mới phát hiện thực lực Cam Phục kém Gia Đa rất xa, hắn tin tưởng nếu như Gia Đa ở Bất Hủ tam trọng thiên, tuyệt đối vượt xa Cam Phục.

"Phệ Tộc là Phệ truyền thừa áo nghĩa niên đại đã quá lâu, chờ thời điểm Phệ cùng Hoang giao chiến. Áo nghĩa của Phệ càng tinh xảo khắc sâu, hắn một lần nữa truyền áo nghĩa cho Thị Huyết, cấp bậc càng cao, áo nghĩa càng thêm huyền diệu. Ở trong thời gian cực nhanh, Thị Huyết kỳ tài ngút trời khổ tu áo nghĩa, làm những áo nghĩa kia dần dần hoàn thiện, toả ra sinh cơ hoàn toàn mới. Mà Phệ Tộc, bởi vì thường niên giao chiến, rất nhiều áo nghĩa ngược lại thiếu khuyết một ít tinh diệu, so sánh xuống bọn họ căn bản không bằng các ngươi."

Minh Hồng nằm sấp ở trên bờ vai Áo Đại Lệ, ở hư vô vực hải tồn tại vạn năm, kiến thức khắc sâu, nói liền rõ mấu chốt.

"Hoang lãnh thổ chúng ta từ Hoang sáng tạo, đồn đài ở thời đại lâu nhất, Hoang là tồn tại đỉnh phong nổi tiếng nhất, nó còn mang theo hai dạng Thái Sơ thần khí, có thể có hiệu quả ở sáng tạo việc sinh mệnh, có thể gia tăng sinh mạng có áo nghĩa huyền diệu nhất, bởi vậy, cường giả từ Hoang lãnh thổ chúng ta căn bản không kém cỏi người ngang cấp ở bất kỳ vực giới nào, kể cả hư vô vực hải! Ở phương diện khác có thể mơ hồ thắng được cũng không có gì lạ, chúng ta có thể ở chỗ này vượt cấp khiêu chiến, đều do Hoang cùng hai Thái Sơ thần khí tồn tại!"

Thần Chủ giật mình, nhíu mày cân nhắc thoáng một chút, giật mình hiểu được.

Hắn dung hợp Hoang phân tíon, cũng đi qua Hoang tiến hành thí luyện, hắn biết rõ áo nghĩa ngọn nguồn cùng sinh mệnh cổ thụ tồn tại, biết rõ hai thứ này chỉ sợ là Thái Sơ thần khí, nghe Minh Hồng giải thích, chỗ nội tâm của hắn không rõ dần dần có đáp án.

"Hoang lãnh thổ! Thị Huyết!" Cam Phục đột nhiên hét ầm lên, chỉ vào Thần Chủ cùng Minh Hạo, "Các ngươi là người của nơi tà ác kia! Đến từ nơi của Thị Huyết cuồng ma, các ngươi những dị đoan chết tiệt này! Các ngươi nắm lấy tài phú quý giá Phệ Tộc chúng ta, đáng xấu hổ ăn cắp áo nghĩa tinh hoa chúng ta, các ngươi đáng chết một vạn lần!"

"Ngay cả thuỷ tổ Phệ các ngươi, ở Hoang lành thổ chúng ta cũng bị thua, các ngươi có thể tạo ra sóng gió gì?" Thần Chủ thần sắc khinh thường.

Một mảng ngũ thải ánh sáng chi hải, bên trong có kim mộc thủy hỏa thổ ngũ hành tinh, tinh thần như minh toản, ngang trời tráo hướng Cam Phục.

Cam phục như độc xà bị mặt trời đốt, bị cứng rắn túm ra từ trong sào huyệt, bị hỏa diễm cực nóng đốt nướng, toàn thân khô nóng, Hủ Thực Áo Nghĩa một khi ngưng kết ra, lập tức liền tiêu tan sạch.

Đã cách nhiều năm, hôm nay Thần Chủ đã khôi phục như lúc ban đầu.

Ở vạn năm trước, hắn là Bất Hủ đỉnh phong, chỉ là bởi vì không cách nào thấy rõ ám năng mới gắt gao vây ở Vực Tổ, sở dĩ không cách nào thấy rõ ám năng, có thể là nội tâm của hắn e ngại, cũng có thể là Thị Huyết nói dối, càng có thể là Hoang áp chế...

Không ai không biết Thần Chủ cường đại cùng tài tình trác tuyệt, hắn Thống lĩnh thần tộc vạn năm, làm thần tộc hùng bá Hoang lãnh thổ, thủ đoạn khí phách trí tuệ mạnh mẽ phần lớn là đỉnh phong.

Ở Hoang lãnh thổ to như vậy, hắn chỉ thua kém Thị Huyết một người!

Chính là Phệ Tộc một tên lão phụ, ngộ đến một tia ám năng chân lý, dù sao không phải tồn tại tuyệt thể cự ma như Thị Huyết, bị toàn diện áp chế, bị đánh bại thậm chí diệt sát cũng là chuyện đương nhiên.