Sát Thần

Chương 1427: Ngươi còn non lắm!
Lăng Mân, Cam Phục kêu sợ hãi, đám đông tâm thần toàn bộ hấp dẫn tới, mọi người vốn lưu tâm Thạch Nham, nhưng mà lúc trước càng nhiều chú ý đặt ở hắn và áo nghĩa phù tháp, Thái Sơ nguyên phù.

Hôm nay, nghe được tiếng kêu gào, mọi người đều không tự chủ được nhìn về phía trên thần thức hải dương Thạch Nham, nhìn về phía tầng áo nghĩa.

Tự nhiên cũng đã nhìn thấy huyệt động đen kịt!

Giờ phút này, huyệt động đen kịt như lốc xoáy, quỷ dị xoay chuyển, để lộ ra sự tà ác không nói nên lời.

Mọi người bừng tỉnh đại ngộ, nguyên một đám đột nhiên giật mình tỉnh lại, biểu lộ trở nên cực kỳ khó coi.

Bọn họ đều ý thức được Lăng Mân đã đoán đúng!

Bọn họ rõ ràng những Thái Sơ phù văn kia sở dĩ tạm thời đình chỉ dung hợp, thậm chí hiện ra dấu hiệu phân liệt, cũng không phải là Thạch Nham bị trọng kích.

Mà là bởi vì lúc này Thạch Nham vận chuyển áo nghĩa, cũng không phải là sinh mệnh! Huyệt động đen kịt thâm thúy xoay chuyển, rõ ràng đang nói lúc này Thạch Nham toàn lực thi triển, căn bản là thôn phệ áo nghĩa!

Đó là áo nghĩa khủng bố tà ác nhất Phệ Tộc thất truyền nhiều năm, lấy khả năng thôn phê các loại năng lượng trứ danh tinh hải, làm cho các đại chủng tộc căm thù đến tận xương tuỷ!

Đợi cho mọi người phát hiện không ổn, thời điểm ào ào tỉnh ngộ lại, như muốn chứng thật phán đoán của Lăng Mân, chủ hồn, phó hồn Thạch Nham lúc trước mơ hồ chập chờn, từ mơ hồ một lần nữa ngưng kết, một lần nữa trở nên rõ ràng vô cùng, chủ hồn, phó hồn y nguyên lạnh nhạt thong dong, giống như căn bản chưa từng bị bất kỳ ảnh hưởng.

Trên thực tế, Lăng Mân phán đoán rất tinh chuẩn, Thạch Nhamtừ đầu hoàn toàn không có bị trọng thương!

Một sát na Đặc Lặc Già công kích đánh tới, Thạch Nham quyết đoán biến ảo áo nghĩa, tạm dừng dung hợp sinh mệnh áo nghĩa, lưu động thôn phệ huyền diệu.

Cái thần thức hải dương kia, vốn là dung hợp ám năng, hải dương tuyệt không phải thức hải đơn thuần, mà là có lực phòng ngự cường hãn, lấy thần bí ám năng cường hãn cấu thành!

Đợi hắn vận chuyển thôn phệ ảo diệu, thức hải như hình thành một cái lốc xoáy rất lớn. Bị lực lượng Đặc Lặc Già oanh kích, hải dương nhấc lên kinh đào hải lãng nhìn như đáng sợ, thật ra đối với hắn một chút ảnh hưởng cũng không có, khi thần thức hải rung chuyển, những năng lượng lôi điện kia nổ mạnh, chậm rãi tiêu giảm, bị lô đen trên thức hải hắn hút vào.

Hắn am hiểu không gian áo nghĩa, thoáng biến ảo không gian áo nghĩa. Chiết xạ ra hư ảo. Liền đem tất cả che giấu.

Mọi người trong tràng, chỉ có Thần Chủ Bố Lai Ân, Minh Hạo cảm thấy được mờ ám của hắn, biết rõ hắn cũng không có bị thương.

Cũng là bởi vì như thể, Bố Lai Ân bình yên không động, trên mặt thậm chí mang theo một tia cười lạnh, ở sau khi Cam Phục không muốn sống lao ra. Cũng không có ra tay cản trở. Nguồn truyện: Truyện FULL

Hắn không ngăn cản, Minh Hạo cũng chỉ có thể toàn lực đến can thiệp, mấy ngàn vạn phân thân bắt đầu khởi động. Phân ra một bộ phận đi cản trở Cam Phục, tạm thời mang Cam Phục vây khốn.

Thạch Nham không có dự liệu được, Huyền Thiên Tộc Lăng Mân nhìn như có thể đạt thành quan hệ hữu hảo cùng hắn. Thời khắc mấu chốt vì áo nghĩa phù tháp có thể quyết đoán vứt bỏ tất cả, hạ lệnh đối tất sát với hắn.

Lăng Mân tỉnh táo, nguyên một đám mệnh lệnh tinh chuẩn kiên quyết, tạo thành ảnh hưởng thật lớn cho hắn.

Giờ phút nậy. Lăng Mân lại vẫn có thể suy đoán việc hắn tận lực giấu diếm, nhìn ra hắn tinh thông thôn phệ áo nghĩa, biết rõ hắn căn bản không có bị thương, điều này làm cho linh hồn Thạch Nham chấn động, rốt cục có bất an thật sâu.

"Tranh thủ cho ta một phút đồng hồ! Nếu không, ngươi đừng mơ tưởng thoát ly nơi đây!" Linh hồn ý thức của hắn như một đạo suối chảy từ phía trên rơi xuống, hướng về Thần Chủ Bố Lai Ân.

Bố Lai Ân vốn khoanh tay đứng nhìn, nhìn Minh Hạo lấy một địch hai, cuối cùng ở dưới thể công liều mạng của Ba Đồ Mô, Cam Phục rơi xuống hạ phong, hắn vốn định nhìn Minh Hạo tiếp tục bị tiêu hao lực lượng, nghe được linh hồn ý thức Thạch Nham, mới không tình nguyện hừ một tiếng, truyền tấn nói: "Thị Huyết nhất mạch các ngươi quả nhiên gian trá, yên tâm đi, thời điểm nên ra tay ta sẽ ra taỵ. Nhưng mà muốn ta liều mạng cho ngươi, ngươi cần phải nghĩ, nên liều mạng hẳn là Minh Hạo, nếu như hắn không được, ta tự nhiên nhúng tay, ngươi hảo hảo hưởng thụ đi."

"Thôn phê áo nghĩa! Dĩ nhiên là thônphệ áo nghĩa!"

Cam Phục nghẹn ngào thét lên, toàn thân run rẩy, như điên khùng, nàng ngồi ở trên lục sắc huyết thủy, thân thể thu nhỏ lại gấp ba, thây khô như không có huyết sắc tinh khí, chỉ có đôi mắt tràn ngập cuồng nhiệt.

"Xuy xuy xuy!"

Dưới người nàng lục sắc huyết thủy tràn ngập ra sương mù lục sắc nồng đậm, những sương mù kia mùi hủ thực nồng đậm cực kỳ, giống như ngửi vào một ngụm, nội tạng đều hư thối.

Cụ cụ phân hồn Minh Hạo đều có chút kiêng kị, ở sau khi lục sắc sương mù bốc lên, phân hồn đều tạm thời rút lui ra.

"Đặc Lặc Già! Các ngươi công kích song hồn của hắn! Linh hồn một khi chính thức trọng thương, hắn coi như là có vô tận thủ đoạn, cũng chỉ có thể tiêu vẫn!" Lăng Mân cực nhanh tỉnh táo lại, tranh thủ thời điểm này, trong nháy mắt nàng một lần nữa tìm đúng phương hướng, để cho mọi người công kích chủ hồn, phó hồn Thạch Nham.

Đặc Lặc Già, Pháp Lạc Ny, Da Bá Lặc cũng không ngốc, nghe nàng vừa nói như vậy, ào ào kịp phản ứng, vứt bỏ dưới phiến thức hải rung chuyển quỷ dị, muốn ra tay với song hồn Thạch Nham.

"Lên trên!" Áo Đại Lệ quyết đoạn khẽ kêu.

Một mảng linh hồn đài sen u tof, mang thân hình Áo Đại Lệ nâng lên.

Linh hồn đài sen từ mấy vạn hung hồn lệ quỷ ngưng kết mà thành, ven đài sen đều lần lượt từng khuôn mặt dữ tợn đáng sợ, mở ra lão nha, phát ra trận trận thê lương rít gào.

Minh Hồng ở phía trước đài sen, như cự đại ma đầu phủ phục dưới Áo Đại Lệ, nhổ ra một ngụm sương mù đen kịt, mang một tên Huyền Thiên Tộc nam tử bưu hãn ý đồ xông lên ngăn cản tại trăm mét có hơn.

"Huyền vệ! Toàn lực chặn lại!" Lăng Mân dáng người bất động, lạnh giọng quát.

Toàn bộ người Huyền Thiên Tộc nàng mang đến cũng không ở quản Thạch Nham, ào ào quay lại mang Áo Đại Lệ trở thành mục tiêu, trong lúc nhất thời hàn đao như cầu vồng, một đạo ngân sắc sơn mạch hiển hiện, ầm ầm tráo đến Áo Đại Lệ.

"Phá!"

Áo Đại Lệ khẽ kêu, hai tay kết xuất ấn ký kỳ diệu, trong lòng bàn tay một đoàn tia sáng vọt qua.

Vô số hung hồn lệ quỷ bỗng nhiên ngưng kết ở trong ánh sáng, như một trái tim đen kịt bành trướng nhảy lên, hung hăng đánh về hàn đao cùng ngân sắc sơn mạch.

Hầu như đồng thời, duy nhất Mị Cơ còn trên mặt đất, cũng bỗng nhiên ra tay.

Thần thể nàng rất nhanh kết đông, ngưng tụ thành một băng cơ tinh nhân, đôi mắt chớp động, cây cây băng lăng cự mâu dài trăm mét lao ra, toàn bộ đâm về Lăng Mân giữa không trung.

Khóe miệng nàng hiển hiện một đám vết máu, sắc mặt càng tái nhợt, một kích này hiển nhiên làm thương thế nàng quá nặng, mỗi khi một cây băng lăng cự mâu từ phía sau nàng đâm ra, hoàn mỹ đồng thể liền trùng trùng run lên, như bị cự chùy đánh ở ngực, vết máu ở khóe miệng cũng càng rõ ràng.

Đợi cho cự mâu bay ra càng nhiều, thân thể mềm mại run rẩy không ngớt, tựa như ngay cả thở cũng khó khăn.

Lăng Mân đột nhiên than nhẹ."Tội gì chứ? Hắn đáng giá để ngươi liều mạng như vậy? Thật sự là không rõ nữ nhân Mị Ảnh Tộc các ngươi, tại sao luôn làm cho người ta khó hiểu như vậy, tại sao luôn làm một ít chuyện ngu xuẩn?" Nói xong, bàn tay Lăng Mân như ngọc trắng vung lên: "Thủy Động Thiên Di!"

Một giọt nước mắt óng ánh đột nhiên hiển hiện, trong nháy mắt trướng lớn, hình thành một cái hồ nước thanh tịnh trong suốt.

Ảnh ngược Lăng Mân trong hồ nước động lòng người. Mặt ngoài hồ nước gợn sóng nhộn nhạo. Môi một vòng nhộn nhạo, liền có một cây băng lăng nổ nát bấy.

Mị Cơ bụm lấy ngực cao ngất, sắc mặt tái nhợt không có một tia huyết sắc, một gối chạm đất, thống khổ thừa nhận lực cắn trả, cảm giác trái tim cũng dần dần lạnh như băng. Cảm giác sinh cơ dần dần xói mòn...

"Đều lưu lại cho ta!" Không trung, vô số tiếng rít âm trầm từ bốn phương tám hướng vọt tới, vô số đạo thân ảnh Minh Hạo như yêu ma trướng lớn. Phân ra một bộ phận lại đi cản trở đám người Đặc Lặc Già.

"Hư thối! Đều hư thối cho ta!" Cam Phục như lệ quỷ thê thanh kêu la.

Phiến lục sắc huyết thủy đột nhiên như tấm vải lục sắc bị xé nứt, chia năm xẻ bảy hóa thành thành từng mảnh nước hủ thực, lượn vòng mang vài cái phân thân Minh Hạo giội tung tóe. Nguyên một đám Minh phân thân Hạo, như băng bị nước sôi giội, rất nhanh hòa tan.

Minh Hạo một kích này hiển nhiên cũng bị thương nặng, nhịn không được từ từng cái phân thân truyền đếntiếng rống giận: "Bố Lai Ân! Ngươi còn muốn không đếm xỉa đến bao lâu?"

"Ngươi thân là ngự hồn khôi thủ, ụều chết bảo vệ tôn chủ là đương nhiên. Ta tự nhiên không cần liều mạng vì các ngươi đi?" Thần Chủ chế nhạo, nhưng rốt cục tiến đến, đưa tay đi bắt Ba Đồ Mỗ.

Năm đạo quang minh cự mang bày ra, ẩn chứa ngũ hành huyền diệu, như thiên thần chi thủ, đi xé rách bạo phong vực trường Ba Đồ Mỗ.

Ba Đồ Mỗ cực kỳ kiêng kị Thần Chủ, vừa thấy hắn hạ sát thủ, mặc dù cảm giác quang minh lực lượng cũng không phải là rất mạnh, hơn nữa còn có chút cổ quái, nhưng Ba Đồ Mỗ như trước nghiêm thần đối đài, không dám có một tia khinh thị.

Bởi vì Thần Chủ lúc trước cùng Cam Phục chiến một trận, mang Cam Phục áp chế cực kỳ chật vật, rõ ràng thực lực chân chính cực kỳ khủng bố.

Ba Đồ Mỗ khẩn trương phòng bị, làm áp lực của Minh Hạo bỗng nhiên buông lỏng.

"Lăng Mân ngươi dám!" Đột nhiên, Mị Cơ dưới thấp nhất, miệng phun máu tươi quát lên.

Lăng Mân biểu lộ hờ hững tỉnh táo, thừa dịp hỗn loạn nhất, lại hướng thẳng phía bản thể Thạch Nham dũng mãnh lao tới.

Nàng thủy chung lưu ở dưới bất động, thì ra ý đồ chính thức, chính là tìm một thời cơ tốt nhất, muốn đem bản thể Thạch Nham đánh giết!

Nàng ẩn nhẫn lâu ngày, nhìn Bố Lai Ân động thủ, mang Mị Cơ áp vô lực phản kháng, chỉ huy bọn người Đặc Lặc Già hạ sát thủ, dẫn tới Áo Đại Lệ cũng rời đi bản thể Thạch Nham, rốt cục phát ra một kích thiên tái nan phùng, ngưng kết một thanh thủy đao cực lớn, muốn đem Thạch Nham một kích chém giết.

Mị Cơ khóe miệng máu tươi giàn giụa kêu la, Ao Đại Lệ hoa dung thất sắc, trên bờ vai cũng có vết máu hiển hiện, đều giống như không có dự liệu được việc này đột nhiên phát sinh, đều bị hù hồn phi phách tán.

Chỉ có Minh Hạo nhìn cũng không nhìn, y nguyên chuyên tâm hướng về Cam Phục dây dưa, thậm chí không tiếc lấy phân hồn tan rà làm đại giá, đến tiêu hao bổn mạng tinh huyết Cam Phục.

Lúc này, Thạch Nham hoàn toàn mang tất cả giao cho người khác, sớm đã một lần nữa vận chuyển sinh mệnh áo nghĩa, sinh mệnh chi kiều lập loè ánh sáng rung động lòng người, không ngừng phóng thích ra sinh mệnh chấn động mênh mông hấp dẫn sinh mệnh nguyên phù.

Lúc trước đình chỉ dung hợp Thái Sơ nguyên phù, cũng sớm khôi phục dung hợp, hơn nữa tốc độ dung hợp càng mau lẹ, so với một phút đồng hồ Thạch Nham nói mau hon không ít.

Đương nhiên, nếu như bản thể bị gạt bỏ, tự nhiên sẽ lập tức trọng thương linh hồn, coi như là được Thái Sơ nguyên phù, linh hồn đàn tế thời gian ngắn cũng không cách nào trở về vị trí cũ, dưới sự vây công cũng phải rơi xuống kết cục thê thảm là vẫn lạc.

"Đừng trách ta, muốn trách thì trách trên người của ngươi thần kỳ quá nhiều, lại không muốn đi cùng Huyền Thiên Tộc chúng ta. Còn phải trách áo nghĩa phù tháp liên quan trọng đại, so với Vực Tổ tương lai còn quan trọng hơn, cho nên, ta chỉ có thể tiêu diệt ngươi, không thể cho ngươi thời gian cùng không gian tiếp tục phát triển..."

Lăng Mân âm thầm tiếc nuối, sát tâm lại cố định, thủy đao ngưng kết khủng bố từ trước đến nay chưa từng có chém tới.

"Tiểu nha đầu tâm cơ đủ âm tàn, đáng tiếc vẫn non một chút, nếu để cho ngươi thành công, thì chúng ta những gia hỏa sống mấy vạn năm chẳng phải là đều sống vô dụng rồi?" Ngay tại khi thủy đao của Lăng Mân chém, thần kỳ, Thần Chủ vốn nên ở trên giao chiến cùng Ba Đồ Mỗ, lại ngữ khí lạnh nhạt đột ngột hiện ra: "Thật xin lỗi, những thủ đoạn tâm cơ này của ngươi, vạn năm trước chúng ta đều chơi chán."

Thần Chủ vê quyền, như nắm chặt toàn bộ quang minh tinh hải mênh mông, nắm tay như vài cái mặt trời ngưng kết, ầm ầm đánh tới thủy đao.

Lăng Mân vô ý thức ngẩng đầu nhìn lên trời, ngạc nhiên phát hiện Thần Chủ y nguyên đang cùng Ba Đồ Mỗ chiến đấu, sau đó chỉ là một thoáng, Thần Chủ nọ lại biến thành một đạo phân thân Minh Hạo.

Trong nội tâm nàng chợt lạnh, đột nhiên ý thức được Thần Chủ căn bản chưa từng rời đi, mà là một mực đợi nàng tỉ mỉ mưu đồ một kích, cái gọi là đối thoại của Thần Chủ cùng Minh Hạo, chỉ là Minh Hạo cùng phân thân lừa bịp người mà thôi.