Sát Thần

Chương 1428: Thu!
Lăng Mân đột nhiên hiểu rõ ra toàn bộ.

Đáng tiếc quá trễ!

"Oanh!"

ức vạn tia sáng như yên hoa sáng lạn, ở trước mắt Lăng Mân tách ra, như ánh sáng cầu vồng chảy ra, như quang nhận, như đoạt mệnh trường mâu, đều tạc ở chuôi thủy đao kia.

Thủy đao ngay lập tức tiêu tán!

Lăng Mân như gặp phải trọng kích, thân hình bỗng nhiên ngưng trệ, chợt bị quang minh đầy trời bao phủ.

"Đại nhân!"

"Đại nhân!"

"Lăng Mân đại nhân!"

Huyền Thiên Tộc hắc giáp chiến sĩ, cùng kêu lên, tạm thời buông thế công về Áo Đại Lệ, không muốn sống xung phong liều chết xuống.

Cũng đã quá muộn!

"An phận không tốt sao? Ta cả đời này không thích nhất là nữ nhân quá thông minh, hận nhất nữ nhân hô phong hoán vũ, nhất là nữ nhân xinh đẹp." Thần Chủ bỉnh tĩnh nói.

Năm khỏa tinh đoàn sáng chói, lăn xuống ở trong quang minh đầy trời, như thiên lôi đánh giết âm hồn phàm trần, nhất nhất nện ở trên người Lăng Mân.

Lăng Mân thân thể như bị lưỡi dao sắc bén cắt vào, vỡ ra vết máu chi chít, những miệng vết thương kia khắc sâu thấy xương, nhìn qua mà giật mình.

"Bùm!"

Thân hình nàng rơi xuống đất, vào trong đống loạn thạch, mang từng tảng đá nhuộm thành huyết hồng, đôi mắt cơ trí sáng ngời, rất nhanh ảm đạm vô quang.

"Hưu hưu hưu!"

Từng đạo Huyền Thiên Tộc hắc giáp chiến sĩ, như mây đen áp xuống, ở bên cạnh Lăng Mân một mực che chở nàng, để ngừa Thần Chủ lại phát ra kịch liệt công kích.

Thần Chủ cũng không có tiếp tục động thủ.

Hai tay hắn đặt ở sau người, mặt mũi tràn đầy cuồng ngạo lạnh lùng "Thạch Nham muốn giết ngươi, ta cũng không nhiều hứng thú, giúp hắn giết ngươi, tiểu tử kia cũng sẽ không cảm kích ta, vẫn sẽ xem ta là cừu địch." Hắn ngẩng đầu nhìn hướng Ba Đồ Mỗ, lạnh lùng cười, đột nhiên quát: "Cút xuống cho ta!"

Năm đạo quang minh lưu tinh từ đầu ngón tay hắn bay lên không trung, trong nháy mắt che kín Ba Đồ Mỗ.

Thần Chủ đột nhiên lôi kéo, thân hình Ba Đồ Mỗ ầm ầm chấn động, nguyên một đám vòi rồng như bị xé nứt phá hủy, ào ào nổ tung, thân thể Ba Đồ Mỗ cũng không chịu nổi, nhắm phía dưới rơi xuống.

Những Huyền Thiên Tộc tộc nhân gắt gao trông chừng Lăng Mân, không dám hướng về Thần Chủ động thủ, Mị Cơ cách đó không xa, khuôn mặt vũ mị trắng như tờ giấy, máu tươi khóe miệng nàng rốt cục ngừng, sinh mệnh lực lượng trong thân thể vẫn còn, nhưng trọng thương rất nghiêm trọng, loại bất đắc dĩ sinh mệnh dần dần trôi qua, làm cho nàng sợ hãi khó có thể bình an.

Áo Đại Lệ thì buông lỏng, mắt thấy Thần Chủ hạ sát thủ, mang Lăng Mân đánh trọng thương, lại đang ở bên cạnh Thạch Nham bản thể, một tay mang Ba Đồ Mỗ cứng rắn túm xuống, nàng lập tức biết rõ lần tranh đấu này rất nhanh liền có kết quả.

"Ta sẽ không để cho các ngươi thực hiện được! Các ngươi những dị đoan chết tiệt này!" Phê Tộc Cam Phục bộ dáng kịch liệt già yểu, sinh mệnh khí tức bị hút ra, phiến lục sắc huyết thủy toát ra bong bóng "Ồ ồ", như là bị lửa đốt sôi trào lên, một cỗ khí thế đáng sợ từ trên người nàng ầm ầm truyền ra.

Minh Hạo mỗi một cụ phân thân, đều toát ra vẻ kinh hãi mắt thấy Cam Phục một bộ tư thể đồng quy vu tận, Minh Hạo do dự một chút, đột nhiên các phân thân nhất nhất thu liễm dung hợp.

Minh Hạo một lần nữa khẽ vươn tay vỗ, một cái tiểu thế giới diễn sinh hiển hiện, mang Đặc Lặc Già, Pháp Lạc Ny, Da Bá Lặc ngăn trở, đưa bọn họ khóa lại trong thế giới, làm bọn hắn tạm thời không thể có động tác khác, còn hắn là triệt thoái ra phía sau, nhượng xuất một con đường bình thản nói: "Ta cũng không muốn cùng ngươi đi chết, muốn chết thì một mình ngươi đi tìm chết."

"Ngươi sợ! Ha ha, ta cũng biết ngươi sợ!"

Cam Phục điên cuồng kêu la, lướt qua Minh Hạo, hung hàn không sợ chết phóng tới Thạch Nham.

"Cữu cữu!" Áo Đại Lệ nghẹn ngào thét lên.

Minh Hạo thờ ơ, như là hoàn toàn không có nghe được nàng gọi, cũng không có trợ giúp Thạch Nham cản trở một kích cuối cùng của Cam Phục.

Thần Chủ lạnh nhạt nhìn bầu tròri, một quyền chém ra, quang minh thế giới tách ra, làm Ba Đồ Mỗ quay cuồng như bóng cao su, hắn cười một tiếng, cũng không có mang việc Cam Phục công kích ngăn cản.

Cam Phục mang theo Hủ Thực Ao Nghĩa ngưng kết bôn mạng huyêt thủy, phóng tới Thạch Nham, phóng tới phương vị song hồn Thạch Nham.

Minh Hạo, Thần Chủ hờ hững đối đãi, không có nhúng tay cản trở, còn lộ ra ý tứ đùa cợt.

Lăng Mân thoáng khôi phục một ít, bởi vì Cam Phục lao ra vốn sĩ khí chấn động, vừa nhìn biểu lộ của Minh Hạo, Thần Chủ, đáy lòng nàng lại phát lạnh, sinh ra một loại cảm giác rất không ổn.

Thái Sơ phù văn trên áo nghĩa phù tháp, giờ phút này, dung hợp đến chỉ còn một tầng cuối cùng, nguyên một đám Thái Sơ phù văn, dung nạp đến một cái phù cuối cùng văn, Thái Sơ nguyên phù chính thức sắp thành hình.

Cam Phục lấy Hủ Thực Áo Nghĩa ngọc thạch câu phần xung phong liều chết mà đến, Thần Chủ trước tránh, Minh Hạo lui nữa, nàng rốt cục đi lên trên linh hồn đàn tế Thạch Nham, muốn dũng mãnh tấn công song hồn.

Thạch Nham chủ hồn, bày ra một cái nụ cười kỳ dị, căn bản không tránh, lỗ đen đen kịt như vực sâu, từ tầng áo nghĩa đột nhiên bay khỏi, tuôn hướng Cam Phục.

Lục sắc hủ thực độc thủy lấy bổn mạng tinh huyết hủ thực lực lượng ngưng kết, chui vào trong hắc động, chủ hồn, phó hồn Thạch Nham cũng không có do đó tan rã, hắc động kia y ụguyên vận chuyển, như miệng khổng lồ có thể nuốt hết thiên địa, lòng thẩm không đáy.

Cam Phục sững sờ ở đàng kia, vài giây sau, thần thể như gỗ khô rạn nứt, thân thể nàng truyền đến tiếng giòn vang, như là một thây khô bị tách rời, dần dần nát bấy ra.

Linh hồn đàn tế nàng run lên, chủ hồn hiện ra sợ hãi tuyệt vọng, liều mạng muốn chạy trốn.

Lỗ đen lơ lửng bỗng nhiên khẽ hấp, mang linh hồn đàn tế của nàng nuốt hết, những thân thể tàn vỡ của Cam Phục như gỗ khô rơi xuống từng khối.

Không có một tia huyết thủy.

"Xem ra Phệ Tộc đồng đạo căn bản không biết thôn phệ áo nghĩa ý vị như thế nào, không biết thôn phệ áo nghĩa là khắc tinh tám đại tà lực, bọn họ tựa như không biết thôn phệ áo nghĩa tà ác đáng sợ, hẳn là quên quá lâu." Minh Hạo biểu lộ âm lành, cay nghiệt trào phúng "Cho rằng tu luyện Hủ Thực Áo Nghĩa liền có thể dậy nổi sóng gió, không biết tám đại tà lực hình thành thể công chắn chắn bị cắn nuốt phá vỡ, rõ ràng đạt tới Bất Hủ đỉnh phong, chết thật đúng là oan uổng."

Thần Chủ nói tiếp "Người hư vô vực hải, xem ra nhận thức về thôn phệ áo nghĩa so sánh với chúng ta còn không khắc sâu bằng. Người tu luyện tám đại tà lực, dám cùng người tu luyện thôn phệ áo nghĩa đồng quy vu tận, thật sự là suy nghĩ quá nhiều, không biết cái gọi là chết."

Trên thực tế, những tộc nhân Phê Tộc, đích xác nhận thức thôn phệ áo nghĩa không đủ.

Bởi vỉ, bọn họ đã mất đi thôn phệ áo nghĩa quá lâu, lâu đến bọn họ quên thôn phê áo nghĩa mới là căn bản Phệ Tộc, là áo nghĩa khủng bố tộc trưởng mới có tư cách tu luyện.

Hôm nay Cam Phục tử vong, sẽ nhắc nhở Phệ Tộc, nhắc nhở toàn bộ sinh linh hư vô vực hải thôn phệ áo nghĩa là khắc tinh tám đại tà lực!

Cam Phục vẫn diệt, linh hồn bị nuốt hết, Ba Đồ Mỗ rốt cục hỏng mất, bị thủ đoạn liên tiếp của Thần Chủ, Minh Hạo làm cho tuyên vọng.

"Ta buông tha." Ba Đồ Mỗ đột nhiên hét to, lập tức bứt ra bên ngoài chạy thục mạng.

Thần Chủ cũng không thèm nhìn hắn, tùy ý để hắn liều mạng rời đi, trong mắt tràn ngập trào phúng.

Minh Hạo cũng không có ngăn trở, tâm thần hắn biến ảo, đột nhiên áo nghĩa ầm ầm thay đỗi, thân thể như u hồn hiển hiện vô số vết nứt không gian rậm rạp.

Đặc Lặc Già, Da Bá Lặc, Pháp Lạc Ny ba người, nhìn từng đạo vết rạn trong nội tâm nổi lên cảm giác bất an.

Sau đó, vết rạn trên thân thể bọn hắn hiện ra, máu tươi tung tóe bắn ra, cốt cách bị vỡ!

"Không gian áo nghĩa!"

"Bất Hủ tam trọng thiên không gian áo nghĩa giả!"

"Cái lão quái này là ai?"

Đặc Lặc Già, Da Bá Lặc, Pháp Lạc Ny hét ầm lên, cũng không dám tiếp tục lưu lại, học Ba Đồ Mỗ bỏ mạng mà chạy.

Huyền Thiên Tộc hắc giáp thị vệ, ở một khắc Ba Đồ Mỗ bỏ chạy, liền sực tỉnh tới dắt díu lấy Lăng Mân rời đi, nháy mắt đã không có bóng

Bất luận Thần Chủ hoặc là Minh Hạo, cũng không có ra tay ngăn trở, nhìn những người kia rời xa, biểu lộ thản nhiên thong dong.

"Cữu cữu, tại sao không ngăn ngăn cản bọn họ để cho bọn họ chạy thoát?" Áo Đại Lệ khó hiểu nói.

Mị Cơ phía dưới khí tức dân dân suy yêu, thân thê dựa ở trên một khối đá vụn, khóe miệng máu tươi chảy vàoyái cổ trắng như tuyết ánh mắt dần dần tán loạn, ánh mắt nàng cũng nhìn về phía không trung, tâm thần không rõ.

"Chạy thoát?" Minh Hạo lắc đầu "Bọn họ trốn không thoát đâu. Ta cùng Bố Lai Ân bị nhốt mấy chục năm, nghĩ hết mọi biện pháp đều không thể đi ra ngoài, bọn họ há có thể dễ dàng rời đi? Nơi đây vào dễ dàng, muốn đi ra ngoài cũng không đơn giản như vậy."

"Vậy ngươi tại sao không giết bọn hắn? Không sợ bọn họ đưa tin đi ra ngoài?" Áo Đại Lệ kinh ngạc.

"Dù ai cũng không cách nào đưa tin đi ra ngoài, bằng không lúc trước thời điểm tiểu tử kia đưa tin, chúng ta đã sớm động thủ. Trong này, không gian bị khóa, thân thể của ta là Bất hủ tam trọng thiên không gian áo nghĩa gíả cũng không thể vỡ ra một tia không gian, bọn họ có thể đem được tin tức gì ra?" Minh Hạo nhịn không được cười lên.

"Vậy điều lúc nãy chẳng lẽ ta làm điều thừa rồi?" Áo Đại Lệ khẽ nói.

"Không có, ngươi không phải nhân cơ hội mang cái gia hòa tự cho là đúng kia đả thương nặng sao?" Minh Hạo mỉm cười.

Áo Đại Lệ nghiêm mặt không nói gì.

"Phía dưới cái nha đầu kia, có quan hệ gì với Thạch Nham? Trạng thái nàng rất không ổn, sinh mệnh khí tức từng chút trôi qua, lúc nàng tới trên người đã bị thương, sau đó thương càng thêm nặng, động sinh mệnh căn bản, nếu như xử lý trê, thật đúng là rất s khó giải quyết." Minh Hạo quan sát Mị Cơ, nhíu mày nói.

"Ta cũng không biết." Áo Đại Lệ lắc đầu tỏ vẻ không rõ.

"Hắn không sai biệt lắm đã xong." Vào thời khắc này, Thần Chủ lạnh nhạt nói chen vào, từ chỗ bản thể Thạch Nham phóng lên trời, cùng Minh Hạo, Áo Đại Lệ sóng vai đứng.

Hắn căn bản không nhìn Mị Cơ, trong lòng hắn, Mị Cơ chỉ là nhân vật không quan trọng, chết sống đều không có vấn đề gì với hắn.

Lực chú ý của Minh Hạo bị hấp dẫn, cũng không có nhìn nhiều Mị Cơ, con mắt sáng quắc nhìn về phía Thạch Nham.

Ở dưới thức hải.

Toàn bộ Thái Sơ phù văn dung hợp làm một, biến thành một mai Thái Sơ nguyên phù, Thái Sơ nguyên phù lưu chuyển vầng sáng thất thải, như một vòng mặt trời mới mọc lóe sáng, từ đỉnh áo nghĩa phù tháp thăng thiên, cuối cùng theo thức hải Thạch Nham, chậm râi dung nhập sinh mệnh áo nghĩa viên cầu trong suốt.

Trong sinh mệnh áo nghĩa cầu, Thái Sơ nguyên phù chậm răi định dạng, mang sinh mệnh chấn động khổng lồ phóng xuất ra.

Giờ phút này, sinh mệnh từ trường trên người Thạch Nham tràn đầy làm Minh Hạo, Thần Chủ đều âm thầm đố kỵ, sinh ra vẻ kinh hãi hồi hộp.

Thái Sơ nguyên phù thoát ly áo nghĩa phù tháp, áo nghĩa phù tháp như kỳ tích từng chút thu nhỏ lại, chậm rãi co rút xuống dưới. Đọc Truyện Online Tại Truyện FULL

Thần Chủ ánh mắt vừa động, bỗng nhiên nói: "Thái Sơ nguyên phù đã tiện nghi Thị Huyết nhất mạch các ngươi, cái áo nghĩa phù tháp này, liền để ta giữ đi."

"Ngươi một mực bảo tồn thực lực, để cho một mình ta cản trở hai người đồng cấp, là ngầm tồn tại tâm tư cùng ta tranh đoạt áo nghĩa phù tháp đi?" Minh Hạo âm thanh lạnh lùng nói.

"Minh Hạo, ngươi sẽ không muốn mang tiện nghi đều chiếm hết đi?" Thần Chủ sắc mặt khó coi.

Ở lúc hai người bọn họ tranh chấp, linh hồn đàn tế Thạch Nham đột nhiên co rút lại, như một đạo hình chiếu bị bắt trở lại, trong nháy mắt chìm vào thân thể, chợt Thạch Nham mở mắt ra, đưa tay một trảo.

Ao nghĩa phù tháp dần dần thu nhỏ lại, đột nhiên liền rơi vào tay hắn, trong nháy mắt biến mất.