Sát Thần

Chương 1437: Chia nhau hành động
Đáy biển, đá ngầm rơi lả tả, san hô ửng đỏ như huyết sắc thủy tinh được khảm ở phía trên, thực vật không biết tên như xúc tua bạch tuộc, đẹp làm cho tâm thần người mê say.

Máu tươi nồng đặc dần dần pha loăng tiêu tán, nguyên một đám màn hào quang sáng ngời, như trứng ngông bọc nhân thân, tụ tập ở một khu đá ngầm.

"Tiếp tục như vậy không được, tiểu tử kia sẽ triệt để điên cuồng, phải tìm kiếm một khu vực an toàn ổn định xuống." Minh Hồng nằm sấp ở bả vai Áo Đại Lệ: "Đương nhiên, còn có một cái phương pháp tương đối thích đáng."

"Phương pháp gì?" Áo Đại Lệ con mắt khẽ sáng.

"Bỏ qua hắn, đưa hắn trở thành mồi, như vậy chúng ta có thể thong dong rời đi. Dù sao, mục tiêu chủ yếu của những người kia, hoàn toàn là hắn, một khi hắn lâm vào điên cuồng, sẽ dẫn tới tất cả mọi người xuất động, đưa hắn trở thành nhiệm vụ tất sát, mà chúng ta... Tự nhiên có thể rất thoải mái trở về vực môn, các ngươi thấy thế nào?"

Minh Hồng ánh mắt lập loè bất định, lưu tâm Áo Đại Lệ, Thần Chủ, Minh Hạo, chú ý đến Thạch Nham xa xa.

Thạch Nham hôm nay cách bọn họ có một khoảng cách, bởi vì Mị Cơ đối với bọn họ không tín nhiệm, cũng lựa chọn ở cùng Thạch Nham, không có chủ động lại gần, cộng thêm Minh Hồng tận lực mang thanh âm thu liễm, hắn tin tưởng Thạch Nham cùng Mị Cơ, khẳng định không cách nào nghe được lời của hắn, cho nên mới có đề nghị này.

"Không được!" Áo Đại Lệ dẫn đầu lên tiếng, hầu như không do dự.

"Như thế nào không được?" Minh Hồng nhíu mày.

Áo Đại Lệ khẽ giật mình, cẩn thận tưởng tượng, đôi mắt có một ánh sáng khác thường: "Hắn đã cứu mạng của ta, không có hắn che chở ta ở hư vô vực hải, ta đã sớm chết. Phải đi, cũng phải cùng đi, ta tuyệt đối sẽ không bỏ qua hắn!"

Minh Hồng bĩu môi: "Nữ nhân nữ nhân, chữ tình vừa động, lý trí sẽ mất đi."

"Không, không phải như ngươi nghĩ." Áo Đại Lệ phản bác, ngữ khí có chút vô lực, thần sắc cũng có chút hoảng hốt.

"Thật sự là động tỉnh sao?" Nàng mờ mịt tự hỏi.

"Hai người các ngươi thấy thế nào?" Minh Hồng lại nói.

"Nếu như không có áo nghĩa phù tháp. Ta quản hắn chết sống! Nghe các ngươi nói áo nghĩa phù tháp trân quý như thế. Hắn hôm nay lại kiềm giữ nơi tay, vì Thái Sơ nguyên phù, ta chỉ có thể tận thêm chút sức." Thần Chủ ngược lại thản nhiên, nhún vai tiêu sái nói: "Nếu như phát hiện tình huống không ổn, xuất hiện nguy cơ đến sinh mệnh, ta tự nhiên xa xa tránh đi. Trước lấy bảo toàn tính mạng là việc chính."

"Ngươi thì sao?" Minh Hồng hỏi.

"Lại nhìn một thời gian ngắn đi." Minh Hạo thần sắc phức tạp.

Thạch Nham ở trên danh nghĩa là tôn chủ Thị Huyết nhất mạch, thân là một trong Bát Hỗ Tòng, dựa theo đạo lý nhất định phải tận tâm phụng dường. Cho dù không có áo nghĩa phù tháp, trên nguyên tắc hắn cũng phải bảo vệ Thạch Nham an toàn, bởi vì hắn biết rõ ở trên người Thạch Nham. Ký thác hy vọng cùng ý chí Thị Huyết.

Hôm nay Thạch Nham lại có áo nghĩa phù tháp, thấm nhuần ám năng, bước vào Bất Hủ cảnh giới, hắn phát hiện hắn dần dần có chỗ cần ỷ lại Thạch Nham, cho nên khó có thể dứt bỏ.

"Các ngươi đều quyết định đợi thêm một thời gian ngắn. Vậy tốt nhất tìm cái biện pháp giầị quỵét. bằng không đợi sau khi hắn điên cuồng, chúng ta chịu tội trước'ĩứiất." Minh Hồng đưa ra đề nghị.

Ba người nhất tề gật đầu.

"Ta đi nói cùng hắn." Minh Hạo trầm ngâm trong chốc lát, đứng lên bước đi đến Thạch Nham.

Hầu như đồng thời, Thạch Nham hai con ngươi đỏ hồng, cũng hướng phía bọn họ đi tới.

Thần Chủ, Minh Hạo mọi người kinh ngạc, đều tạm thời ngừng lại, nghi hoặc nhìn về phía hắn.

Giờ phút này Thạch Nham xoải bước mà đến, quanh thân lượn lờ mùi vị máu tanh, sát khí như đóa đóa huyết sắc hỏa diễm, tầng tầng lớp lớp bao trùm toàn thân hắn, mà ngay cả một đầu tóc dài đều như hỏa diễm ở đốt cháy, mỗi một chân hắn đáp xuống, huyết sắc hỏa diễm đều bắn tung toé, khí thể kinh người.

Đôi mắt đỏ hồng như có máu tươi muốn tràn ra, nhìn một cái làm cho linh hồn run rẩy, như muốn sa vào vô biên giết chóc.

"Mặt trái vực trường rất mạnh! Vực trường này khuếch tán ra, chẳng những bản thân hắn sẽ đánh mất lý trí, còn ảnh hưởng toàn bộ sinh linh xung quanh!" Minh Hồng kêu sợ hãi.

Khuôn mặt Áo Đại Lệ cũng hoảng sợ.

Nàng chú ý tới thời điểm Thạch Nham đi -tơi, mấy ngàn con cá cách đó không xa toàn bộ điên cuồng, bỏ mạng chém giết cùng một chỗ, cắn xé lẫn nhau.

Theo Thạch Nham tới gần, khí huyết nàng cũng tiêu thăng, trong thoáng chốc, như trông thấy biển máu vô biên tràn ngập tới, hận không thể đại sát.

"Theo người bị giết tăng nhiều, hấp thu linh hồn đàn tế cùng tử vong tinh khí càng thêm nồng đậm, cái từ trường này... sẽ càng thêm đáng sợ." Thần Chủ biểu lộ ngưng trọng: "Năm đó ta tự mình trải qua, Thị Huyết vẫn diệt, mặt trái từ trường khuếch tán, làm cho sau khi hắn vẫn diệt, người của chúng ta còn giết chóc lân nhau hơn mười ngày, người tham dự chết bảy tám phần."

Minh Hồng nghe hắn nói như vậy, thần sắc càng hồi hộp bất an.

Thạch Nham động tĩnh, dẫn tới Mị Cơ cả kinh, nàng cũng đứng lên, chuẩn bị qua xem tình huống.

Nhưng mà, mới tới gần Thạch Nham hai mươi bước, Mị Cơ cảm thấy như máu tươi bốc cháy lên, trong mắt như trông thấy máu tươi nồng đặc đập vào mặt, giống như toàn thân nàng đều dính đầy máu.

Mị Cơ tinh thông tâm linh mị thuật, đối với phương diện tâm linh có thể ngộ tinh thâm, nàng lập tức ý thức được những mặt trái chấn động kia, ẩn chứa tâm linh tà thuật khủng bố, tâm lực ảnh hưởng linh tà thuật cực kỳ đáng sợ, nàng tin tưởng rất nhiều người đều có thể mất đi lý trí.

"Chắc hẳn các ngươi cũng đã nhìn ra, tình huống ta bây giờ không thích hợp..." Thạch Nham cách Áo Đại Lệ, Minh Hạo mười bước thì chủ động ngừng lại. Đọc Truyện Kiếm Hiệp Hay Nhất: http://truyenfull.vn

"Thạch Nham, rốt cuộc tình huống như thế nào?" Áo Đại Lệ gấp nói.

"Vượt qua giới hạn." Thạch Nham con mắt y nguyên đỏ thẫm: "Từ Cam Phục, sau đó Đặc Lặc Già, Da Bá Lặc, Pháp Lạc Ny, Huyền Thiên Tộc thị vệ, Ba Đồ Mỗ, lại một đường không có ngừng nghỉ, không có nhàn hạ ổn định tinh lọc, liên tục giết chóc không ngừng, lại hấp thu linh hồn đàn tế cùng thần thể mấy trăm người..."

Trầm mặc thoáng một chút, hắn chậm rãi nói: "Thôn phệ lỗ đen cùng huyệt khiếu toàn thân ta như đại đạo bốn phương thông suốt, bởi vì quá nhiều dòng xe cộ dũng mãnh tiến vào mà bế tắc, như thần khí rót vào quá nhiều thuộc tính lực lượng khác nhau, vận chuyển ngưng trệ. Thế cho nên tốc độ tinh lọc càng ngày càng chậm, làm ta bây giờ ngay cả lực lượng Cam Phục cũng không có tiêu hóa hết, còn làm cho mặt trái khí tức dần dần tràn đầy, không ngừng dũng mãnh tiến ra, chui vào não hải cùng ngoài thân..."

Giải thích của hắn đơn giản rõ ràng, mọi người vừa nghe đều hiểu rõ, sau đó liền biểu lộ ngưng trọng.

Ngay cả lực lượng Cam Phục thôn phệ trước nhất cũng không có tiêu hóa hế, như vậy tình thế đích xác tương đối nghiêm trọng, dựa theo cái xu thể này Thạch Nham sẽ bị mặt trái tâm tình chủ đạo, có thể sẽ hóa thành mãnh thú thuần túy khát máu, hoàn toàn mất đi lý trí, thẳng đến hao hết toàn bộ tinh lực mà chết.

"Ngươi tìm chúng ta... muốn nói cái gì?" Minh Hạo âm thầm châm chước.

"Ta cần phải có thời gian điều chỉnh dị thường trong cơ thể, nhưng ta cũng biết, chúng ta nếu như dừng lại thời gian dài ở một cái khu vực, sau khi những kia người bị chúng ta giết chết biến mất, có thể trở thành ngòi nổ bạo lộ vị trí chúng ta hay không." Thạch Nham không ngừng hít sâu, làm cho lý trí mình có vẻ thanh tỉnh: "Các ngươi tiếp tục đến phương hướng vực môn, ven đường tiếp tục giết người, những người biến mất kia, ở trong thời gian sau này, sẽ trở thành mấu chốt truy tung, hấp dẫn chú ý. Mà ta cùng Mị Cơ, tạm thời biến mất, trước tách ra, ta nhân cơ hội điều chỉnh dị thường của thân thể."

"Ngươi muốn chúng ta làm mồi dụ, cho ngươi tranh thủ thời gian?" Thần Chủ cười lạnh.

"Coi như là không có chúng ta, các ngươi không phải vẫn phải trở về vực môn?" Thạch Nham cũng không tức giận: "Hơn nữa theo ta được biết, đối phương chỉ khẳng định ta cùng Mị Cơ là mục tiêu, còn không biết sự hiện hữu của các ngươi, cho nên các ngươi rất an toàn, coi như là thật gặp người, người khác cũng không đem các ngươi làm mục tiêu. Ta cần các ngươi làm, mặc kệ những người kia có biết các ngươi là ai hay không, .các ngươi đều giết tiếp nữa, một cái khu vực, nếu như liên tục biến mất rất nhiều đội ngũ, tự nhiên sẽ dân tới người cố tình chú ý, hoài nghi chúng ta ở trong đó."

"Hắn nói không sai." Minh Hồng gật đầu: "Những người kia muốn tìm chính là Thạch Nham cùng bản địa nữ nhân kia, hoàn toàn không biết sự hiện hữu của chúng ta, dù sao chúng ta cũng phải đi vực môn, trên đường tiếp tục giết người, hấp dân chút chú ý cho hắn, cũng thích đáng hơn đi theo hắn rất nhiều, chờ hắn đánh mất lý trí, chúng ta ngược lại sẽ phiền toái trùng trùng."

"Được." Minh Hạo cũng đồng ý.

"Tại sao ngươi muốn dẫn Mị Cơ? Ngươi tin tưởng nàng?" Áo Đại Lệ sắc mặt trong trẻo nhưng lạnh lùng: "Ta đi cùng ngươi!"

"Không được!" Minh Hạo, Minh Hồng đồng thời quát.

Đi theo Thạch Nham, khả năng gặp chuyện không may càng cao, có thể ở trước lúc không có bị phát hiện, đã bị Thạch Nham nổi giận đánh chết trước, Minh Hạo cùng Minh Hồng đều hiểu rõ Áo Đại Lệ là tương lai hy vọng Minh Hoàng Tộc, tự nhiên sẽ không cho phép việc này phát sinh.

"Mang vị trí vực môn khắc ở Thiên Huyễn Tinh La Bàn cho ta, nói không chừng trên đường chúng ta còn có thể đoàn tụ, cho dù không thể, ta cũng sẽ thông qua vực môn trở về Hoang lành thổ." Thạch Nham đưa la bàn cho Minh Hồng.

Minh Hồng không chút nghĩ ngợi, lập tức đem vị trí chuẩn xác khắc lên, còn đặc biệt đánh dấu là "Hoang lành thổ vực môn", đợi cho Thạch Nham cầm lại, linh hồn ý thức vừa động, lập tức biết rõ vị trí vực môn Hoang lãnh thổ.

"Bảo trọng." Hắn nhìn ba người, hóa thành một đạo tinh quang viễn độn, mang theo Mị Cơ lôi, khúc chiết bắn về phía xa xa, trong nháy mắt vô tung.

"Ta đi cùng ngươi!" Áo Đại Lệ kêu lên, lại bị Minh Hồng cùng Minh Hạo cùng một chỗ cản trở, không cho phép nàng qua đi mạo hiểm.

"Đừng đi! Sau này nói không chừng còn có thể gặp lại!" Minh Hồng quát.

"Tiểu tử kia không dễ dàng gập chuyện không may như vậy, thật xảy ra chuyện, nữ nhân kia gặp chuyệnkhông may." Minh Hạo ánh mắt lập loè ánh sáng quái dị, như biết rõ Tnạch Nham có ý định gì: "Ngươi yên tâm, hắn có biện pháp giải quyết nan đề rất nhanh, người này tung hoành Hoang lãnh thổ chúng ta nhiều năm, nhiều lần vận dụng thôn phệ áo nghĩa như vậy, cũng không có chính thức mang mình đùa chết."

"Đúng vậy, hắn trước kia thông qua loại phương pháp nào?" Áo Đại Lệ kinh ngạc nói.

Minh Hạo hắc hắc cười: "Dù sao hắn có phương pháp của hắn là được rồi, ngươi yên tâm đi, tiểu tử này có chừng mực, chỉ cần chúng ta trên đường giết nhiều người, mang lực hấp dẫn dẫn tới, hắn tất nhiên có thể thong dong ổn định tâm thần, nói không chừng rất nhanh có thể đuổi theo."