Sát Thần

Chương 1439: Đánh bậy đánh bạ
Đáy biển thâm thúy, một mảng quái thạch mọc lên san sát như khu rừng, rất nhiều con cá không biết tên nhàn nhă tới lui tuần tra.

Những tảng đá kia như thủy tinh năm màu, ở đáy biển như cây cột cao chót vót, mỹ lệ thần bí, tràn đầy ánh sáng mê say tươi đẹp, thật là cảnh tượng đặc biệt dưới đáy biển.

"Hưu hưu hưu!"

Từng đạo thần thể có hào quang xung quanh đột nhiên chui vào phiến thạch lâm nảy, đó là bảy tên cổ Yêu Tộc nam tử, khí lực bưu hàn cường tráng, trên người có lông rậm rạp, chỉ khuôn mặt là bóng loáng, tướng mạo hung ác xấu xí.

Ở trong màn hào quang của bọn họ đều có một tên Hải Tộc nữ tử dung mạo xinh đẹp, bảy Hải Tộc nữ tử đã hấp hối, quần áo bị xé rách tung toé, trên người có vết ngấn rõ ràng.

Bảy tên cổ Yêu Tộc nam tử, một đường lướt vào thạch lâm, tùy ý tìm một vị trí đặt chân, một trung niên đại hán mắt hổ cầm đầu lập loè tia sáng dâm ác, mang nữ tử hải tộc trong màn hào quang đặt tại một cột đá, hắc hắc nhe răng cười đè lên, ở thời điểm khoái hoạt chinh phạt, trong miệng còn hừ hừ kêu gào: "Mị Cơ *** ngươi! Lão tử ***!"

Hắn mang khuôn mặt Hải Tộc nữ tử ảo tưởng là Mị Cơ, hiển nhiên đối với Mị Cơ có dục vọng cực kỳ nóng.

Nam tử này tên là Hầu Tái Ân, cổ Yêu Tộc Bất Hủ tam trọng thiên cảnh giới, là đường ca Da Bá Lặc, hắn mới là người phụ trách cổ Yêu Tộc ở Phá Diệt Hải.

Hầu Tái Ân sau khi được cổ Yêu Tộc phái đến Phá Diệt Hải, lần đầu nhìn thấy Mị Cơ liền thần hồn điên đảo, từng mấy lần đến Mị Ảnh Tộc đảo làm khách, ngoài sáng trong tối đều biểu lộ ái mộ chi tình đối với Mị Cơ.

Đáng tiếc, cảnh giới của hắn chỉ là Bất Hủ tam trọng thiên, không bằng Mị Cơ là Bất Hủ đỉnh phong, bị Mị Cơ châm chọc khiêu khích cự tuyệt nhiều lần.

Hắn còn từng mượn nhờ ở cổ Yêu Tộc lực lượng, hướng Mị Ảnh Tộc cầu hôn, hy vọng thông qua quan hệ thông gia làm cho cổ Yêu Tộc, Mị Ảnh Tộc quan hệ mật thiết một chút, đương nhiên, đây đều là lí do phiến diện của hắn, mục đích chủ yếu là giành được Mị Cơ.

Vốn Mị Ảnh Tộc còn suy nghĩ qua việc này, đợi về sau Ba Đồ Mỗ cũng thấy Mị Cơ, cũng triển khai điên cuồng theo đuổi, lập tức đem Hầu Tái Ân che lấp, Ba Đồ Mỗ thấy rõ ám năng, là chuẩn Vực Tổ, ở trong mắt Mị Ảnh Tộc tộc nhân, hắn so sánh với Hầu Tái Ân tầm quan trọng lớn hơn rất nhiều.

Bởi vậy, trong Mị Ảnh Tộc sau khi cân nhắc, đem Ba Đồ Mỗ trở thành người được đề cử, mang Hầu Tái Ân cự tuyệt.

Đây là đau xót vĩnh viễn trong lòng Hầu Tái Ân.

Thể cho nên sau này ở Phá Diệt Hải thời điểm gặp lại Mị Cơ, trong miệng hắn chưa bao giờ một câu lời hữu ích, từng có ác ý hãm hại Mị Cơ, nói Mị Cơ phóng đãng cực kỳ, nói Mị Cơ trai lơ vô số.

Bởi vì ác ngôn của hắn, Mị Cơ từng đích thân tới cổ Yêu Tộc ở Phá Diệt Hải chủ đảo, tự tay đả thương qua Hầu Tái Ân, đem hắn toàn thân trải rộng máu tươi, việc này dân tới quan hệ cổ Yêu Tộc, Mị Ảnh Tộc hai bên trở mặt.

Sátí đó, Hâu Tái An trung thực qua một thời gian ngăn, hắn không dám tìm Mị Cơ phiền toái, nghe nói hấn nuôi nhốt mười nữ nô, những kia ác nô đều cùng Mị Cơ có vài phần tương tự, bị hắn bừa bãi đùa bỡn, phát tiết dục vọng trong lòng.

Nghe nói cũng không lâu lắm, những nữ nô kia đều bị hắn hành hạ đến chết...

Lần này Hầu Tái Ân thu được tin tức, cũng mang theo thủ hạ đắc lực xâm nhập đáy biển, tìm Thạch Nham cùng Mị Cơ, xung phong săn đuổi tin tức áo nghĩa phù tháp, cổ Yêu Tộc cao thủ chân chính sắp tới Phá Diệt Hải, đã liên hệ với Hầu Tái Ân, để cho hắn xác định phương vị đại khái của bọn người Thạch Nham.

Hầu Tái Ân thông qua cách của hắn, biết rõ khu vực thuộc về Hải Sa Hoàng này gần đây liên tiếp có người mất tích, liền nổi lên tâm tư, tới đây tiến hành thăm dò.

Trải qua hơn tháng truy tra, hắn không có bất kỳ phát hiện, dần dần uể oải bực bội, lúc này gặp vài tên Hải Tộc nữ tử tướng mạo xinh đẹp, hắn lúc này dâm tính quá đáng, nghĩ dù sao gần đây đáy biển đại loạn, giết chết vài cái Hải Tộc nữ tử cũng không người nào biết, liền ra tay bắt lấy kéo tới bên này tiến hành phát tiết.

Mấy Hải Tộc nữ tử tướng mạo xinh đẹp cảnh giới cực thấp, chỉ là chân thần cảnh giới mà thôi, căn bản không chịu nổi chinh phạt thời gian dài, để những Bất Hủ bọn hắn điên cuồng tàn phá một phen, rất nhanh sinh cơ đều tuyệt tận.

Không bao lâu, ở trong tiếng gọi lớn Mị Cơ của Hầu Tái Ân, Hải Tộc thiếu nữ dưới người hắn mình đầy thương tích không có khí tức.

Đang tại thời điểm mấu chốt, thiểu nữ phía dưới tử vong, thân thể trở nên cứng ngắc lạnh như băng, làm Hầu Tái Ân khó chịu cực kỳ, trong miệng hùng hùng hổ hổ, một quyền đánh xuống, mang ngực nàng đánh ra một cái lỗ máu, sau đó tiện tay mang thân thể kia ném đi ra ngoài.

"Oanh!"

Thi thê Hải Tộc nữ tử thê thảm, đụng vào một cây cột đá màu vàng cực lớn, trùng kích ở trên cột đá, đột nhiên hiện ra một hồi không gian gợn sóng, cả cột đá màu vàng cũng phát ra ánh sáng kinh người.

Hầu Tái Ân thở nhẹ, mang màn hào quang hộ thân triệt hạ, nước biển vừa xông, thần thể hắn lập tức sạch sẽ, hắn cau mày, bước đến cột đá, trong miệng không kiên nhẫn kêu la: "Đều tốt đã xong hết chưa?"

"Xong rồi xong rồi!"

"Đại nhân, ngươi đã xong, chúng ta không xong cũng phải xong."

Những Cổ Yêu Tộc dưới trướng kia cùng liắn quả thực là một đức hạnh, hắc hắc cười quái dị, cũng bắt đầu kéo quần.

"Đem thi thể ném qua, đụng vào cái cột đá nọ!" Hầu Tái Ân hạ lệnh.

Những thủ hạ kia bất minh sở dĩ nhưng cũng không dám không nghe, đều đen thi thể bị hành hạ đến chết dùng sức ném ra, hung hăng đụng vào cột đá, ở thi thể Hải Tộc nữ tử huyết nhục mơ hồ, ánh sáng trên cột đá càng rõ ràng, tầng tầng không gian gợn sóng hiện ra.

"Ồ? Đây là cái gì?"

"Cột đá nọ vì sao lại có không gian chấn động hiển hiện?"

"Đừng nói là, chúng ta phát hiện mảnh nhỏ thần binh? Ha ha, số phận đến đây!"

"Quả thực có khả năng, rất nhiều người tìm kiếm tài liệu kỳ vật Thái Sơ ở đáy biển, thường thường sẽ ở dưới tình huống rất ngâu nhiên có chỗ phát hiện!"

Cổ Yêu Tộc những người này thủ đoạn hung tàn, mỗi người hào hứng ngẩng cao, nhìn cũng không nhìn những kia thi thể Hải Tộc nữ tử bị ném nhão nhoẹt, đều vây quanh ở cột đá phóng xuất ra không gian chấn động.

"Cẩn thận một chút! Nếu thật là bảo vật, vạn không được làm hư hao, phải chậm rãi đào móc!" Hầu Tái Ân nói, cũng hưng phấn lên, thầm nghĩ: lão tử thật sự là thiên mệnh che chở, ngay cả làm nữ nhân, cũng có thể làm ra Thái Sơ dị bảo ra, Mị Cơ tiện nhân không chọn lão tử, lão tử sớm muộn gì cũng cho nàng biết rõ sẽ có hậu quả gì!

"Đại nhân, ta tới thử xem đi, ta tu luyện thủy áo nghĩa, thủy áo nghĩa thiên về nhu hòa, ta sẽ cẩn thận chút, hẳn là sẽ không làm hỏng chuyện." Một tên Cổ Yêu Tộc nam tử đầu cực lớn, chủ động tiến lên xin đi giết giặc.

Hầu Tái Ân nhẹ gật đầu: "Cẩn thận một chút, nếu tổn hại bảo bối, lão tử cắt mệnh căn của ngươi!"

"Đại nhân yên tâm!" Người nọ sắc mặt run lên, thật cẩn thận đi đến bên cạnh cột đá, hắn chỉ là Bất Hủ nhất trọng thiên cảnh giới, hai tay đặt trên cột đá, lòng bàn tay tuôn ra hai cỗ băng lam thủy lưu, thủy thần lực như suối chảy chậm rãi chui vào trung ương cột đá, muốn từng chút dung nhập điều tra tình huống bên trong.

"Oanh!"

Một cỗ khí tức thô bạo, điên cuồng, khát máu, tàn bạo, như hồng thủy cuồn cuộn cuồng dũng mãnh tiến ra, theo thủy thần lực hắn phóng thích ra, rồi đột nhiên rót vào não hải hắn.

Trong khoảnh khắc, người này toàn thân tràn ngập nóng nảy diệt sát tất cả sinh linh, nổi giận gầm lên một tiếng "Giết", như mãnh thú bị điên khùng, một mặt tàn bạo trong lòng bị vô hạn đề cao, đột nhiên quay đầu hướng phía một tên đồng bạn cách hắn gần nhất giết tới, ngực hắn tuôn ra thủy lưu, chảy xiết như thủy tiễn, ầm ầm bộc phát.

Tên Cổ Yêu Tộc nam tử kia ở phía trước ngưng thần lưu tâm, chú ý đều trên cột đá, thình lình bị đồng bạn liều chết, lập tức trúng chiêu!

Màn hào quang hộ thân người này nổ như thủy tinh, ngực bị thủy tiễn trùng kích, nương theo thanh âm cốt cách bạo vỡ, cái lồng ngực rõ ràng lún vào, một ngụm máu tươi phun ra.

"Đạt Khắc! Ngươi con mẹ nó điên rồi!" Hầu Tái Ân rống giận.

"Hắn giống như điên thật rồi!"

Đại hán cổ Yêu Tộc được xưng là Đạt Khắc, toàn thân nước chảy xiết, hóa thành từng đạo thủy tiên, trùng kích đến bốn phương tám hướng.

Những Cổ Yêu Tộc võ giả kia, đều thét chói tai tránh đi, đều nhìn ra không đúng của hắn.

"Cột đá nọ có cổ quái!" Có người hô to.A Bạn đang đọc truyện được copy tại Truyện FULL

"Bắt Đạt Khắc! Đưa hắn chế trụ cho ỉa!" Hầu Tái Ân thét lên.

Tên Cổ Yêu Tộc nam tử Bị trọng kích kia, ngực lún vào, khóe miệng huyết lưu không ngừng, thoáng cái bị trọng thương, mang vài gốc cột đá phía sau lưng đụng nát, sắc mặt tái nhợt.

Trừ Hầu Tái Ân ra những cổ Yêu Tộc nam tử lập tức toàn lực ra tay, cũng không để ý có thể bị thương Đạt Khắc hay không, ba chân bốn cẳng đưa hắn đánh hấp hối, đưa hắn nhanh chóng khống chế, làm hắn không thể động đậy.

"Làm cho hắn thanh tỉnh!" Hầu Tái Ân hạ lệnh.

Một người mặt lạnh bước lên, một cỗ lạnh ý thức như băng đổ vào não hải Đạt Khắc, Đạt Khắc ầm ầm chấn động, trong mắt dần dần khôi phục thanh minh, hắn như gặp quỷ chỉ hướng cái cột đá: "Ở đó có sát niệm rất mạnh! Có thể trực tiếp thẩm thấu linh hồn thức hải, trong đó... có lẽ có lợi khí tà ác, đại nhân cần phải chú ý!"

"Phải phá vỡ cột đá mới được." Hầu Tái Ân trầm ngâm một chút, thần sắc âm lãnh nói.

"Để cho ta tới!" Một người chủ động đứng ra, áo nghĩa vừa chuyển, một thanh kim duệ phong nhận như kiếm bảng to trăm mét, trong kim quang chói mắt, ầm ầm bổ bổ về phía cột đá.

"Ken két rắc!"

Ánh lửa vẩy ra, từng đạo Không Gian Lợi Nhận từ trong đó bắn tung toé ra, cắt ra đáy biển bốn phía, khiến cái Co Yêu Tộc võ giả này hoảng sợ thất sắc, ào ào né tránh.

"Mẹ kiếp! Tại sao có thể có không gian áo nghĩa cấm che!"

"Không thích hợp!"

"Không đúng! Có người, sinh linh khí tức, mặc dù chợt lóe rồi biến mất, nhưng khẳng định CÓ!"

Tên Cổ Yêu Tộc đại hán bị Đạt Khắc một kích đả thương, ở phía xa nghỉ ngơi, đột nhiên thay đổi sắc mặt, mạnh mẽ thét lên.

"Không sai! Trong cột đá có người!" Hầu Tái Ân cũng ầm ầm chấn động, khi Không Gian Lợi Nhận vẩy ra, hắn cũng cảm thấy được một tia khí tức quen thuộc, khí tức nọ còn nương theo một cỗ hương vị, làm thần sắc hắn có chút hoảng hốt.

"Toàn lực phá vỡ!" Hầu Tái Ân bạo quát.

"Tuân mệnh!"

Cổ Yêu Tộc võ giả đột nhiên toàn lực ra tay, các loại tia sáng thần binh, phi lưu sông núi, nhất nhất trùng kích ở trên cột đá.

Cột đá bị rất nhiều áo nghĩa bí bảo đánh xuống, không gian cấm chế bên trong rốt cục chống đỡ không nối, ở dưới sự quan sát của Hầu Tái Ân mạnh mẽ nổ ra.

Hầu Tái Ân mở to hai mắt nhìn, nhìn cảnh tượng sau khi cột đá nổ hiện ra, người như bị trọng kích, ngực khí vừa xông, một búng máu thiểu chút nữa phun ra.