Sát Thần

Chương 1444: Bắt được
Thạch Nham đối với quá khứ Dược Khí Các cũng minh bạch một hai.

Đồn đãi, hồi lâu trước có một người từ Mã Gia Tinh Vực Ám Ảnh Quỷ Ngục hư không thông đạo đến, một tay sáng lập Dược Khí Các, định ra các loại quy củ Dược Khí Các, khiến cho Dược Khí Các trở thành thương hội cường thịnh nhất Mã Gia Tinh Vực.

Rất hiển nhiên Người nọ không phải người Mã Gia Tinh Vực.

Rất nhiều năm qua đi, người nọ thân là Các chủ Dược Khí Các đời thứ nhất, sớm đã tử vong, luyện khí Thánh Điển còn sót lại, bị Thạch Nham vô tình ý tìm được.

Hôm nay nhìn ký hiệu góc áo Hương Dung, rõ ràng giống trong Thánh Điển, cộng thêm đối phương lại tự báo lai lịch là Dược Khí Minh, thật ra khiến Thạch Nham trong lòng vừa động.

Đương nhiên, hôm nay tình thê nghiêm trọng, hắn cũng không có hứng thú xem xét cẩn thận, hướng Hương Dung cùng mấy cái lão giả nhẹ gật đầu, hắn và Mị Cơ ở trong màn hào quang, tiếp tục không ngừng nghỉ tiến lên phía trước.

"Dược Khí Minh? Ngươi nghe qua cái thế lực này chưa?" Sau khi lướt qua những người kia, Thạch Nham nghi hoặc hỏi thăm.

Mị Ảnh Tộc đối với các loại tin tức hư vô vực hải đều rất linh mẫn, nếu như Dược Khí Minh nổi danh, Mị Cơ không lý do không biết.

"Tự nhiên nghe qua, một cái thế lực Nhân Tộc không kém, Nhân Tộc ở giữa mênh mông ngân hà nhân số nhiều nhất, cơ hồ là nhiều gấp mấy lần bảy tộc, đương nhiên, Nhân Tộc ở trên việc tu luyện thiên phú không cao, xa xa không kịp bảy tộc, cũng là như thế, rất nhiều nhân tộc vực giới đều bị bảy tộc thống trị, ví dụ như vực giới dưới trướng Mị Ảnh Tộc, liền có mấy cái là nhân tộc." Mị Cơ giải thích một phen: "Cũng không phải mọi nhân tộc đều nhược tiểu, cũng có một bộ phận rất lợi hại, ngay cả bảy tộc cũng không dám coi thường."

"Nhân Tộc bởi vì nhân số nhiều nhất, tự nhiên cũng có thế lực lớn nhỏ bất đồng phân chia, Dược Khí Minh là một cỗ thế lực không kém. Bọn họ từ Nhân Tộc luyện khí sư, luyện dược sư tạo thành, luyện chế đan dược cùng bí bảo, có đôi khi cũng sẽ cùng tộc chúng ta có chút mậu dịch vãng lai, tổng thể mà nói cũng là một phương thế lực. Thực lực cùng Thuỷ Tộc không sai biệt lắm, khó có thể cùng bảy tộc chống lại."

Thạch Nham âm thầm gật đầu: "Ngươi có lưu ý ký hiệu đặc thù ở góc áo nữ nhân kia hay không, đó là luyện khí sư, luyện dược sư chuyên môn sao?"

"Đó là ký hiệu chỉ Nhân Tộc luyện khí sư, luyện dược sư có, cũng không có gì hiểm lạ, luyện khí sư, luyện dược sư các tộc đều có ký hiệu đặc biệt. Đại biểu cho đẳng cấp khác nhau. Ngươi sao để ý những ký hiệu kia?" Mị Cơ kinh ngạc.

"Cảm thấy có chút đặc biệt." Thạch Nham tùy ý nói.

"Nơi này có rất nhiều cỗ lực lượng, chúng ta phải càng thêm chú ý, chúng ta tận lực không nên nói chuyện cùng người khác." Mị Cơ nhắc nhở.

"ừm... Thiên Mục Tộc? Loại võ giả tiểu chủng tộc này, lại cũng tới đáy biển hoạt động, thật sự là không biết sống chết."

Ở sau khi Thạch Nham, Mị Cơ rời đi, cổ lão vẻ mặt vẻ trào phúng. "Theo ta được biết, Thiên Mục Tộc chỉ là tam lưu tiểu chủng tộc, ở một cái vực giới rất xa xôi. Vực giới nọ quanh năm chiến loạn, tự nhiên hoàn cảnh cực kỳ ác liệt, người có thể tu đến cảnh giới cao thâm cực kỳ hiểm thấy. Bọn họ Bất Hủ cảnh giới ở Thiên Mục tộc đã xem như đứng đầu, tới nơi này hoạt động, nói không chừng bị người khác đánh chết..."

"Mỗi người đều có phương thức sinh tồn của mình." Hương Dung cười cười: "Tu vi cảnh giới của chúng ta, ở đáy biển cũng không đủ tự bảo vệ mình. Lúc đó chẳng phải lòng có tham lam, muốn tới đây thử thời vạn?"

"Vậy cũng phải." cổ lão cười nói.

"Phanh!"

Một tiếng giòn vang từ hoa tai trong ngực Hương Dung truyền đến, nàng dừng lại sửng sốt một chút, đột nhiên mang một chuỗi ngân sắc vòng cổ xuất ra, ngưng thần nhìn về phía một hoa tai vờ thành từng mảnh, hoa tai vỡ ra, một khối ngọc thạch kỳ dị lớn cỡ móng tay, lập loè dị quang.

"Sao lại như vậy?" Hương Dung ngạc nhiên.

"Đó là cái gì?" Cổ lão nghi ngờ nói.

"Đây là một khối áo nghĩa phù tháp mảnh nhỏ, tiền bối Dược Khí Minh trước kia không biết như thế nào lấy tới, một mực đặt ở trong bảo khố. Lần này ta tới đáy biển, linh cơ vừa động liền đem ra, dùng một cái hoa tai bao lấy treo ở trên thân thể, muốn xem áo nghĩa phù tháp mảnh nhỏ này ở tiếp cận đầy đủ áo nghĩa phù tháp thời điểm, có thể hay không có cái gì biến hóa..."

Hương dung thật sâu cau mày: "Cái này mảnh nhỏ ở thuốc khí minh bảo khố thả vô số năm, chưa bao giờ bất kỳ phản ứng nào, cũng chưa bao giờ sáng qua. Trên thực tế, ta mang thứ này mang theo, cũng chính là nhất thời cao hứng bỏ đi, không cho rằng nó thật có thể có hiệu quả gì"

Cổ lão thần sắc chấn động, hai con ngươi bỗng nhiên tuôn ra tinh quang: "Tại sao phải đột nhiên sáng? Chẳng lẽ... phụ cận có áo nghĩa phù tháp?"

"Giống như sau khi hai cái Thiên Mục tộc nam nữ xuất hiện, khuyên tai ngọc liền truyền đén chấn động, lúc ấy ta cũng không có để ý, nhưng hiện tại tưởng tượng.CÓ thể có quan hệ cùng bọn họ hay không ?" Hương Dung nhãn tình sáng lên.

"Tướng mạo cùng thân phậnchủng tộc của bọn hắn , rõ ràng không phải người năm tộc muốn tìm, có thể nghĩ sai rồihay không ?" Một người trung niên người kêu lên.

"Những thư bên ngoài rất dễ dàng thay đổi, đó cũng không phải mấu chốt!" Cổ Lão hưng phấn lên: "Bây giờ còn không thể xác định, chúng ta đi qua quan sát một chút, nếu như mảnh phỏ vân lóe sáng, thật xác định đến từ chính hai người họnam nữ... Hắc hắc! Chúng ta liền phát đạt!"

"Không tệ!" Mọi người ào ào gật đầu, tinh thần cũng đều tỉnh táo.

"Tiểu tâm cẩn thận một chút, một khi xác nhận là bọn hắn, chúng ta lập tức tránh đi, tuyệt đối không thể có xung đột." Hương Dung cau mày: "Nếu thật là hai người kia, Mị Ảnh Tộc Mị Cơ ở Bất Hủ đỉnh phong, một người nàng đủ để đánh giết toàn bộchúng ta , chúng ta phải ở tình huốngbọn họ không cảm thấy được tránh đi!"

"Hương Dung nói không sai!" cổ lão khen ngợi.

Chợt, một chuyển sáu người lập tức hướng phía Thạch Nham, Mị Cơ đi theo, bởi vì Thạch Nham, Mị Cơ lấy thân phận Thiên Mục tộc Mà Hi Toa, Á Đương Tư hoạt động, tốc độ tự nhiên rất chậm, ngược lại dần dần bị bọn họ đến gần .

"Bọn họ đi theo chúng ta." Thạch Nham nhíu mày.

Mị Cơ khẽ giật mình: "Những gia hỏa Dược Khí Minh kia . không có khả năng phát hiện thân phận của chúng ta, cảnh giới của bọn hắn không đủ, tu luyện áo nghĩa cũng rất bình thường, theo tới hẳn là mục đích gì khác."

Thạch Nham nghĩ: "Xem bọn hắn làm cái quỷ gì đi."

Hắn tạm thời ngừng lại, cùng Mị Cơ ở trong màn hào quang quay đầu lại nhìn hướng phía sau, một phút đồng hồ sau thân ảnh bọn người Hương Dung cùng cổ Lão dần dần hiện ra, Hương Dung nắm bắt áo nghĩa phù tháp mảnh nhỏ, tim đập vô cùng nhanh, mỗi một mét tiếp cận Thạch Nham , nàng cảm giác liền mãnh liệt một phần!

Là bọn hắn!

Trong nội tâm nàng lớn tiếng kêu lên, thông qua áo nghĩa phù tháp mảnh nhỏ vi diệu liên lạc, nàng trăm phần trăm khẳng định hai Thiên Mục tộc nam nữphía trước, là kẻ năm tộc điên cuồng đuổi bắt!

Nàng cố nén kích độngtrong lòng , biểu lộ lạnh nhạt bình tĩnh, đột nhiên dừng lại, cùng Thạch Nham, Mị Cơ bảo trì một khoảng cách, mỉm cười nói: Trong tay chúng ta có một chút bí bảoDược Khí Minh rèn luyện, có thể có chút trợ giúpđối với các ngươi, không biết các ngươi có hứng thú hay không?"

Thạch Nham nhíu mày, không kiên nhẫn nói: "Không có hứng thú."

"Ồ, vậy chúng ta sẽ không quấy rầy." Hương Dung ước gì Thạch Nham nói như vậy, vừa thấy hắn cự tuyệt, lập tức không dừng lại, hướng bọn người cổ Lão nháy mắt, sau đó một chuyển sáu người lại đường cũ trở về, tốc độ còn nhanh hơn lúc tới.

Cùng bọn người Thạch Nham kéo ra một khoảng cách, bọn người cổ Lão cùng hỏi thăm: "Là bọn hắn sao?"

"Là bọn hắn!" Hương Dung kích động thấp giọng hô, trên mặt hưng phấn cuồng hỉ: "Cái mảnh nhỏ này phản ứng rất kịch liệt, thiếu chút nữa muốn từ trong tay của ta bay ra, giống như là muốn dung nhập thân thể nam nhân Thiên Mục tộc kia !"

"Thật tốt quá!" cổ Lão vuốt chòm râu: "Chúng ta chính thức gặp vận may, tin tức này một khi xác định, năm tộc ban thưởng chính là ... Không đúng!"

Thạch Nham mí mắt run lên, áo nghĩa phù tháp bỗng nhiên hiển hiện, ở lòng bàn tay hắn đáp xuống .

Một đạo kỳ quang từ đàng sau kích xạ mà đến, đột nhiên chui vào trong áo nghĩa phù tháp, đó là một khối mảnh nhỏ, sau khichui vào áo nghĩa phù tháp , nổ thành bột mịn, hóa thành năng lượngkỳ dị tinh khiết nào đó.

Thạch Nham, Mị Cơ nhìn nhau, thần sắc đều biến đổi.

Mang áo nghĩa phù tháp thu hồi, Thạch Nham hừ lạnh một tiếng, cùng Mị Cơ quay người phóng tới sau lưng.

Phía sau, tayHương Dung cầm lấy áo nghĩa phù tháp mảnh nhỏ dính đầy máu tươi, vẻ mặt nàng kinh hãi, mắt thấy mảnh nhỏ thoát ly, nàng ý thức được không ổn, thét to: "Đối phương phát giác!"

Năm người nghe nàng vừa nói như vậy, đều hồn phi phách tán, vội vàng nói: "Đi! Lập tức đi!"

"Oanh!" T.r.u.y.ệtruyenfull.vn

Một tòa băng nham sơn xuyên, đột nhiên hiển hiệnở trước mắt bọn họ , hơi lạnh băng hàn phóng xuất ra, mang mấy người đông lạnh toàn thân run rẩy.

Thạch Nham thân ảnh như lệ quỷ dần hiện ra, quát: "Đừng thi triển đại thần thông giết bọn hắn, sẽ đưa tới người xung quanh chú ý, một khi có càng nhiều người tụ tập tới, chúng ta sẽ rất khó thoát thân."

Lúc nói chuyện, hắn từ đột nhiên ném ra ngoài một khối huyễn giới thạch từ tay Nhã Vân đến , huyên giới thạch sau khirót vào không gian lực , trong nháy mắt diễn biến thành một cái thế giới, thế giới đột nhiên thu lại, đưa toàn bộ bọn họ bao lấy.

Hương Dung sáu người trong nháy mắt hư không tiêu thất.

"Bên này có động tĩnh, đã có người tới, chúng ta lập tức đi." Thạch Nham đưa tay , không giantừ huyễn giới thạch diễn biến thành trực tiếp bị hắn thu vào ống tay áo.

Hắn và Mị Cơ không dám dừng lại, lập tức rất nhanh rời đi, rất nhanh liền biến mất.

Bọn họ rời đi không bao lâu, thì có vài chi tiểu đội đuổi đến tới, nguyên một đám cẩn thận đánh giá bốn phía, thần sắc mê hoặc.

Bọn họ đều nhận được tin tức, biết rõ Thạch Nham, Mị Cơ có khả năng ở phụ cận , cho nên toàn bộ âm thầm lưu tâm, chỉ cần vừa phát hiện chôkhông đúng , lập tức sẽ đuổi qua đi điều tra. những người này ở khu vực này du đãng một vòng, có một người khẳng định nói: "Có một ngườitu luyện hàn băng áo nghĩa , trong này xuất thủ qua, nhưng không có dấu hiệu chính thức đánh nhau kịch liệt..."

"Kì quái, chẳng lẽ là tu luyện gây ra rủi ro, mang hàn băng áo nghĩa đột nhiên tiết lộ?"

"Là ai chứ?"

"Quỷ mới biết rõ."

Người Tới âm thầm nói , suy đoán không ra tình huống chân thật, nghi hoặc dùng nơi này làm trung tâm, chẳng có mục đích là tìm kiếm.

"Nguy hiểm thật!" Mị Cơ vẻ mặt còn hồi hộp: "Thật sự là thật không ngờ, phụ cận lại có nhiều người hoạt động như vậy, ai, nếu có tin tức của Ngọc Liên, chúng ta cũng không bị động như vậy."

Sau khi đến một khu vực tương đối an toàn, Mị Cơ thở dài một hơi, sau đó nói: "Xử trí bọn họ như thế nào ?"

"Chờ xác định xung quanh không có vấn đề, liền diệt bọn hắn." Thạch Nham âm thanh lạnh lùng nói...