Sát Thần

Chương 1445: Đụng phải
"Khách khách rắc!"

Huyễn giới thạch đột nhiên nổ vỡ, xé rách không gian vặn vẹo nát bấy, Không Gian Lợi Nhận như vô số đao nhọn bắn ra.

Năm tên nam nhân tu vi cảnh giới chỉ là Bất Hủ, ở trong nháy mắt không gian bạo vỡ, thân thể bị cắt thành mấy trăm khối, linh hồn đàn tế nổ tung như thủy tinh.

Chỉ có nữ tử Hương Dung, bởi vì tu vi Bất Hủ nhị trọng thiên cảnh giới, mang tất cả lực lượng ngưng kết ở linh hồn đàn tế, mới khiến sau khi thân thể nát bấy, đàn tế không có bạo vỡ, chỉ còn một cái linh hồn đàn tế cô đơn hiện ra.

chủ hồn Hương Dung chìm nổi ở linh hồn đàn tế, tràn đầy sợ hài thê lương, nhìn Thạch Nham bình tĩnh hạ sát thủ, phóng xuất ra một cái lô đen, mang tàn hồn bọn người cổ Lão nuốt hết, cảm thấy tâm thần sợ hãi.

"Ồ?" Thạch Nham thở nhẹ một tiếng, kinh ngạc nhìn hướng linh hồn đàn tế Hương Dung: "Lại ở sau khi huyên giới thạch bạo vỡ, còn có thể bảo trì đàn tế bất diệt, cảnh giới cao hơn một tầng, quả nhiên không giống nhau."

Hương Dung mặt mũi tràn đầy sợ hãi, nhìn Thạch Nham không biết nên nói cái gì.

"Làm sao ngươi xác định thân phận của chúng ta?" Mị Cơ nói chen vào.

"Ta trung thực, các ngươi có thể cho ta một con đường sống hay không?" Hương Dung linh hồn vụt sáng: "Nếu như các ngươi đáp ứng ta, để cho ta sống sót, ta có thể cáo tri các ngươi ta biết rõ tất cả."

"Sống sót?" Mị Cơ kinh ngạc cười: "Ngươi hỏi hắn đi?"

Hương Dung ánh mắt khẩn cầu, chuyển hướng về phía Thạch Nham: "Ngươi để cho ta sống, ta cho ngươi biết tất cả ta biết."

"Không cần phiền toái như vậy." Thạch Nham nhíu mày, lãnh khốc nói: "Mang linh hồn đàn tế ngươi nuốt sống, cũng có thể chậm rãi tách ra trí nhớ, bất quá là tốn một ít thủ đoạn mà thôi. Từ ngày tiến xuống đáy biển, các ngươi nên nghĩ tới sẽ có kết quả này, không oán được ta tâm ngoan thủ lạt."

Hắn không cho hương dung cơ hội giải thích nữa, thôn phệ áo nghĩa vừa động. Truyền đến một cỗ hấp lực, mang linh hồn đàn tế Hương Dung nuốt mất.

Nơi này cách vòng vây bên kia có một khoảng cách, xung quanh cũng không có võ giả tiểu đội ẩn hiện, có từng mảnh thủy tảo di động, như đám vải bỗng đông một mảng tây một mảng, có thể phát ra hiệu quả ẩn nấp rất tốt.

Thạch Nham cùng Mị Cơ hai người, ngay trong một mảng thủy tảo, những thủy tảo này còn cực kỳ kỳ diệu. Có thể mơ hồ ngăn cách ý thức thăm dò.

Hương Dung linh hồn đàn tế bị hắn nuốt hết. Hắn lập tức ngồi xuống ngay ngắn, mang thôn phê lỗ đen thu vào trong áo nghĩa tầng, lấy linh hồn ý thức vận chuyển, tìm đoạn đoạn trí nhớ trong đó...

Chỉ có thôn phê linh hồn đàn tế đầy đủ, hắn mới có thể thông qua loại phương thức này tách trí nhớ, như sau khi cổ Lão đàn tế nát bấy. Bị nuốt mất tàn hồn, thật là khó có thể mang trí nhớ hút ra.

Tàn hồn, đại biểu cho một đoạn trí nhớ ấn ký không được đầy đủ. Muốn phục hồi như cũ là phi thường khó khăn.

Cho nên hắn không có lãng phí tinh lực.

Từng sợi trí nhớ, như tiện lưu. từ trong thôn phệ hắc động kích bắn ra, ở nào hải Thạch Nham lập loè, như từng màn hình ảnh rò rằng.

"Đó là một mảnh nhỏ áo nghĩa phù tháp, Dược Khí Minh không biêt có được từ chỗ nào, cũng rất huyền bí. Mảnh nhỏ nọ có thể cảm giác áo nghĩa phù tháp đầy đủ, sau khi ta mang áo nghĩa phù tháp từ trong thủy giới dời ra, nó chủ động bay ra, sáp nhập vào trong áo nghĩa phù tháp..."

Thạch Nham híp mắt, một bên tìm đọc trí nhớ, một bên hướng Mị Cơ giải thích.

"Rất kỳ quái, cái mảnh nhỏ áo nghĩa phù tháp, sau khi dung nhập áo nghĩa phù tháp có mấy Thái Sơ phù văn mơ hồ không rõ rót vào não hải ta." Mở mắt ra, thần sắc hắn khác thường, chỉ cái đầu nói: "Áo nghĩa phù tháp không biết có phải sau khi bị ta đạt được, mơ hồ có liên lạc cùng thôn phê áo nghĩa, lại có thể thôn phệ mảnh nhỏ áo nghĩa phù tháp khác, có thể phát sinh biến hóa không rõ."

"Như vậy cũng được?" Mị Cơ vẻ mặt ngạc nhiên.

"Ta cũng chỉ là suy đoán." Thạch Nham cười nhạt một tiếng, mắt lại nheo lại, sưu tầm trí nhớ của Hương Dung có quan hệ với Dược Khí Minh.

Dược Khí Minh là một cái thế lực nhân tộc, lịch sử đã lâu, từng trưởng lão Dược Khí Minh đều tinh thông luyện khí, luyện dược, có chiến hạm đặc biệt như tòa thành như, đi ở trong các đại vực giới, tìm tài liệu luyện khí, luyện dược, những trưởng lão kia ở trong Dược Khí Minh luyện khí luyện dược, để đổi thủ pháp dược điển, thấy rõ bí mật chung cực luyện khí...

Một đoạn trí nhớ kỳ lạ, khiến cho Thạch Nham chú ý, liên quan đến một người...

Dược Khí Minh trải qua vô số năm luyện khí tích lũy, đã từng có một người kinh tài tuyệt diễm, nghe nói thấy rõ huyền diệu rèn luyện Thái Sơ thần khí.

Người nọ ở Dược Khí Minh hao tổn rất nhiều tài liệu hiếm quý, luyện qua bán thành phẩm Thái Sơ thần khí, làm cho Dược Khí Minh tất cả mọi người khiếp sợ, năng lực luyện khí xuất chúng của người nọ, làm cho bảy tộc đều ngạc nhiên như điên, tộc nhân bảy tộc vì tìm được người này, phái cao thủ đi Dược Khí Minh mời người, sau đó, hắn bị Hồn Tộc mạnh mẽ mang đi.

Trên đường, Huyền Thiên Tộc tộc nhân cũng chạy đến, cùng Hồn Tộc tranh đoạt người nọ, phát sinh kịch liệt chiến đấu, người nọ ngược lại nhân cơ hội rời đi.

Sau đó hắn biến mất tại hư vô vực hải, nghe nói trong tay người nọ có Dược Khí Minh luyện khí bảo điển, bảo điển lấy ký hiệu chỉ luyện khí có sáng tác, Dược Khí Minh mang bảo điển nọ giao cho hắn, là hy vọng hắn mang thể ngộ luyện chế Thái Sơ thần khí của mình ghi chép lại...

Mang đoạn trí nhớ ở não hải Hương Dung tách, cẩn thận kỹ càng cân nhắc, Thạch Nham tâm thần vừa động, trong mắt không khôi lóe ra ánh sáng kỳ dị.

Đừng nói tên kia chính là người truyền đạo Mã Gia Tinh Vực Dược Khí Các? Là Các chủ đời thứ nhất một tay sáng tạo Dược Khí Các?

Thánh Điển, chẳng lẽ cái gọi là Dược Khí Minh luyện khí bảo điển, là điều kiện tiên quyết quyết định vị trí Các chủ Dược Khí Các?

Huyền diệu có thể rèn luyện Thái Sơ thần khí ghi lại trong đó...

Thạch Nham kinh ngạc, trong lòng phát ra cảm giác không chân thực, sau khi hắn đi vào hư vô vực hải, biết rõ Thái Sơ thần khí trân quý quan trọng đến cỡ nào, nếu có người ở thời đại này, có thể rèn luyện ra Thái Sơ thần khí chính thức ratất nhiên sẽ dẫn động toàn bộ chủng tộc thế lực tranh đoạt.

Thánh Điển nọ, ở trong tay Phù Vi, hôm nay Phù Vi là Các chủ Dược Khí Các, thủ đoạn luyện khí cực kỳ xuất chúng...

"Chẳng lẽ trong tối tăm đã có chủ định?" Thạch Nham không biết nên khóc hay cười: "Dược Khí Các, Dược Khí Minh, luyện khí bảo điển, đừng nói ta là một cái tuyển trong đó, bằng không làm sao lại trùng hợp cho ta gặp như vậy?"

"Ngươi nói cái gì?" Mị Cơ dò hỏi.

"Trong lịch sử Dược Khí Minh, đã từng xuất hiện qua một gia hỏa luyện chế ra Thái Sơ thần khí bán thành phẩm, Mị Ảnh Tộc các ngươi có ghi lại hay không?" Thạch Nham tùy ý hỏi.

"Có một người, người nọ là một thiên tài, cả đời đều kính dâng cho luyện khí, đây ,là sự tình rất nhiều năm trước, nghe nói hắn luyện thành Thái Sơ thần /khí bán thành phẩm, bảy tộc kinh động, vì người nọ, Hồn Tộc cùng Huyền Thiên Tộc kịch liệt giao chiến, rất nhiều cường giả vẫn diệt, Hồn Tộc, Huyền Thiên Tộc tranh đấu nhiều năm như vậy là do ngòi nổ từ trận chiến ấy. Đáng tiếc, người nọ đã sớm biến mất, trải qua nhiều năm như vậy hẳn đã sớm vẫn diệt, ai cũng không biết bản thảo năm đó của hắn có còn không, ngươi hỏi cái này làm gì?" Mị Cơ kinh ngạc nói.

Thạch Nham cười cười, không có giải thích, trong lòng âm thầm quyết định, sau khi trở về Hoang lãnh thổ, nhất định phải cùng Phù Vi hảo hảo nói chuyện này.

Đáy biển, ba đạo thân ảnh lướt động.

Đột nhiên, một người đột nhiên dừng lại, lông mày nàng vừa động, mắt lộ vẻ ngạc nhiên: "Có huyễn giới thạch chấn động!"

Phân thân Long Tích lão tổ ngạc nhiên: "Quản chuyện huyễn giới thạch làm gì?"

Đồ Thích Kỳ ngược lại rõ ràng tình hình cụ thể, sắc mặt vui mừng, nói: "Có thể là huyên giới thạch ngươi đưa tặng Thạch Nham sao?"

"Đương nhiên!" Nhã Vân chém đinh chặt sắt: "Những huyễn giới thạch kia ta cầm rất nhiều năm, khí tức bên trên có thể cảm ứng một chút. Ta dám khẳng định, chính là huyên giới thạch ta đưa ra, bởi vì bạo liệt nên tạo ra chấn động, ừm, liền ở hướng kia!" Nàng chỉ một hướng.

"Thạch Nham hẳn là đang ở đó!" Đồ Thích Kỳ thần sắc nghiêm túc, hít sâu một hơi, nói: "Chúng ta đi qua đi. Tìm lâu như vậy, rốt cục muốn có kết quả."

"Nếu như bên ngoài đồn đãi là thật, chúng ta không nhất định có thể vững vàng giữ bọn họ lại, các ngươi phải có tư tưởng chuẩn bị." Long Tích cân nhắc, nói: "Ngay cả Phệ Tộc Cam Phục đều chết, có thể thấy trong bọn họ nhất định có một cường giả, bản thể ta không đến, nếu như cường giả nọ ở bên cạnh, chúng ta có lẽ khó có thể thắng được."

"Muốn đem tin tức phóng xuất ra hay không? Dan càng nhiều người đi tới?" Đồ Thích Kỳ do dự.

"Nếu như vậy, bọn họ liền hẳn phải chết không thể nghi ngờ, ngươi nhớ rõ đã đáp ứng ta, .cho bọn hắn một cái cơ hội lựa chọn." Long Tích sắc mặt khó coi.

"Chúng ta liền trực tiếp đi qua đi." Đồ Thích Kỳ thở dài một hơi.

Ba người lấy tốc độ nhanh nhất đi về phía trước.

"Khục khục, cái kia cần ta giúp ngươi giải quyết thôn phệ áo nghĩa cắn trả không?"

Ở trong thủy tảo, mặt Mị Cơ vũ mị hiện đầy ngượng ngùng, có chút nhăn nhăn nhó nhó nói, mắt đẹp ngập nước, ẩn chứa mãn xuân tình.

Thạch Nham đang lấy thôn phệ áo nghĩa tinh lọc tử vong tinh khí bọn người Hương Dung, thần sắc khẽ giật mình, thuận miệng nói: "Chỉ sáu người này, vừa rồi không có gia hỏa thấy rõ ám năng, mặt trái tâm tình sẽ không cắn trả."

"Như vậy, vậy, vậy coi như." Mị Cơ xấu hổ không thôi, mặt đỏ gần muốn nhỏ ra máu, trong lòng thầm mắng Thạch Nham không hiểu phong tình, hận đến nghiến răng ngứa lợi.

Thạch Nham mang phong tình động lòng người của nàng nhìn ở đáy mắt, mạnh mẽ giật mình tỉnh ngộ lại: "Nhưng mà, nếu có ngươi trợ giúp thì ta cũng không phải phân tâm đi tan rã những mặt trái tâm tình kia, trực tiếp phóng thích thật ra là sảng khoái nhất, ngồi vào trong ngực ta." Hắn cười toe toét, tùy tiện phân phó nói.

Mị Cơ nghe hắn nói như vậy, vừa thẹn vừa mừng, cố nén xúc động trong lòng, nghiêm trang nói: "Được rồi, ngươi có thể tự xử lý, ta liền không đi."

"Nói ngươi đến thì đến!" Thạch Nham đáy lòng cười thầm, biểu lộ nghiêm túc: "Ngươi nên biết, ta thích nữ nhân nghe lời."

Mị Cơ mím môi, thản nhiên nói: "Vậy được rồi." Trong nội tâm nàng vui thích, liền muốn đụng lên. Text được lấy tại http://truyenfull.vn

Nhưng vào lúc này, sắc mặt Thạch Nham bỗng nhiên trầm xuống, đột nhiên đứng lên, ở thời điểm Mị Cơ kinh ngạc khó hiểu, hắn quát một tiếng: "Có lão bằng hữu tới."

"Vài năm không gặp, tiểu tử linh giác càng nhạy cảm, thật không ngờ, tiểu gia hỏa Thủy Thần cảnh giới năm đó lại đã trở thành đại nhân vật làm cho năm tộc điên cuồng." Long Tích cười ha ha, lướt qua một mảng thủy tảo, đột nhiên hiện ra.