Sát Thần

Chương 1449: Không Gian Thập Tự Trảm
Hải Sa Hoàng lạnh mắt nhìn hai người trong màn hào quang, khóe miệng chứa đựng một tia khinh thường.

Thạch Nham chỉ là Bất Hủ nhất trọng thiên, căn bản không nằm trong mắt hắn, nếu không có có Mị Cơ ở đây, hắn cũng lười nói nhiều một câu, trực tiếp chém giết Thạch Nham, đem áo nghĩa phù tháp cướp lấy.

Mị Cơ là Bất hủ đỉnh phong cảnh giới, có hy vọng đưa thân Vực Tổ, thân mình lại là cao tầng Mị Ảnh Tộc, thân phận tôn quý, hắn không muốn trở thành kiếm trong tay Nạp Phổ Đốn, dẫn tới Mị Ảnh Tộc điên cuồng vây giết.

Nếu như Mị Cơ không chết, hắn mang Thạch Nham tiêu diệt, liền lại đắc tội Mị Cơ, nếu như tương lai Mị Cơ đột phá Vực Tổ, thành nhân vật đỉnh phong Mị Ảnh Tộc, tương lai vì Thạch Nham báo thù tìm hắn phiền toái, hắn cũng sẽ đau đầu.

Hắn không phải tộc nhân bảy tộc, sau lưng không có chỗ dựa cường lực, hắn tự biết không cách nào chống lại bất kỳ tộc nào, làm việc nhất định phải suy nghĩ toàn bộ.

"Đã đến giờ, các ngươi suy nghĩ thế nào?" Hải Sa Hoàng nhướng mày, từ thuỷ tinh cung điện phóng ra, xoải bước mà đến.

"Không có bất kỳ tranh đấu liền ngoan ngoăn giao ra áo nghĩa phù tháp, chúng ta không có cam lòng." Mị Cơ kiều mỵ cười: "Ngài là tiền bối, muốn lấy áo nghĩa phù tháp cũng nên làm chúng ta tâm phục khẩu phục đi? Như vậy đi, cho chúng ta cơ hội chiến một trận, nếu như một chút hy vọng cũng không có, chúng ta tự nhiên trung thực đi vào khuôn khổ."

Hải Sa Hoàng ngạc nhiên: "Mị Cơ, ngươi là người phụ trách Mị Ảnh Tộc ở Phá Diệt Hải, ngươi hẳn là rất rõ ràng, COI như là ngươi bước vào cảnh giới Bất Hủ đỉnh phong, cũng tuyệt không thể nào là đối thủ của ta, cái này còn cần nếm thử sao? Có cần không?"

"Oan gia của ta muốn thử xem." Mị Cơ không e dè quan hệ thân mật cùng Thạch Nham, bàn tay như ngọc trắng ôm cánh tay Thạch Nham, mặt mũi tràn đầy buồn rầu bất đắc dĩ: "Kính xin tiền bối thành toàn."

Hải Sa Hoàng lúc này mới chính thức dò xét Thạch Nham.

Chỉ là nhìn thoáng qua, hắn liền cười rộ lên: "Bất Hủ nhất trọng thiên cảnh giới? Hắc hắc, binh sĩ dưới trướng của ta chí ít có hơn mười người đưa chân cảnh giới này!"

Hắn quay đầu nhìn về phía một tên thanh niên sau lưng: "Nã Đốc, ngươi đi làm cho hắn tuyệt vọng đi."

Thanh niên kia thân cao gần ba mét, tu luyện kim lực lượng, như một thanh lợi kiếm, là Bất hủ nhị trọng thiên tu vi, trên người hắn hiện đầy mãn ngân lân giáp, là tộc nhân Giao Long tộc, thần thể cứng rắn như kim thiết. Truyền đến trận trận phong mang sắc bén.

"Tận lực. . . không nên giết người. Miễn cho triệt để chọc giận Hải Sa Hoàng, như vậy mới có thể có một cái đường lui." Mị Cơ thấp giọng nói nhỏ nhẹ: "Ngươi thử xem đi. Nếu như thực lực chân chính của ngươi có thể ngạnh kháng Bất Hủ đỉnh phong, ta và ngươi liên thủ liều mạng trùng kích, có lẽ còn có thể có một đường sinh cơ chạy trốn Hải Sa Hoàng. Chính ngươi suy nghĩ."

Thạch Nham biểu lộ như nham băng, lạnh lùng rét lạnh, hắn nhẹ gật đầu. Cước đạp tinh quang đi về hướng Nã Đốc.

Hắn có tính toán của hắn, nếu như đem hết toàn lực có thể ngạnh kháng Bất Hủ đỉnh phong cường giả oanh kích, hắn dám toàn lực thúc dục không gian lực. Không tiếc đảo loạn không gian trật tự đáy biển, có thể tìm đường thoát thân.

Điều kiện tiên quyết là, hắn muốn xác định thần thể của hắn, có thể thừa nhận được không gian lực cắn trả hay không!

Đáy biển không giống với mặt biển.

Nơi đây ở chỗ sâu trong Phá Diệt Hải, cách mặt biển rất xa. Thủy áp cực kỳ khủng bố, một khi làm càn thúc dục không gian lực, thủy áp cùng không gian lực đè ép trùng kích lân nhau, có thể dân tới không gian hỏng mất, thân là thi pháp giả, hắn sẽ đứng mũi chịu sào bị cắn trả.

Bởi vì có cái băn khoăn này, đi dưới đáy biển hắn đều cẩn thận không dám chính thức vận dụng không gian tinh diệu, cả Minh Hạo là Bất Hủ đỉnh phong, tinh thông không gian lực cũng không dám dễ dàng nếm thử, liền biết hai thứ tương trùng hình thành cắn trả đè ép lực, sẽ đáng sợ cỡ nào.

Nhưng hiện tại hắn bị buộc lên tuyệt lộ. Đọc Truyện Online Tại Truyện FULL

Nếu muốn từ trong tay Hải Sa Hoàng đào thoát, phải đi mạo hiểm đánh cược một lần! Phải dùng thủ đoạn khác thường thủ thắng!

Thủy áp cùng không gian lực trùng kích, có thể sinh ra loại tai nạn hậu quả nào ở đáy biển, hắn cũng vô pháp dự tính, hắn nhất định phải cam đoan thần thể sẽ không bị không gian lực cắn trả cắt nát bấy, mới dám ngang nhiên thử một lần!

Chiến đấu, chỉ là một đá thử đao, tới kiểm nghiệm chuôi cương đao thần thể này, có thể đủ tiếp nhận thương tổn tàn phá hay không.

"Mị Cơ đại nhân là mộng đẹp của nam nhân Phá Diệt Hải, như thế nào tìm hắn một tiểu bạch kiểm còn không dùng được, tiểu tử này xem ra không được tốt lắm?"

"Mị Cơ làm cho Ba Đồ Mỗ, Hầu Tấi(Ận đều thần hồn điên đảo, chủ động giao hảo Mị Ảnh Tộc, không ngờ tới cuối cùng nàng chọn lựa một tiểu tử chỉ là Bất Hủ nhất trọng thiên, thật là làm cho người mở rộng tầm mắt."

"Nghĩ không rõ."

"Có lẽ thông qua một trận chiến này, chúng ta có thể nhìn ra điểm gì đó đi?"

Bên cạnh Hải Sa Hoàng, vài tên tam trọng thiên Hải Tộc lão nhân cảnh giới đạt tới Bất Hủ, vuốt chòm râu, nghi hoặc khó hiểu nhỏ giọng trao đổi.

"Ta tên là Nã Đốc, tộc nhân Giao Long tộc đáy biển, tu luyện kim lực lượng áo nghĩa, ta...."

Nã Đốc nho nhã lễ độ, tới trước Thạch Nham nói rò thân phận, nói rõ tình huống.

"Thạch Nham!"

Một tiếng quát khẽ, Thạch Nham quanh thân tinh quang như lưu tinh từ phía trên rơi xuống, hóa thân thành một đạo tinh lưu mỹ lệ, trong thời gian ngắn liền luôn hướng Nã Đốc.

Nã Đốc nhíu mày, hừ lạnh một tiếng: "Quả thật một chút quy củ cũng không hiểu!"

Tia sáng kim duệ sáng chói, từ đỉnh đầu hắn tách ra, từng mảnh vầng sáng óng ánh, vô số kim thiết binh khí ở thủy giới hắn hiển hiện, có đao kiếm, cương xiên, kim chùy, trường mâu, phi toa, cương châm, những binh nhận kia phong hàn sắc bén, mưa kiếm đầy trời rót xuống, mang Thạch Nham hóa thân lưu tinh trực tiếp bao phủ.

"Răng rắc! Răng rắc! Đương đương đương!"

Tiếng oanh minh kim thiết giao kích, từ trên thần thể Thạch Nham không ngừng truyền đến, hoa lửa vẩy ra, kim lực lượng áo nghĩa trong vô số lưỡi đao y nguyên sắc bén.

Thạch Nham hóa thân lưu tinh cũng ngưng trệ ngừng lại.

Ngay tại trước người Nã Đốc mười mét.

Mọi người ngưng thần vừa nhìn, đều trông thấy mấy trăm loại lưỡi đao như mưa rơi trùng kích ở trên thần thể hắn, thần thể như hòn đá cứng rắn nhất, quần áo lộ ra vô số cái động khẩu, da thịt thừa nhận lưỡi dao sắc bén trùng kích, truyền đến "Đương đương" giòn vang, huyết nhục thân thể cũng không có bị quấy thành thịt tương.

Một cây quái thứ dữ tợn từ bả vai, đầu gối, khuỷu tay ương ngạnh xông ra, lưng mọc ra một đôi cốt cánh, sinh cơ bành trướng khủng bố như sinh mệnh hải dương, từ trong cơ thể hắn tuôn ra, như núi lửa khủng bố yên lặng trăm triệu năm ở trong khoảnh khắc phóng xuất ra toàn bộ ánh sáng và nhiệt lượng, vang dội cổ kim.

"Thập Tự Trảm!"

Thạch Nham hai con ngươi đỏ hồng như máu, trong cơ thể lưu chuyển cuồng bạo chấn động, nhếch miệng nhe răng cười quát khẽ.

Không gian áo nghĩa đột biển!

Hai đạo không gian cự nhận như liêm đao trăm mét, hình thành chữ Thập cực lớn như là quang đao sáng loáng tổ hợp ở cùng một nơi, mang nước biển cắt thành từng khối, bỗng nhiên bắn về phía Nã Đốc.

Ven đường đao nhọn, lưỡi dao sắc bén, thiết chùy, kim mâu trong nháy mắt bị nghiền thành phấn vụn!

Thập tự không gian cự nhận, như bẻ gãy nghiền nát tất cả, nước biển, không gian, hơi nước đều bị xé rách, lấy khí thế sắc bén đến có thể cắt núi nứt hải, chạy thẳng ngực Nã Đốc.

Trong mắt Hải Sa Hoàng lộ một vòng dị sắc, hắn há miệng nhổ, một dòng nước chảy xiết đột nhiên ngột ngưng kết.

Nước chảy hiển hiện như khe rãnh, ngưng kết ở phía trước không gian cự nhận kia, chợt nước chảy đột nhiên tiêu tán, thập tự trảm hình thành không gian lực thắt cổ, bị xảo diệu hóa giải ở vô hình.

"Phốc!"

Lồng ngực Thạch Nham chấn động, khóe miệng hiển hiện một vòng vết máu, ánh mắt hắn y nguyên đỏ thâm như máu, tâm thần lại đột nhiên chấn động.

Không Gian Thập Tự Trảm ở một sát na thành hình, trong nháy mắt xé rách không gian, hình thành hai đạo khe hở giao nhau, sau khi khe hở vừa hiện nọ, thủy áp đáy biển điên cuồng nhảy vào trong đó, hình thành lực cắn trả làm cho hắn như bị vạn núi trấn áp, thần thể nhịn không được gân mạch kịch liệt đau nhức, dân tới thân thể bị chút vết thương nhẹ.

Nhưng mà, đạo nước chảy của Hải Sa Hoàng chẳng những hóa giải hoàn cảnh xấu của Nã Đốc, còn làm khe hở không gian vừa hiện khép lại, làm cho Thạch Nham vừa kinh vừa sợ.

"Đáy biển không thể vọng động không gian lực." Hải Sa Hoàng cau mày, ngạc nhiên nhìn về phía hắn, khua tay nói: "Nã Đốc lui ra, ngươi không phải đối thủ của hắn, tiểu tử này mặc dù chỉ có Bất Hủ nhất trọng thiên cảnh giới, nhưng hắn đã thấy rố ám năng chân lý, hơn nữa trình độ rèn luyện thần thể cường hãn ngay cả ta cũng nhìn không thấu. .

"Tộc lão!" Nã Đốc tức giận kêu la.

"Lui xuống!" Hải Sa Hoàng hừ lạnh.

Nã Đốc không nhiều lời nữa, vẻ mặt không tình nguyện lui ra, thối lui vào trong thuỷ tinh cung điện.

"Hổ Giác!" Hải Sa Hoàng quát khẽ.

Phần đông tộc nhân Hải Tộc, nghe hắn vừa quát như vậy, vừa sợ vừa nghi, ào ào ngưng thần nhìn về phía Thạch Nham.

Một tiểu tử Bất Hủ nhất trọng thiên cảnh giới, lại dẫn tới tộc lão coi trọng như thể, đáng giá để cho Hổ Giác đại nhân tự mình ứng phó?

Ở phía sau hắn một tên Hải Tộc lăo giả mặt mũi tràn đầy lông tơ, hai tay núp ở ống tay áo, nghe tiếng đi ra.

Lão giả này híp mắt, không nói một tiếng đi tới trước người Thạch Nham, có chút khom người: "Hổ Giác, Bất Hủ tam trọng thiên cảnh giới, tu luyện mộc lực lượng áo nghĩa.X

"Khó trách Mị Cơ lựa chọn ngươi." Hải Sa Hoàng nhẹ gật đầu, biểu lộ giật mình: "Mới Bất Hủ nhất trọng thiên có thể thấy rò ám năng, thân thể rèn luyện để cho ta cũng cảm thấy kinh ngạc, tiểu tử này tiền đồ vô lượng. Nhắc nhở ngươi một câu, cùng Hổ Giác chiến đấu, không thể lại dùng không gian lực, thủy áp cùng không gian lực đáy biển này tương trùng, chính ngươi hẳn là cũng biết."

Hắn lại nhìn về phía hổ giác, suy nghĩ một chút, phân phó nói: "Ra tay đừng quá hung ác, nếu như lần này tiểu tử này không chết, tương lai hẳn là nhân vật số một."

Hổ Giác cung kính gật đầu: "Thuộc hạ rõ ràng."

Hắn tự tay điểm mi tâm, ở chỗ mi tâm hắn, một cây giống nho nhỏ hiện ra, ở trong khoảnh khắc khỏe mạnh phát triển, biến thành một thụ mộc nho nhỏ, thụ mộc cành lá sinh sôi, kéo dài ra bên ngoài, dần dần thụ mộc lan tràn toàn thân Hổ Giác, như một loại hình xăm kỳ diệu điên cuồng khuếch tán.

Hơn mười giây sau, hổ giác biến mất, tại đó, ngược lại có một cây đại thụ hiện ra.

Đại thụ cành lá rậm rạp, thân cây có chút phát run loạng choạng, có từng mảnh lá cây bay thấp, những lá cây kia chỉ lớn cỡ bàn tay, trên mặt chứa thụ văn phiền phức huyền diệu, ẩn chứa tinh phách mộc áo nghĩa tuyệt trận, nổi lơ lửng ở trong nước biển, rất nhanh bắn tới bên cạnh Thạch Nham.

Một mảng lá cây dán tới, đụng chạm lấy bả vai Thạch Nham, đau nhức kịch liệt trong nháy mắt tràn đầy nào hải Thạch Nham!

"Bốp!"

Một cây gai xương trên bả vai hắn, bị lá cây đụng một cái, bỗng nhiên đứt gãy nát bấy, hắn nhịn không được biến sắc, thật sâu nhìn về phía đại thụ tiếp tục tăng trưởng, nói: "Bất Hủ tam trọng thiên cảnh giới, quả nhiên lợi hại!"

"Ngươi còn có thể nói chuyện, cũng làm cho ta rất ngạc nhiên, ngươi kém ta hai cái cảnh giới, còn có thể đứng đã là kỳ tích." Bên trong đại thụ, truyền đến thanh âm bình tĩnh cả Hổ Giác: "Vực Tổ tương lai, ta muốn nhìn một chút ám năng huyền diệu, kính xin vui lòng chỉ giáo!"