Sát Thần

Chương 1461: Đại chiến tứ phương!
"Hỏa Thần Liêu Nguyên!"

Lý Tạp Đa chủ hồn, từ trong vực giới mềm rủ xuống bay lên, như hỏa diễm thần minh phóng thích ra hỏa vũ đầy trời, những hỏa vũ kia ngũ thải tân phân, cực nóng, cuồng liệt, cương mãnh, dương viêm, phiêu đăng ra mang thủy màn trướng Hải Sa Hoàng đốt bành bạch rung động.

Một đám hỏa hồn, ở hỏa diễm vực giới biến động, từng sợi hỏa vũ hỗn hợp ám năng ý thức rơi lả tả.

Hỏa vũ đầy trời dữ dàn, giống như là Phá Diệt Hải bị lửa bao trùm, lửa được nước dẫn đường xuống, dũng mãnh tuôn vào vực giới Hải Sa Hoàng.

"Thừa dịp thần trí hắn mơ hồ, làm cho sinh mệnh từ trường hắn suy kiệt đi!"

Phí Lôi Nhĩ nhe răng cười, vô số lôi cầu như dãy núi lay động ra, truyền đến sóng xung động tịch diệt.

Nạp Phổ Đốn lạnh giọng hừ, ba đầu hung hồn như vạn cổ Ma Thần, rít gào xé rách màn nước, mang vực giới Hải Sa Hoàng trảo phá thành mảnh nhỏ.

Hải Sa Hoàng miệng phun máu tươi, tinh thần thoáng cái uể oải, Thân Lạng bên cạnh hắn thét chói tai, ý đồ ngăn cản.

"Chiến đấu giữa Vực Tổ, ngươi cũng xứng chen chân? Lăn xa chút!" Phí Lôi Nhĩ cười lạnh, phất tay, quyền động, sấm dậy đầy trời ầm ầm rơi xuống.

"Ba ba ba!"

Thân Lạng bị tiếng sấm liên tục tạc huyết nhục mơ hồ, từ trong Hải Sa Hoàng vực giới bay ra, ánh mắt ánh sáng tán loạn.

"Không!"

Hải Sa Hoàng thảm thiết gọi, cả Phá Diệt Hải đều quanh quẩn tiếng hô của hắn, giọt giọt bọt nước óng ánh, như nước mắt từ khóe mắt hắn rơi xuống, những bọt nước kia như thủy tinh, giọt giọt dung nhập nước biển, đáy Phá Diệt Hải, thủy áp đột nhiên tăng cường mấy chục lần.

Rất nhiều người cảnh giới thấp kém, không chịu nổi thủy áp khủng bố, trực tiếp bạo liệt ra.

Nguyên một đám linh hồn đàn tế đột nhiên từ trong thần thể phiêu dật ra, linh hồn ào ào lộ ra sợ hãi bi thống, nhìn thân thể huyết nhục mơ hồ, phát tiếng kêu thê lương, như ác quỷ khóc ròng. Làm cho người ta sởn hết cả gai ốc.

Những người kia, đại đa số Bất Hủ nhất trọng thiên, hoặc là mới vào Bất Hủ cảnh giới.

Minh Hồng hóa thân hung hồn, bao lấy thân thể Áo Đại Lệ, để tránh thân thể Áo Đại Lệ hỏng mất, kéo nàng chạy trốn nơi đây.

"Bố Lai Ân!" Minh Hạo cũng hét ầm lên. Bạn đang đọc truyện tại Truyện FULL - www.Truyện FULL

Ở trong tiếng thét chói tai, phân thân Minh Hạo lại có mười hai cụ tiêu tán, đều bị Địa Quỷ Lão Tổ cùng Khi Ma làm nát bấy.

Cách đó không xa. Thần Chủ thần sắc lạnh lùng. Khoanh tay quan chiến, chậm chạp không có ra tay.

Giờ khắc này, Minh Hạo kêu gọi, Thần Chủ có chút không tình nguyện, hắn lưu luyến mang ánh mắt từ bốn người Hải Sa Hoàng, Phí Lôi Nhĩ, Nạp Phổ Đốn, Lý Tạp Đa dời đi, con mắt khép lại mở ra lần nữa, ở chỗ sâu trong con ngươi rồi đột nhiên tách ra từng đạo thần quang thánh khiết sáng chói.

Thần Chủ như là tinh không, minh nguyệt chói mắt. Cước đạp quang lộ ánh sáng đường, năm ngón tay đi bắt Khi Ma.

Kim mộc thủy hỏa thổ ngũ hành lực hóa thành năm đạo màn sáng thánh khiết, mang Khi Ma bao phủ trong đó. Thần Chủ biểu lộ lạnh lùng, lạnh nhạt nói: "Hỗn loạn lực, hắc, Cách Lỗ năm đó tu luyện hỗn loạn lực vẫn chết thảm. Ngươi còn không bằng Cách Lỗ, nếu như Cách Lô hôm nay còn sống, so với ngươi còn mạnh hơn."

Cách Lỗ là hỗn loạn khôi thủ, người thừa kể Tạp Thác áo nghĩa, ở vẫn thần chi địa bị trói nhiều năm, cuối cùng giao chiến cùng Tứ Đại Thiên Vương vẫn diệt.

Cách Lỗ năm đó cùng là Bất Hủ, chỉ là cảnh giới không bằng Khi Ma, nhưng Cách Lỗ thực lực phi thường cường hàn, tiềm lực vô cùng, nếu như không phải Thần Chủ âm thầm cản trở, Cách Lỗ có lẽ cũng sẽ không vẫn diệt.. .

Bởi vì Cách Lỗ là thần tộc tộc nhân, Thần Chủ tìm được cổ thần đại lục bổn nguyên, khắc chế Cách Lỗ nhất định, bởi vì thủ đoạn của hắn, Cách Lỗ mới bị Tứ Đại Thiên Vương đánh chết.

Khi Ma là Bất hủ đỉnh phong, hỗn loạn từ trường bị năm màn sáng khẽ quấn, lại băng liệt mất.

"Lại là một Hoang lãnh thổ cường giả!"

"Hoang lãnh thổ võ giả, như thế nào đáng sợ như thế, ông trời, chúng ta là không phải là sai cái gì?"

"Người này Bất Hủ cảnh giới, tinh thông kim mộc thủy hỏa thổ ngũ hành lực, còn chủ tu quang lực lượng, thật sự là nhân vật kinh tài tuyệt diễm."

"Lợi hại!"

Thần Chủ Bố Lai Ân biểu hiện, lại dẫn tới mọi người nghị luận ào ào, để cho bọn họ biết rõ Hoang lãnh thổ võ giả khó chơi.

Bọn họ cũng không biết, bất luận là Minh Hạo hay là Bố Lai Ân, đều là nhân vật đỉnh phong nhất Hoang lãnh thổ nhất, hai người mạnh số một số hai cả Hoang lãnh thổ„ bọn họ vừa ra tay liền kinh động mọi người, đủ để chứng minh lực lượng cảnh giới tích lũy trong mấy vạn năm, bọn họ trả giá quá nhiều gian khổ cố gắng.

Hỗn loạn từ trường nát bấy, Khi Ma hoảng sợ, cùng tộc nhân Phệ Tộc thay đổi mục tiêu, đến toàn lực đối phó Thần Chủ.

Minh Hạo lập tức nhẹ lỏng đi xuống, chỉ cần ứng đối Địa Quỷ Lào Tổ Ba Địch cùng Nạp Phổ Đốn hai cái hung hồn cũng đủ, bởi như vậy, hắn rõ ràng ổn định thể cục.

Ngược lại Hải Sa Hoàng bên kia, bị tam đại Vực Tổ vây công, dần dần lộ dấu hiệu chiến bại, bởi vì Hải Sa Hoàng điên cuồng, hắn lại không thể mở đường máu rời đi, ngược lại càng ngày càng mỏi mệt.. .

"Hoang lãnh thổ võ giả, thú vị, xem ra cần chiếu cố xuống." Phí Lôi Nhĩ cười lạnh, trong lôi điện vực giới đỉnh đầu hắn, một cái lôi đại lục bay ra ngoài, đại lục lôi điện kích xạ, hình thành lưới lôi điện đan vào, cũng không phân Khi Ma, Ba Địch, trực tiếp phủ tới.

Ba Địch cùng Khi Ma vừa thấy tình thế không ổn, lập tức bứt ra, mục tiêu lưới lôi điện không phải hai người bọn họ, y nguyên vững vàng thoát ra.

"Xuy xuy xuy!"

Minh Hạo ngự hồn phân thân, bị lưới điện vừa xông, ào ào tiêu tán.

Mà ngay cả Thần Chủ Bố Lai Ân sắc mặt lần đầu biến đổi, sau khi bị lưới lôi điện che kín, quang minh đầy người đều bị đè nén, một thân lực lượng như mất đi căn cơ, linh hồn đàn tế bị dòng điện trùng kích oành đùng đùng rung động, thần thức trong thức hải nhanh chóng biến mất.

"Khục khục!"

Thần Chủ kịch liệt ho khan, khóe miệng máu tươi giàn giụa, sắc mặt tái nhợt nói: "Minh Hạo, ta và ngươi dù sao chưa đột phá Vực Tổ, nếu không trong Phá Diệt Hải này, ta và ngươi có thể tung hoành tứ phương! Đáng tiếc, đáng tiếc thẳng đến một khắc cuối cùng, cũng không có nhìn thấy cánh cửa Vực Tổ, ta không cam lòng!"

"Ta cũng không cam tâm!" Minh Hạo cụ cụ phân hồn ngưng tụ một lần nữa, hóa thành một đám u hồn: "Ta coi như là hồn phi phách tán, cũng muốn cho bọn hắn chút màu sắc nhìn một cái, để cho bọn họ biết rõ Hoang lãnh thổ chúng ta người tới hung ác."

"Ngươi muốn dùng không gian cấm kỵ lực?" Thần Chủ cả kinh, chợt khổ tâm nói: "Ngươi sẽ hồn phi phách tán, đáy biển này không giống nơi khác, thủy áp cùng không gian lực trùng kích lực cắn trả, đủ để cho đàn tế của ngươi đều phá diệt, ngươi.. . không chịu nổi."

"Cũng phải thử một chút." Minh Hạo sầu thảm nói.

"Xoátxoát xoát!"

vết nứt không gian lan tràn ở đáy biển, uốn lượn khúc chiết như rắn, một hồi khí tức quỷ dị, từ trong cơ thể Minh Hạo truyền đến.

"Ngao!"

Minh Hạo chỉ lên trời kêu to, u hồn thân thể như thành một tấm gương nát bấy, trong gương phản ánh nguyên một đám thế giới không gian nát bấy.

"Hô hô hô!"

vết nứt không gian đáy biển như miệng vết thương nứt ra, dần dần xé mở, vực ngoại bên trong hồng lưu thoáng hiện, như hung ma mở ra lão nha, muốn nuốt hết tất cả.

Cái biến hóa này, làm cho Nạp Phổ Đốn đều biến sắc, sau khi nhìn lại, quát: "Bất Hủ tam trọng thiên không gian áo nghĩa giả!"

Một đầu hung hồn như Thái cổ yêu ma, mặt xanh nanh vàng, thân như cự sơn, hai tay như trụ chống trời, hung hăng địa đánh tới hướng Minh Hạo.

Minh Hạo thần thể như tấm gương vỡ, Khách khách rắc muốn nghiền nát, bị cự trụ oanh kích trực tiếp sẽ không tiếp nhận được, thoáng cái hỏng mất, sinh mệnh từ trường Minh Hạo đã nhanh chóng biến mất.

"Một đám u hồn mà thôi, cũng dám vọng động vận dụng không gian cấm thuật tại đáy biển, quả thực không biết sống chết. Hừ, không gian lực cắn trả, há u hồn có thể thừa nhận ở?" Nạp Phổ Đốn cười lạnh nói.

"Minh Hạo!" Bố Lai Ân quát khẽ, trong mắt hiển hiện một vòng phức tạp vẻ khó hiểu: "Không biết là u hồn này, đến cùng có phải chân thân ngươi hay không, nếu như là chân thân thì ngươi đi..

Hắn mới chuẩn bị nói ra chữ "Chết", đột nhiên trong mắt hiển hiện dị sắc, sững sờ nhìn về phía Minh Hạo tàn hồn vốn nên hỏng mất tiêu tán, tàn hồn như con giun bị chém đứt nhúc nhích, ở lực lượng nào đó thúc đẩy xuống, lại có thể lại chậm rãi đính vào cùng một nơi, không bao lâu, thân ảnh Minh Hạo lại méo mó ngưng kết ra.

"Rầm rầm rầm!"

Sinh mệnh chấn động mãnh liệt bành trướng, ở trong u hồn Minh Hạo truyền đến một cỗ sinh mệnh lực, một lần nữa đốt lên từ trường của hắn!

Cùng lúc đó, đang lúc mọi người giao chiến, đỉnh đầu hiển hiện hơn mười cái tinh thể sáng chói, tinh thể có lăng hình, trùy hình, hình trứng, hình tứ phương, hôi sắc, ngân sắc, thổ hoàng sắc, những tinh thể kia cuồn cuộn chuyển động, như ngân hà lay động, xuất ra đạo đạo lưu tinh rơi xuống.

Mỗi một đạo lưu tinh như lợi kiếm, có linh hồn ý thức, linh động tìm sinh mệnh khí tức, phát động công kích.

Không gian cấm thuật kỳ diệu tạm thời đình trệ, không có tiến thêm một bước khuếch tán, những không gian sắp nghiền nát kia, kỳ lạ ngưng kết thành không gian lợi nhận chuyển vòng thật lớn, như cái thớt cắt đi cắt lại, thu gặt lấy tính mạng.

Một cái màn hào quang tinh thần rạng rỡ, ở trong tinh thể đầy trời có vẻ cực kỳ bắt mắt, mọi người ngẩng đầu nhìn lên trời, ào ào kêu sợ hãi.

"Người kia!"

"Là người năm tộc muốn tìm!"

"Thạch Nham!"

"Dĩ nhiên là Thạch Nham!"

"Hắn lại có thể dám trở về!"

Quần tình phấn chấn!

Minh Hạo măt lộ ra ngạc nhiên như điên, một cổ sinh mệnh năng lượng bành trướng, ở trong linh hồn từ trường bổ sung, làm cho linh hồn từ trường muốn hỏng mất lại một lần toả sáng sinh cơ.

Hắn một lần nữa ngưng kết ra, ngẩng đầu nhìn hướng Thạch Nham, thần sắc chấn động, trong thoáng chốc, như thấy được Thị Huyết trước kia.. .

"Hải Sa Hoàng tình huống rất không xong, nhìn bộ dáng kia của hắn, nếu như không thể tỉnh táo lại, có lẽ rất khó còn sống rời đi." Mị Cơ nhắc nhở.

Trong màn hào quang, Thạch Nham ngưng thần vừa nhìn, liếc nhìn thấy Hải Sa Hoàng toàn thân đâm máu, ánh mắt hắn lóe ra vẻ kinh dị, hình thái Hải Sa Hoàng giờ phút này, rõ ràng là di chứng thi triển Bạo Tẩu áo nghĩa, bởi vì Hải Sa Hoàng không hiểu thôn phệ áo nghĩa, huyệt khiếu không có cất giữ mặt trái lực, hắn thiêu đốt sinh mệnh làm tiềm năng, kích phát cuồng bạo trong lòng chính mình.

Cho nên tình trạng của hắn càng thêm khó khôi phục lại.

Thật sâu nhìn về phía Hải Sa Hoàng, lại nhìn Thần Chủ cùng Minh Hạo một cái, Thạch Nham cũng không nồi chuyện, tiếp tục vận chuyển tinh thần áo nghĩa.

Bên cạnh hơn mười cái tinh thể, như sinh mệnh tinh chuyển động, chậm rãi hình thành một con cự hùng, cự hùng quan sát phía dưới, mở ra miệng khổng lồ, ầm ầm phun ra một hơi khí tức, đó là lưu tinh từ hơn mười cái tinh thể hội tụ mà thành, khí tức mát lạnh như suối, chạy thẳng đỉnh đầu Hải Sa Hoàng.

"Oanh!"

Hải Sa Hoàng bị lưu tinh lưu tuyền đánh trúng, thoáng cái chìm ở đáy biển, nhưng cuồng nhiệt trong mắt của hắn dần dần biến mất, lại kỳ dị xuất hiện ý thức thanh minh.