Sát Thần

Chương 1463: Tinh tọa lực!
"Hung ma này thật là người chúng ta muốn tìm? Có phải là lầm rồi?"

"Bất Hủ nhị trọng thiên! Hắn chỉ có Bất Hủ nhị trọng trời ạ! Cái này, điều này sao có thể, Khi Ma là Bất Hủ đỉnh phong!"

"Ông trời! Sớm biết người này như hung hãn như vậy, chuyện này. . . chúng ta sẽ không nên tham dự. . . Rất nhiều người bắt đầu hối hận, những võ giả Phá Diệt Hải kia, sở dĩ lưu lại, một mặt muốn thông qua cuộc chiến Vực Tổ, đến đột phá ám năng huyền diệu, nhưng mà, càng nhiều người là hy vọng bắt được Thạch Nham, thu hoạch áo nghĩa phù tháp.

Nhưng bây giờ, mục tiêu bọn họ đợi lại lớn mật trở về, vừa về đến liền thể hiện ra thủ đoạn khủng bố khó có thể tưởng tượng, giết Phệ Tộc Khi Ma cùng thủ hạ, thôn phệ áo nghĩa kinh sợ hung hồn Nạp Phổ Đốn, lại lấy tinh tọa lực đánh thức Hải Sa Hoàng.

Hầu như lấy sức một mình thay đổi cục diện!

"Tiểu Hùng Tinh Tọa, bạo hùng nộ hống!" Thạch Nham toàn thân máu tươi đầm đìa, cười toe toét miệng, liếm liếm vết máu khóe miệng, hắc hắc nhe răng cười.

Đầu ngân sắc cự hùng từ tinh thần ngưng kết, ngửa mặt lên trời rít gào một tiếng, như bạo hùng bị triệt để chọc giận hung tính, thân thể hắn tạo thành tinh thần chàng kích, từng tiếng nổ vang rung trời, xen lân từng khối thiên thạch cực lớn từ phía trên đáp xuống, giờ khắc này, ngân sắc cự hùng như nổ nát bấy!

Thiên thạch oành đùng đùng, mỗi một khối thiên thạch như núi như đảo, khổng lồ trầm trọng, còn có nộ ý dừ dội.

"Răng rắc! Răng rắc! Vèo!"

Những người bị thiên thạch oanh kích, thần thể trực tiếp liền nát bấy, có người hộ màn hào quang thân yếu ớt như vỏ trứng, đụng một cái liền nổ, không ít Bất Hủ cảnh giới miệng phun máu tươi, bộ dáng so với Thạch Nham giờ phút này còn muốn thê lương.

"Ngươi tại sao phải đụng đến bọn ta?"

"Ngươi điên rồi!"

"Chúng không đắc tội ngươi, ngươi có phải điên rồi hay không!"

Những người kia kêu la thê lương, nguyên một đám chỉ trích Thạch Nham, lòng đầy căm phẫn.

"Hắc hắc, các ngươi ngàn dặm từ trên mặt biển xa xôi xuống. Không phải là tới tìm ta?" Thạch Nham cười lạnh: "Đã dám đến, nên có giác ngộ thừa nhận lửa giận của ta! Khi ta lẻ loi một mình dê khi dê? Khi ta cảnh giới thấp kém có thể tùy ý các ngươi xử trí? Các ngươi quá ngây thơrồi!"

Thiên thạch đầỵ trời rơi xuống, lại có vài chục người nát bấy thần thể, linh hồn đàn tế không thể không hiện ra.

Mỗi khi một cái linh hồn đàn tế hiển hiện, Thạch Nham trực tiếp vận dụng thôn phê áo nghĩa, mang những đàn tế bao phủ.

Đáy Phá Diệt Hải, như thành tu la luyện ngục. Võ giả các tộc dám can đảm lưu ở nơi đây quan chiến. Ào ào bị Thạch Nham nhằm vào, bị những thiên thạch kia đánh giết.

Rất nhiều người dần dần ý thức được không đúng, liều chết cũng không dám làm cho thần thể nát bấy, mặc dù linh hồn đàn tế đả thương nặng, cũng phải giữ gìn thần thể không diệt, chỉ có thần thể không diệt. Linh hồn đàn tế mới có thể không bị thôn phệ áo nghĩa nuốt.

"Thạch Nham! Ngươi ngay cả chúng ta cũng muốn đối phó?"

"Ngươi thật sự là điên rồi!"

"Khốn kiếp, lão tử từng cho ngươi một mai Bất Hủ đan!"

Đồ Thích Kỳ, Nhã Vân cùng Long Tích lão tổ ba người, cũng bị ba khối thiên thạch cạọ mấy trăm thước oanh kích. Ba người hợp lực vận chuyển lực lượng, khó khăn lắm mới chống đỡ thiên thạch, nhưng mà sắc mặt đều trở nên cực kỳ nhục nhã.

Bọn họ hướng phía Thạch Nham chửi ầm lên. Mắng Thạch Nham vong ân phụ nghĩa, mắng Thạch Nham lãnh khốc vô tình.

Thạch Nham ánh mắt rơi xuống trên người của bọn hắn, cau mày, âm thanh lạnh lùng nói: "Các ngươi biết rõ cái gì gọi là vong ân phụ nghĩa? Nếu như biết rõ, các ngươi cũng không ở dưới đáy Phá Diệt Hải! Thời điểm Ở Long Tích Tinh. Không có trợ giúp của ta, Long Tích ngươi đã bị Tân Cách giết chết, Luyện Hồn Đỉnh của Nạp Phổ Đốn lăo quái, đủ để mang linh hồn huyết nhục ngươi từng ngụm nuốt xuống! Còn ngươi nữa! Đồ Thích Kỳ! Không có ta vận dụng không gian áo nghĩa giải khóa, ngươi có thể từ không gian tỏa kia ra được? Không có ta giúp ngươi ngăn trở Mị Cơ, ngươi và Nhã Vân ở Long Tích Tinh đã bị Mị Cơ giết!"

"Cũng bởi vì ta giết Lăng Mân, một nữ nhân Huyền Thiên Tộc, các ngươi vì cho Hám Thiên lão tổ một cái công đạo mà nhìn chằm chàm ta không tha? Lăng Mân thừa dịp ta trọng thương, oanh kích linh hồn từ trường Mị Cơ thiểu chút nữa hỏng mất, thời điểm muốn đem ta triệt để hủy diệt, các ngươi tại nơi nào? Cũng không còn thấy các ngươi đòi một cái công đạo cho ta?" Thạch Nham biểu lộ âm u: "Cũng bởi vì Lăng Mân là cháu gái Hám Thiên, là tộc nhân Huyền Thiên Tộc các ngươi, bởi vì ta không là tộc nhân Huyền Thiên Tộc, không có đáp ứng thành khách khanh cho các ngươi, các ngươi liền muốn đối phó ta?"

Dừng một chút, Thạch Nham nghiêm nghị quát: "Dựa vào cái gì?"

Dựa vào cái gì? !

"Oanh!"

Lại là một khối thiên thạch từ phía trên rơi xuống, thiên thạch trùng kích trên đỉnh đầu Đồ Thích Kỳ, Nhã Vân, Long Tích lão tổ, hai khối thiên thạch chất chồng, lực đánh vào bỗng nhiên tăng vọt.

"Ba ba ba!"

Thần thể Đồ Thích Kỳ cùng Nhã Vân, đột nhiên liền nổ ra, máu tươi thoáng cái vẩy ra.

Long Tích lão tổ mặc dù chỉ là phân thân, nhưng bởi vì hắn là hậu đại "Tích", phân thân cứng cỏi cực kỳ, ngược lại còn có thể chèo chống, chỉ là run rẩy, trong đồng tử đã tuôn ra hỏa diễm nham thạch nóng chảy.

Nội tâm của hắn sợ hãi, lúc này mới cách mười năm, ban đầu ở Long Tích Tinh hắn chỉ là Thủy Thần cảnh giới, còn mượn nhờ một mai Bất Hủ đan của hắn mới đột phá đến Bất Hủ cảnh giới, bây giờ lại có thể có lực lượng khủng bố như thể, Thạch Nham lấy tốc độ đáng sợ như vậy phát triển, tương lai Huyền Thiên Tộc sợ là cũng không chế trụ nổi hắn.

Long Tích lão tổ trong lòng có chút hối hận, hối hận không nên đáp ứng Đồ Thích Kỳ cùng Nhã Vân, đến đáy biển tìm Thạch Nham.

Mặc dù, hắn đã cực kỳ nhớ tình bạn cũ, khắp nơi giữ gìn Thạch Nham, để Đồ Thích Kỳ, Nhã Vân cho Thạch Nham cơ hội, nhưng mà, từ một khắc hắn xuống biển đáy, mặc kệ thái độ hắn như thế nào, hắn đều xem như đi về hướng đối lập với Thạch Nham.

"Lão nhân, ngươi năm đó nói rất đúng, tiểu tử này tiềm lực thật sự là vô cùng, chúng ta đều sai rồi." Nhã Vân khóe miệng máu tươi chảy ra, vẻ mặt khổ tâm.

"Ta còn là nói sai, ta đánh giá thấp tiềm lực của hắn, nếu như, nếu như biết rõ hắn có thể đạt tới thực lực như thế nhanh vậy, lúc ấy, lúc ấy nên bỏ qua Lăng Mân! Ai. . ."Đồ Thích Kỳ thở dài.

"Còn muốn xem tiếp sao?" Mặt khác một bên, Phí Lôi Nhĩ sắc mặt khó coi, lạnh lùng hỏi Lý Tạp Đa.

Lý Tạp Đa ngửa đầu thần sắc kinh ngạc, kinh ngạc nhìn Thạch Nham sau khi hiện thân đại sát tứ phương, một mực không có ý đồ nhúng tay, lúc này, nghe Phí Lôi Nhĩ nói, Lý Tạp Đa cười nhạt một tiếng, nói: "Ngươi muốn động thủ chính mình động thủ là được, tiểu tử kia mặc dù lợi hại, ngươi muốn giết hắn vẫn rất đơn giản, vì sao không động?"

"Nếu như Hải Sa Hoàng không nhìn ta, ta đã sớm động!" Phí Lôi Nhĩ nổi giận mắng.

Ở bên cạnh Phí Lôi Nhĩ, Hải Sa Hoàng thần sắc lạnh lùng, con mắt một mực tập trung Phí Lôi Nhĩ, hắn biết rõ, chỉ cần hắn có bất kỳ cử động. Hải Sa Hoàng cuồng bạo công kích tất nhiên thế như chẻ tre mà đển.

Hắn không dám cam đoan Lý Tạp Đa cùng hắn đồng lòng, sẽ trợ giúp hắn để ý Hải Sa Hoàng sau lưng, cho nên mới do dự.

về phần Nạp Phổ Đốn, bởi vì hung hồn bị thôn phệ áo nghĩa mơ hồ khắc chế, hắn thành một kẻ bi thúc nhất.

Rõ ràng có Vực Tổ cảnh giới lực lượng, nhưng bởi vì hung hồn mạnh nhất bị toàn diện áp chế, ngược lại bó tay bó chân khắp nơi, lúc này còn đang trấn an hung hồn. Mang nguyên một đám hung hồn tụ lại ở một khối. Mặt âm trầm như là do dự có nên thi triển thủ đoạn nào đó hay không.

Lý Tạp Đa, Phí Lôi Nhĩ, Nạp Phổ Đốn khoanh tay đứng nhìn, làm cho không có một Vực Tổ ra mặt ngăn Thạch Nham lại, Khi Ma cùng Phệ Tộc tộc nhân ở trước mặt thôn phệ áo nghĩa, vốn không có lực phản kích, bị Thạch Nham nhân cơ hội ám sát, làm cho tất cả mọi người rung động.

Tinh tọa lực có thể vận chuyển. Có thể dễ dàng hạ xuống, đều là vì những người kia bị Khi Ma chết làm kinh sợ.

Khi Ma, là Bất hủ đỉnh phong cảnh. Lại chết ở trong tay Thạch Nham Bất Hủ nhị trọng thiên, chết còn vô cùng nghẹn khuất, cho trong lòng bọn hắn thêm vào một tầng bóng tối.

Chỉ có Minh Hạo, THần Chủ một số ít. Biết rõ Thạch Nham có thể đánh chết Khi Ma, hoàn toàn quy công ở thôn phệ áo nghĩa khắc chế hỗn loạn áo nghĩa!

Bọn họ tinh tường, nếu như cùng Thạch Nham lực kháng là một võ giả Bất Hủ tam trọng thiên khác, Thạch Nham coi như là thắng, cũng phải trả giá lớn!

Bọn họ đều biết nhưng sẽ không đi nói, cũng tạo thành Thạch Nham uy thế bá đạo bao phủ đáy biển, làm cho người người cảm thấy bất an, ngược lại cho rằng Thạch Nham tận tình mang tinh tọa lực diên nghĩa ra, đến kiểm nghiệm tinh thần áo nghĩa tinh diệu hắn mới thấy rõ.

Thể cục dần dần trở nên quỷ dị.

Cường giả từ đáy biển, mặt biển tất cả các khu vực đến, vốn là phối hợp Lý Tạp Đa, Nạp Phổ Đốn, Phí Lôi Nhĩ liệp sát Thạch Nham, lại bởi vì tam đại Vực Tổ trầm mặc, ngược lại Thạch Nham đại khai sát giới, mang những người tới đánh thần thể hỏng mất, đàn tế bị nuốt hết.

Đáy biển trở nên huyết tinh đáng sợ, những thiên thạch từ ngân sắc cự hùng bạo vỡ mà thành, phảng phất có được sinh mệnh, sau khi từ phía trên rơi xuống, mang một người vỡ nát, còn có thể chậm rãi thăng thiên lần nữa, lại tiếp tục xung phong liều chết rơi xuống.

Tất cả mọi người có thể nhìn ra, nếu như tùy ý Thạch Nham xàng bậy như vậy, tràng diện sẽ trở nên khó có thể thu thập.

Nạp Phổ Đốn do dự hồi lâu, rốt cục ngẩng đầu, hắn nhìn về phía Thạch Nham: "Nếu như không phải thôn phệ áo nghĩa, ta muốn chém giết ngươi quả thực dễ dàng, đừng nói ngươi đột phá đến Bất Hủ nhị trọng thiên, Bất Hủ đỉnh phong, đối với ta cũng không có khác nhau chút nào, chênh lệch giữa Bất Hủ cảnh giới cùng Vực Tổ. . . Ngươi sẽ nhìn qua." Text được lấy tại http://truyenfull.vn

Thái Sơ thần khí ra!

Luyện Hồn Đỉnh từ đỉnh đầu Nạp Phổ Đốn hiển hiện, Luyện Hồn Đỉnh vừa ra, hung hồn Nạp Phổ Đốn đột nhiên chui vào trong đỉnh.

Cái cự đỉnh ba chân này chuyển động, mặt trên vô số Thái Sơ phù văn như linh xà nhúc nhích, truyền đến khí tức xuyên vào linh hồn, linh hồn quỷ vụ mịt mờ từ trên mặt đỉnh hiện ra, đỉnh dừng ở thiên thạch đầy trời.

Trong cự đỉnh đột nhiên truyền đến tiếng khóc hung hồn!

Cùng tiếng khóc, vô số âm hồn lệ quỷ xung phong liều chết ra, thậm chí có mấy ngàn vạn, những hung hồn lê 'quỷ kia trải qua Luyện Hồn Đỉnh ổn định tăng phúc, lại có thể hoàn toàn không sợ thôn phệ áo nghĩa, lại lượn vòng mang vô sọ thiên thạch cuốn lấy, quấn ở cùng một nơi.

Hơn mười giây thời gian, ngân sắc cự hùng ngưng kết một lần nữa!

Lần này cũng không phải nó chủ động ngưng kết, mà là bị những hung hồn lệ quỷ kia lôi lấy, cứng rắn dính lại!

Đột nhiên vừa nhìn, ngân sắc cự hùng bị vô số lệ quỷ hung hồn bao lấy, sau đó Ngọc Đỉnh ba chân ầm ầm chụp xuống, trận trận linh hồn chấn động từ trong đỉnh hiện lên, khiển cho ngân sắc cự hùng phát sinh thống khổ thê lương rít gào, tinh linh trong tinh thần như bị luyện hóa, sợ hãi tìm kiếm Thạch Nham trợ giúp.

Một đầu hung hồn bay ra, hung hồn như sư tử hổ báo, cao trăm mét, cự chưởng dữ tợn kéo tới.

"Khúc khích!"

Thạch Nham mình đầy thương tích, thân thể bị hung hồn xé rách máu xối ra nhiều hơn, ruột cùng tạng phủ bên trong đều có thể nhìn ra.

Nạp Phổ Đốn kịch liệt ho khan, ánh mắt nhìn về phía Luyện Hồn Đỉnh, có chút phức tạp khó hiểu, như là vận dụng Luyện Hồn Đỉnh làm cho hắn hết sức không khỏe, cái Luyện Hồn Đỉnh này. . . cũng không có chữa trị tốt, cũng không có bị hắn hoàn toàn luyện hóa, hắn miên cưỡng thi triển Thái Sơ thần khí ảo diệu, cũng sẽ gặp cắn trả.

Bởi vì thôn phệ áo nghĩa mơ hồ khắc chế hung hồn, hắn không thể không thừa nhận giá lớn Luyện Hồn Đỉnh cắn trả, hướng về Thạch Nham hạ sát thủ.

"Lý Tạp Đa, Phí Lôi Nhĩ, cản trở Hải Sa Hoàng cho ta một khắc, để cho ta giết tiểu tử này trước." Nạp Phổ Đốn ho khan ngừng nghỉ, đột nhiên quát.

"Không có vấn đề!" Phí Lôi Nhĩ một ngụm đáp ứng xuống.

Lý Tạp Đa ngẩng đầu nhìn Thạch Nham, lại quan sát Hải Sa Hoàng, trầm ngâm một chút, cũng nhẹ gật đầu: "Ta sẽ nhìn Hải Sa Hoàng, làm cho hắn không có cách nào mang đến phiền toái cho ngươi.. .