Sát Thần

Chương 1469: Sáng thế ngộ
Minh Hạo, Huyền Hà, Phì Liệt Đặc phương vị hình tam giác, ở trước người Thạch Nham, ngưng thần nhắm mắt, phóng khai tâm thần ý thức.

Cái trán phân biệt có huyết sắc ấn ký hiện ra, ấn ký mới bắt đầu mơ hồ không rõ, dần dần đỏ hồng tươi đẹp.

Thạch Nham y nguyên ở vào trạng thái vô ý thức, trong cơ thể năng lượng chấn động cực kì khủng bố đáng sợ, nhất là ở chỗ sâu trong não hải, truyền đến trận trận khí tức vặn vẹo linh hồn, làm cho người ta lo lắng não hải hắn sẽ rất nhanh hỏng mất.

"Chuyện gì xảy ra?" Địch Tạp La xa xa nhìn về phía Minh Hồng, hy vọng hắn giải đáp.

A Đại Lạp vẻ mặt cũng kinh ngạc, nhìn qua Minh Hạo cùng Huyền Hà, thần sắc lo lắng.

Minh Hạo là thân ca ca nàng, Huyền Hà là tình lang nàng, nàng tự nhiên không hy vọng Minh Hạo VÀ Huyền Hà có cái gì ngoài ý muốn, cho nên cũng hướng Minh Hồng hỏi: "Ngài cho rằng?"

Cách đó không xa, địch Tạp La, Lôi Địch, Thanh Long ánh mắt ngưng tụ tới, chờ đợi Minh Hồng giải thích.

"Ở Phá Diệt Hải đáy biển chiến một trận, có vài chục tên Bất Hủ cảnh giới vẫn diệt, sau khi bọn họ tử vong tinh khí bị Thạch Nham lặng lẽ hấp thu, linh hồn đàn tế của bọn hắn cũng bị nuốt hết. Thần lực cùng đàn tế những người kia, năng lượng cực kỳ kinh người, ta nghĩ Thạch Nham sở dĩ hôn mê lâu như vậy, đều là vì tiêu hóa quá cố sức."

Minh Hồng trầm ngâm, lại nói: "Trậi qua thời gian dài như vậy, cái thôn phệ áo nghĩa kia hẳn là vận chuyển một lần nữa, sẽ tản mát ra năng lượng khó có thể tưởng tượng, những năng lượng kia thân thể Thạch Nham không cách nào thừa nhận, chỉ có thể tặng cho người cũng tu luyện tám đại tà lực, ừm, lấy trụ cột cảnh giới Minh Hạo, Huyền Hà, Phì Liệt Đặc, cùng hắn đi gánh chịu, hẳn là sẽ để cho bọn họ đều được đến chỗ tốt thật lớn."

Nói đến nơi này, Minh Hồng ngừng tạm, cảnh giác nhìn hướng Thần Chủ.

Hắn không có nhiều lời, A Đại Lạp, địch Tạp La, Lôi Địch, Thanh Long mọi người, đều đã biết hàm nghĩa của hắn, biểu lộ cũng ngưng trọng lên.

Thần Chủ Bố Lai Ân mở mắt ra, sắc mặt âm lãnh. "Ngươi nghĩ rằng ta sẽ nhân cơ hội lúc này ra tay? Ở thời điểm ta đang hôn mê ngủ say, các ngươi không có hạ sát thủ đối với ta, chẳng lẽ ta sẽ?"

Hừ lạnh một tiếng, hắn nói: "Ta tung hoành cả đời, giết người vô số, tàn sát không ít tinh thần, nhưng chưa làm qua loại việc không biết xấu hổ này. Năm đó đánh chết Thị Huyết, ta cũng cũng không biết hắn đã trọng thương. Ta cả đời mặc dù khát máu vô đạo. Làm việc lại quang minh lỗi lạc, cũng không làm chuyện không biết xấu hổ!"

"Ta nghĩ hắn cũng không phải không biết đúng mực." Địch Tạp La kéo kéo khóe miệng: "Hôm nay Hoang lành thổ tình thế không rõ, thần tộc lại đảo hướng Hủy cùng Thiên Tà, hắn... cũng cần lực lượng của chúng ta."

"Hừ!" Thần Chủ bên kia thần sắc bất thiện, trong mắt hiển hiện vẻ đùa cợt. Tựa như mỉa mai bọn họ nghi thần nghi quỷ.

Tâm tình mọi người thoáng buông lỏng, tuy nhiên tiểu tâm cẩn thận mang bọn người Thạch Nham vây quanh, phòng bị Thần Chủ có thể sẽ ra tay.

"Vù! Vù! Vù!"

Một mảnh năng lượng suối chảy dài hẹp u tối. Từ mi tâm Thạch Nham bay bật ra, những năng lượng suối chảy kia có mấy trăm cỗ, chia ra làm ba. Phân biệt chui vào ấn ký Minh Hạo, Huyền Hà, Phì Liệt Đặc.

Minh Hạo ba người thân hình run nhè nhẹ, trên mặt nhịn không được thoáng hiện biểu lộ cực kỳ mừng rỡ, âm thầm kích động, tới đón những năng lượng thuần túy kia.

Huyền Hà chăm chú cảm thụ...

Từ trong huyệt khiểụ Thạch Nham chảy ra năng lượng, vừa vào trong ấn ký hắn. Lập tức hóa tHành dòng suối tán dật ở gân mạch, theo gân mạch dẫn đường hướng thần lực cổ thụ của hắn.

Thần thức nội kiểm, có thể rõ ràng nhìn thấy thần lực cổ thụ thân cành trở nên trong suốt như ngọc, từng cái nhánh đều tràn đầy thần lực tinh thuần, cổ thụ giống như ngọc thạch, trong đan điền lập lòe sáng lên, mỹ lệ, thần kỳ, lực lượng khổng lồ!

u tối khí lưu từ mi tâm Thạch Nham chảy ra, vừa vào trong ấn ký, bỗng nhiên nhảy vào não hải hắn, như dưỡn phẩm linh hồn thần bí, ân cần săn sóc linh hồn đàn tế của hắn, tăng cường thức hải thần thức, trợ giúp chủ hồn loại bỏ cặn bẩn, làm đàn tế hắn trở nên trong vắt lóe sáng.

Phì Liệt Đặc cảm giác giống hắn.

Năng lượng trên người Thạch Nham tán ra, phân biệt tăng cường thần lực cổ thụ, ân cần săn sóc linh hồn đàn tế, trợ giúp rèn luyện thân thể, một lần nữa trúc tạo đàn tể, kỳ diệu thần bí khó nói lên lời.

Minh Hạo toàn thân rung động, cảm giác của hắn càng thêm tuyệt không thể tả...

Minh Hạo cường điệu tu luyện linh hồn đàn tế, đàn tế thức hải rộng lớn bao la, một đám thần thức liên thông một cái phân thân, ở trong thức hải hắn, phảng phất có vô số hồn niệm như như du ngư chìm nổi.

Năng lượng đến từ Thạch Nham, sau khi ở ấn ký hắn vừa chuyển, đột nhiên chui vào thức hải hắn, linh hồn đàn tế thiên chuy bách luyện, chủ hồn khổ tu vài ngàn năm, bỗng nhiên rung động, năng lượng chui vào thức hải ẩn chứa linh hồn lực chính thức, tinh khiết tinh luyện tới cực điểm, cùng thức hải hắn trong nháy mắt lăn lộn làm một cỗ!

Minh Hạo cẩn thận cảm thụ, nhớ lại lúc trước Nạp Phổ Đốn nói về thần lực, ám năng, hắn nhất thời hiểu rõ!

Ám năng, chính là hồn năng tinh thuần nhất tinh luyện!

Hôm nay thức hải năng lượng hắn trải qua phương pháp của hắn ngưng kết tinh luyện, đã dần dần trong suốt, đần dần có năng lượng cường đại thần bí chấn động! T.r.u.y.ệtruyenfull.vn

"Thì ra là thế!"

Minh Hạo thần sắc phấn chấn, khóe miệng bật ra một nụ cười vui vẻ khó gặp.

Ám năng, liền là linh hồn năng lượng! Là hồn năng chân chính! Sau khi từ hồn lực, thần thức trước kia ngưng kết tinh luyện, hình thành linh hồn lực hoàn toàn mới!

Như vậy so sánh với trước kia, ở trước lúc đột phá cảnh giới, trong cơ thể lưu chuyển là nguyên lực, nguyên lực là cấp lực lượng võ giả bậc thấp, chỉ có đột phá cảnh giới, áo nghĩa, thần thể ào ào lột xác mới có thể hiểu được huyền diệu nguyên lực thay đổi là thần lực.

Thần lực, trước kia chính là do nguyên lực gấp mấy trăm lần ngưng kết tinh luyện một lần nữa hình thành!

Thần lực vốn là nguyên lực, đồng dạng, ám năng cũng là hồn năng, thần thức, caổ hơn là hồn năng thần thức, ám năng là linh hồn lực chính thức!

Hắn đột nhiên hiểu được chân lý, cảnh giới của hắn đã đạt tới sâu vô cùng, cũng bởi vì Nạp Phổ Đốn lúc ấy giảng thuật về ám năng một phen, lần này được Thạch Nham tặng năng lượng, bởi vì trong linh hồn năng lượng Thạch Nham truyền đến có ám năng khí tức, cho nên hắn có thể càng thêm trực quan cảm thụ.

Huyền Hà, Phì Liệt Đặc cảnh giới chỉ là Bất Hủ nhị trọng thiên, thân thể, đàn tế còn không có đạt tới trình độ thể ngộ ám năng, bọn họ cũng không biết bất kỳ chỗ huyền diệu của ám năng, cho nên không cách nào như Minh Hạo, mượn nhờ ở cơ hội lần này, hiểu được ám năng huyền bí.

Thời gian trôi qua, trong cơ thể Thạch Nham, mi tâm không ngừng truyền đến năng lượng suối chảy, giằng co thời gian vài ngày.

A Đại Lạp mọi người một mực lưu tâm Thầụ Chủ cử động, âm thầm phòng bị, sợ phát sinh cái gì ngoài ý muốn.

Ngày nọ, Thần Chủ thủy chung nhắm mắt, đột nhiên mở mắt ra, song đồng sáng ngời.

A Đại Lạp cùng Lôi Địch mọi người, sắc mặt biến hóa, cũng không khỏi khẩn trương lên, cảnh giác nhìn về phía hắn.

Bố Lai Ân biểu lộ kỳ dị nhìn hướng Minh Hạo, đột nhiên nhếch miệng cười: "Không hổ là Minh Hạo, tiến độ vẻn vẹn chậm nửa bước so với ta mà thôi, cũng thành công hiểu được ám năng huyền diệu, không hổ là đệ nhất nhân bát đại khôi thủ, ừm, xem ra đột phá Vực Tổ có hi vọng rồi, quả nhiên là đối thủ cả đời của ta."

Lời vừa nói ra, Lôi Địch, Thanh Long, Địch Tạp La bọn người, đều kinh ngạc cực kỳ, sau đó ào ào lộ ra hâm mộ ghen ghét, trong lòng thở dài.

Bọn họ nhìn nhau, đều nhìn ra ánh mắt phức tạp của đối phương, ánh mắt nhìn về phía Thạch Nham, Minh Hạo, Huyền Hà, đều hơi có vẻ quái dị.

Nhiều năm trước, ở trong một cái Hoang lành thổ, chỉ có Thị Huyết thấy rõ ám năng huyền diệu, cũng bởi vì như thể, Thị Huyết trở thành tinh hải đệ nhất nhân, là người mạnh nhất!

Sau khi hắn vẫn diệt, hài cốt phân liệt rải ở các nơi, Thần Chủ, Lăng Tường, Tây Trạch, Lạc Lâm mượn nhờ ở cốt cách của hắn, đau khổ truy tìm ám năng huyền diệu, đáng tiếc không có người có thể hiểu được chân lý.

Lăng Tường, Tây Trạch, Lạc Lâm chỉ là Bất Hủ nhất trọng thiên, thần thể, linh hồn xa xa không đạt được trình độ hiểu được, chỉ là uổng phí tâm cơ.

Bọn người Bố Lai Ân, Minh Hạo bởi vì hoàn toàn không biết gì cả về ám năng, vẻn vẹn chỉ dựa vào Thị Huyết hài cốt, cũng căn bản không cách nào lục lọi đến mấu chốt, giống như mù lòa sờ soạng, đần độn không có thu hoạch.

Ngược lại Thạch Nham đánh bậy đánh bạ, ở sau Thị Huyết, là người thứ nhất mượn nhờ thôn phệ áo nghĩa có được ám năng huyền bí, Bố Lai Ân, Minh Hạo đi hư vô vực hải, biết thiên địa to lớn, kiến thức càng nhiều Vực Tổ, nghe bọn hắn nói ám năng huyền diệu, hai người vốn là kỳ tài ngút trời, ở sau khi Nạp Phổ Đốn giải thích, đều mơ hồ mò tới mấu chốt.

Hôm nay, ở Hoang phân thân cùng Thạch Nham ám năng thúc dục xuống, hai người này rốt cục dọn sạch sương mù, thấy rõ càng.

Sau Thạch Nham, Bố Lai Ân, Minh Hạo thành công có ám năng, lấy cảnh giới Bất Hủ tam trọng thiên, một khi thể ngộ ám năng, cách đột phá Vực Tổ chỉ là một bước ngắn.

"Xuy xuy xuy!"

Trong cơ thể huyệt khiếu cùng mi tâm Thạch Nham truyền đến thanh âm kỳ dị, những năng lượng bay bật ra kia rốt cục cắt đứt, Huyền Hà, Phì Liệt Đặc, Minh Hạo ba người lập tức ngưng thần, hảo hảo cảm thụ, tĩnh tâm hấp thu.

Đồng dạng, năng lượng dư thừa tán bật ra, huyệt khiếu, thôn phệ lỗ đen Thạch Nham lại lấy tốc độ cực nhanh vận chuyển lên, ý thức của hắn, cũng rốt cục tỉnh lại.

Ở trong bảy trăm hai mươi cái huyệt khiếu toàn thân hắn, từng sợi lực lượng bị tinh lọc, theo liên lạc của thủy giới cùng hắn, nhất nhất chui vào trong thủy giới.

Một bức hoạ kỳ diệu cuộn tròn, như tinh thần chói lọi trong thủy giới từ từ triển khai...

Khí lưu từ huyệt khiêu dũng mãnh tiến vào thủy giới, vụ khi mịt mờ du đãng, thủy giới dần dần khoáng đạt, cương vực được kéo dài...

Những vụ khí mịt mờ như năng lượng thiên địa, dần dần tụ tập ở một đoàn, hiện lên một mảng trạng thái hôn độn, ở trong hôn độn lặng lẽ phát sinh biến hóa, thiên địa năng lượng thuần túy dần dần ngưng kết, lại biến thành tinh thần sáng chói, diễn biến sông núi hồ nước, sinh sôi cây cối sinh linh thân thể...

Thạch Nham ầm ầm chấn động, như nhìn thấy cảnh tượng thiên địa sơ khai, cảm động gần muốn thút thít nỉ non.

Thiên địa nguyên khí trong thủy giới làm một đám khí lưu, sau khi khuếch tán kéo dài hư không cương vực, tụ tập ở một đoàn thì thành hỗn độn, trong hôn độn diên biến tinh thần sông núi, xuất hiện hồ nước cây cối lục địa, cũng mơ hồ ngưng kết sinh linh hình thái.

Chỉ là, tất cả đều không có linh hồn, bất luận tinh thần, bất luận sông núi thú người, cũng như ngồi bàn ghế, chỉ là vật chết...

Thẳng đến tinh thuần ám năng hắn thôn phệ trong hắc động ra, linh hồn khí tức huyền bí rót vào thủy giới, đột nhiên, trong thủy giới một ít tinh thần, như bị đốt lên linh hồn hỏa, có được ý thức yếu ớt mơ hồ!

Mà chủ hồn của hắn, thì giống như tạo hóa, có thể cảm thụ những tinh thần ý thức mơ hồ còn nhỏ ngây thơ khiếp đảm kia, trí tuệ sơ khai thì mờ mịt bất lực...