Sát Thần

Chương 1477: Vực môn tụ lại
Tây nam Phá Diệt Hải một mảng thiên thạch hoang vắng, lôi điện như cự xà tàn sát bừa bãi, những thiên thạch kia như ẩn chứa dòng điện mãnh liệt.

Mây mù u tối bao trùm ở một khu vực như vậy, làm ánh mắt bị ngăn trở.

Bên trong một khối thiên thạch màu xám trắng hình thuẫn, Hải Sa Hoàng và Thân Lạng ở không gian bên trong tĩnh tọa, khí tức hai người xa xưa, hiển nhiên ở vào trạng thái tu luyện.

"Đương đương đương!"

Tiếng chuông thanh thúy, từ một cái nhẫn trên tay Thân Lạng truyền đến, Thân Lạng từ trong tu luyện tỉnh lại, ánh mắt có chút mê mang, một đạo điện quang từ đầu ngón tay hắn thẩm thấu mặt nhẫn, chợt có một cái tin tức, chạy thẳng não hải hắn.

Mê mang trong mắt Thân Lạng trong nháy mắt quét sạch, tinh thần đột nhiên chấn động, trong mắt thần quang bắn ra, "Các huynh đệ Phá Diệt Hải, truyền tới một tin tức rất kỳ quái!"

Hải Sa Hoàng đang tu luyện, không thể không tạm thời dừng lại, thần sắc hắn khổ tâm, "Có phải là xảy rạ điều gì phiền toái? Trước khi chúng ta đi không phải đã thông tri bọn họ, ngàn vạn không nên xung đột cùng người khác trong khoảng thời gian này sao?"

Mấy chục năm trước, Hải Sa Hoàng ở đáy biển ủng hộ Thạch Nham, vì vậy trở mặt với năm tộc, càng vung tay với Nạp Phổ Đốn, Phí Lôi Nhĩ, sau đó năm tộc cực kỳ bất mân Hải Sa Hoàng, Hải Sa Hoàng cũng tự biết tiếp tục lưu lại Phá Diệt Hải, sớm muộn gì sẽ rước lấy mầm tai vạ.

Bất đắc dĩ, hắn và Thân Lạng hai người rời đi, đi tới khu vực hiểm ác này khổ tu5' ]sy vọng có thể đột phá đến cảnh giới càng cao, sau đó không sợ năm tộc uy hiếp.

Hải Sa Hoàng và Thân Lạng đều là tộc nhân Hải Tộc, bị buộc rời đi Phá Diệt Hải, ở chỗ này tu luyện đối với bọn họ mà nói có chút gian nan không thích ứng, hai người cũng không có liên lạc cùng tộc nhân ở Phá Diệt Hải, chính là vì phòng ngừa sẽ có ngoài ý muốn phát sinh, sẽ bạo lộ hành tung của mình.

Bọn họ còn nghiêm khắc dặn dò, khi không gặp phải chuyện không giải quyết được, tuyệt đối không nên chủ động liên lạc.

Thân Lạng nhận được tin tức. Hải Sa Hoàng tất nhiên cho rằng tộc nhân không dựa theo phân phó của hắn, lại rước lấy chuyện phiền toái gì-

Điều này làm cho Hải Sa Hoàng rất thất vọng bất đắc dĩ, cảm thấy những tộc nhân kia không nên thân, không biết lúc này phải tiềm ẩn, hắn và Thân Lạng đều bị bức xa xứ, tộc nhân phải cẩn thận mới đúng.

"Không phải, bọn nhỏ đều biết nghe lời. . Thân Lạng ánh mắt ảm đạm.

Hắn biết rõ những tộc nhân kia. Ở sau khi hắn và Hải Sa Hoàng rời đi, buông tha cho rất nhiều ích lợi, thế lực có cừu oán với Hải Sa Hoàng trước kia, bởi vì năm tộc âm thầm ủng hộ, cũng bắt đầu hướng về tộc nhân của bọn hắn tiến hành vây đánh, hôm nay những tộc nhân ở Phá Diệt Hải vô cùng gian nan.

Thường xuyên ở vào trạng thái na di đổi khu vực, nếu không phải đáy Phá Diệt Hải cực kỳ bao la, những tộc nhân kia có lẽ đã sinh sống không nổi nữa.

Thân Lạng rất rõ ràng. Sở dĩ như thế, đều là vì ở thời điểm mấu chốt hắn và Hải Sa Hoàng, đứng ở bênThạchNham.

"Là chuyện gì xảy ra?" Hải Sa Hoàng than nhẹ, "Thật định đứng lên, ngược lại là chúng ta sai, nếu như chúng ta có thể ở đáy biển, ai dám đắc tội bọn họ? Bất quá ta không hối hận. Không có ân công năm đó tài bồi, sẽ không có Hải Sa Hoàng ngày nay, chúng ta thiếu nợ hắn."

"Thật sự của chúng ta thiểu nợ hắn." Thân Lạng gật đầu, sau đó nhăn tình sáng lên, "Binh sĩ truyền đến tin tức, nói có một người tìm bọn hắn, nói cho bọn hắn biết tọa độ một cái vực môn, để ta và ngươi tới nơi đó trước, nơi đó là Hoang lãnh thổ vực môn!"

"Hoang lãnh thổ vực môn?!" Hải Sa Hoàng đột nhiên động dung, thần sắc nghiêm trọng, "Làm sao có thể? Hôm nay tộc nhân bảy tộc, cực lực tìm Hoang lãnh thổ vực môn, đến nay cũng không có tin tức, ai hảo tâm như vậy, lại nói cho chúng ta biết Hoang lành thổ vực môn, hắn sao có thể tìm rá?"

"Bởi vì hắn người Hoang lành thổ." Thân Lạng mỉm cười, "Hắn là Thạch Nham."

Hải Sa Hoàng thân hỉnh rung mạnh, "Khẳng định là hắn?"

"Là hắn, hắn ở trước mắt tộc nhân mang áo nghĩa phù tháp gọi ra, hắn nói hắn không có ác ý, muốn để cho chúng ta đi Hoang lãnh thổ, hắn có chuyện trao đổi cùng chúng ta." Thân Lạng nói.

Hải Sa Hoàng trầm ngâm, quyết đoán gật đầu, "Chúng ta trở lại Phá Diệt Hải!"

ở chỗ sâu trong đáy biển Phá Diệt Hải.

Một chỗ hiểm ác cực kỳ thần bí.

Nơi đây thủy áp khủng bố, nước biển hôi lục sắc, có chút quỷ dị, nguyên một đám lốc xojáy như quái khâu dữ tợn mở ra, những lôc xoáy kia có mấy trăm cái, bên trong lốc xoáy như vực ngoại chi môn, không biết đi thông nơi nào.

Rất nhiều võ giả Phá Diệt Hải đều biết nơi này, đã từng có siêu tuyệt cường giả, muốn thăm dò tiến vào bên trong những lốc xoáy kia.

Kết quả toàn bộ biến mất.

Ở vài ngàn năm thời gian, cũng có Vực Tổ đứng đầu xâm nhập bên trong, có người một đi không trở lại, không còn xuất hiện ở hư vô vực hải.

Cũng có người, tiến nhập hư vô không gian chính thức, một chỗ trống mênh mông, tổn hại cảnh giới tu vi chật vật mà quay về.

Mấy trăm cái lốc xoáy, như nhiều đóa hoa yêu dị cực lớn, đây là một cấm địa Phá Diệt Hải, thường xuyên có người mất tích ở phụ cận, cũng không có ai từng phát hiện dấu vết bất kỳ dị bảo nào trong này.

Dần dà, nơi này liền không có người thăm dò nữa, nơi đây cũng tự nhiên trở thành khu vực hoang vắng không người.

Hôm nay, ở chỗ nguyên một đám lốc xoáy quỷ dị, một cái đầu lâu từ xa tới gần, chậm rãi di động tới.

'Hô!"

Đầu lâu ngừng lại, đương nhiên đó là Khô Lâu Đảo Bạch cốt Tộc, Khô Lâu Đảo thả neo ở chỗ này, trên Khô Lâu Đảo có mấy tên Bạch cốt Tộc tộc nhân chui ra.

Người cầm đầu là Hi La, còn có một Vực Tổ Bạch cốt Tộc khác Cái Y, mặt khác có mười tên Bạch cốt Tộc cường giả ở bên trong đầu lâu, quan tài cha mẹ tiểu khô lâu cũng được mang đến, Hi La và Cái Y nhìn về phía nguyên một đám lốc xoáy, thần sắc kinh dị.

"Lại trong này, khó trách tìm không được, nếu như không biết trung tâm lốc xoáy là vực môn, coi như là biết rõ nơi đây, ai dám mạo muội xâm nhập?" Cái Y ngạc nhiên nói.

"Một Bất Hủ cường giả Bạch cốt Tộc, cũng tới nơi này tìm kiếm qua, đáng tiếc rốt cuộc không xuất hiện lại nữa." Hi la nói.

"Chúng ta bây giờ đi vào sao?" Tiểu khô lâu ở một bên hỏi thăm, trong mắt tràn đầy vẻ chờ mong, "Thạch Nham ở Bất Hủ nhị trọng thiên cảnh giới, dung hợp sinh mệnh áo nghĩa nguyên phù, hắn hẳn là có thể tỉnh lại phụ mẫu ta đi?"

"Cái này phải xem sinh mệnh nguyên phù thần thông là cái gì, bất quá hắn đã chủ động mời chúng ta, hẳn là có nắm chắc." Cái Y giải thích.

Nghe hắn nói như vậy. Trong mắt tiểu khô lâu hiển hiện vui mừng, nhẹ nhàng gật đầu.

"Chúng ta tới hơi sớm một chút, không nóng nảy, chờ người Mị Ảnh Tộc đi tới, Mạn Đế Ti nói sau khi chúng ta tới chờ đợi một chút, nàng sẽ trê một điểm so với chúng ta, Mị Ảnh Tộc cách nơi này hơi xa một chút." Hi La nói.

Tộc nhân Bạch cốt Tộc liền chờ đợi ở chỗ này. Im lặng chờ đợi.

Trải qua một thời gian ngắn, một chiếc phi toa thủy tinh cực lớn, như ngư lôi tiềm ẩn mà đển, nọ thủy tinh phi toa mới bắt đầu ẩn nấp, thời điểm đi tới bên cạnh Khô Lâu Đảo, mới đột nhiên hiện ra. Ngược lại dọa không ít tộc nhân Bạch cốt Tộc nhảy dựng, vội vàng đề cao cảnh giác lên.

Đợi cho Hi La lên tiếng trấn an, bọn họ mới biết được người tới là tộc nhân Mị Ảnh Tộc. Vì vậy trầm tĩnh lại.

"Rầm rầm rầm!"

Thủy tinh phi toa dừng lại, một nữ đồng nhỏ nhắn xinh xắn dẫn đầu hiện ra. Đằng sau là Mị Cơ mị hoặc chúng sinh, cùng mười tên Mị Ảnh Tộc tuấn nam mỹ nữ, bọn họ quần áo tươi đẹp, dung nhan tịnh lệ tuấn mỹ, khí chất phi phàm. Tuy nhiên cũng tất cung tất kính đứng ở sau lưng tiểu cô nương kia.

"Mạn Đế Ti, các ngươi so với ta suy nghĩ muốn nhanh một chút." Hi La để cho mọi người ra khỏi Khô Lâu Đảo, tộc nhân Bạch cốt Tộc cũng mang quan tài cha mẹ tiểu khô lâu na di ra, sau đó hắn đưa tay một trảo, Khô Lâu Đảo dần dần thu nhỏ lại, cuối cùng hóa làm một điểm trắng, bị hắn thu vào mi tâm.

Tộc nhân Mị Ảnh Tộc nguyên một ra khỏi thủy tinh phi toa, tiểu cô nương kia cười nhạt một tiếng, há miệng như ăn thủy tinh quả, mang thủy tinh phi toa cực lớn nuốt vào, lúc này mới nói chuyện: "Có chút nóng vội, sợ bị người khác phát hiện hành tung, liền đem tốc độ tăng lên một chút."

"Nơi đâỵ không nên ở lâu, miễn cho bị người phát hiện tung tích thì khó làm, nếu không. . . liền đi vào trước?" Hi La trưng cầu ý kiến.

Mạn Đế Ti trên khuôn mặt non nớt, nhưng lại có ngưng trọng do dự, "Nếu như phương vị hắn cho ra là sai lầm hung hiểm, là một cái bẫy sẽ như thế nào? Các ngươi không sợ? A, Bạch cốt Tộc tộc nhân các ngươi đích xác không quá am hiểu âm mưu quỷ kể, nếu như Thạch Nham cố tình hại các ngươi, các ngươi thật đúng là có thể mắc mưu."

Cũng không đợi Hi La trả lời, Mạn Đế Ti hướng một người sau lưng phân phó: "Ngươi đi dò thám." Nàng đưa một ngón tay, chỉ hướng trung tâm lốc xoáy.

Tên Mị Ảnh Tộc nam tử tuấn mỹ, không nói hai lời, lập tức phóng tới lốc xoáy.

Mạn Đế Ti cùng Hi La trầm mặc, chờ đợi kết quả.

Sau một hồi, Mạn Đế Ti và Hi La đồng thời quát lạnh: "Ai ở phụ cận?"

Bọn họ đồng thời nhìn về phía một cái phương hướng, ánh mắt u lãnh, tựa như sẽ ở sau một khắc biến thành hung tàn cự thú, xé rách người ẩn núp thành phấn vụn.

Hai đạo thân ảnh dần dần hiển hiện ra, Thân Lạng nghiêm mặt, linh hồn khẽ run, hành động trở nên rất cẩn thận.

Hải Sa Hoàng Vực Tổ cảnh giới, ở dưới sự uy hiếp của Hi La, Mạn Đế Ti, coi như là trấn định, hắn xa xa khom người, quát khẽ nói: "Bái kiến Mạn Đế Ti tiền bối, bái kiến Hi La tiền bối."

"Hải Sa Hoàng!" Mị Cơ la hoảng lên, "Ngươi sao lại ở chỗ này?"

Hải Sa Hoàng suy nghĩ một chút, rất nhanh nhận rõ tình thế, cũng không có giấu diếm tiếp nữa, "Thạch Nham đưa tin để cho ta tới, xem ra. . . ta cũng không phải người duy nhất được hắn mời." Hắn nhìn minh bạch. Bạn đang đọc truyện tại Truyện FULL - www.Truyện FULL

"Tiểu tử kia ngược lại nhớ tình bạn cũ, nhớ rõ ngươi chỗ tốt, còn tính không tệ." Nghe hắn vừa nói như vậy, Mạn Đế Ti nhẹ gật đầu, "Nếu là Thạch Nham để ngươi tới, vậy tính ngươi một người, nhưng ngươi có biết ở trong Hoang lãnh thổ, chờ chúng ta sẽ là cái gì?"

"Cái gì?" Hải Sa Hoàng thật đúng là không rõ ràng tình hình lắm.

"Ba cái Thái Sơ sinh linh, không biết thực lực chân chính như thế nào, còn có Phệ Tộc Vực Tổ cường giả, có rất nhiều nhân tố không xác định, ngươi thật là nghĩ kỹ?" Mạn Đế Ti cau mày nói.

Hải Sa Hoàng tâm thần run lên, bị lời nói này của nàng dọa hoảng sợ, hắn chỉ lấy đến tin tức Thạch Nham để cho hắn tới, cũng không biết tình huống Hoang lãnh thổ lại có thể sẽ phức tạp như thế, như thế làm cho hắn do dự.

"Hảo hảo suy nghĩ một chút đi." Mạn Đế Ti thở nhẹ.

Nhưng vào lúc này, tuấn mỹ nam tử theo nàng yêu cầu xâm nhập trung tâm lốc xoáy dần dần hiện ra, mặt mũi tràn đầy vui mừng gật đầu: "Tin tức là thật, đích thật là vực môn, không có vấn đề."

"Chúng ta đi." Mạn Đế Ti nở nụ cười, phất tay mang theo tộc nhân Mị Ảnh Tộc, dẫn đầu dũng mãnh tiến vào khu vực lốc xoáy. . .