Sát Thần

Chương 1482: Vực Chủ lực!
Đảo từ tám đại tà lực truyền thừa diễn sinh hóa thành, như là tám tòa thần sơn, mang pháp thân Thạch Nham trấn áp.

Trung tâm thôn phê áo nghĩa hình thành linh hồn dòng nước xoáy, truyền đến trận trận linh hồn lực hấp dẫn, khủng bố, ở trong cỗ sức mạnh có thể dẫn dắt ngàn vạn hồn phách, linh hồn đàn tế Thạch Nham dần dần bị tách ra thân thể, từng chút từng chút hiện ra.

Đầu tiên là song hồn, chủ hồn, phó hồn như song tử tinh dẫn đầu bay ra, sau là một phiến tinh hải sáng lạn, bên trong tinh thần rườm rà, vận động theo quỹ tích thần bí, đó là thủy giới.

Dưới thủy giới, là tầng áo nghĩa, huyệt động đen kịt là thôn phệ áo nghĩa, tinh vân là tinh thần áo nghĩa, khối cầu trong suốt phù văn lập loè, là sinh mệnh áo nghĩa cùng nguyên phù, một tấm gương kỳ dị, chiết xạ rất nhiều khác nhau không gian, đó là không gian áo nghĩa, một tầng màu xám hoang vắng lạnh như băng, đó là tử vong áo nghĩa.

Một đám hỏa diễm cùng tầng áo nghĩa phân biệt rõ ràng, tọa lạc tại phía dưới phó hồn, đó là tầng thiên hỏa. Nguồn truyện: Truyện FULL

Phía dưới tầng áo nghĩa, chậm rãi kéo duỗi ra thức hải, trong thức hải u tối, có một hồn đàm.

Hồn đàm là ngưng tụ ám năng tinh thuần, linh hồn lực chính thức, chỉ chiếm một bộ phận nhỏ nhất thức hải.

Thạch Nham linh hồn đàn tế đầy đủ, từng chút bị hút ra, hoàn toàn bày biện ra.

Nhìn thủy giới ngân hà sáng lạn, toàn bộ người cổ Ma Tinh Vực vây xem đều đột nhiên động dung, toát ra vẻ ngạc nhiên, âm thầm tắc luỡi.

Không có thủy giới của người nào, có thể đạt tới trình độ như thủy giới Thạch Nham, thủy giới của hắn cùng tinh hải vực giới chính thức cực kỳ tương tự, như có thể chân chánh biến thành thiên địa thích hợp sinh linh tồn tại.

Ngay cả Hi La, Mạn Đế Ti Vực Tổ có được vực giới, nhìn thủy giới mênh mông như vũ trụ, cũng động dung âm thầm kinh hãi, bọn họ nhìn nhau, đều nhìn ra không thể tưởng tượng trong mắt đối phương. Biết rõ tất cả mọi người đều ngạc nhiên.

Linh hồn đàn tế Thạch Nham, hoàn toàn bị hút ra ra, thần thể cũng trấn áp, không thể động đậy.

Mắt thấy bại cục đã định, Phổ Thái càng thêm hưng phấn, tám thân thể phân hoá từng cái dung hợp, một lần nữa ngưng tụ chân thân, tám đảo như thần sơn. Tám đại tà lực bắt đầu cuồn cuộn khởi động, tiếp tục trấn áp Thạch Nham, Phổ Thái chân thân đi vào miệng thôn phệ lỗ đen.

Hắn tự mình đến vận chuyển lực lượng, đến tập trung tinh thần dung hợp áo nghĩa năng lượng trong đàn tế Thạch Nham.

Trên trời dưới đất. Giống như không còn có lực lượng, có thể ngăn cản hắn thôn phê đàn tế Thạch Nham.

Thạch Nham xuất đạo đến nay mấy trăm năm, một đường mặc áo giáp, cầm binh khí cuồng mãnh tiến mạnh, lấy máu tươi rửa sạch tinh thần. Đạt tới Bất Hủ nhị trọng thiên cảnh giới, tập hợp các loại áo nghĩa tại một thân. Bị rất nhiều người cho là người nối nghiệp Thị Huyết, có thể nhấc lên trang sách mới cho Thị Huyết nhất mạch.

Không có người nghĩ đến hắn sẽ lấy phương thức như thế vẫn lạc, bị thôn phệ áo nghĩa hắn am hiểu nhất làm biến mất, bị linh hồn ngủ đông trong giới chỉ của hắn hòa tan.

trong Cổ Ma Tinh Vực bao la, truyền đi chấn động tà ác mênh mông. Chấn động như lan tràn khắp mỗi ngõ ngách tinh vực, chấn động đến từ chính Phổ Thái, đến từ chính thôn phệ lô đen!

Linh hồn đàn tế, Thạch Nham dần dần tiếp cận hắc động kia, song hồn của hắn đã muốn bị dìm ngập.

Thân thể Mị Cơ run rẩy, rốt cục không thể chịu đựng được, muốn liều lĩnh ra tay.

"Có chuyển cơ!" Mạn Đế Ti đột nhiên quát khẽ.

Mọi người vẻ mặt chấn động.

Vô số ánh mắt đồng thời hội tụ ở một điểm!

Đó là tầng thiên hỏa linh hồn đàn tế Thạch Nham. Một đám thiên hỏa vốn phân tán, nhưng vào lúc này. Ở thời điểm song hồn Thạch Nham sắp chui vào trong thôn phệ hắc động, ức vạn đóa hỏa diễm khí tức khác nhau ngưng tụ làm một cỗ, biến thành một đoàn hỏa diễm!

Hỏa diễm cực nóng thiêu đốt lên, chảy ra linh hồn chấn động tinh thuần khủng bố, đó là ám năng trong vắt!

Thạch Nham phó hồn đột nhiên trầm xuống, chìm vào trong ngọn lửa.

Thần thể Thạch Nham lúc trước thủy chung ngưng trệ không thể động, như thoáng cái thoát ly giam cầm trói buộc, sinh mệnh áo nghĩa viên cầu cùng tinh thần áo nghĩa sông, đột nhiên chuyển vị trí, đi tới phía dưới phó hồn, phó hồn Thạch Nham cùng hỏa diễm dung nhập làm một thể.

Cuồn cuộn tinh thuần ám năng, từ trong phó hồn truyền ra, đột nhiên dẫn động tinh thần, sinh mệnh lực!

"Đông đông đông! Đông đông đông! Đông đông đông!"

Nguyên một thanh âm đám nặng nề, như nổi trống gõ ở trái tim tất cả mọi người, mọi người giật minh tìm nơi phát ra thanh âm chung quanh.

Thanh âm này, như âm thanh linh hồn, chạy thẳng sâu trong linh hồn, lô tai nghe không được, cho nên mọi người tìm kiếm khắp nơi cũng không có chứng kiến thanh âm đến từ nơi nào.

"Là chấn động bên trong tinh hạch tinh cầu!" Hi La hoảng sợ, hắn lần đầu la hoảng lên, "Toàn bộ tinh hạch bên trong tinh thần, nhật tinh, nguyệt tinh, sinh mệnh tinh cổ Ma Tinh Vực này, đều bị dân động, như trong khoảnh khắc được giao phó sinh mệnh ý thức!"

Huyền Hà, Phì Liệt Đặc mọi người, toàn bộ dừng lại như gà gỗ, bọn họ biết rõ chuyện cực kỳ quỷ dị, nhưng không biết tinh thần hạch tâm chấn động ý vị như thế nào.

Bọn họ mờ mịt nhìn về phía Hi La.

"Cổ Ma Tinh Vực này là thuộc Hoang lãnh thổ, từ đại tinh thần đến bụi bặm bé nhỏ đều do Hoang năm đó ngưng luyện mà thành." Hi La nhìn về phía Huyền Hà, Phì Liệt Đặc những người bất minh sở dĩ, cười khổ nói: "Đây là Hoang vực giới, toàn bộ tinh thần thực chất nơi này đều do Hoang luyện hóa ngưng kết mà thành..."

"vẫn không rõ." Huyền Hà gấp nói.

"Thạch Nham đã dung hợp Thần Ân Đại Lục! Phó hồn cùng Thần Ân Đại Lục bổn nguyên ngưng tụ làm một thể, toàn bộ thiên hỏa tụ tập biến thành linh hồn hỏa, linh hồn bổn nguyên từ ám năng hình thành, Thần Ân Đại Lục ý niệm trí tuệ, Hoang phân thân, là bản thân Hoang!" Mạn Đế Ti cũng tỉnh ngộ lại, nàng ngạc nhiên nhìn về phía Thạch Nham, hoảng sợ nói: "Thạch Nham mang Hoang phân thân dung hợp, hắn là một trong những chủ nhân của Hoang lãnh thổ, hắn có thể khống chế tất cả Hoang lãnh thổ! Đây là thiên địa của hắn, hắn có thể ngự động vạn vật!"

Huyền Hà, Phì Liệt Đặc mọi người bị kinh hãi tột đỉnh, rốt cuộc hiểu rõ.

Giống như bọn hắn ở trong thủy giới thủy giới bản thân ngưng kết, bọn hắn là quy tắc chân lý, là chân duy nhất!

Trong này, vực giới từ Hoang ngưng kết, Thạch Nham liền là một trong chân thần, là quy tắc cùng áo nghĩa đại đạo!

Lực lượng gì có thể đem chủ nhân vực giới trói buộc trong vực giới của hắn?

Cho nên thần sơn phong ấn từ tám đại tà lực hội tụ mà thành, hầu như ở trong khoảnh khắc bị giải trừ, thần thể Thạch Nham khôi phục như lúc ban đầu, không hề bị trói buộc.

Cùng lúc đó, toàn bộ cổ Ma Tinh Vực võ giả đều hét ầm lên, bị hù đến sắc mặt tái nhợt.

Bọn họ nhìn thấy một màn suốt đời khó quên!

Từng khỏa thái dương, mặt trăng cùng sinh mệnh tinh bọn họ đã từng tu luyện sinh tồn, từ chỗ cực xa cuồn cuộn mà đến, đó là tinh thần chân chính! Đó là hòn đá tảng của cổ Ma Tinh Vực! Là mẫu thân dựng dục vạn vật!

Ở trên rất nhiều sinh mệnh tinh, còn có võ giả cùng phàm nhân đang hoạt động, có thể chứng kiến phía trên những tinh thần kia. Rất nhiều sinh linh lộ ra tuyệt vọng sợ hãi, giống như nhìn thấy thiên địa cuối cùng, hồng hoang tận thể!

Mấy vạn nhật nguyệt tinh thần rât lớn, như nước lũ cuồn cuộn, có ức ức vạn sinh linh còn ở phía trên, giờ phút này, như bị một loại lực lượng hấp dẫn ngự động, tinh hạch bên trong tinh thần truyền đến chấn động. Chấn động chạy thẳng chỗ sâu nhất trong lính hồn của bọn hắn!

Tin thần đầy trời vọt tới, một màn đồ sộ này, làm cho người ta nằm mơ cũng mơ không thấy!

"Đông đông đông! Đông đông đông!"

Bên trong tinh thần như có tâm tạng kịch liệt nhảy lên. Những kia phàm nhân sinh tồn ở phía trên cũng đang khóc, đều cho rằng trời xanh tức giận, muốn hủy diệt cuộc sống, những võ giả không cách nào thoát ly tinh thần, tuyệt vọng sợ hãi, linh hồn bản năng ý thức được tận thế đã đến.

"Không tốt!" Phổ Thái lần đầu tiên toát ra ý sợ hãi. Mắt thấy tinh cầu cả Cổ Ma Tinh Vực va chạm tới, hắn rốt cục ý thức được xảy ra chuyện gì-

Thạch Nham triệt để dung hợp cùng Hoang phân thân, biến thành đứng đầu cái vực giới này, biến thành một trong những quy tắc chế định giả của vực giới này!

Giờ phút này Thạch Nham, rõ ràng vẫn là Thạch Nham. Lại có được khí tức thái cổ bất diệt, đó là vực giới chỉ vực giới chi chủ Hoang có!

Ở dưới áp lực tinh cầu lưu động cuồn cuộn. Phổ Thái không chịu nổi nhổ ra một ngụm máu tươi, áo giáp trên thần thể xuất hiện vết rạn rậm rạp, như tùy thời muốn nổ tung.

Một cái tinh cầu lớn như Thần Ân Đại Lục, đột nhiên bay nhanh mà đến, đụng vào đảo truyền thừa ngự hồn áo nghĩa.

Tinh cầu này va chạm trùng kích xuống, ngự hồn áo nghĩa đảo đột nhiên nát bấy!

Vô số tàn hồn từ trong đó bay ra, trong đó rất nhiều tàn lại có cả thân ảnh Minh Hạo, Minh Hạo thân là ngự hồn khôi thủ, năm đó phân thân đóng ở ngự hồn đảo, bởi vì ngự hồn đảo nát bấy, vài cái phân thân Minh Hạo vốn bị phong ấn đột nhiên thoát ly.

Mấy cái phân thân Minh Hạo, ở trong dung hợp kỳ diệu, hóa thành bộ dáng Minh Hạo.

Hầu như đồng thời, Minh Hạo bị vô tận hắc ám bao phủ, lập tức cảm giác được, hắn đột nhiên cười như điên.

Trong tiếng cười, từng đạo u hồn thân ảnh Minh Hạo biến mất, từ trong bóng tối thoát ly, nương tựa theo liên lạc giữa linh hồn cùng linh hồn, linh hồn hắn bị trói buộc luyện hóa một lần nữa ngưng kết.

Sau đó Minh Hạo cũng nhìn thấy kỳ quan có thể nói là hủy diệt tinh vực.

Mấy vạn cái tinh cầu lay động mà đến, ở trên những tinh cầu kia có ức ức vạn sinh linh, những sinh linh kia biết rõ thiên địa sắp hủy diệt, đều khóc than khẩn cầu ông trời phù hộ, Minh Hạo thậm chí có thể cảm nhận được bất lực sợ hãi, cảm thụ tuyệt vọng của bọn họ.

Minh Hạo trong lúc nhất thời không biết xảy ra chuyện gì ánh mắt, hắn vừa chuyển, thình lình phát hiện thần thể Thạch Nham tách ra vô số tinh lưu.

Ở trên người Thạch Nham, toàn thân bảy trăm hai mươi cái huyệt khiếu như từng vì sao, chúng nó dựa theo quỹ tích nhật nguyệt tinh thần chuyển động ở thần thể hắn du động, huyệt khiếu hoạt động giống như đầu sỏ làm Hoang lãnh thổ tinh cầu thay đổi!

"Rầm rầm rầm rầm rầm rầm!"

Bảy cái tinh cầu rất lớn trùng kích mà đến, kỳ chuẩn vô cùng đánh lên trên đảo đại biểu cho tử vong, hủ thực, hắc ám, hôn loạn, hủy diệt, tuyệt vọng, thi lực, so sánh với tinh cầu chính thức, những hòn đảo như hạt gạo và bóng cao su, tự nhiên đụng một cái liền vỡ.

Bảy hòn đảo ào ào nổ tung, bị hoàn toàn nghiền áp thành phấn vụn, mắt thấy truyền thừa đảo hóa thành bột mịn, tròng mắt Minh Hạo cũng phải trừng đi ra.

Hắn là ngự hồn khôi thủ, hắn biết rõ những đảo truyền thừa kia thần bí cùng cường hãn, nhưng đảo cường hãn nữa, thì sao có thể so sánh với tinh cầu chính thức?

Bảy tòa đảo bị đánh thành phấn vụn, trên những tinh cầu kia, cũng có vô số sông núi sụp đổ, có ức ức vạn phàm nhân do đó vẫn diệt, ở trong nháy mắt hồn phi phách tán.

Bọn họ sinh tồn ở trên tinh cầu rất nhiều năm, rất nhiều người cả đời cũng không rời đại địa dưới chârị qua, bọn họ là bi ai, vận mệnh của mình không cách nào làm chủ, bộn họ do đó tiêu tán...

Tám đảo vỡ vụn, áo giáp trên người Phổ Thái vỡ thành bụi phấn, toàn thân máu tươi đầm đìa, hai con ngươi y nguyên huyết tinh, nhưng khí tức liền trở nên suy kiệt.

Hắn cho đến gấp gáp thu hồi thôn phệ lỗ đen, lòng nóng như lửa đốt, một khắc không dám dừng lại.

"Hư không cấm!"

Người ở trên hư không, Thạch Nham bên cạnh vô số tinh cầu cuồn cuộn lưu động, ánh mắt thanh minh, không có một tia đỏ hồng điên cuồng, như sông băng u lãnh vạn năm, hờ hững chỉ vào Phổ Thái.

Hư không cổ Ma Tinh Vực, giống như thành bàn tay vô hình của hắn, mang thần thể Phổ Thái cấm lại!

Trong nháy mắt Phổ Thái không thể động đậy!