Sát Thần

Chương 1502: Phiêu nhiên đi xa
Bất Tử Đảo.

Huyền Hà, Phì Liệt Đặc, Minh Hạo ở ba nơi, đều nói rõ thể cục mới nhất cho võ giả dưới trướng, chuẩn bị đợi Thần Ân Đại Lục tiến vào vực giới lạ lẫm, dàn xếp thủ hạ hảo hảo tu luyện.

Những người kia, phân biệt tu luyện tử vong, thi lực, ngự hồn áo nghĩa, trước kia phân tán ở Hoang lành thổ, âm thầm làm việc cho Huyền Hà ba người, thu thập tư liệu, là lực lượng bọn hắn hậu bị.

Biến hóa lặng yên tiến đến. . .

Huyền Hà nhìn về phía võ giả dưới trướng, đột nhiên lưu ý huyết sắc ấn ký của bọn họ đang từng chút tiêu tán, như bị vẽ loạn, cảnh tượng này cực kỳ quỷ dị.

Sau đó Huyền Hà lưu ý đến ánh mắt của thủ hạ nhìn hắn, cũng trở nên kỳ quái kinh hãi, hắn vô ý thức lấy ra một cái gương, nhìn chính mình trong gương.

Mi tâm, huyết sắc ấn ký kỳ diệu biến mất.

Huyền Hà tâm thần kinh hãi, hắn không biết xảy ra chuyện gì, lập tức vứt bỏ thủ hạ, tìm Phì Liệt Đặc, Minh Hạo tụ tập, muốn xem rõ ràng tình huống.

Tràng diện đồng dạng, phát sinh ở trên người từng võ giả Thị Huyết nhất mạch, bất kỳ người nào có được huyết sắc ấn ký, mi tâm lạc ấn đều tiêu tán!

Huyền Hà chấn động, Minh Hạo, Phì Liệt Đặc cũng sợ hãi, mà ngay cả Dương Thanh Đế, Huyết Ma, Phí Lan cả đám, cũng đều hoảng sợ không chịu nổi.

Đây là sợ hãi đối với thứ không biết.

Từng đạo thân ảnh xuyên qua, ào ào tụ tập ở một khu vực Bất Tử Đảo, những người kia đều thuộc về Thị Huyết nhất mạch, bất luận bọn họ tiếp nhận truyền thừa là do Thị Huyết, hay là thông qua cấm địa biển máu truyền thừa đảo tìm được, mi tâm bọn họ đều có ấn ký đồng dạng.

Giờ khắc này, ấn ký mi tâm tất cả mọi người đều tiêu tán, xảy ra chuyện gì?

Bọn người Huyết Ma, Dương Thanh Đế, Phí Lan, Lỵ An Na, Tạp Thác, mắt thấy Huyền Hà, Minh Hạo đã đến, phát hiện bọn họ cũng không có ấn ký, đều càng sợ hãi, "Rốt cuộc xảy ra chuyện gì? Tại sao ấn ký của mọi người, toàn bộ đều tiêu tán, ông trời sẽ không xuất hiện biến cố kinh thiên gì đi?" Tạp Thác kêu la.

Trên vách đá cách đó không xa, Đức Khố Lạp ngưng thần nhìn qua Huyền Hà mọi người, nhìn ấn ký mi tâm bọn họ biến mất, trong lòng cũng tràn ngập nghi hoặc, xa xa nhìn về phía đảo nhỏ Thạch Nham đang

Đã nửa tháng thời gian trôi qua, nửa tháng, trên người hắn xảy ra chuyện gì?

Đức Khố Lạp cân nhắc, thần sắc cũng dần dần ngưng trọng, lo lắng Thạch Nham xảy ra chuyện ngoài ý muốn.

Ở thời điểm người Thị Huyết nhất mạch sợ hài bất an tới cực điểm, thân ảnh Thạch Nham như từ không khí ngưng kết mà thành, kỳ diệu ở chính giữa mọi người dần hiện ra.

Mọi người lập tức vây quanh hắn, sắc mặt vội vàng, há miệng liền muốn truy vấn.

"Có một loại cảm giác thoải mái hay không?" Thạch Nham dẫn đầu cười nói.

Huyền Hà, Minh Hạo, Phì Liệt Đặc nghe hắn nói như vậy đều đột nhiên ngây ngẩn cả người, khi ấn ký tiêu tán, trong lòng bọn họ tràn ngập sợ hãi bất an cực lớn, ngược lại không có cẩn thận cảm thụ vi diệu khác.

Thạch Nham vừa nhắc nhở, bọn họ liền ngưng thần đi thể ngộ, thần sắc khẽ chấn.

Bọn họ đều sinh ra một loại cảm giác thoải mái tự tại, giống như một đạo gông xiềng trói buộc linh hồn đã hoàn toàn bị giải khai.

Rất nhiều người đều sinh lòng tự do, cảm thấy hô hấp không khí giống như so với một khắc trước tươi mát tự nhiên hơn, thậm chí có một số gia hỏa cảnh giới bị đình trệ rất nhiều năm có một loại cảm thụ vô cánh bay cao, muốn đột phá bình cảnh, cái này làm cho bọn họ ngạc nhiên như điên, toàn bộ ánh mắt sáng quắc nhìn chằm chằm Thạch

Nham.

Bọn họ cần một lời giải thích khẩn cấp!

"Ắn ký là Thị Huyết năm đó lấy bí thuật ngưng luyện ra, cùng loại với ấn ký ucar thủ hạ Hủy, Phệ. Nhưng nó không có ước thúc linh hồn các ngươi, không có hiệu quả làm các ngươi vẫn diệt theo hắn, so sánh với Phê, hủy mà nói, Thị Huyết nhân từ hơn quá nhiều."

Nhìn bọn họ, Thạch Nham êm tai nói tới: "Ắn ký cũng có một chút hiệu quả kỳ diệu, hắn có thể thông qua những ấn ký kia, biết rõ vị trí, sinh tử của các ngươi, thậm chí biết rõ ý nghĩ, cũng là một lao lung ẩn hình, trói buộc tất cả mọi người."

Mọi người sắc mặt đều tối tăm xuống.

"Sau này không hề có, ở một khắc ấn ký tiêu tán này, các ngươi triệt để tự do." Thạch Nham cười cười, "Sau khi một đám tàn hồn cuối cùng của hắn tiêu tán, toàn bộ ấn ký đều tan thành mây khói, sau này các ngươi không thể dựa dẫm vào ta tặng năng lượng, nhưng mất đi trói buộc, bầu trời của các ngươi càng thêm rộng lớn, đột phá cảnh giới sẽ trở nên dễ dàng, xem như có lợi có hại đi."

"Tự do, so sánh vởi tích lũy năng lượng càng thêm quan trọng!" Huyền Hà dẫn đầu tỏ thái độ.

"Sinh mệnh nặng hơn tất cả!" Phì Liệt Đặc cũng gật đầu.

"Hắn. . . tàn hồn, chẳng lẽ không có ý định mang ngươi đoạt xá?" Minh hạo nhỏ nhẹ nói.

Thạch Nham trầm mặc thoáng một chút, nói: "Không có, di ngôn cuối cùng của hắn, chỉ là để cho ta luyện hóa Phệ và Hoang, sự hiện hữu của hắn cùng bi kịch nhân sinh cuộc sống, hoàn toàn là vật hi sinh Phệ cùng Hoang đấu tranh. Hắn tự biết hắn mặc dù mang ta đoạt xá, bởi vì tính cực hạn của linh hồn, cũng khó có thể triệt để chiến thắng Phệ và Hoang, cho nên chủ động buông tha, lấy bản thân triệt để vẫn diệt làm đại giá, mang hy vọng ký thác lên trên người của ta, hy vọng ta sẽ thực

hiện mục tiêu hắn suốt đời không thực hiện được --- hủy diệt Phệ và Hoang!"

Lời vừa nói ra, Huyền Hà, Phì Liệt Đặc, Minh Hạo tinh thần đều sa sút, thổn thức cảm thán, tiếc hận vì Thị Huyết chính thức tiêu tán.

Nhất đại bá chủ, bễ nghễ Hoang lành thổ vạn năm bất thế cường giả, cuối cùng bỏ qua một tia khả năng sống lại cuối cùng, mang hy vọng ký thác lên trên người Thạch Nham, từ Thạch Nham đạt thành giấc mộng mục tiêu của hắn.

"Từ nay, các ngươi mất đi linh hồn trói buộc, có thể truy cầu áo nghĩa cảnh giới sâu hơn, đương nhiên, các ngươi cần lực lượng tích lũy, thời gian các ngươi đột phá sẽ trở nên dài dằng dặc." Thạch Nham nói.

Bọn người Huyền Hà nhẹ nhàng gật đầu, tỏ vẻ minh bạch, đều lộ ra nụ cười.

BỌN họ tựa như càng muốn tiếp nhận kết quả này.

Thời gian như sông suối chảy xuôi, không ngừng nghỉ, một mực tiến về phía trước.

Thần Ân Đại Lục ở hư không loạn lưu dần dần hướng phía vực môn, võ giả đuộc phân phối ở trên đảo khác nhau, đều tự tu luyện áo nghĩa, tự an cư lạc nghiệp.

Trong đoạn thời gian này, Thạch Nham tạm ngừng khổ tu, hắn đi ra Vô Tận Hải, xuất hiện ở Thần Châu, u Vân, Ám Từ Vụ Chướng, ở ven đại lục, ở cuối cùng hải dương.

Hắn gặp rất nhiều người. . .

Ở u Vân được gặp lại Mục Ngữ Điệp, đáng mừng chính là Mục Ngữ Điệp đã bộ dáng khôi phục thanh lệ, nàng đột phá cảnh giới trói buộc tuổi thọ, nàng có sinh mệnh càng thêm kéo dài, cũng có tương lai càng rộng rãi.

Chỉ là đã cách nhiều năm, Mục Ngữ Điệp mặc dù cảnh giới đột phá, nhưng so sánh với hắn đã là cách biệt một trời, hắn chỉ như lào bằng hữu, cùng Mục Ngữ Điệp ôn chuyện xưa năm đó.

Không hơn.

Ở Thần Châu, hắn đi Băng Để Thành, thấy Băng Tình Đồng, Hàn Thúy, Sương Vũ Trúc, Lãnh Đan Thanh bốn nữ tử thành thục vũ mị tu luyện ở Băng Để Thành.

Hắn ở Băng Để Thành một thời gian ngắn, cho sinh mệnh tứ nữ một đoạn trí nhớ sáng lạn khó quên, sau đó phiêu nhiên rời đi.

Hắn còn gặp Bạo Ngao, Kiệt Cức hai gã tộc trưởng Ma Tộc, nâng cốc nói chuyện vui vẻ cùng bọn họ, mang lý giải về áo nghĩa của mình nói rõ, mở ra một cánh cửa mới cho hai người.

Hắn ở Vĩnh Dạ Sâm Lâm gặp Viêm Long, liệt Viêm Kim Sư, hơn nữa mang đến Thiên Yêu Tộc tu luyện thuật, cho bọn hắn phương hướng tương lai.

Thân ảnh của hắn ở khắp mỗi ngõ ngách đại lục đều xuất hiện qua.. .

Cái đại lục này từng cọng cây ngọn cỏ nhất cảnh nhân gian bách thái chúng sinh vạn vật nhất nhất bị hắn xem qua, mọi thứ đều được hắn nhớ kỹ tại đáy lòng.

Hắn xuyên thấu qua thế giới này, suy nghĩ biến hóa tương lai trong thủy giới, nghĩ về quy tắc tự nhiên bên trong, nghĩ về thần kỳ sau khi sinh linh xuất hiện.

Hắn thông qua cảm ngộ chúng sinh, nhận thức vạn vật biến ảo trong thế giới chân thật, muốn qua mấu chốt thủy giới lột xác đến vực giới.

Tốc độ Thần Ân Đại Lục đi đến vực môn không nhanh không chậm, hắn cũng không tận lực thôi phát lực lượng tăng tốc, liền an tĩnh như vậy, trên đại lục đi đi lại lại, quan sát vạn vật nhoáng một cái lại là mười

Mười năm này, hắn hoàn toàn đình chỉ tu luyện thần lực áo nghĩa, chỉ là ở bốn phía đi đi lại lại, ở trong tửu quán phàm nhân uống rượu, ở núi rừng sâu u dãi gió dầm sương.

Thẳng đến có một ngày, Hi La, Mạn Đế Ti cùng nhau xuất hiện ở trước mặt hắn, đó là một quốc gia phàm nhân rất nhỏ, ở một tửu lâu rất bình thường...

Tửu lâu ở quảng trường náo nhiệt, dựa vào cửa sổ có thể chứng kiến dòng người trên đường như dệt, có thể nghe được tiếng huyên náo rầm

Hắn dựa vào cửa sổ, uổng rượu, mắt say lờ đờ nhập nhèm nhìn đường đi ầm ĩ, nhìn cuộc sống bình thường náo nhiệt, vẫn chưa tới thời gian ăn cơm, trong tửu lâu chỉ có vài thực khách tốp năm tốp ba, đang nói việc vặt trong sinh hoạt.

Chưởng quầy ở quầy hàng chán đến chết đảo sổ sách, thỉnh thoảng liếc về thanh niên bên cửa sổ, thanh niên này ba tháng gần đây, mỗi ngày đều uống rượu ở đây, mỗi ngày đều một vị trí, ngồi xuống ban ngày, thanh niên thoạt nhìn chỉ có hơn hai mươi tuổi, lại như là đã trải qua nhân gian bách thái, bóng lưng thương cổ nói không nên lời.

"Thịch thịch thịch!"

Tiếng bước chân nhẹ nhàng từ thang lầu truyền lên, một nữ tử tướng mạo tú lệ, mang theo một tên nha hoàn lên lầu, nữ tử khí chất ôn nhu trang nhà, một thân váy dài xanh tươi, thân thể nhu mì xinh đẹp, sau khi nàng tới liền mang theo nha hoàn ngồi xuống phía sau thanh niên, đôi mắt hữu ý vô ý liếc về hướng thanh niên. Nguồn truyện: Truyện FULL

Chưởng quầy nhìn nữ tử, trong lòng thầm than, hắn biết rõ cô gái này là nữ nhi thành chủ, xuất thân tôn quý, cũng biết cô gái này có tâm tư đối với thanh niên kia, cho nên gần đây thường xuyên quang lâm tửu lâu, hắn cũng biết nàng da mặt tử mỏng, đang chờ đợi thanh niên chủ động đến gần.

Đáng tiếc thanh niên kia chưa bao giờ có ý định nói chuyện, mỗi lần làm cho nàng thất vọng mà về, nhưng nàng cũng không tức giận, ngày hôm sau lại sẽ mang theo nha hoàn tới, gọi rượu và đồ ăn giống như thanh niên. . .

Mà cả rất nhiều thực khách thường xuyên đến tửu lâu ăn cơm, đều có thể nhìn ra tâm tư nữ tử, nhưng thanh niên kia giống như quá trì độn, thủy chung không có nhiều lời một câu.

Một ngày đồng dạng, tràng diện đồng dạng, thanh niên hờ hững ngồi ngay ngắn, quan sát nhân sinh cuộc sống ở dưới cửa sổ, trầm mặc không noi.

Thiếu nữ mang theo nha hoàn, ngồi ở phía sau hắn, đôi mắt sáng dừng ở bên mặt của hắn, nhìn bóng lưng cô đơn, trong lòng chua xót nói không nên lời.

"Hắn rốt cuộc trải qua cái gì?"

Nữ tử nhẹ giọng nói nhỏ dưới đáy lòng âm thầm, gần đây nàng đa sầu đa cảm, càng nghĩ càng chua xót, giống như ngay cả hốc mắt cũng phải dần dần ướt át.

Đột được, hai đạo ánh sáng hiện lên, một tiểu cô nương, và một cụ xương trắng, như quỷ mị hư vô đột ngột xuất hiện ở bên cạnh thanh niên, xương trắng đột nhiên miệng phun tiếng người: "Thạch Nham, đã sắp đến Hoang lãnh thổ, tất cả mọi người đang chờ ngươi."

Thanh niên giống như vĩnh viễn lạnh lùng, lần đầu lộ ra tươi cười lạnh nhạt, ở trong tửu lâu tiếng kêu sợ hãi gà bay chó chạy, hắn đứng lên.

Hắn rốt cục quay đầu lại, lần đầu tiên nhìn về phía nữ tử ngồi ở sau người hơn một tháng, "Cám ơn ngươi lọt mắt xanh, đáng tiếc chúng ta không có duyên phận, mai đan dược này tặng cho ngươi, phục dụng vào ngươi có thể thanh xuân vĩnh trú, chí ít có năm trăm năm thọ linh, ai, hữu duyên gặp lại sau đi."

Than nhẹ, hắn và tiểu cô nương cùng một cụ xương trắng, hóa thành ba đạo ánh sáng cầu vồng, xé trời mà đi.

Nữ tử cầm đan dược làm cả đường đi đều thơm lên, nhìn ba đạo ánh sáng cầu vồng trên không trung càng ngày càng xa, nước mắt lặng yên chảy ra, trong lúc nhất thời lại ngây dại.