Sát Thần

Chương 1503: cùng chung mối thù
Hư không loạn lưu cuối cùng, một mảng màn sáng năm màu sáng lạn, như dòng nước róc rách, trước mắt mọi người từ từ xốc lên.

Thần Ân Đại Lục trời xanh, Thạch Nham, Mạn Đế Ti, Hi La mọi người tụ tập, ngưng thần nhìn màn sáng, nhìn không gian lưu quang tràn ngập các loại màu sắc biến ảo, đây cũng là vực môn, vượt qua màn sáng có thể xâm nhập một dòng chảy nhánh của đáy Phá Diệt Hải, có thể từ đó đi đến Phá Diệt Hải.

"Ta và Hi La đã an bài thỏa đáng, vực giới cũng xác định, vực giới tên là Vân Mông, không rộng bằng Hoang lành thổ, thiên địa năng lượng tự nhiên cũng không kịp, nhưng Vân Mông vực giới ở Mị Ảnh Tộc là vực giới hiểm có trân quý, coi như là thích hợp võ giả sinh tồn tu luyện."

Mạn Đế Ti khóe mắt mang cười: "Vân Mông vực giới cũng rất gần Bạch Cốt Tộc lãnh địa, hai bên cũng có thể lui tới, ta và Hi La có thể liên thủ, thành lập thông đạo bên trong, làm cho đại lục này trực tiếp tiến vào vực môn Vân Mông vực giới, nhưng mà phải cần một khoảng thời gian, chúng ta gọi ngươi tới là để xác định xuống."

Hi La thật sâu nhìn về phía hắn, ánh mắt quái dị: "Mười năm qua, thần lực ngươi không có tích lũy, khí tức lại càng ngày càng tiếp cận Vực Tổ, xem ra ngươi tìm được phương pháp thể ngộ đặc biệt?"

Thạch Nham khí thể gần như yên tĩnh, ánh mắt an tường, thản nhiên nói: "Có một chút thu hoạch."

"Cảm thấy như thế nào?" Mạn Đế Ti muốn hắn trả lời rõ ràng.

"Được." Buông ra tâm linh ý thức, hắn âm thầm cảm thụ trong chốc lát, nhẹ gật đầu: "Ngươi và Hi La tiền bối xây dựng thông đạo ở đây, ta tiến vào Phá Diệt Hải trước một chuyển." Hắn liếc qua Hải Sa Hoàng, giải thích nói: "Hải Sa Hoàng muốn di chuyển tộc nhân tới nơi này, ta và hắn đi một chuyến."

Hải Sa Hoàng cùng Thân Lạng trong lòng vừa động, âm thầm nhẹ gật đầu, chờ Hi La và Mạn Đế Ti tỏ thái độ.

"Không có vấn đề, dù sao phải cần một khoảng thời gian để thành lập thông đạo, chúng ta có thể đợi các ngươi." Hi La nói.

Mạn Đế Ti cũng gật đầu.

"Ta và ngươi cùng đi." Mị Cơ tươi cười: "Phá Diệt Hải ta cũng tương đối quen thuộc. Có chuyện gì ta có thể cấp cho các ngươi ý kiến hữu dụng, những năm này ta thông qua Âm Thạch trong tộc, âm thầm lưu tâm thể cục Phá Diệt Hải, ta nghĩ ta có thể trợ giúp các ngươi."

"Ngươi thấy thế nào?" Thạch Nham hỏi Hải Sa Hoàng. Text được lấy tại http://truyenfull.vn

"Mị Cơ đại nhân chịu phí công hao tâm tổn trí, ta tự nhiên cảm tạ, đa tạ!" Hải Sa Hoàng nghiêm mặt nói.

"Đi."

Sau đó Thạch Nham đi qua vực môn, như một vòng tinh quang biến mất, sau đó Hải Sa Hoàng cùng Mị Cơ, Thân Lạng cũng tiến vào. Nhất nhất mất đi tung tích ở vực môn.

Đáy Phá Diệt Hải.

"Cương vực đáy biển tựa như trở nên hẹp đi không ít. Kỳ quái, chẳng lẽ xảy ra biến cố gì?" Hải Sa Hoàng ở đáy biển du đãng, lông mày dần dần nhíu lại: "Cái hải vực này trước kia thuộc về ta, ta biết rỗ ranh giới phụ cận có bao nhiêu lớn, nhưng bây giờ thoáng vừa đi. Cũng đã sắp hết rồi..."

"Một năm kia, Thạch Nham ở đáy biển đã trải qua huyết chiến, trận chiến ấy qua đi. Phá Diệt Hải đáy biển đích xác rút nhỏ một bộ phận." Mị Cơ sau khi tỉnh dậy, một mực đều lưu tâm quan sát thế cục Phá Diệt Hải. Còn để cho Mị Ảnh Tộc tộc nhân cẩn thận đo qua, nàng ở điểm này có quyền lên tiếng: "Vực Tổ cường giả lực lượng trùng kích, đối với đáy biển phá hư cực lớn, cho nên đáy biển phát sanh biến hóa."

Mị Cơ một thân ám tử sắc váy dài. Như một đóa hoa tươi màu tím sáng lạn, kiều diễm, mị hoặc, đẹp làm cho người kinh tâm động phách, vừa thoát ly Thần Ân Đại Lục, nàng lập tức khôi phục phong tình vạn chủng trước kia, cũng không ngại Hải Sa Hoàng, Thân Lạng, thân thể no đủ uyển chuyển như rắn dán lên Thạch Nham.

Ở trước mặt Mạn Đế Ti lớp người già trong tộc, nàng không thả ra, hiện tại mới khôi phục mình, khoái ý tình cảm, nàng kéo cánh tay Thạch Nham, gò má toả ra sáng sáng tuyệt diễm ánh, mỉm cười nói: "Ta nghe nói thủ hạ của ngươi những năm nay sống rất không dễ dàng, tộc nhân năm tộc thường xuyên đến đáy biển tìm phiền toái, bởi vì ngươi rời đi, rất nhiều thế lực có cừu oán với các ngươi chủ động khiêu khích..."

Hải Sa Hoàng và Thân Lạng ánh mắt tối sầm lại, trong lòng nhẹ nhàng thở dài, bọn họ làm sao không biết?

Hải Sa Hoàng hắn cũng không phải là cường giả Vực Tổ năm tộc, không có chỗ dựa cường hoành, một khi trêu chọc đại phiền toái, chỉ có thể một mình đi kháng, nếu như kháng không được, cũng chỉ có thể tạm lánh mũi nhọn.

Hắn vừa ly khai, tộc nhân vốn ỷ lại cường thế của hắn dĩ nhiên là thành cái bia để người khác đả kích, có thể sống vui sướng an tâm mới kỳ quái.

"Ta đương nhiên biết rõ bọn họ sống không dễ, trước khi ta cùng Thân Lạng đi, đã dặn dò bọn họ chủ động buông tha lợi ích vốn có, đi những nơi vắng vẻ." Hải Sa Hoàng thanh âm hạ xuống: "Không phải như vậy, ta cần gì phải đưa bọn họ vào Vô Tận Hải?"

"Chờ ngươi đột phá đến Vực Tổ nhị trọng thiên cảnh giới, sẽ không sợ năm tộc làm khó dễ, Vực Tổ nhị trọng thiên cảnh giới, năm tộc nếu dám làm khó dê, cũng càn suy nghĩ tai nạn lửa giận của ngươi có thể tạo thành, phải thừa nhận giá lớn!" Thân Lạng âm thanh lạnh lùng nói.

Hải Sa Hoàng cười khổ: Đột phá Vực Tổ nhị trọng thiên cảnh giới, nói dễ vậy sao?"

"Đại nhân tất nhiên có thể!" Thân Lạng tin tưởng vững chắc.

Mị Cơ cười nhạt một tiếng, không có nhiều lời cái gì, nhưng mà nhìn thái độ của nàng, cũng biết nàng không coi trọng Hải Sa Hoàng.

Vực Tổ cảnh giới đột phá, không đơn giản cần cảnh giới thể ngộ, còn cần lực lượng tích lũy khổng lồ, cần đủ nhiều thiên tài địa bảo, nàng có thể đột phá đến Vực Tổ cảnh giới nhanh như vậy, vì nàng là tộc nhân Mị Ảnh Tộc, Mạn Đế Ti mang tích lũy nhiều năm trong tộc đem ra giúp nàng đột phá.

Nhưng mà Mị Cơ cũng tinh tường, đó vẻn vẹn chỉ là Vực Tổ nhất trọng thiên cảnh giới, nàng muốn từ nhất trọng thiên đột phá nhị trọng thiên, cần lực lượng tích lũy và tài liệu đan dược khổng lồ đến cỡ nào, mà ngay cả Mị Ảnh Tộc một trong bảy tộc, muốn liên tục không ngừng cung cấp cũng tương đối khó khăn.

Hải Sa Hoàng lẻ loi một mình tu luyện, sau lưng không có chỗ dựa, cũng không có tự nhiên vực giới, cung cấp đan dược dư thừa cùng tài liệu tu luyện cho hắn, muốn đột phá Vực Tổ nhị trọng thiên, tuyệt đối không đơn giản như vậy.

Đây cũng là tại sao Phí Lôi Nhĩ, Lý Tạp Đa võ giả đồng cấp với hắn mặc dù giả bộ ngạo mạn, cuối cùng đều quy thuận ở dưới trướng năm tộc, ở trong năm tộc kiếm ăn.

Thật ra nói trắng ra là, Phí Lôi Nhĩ, Lý Tạp Đa rõ ràng lấy nội tình bọn họ, rất khó ở trong thời gian ngắn đột phá Vực Tổ nhị trọng thiên.

Cũng chỉ có loại thế lực to lớn như bảy tộc, có vài chục cái vực giới nơi tay tiền tài quyền thể cực lớn, mới có thể mang đến trợ giúp chính thức cho bọn hắn, cung cấp tài liệu tu luyện cuồn cuộn không dứt.

"Hải Sa Hoàng." Mị Cơ trầm ngâm trong chốc lát, nhoẻn miệng cười, chăm chú đề nghị: "Có nghĩ tới gia nhập nhất tộc hay không, thí dụ như Bạch Cốt Tộc, hoặc là Mị Ảnh Tộc chúng ta? Nếu như ngươi gia nhập Mị Ảnh Tộc, tài nguyên tu luyện trong tộc có thể hướng ngươi nghiêng, đối với đột phá cảnh giới sẽ rất có ích lợi, Phí Lôi Nhĩ, Lý Tạp Đa hai người đều lựa chọn như vậy, thật ra ngươi cũng có thể, tối thiểu nhất, gia nhập Bạch cốt Tộc cùng Mị Ảnh Tộc, năm tộc cũng không dám đối với ngươi như thế nào."

Thân Lạng nghe Mị Cơ nói như vậy, đầu đột nhiên buông xuống xuống, không nói một tiếng.

Hải Sa Hoàng thần sắc không thay đổi, trầm mặc nửa ngày, lắc đầu, lành đạm nói: "Nếu như ta nguyên ý, ta đã sớm gia nhập bảy tộc, nhưng ta tình nguyên đột phá trì hoãn chậm một chút, cũng muốn có không gian tự do chính thức. Thật có lỗi, hảo ý của ngươi lòng ta nhận, ta không muốn làm việc cho các ngươi."

Mị Cơ mặt mũi tràn đầy tiếc hận, sâu kín thở dài, không có tiếp tục khuyên can.

Hải Sa Hoàng quyết định như/vậy, Mị Ảnh Tộc cùng Bạch cốt Tộc sẽ không có khả năng trợ giúp hắn chống lại áp lực của năm tộc, ở thời điểm Hải Sa Hoàng bị năm tộc nhàm vào, sẽ không chủ động đưa ra vươn viện thủ.

Hải Sa Hoàng không phải là người của bọn họ, bọn họ làm như vậy, thuần túy là xen vào việc của người khác, cái này không phù hợp ích lợi chung, cũng không hợp quy củ.

Bởi vì cái đề tài này, kể tiếp mọi người đều tương đối trầm mặc, cũng không có hào hứng chủ động nói chuyện với nhau.

Hải Sa Hoàng mang Thạch Nham, Mị Cơ, ở đáy Phá Diệt Hải tiếp tục di chuyển, cũng gặp rất nhiều võ giả Phá Diệt Hải mạo hiểm ở đáy biển, lúc này Thạch Nham và Hải Sa Hoàng đều chủ động tránh đi, miên gặp phiền toái không cần thiết.

Dù sao Thạch Nham và Hải Sa Hoàng hôm nay đều là mục tiêu năm tộc tìm, nhất là Thạch Nham, hiện tại có thể nói là cái đinh trong mắt năm tộc, ai cũng mơ tưởng thông qua hắn đoạt được áo nghĩa phù tháp, một khi hành tung hắn bạo lộ, cường giả năm tộc sẽ như ruồi tụ tập tới.

Một thời gian ngắn sau, bốn người dần dần đi vào một khu vực đá ngầm lũy lũy.

Hải Sa Hoàng sắc mặt đột nhiên âm trầm, hai con ngươi hắn lập loè rét căm căm lạnh như băng, ánh mắt ở trên đá ngầm đung đưa.

Thạch Nham nhìn hắn một cái, than nhẹ một tiếng: "Nén bi thương..."

"Phốc! Phốc! Phốc!"

Từng khối đá ngầm đột nhiên nổ, hiện ra ám hồng sắc, bên trong có vết máu đỏ hồng hiển hiện, cụ cụ thi thể tộc nhân Hải Tộc, từ trong đá ngầm nứt ra, bên trong một khối đá ngầm cực lớn, có thể có mười cỗ thi thể, những thi thể kia đều bị phân liệt, từng khối từng khối, có thể tưởng tượng trước khi chết bọn họ cũng đã gặp phải cực hình.

Người đánh giết bọn hắn, hẳn là ép hỏi tung tích Hải Sa Hoàng!

Hải Sa Hoàng và Thân Lạng thân hình run lên, hai con ngươi cừu hận hỏa diễm hừng hực thiêu đốt, sát khí nồng đậm làm cho Thạch Nham đều âm thầm nhíu mày, lo lắng Hải Sa Hoàng và Thân Lạng sẽ không chịu nổi, nổi giận tìm kiếm kẻ địch.

"Đây chỉ là một cái cứ điểm, lại đổi một vị trí khác nhìn xem!" Hải Sa Hoàng cắn răng, môi chảy ra vết máu, hắn gầm nhẹ một tiếng như dã thú sắp tử vong, từng khối đá ngầm cực lớn, cùng những thi thể chia năm xẻ bảy, hóa thành quang mang, chui vào trung tâm vực giới hắn.

Hắn mang theo Thân Lạng, Thạch Nham, Mị Cơ tiếp tục hoạt động tại đáy biển. vị.

Bọn họ trước sau đi tới ba cứ điểm khác, kết quả hoàn toàn nhất trí, những kia tộc nhân của hắn đều bị đồ lục, chỉ còn cụ cụ thi thể nhìn thấy mà giật mình, không có một người sống.

Thạch Nham nhìn Hải Sa Hoàng, nhìn hắn và Thân Lạng ở vào giai đoạn núi lửa sắp bộc phát, biết rõ hai người này còn đang thống khổ ngăn chặn lửa giận, biết rõ bi thống cùng oán hận trong trái tim bọn họ, hắn có thể cảm động lây.

Cụ cụ thi thể phân liệt, có dấu vết ngược đãi rõ ràng, những mảnh vụn thân thể ở trong đầu hắn xẹt qua, hắn âm thầm tự trách.

Những người kia tử vong, hắn có trách nhiệm không thể chối cãi!

Nếu như Hải Sa Hoàng không vì hắn, lực kháng Phí Lôi Nhĩ, Nạp Phổ Đốn, Lý Tạp Đa, cũng không có năm tộc liên thủ nhằm vào, cũng sẽ không có Hải Sa Hoàng viễn độn Phá Diệt Hải, không có việc Hải Sa Hoàng tiến vào Hoang lành thổ, những người này đều sẽ không tử vong như vậy.

"Bất luận là ai, ta đều cam đoan với ngươi, ta sẽ cùng các ngươi tự tay giết chết hung thủ!" Thạch Nham trịnh trọng tỏ thái độ...