Sát Thần

Chương 1504: Anh sáng trong tuyệt cảnh
Một đám rong tụ tập, như một mảng mây nồng đặc, ánh mắt không thể nhìn xuyên, linh hồn ý thức cũng vô pháp kéo dài.

Nơi đây là cứ điểm cuối cùng Hải Sa Hoàng, Thân Lạng bố trí trước kia, cứ điểm này bí ẩn nhất, ở biên giới Phá Diệt Hải, xung quanh tình thế hiểm ác, tràn ngập hung hiểm khủng bố, rất ít người dám can đảm tiến vào nơi này, cho nên ở trong lòng Hải Sa Hoàng, Thân Lạng, bên này hẳn là an toàn nhất.

Theo bước chân tiếp cận, Hải Sa Hoàng, Thân Lạng hô hấp dồn dập, dần dần khẩn trương bất an.

Trên đường đi, mười cứ điểm bọn họ dặn dò tộc nhân tránh né đều bị tàn sát, không còn một tộc nhân, những cảnh tượng thảm thiết như búa tạ đánh vào não hải bọn họ, làm nội tâm đau nhức, để cho bọn họ trong lòng chảy máu không ngừng.

Bọn họ mang hy vọng ký thác vào cứ điểm cuối cùng trên.

Nếu như nơi này cũng bị tấn sát, vậy đả kích đối với hai người khó có thể dự đoán, thậm chí có thể trực tiếp đánh tan bọn họ, để cho bọn họ không gượng dậy nổi.

Ở trong rong thong thả đi về phía trước, Thạch Nham cũng dần dần khẩn trương, lặng lẽ buông thần thức ra cảm giác trắc.

"Có sinh mạng chấn động!" Ánh mắt sáng ngời, tinh thần Thạch Nham đột nhiên tỉnh táo, quát khẽ: "Có rất nhiều người tụ tập!"

Hắn tu luyện sinh mệnh áo nghĩa, dò xét sinh mệnh từ trường so với Hải Sa Hoàng còn nhạy cảm hơn, nghe hắn nói như vậy, u ám trong con ngươi Hải Sa Hoàng, Thân Lạng thoáng tản ra một ít, hai người thần sắc khẽ chấn, âm thầm kích động: "Đi!" Hải Sa Hoàng quát khẽ, thân như lợi kiếm trực tiếp đâm về khu vực trung tâm rong biển nồng đậm.

Không bao lâu, một khu vực kỳ dị bỗng nhiên ánh vào đáy mắt mọi người.

Nơi đây là trung tâm rong biển, có rất nhiều thực vật lớn như cây nấm, những thực vật kia như đèn sáng, tản ra ánh sáng sáng ngời, đỉnh đầu y nguyên có rong biển dày đặc. Che ánh mắt cùng linh hồn cảm ứng bên ngoài.

Bên trong, có thực vật như đèn sáng, có rất nhiều san hô đỏ tươi, thủy tinh rơi lả tả, một mảng óng ánh lóe sáng, rất nhiều tộc nhân Hải Tộc chen chúc tụ tập ở mảnh không gian này, những người này thần sắc đau khổ. Rất nhiều người cụt tay. Cũng có một số người hai mắt vô thần, tuyệt vọng nhìn đỉnh đầu...

Không khí nặng nề, ai oán sinh sôi, làm cho ngực người ta run lên, những tộc nhân Hải Tộc kia vô cùng chán nản, rất nhiều người đã ngừng tu luyện, như chờ chết mờ mịt ngồi.

Nã Đốc và Hổ Giác đã giao chiến cùng Thạch Nham cũng ở trong những người này, bên người bọn họ tụ tập tộc nhân Hải Tộc chiến lực bất phàm, thần sắc nghiêm túc phân phó cái gì đó, phảng phất như muốn cùng người khác liều mạng.

Thạch Nham và Hải Sa Hoàng, Thân Lạng, Mị/Cơ bốn người, xuyên thấu rong biển, vô thanh vô tức tiến vào nơi đây.

Nhìn phần đông Hải Tộc tộc nhân tinh thần sa sút, Hải Sa Hoàng sắc mặt ảm đạm. Tựa như liếc liền nhìn ra bọn họ đã từng trải qua tao ngộ hạng thê thảm tao.

Thân Lạng sâu kín thở dài.

Hắn thở dài một tiếng, như một tiéng sấm, mang vài tên tộc nhân Hải Tộc phụ cận bừng tỉnh, những người kia lỗ chân lông toàn thân đều nổ tung, như lâm đại địch giật mình một cái nhảy bật lên, vô ý thức hét to: "Bọn chúng đuổi tới!"

Đây là bản năng!

Trước đó, bọn họ nhất định là không ngừng bị đuổi giết, cho rằng truy binh theo sát phía sau, lúc này mới vô ý thức hét ầm lên sau khi phát hiện dị thường.

Sau đó hắn mạnh mẽ quay đầu lại, tay cầm lưỡi dao sắc bén, chuẩn bị liều mạng đánh một trận tử chiến.

Toàn bộ tộc nhân Hải Tộc nơi đây, bất luận lão nhân, hay là hài đồng chỉ mười mấy tuổi, vẻ mặt đều cừu hận cầm lấy binh khí bên người, toàn thân triển lộ sát ý.

"Thân Lạng đại nhân! Thân Lạng đại nhân!"

"Tộc lão!"

"Tộc lão đã trở lại!"

"Là tộc lão!"

Đột nhiên, cả khu vực đều sôi trào lên, toàn bộ tộc nhân Hải Tộc trong nháy mắt lệ nóng doanh tròng, như ở trong tuyệt vọng trông thấy hy vọng tân sinh, toàn bộ khóc rống, phụ nhân trầm thấp thút thít nỉ non, tiếng khóc phát ra tạo phản ứng dây chuyền, rất nhanh lan tràn, lan tràn ở trong cả tộc đàn. Bạn đang đọc truyện tại TruyệnFULL.vn - http://truyenfull.vn

Bất luận lão nhân hài đồng, hay là chiến sĩ kiên cường nhất, giờ khắc này đều trở nên vô cùng mềm yểu, như hài tử bất lực, rốt cục nhìn thấy có thể chủ sự đại nhân, mang ủy khuất trong lòng thổ lộ ra.

Nhìn một mảng tộc nhân Hải Tộc thút thít nỉ non, Thạch Nham, Mị Cơ thần sắc cũng đều u ám, trong lòng hai người bọn họ rò rằng, nếu như không có Hải Sa Hoàng ra tay ủng hộ, lúc ấy hai người bọn họ đã sớm đã gặp phải độc thủ của Phí Lôi Nhĩ, cũng là bởi vì Hải Sa Hoàng trợ giúp, mới mang tới cho tộc nhân Hải Tộc tai nạn như thế.

Hổ Giác, Nã Đốc những chiến sĩ Hải Tộc thiết huyết, bỗng nhiên quỳ lạy tới, ở trước người Hải Sa Hoàng trùng trùng dập đầu, Hổ Giác nói: "Không cô phụ tộc lão nhắc nhở, thuỷ tinh cung điện chúng ta còn bảo tồn đầy đủ, chỉ là bởi vì quá mức hung hiểm, chúng ta tạm thời an trí ở nơi khác."

"Tộc lão! Xin báo thù rửa hận cho chúng ta!" cầm Đốc hai mắt đỏ bừng, hàm răng cắn khóe miệng đều chảy ra máu tươi, lấy cừu hận oán độc khắc cốt nói: "Phí Lôi Nhĩ và tộc nhân Hồn Tộc, mang các cứ điểm tàn sát, có hơn phân nửa tộc nhân đã chết! Xin tộc lão làm chủ! !"

"Xin tộc lão làm chủ!" Toàn bộ tộc nhân Hải Tộc, đều đau nhức hô to, mang bi ai cực lớn trong lòng kêu ra.

"Biết rồi, biết rồi, nhất định sẽ..."

Hải Sa Hoàng khóe mắt ướt át, thở nhẹ, tiếng hô như lời thề kiên cố nhất, khắc ở sâu trong linh hồn hắn, trọn đời sẽ không mất đi.

"Cầm Đốc huynh, rốt cuộc xảy ra chuyện gì?" Thạch Nham đi tới, nhẹ giọng hỏi thăm.

Nã Đốc nhìn hắn một cái, thần sắc lạnh như băng, cũng không có trả lời.

Trong lòng hắn, Hải Tộc sở dĩ đã gặp phải tất cả cái này, cùng Thạch Nham có quan hệ rất trọng yểu, nếu như không có Thạch Nham, Hải Tộc căn bản sẽ không gặp phải tất cả.

Thấy Nã Đốc ẩn hàm hận ý, Thạch Nham sờ lên cái mũi, thầm than

một tiếng, không có tiếp tục hỏi tiếp,-có thể hiểu được phẫn uất của cả Hải Tộc đối với hắn.

"Nã Đốc không được vô lễ, đây là lựa chọn của ta và tộc lão, chúng ta nợ người nhân tình, nhất định phải hoàn lại, không có quan hệ trực tiếp với Thạch Nham." Thân Lạng quát lớn một tiếng, sau đó ngưng thần quát: "Rốt cuộc xảy ra chuyện gì?"

Nã Đốc trầm ngâm trong chốc lát, mang chuyện đã xảy ra thuật lại...

Thời điểm mới bắt đầu, bởi vì Mạn Đế Ti đột nhiên hạ sát thủ, làm cho Phí Lôi Nhĩ, Lý Tạp Đa, Nạp Phổ Đốn tất cả ào ào chạy trốn khỏi Phá Diệt Hải, thời kì đó bọn họ mặc dù đang bị nhàm vào, nhưng còn có thể tồn tại tốt rất, chỉ là nhượng ra một ít ích lợi mà thôi.

Sau đó, Mạn Đế Ti rời Phá Diệt Hải, Phí Lôi Nhĩ, Lý Tạp Đa chưa trở về, nhưng bởi vì bọn họ gia nhập vào năm tộc, thủ hạ dưới trướng bọn họ dần dần ngang ngược càn rỡ, bắt đầu hành hung khắp nơi ở đáy biển, bức bách Nã Đốc, Hổ Giác chỉ có thể tiếp tục co rút khu vực hoạt động.

Trong khoảng thời gian này bọn họ cũng không có gặp đại nạn.

Thẳng đến đoạn thời gian trước Mạn Đế Ti, Hi La, Hải Sa Hoàng bọn họ được Thạch Nham mời, ào ào tiến vào Hoang lành thổ, tộc nhân năm tộc vì tìm Hoang lãnh thổ vực môn, đã trở lại Phá Diệt Hải, Phí Lôi Nhĩ, Lý Tạp Đa, Nạp Phổ Đốn cũng ào ào trở về.

Bọn họ ngưng tụ lực lượng, đã đủ cường hãn, mạnh mẽ đến mức đã không sợ Mạn Đe Ti trả thù.

Ngay cả Mạn Đế Ti còn không sợ, bọn họn tự nhiên muốn tìm Hải Sa Hoàng t1inh sổ, cho nên Nạp Phổ Đốn, Phí Lôi Nhĩ bày mưu đặt kế , bộ phận cường giả Hồn Tộc, cổ Yêu Tộc xâm nhập đáy biển, tìm Nã Đốc, Hổ Giác bọn họ đuổi giết, dùng cái nàỵ bức Hải Sa Hoàng hiện thân, muốn dẫn Hải Sa Hoàng ra cùng giết chết.

Nã Đốc, Hổ Giác biết rò Hải Sa Hoàng đi Hoang lãnh thổ, biết cũng không liên lạc được, cho nên chỉ có thể tạm lánh mũi nhọn, cứ như vậy một đường bỏ chạy, liên tiếp có tộc nhân bị tập kích, thẳng đến khi bọn họ rút vào chỗ này, mới chính thức thoáng an toàn.

Nhưng mà, trong này bọn họ còn cả ngày thấp thỏm lo âu, sợ thủ hạ Nạp Phổ Đốn, Phí Lôi Nhĩ có thể tìm tới, đưa bọn họ tiến hành tận diệt.

Đây cũng là tại sao cảm giác được có người ngoài đến, những tộc nhân Hải Tộc kia theo bản năng hét ầm lên, là bọn hắn nghĩ địch nhân cuối cùng nhất đã tìm tới cửa.

"Nạp Phổ Đốn!" Hải Sa Hoàng nghiến răng nghiến lợi.

"Phí Lôi Nhĩ!" Mị Cơ cười lạnh: "Taxũng phải tìm hắn tính tính sổ! Hắn giết hại không ít thủ hạ của ta, Ngọc Liên bọn họ đều chết ở trong tay Phí Lôi Nhĩ! ^Gho rằng đầu phục cỗ Yêu Tộc, liền có thể chân chính chống lại lửa giận của chúng ta, hừ!"

"Nạp Phổ Đốn, Phí Lôi Nhĩ những người này lại đích thân tới Phá Diệt Hải, vì vực môn mà đến, xem ra bọn hắn nói không chừng có thu hoạch..."

Thạch Nham tâm tư vừa chuyển, trong ánh mắt ánh sáng lập loè, trong lòng dần dần bắt đến cái gì.

"Ngươi nói là?" Mị Cơ cũng rất nhanh kịp phản ứng.

"Hoang lãnh thổ vực môn, trừ người Hoang lành thổ biết rõ, cũng chỉ có Phệ Tộc. Phê Tộc lần này thất bại ở Hoang lãnh thổ, áo nghĩa phù tháp lại lần nữa bị ta đoạt được, Phệ Tộc chắc chắn sẽ không từ bỏ ý đồ, vị trí vực môn chuẩn xác, nói không chừng sẽ từ Phệ Tộc bộc lộ ra." Thạch Nham suy đoán.

"Không sai bằng không cao thủ năm tộc sẽ không nhất tề tụ tập ở Phá Diệt Hải." Mị Cơ cũng gật đầu đồng ý.

Thạch Nham trầm ngâm một chút, ánh mắt ở trên thân Nã Đốc, Hổ Giác mọi người tới lui, hồi lâu, nói: "Hải Sa Hoàng tiền bối, việc cấp bách hẳn là đưa bọn họ đưa vào Vô Tận Hải trước, cam đoan an toàn của bọn họ. vềnhần báo thù, ta có thể cam đoan với ngươi, ta quả quyết sẽ không ngồi nhìn mặc kệ!"

"Ngươi!" Nằ Đốc hừ lạnh một tiếng: "Ngươi chỉ là Bất Hủ cảnh giới, làm sao ngươi quản? Ngươi quản được không?"

"Câm miệng!" Thân Lạng quát, chợt cũng khuyên: "Tộc lão, trước đem bọn nhỏ cất bước, sau đó chúng ta chậm rãi tính sổ cùng đối phương, ngươi xem?"

Hải Sa Hoàng không ngốc, hắn tự nhiên biết làm thế nào mới sáng suốt, gật đầu nói: "Liền theo lời Thạch Nham làm, trước đưa bọn họ tới chỗ an toàn, hiện tại Phá Diệt Hải tất sẽ chậm rãi biến loạn, đại chiến có thể hết sức căng thẳng."

Sau khi nhất trí, do Hải Sa Hoàng, Thạch Nham, Mị Cơ hộ tống, những Hải Tộc tộc nhân, đều được Hải Sa Hoàng Vực Tổ lực na di, bắt đầu hướng phía Hoang lãnh thổ vực môn mà đi.

Cây cây cẩm kỳ đen kịt cực lớn, có vẽ đồ án hung hồn, lệ quỷ, ở phiến rong biển phía trước phiêu dật.

Hổ Giác nhìn một chút, đột nhiên sắc mặt băng hàn, từng chữ một nói: "Là người của bọn hắn!"

"Là người Hồn Tộc và cổ Yêu Tộc ta!" Nã Đốc như mãnh thú trọng thương, cắn răng, vẻ mặt cừu hận khắc cốt minh tâm.

"Giết sạch!" Thạch Nham quát nhẹ.