Sát Thần

Chương 1512: Tác Luân
Trung ương từng cái lốc xoáy giống như máy xay gió lớn xoay chuyển, Thần Ân đại lục được luồng sáng dẫn dắt, phá mở bầu trời, đột nhiên đi xa.

Ai Gia cùng Chu Đế một đám cường giả năm tộc chỉ có thể bất đắc dĩ nhìn, nhìn đại lục đó biến mất, không dám lao tới đuổi giết. Bạn đang đọc truyện được copy tại Truyện FULL

Bởi vì Áo Lợi Phật còn bị giam cầm!

Áo Lợi Phật là vực tổ võ giả, cảnh giới cao thâm huyền diệu, ngay cả hắn cũng bị phong ấn lại, người còn lại cũng đều kinh hãi, vội vàng ghìm chặt ý niệm mạo hiểm.

Trừ Áo Lợi Phật, còn có mấy trăm gã cảnh giới thủy thần, bất hủ đều bị Đại Phong Ắn Thuật phong ấn, tế bào, máu thịt, linh hồn, ý niệm đều dừng lại, không có bất cứ ý tưởng nào có thể hoạt động.

Từng cái không gian nhỏ vỡ như là xiềng xích của thân thể, đem không gian buộc chặt từng khối, nước lũ thời gian của Mạn Đế Ti kia lan tràn tới, đem tư tưởng ý thức của mọi người cũng giam cầm, làm những người đó không thể vận dụng linh hồn chi lực, giống như là hoá thạch bị phong ấn tại trong tảng đá, trừ phi được người ta từ bên ngoài phá vỡ, bằng không không thể bằng vào lực lượng của mình giãy thoát.

Ai Gia, Chu Đế đều là người cảnh giới vực tổ nhị trọng thiên, hai người mắt thấy Áo Lợi Phật bị phong ấn, cũng đều là vẻ mặt biến đổi lớn.

Bọn họ âm thầm vận chuyển lực lượng, phóng ra từng luồng ý niệm xâm nhập trong đó, nhưng mà ý niệm đó rơi vào phong ấn, cũng đều lập tức bị đông lạnh.

Ai Gia, Chu Đế chợt liếc một cái, vẻ mặt toàn bộ ngưng trọng hẳn lên, "Lúc này, không gian đồng loạt phong ấn, có thể dừng lại máu thịt cùng tư tưởng, thật sự phi thường đáng sợ. May mắn, Thạch Nham kia vẻn vẹn chỉ là bất hủ đỉnh phong, bằng không phiền toái sẽ tăng thêm gấp mười!" Giọng Ai Gia kinh hãi nói.

"Nếu Thạch Nham cùng Mạn Đế Ti kia cảnh giới nhất trí, bọn họ liên thủ thi triển bí thuật này, chỉ sợ có thể phong ấn mọi người chúng ta!" Chu Đế cũng âm thầm run sợ, bổ sung nói: "Bao gồm hai chúng ta!".

Trơ mắt nhìn sinh mệnh tinh kia biến mất, Chu Đế chăm chú nhìn, mắt hiện ra hào quang thâm u, nói: "Vân Mông vực giới!".

"Một cái giữa Bạch cốt tộc cùng Mị Ảnh tộc kia?" Ánh mắt Ai Gia nghiêm nghị.

"Không sai, vực giới đó Mị Ảnh tộc kinh doanh nhiều năm. Vực môn ngay tại trung ương lãnh địa của Bạch cốt tộc, Mị Ảnh tộc, vực môn cùng Mạn Đế Ti đã sớm tâm thần tương thông." Chu Đế đáp lại một câu, liền trầm mặc không nói, trong lòng đang cân nhắc cái gì.

Sắc mặt Ai Gia âm u.

Bọn họ yên lặng chờ.

Ở sau khi Thạch Nham, Mạn Đế Ti biến mất, không gian chi lực do Thạch Nham sử dụng trên phong ấn không có lực lượng đến tiếp sau rót vào, dần dần suy yếu đi.

Phong ấn dần dần giải trừ.

Áo Lợi Phật dẫn đầu từ trong đó giãy thoát ra, vẻ mặt hắn lạnh như băng đi tới bên cạnh Ai Gia, Chu Đế. "vì sao hai người các ngươi không ra tay giúp ta giải trừ phong ấn?"

"Ta cũng không nắm chắc có thể toàn thân trở ra." Chu Đế hừ một tiếng.

"CÓ thể phong ấn ngươi, cũng có một tia khả năng phong ấn chúng ta, chúng ta cũng không muốn dễ dàng mạo hiểm." Ai Gia hờ hững nói.

Lúc bọn họ nói chuyện, không gian phong ấn thuộc về Thạch Nham dần dần lơi lỏng, ở sau khi không gian khóa của Thạch Nham nhất nhất mất đi hiệu quả, thời gian giam cầm của Mạn Đế Ti kia cũng rất nhanh mất đi. Những người đó lúc trước bị phong ấn, một người tiếp một người giải trừ phong ấn, khôi phục năng lực hoạt động.

Lại qua một đoạn thời gian, bọn người Bối Phù Lệ, Nạp Phổ Đốn, Phí Lôi Nhĩ vô công mà về cũng quay trở về, trong đó còn có Long Tích lão tổ.

Hai bên trao đổi một chút tâm đắc, biết bởi vì năng lực không gian na di của Thạch Nham, mọi người đã bỏ lỡ một lần cơ hội đem đám người Thạch Nham đánh chết.

Ở lúc hối hận, Phí Lôi Nhĩ cười lạnh bắt đầu đem chuyện Long Tích lão tổ lưu lại ở trong rong biển nói rõ, nói Long Tích lão tổ cấu kết Thạch Nham, cái này lập tức dẫn tới bọn người Ai Gia khởi binh vấn tội.

Huyền Thiên tộc Chu Đế vẻ mặt u tĩnh, nàng ngoắc tay ra hiệu Long Tích lão tổ tới, không mặn không nhạt nhìn về phía bọn người Ai Gia, Bối Phù Lệ, lạnh nhạt nói: "Đây là chuyện của Huyền Thiên tộc ta, không nhọc các vị lo lắng nhiều chuyện.". ^

"Nhât định là hắn đem chuyện của chúng ta báo cho Thạch Nham biết!" Phí Lôi Nhĩ lạnh như băng gầm lên, hắn kiêng ky thù hận Long Tích lão tổ đột nhiên ra tay, làm cho hắn chật vật mà chạy, bại lộ tung tích.

Long Tích lão tổ đứng ở bên cạnh Chu Đế, nhíu chặt lông mày, lại không mở lời giải thích.

Chu Đế cũng không nhìn hắn, lạnh giọng nói: "Chuyện của Huyền Thiên tộc chúng ta, không tới lượt người khác hỏi đến. Hơn nữa, Huyền Thiên tộc ta lại chưa cùng các ngươi đạt thành đồng minh, các ngươi có tư cách gì kêu la?" Tam dừng một chút, nàng tiếp tục lạnh giọng nói: "Chúng ta lần này đến, là Ai Gia nói tìm được vực môn Hoang vực, chúng ta cũng tuyệt không phải thế nào cũng muốn cùng Bạch cốt tộc, Mị Ảnh tộc đi chiến tranh, cái này chẳng qua là ý tưởng tình nguyện của các ngươi mà thôi."

Lời vừa nói ra, Ai Gia, Bối Phù Lệ, Nạp Phổ Đốn đều là thần sắc nan kham.

Lúc này bọn họ mới nhớ, Chu Đế sau khi tới, thực chưa tỏ thái độ rõ ràng muốn liên thủ bọn họ đối phó Mị Ảnh tộc, Bạch cốt tộc. Trước đây mọi người nhàm phía Thạch Nham, Hi La bên kia, tộc nhân Huyền Thiên tộc cũng thực không hề động thủ.

"Vậy các ngươi vì sao mà đến?" Ai Gia nhíu mày.

"Ta vừa rồi nói chưa đủ rõ ràng sao? Chúng ta bởi vì Hoang vực chi môn mà đến, chẳng qua xem ra Hoang vực kia... Hẳn là có đại biển, ngươi chưa lập tức xâm nhập, ngược lại triệu hồi mọi người đến, thì ra là vì Thạch Nham, Hi La, Mạn Đế Ti đều ở trong đó, ngươi cũng không phải là vì thái sơ sinh linh của Hoang vực."

Chu Đế cười nhạt, như đã nhìn thấu ý nghĩ của Ai Gia, nàng không tiếp tục lưu lại, phất phất tay, nói: "Chúng ta đi.".

Nàng vậy mà mang theo bọn người Đồ Thích Kỉ, Nhã Vân, Long Tích lão tổ, trực tiếp nói lời từ biệt với bọn Ai Gia, trước khi đi, Chu Đế nhìn Ai Gia, Bối Phù Lệ một cái thật sâu, có thâm ý khác.

"Chúng ta rất nhanh sẽ gặp lại." vẻ mặt Bối Phù Lệ âm hàn nói.

"Ta không phải đặc biệt hiểu." Mọi người rời khỏi nơi đây, lập tức đi về phía mặt biển Phá Diệt Hải. Nhã Vân suy nghĩ một chút, nghi hoặc nhìn về phía Chu Đế.

"Ta lần này tới, cũng không phải là muốn giao chiến với Thạch Nham, Hi La, Mạn Đế Ti, ta chỉ là muốn xác định một số chuyện." Chu Đế cười nhạt, "Chuyện có liên quan Phệ tộc cùng Hoang vực, rất sớm trước đây, Hám Thiên lão tổ từng trao đổi với Thị Huyết, biết một số bí mật. ừm, lần này Ai Gia không dám tiến vào vực môn, chỉ dám chặn đường ở ngoài vực môn, có thể thấy được Hoang vực đã xảy ra biến đổi lớn. Đám người Thạch Nham cùng Hi La, Mạn Đế Ti kia mang theo sinh mệnh tinh từ Hoang vực rời khỏi, càng thêm khẳng định phán đoán của ta. Xem ra... Hoang đã hoàn toàn thức tỉnh, chỉ là không biết có khôi phục toàn bộ lực lượng hay không.

"Ta nghe không hiểu." Đồ Thích Kì cười khổ.

"CÓ một số việc ngươi không cần quá rõ ràng." Chu Đế cau mày, "Chuyện về Thạch Nham năm đó, ngươi không nên thông báo Lăng Mân! Tiểu nha đầu đó luôn luôn tự phụ, nàng cùng Thạch Nham trở mặt, làm cho Huyền Thiên tộc chúng ta rất khó cùng Thạch Nham kéo gần quan hệ, cái này không phải chuyện tốt!".

Chợt chuyển giọng, nàng mỉm cười nói với Long Tích lão tổ: "Ta căn bản không ngại ngươi cùng Thạch Nham quan hệ thân cận, trái lại, ta cùng Hám Thiên thậm chí hy vọng ngươi cùng Thạch Nham đi lại nhiều một chút, bao gồm cảc ngươi!" Hắn nhìn về phía Đồ Thích Kì, Nhã Vân nói.

"Vỉ sao?" Long Tích lão tổ, Đồ Thích Kì cùng Nhã Vân đều cùng lên tiếng.

"Bởi vì Thạch Nham là truyền nhân của Thị Huyết, bởi vì Hám Thiên lão tổ cùng Thị Huyết từng nói chuyện với nhau, biết một số chuyện. Thạch Nham kia, trong tương lai sẽ là nhân vật phi thường mấu chốt!" Chu Đế trầm ngâm một chút, nàng đột nhiên hỏi Long Tích lão tổ: "Thạch Nham hiện nay thực lực như thế nào?".

"Sâu không lường được!" Long Tích lão tổ nghiêm mặt, "Ta cùng với hắn giao chiến, cũng không có lòng tin có thể thắng lợi!".

"Sao có thể?" Đồ Thích Kì, Nhã Vân hoảng sợ.

Bọn họ biết rõ Long Tích lão tổ là thái sơ sinh linh đời thứ hai, biết hắn sau khi đột phá vực tổ cảnh giới, sinh mệnh lực có bao nhiêu mênh mông khủng bố. Ở hai người Đồ Thích Kì, Nhã Vân đến xem, Long Tích lão tổ hiện tại có thể so với Nạp Phổ Đốn, Phí Lôi Nhĩ còn đáng sợ hơn, hắn vậy mà nói hắn không có lòng tin thắng được Thạch Nham?

Điều này sao có thể làm cho người ta tin tưởng?

"Ngươi khẳng định?" Chu Đế giật mình.

"Trình độ sinh mệnh từ trường nồng đậm của hắn, so với ta còn mạnh hơn! Cái này ý nghĩa lực thân thể của hắn đã đạt tới ta lấy bản thể nhìn người loại trình độ đó!" Long Tích lão tổ nói.

Đồ Thích Kì, Nhã Vân kinh hãi muốn chết.

Chu Đế thì là lộ ra vẻ suy nghĩ sâu xa, nhẹ nhàng gật gật đầu, nói: "Thì ra là thể.".

"Thật ra ta sở dĩ đi gặp Thạch Nham, là vì hắn nói hắn biết một số chuyện liên quan đến tổ tiên "Tích" của ta rơi rụng. Hắn nói chuyện này có thể cùng Tác Luân có liên quan..." Long Tích lão tổ giải thích.

"Tác Luân!".

Chu Đế chấn động thân thể.

"Sao?".

"Tác Luân ở đoạn thời gian trước từng tìm đến ta cùng Hám Thiên, mời chúng ta đi một chô, hắn cũng đi cổ Yêu tộc, Hắc Ma tộc, Phệ tộc, Hồn tộc, hẳn là cũng phân biệt mời u Ngục, Ai Gia, Bối Phù Lệ. Cái này cũng là duyên cớ Bối Phù Lệ lúc trước nói chúng ta còn có thể gặp lại." Chu Đế chấn động tâm thần, "Ta cùng Hám Thiên thương thảo qua, chúng ta tất nhiên là muốn đi, u Ngục, Ai Gia, Bối Phù Lệ không ngoài ý muốn cũng sẽ đi. Nay Hi La, Mạn Đế Ti trở về, ta nghĩ tộc nhân của bọn họ cũng thu được tin tức của Tác Luân, sẽ nói cho bọn họ việc này, Hi La, Mạn Đế Ti cũng có thể đi...".

Đồ Thích Kì, Nhã Vân, Long Tích lão tổ nghe nàng nói như vậy, kinh trợn mắt há hốc mồm, không biết đã xảỵ ra sự tình gì.

Hám Thiên, Chu Đế, u Ngục, Ai Gia, Bối Phù Lệ những kẻ này toàn bộ đều là tồn tại đỉnh cao nhất của Hư Vô vực hải, trong đó rất nhiều người đều là người trong mười đại vực tổ, bọn họ loại võ giả đỉnh phong cấp bậc này, sẽ bởi vì chuyện gì tề tụ?

Nơi nào có thể hấp dẫn bọn họ tất cả đều tới?

"Cụ thể vì sao, ta không nên nhiều lời với các ngươi, chuyện này ở cực sớm trước đây đã định ra. Tác Luân những năm gần đây luôn luôn đang quản lý nơi đó, hắn nếu cho chúng ta biết, nói rõ thời cơ sắp tới rồi..." Chu Đế nói thần thần bí bí, suy nghĩ, nàng nói: "Chờ sau khi gặp lại Tác Luân, ta sẽ hỏi rõ ràng một chút, xem hắn cùng tổ tiên của ngươi tử vong có liên quan hay không.".

Long Tích lão tổ đã không biết nên nói cái gì.

"Ngài cùng Hám Thiên lão tổ muốn cùng đi? Rốt cuộc nơi nào?" Đồ Thích Kì tò mò muốn chết.

Chu Đế lạnh nhạt nhìn về phía hắn, một lát sau, mới thong dong nói: "Nếu ngươi có thể đột phá vực tổ, ta sẽ nói cho ngươi chuyện này.".

Long Tích lão tổ không nói một tiếng.

Hắn đã đột phá đến cảnh giới vực tổ, nhưng Chu Đế tuyệt không hướng hắn nói tới chuyện này. Trong lòng Long Tích lão tổ sáng tỏ, hắn biết hắn cũng không phải tộc nhân thật sự của Huyền Thiên tộc, nếu là Đồ Thích Kì, Nhã Vân đột phá đến cảnh giới vực tổ, Chu Đế, Hám Thiên nhất định sẽ đem cái bí mật này nói rõ.

Hắn dù sao chỉ là khách khanh, không phải tộc nhân thật sự, ở trên bí mật thật sự, Chu Đế, Hám Thiên vân là phân rõ ràng.