Sát Thần

Chương 1513: Vân Mông vực giới
Vân Mông vực giới, phi hành ở giữa từng cái đại lục.

Còn có rất nhiều chiến hạm như chim bay, lui tới ở giữa các đại lục. Chủng tộc sinh linh trong cái vực giới này rất pha tạp, có nhân tộc, cũng có Ma tộc, Ỵêu tộe, nhưng tuyệt đại đa số đều là tộc nhân Vân tộc.

Vân tộc, là chủng tộc sinh trưởng ở địa phương Vân Mông vực giới, bọn họ cùng chủng tộc bình thường so sánh có khác nhau rõ ràng.

Bọn họ tuy cũng là thân thể máu thịt, nhưng bọn họ giống như không có gân mạch, bên trong thân thể do từng đạo mây trôi như sông đan xen, năng lượng tụ tập điểm làm từng cái đám mây ngưng kết vật. Bọn họ hấp thụ thiên địa năng lượng trong Vân Mông vực giới tu luyện, mà thiên địa năng lượng nơi này mang theo sương mù mây trôi nhàn nhạt, về lâu về dài, lực lượng trong thân thể bọn họ ngưng kết nguyên, giống như là đám mây, có chút kỳ diệu.

Mạn Đế Ti đứng vững ở trên Thần Ân đại lục, cùng Mị Cơ nói chuyện với nhau, không nhanh không chậm chờ.

Qua đại khái một khắc đồng hồ, Mạn Đế Ti còn đang giới thiệu Vân Mông vực giới với Thạch Nham, chỉ thấy xa xa chậm răi xuất hiện từng chiếc chiến hạm chim bay thật lớn, tại trên những chiến hạm đó có rất nhiều võ giả Vân tộc, trong đó trên một chiếc chiến hạm không hề thiếu tuấn nam mỹ nữ của Mị Ảnh tộc, trong đó một nam tử đặc biệt xuất chúng.

Người này một thân áo dài màu bạc, con ngươi như sao, tỉ lệ ngũ quan có thể nói hoàn mỹ, ở trong nam tử Mị Ảnh tộc, cũng là tuấn nam nổi tiếng.

Nam tử bộ dáng ba mươi tuổi, khí chất nho nhà, khoanh tay đứng ở đầu chiến hạm, phía sau hắn rất nhiều nam nữ Mị Ảnh tộc đều cung kính đối đãi. Những võ giả cường đại kia của Vân tộc, ánh mắt nhìn về phía hắn cũng là tôn kính từ đáy lòng.

"Phạm Đức Lặc thật đứng là thích Vân Mông vực giới, vậy mà vẫn ở nơi này tu luyện, thật là thú vị." Mạn Đế Ti mắt thấy nam tử kia phô trương rất lớn tới, cười tủm tỉm, ánh mắt rất có ý tứ hàm xúc nhìn về phía Mị Cơ. "Phạm Đức Lặc tiểu tử này, trước kia đối với ngươi còn rất chiểu cố, nghe nói đối với ngươi cũng có ý nghĩ, hiện tại biết ngươi cũng đột phá cảnh giới vực tổ, cùng Thạch Nham đi đến cùng một nơi, không biết có thể khó nói chuyện hay không.".

Vẻ mặt Mị Cơ hơi cứng lại. "Hắn không dám vi phạm mệnh lệnh của mỗ mỗ.". Bạn đang đọc truyện được lấy tại T.r.u.y.e.n.y.y chấm cơm.

"Ha ha." Mạn Đế Ti cười tủm tỉm, không nói nhiều cái gì.

Ở bên cạnh Mạn Đế Ti, Mị Cơ, chỉ có những tộc nhân Mị Ảnh tộc kia. Huyết Ma, Dương Thanh Đế, Minh Ám những người này đều ở trong đại lục, không xuất hiện ở bên ngoài.

"Phạm Đức Lặc là nam nhân cảnh giới mạnh nhất của Mị Ảnh tộc chúng ta, hắn ở ba trăm năm trước đã đột phá đến cảnh giới vực tổ, trước kia ta cũng coi hắn là đại ca đối đãi, hắn ban đầu cùng ta sinh hoạt tại một cái bộ lạc, hắn trước kia cũng rất chiếu cố ta." Mị Cơ sợ Thạch Nham hiểu lầm, vội vàng giải thích: "Vân Mông vực giới này cũng là hắn hao phí rất nhiều tinh lực chinh phục, tộc nhân Vân tộc chủ nhân ban đầu của cái vực giới này đều tin phục hắn, còn có rất nhiều nữ tử Vân tộc đều đem hắn coi là tình nhân trong mộng đến đối đãi. Hắn ở Vân Mông vực giới kinh doanh nhiều năm, lần này có thể sẽ không dễ dàng nhường ra nơi đây.".

Thạch Nham lẳng lặng nghe, bỗng nhiên nhíu mày, nói với Mạn Đế Ti: "Cái vực giới này đã phiền toái, ngươi không bằng dứt khoát đổi một cái? Mị Ảnh tộc các ngươi hẳn là không đơn giản chỉ có một cái vực giới chứ?".

"Mị Ảnh tộc chúng ta tự nhiên không đơn giản chỉ có một cái vực giới, nhưng mà thiên địa năng lượng nồng đậm, hoàn cảnh lại thích hợp tu luyện, hơn nữa còn ở giữa Mị Ảnh tộc chúng ta cùng Bạch cốt tộc, thực cũng chỉ có Vân Mông vực giới." Mạn Đế Ti tùy ý quấn tóc đen quanh đầu ngón tay, vẻ mặt thản nhiên thong dong "Ngươi lo lắng cái gì? Ngươi chẳng lẽ còn sợ Phạm Đức Lặc hắn hay sao?".

"Ta không phải sợ hắn, ta là ngại phiền toái." vẻ mặt Thạch Nham không kiên nhân. "Nếu quá phiền toái mà nói, ta cố gắng nên tìm Hi La nói chuyện, nhìn xem Bạch cốt tộc có chỗ tốt hay không.".

Ánh mắt Mạn Đế Ti biến đổi, đột nhiên kiên quyết nói: "Yên tâm! Tuyệt đối không có phiền toái!".

Mặt nàng nghiêm túc, xa xa hướng tới bọn người Phạm Đức Lặc ngoắc tay, giương giọng khẽ quát một tiếng.

Từng chiếc chiến hạm chim bay nhất thời dừng lại. Phạm Đức Lặc kia ngồi một chiếc phi liễn trắng như tuyết, mang theo mấy chục tộc nhân Mị Ảnh tộc, còn có tộc nhân Vân tộc tự mình tới, thật xa đã khom mình hành lễ : "Ra mắt mỗ mỗ!".

Trong Mị Ảnh tộc, người bối phận so với Mạn Đế Ti cao hơn hầu như không có. Mạn Đế Ti lấy thời gian áo nghĩa đem bản thân vĩnh viên dừng lại ở đoạn thời gian nữ đồng, tuổi thật sự có thể so với Ai Gia, Hi La còn lớn hơn.

Mạn Đế Ti đem thời gian dừng lại ở giai đoạn nữ đồng, tâm tính cùng tâm tính cái thời gian đó nhất trí, cho nên thường xuyên ngây thơ như thiếu nữ thật sự, nhưng trí tuệ cùng lịch duyệt của nàng, lại là loại tuyệt thế lão yêu thật sự kia. Nàng trước khi tới đã cân nhắc Phạm Đức Lặc sẽ trở thành phiền toái, cho nên mới sẽ đích thân đến.

"Đều miễn lễ đi." Mạn Đế Ti ngạo mạn phất tay, ánh mắt trong suốt ở trên người đám người Phạm Đức Lặc quét một vòng, những người đó đều là vẻ mặt nghiêm trang, cúi người càng thêm gấp khúc.

BỊ ánh mắt Mạn Đế Ti nhìn chăm chú, bọn họ đều sinh ra một loại sợ hài kiếp trước kiếp này đều bị nhìn thấu, nhất là những tộc nhân Vân tộc kia. Đây vẫn là lần đầu tiên nhìn thấy người số một thật sự của Mị Ảnh tộc, một trong mười đại vực tổ tồn tại đỉnh phong của Hư Vô vực hải, mỗi người đều kinh hãi, ngay cả lời nói cũng không phát ra được.

"Không biết mỗ mỗ đích thân tới Vân Mông vực giới có chuyện gì quan trọng?" Phạm Đức Lặc thẳng lưng, ngữ khí trịnh trọng: "Nếu mỗ mô có phân phó, cứ việc gọi đến một tiếng, tiểu Phạm tất nhiên vì chủng tộc toàn lực ứng phó, tuyệt sẽ không có một tia chần chờ! Lấy thân phận địa vị của mô mô, đích thân tới Vân Mông vực giới quá rung động, thật sự là làm cho ta được yêu mà sợ.".

Ánh mắt Mị Cơ trở nên quái dị hẳn lên. Trong bất tri bất giác, nàng lặng lẽ nhíu mày.

Một chuyện nàng cùng Mạn Đế Ti tiến vào Hoang vực, Mị Ảnh tộc những tộc nhân cấp thấp kia có lẽ không biết, nhưng Phạm Đức Lặc ở trong tộc thân phận tôn quý, cơ sở ngầm rất nhiều, không có khả năng không rõ tình hình cụ thể.

Nay Thạch Nham ngay tại bên cạnh bọn họ, lấy tai mắt của Phạm Đức Lặc cũng khẳng định biết, nhưng hắn lại một bộ tư thế cái gì cũng không rõ ràng, lập tức làm cho Mị Cơ ý thức được việc này có thể có chút phiền toái. Phạm Đức Lặc kia không nhất định sẽ thật lòng phối hợp vực giới đổi chủ.

"Ta không phải vì ngươi rủa đen." Mạn Đế Ti cũng nheo mắt, nhìn ra tiểu tâm tư của Phạm Đức Lặc. "Giới thiệu cho ngươi một chút, vị này là Thạch Nham. ừm! chính là vị ở đáy biển Phá Diệt Hải đạt được Áo Nghĩa Phù Tháp kia, chúng ta đi Hoang vực, cũng là bởi vì nhận được hắn mời. Ta cứ nói thẳng đi, Thạch Nham hiện tại mang theo một cái sinh mệnh tinh thoát ly Hoang vực, ta tính để cho bọn họ ở Vân Mông vực giới đứng chân, để cho bọn họ về sau sống ngay tại nơi này...".

"Thì ra là thể." Phạm Đức Lặc một bộ bộ dáng bừng tỉnh đại ngộ, tiêu sái cười cười, thân thiết nhìn Thạch Nham một cái, cam đoan nói: "Tiểu huynh đệ đến Vân Mông vực giới sinh sống tu luyện, quả nhiên là vinh hạnh của Vân Mông vực giới, cũng là vinh hạnh của ta! Ngươi có thể yên tâm, ta nhất định chọn lựa cho ngươi một nơi tốt, cam đoan ngươi ở nơi này tất cả thư thái hài lòng.".

Hắn vẫn như cũ lấy chủ nhân tự cho mình là, giống như thực nghe không hiểu hàm nghĩa trong lời của Mạn Đế Ti.

"Toàn bộ tộc nhân Vân tộc chúng ta đều sẽ phối hợp Phạm đại nhân, sẽ một lần nữa an bài tốt cho bọn họ lành địa tu luyện tốt nhất." Một lão nhân Vân tộc, râu bạc trắng buông đến ngực nghiêm túc cam đoan.

Bọn họ ngoài sáng trong tối biểu lộ thái độ, đều sẽ lấy Phạm Đức Lặc đầu ngựa là chính, đây là muốn nói cho Mạn Đế Ti, ở nơi này bọn họ chỉ nghe Phạm Đức Lặc.

Sắc mặt Mị Cơ dần dần khó coi hẳn lên.

Nay vị trí tọa lạc của Thần Ân đại lục liền ở trung ương của Vân Mông vực giới, ở nơi thiên địa năng lượng nồng đậm nhất. Nơi này, lúc trước đều là thánh địa của Vân tộc, là nơi bọn hắirtế bái tổ tiên, về sau bởi vì bị Phạm Đức Lặc công kích, đem cái thánh địa này dọn sạch, cho nên mới trở nên trống rỗng, chính thích hợp Thần Ân đại lục đứng chân.

Ở Vân Mông vực giới, không có bất cứ vị trí nào so với nơi này càng thêm thích hợp Thần Ân đại lục tọa lạc.

Nhưng mà, nghe ý tứ của lão giả Vân tộc kia, bọn họ cho Thần Ân đại lục một lần nữa lựa chọn vị trí, cái này rõ ràng có tâm tư trái với Mạn Đế Ti.

Bọn họ vậy mà ngay cả mệnh lệnh của Mạn Đế Ti cũng không nghe theo!

"Không cần phiền toái dời vị trí nữa, nơi này đã rất tốt, ta không chê." Thạch Nham cười cười, đột nhiên chen vào nói. Hắn nhìn thật sâu về phía lão giả Vân tộc kia, nói: "Vốn, ta còn đang do dự nên lựa chọn ở Vân Mông vực giới tu luyện sinh sống hay không, các ngươi một khi đã thành tâm mời như vậy, ta nghĩ một chút, cứ ở nơi này! ừm, không thể không cho các ngươi mặt mũi đúng hay không?".

Lúc nói những lời cuối cùng này, hắn nhìn về phía Mạn Đế Ti.

Sắc mặt Mạn Đế Ti đã không quá dễ coi nghe hắn nói như vậy, cười tủm tìm "Thú vị, thú vị!".

Những tộc nhân Vân tộc kia nghe Thạch Nham nói như vậy, trong mắt đều lượn lờ tàn nhẫn, đều đang đè nén lửa giận, đem tầm mắt tụ tập tại trên người Phạm Đức Lặc kia.

Bọn họ đang đợi Phạm Đức Lặc ra mặt...