Sát Thần

Chương 1523: Trả thù, bắt đầu từ ngươi!
Chỗ sâu trong Hư Vô Vực Hải, hư chi lục địa.

Từng khối toái tinh, vẫn thạch lớn góp lại thành lục địa, rộng lớn vô ngần, trên đất bằng tọa lạc từng tòa thành thị, có những thành thị nhỏ nhất, chỉ có thể cất chứa mấy vạn người, có thành trì cực lớn, có thể cất chứa mấy ức người.

Mấy chục vạn năm trước, nơi đây một mảng hư vô, ngay cả một tảng đá cũng không có.

Có một người du lịch đến nơi này, phát hiện một mảng vực môn, những vực đó cùng loại với từng cái xoáy đáy biển Phá Diệt Hải, dựa sát lẫn nhau.

Người nọ tiêu phí mấy chục năm thời gian, thăm dò từng cái vực môn, phát hiện môi một cái vực môn đều thông hướng một cái vực giới xa lạ.

Những vực giới đó tài nguyên phong phú, có rất nhiều sinh linh chủng tộc kỳ lạ tu luyện sinh sống, thiên địa năng lượng tràn đầy, phi thường thích hợp võ giả khổ tu.

Người này đem phát hiện của hắn báo cho bằng hữu, dần dần, có càng ngày càng nhiều người tụ tập lại, thăm dò những vực giới đó, đóng quân tại từng chỗ vực môn kia.

Có một số cường giả mạnh mẽ, dời toái tinh qua, ở trên toái tinh thành lập thành trì, phái cao thủ hàng năm ở đây.

về sau mấy chục vạn năm, rất nhiều chủng tộc luân phiên quật khởi, bảy đại chủng tộc chậm rãi chiếm cứ địa vị cường thế tuyệt đối, có càng ngày càng nhiều cường giả đem toái tinh dẫn đến, đem vẫn thạch thật lớn mang đến, ở bên trên xây dựng thành lũy, kiến tạo thành thị, về lâu về dài, những vẫn thạch, toái tinh đó nối liền hẳn lên, hình thành một cái lục địa.

Cái lục địa này vốn cũng không tồn tại, là từ toái tinh, vẫn thạch chậm rãi góp lên, cho nên được xưng hô là hư chi lục địa.

Hư chi lục địa bởi vì có từng cái vực môn liên thông vực giới, dần dần biến thành một cái khu vực náo nhiệt, cùng loại với Phá Diệt Hải, hấp dẫn ánh mắt của cường giả bảy đại chủng tộc, cũng đều ở nơi này đặt cứ điểm, phái cao thủ trông coi.

Cửa vực môn liên thông vực giới khác nhau, dòng người nối liền không dứt, bọn họ tại trong những vực giới đó khai thác khoáng thạch, thu thập tài liệu tu luyện, sau đó lấy đến hư chi lục địa giao dịch, đổi lấy linh thạch đan dược thích hợp bản thân, tăng tiến lực lượng cảnh giới.

Sau mấy chục vạn năm, Hư thị của hư chi lục địa thành một trong những khu giao dịch lớn nhất của Hư Vô Vực Hải, do từng cái thành thị phân tán hình thành Hư thành, cũng thành một cái khu vực nổi tiếng nhất của Hư Vô Vực Hải, hấp dân càng ngày càng nhiều võ giả đến.

Một góc của hư chi lục địa.

Một khối đá vụn lơ lửng thật lớn màu đỏ đậm, tảng đá này cực kỳ lớn, có thể so với mười cái Bất Tử đảo, trên tảng đá có một tòa thành rộng rãi. Xa xa nhìn, tòa thành đó như một con yêu thú khổng lồ phủ phục, cho người ta một loại lực áp bách tâm linh rất nặng nề.

Tòa thành này là một thành trong cổ Yêu tộc, ở trên hư chi lục địa, thành trì của cổ Yêu tộc không đơn giản chỉ có một cái. Nơi đây, nay được ban cho Phí Lôi Nhĩ, rất nhiều võ giả cổ Yêu tộc tu luyện lực lượng lôi điện đều sẽ chủ động tới, tụ tập ở dưới trướng Phí Lôi Nhĩ, hy vọng có thể thông qua Phí Lôi Nhĩ để lĩnh ngộ lôi điện áo nghĩa thâm ảo.

Một góc cao nhất của tòa thành, lấy thủy tinh màu lam trải trên mặt đất, có từng tia điện quang ở trong thủy tinh bắn nhanh, chân đạp ở trên như giẫm tia chớp, làm người ta kinh hãi.

Phí Lôi Nhĩ một thân quần áo đẹp đẽ quý giá, ngồi ngay ngắn ở trên ghế thoải mái, trên cao nhìn xuống nhìn từng tòa thành thị phía trước. Những thành thị đó đều là một bộ phận của Hư thành, chia ra thuộc thế lực khác nhau. Thành thị của Hồn tộc, Huyền Thiên tộc, Phệ tộc, Hắc Ma tộc, Mị Ảnh tộc, Bạch cốt tộc cũng ở trong đó.

Sáu nữ tử xinh đẹp chia ra thuộc chủng tộc khác nhau, quần áo mỏng manh, da thịt trắng nõn như ẩn như hiện. Các nàng cầm trong tay mâm đựng trái cây, khóe miệng cười, đang cẩn thận hầu hạ Phí Lôi Nhĩ, có một cô gái Bạch Hồ tộc chỉ mười bảy mười tám tuổi, mặt trái xoan, lông mày như vẽ, trong mắt nhộn nhạo ba quang say lòng người, rúc vào trong lòng Phí Lôi Nhĩ, cười duyên nói: "Đại nhân, khi nào sẽ dạy Đạo Hồ Nhi áo nghĩa?".

Thiếu nữ là Bạch Hồ tộc chi nhánh của cổ Yêu tộc, tu luyện lôi điện áo nghĩa, nay đã là cảnh giới tu vi thủy thần. Nàng nghe nói Phí Lôi Nhĩ sau khi đầu nhập vào cổ Yêu tộc, chủ động yêu cầu đến hầu hạ Phí Lôi Nhĩ, hy sinh sắc tướng để đổi lấy tinh diệu lôi điện áo nghĩa, rất được Phí Lôi Nhĩ yêu thích.

Năm nữ tử khác cũng đều là tộc nhân các tộc chi nhánh của cổ Yêu tộc, đều là mỹ mạo như hoa, cũng đều tu luyện lôi điện áo nghĩa, các nàng cũng là chủ động yêu cầu đến hầu hạ Phí Lôi Nhĩ, hy vọng có thể ở lúc hầu hạ Phí Lôi Nhĩ, nghe hắn giảng giải tinh diệu của lôi điện áo nghĩa.

Tộc nhân các tộc Hư Vô Vực Hải cạnh tranh kịch liệt, trong cổ Yêu tộc phân chi rất nhiều, giữa nhau cũng đều âm thầm tranh đấu, Bạch Hồ tộc ở trong chi nhánh cổ Yêu tộc, xem như một chi phi thường nhỏ yểu, nữ tử chủng tộc này tương đối mỹ mạo, nhưng thiên phú tu luyện không tốt, cũng không có sức lực cường kiện, thường thường sẽ trở thành phụ thuộc chủng tộc cường đại.

Mỗi một nữ tử Bạch Hồ tộc đều sẽ lựa chọn dựa vào cường giả Thiên Yêu tộc, thông qua mỹ mạo của mình lấy lòng cường giả, để tăng tiến lực lượng cảnh giới của mình.

Đây là một loại phương pháp tương đối mà nói thoải mái đơn giản hơn.

"Đừng gấp, chờ ta tham gia xong hội nghị trở về, tự nhiên sẽ hảo hảo thả lỏng, đến lúc đó sẽ hảo hảo dạy các ngươi." Phí Lôi Nhĩ híp mắt, bàn tay to tại chỗ mông thiếu nữ Bạch Hồ tộc kia tới lui tuần tra. Hắn xa xa nhìn về một tòa thành trì phía trước, trong lòng cũng tràn ngập nghi hoặc.

Bọn họ sau khi thất lợi ở đáy biển Phá Diệt Hải, bọn người Ai Gia, Bối Phù Lệ, Chu Đế chưa lập tức tản ra, mà là tụ tập cùng một chỗ mật bàn thật lâu.

Phí Lôi Nhĩ không có tư cách tham dự, hắn cũng không biết Ai Gia, Bối Phù Lệ, Chu Đế bàn chuyện gì, hắn mơ hồ biết giống như cùng Tác Luân một trong mười đại vực tổ có liên quan.

về sau, Bối Phù Lệ bảo Phí Lôi Nhĩ cùng Cơ Tư cùng nhau đến hư chi lục địa, bảo bọn họ ở chỗ này chờ đợi, chờ Bối Phù Lệ tới.

Đám người Nạp Phổ Đốn, Áo Lợi Phật cũng đều chưa trở về chủng tộc của mình, cũng đều đi tới hư chi lục địa, nói muốn tham gia một cái hội nghị, thảo luận một chuyện quan trọng.

Bối Phù Lệ, Ai Gia, Chu Đế này ba gã cường giả cảnh giới vực tổ nhị trọng thiên này chưa lập tức trở về hư chi lục địa, cũng không biết đã đi nơi nào.

Phí Lôi Nhĩ đã chờ thời gian rất lâu, hắn đã truy hỏi Cơ Tư vài lần, hỏi Bối Phù Lệ có trở về hay không, Cơ Tư bảo hắn không nên gấp gáp. nói Bối Phù Lệ rất nhanh sẽ đến, bảo hắn kiên nhân chờ đợi.

Trong lúc đó, Phí Lôi Nhĩ thông qua con đường cổ Yêu tộc, đuổi theo tra Thạch Nham, Hải Sa Hoàng chạy đi vực giới, mấy ngày nay đã có chút đầu mối. Phí Lôi Nhĩ âm thầm liên hệ Nạp Phổ Đốn, Cơ Tư, chuẩn bị sau khi xác định vị trí chuẩn xác của vực giới kia, liền liên hợp Nạp Phổ Đốn, Cơ Tư giết qua, đem Thạch Nham cái hậu hoạn này tiêu diệt.

"Phí Lôi Nhĩ đại nhân, ta đem người dẫn tới rồi." Một cái thanh âm âm trầm, từ một cái hành lang dài phía sau truyền đển, chợt chỉ thấy một gã nam tử cổ Yêu tộc cường tráng, tay xách một phụ nhân Mị Ảnh tộc cười lạnh đi ^ồi. Phụ nhân Mị Ảnh tộc kia tầm ba mươi tuổi, tướng mạo vốn diễm lệ, nhưng hiện tại trên gương mặt máu tươi đầm đìa.

Hai thanh trường mâu sắc bén phân biệt xuyên qua hai tay hai chân phụ nhân này, như dây xích khóa nàng, làm nàng không thể hoạt động.

Máu tươi trên thân thể phụ nhân này đã khô héo, rõ ràng từng bị tra tấn. Nàng bị tên nam tử Cô Yêu tộc kia túm tóc, lăng không nhấc tới trước người Phí Lôi Nhĩ. Hai mắt của phụ nhân thê thảm tràn ngập oán độc, cắn răng thù hận nói: "Tộc nhân tộc ta, tất nhiên sẽ không bỏ qua các ngươi, Mạn Đế Ti đại nhân nhất định sẽ giết chết ngươi!".

Nàng tên Kha Lan, là một tộc nhân Mị Ảnh tộc an bài ở trên hư chi lục địa, phụ trách thu thập cùng truyền tin tức, ba ngày tiền lúc ở chợ bên ngoài mua tài liệu tu luyện, bị đột nhiên khống chế.

"Có thể xác định là người vực giới nào sao?" Ánh mắt Phí Lôi Nhĩ lạnh như băng, nhìn nữ tử Mị Ảnh tộc bộ dáng thê lương kia, cười hắc hắc nói: "Mạn Đế Ti? Nàng giết tọa kỵ của ta, ở Phá Diệt Hải đem thành viên tổ chức của ta dọn sạch. Chính là bởi vì nàng, ta mới sẽ đại khai sát giới đối với Mị Ảnh tộc các ngươi! Ngươi cũng có thể biết, đảo Mị Ảnh tộc các ngươi ở Phá Diệt Hải, chính là bị ta giết sạch, ta hiện tại không phải vẫn như cũ sống thật tốt?".

"Ngươi đắc ý không được bao lâu nữa!" Kha Lan thét chói tai. Nàng đang liều mạng giãy dụa, hai cây trường mâu kia đột nhiên bắn nhanh lôi điện, từng tia điện quang thẳng đến ngực nàng.

Từng vết thương mảnh ở trên thân thể nàng nứt ra, máu tươi bay tung tóe, nhìn thấy ghê người.

"Khặc khặc, Lý Đức đại nhân cũng thật tàn nhẫn, làm người ta nhìn cũng sợ hãi." Những nữ tử kia bên cạnh Phí Lôi Nhĩ, từng người ôm miệng cười duyên, lộ ra thần thái bừng bừng hứng thú, tựa như đối với trường hợp tanh máu này phi thường chờ mong.

"Nàng hẳn là biết vị trí, cụ thể một cái vực giới nào, ta còn chưa có cách nào ép hỏi ra. Ta nghĩ, đại nhân hẳn là có thể dễ dàng biết..." Nam tử Cổ Yêu tộc kia nhếch miệng nhe răng cười nói.

Hắn tên Lý Đức, cũng là tu luyện lôi điện áo nghĩa, cảnh giới tu vi bất hủ nhị trọng thiên, chủ động đầu thành đến dưới trướng Phí Lôi Nhĩ.

"ừm, quả thật không knó." Phí Lôi Nhĩ đẩy ra nữ tử Bạch Hồ tộc mạo mĩ kia, đi tới bẹn cạnh Kha Lan. Một bàn tay hắn đặt tại trên thiên linh cái của Kha Lan, từng tia chớp bắn mạnh ra, như con rắn nhỏ chui vào linh hồn tế đàn của Kha Lan, ở trong đó lục soát trí nhớ của Kha Lan.

Khóe miệng, khóe mắt, lỗ mũi Kha Lan đồng thời chảy ra máu tươi, bị tia chớp đâm vào trong óc, lần này bị thương nặng linh hồn, ở sau khi Phí Lôi Nhĩ lục soát kết thúc, nàng có thể sẽ hồn phi phách tán, nhẹ nhất cũng là linh hồn vỡ vụn, mất đi trí nhớ biến thành ngu ngốc. Bạn đang đọc truyện được copy tại Truyện FULL

Lý Đức hờ hững nhìn, cùng những nữ tử cổ Yêu tộc kia thuận miệng trêu đùa, nhìn cả người Kha Lan co rút, sinh mệnh dao động dần dần trôi qua.

Da thịt Kha Lan dần dần mất đi hào quang, trở nên trắng bệch dọa người, khủng bố như thành thi thể.

Những nữ tử cổ Yêu tộc xinh đẹp kia lộ ra vẻ chán ghét, thoáng né tránh ra, sợ sau khi thân thể Kha Lan nổ tung, máu tươi bay tung tóe đến trên người các nàng.

"Xuy xuy xuy!".

Ở bên người Lý Đức, đột nhiên không gian truyền đến dòng điện kỳ dị, tầng tầng sóng gợn nhộn nhạo ra. vẻ mặt Lý Đức biến đổi, theo bản năng lui về phía sau.

Một cái bóng mơ hồ ở trong tầng tầng sóng gợn hiện ra, dần dần trở nên rõ ràng.

"Thạch Nham!" Phí Lôi Nhĩ ầm ầm chấn động, giống như ban ngày gặp quỷ nhìn về phía bóng người càng lúc càng rõ ràng kia, bỗng nhiên nhếch miệng nhe răng cười: "Tới tốt! Đang lo tìm không ra ngươi. Ha ha ha, thật sự là ông trời hỗ trợ, nhất định ta sẽ có được Áo Nghĩa Phù Tháp! .

Tiếng cười của Phí Lôi Nhĩ vừa nổi lên, tộc nhân cổ Yêu tộc các góc của tòa thành đều nghe tin mà đến. Từng cái bóng người cường hàn tụ tập lại, muốn vây giết lấy không gian áo nghĩa giả hiện hình.

Sau khi võ giả cổ Yêu tộc trong vài trăm thước từng người tụ tập lại, sóng gợn kia chậm rãi ngừng nhộn nhạo, bóng người Thạch Nham cũng thật sự hiện ra. Hắn nhìn Phí Lôi Nhĩ một cái, thấy được Kha Lan sắp bị tra tấn đến chết, vẻ mặt đột nhiên trở nên lạnh lùng tàn khốc, nói: "Phí Lôi Nhĩ, ta giết chóc, sẽ bắt đầu từ ngươi.".