Sát Thần

Chương 1528: Tâm linh yên tĩnh
Thạch Nham trầm tĩnh nhìn Nguyên Tốt cùng Tử Diệu tranh chấp, chẳng những không tham gia vào, còn chủ động rút về phía sau một mảng lớn.

Lấy Jmyền diệu không gian áo nghĩa cấp bậc vực tổ của hắn, lui về phía sau một bước, không dưới mấy chục vạn dặm, thân thể quả thực thành một cái điểm nhỏ hơi co lại của cái đại lục này, trở nên mắt thường khó tra.

Hắn vừa mới ở Hư Chi Lục Địa đánh giết Phí Lôi Nhĩ, đem linh hồn tế đàn cùng thần lực hòa vào trong cơ thể, lập tức khai chiến có lẽ sẽ ảnh hưởng tốc độ tinh lọc hấp thu, cho nên hắn tạm thời đình chiến, lựa chọn khoanh tay đứng nhìn.

Đương nhiên, hắn cũng không phải cái gì cũng không làm...

Thân mình hắn nhỏ bé như hạt cát, ở trên hư không tới lui tuần tra một vòng, đột nhiên hướng về bên cạnh Long Tích lão tổ. Bởi vì Nguyên Tốt ra mặt, Long Tích lăo tổ được cởi ra trói buộc, trong lòng run sợ, cũng nháy mắt đem chân thân thu liễm, biến thành bộ dáng hình người bình thường.

Thần thể Long Tích lão tổ màu đỏ rực, như là bàn ủi đốt đỏ hồng tạo thành. Mặt đất chỗ hắn rạn nứt, bị khí tức nóng bức nướng như lồng hấp, sóng nhiệt cuồn cuộn như sương mù mơ hồ.

Nơi này là một cái lục địa xa lạ thật lớn của vực giới xa lạ. Bản thể Tử Diệu mười hai đầu thiên xà, thể tích khổng lồ, từng cái đầu rắn cực lớn hầu như chiếm lấy mỗi một góc của đại lục, thân hình khổng lồ đó như mười hai dãy núi liên miên không dứt, đem đại lục đều lấp đầy.

Long Tích lão tổ khôi phục hình người, ngay tại bên cạnh một cái thân thể rắn khổng lồ. vẻ mặt hắn kinh sợ bất an, vừa khôi phục hành động, liền chuẩn bị phá tan tầng mây đại lục trốn ra ngoài.

"Đừng!".

Đột nhiên, thanh âm Thạch Nham như ruồi kêu từ bên tai truyền đến.

Long Tích lão tổ chấn động, vội vàng chăm chú nhìn bên cạnh, phát hiện ngay tại chỗ bả vai hắn, một người nhỏ so với người bình thường co lại gấp trăm lần, tiêu sái đứng.

Tất nhiên đó là Thạch Nham.

"Ngươi, ngươi sao ở trên người ta?" Trái ngược mãnh liệt làm cho Long Tích lão tổ sợ đến thân thể cứng ngắc. Hắn không dám dễ dàng nhúc nhích, sợ vô ý đem thần thể Thạch Nham sau khi thu nhỏ lại chấn vỡ.

Lúc ở Hư Chi Lục Địa, Thạch Nham biến hóa thành thái sơ chi thân, như cự ma chân đạp thiên địa, so với chân thân Tử Diệu khổng lồ hơn, khí chất bá đạo thô bạo dữ tợn hầu như bao phủ môi một góc của Hư Chi Lục Địa.

Nhoáng lên một cái, Thạch Nham thu nhỏ lại ức vạn lần, nhỏ bé như ruồi muỗi, làm cho Long Tích lão tổ theo bản năng cho rằng thân hắn bị thương nặng.

Chỉ là nháy mắt, Long Tích lăo tổ đã biết hắn phán đoán sai. Thạch Nham nhỏ bé như con muỗi kia, thân thể to bằng hạt cát, cẩn thận đi cảm thụ, có thể phát giác được sinh mệnh dao động hủy thiên diệt địa.

Trong thần thể so với đầu ngón tay còn nhỏ,(hơn, lực lượng ẩn chứa so với một vạn con giao long Thiên Yêu tộc cÒBÌhủng bô hơn!

"Nàng đang tranh đấu cùng Nguyên Tốt. Hơn nữa thương thế của thân thể nàng chưa khôi phục, nếu chúng ta thu nhỏ thân thể lại ẩn nấp, nàng ở trong chiến đấu muốn cảm giác động tĩnh của chúng ta, sợ là không dễ dàng như vậy.".

Thạch Nham bình tĩnh thong dong, chỉ chỉ đỉnh đầu, chỗ sâu trong bầu trời đại lục vốn xám xịt, nay trở nên sáng lạn nhiều vẻ, như là từng cầu vồng dệt thành tấm màn, bao phủ bầu trời.

"Chỗ sâu trong chân írời, đã bị lực lượng của nàng phong ấn lại, ngươi ta cứ ở trong mặt đất nơi này thu nhỏ thân thể lại. Nàng ở trong chiến đấu có lẽ Idiông thể chú ý, không cảm giác được vị trí chính xác của chúng ta. Ngươi không nên giãy giụa, thân thể vừa va chạm quầng sáng ngưng kết ở phía chân trời kia, quầng sáng đó sẽ lập tức đem vị trí của ngươi bại lộ ra, ngược lại làm cho nàng dễ dàng phát hiện ngươi.".

Vừa giải thích cho hắn như vậy, Long Tích lão tổ hiểu được, đánh mất ý niệm nhân cơ hội cởi được kết giới thoát đi, tỉnh táo lại, cũng học Thạch Nham từng chút co rút thân thể lại, chợt ẩn nấp ở bên cạnh chỗ một ngọn núi màu đỏ sậm, ở chỗ sườn núi nhìn thân thể một con rắn khổng lồ kéo dài ngàn vạn dặm.

Đây là một cái trong mười hai thân thể thiên xà của Tử Diệu. Thân thiên xà lớn vô cùng, trên thân rắn có hoa văn thiên nhiên, như vòng tròn bảy màu, từng vòng vờn quanh thân thiên xà kia của nàng, phi thường tinh mỹ xinh đẹp.

Long Tích lão tổ nhìn chàm chàm những hoa văn đó, mắt lộ ra kỳ quang, tán thưởng: "Đường hoa văn hoàn mỹ nhất, so với thiên nhiên kỳ trận còn tinh mỹ hơn, tất nhiên có diệu dụng thật lớn.".

Hắn vừa dứt lời, giống như muốn nghiệm chứng phán đoán của hắn, thân rắn thiên xà ở trước mắt bọn hắn, từng cái xà văn tinh mỹ bảy màu đột nhiên như từng dải cầu vồng, từ trên thân rắn kia bay ra, cầu vồng cong cong thăng thiên, vòng quanh lẫn nhau, phóng ra hào quang sáng lạn yêu dị.

Hào quang đan xen thành tấm lưới khổng lồ đủ mọi màu sắc, trong đó cầu vồng quang không ngừng biến ảo, không có một khắc dừng lại.

Tầm mắt Thạch Nham cùng Long Tích lão tổ đuổi theo quầng sáng cầu vồng kia, ngẩng đầu nhìn trời, phát hiện tại trên bầu trời đại lục này xuất hiện ức vạn dải cầu vồng xinh đẹp. Vô số cầu vồng đan vào, như là tấm lưới khổng lồ che kín toàn bộ đại lục, lực lượng khủng bố có thể đánh nát đại lục lặng yên nảy sinh.

"Ngao!".

Một tiếng rống phá vỡ hư không, từ chỗ cực xa truyền đến, tiếng hô này cẩn thận nghe, rõ ràng đó là khí tức Nguyên Tốt một trong mười đại vực tổ.

Nhưng Thạch Nham, Long Tích Mo tổ liếc nhau, đều nhìn ra đối phương khiếp sợ thật lớn. Tiếng rống của Nguyên Tốt đó, cùng với khí tức thái cổ mãnh liệt, rõ ràng là chỉ loại sinh linh xưng bá thiên địa thời đại thái sơ có!

Tử Diệu nói không sai, Nguyên Tốt, cũng là một trong những thái sơ sinh linh!

Có thể khẳng định, giờ phút này Nguyên Tốt tất nhiên hiển lộ chân thân, tại một cái khu vực của lục địa này, cùng bản thể Tử Diệu mười hai con thiên xà triền đấu (đấu quấn lấy nhau).

Có thể bức bách Tử Diệu lấy bản thể hướng thiên nhiên hoa văn ngưng tụ thành thần quang chi lực, có thể thấy được thân thể Nguyên Tốt đó tất nhiên không phải là nhỏ, nói rõ chân thân Nguyên Tốt này, ở dưới lực lượng cùng uy hiếp, tuyệt đối không thua kém Tử Diệu!

"Thái sơ sinh linh gian chiến đấu, thường thường có chút lâu, trận chiến thế lực ngang nhau, có thể phải tranh đoạt mấy vạn năm thời gian. Cho dù là hai bên lực lượng cách xa, một tràng chiến đấu cũng sẽ không chấmdứt trong thời gian ngắn... Chúng ta có rất nhiều thời gian." Thạch Nham bỗng nhiên thu hồi ánh mắt, tĩnh tọa ngay tại trước mắt Long Tích lão tổ, lạnh nhạt nói: "Ta cần một ít thời gian, ngươi giúp ta trông chừng.". Đọc Truyện Online Tại Truyện FULL

"Ngươi không sợ ta bất lợi đối với ngươi?" Long Tích lão tổ híp mắt, vẻ mặt kinh ngạc.

"Lúc ấy ở đáy biển Phá Diệt Hải, ngươi nếu một lòng hại ta, ta cùng Hải Sa Hoàng có lẽ đã gặp họa rồi." Thạch Nham thoải mái cười, không nói nhiều, cứ như vậy nhắm mắt lại.

Trong mắt Long Tích lão tổ hiện ra một tia kỳ dị, hắn nhìn thật sâu linh hồn Thạch Nham dao động mãnh liệt, thần lực lại dần dần thu liễm, biết Thạch Nham thật đã bắt đầu tiến vào diệu cảnh kia, điều này làm cho vẻ mặt hắn càng thêm quái dị.

Có những người chính là như thể, thật lòng thành ý tín nhiệm, có đôi khi so với ngàn vạn lời nói đều hữu dụng hơn.

Thạch Nham tín nhiệm đối với hắn, đã xúc động Long Tích lão tổ, ngược lại làm cho hắn âm thầm khẩn trương, đem toàn bộ cẩn thận lấy ra, toàn lực trông chừng Thạch Nham.

Trong lòng hắn chỉ có một cái ý nghĩ, chính là vô luận như thế nào, cũng phải cam đoan Thạch Nham tại đoạn thời gian này bình yên vô sự.

Cho dù là Tử Diệu hôm nay tìm tới hắn, hắn cũng sẽ không sợ chết lưu lại, chỉ vì Thạch Nham tín nhiệm đối với hắn!

"Tìm được vị trí chưa?" Một góc của vực giới xa lạ, Nạp Phổ Đốn buồn bực quát khẽ, hắn ngồi ngay ngắn ở trên một mảng hải dương từ hung hồn lệ quỷ tụ tập mà thành, ánh mắt tràn ngập hào quang hưng phấn.

Thái sơ sinh linh thật sự!

Tử Diệu hiển lộ chân thân đã xúc động hắn thật lớn, gợi lên lòng tham lam trong hắn!

Hư Vô Vực Hải lưu truyền một cái cách nói, chỉ cần thành công đánh chết thái sơ sinh linh, nuốt hết tinh huyết của nó, có thể đem tầng thứ sinh mệnh tăng lên tới độ Ipào của thái sơ sinh linh, có khả năng cũng lột xác thành thái sơ sinh linh!

Nạp Phổ Đốn, Cơ Tư cùng rất nhiều cường giả của Hư Chi Lục Địa, sở dĩ ở sau khi kiến thức được Tử Diệu hung lệ bá đạo vẫn liều mạng mà đến, chính là bởi vì Tử Diệu là thái sơ sinh linh.

Thái sơ sinh linh một thân đều là bảo bối, tinh huyết là thuốc hay tốt nhất lột xác tầng thứ sinh mệnh, túi da thân thể có thể rèn luyện thái sơ thần khí, ngay cả vực giới cũng là vô cùng kỳ diệu, linh hồn càng là thuốc hay đại bổ tẩm bổ hồn đàm...

Nếu có thể săn giết một thái sơ sinh linh, kỳ bảo có thể thu hoạch quả thực vô số kể, đối với thất tộc loại thế lực này mà nói, đều là chỗ tốt khó có thể nói bằng lời.

Truyền thuyết về thái sơ sinh linh rất nhiều. Loại sinh linh này ở thời đại thái sơ hầu như diệt sạch, môi một con đều là để lại đủ trân quý. Thái sơ sinh linh cường đại, hung tàn, nóng nảy, săn giết thất bại sẽ trở thành cơm trong mâm, thịt trong bụng đối phương, nhưng một khi săn giết thành công, chỗ tốt đối với võ giả lại là không thể đánh giá.

Phiêu lưu cao, thường thường cùng với tiền lời cao. Nạp Phổ Đốn, Cơ Tư những người đó đều là cường giả thất tộc, đều là kẻ mạo hiểm không sợ chết, vì thân thể máu thịt của thái sơ sinh linh, bọn họ vậy mà kết bạn từ Hư Chi Lục Địa đuổi theo.

"Đừng vội, rất nhanh sẽ có thể xác định vị trí.".

Một gã nam tử đaư mọc hai sừng, mắt ánh vàng rực rỡ, trong lòng bàn tay lông mềm mượt có một cây kim khâu nhỏ nhọn, ở một mặt của kim khâu phóng ra kim quang lóng lánh. Hào quang đó không ngừng biến ảo, như có linh tính, đang tìm phương hướng.

Nam tử tên là Khắc Lạp Khắc, tộc nhân chi nhánh Ngưu Giác tộc của Cổ Yêu tộc, cùng Cơ Tư lấy huynh đệ xưng hô, cảnh giới tu vi bất hủ đỉnh phong, lĩnh ngộ ám năng chân lý, chỉ kém một bước bước vào vực tổ.

Kim khâu trong tay Khắc Lạp Khắc, có thể cảm thụ lực lượng máu thịt của sinh linh. Càng là cường đại sinh linh, lực cảm giác của cái kim khâu này sẽ càng mãnh liệt.

Đột nhiên, kim khâu đó không lay động nữa, dừng ở một hướng.

Con mắt kim quang rạng rỡ của Khắc Lạp Khắc sáng lên, quát: "Tìm được vị trí rồi!".

Ở bên cạnh hắn, có Nạp Phổ Đốn có Cơ Tư, còn có Hắc Ma tộc Áo Lợi Phật, Phệ tộc Lạp Bỉ Đặc.

Chỗ xa hơn, thì là rất nhiều cao thủ cùng Phá Diệt Hải Hải Sa Hoàng, Phí Lôi Nhĩ, Lý Tạp Đa loại cường giả nổi danh này, không thuộc về tộc nhân bảy đại chủng tộc, ở trong Hư Vô Vực Hải có danh tiếng cực lớn.

Những người đó đều là cảnh giới cao siêu, là một ít bá chủ thành lớn của Hư Chi Lục Địa, hoặc là thủ lãnh một số thế lực nào đó, quyền thế hùng bá một phương.

Ngay cả tộc nhân bảy tộc, Nạp Phổ Đốn loại võ giả cấp bậc này, lúc nói chuyện cùng bọn họ cũng là yẻ/mặt ôn hoà, coi là cùng thế hệ đến ở chung, sẽ không tự cao tự đại.

Thiên Công tộc Hao Liệt, là đại sư tư cách già nhất của Thiên Công tộc. Thiên Công tộc là một cái chủng tộc nổi tiếng nhất Hư Chi Lục Địa, lấy luyện khí nổi tiếng thiên hạ. Hao Liệt tinh thông hỏa diễm áo nghĩa, ở Hư Vô Vực Hải chính là luyện khí sư cao siêu nhất, nghe nói người này từng luyện thành thái sơ thần khí!

Thân là đại sư tôn quý nhất của Thiên Công tộc, cường giả bảy tộc đều đối với hắn phi thường tôn kính,'ngay cả nhân vật cấp bậc mười đại vực tổ, thấy hắn đều sẽ gọi một tiếng "Đại sư". Cường giả bảy tộc, rất nhiều đều từng nhận ân huệ của hắn, từng được hắn cải tạo thần binh, hoặc là từng chữa trị bí bảo.

Hao Liệt vẫn sinh sống tại Hư Chi Lục Địa, ở nơi này bế quan rèn luyện thần binh, hy vọng có thể luyện một dạng thần binh lợi khí thật sự vừa lòng đẹp ý.

Nghe nói có thái sơ sinh linh xuất thể, hắn sắp mấy trăm năm chưa rời núi cũng đã đi ra.

Hắn cũng coi trọng kỳ bảo trên người thái sơ sinh linh, hy vọng có thể thông qua cốt hài, máu thịt trong cơ thể thái sơ sinh linh, hoặc là da lông để tạo ra một dạng thần binh lợi khí, đem hắn nổi danh từng đời truyền khắp xuống, làm cho mọi người biết Hao Liệt hắn là luyện khí sư số một thiên hạ!