Sát Thần

Chương 1550: Trinh Như
Mị Cơ nói một phen, làm cho mọi người trong điện phủ đều trầm mặc, trong cung điện bỗng nhiên trở nên kim rơi có thể nghe.

Những người đó từ vực giới khác nhau đến, rất nhiều là cường giả tọa trấn một phương của Mị Ảnh tộc, cũng có một bộ phận thuộc về người dựa vào Mị Ảnh tộc, cũng là cường giả rất có thực lực.

Bọn họ hoặc nhiều hoặc ít đều thu được tin tức, biết gần đây ngân hà vì sao mà sôi trào nóng bỏng, biết Hồn tộc, Phệ tộc, Hắc Ma tộc, cổ Yêu tộc phẫn nộ vì sao mà nổi lên.

Chính như Mị Cơ nói, Thạch Nham dám giết hại bốn tộc, đem tổ địa quét ngang, còn có chuyện gì là hắn hiện nay không dám làm?

Mạn Đế Ti rất hài lòng hung danh "Sát thần" của Thạch Nham mang đến hiệu quả kinh sợ. Khuôn mặt nhỏ của nàng mỉm cười, hướng Mị Cơ khẽ gật đầu, chợt liếc về phía muội muội Khảm Đế Ti của nàng.

Sắc mặt Khảm Đế Ti lạnh như băng, trong con ngươi không toát ra bất cứ cảm xúc dao động đặc thù nào, tương tự, Phạm Đức Lặc cũng không rên một tiếng.

"Ta đề nghị, chúng ta có thể vừa chuẩn bị chiến tranh, vừa chờ Thạch Nham tỉnh lại." Hồi lâu, Mạn Đế Ti quát khẽ thanh thúy, con mắt thần quang lập lòe nhìn quét một vòng, thản nhiên nói: "Tả hữu bốn tộc nguyên khí đại thương, lại lấy bọn Thạch Nham làm mục tiêu chủ yểu, chúng ta chỉ cần một lời phủ quyết không biết tin tức của Thạch Nham, bọn họ thực dám gây chiến, cũng là chúng ta chiếm lí! Đánh thì đánh, chúng ta chẳng lẽ còn sợ bọn họ hay sao?".

Ban đầu mọi người đối với ý kiến của Phạm Đức Lặc, Khảm Đế Ti có chút coi trọng, bởi vì Mị Cơ nói một phen, đều ý thức được Thạch Nham hung nhân này mới là nhân vật hung tàn cuối cùng.

Bọn họ đều sợ hãi, sợ chuyện đối phó Thạch Nham bại lộ, bị Thạch Nham trả thù tanh máu.

Bọn họ còn không phải bốn tộc lực lượng cường đại như vậy, căn bản không thừa nhận nổi một lượt công kích của Thạch Nham, nói không chừng một cái chủng tộc, cũng sẽ bởi vì Thạch Nham nổi giận diệt sạch.

Bởi vậy, cân nhắc một chút lợi hại, những người này dần dần tiếp nhận ý kiến của Mạn Để Ti.

- vừa chuẩn bị chiến tranh, vừa yên lặng xem biến hóa, chờ Thạch Nham tỉnh dậy.

Sự tình tạm thời như vậy nói định.

Trong cung điện Mạn Đế Ti tu luyện, mắt nàng sáng ngời, kích động nói: "Để cho ta nhìn một chút!".

Mị Cơ gật gật đầu, điều khiển lực lượng linh hồn, sau đó chỉ thấy tế đàn của nàng chậm rãi từ đỉnh đầu hiện ra. Mị Cơ thật sự tu luyện là hàn băng áo nghĩa, linh hồn tế đàn kia của nàng cũng là có chút kỳ diệu. Đột nhiên nhìn, giống như một con sông băng trong suốt, một mảng gió sương băng tuyết bao trùm.

Một khối bỗng tuyết áo nghĩa ở trong linh hồn tế đàn, trong bỗng tuyết một cái áo nghĩa nguyên phù như có được sinh mệnh, mơ hồ lưu động dòng khí hàn băng, khắc linh hồn ý thức của Mị Cơ, không ngừng phóng thích dao động huyền diệu của băng chi áo nghĩa.

Ngửi hơi thở hàn băng lạnh lẽo kia, cảm thụ vạn vật trong cung điện dần dần đóng băng, mắt Mạn Đế Ti càng thêm sáng ngời, khen: "Không hổ là áo nghĩa nguyên phù! Một quả áo nghĩa nguyên phù, ý nghĩa một loại thần thông huyền bí. Xem ra thông qua miếng nguyên phù này, hàn băng áo nghĩa của ngươi sẽ càng thêm tinh túy thâm ảo.".

"Ta cũng không ngờ tới, hắn có thể nhanh như vậy luyện một quả nguyên phù ra chota." Mị Cơ hơi ngượng ngùng.

"Ha ha." Tâm tình Mạn Đế Ti không tệ, "Tiểu tử đó ở bốn tộc đại tạo sát nghiệt, tàn sát rất nhiều tộc nhân bốn tộc, không biết hấp thu lực lượng mênh mông bao nhiêu, ta đă đoán hắn sẽ có biến hóa thật lớn. Trái lại chưa dự đoán được hắn vậy mà ở Mị Ảnh tộc chúng ta. Như vậy xem ra, bọn người u Ngục kia theo dõi ta, ngược lại là cho bọn hắn thử vận khí đụng vào chân tướng.".

"Mỗ mỗ, ngươi thật muốn quyết nhất tử chiến với bốn tộc?" vẻ mặt Mị Cơ dần dần ngưng trọng hẳn lên.

Quả thật, bởi vì Thạch Nham điên cuồng tàn sát, bốn tộc lần này tổn thất thảm trọng, rất nhiều cường giả của tổ địa đều táng thân.

Nhưng bốn tộc dù sao cũng là chủng tộc cường đại xưng hùng thiên địa mấy chục vạn năm, nội tình thâm hậu tuyệt không phải người bình thường có thể đo đếm, ngay cả Mị Ảnh tộc, so với bốn đại chủng tộc đó cũng hơi kém một chút.

Đáy lòng Mị Cơ rõ ràng, tổ địa Mị Ảnh tộc bọn họ nếu bị quét ngang, tuy cũng sẽ đại thương nguyên khí, nhưng sẽ không động đến gốc rê.

Thí dụ như, lần này tộc nhân từ các đại vực giới tới, còn có cường giả dựa vào, cổ thế lực này cộng lại đã so với lực lượng của tổ địa cường đại hơn.

Tương tự, cường giả Hồn tộc, Phệ tộc, Hắc Ma tộc, Cổ Yêu tộc, cũng có rất nhiều phân tán ở các đại vực giới, tọa trấn rất nhiều cứ điểm quan trọng. Những người đó đều là lực lượng trung kiên của bốn tộc, đều tham dự trận này mà nói, sẽ mang đến cho Mị Ảnh tộc, Bạch cốt tộc áp lực rất lớn.

Mị Cơ không thoải mái như mặt ngoài, nàng cũng sợ hãi một trận chiến này bùng nổ, sẽ như Khảm Để Ti, Phạm Đức Lặc lo lắng như vậy, sẽ lưỡng bại câu thương.

"Chúng ta lo lắng, chẳng lẽ ngươi cho rằng u Ngục, Lỗ Bá Đặc, Ai Gia, Bối Phù Lệ sẽ không lo lắng? Ha ha, ngươi phải biết rằng, cho tới bây giờ, Huyền Thiên tộc giảo hoạt nhất trong bảy tộc vẫn như cũ chưa tỏ thái độ, hơn nữa Thạch Nham ửutrọịàg quét ngang, trừ né qua chúng ta cùng Bạch cốt tộc, cũng đem Huyền Thiên tộc bài trừ bên ngoài, ngươi biết cái này cho thấy cái gì?" Khuôn mặt nhỏ của Mạn Đế Ti mang theo ý cười, ánh mắt lóe ra hào quang cơ trí.

Thân thể mềm mại của Mị Cơ khẽ động, "Ngài là nói?".

"Huyền Thiên tộc tất nhiên đã cùng Thạch Nham ngầm kí kết!" Mạn Đế Ti cực kỳ khẳng định, "Phải biết rằng thế lực Huyền Thiên tộc so với chúng ta cũng cường đại hơn một chút. Nếu sau khi chúng ta cùng Bạch Cốt tộc liên hợp, còn có thể được Huyền Thiên tộc giúp sức, ngươi nói trận này ai thắng lớn hơn một chút?". Bạn đang đọc truyện được copy tại Truyện FULL

Mị Cơ bỗng nhiên nở nụ cười, cười quyển rũ động lòng người, thân thể uyển chuyển như cành hoa run loạn.

"Chờ tiểu tử Thạch Nham kia tỉnh dậy, chúng ta có thể thông qua hắn, liên hệ cùng Huyền Thiên tộc, tiến tới ngầm kí kết. Đến lúc đó, ta còn thực ước gì bốn tộc tiến công chúng ta, cái này cũng là một cái cơ hội tẩy bài thế lực của tinh hải một lần nữa, ta rất chờ mong." Mạn Đế Ti nheo mắt, vẻ mặt nóng lòng muốn thử, "Chẳng qua trước đó, ngươi phải để ý Khảm Đế Ti, Phạm Đức Lặc, đem Thạch Nham bảo vệ tốt. Ta sợ hai gia hỏa này âm thầm gian lận.".

"Bọn họ dám?" Mị Cơ kinh ngạc.

"Ta phát hiện Khảm Đế Ti cùng Phạm Đức Lặc tựa như âm thầm có liên hệ cùng tộc nhân bốn tộc, hy vọng bọn họ biết đúng mực, bằng không, hừ!" Mạn Đế Ti lạnh mặt, hai mắt đột nhiên hiện ra sát khí.

Một chỗ bí địa khác của Mị Ảnh tộc, chỗ Khảm Đế Ti tu luyện.

Khảm Đế Ti cùng Phạm Đức Lặc, còn có vài tên cường giả dưới trướng hai người cũng đều tụ tập ở cùng nơi, đàm luận những chuyện cung điện kia hôm nay.

Trên khuôn mặt tuấn mỹ của Phạm Đức Lặc hiện ra bất mãn tối tăm, "Ta thật không hiểu, nàng vì sao cứ phải cùng Thạch Nham kia quấy đến cùng nơi, không phải là vì tiểu tử đó nắm giữ Áo Nghĩa Phù Tháp? Nếu có thể thừa dịp tiểu tử đó tu luyện, liên thủ đem Áo Nghĩa Phù Tháp đoạt được, đem hắn tru sát, chẳng lẽ không phải càng thêm có lợi chúng ta?".

"Không đơn giản như vậy." Khảm Đế Ti lắc lắc đầu, bình tĩnh nói: "Ngươi cùng Thạch Nham từng đánh, ngươi hẳn là biết hắn khó chơi. Hắn tinh thông không gian áo nghĩa, muốn đánh chết hắn, tuyệt đối không đơn giản như vậy.".

"Vậy chuyện này, chúng ta nên làm thế nào? Chẳng lẽ cứ dựa theo lời bọn họ nói như vậy?" Phạm Đức Lặc bất đắc dĩ nói.

"Ta còn đang nghĩ." Khảm Đế Ti nhíu chặt mày ngài.

Nhưng vào lúc này, bên cạnh hai người một gã đại mập mạp người béo mặt tròn bỗng nhiên cười hắc hắc.

Trên đầu đại mập mạp này có một cái bím tóc, nhìn kỹ, vậy mà là từng sợi râu to bằng ngón tay. Những sợi râu đó màu xanh đậm, còn nhẹ nhàng đong đưa, phi thường quỷ dị.

Hắn là tộc nhân Thiên Ngưu tộc, một cái chủng tộc nhỏ dựa vào Mị Ảnh tộc, Thiên Ngưu tộc kia năm đó cũng là bị Phạm Đức Lặc thu phục, cho nên bọn họ lấy Phạm Đức Lặc cầm đầu, từ sau khi rời khôi cung điện kia, hắn đã theo Khảm Đế Ti, Phạm Đức Lặc đến nơi đây, nghe Phạm Đức Lặc, Khảm Đế Ti bàn luận trong chốc lát, đột nhiên hiện vẻ quái lạ.

Trong tiếng cười quái dị hắc hắc, thân thể đại mập mạp này vặn vẹo biển ảo, ngắn ngủn mấy chục giây thời gian, hóa thân làm một nữ tử thanh tú, bộ dáng hai mươi mấy tuổi, một bộ quần áo màu bạc đơn giản mộc mạc, khí tức, linh hồn tế đàn, thân thể, thần lực kết cấu đều đă thay đổi.

"Ngươi là ai?" Khảm Đế Ti lần đầu hiển lộ vẻ kinh hãi.

Nữ tử đang trong biến hóa, trên người truyền đến khí tức làm nàng cũng cảm thấy nguy hiểm. Loại áp lực kia đến từ sâu trong tâm linh, làm cho nàng ý thức được nữ tử này cảm thấy bất thường.

"Ngươi không biết ta, chẳng qua tỷ tỷ ngươi Mạn Đế Ti biết ta, ta giết mập mạp Thiên Ngưu tộc này, lấy hắn tới tham gia hội nghị Mị Ảnh tộc các ngươi, nghe xong phương châm của các ngươi, cũng đã nghe ngươi cùng Phạm Đức Lặc nói." Nữ tử thanh tú mỉm cười, bình tĩnh nhìn về phía Khảm Để Ti, "Ta đối vớUy tưởng của ngươi cùng Phạm Đức Lặc rất có hứng thú, ta cảm thấy chúng ta có thể hợp tác, do các ngươi đem Mị Cơ dân dắt rời đi cho ta, ta lấy thân phận bộ mặt Mị Cơ, đi đối phó Thạch Nham kia.".

Nói như vậy, nữ tử này lại lặng lẽ biến hóa, rất nhanh biến thành bộ dáng Mị Cơ. Thần thái, khí chất, thân hình, bộ dáng, linh hồn dao động đều hoàn toàn nhất trí, hầu như không có khác biệt.

Khảm Đế Ti, Phạm Đức Lặc nếu không phải tận mắt nhìn thấy, cũng sẽ cảm thấy nữ tử hiện tại chính là Mị Cơ,— ngay cả bọn họ cũng không phân biệt được Mị Cơ này sẽ là người khác biến hóa mà thành.

"Thủ đoạn này thật đúng là lợi hại!" Con mắt sáng của Khảm Đe Ti bắn ra kỳ quang, nàng tìm kiếm cực nhanh, một lát sau, đột nhiên biến sắc, "Trinh Như! Vạn Hình tộc Trinh Như! Mười đại vực tổ Trinh Như! Vậy mà là ngươi!".

Vạn Hình tộc là một cái chủng tộc nhỏ trong tinh hải, tộc nhân có thể thiên biến vạn hóa, cảnh giới càng tinh trạm, biến hóa càng kỳ diệu, có thể hóa thân bất cứ chủng tộc nào bất cứ một người nào, đem thân thể, linh hồn, khí tức đều bảo trì nhất trí.

Cái chủng tộc này vốn cũng không khiến người ta dõi mắt. Trinh Như xuất hiện, mới đưa đến thanh danh cái chủng tộc này lan truyền lớn.

Trinh Như là tộc nhân Vạn Hình tộc bình thường, nhưng đem thiên phú thần thông của Vạn Hình tộc vận dụng xụất thần nhập hóa, lấy cái này đạt được lợi ích thật lớn, đột phá đến cảnh giới vực tổ, hơn nữa không ngừng tăng lên bản thân, cuối cùng cùng Tác Luân, Nguyên Tốt giống nhau, trở thành một vị không thuộc về bảy tộc trong mười đại vực tổ.

"Biết ta là ai, hẳn là sẽ cho các ngươi nhiều một chút lòng tin chứ?" Trinh Như lấy hình thái Mị Cơ xuất hiện, cười tủm tỉm, vẻ quyển rũ cùng diễm lệ cùng Mị Cơ hoàn toàn nhất trí, nhìn không ra bất cứ gì khác biệt, "Ta biết Phạm Đức Lặc đối với Vẫn Lạc Tinh Hà trong tay tiểu tử đó có hứng thú, mà ngươi, thì là kỳ vọng Áo Nghĩa Phù Tháp, hai loại đồ vật này, ta đều có thể cho các ngươi, chỉ cần các ngươi giúp ta."

Phạm Đức Lặc cùng Khảm Đế Ti nghe nàng nói như vậy, đều tim đập thình thịch.

"Vậy ngươi muốn cái gì?" Khảm Đế Ti vẫn bình tĩnh như cũ, chưa bị thuyết phục lập tức, "Ngươi tất nhiên không có khả năng vô duyên vô cớ đến, ngươi muốn thông qua Thạch Nham đạt được cái gì?".

"Trừ Áo Nghĩa Phù Tháp cùng vẫn Lạc Tinh Hà, thứ còn lại trên người Thạch Nham, đều về ta." Trinh Như tươi cười tươi đẹp, "Dù sao ta đem hy vọng của bọn ngươi cho các ngươi là được. Đây là Mị Ảnh tộc, chô của các ngươi, hai người các ngươi toàn lực giúp ta, khả năng thành công của ta hầu như trăm phần trăm, như thế nào?".

Phạm Đức Lặc cùng Khảm Đế Ti chợt liếc một cái, trầm mặc thật lâu, sau đó do Khảm Đế Ti nói: "Chuyện này, chúng ta hảo hảo thương thảo chi tiết, ừm, chúng ta có thể hảo hảo nói chuyện.".

Trinh Như kia nghe nàng nói như vậy, tươi cười càng thêm sáng lạn, nàng biết việc lớn có thể thành.