Sát Thần

Chương 1551: Ám toán
Mật thất lạnh như băng, Mị Cơ tâm thần không yên không biết từ đâu tới, mơ hồ cảm thấy có hung hiểm không nhìn thấy đang từng chút tiếp cận.

Đây là một loại trực giác trên linh hồn.

Nàng nhìn về phía Thạch Nham trên một khối băng cứng đầy đủ, mày rậm tuyệt đẹp nhíu lên, sắc mặt lo lắng.

Thạch Nham lần này tinh lọc năng lượng, thời gian hao phí quá dài, có lẽ cùng hắn cắn nuốt quá nhiều cường giả có liên quan, mắt thấy thế cục hiện nay càng ngày càng không ổn, mà nàng lại ở trên hội nghị bí mật của Mị Ảnh tộc, nói sáng tỏ nơi Thạch Nham ẩn thân...

Cẩn thận nghĩ một chút, hiện tại trong lòng nàng có chút hối hận, hối hận đem Thạch Nham bại lộ ra.

Nàng sợ những tộc nhân kia, những tộc trưởng chủng tộc kia dựa vào Mị Ảnh tộc sẽ bởi vậy sinh lòng tà niệm, sẽ đem hành tung của Thạch Nham bại lộ.

Như vậy mà nói, bọn cường giả u Ngục, Ai Gia, Bối Phù Lệ, Lỗ Bá Đặc tất sẽ đích thân tới tổ địa Mị Ảnh tộc, đem toàn bộ lực lượng tập trung lại, lấy hủy diệt Thạch Nham là nhiệm vụ hàng đầu.

"Đinh linh linh!".

Mật thất im lặng, đột nhiên truyền đến tiếng chuông dồn dập, tiếng chuông đến từ một khối thủy tinh hình thoi ở cổ trắng nõn của nàng, là trực tiếp nối liền kì thạch tin tức tổng bộ của Mị Ảnh tộc.

Con mắt tươi đẹp kia của nàng lóe ra ra bất mãn, nói thầm một câu, lấy một đạo thần niệm nối liền âm thạch.

Một cái tin tức hóa thành dòng suối ý thức, bỗng nhiên ở trong đầu nàng nổ tung, khuôn mặt kinh diễm của Mị Cơ hiện lên vẻ ngưng trọng, không thể không đặt xuống tầng tầng vách ngăn, từ gian mật thất này đi

Nàng đi tới một gian kì địa che kín tinh thạch vỡ, nhìn mười mấy thiểu nữ xinh đẹp xuyên qua ở giữa tinh thạch, lạnh giọng nói: "Đến tột cùng chuyện gì xảy ra? Không phải đã phân phó các ngươi, công việc một đoạn thời gian gần đây, tạm thời hướng mô mô trực tiếp bẩm báo sao? Vì sao còn muốn làm phiền ta?".

"Mỗ mỗ mấy ngày trước đã rời khỏi, đi một chỗ vẫn thạch tinh phụ cận, cùng Bạch cốt tộc Hi La xác định chi tiết chiến đấu." Một thiếu nữ Mị Ảnh tộc hơi hơi khom người, nói: "Ngài lúc trước từng phân phó, việc có liên quan Vân Mông vực giới, chỉ điểm ngươi dẫn đầu nói rõ.".

Mị Cơ vừa nghe Mạn Đế Ti không có mặt, vẻ mặt hơi buông lỏng, nói: "Rốt cuộc như thể nào rồi?".

"Tin tức Vân Mông vực giới tiết lộ, rất nhiều người đều biết người thân bạn bè của Thạch Nham giấu ở Vân Mông vực giới, hiện nay, không hề thiểu tộc nhân bốn tộc bắt đầu hướng tới Vân Mông vực giới xuất phát. Chúng ta lo lắng Vân Mông vực giới kia thất thủ, cho nên không thể không nói cho ngươi, để ngươi đến chủ trì chuyện này." Thiểu nữ sợ hãi nói.

Sắc mặt Mị Cơ đột nhiên hiện ra băng hàn, "Một chuyện người thân của Thạch Nham giấu ở Vân Mông vực giới, không có bao nhiêu người biết được, tin tức tất nhiên là từ trong chúng ta bại lộ ra ngoài! Tra! Nhất định phải tra rõ ràng!".

"Chúng ta cũng cảm thây tin tức này có thê bại lộ từ trong chúng ta." Thiếu nữ run như cầy sấy, nhỏ giọng nói: "Giữa chúng ta khẳng định có phản đồ! Bằng không những tin tức đó sẽ không tản nhanh như vậy! Cũng chỉ có Mị Ảnh tộc chúng ta có năng lực ở thời gian cực ngắn, đem một cái tin tức truyền hướng môi một góc mấu chốt của ngân hà.".

Lời vừa nói ra, Mị Cơ càng thêm giận dữ, nàng âm thầm đoán việc này cùng Khảm Để Ti, Phạm Đức Lặc có liên quan. Biết đây là đối phương bố cục chuyên môn nhàm vào Thạch Nham.

Việc cấp bách, nàng không thể không tập trung tinh thần, phải xử lí thật tốt việc này.

Cùng thời gian.

Trinh Như hóa thân Mị Cơ, lặng yên hướng mật thất Mị Cơ khổ tu lẻn đến. Thần thái, khí tức, linh hồn dao động, tướng mạo của nàng cùng Mị Cơ không có gì khác nhau. Ngay cả Khảm Đế Ti cũng khó nhận ra nàng cùng Mị Cơ thật giả.

Thân là cường giả kiệt xuất nhất của Vạn Hình tộc, Trinh Như đem thiên phú thần thông của Vạn Hình tộc tu luyện đến người số một xưa nay, thật sự đạt tới hoàn cảnh thần kỳ tâm niệm khẽ động, có thể biến đổi bất cứ sinh linh nào.

Mật thất của Mị Cơ ngay tại phía dưới cung điện của Mị Cơ, ở chỗ sâu trong lòng đất, do từng tầng hàn băng kết giới là vách ngăn, một khi có người mạnh mẽ trùng kích, Mị Cơ sẽ lập tức cảm giác được.

Cũng là như thế, Mị Cơ mới có thể yên tâm rời khỏi, đi tổng bộ tin tức của Mị Ảnh tộc đến hỏi chi tiết.

Bởi vì nàng rất tự tin, mặc dù là hai người Khảm Để Ti, Mạn Đế Ti tự mình xuống tay, cũng đừng mơ ở lặng yên không một tiếng động né qua cảm giác của nàng phá tan kết giới, tiến vào phía dưới cùng của mật thất đi gặp Thạch Nham.

Đáng tiêc, lân này tới là Trinh Như, là cường giả thân bí am hiêu tiềm ẩn, thiên biển vạn hóa nhất trong ngân hà.

Từng tầng hàn băng kết giới kia lóe ra vầng sáng trong suốt lạnh lẽo, nhiều tới mấy chục tầng, thoáng có lực lượng khác đụng chạm, lập tức sẽ xúc động linh hồn ý niệm của Mị Cơ, tiến tới làm cho Mị Cơ sinh lòng cảnh giác, bằng tốc độ nhanh nhất tới.

Mị Cơ do Trinh Như biến hóa bỗng nhiên hướng về hàn băng kết giới tầng thứ nhất. Đột nhiên, thân thể kia của nàng truyền đến một cỗ lực hút kỳ dị, đem hàn băng khí tức trên kết giới hấp thụ, chợt chỉ thấy thân Trinh Như đóng băng quỷ dị, vậy mà kỳ dị cùng kết giới đó trong suốt như nhau, có được năng lượng khí tức hoàn toàn nhất trí.

Giống như Trinh Như giờ khắc này, chính là một đạo kết giới trong đó, cũng hoặc là một bộ phận trong kết giới.

Vặn vẹo biến thành một tầng băng oánh, nàng hạ xuống trên hàn băng kết giới kia, dần dần cùng hàn băng kết giới hòa hợp một thể, biến mất từng chút.

Qua một đoạn thời gian, bóng người Trinh Như hoàn toàn không thấy, một điểm trong hàn băng kết giới kia có băng quang chậm rãi thẩm thấu, thẩm thấu xuống một tầng phía dưới...

Tuyệt chưa dẫn tới kết giới phản ứng, cũng chưa chạm phải khí tức Mị Cơ lưu lại, tự nhiên cũng sẽ không khiến cho Mị Cơ chú ý.

Lấy phương pháp tương tự, Trinh Như hóa thành băng quang, ngưng kết hàn băng kết giới, một tầng tiếp một tầng thẩm thấu xuống, dần dần đạt tới tầng dưới chót của mật thất.

Từng điểm băng quang, cuối cùng một lần nữa ngưng kết lại, biến thành bộ dáng Mị Cơ.

Nàng cười duyên, lấy dáng vẻ, khí tức dao động cùng Mị Cơ tương tự, động tác rất nhỏ, thong dong hướng trung ương mật thất uyển chuyển mà đi, một đôi mắt quyến rũ động lòng người cũng tự nhiên mà vậy chăm chú nhìn ở trên người Thạch Nham.

"Ta đã trở về, bên ngoài xảy ra một chút chuyện, ta không thể không xử lý một chút." Nàng cười tủm tỉm, tự nói, "Ngươi lần này tinh lọc lực lượng, đã dùng không ít thời gian rồi, bên ngoài cũng sắp nổ tung rồi, lành tụ bốn tộc đều đang thường xuyên đi lại, muốn đánh vào Mị Ảnh tộc cùng Bạch cốt tộc...".

Nàng nói xong việc lớn gần nhất của ngân hà, đến bên cạnh Thạch Nham, nhìn Thạch Nham thật sâu, nhẹ giọng nói: "Thật hy vọng ngươi mau tỉnh lại một chút.".

Nói như vậy, nàng đưa tay sờ hướng hai má Thạch Nham, vuốt ve râu ngắn trên mặt Thạeh Nham, vẻ mặt thâm tình chân thành.

Sợ là cho dù là Mị Cơ đích thân tới, cũng sẽ sinh ra ảo giác như soi gương, thủ đoạn của Trinh Như này quả thực xuất thần nhập hóa, linh hồn dao động, khí tức băng lạnh nhàn nhạt trên người kia đều cùng Mị Cơ hoàn toàn nhất trí.

Thạch Nham sa vào ở trong luyện hóa năng lượng, cảm nhận mùi quen thuộc cùng ý băng lạnh, căn bản không có một tia hoài nghi, cho rằng quả thật chính là Mị Cơ tới.

"Ngươi gia hỏa này...".

Trinh Như cúi đầu nỉ non, phảng phất động tình, một đôi ngọc thủ dần dần trượt, hướng phía ngực Thạch Nham hoạt động.

Đầu ngón tay nhọn kia của nàng, có điểm sáng kỳ dị, lặng lẽ thẩm thấu hướng trong da thịt Thạch Nham. Những điểm sáng đó rất nhỏ đến linh hồn cũng khó tra. Thạch Nham toàn lực tinh lọc lực lượng, chỉ cảm thấy làn da hơi lạnh, cũng không nghĩ nhiều.

Trinh Như nhẹ giọng nói thầm, một đôi tay ở tầng ngoài khí lực cường kiện của Thạch Nham xem xét một vòng, trong mắt dần dần nhiều thêm ý cười, nàng cũng chậm rãi dừng động tác, bứt ra, ngồi xuống ngay tại trước mặt Thạch Nham.

Nàng cứ lẳng lặng như vậy nhìn về phía Thạch Nham.

Thời gian vội vàng. Bạn đang đọc truyện được lấy tại T.r.u.y.e.n.y.y chấm cơm.

Sau một hồi, Thạch Nham trong tĩnh tu, thân thể đột nhiên chấn động, sắc mặt hắn hiện lên vẻ đau khổ.

"Chít chít chít chít!".

Tiếng côn trùng kêu vang kỳ dị từ hắn trong cơ thể truyền ra. Hắn cảm nhận được máu thịt trong thần thể, giống như đang bị sinh vật nhỏ bé đang chậm rãi cắn nuốt. Những sinh vật nhỏ đó phi thường cấp tiến, đã ở trong mạch máu xương cốt của hắn sinh sản hẳn lên, thân thể cũng từ nhỏ biến thành lớn, chậm rãi bành trướng.

Từng đợt đau đớn từ máu thịt xương cốt cả người truyền đến, hắn lập tức ý thức được đã xảy ra cái gì.

Mạnh mẽ mở mắt ra, hắn vẻ mặt mê hoặc, nhìn Mị Cơ mỉm cười ngồi ở trước người, nói: "Vì sao? Vì sao phải ám toán ta?".

"Bởi vì ngươi quá lăng nhăng, ta thu được tin tức, ngươi hiện tại có một rất bạn gái lợi hại, tên là cái gì Tử Diệu, nữ nhân đó là thái sơ sinh linh đúng không?" Trinh Như lấy thần thái, bộ dáng, ngữ điệu của Mị Cơ nói chuyện, "Ngươi có nàng, có phải như vậy đủ rồi hay không? Ở trong lòng ngươi, chẳng lẽ còn có vị ứí của ta? Sâu ta nuôi thả ở trong cơ thể ngươi, là hy vọng có thể đem ngươi giữ ở bên người, cho ngươi, chỉ thuộc về một mình ta!".

"Ngươi làm cái quỷ gì? Ngươi điên rồi sao?" vẻ mặt Thạch Nham dần dần âm trầm xuống, "Ta đang tu luyện mấu chốt! Ngươi làm như vậy, là tính hại chết ta hay sao?".

Đến bây giờ, hắn cũng chưa phát hiện dị thường, thật đúng là cho rằng trước mắt chính là Mị Cơ.

Thiên phú thần thông của Vạn Hình tộc, ở trong tay Trinh Như kiệt xuất nhất bày ra, có thể ngay cả người thân mật nhất cũng lừa gạt được, cái đồn đãi này quả nhiên không giả.

Thạch Nham cũng không thể từ linh hồn, khí tức, trong dao động rất nhỏ của Mị Cơ nhìn ra cái gì dị thường, có thể thấy được thần thông này của Trinh Như lợi hại.

Không có bao nhiêu người biết, thiên phú thần thông của Trinh Như cường đại đến có thể bắt chước linh hồn tế đàn của đối phương, bắt chước áo nghĩa của đối phương, thậm chí ngụy trang trình độ linh hồn lạc ấn của đối phương!

"Ta muốn nhìn Áo Nghĩa Phù Tháp kia một chút, muốn nhìn thái sơ thần khí Vẫn Lạc Tinh Hà một chút, ngươi cho ta xem được không?" Trinh Như bỗng nhiên mềm mại đáng yêu cầu xin, "Những con sâu nhỏ đó chỉ là vui đùa nhỏ, lập tức sẽ biến mất, ta chỉ là muốn thông qua một ít sâu đó cho ngươi tỉnh lại, nói cho ngươi việc lớn trước mắt. Bởi vì có một số việc, ngươi phải biết rằng, tin tức người thân bạn bè của ngươi ở Vân Mông vực giới, đã để lộ ra ngoài, ta lo lắng...".

Thần kỳ, Thạch Nham vậy mà thở phào nhẹ nhõm một hơi, nghĩ đến nàng thật sự là nói đùa, nói cho hắn tin tức Vân Mông vực giới, phất phất tay, hắn hoàn toàn không thèm để ý, "Chuyện tin tức Vân Mông vực giới kia tiết lộ, ngươi không cần quá lo lắng, cho dù là bốn tộc biết, cũng rất khó tiến vào Vân Mông vực giới.".

"Vỉ sao?" Trinh Như ngạc nhiên nói.

"Trước khi tới nơi này, ta lấy lực lượng không gian đem vực môn của Vân Mông vực giới phong bế, đem vị trí Vân Mông vực giới vặn vẹo. Trừ phi có thể tìm được một người tu luyện không gian áo nghĩa tương tự, hơn nữa đạt tới cảnh giới tầng thứ này của ta, nếu không những người đó ở trong tinh hải mênh mông muốn chuẩn xác đem vị trí Vân Mông vực giới tập trung, hắc hắc, sợ là không đơn giản như vậy." Thạch Nham lão thần tại tại.

Hắn trước khi tới, đã sớm tính kể đến bốn đại chủng tộc sẽ điên cuồng trả thù, tất cả đều an bài sẵn rồi.

Ở trong ánh mắt kinh nghi bất định của Trinh Như, hắn cười nhạt, "Về phần Áo Nghĩa Phù Tháp cùng vẫn Lạc Tinh Hà, ngươi nếu thật muốn xem, ta cho ngươi xem một chút là được, cái này có cái gì to tát?".

Nói như vậy, hắn liền chuẩn bị vận chuyển lực lượng, muốn lấy ra Áo Nghĩa Phù Tháp cùng vẫn Lạc Tinh Hà.

Nhưng mà, ngay tại lúc hắn muốn hành động, đột nhiên sắc mặt đại biển, chợt hét to lên: "Không đúng! Những con sâu đó không đơn giản như vậy! Ngao!".

Hắn nhịn không được gào rống lên, như thừa nhận thống khổ khó có thể tưởng tượng, máu thịt như bị điên cuồng cắn ăn.

"Hừ!" Trinh Như trong mắt hiện lên đắc ý, khinh thường lắc đầu cười lạnh, "Còn tưởng rằng ngươi cỡ nào lợi hại, thì ra cũng bất quá như thế, đơn giản như vậy đã bị bắt, thật sao không thú vị thực."