Sát Thần

Chương 1555: Triền đấu
Cả người Phạm Đức Lặc đẫm máu, khuôn mặt tuấn mỹ phi phàm giống như là dưa hấu vỡ vụn, tràn đầy màu đỏ tươi dơ bẩn.

Từng điểm sáng ngôi sao giống như đom đóm quay chung quanh ở bên ngoài thần thể của hắn, ngưng tụ thành một tầng màng ánh sáng, nổ tung cung điện kia, từng dải băng tinh quang đan xen, giờ phút này đều xé thành bột phấn, có từng đám gió xoáy thật lớn gào thét mà ra, phun trào ra phong chi thần lực mãnh liệt.

Từ Khảm Đế Ti dùng trói buộc, lồng giam rạn nứt, Mị Cơ trong đó lông tóc không tổn hao gì hiển hiện ra.

Phạm Đức Lặc nhìn Khảm Đế Ti một cái, trong lòng hung hăng, trên mặt chưa lập tức biểu lộ ra. Hắn cũng không quản bản thân chật vật, điểm mi tâm một cái, chỉ thấy mấy trăm khối tinh hạch bay ra. Tinh hạch trong suốt, lấy tinh thần tinh nguyên của sinh mệnh tinh vô cùng vất vả rèn luyện thành, mỗi một khối tinh hạch ở sau ngàn lần rèn luyện đều tràn đầy uy lực khủng bố.

Trăm khối tinh hạch sắp hàng, như tinh hải co lại, bỗng nhiên thu lại, trực tiếp bao trùm ở trên thíần thể của Phạm Đức Lặc, hóa thành một bộ tinh thần giáp trụ chói lọi.

Đột nhiên nhìn một cái, ngoài thần thể của Phạm Đức Lặc như có một cái tinh thể đang chuyển động, tinh thần chi lực mênh mông thần bí nhanh chóng tụ tập, hình thành tinh thần kết giới mới, lại đi trói buộc Mị Cơ.

Bởi một kích nổi giận của Thạch Nham, trên người Mị Cơ lơi lỏng giam cầm lại lần nữa ghìm chặt.

Thạch Nham thúc dục thái sơ chi thân, nháy mắt tăng vọt thành cự nhân che trời, đứng ở tộc địa của Mị Ảnh tộc, như ngọn núi thật lớn xâm nhập hư vô tận trời. Rất nhiều tộc nhân Mị Ảnh tộc đều đang thét chói tai, bằng tốc độ nhanh nhất né tránh.

"Đều chết đi cho ta!".

Trong hư vô truyền đến tiếng tru lên như hung thú của Thạch Nham. Từng tòa truyền thừa tháp kia điên cuồng va chạm, hướng cơn lốc của Khảm Đế Ti truyền đến tiếng gào thét chói tai, mắt thấy cũng không ngăn cản được nữa.

"Xuy xuy xuy!".

Từng tia chớp như cự long uốn lượn vặn vẹo hẳn lên. Những tia chớp đó cẩn thận nhìn là khe hở không gian biến hóa mà thành, có thể xé rách tất cả!

Từng tia chớp thật lớn đan xen, bầu trời mảng thiên địa này phá thành mảnh vụn, như hồ nước đóng băng, bị nháy mắt nổ tung, bày ra vô số cái khe đáng sợ.

Trong khe hở không gian không biết đi thông nơi nào, truyền đến vô tận khí tức trống vắng hoang lãnh, như ức vạn năm cũng không có một tia sinh linh cùng năng lượng, chỉ cần vô ý rơi vào trong đó, sẽ thừa nhận tịch mịch hư không vô biên, sẽ dần dần mất đi hy vọng. Ở ngày nào đó lực lượng tiêu hao hầu như không còn, đi hướng đường hủy diệt bản thân.

Toàn bộ ở tại chỗ này Mị Ảnh tộc tộc nhân, mắt thấy không gian dập nát, đều thật sâu sợ hãi bất an hẳn lên.

Theo những tia chớp thật lớn đó bơi lội vặn vệp,)từng tòa cung điện hoa mỹ hóa thành bột phấn, biết mất ở trong khe hở. Lành địa Mị Ảnh tộc tựa như tiên cảnh, nay một mảng đống hỗn độn, sắp trở thành luyện ngục khủng bố.

Phạm Đức Lặc cùng Khảm Đế Ti đều là ánh mắt kinh sợ, bọn họ như thế nào cũng không dự đoán được Thạch Nham hung ác như thế. Sau khi lấy thái sơ chi thân bày ra trước mặt người, quả thực thành yêu ma tàn bạo nhất, căn bản mặc kệ sinh linh diệt sạch.

Giờ khắc này, hai người đều bỗng nhiên nghĩ đến, nghĩ đến lúc Thạch Nham tiến vào Phê tộc, Hồn tộc, cổ Yêu tộc, Hắc Ma tộc, tạo thành cho bốn đại chủng tộc kia tai nạn cỡ nào!

Bọn họ cũng rốt cuộc có thể hiểu rõ, đám người u Ngục không giết Thạch Nham thề không bỏ qua một cỗ tử hận kia, vì sao sẽ khắc sâu như vậy.

"Đừng! Người tộc ta là vô tội!".

Ở lúc Thạch Nham điên cuồng bày ra lực lượng, muốn đại khai sát giới, Mị Cơ không để ý từng vòng tinh thần quang hoàn màu bạc sáng trói buộc, hướng tới Thạch Nham chỗ hư vô ồn ào.

Rất nhiều tộc nhân Mị Ảnh tộc, ban đầu đều bị Khảm Đế Ti, Phạm Đức Lặc thuyết phục, ủng hộ bọn họ làm việc.

- những người này, có đại đa số cũng không muốn thật sự tiến hành thất tộc chiến đấu, ở dưới hai tầng thủ đoạn mê hoặc cùng lừa gạt của Khảm Để Ti, Phạm Đức Lặc, dần dần thừa nhận cách làm của Khảm Đế Ti, Phạm Đức Lặc.

Nhưng hiện tại, những tộc nhân Mị Ảnh tộc kia nhìn thấy Mị Cơ bị trói buộc, còn muốn cố gắng bảo vệ an nguy của tộc nhân, một mặt mềm mại của đáy lòng bọn họ bị xúc động.

"Mị Cơ là tộc nhân tộc ta! Bất luận như thế nào, đều phải đem Mị Cơ cởi bỏ trói buộc trước!".

"Phạm Đức Lặc! Ngươi thả nàng ra!"

"Tộc nhân chúng ta, không thê tiên hành nội chiên, tuyệt đôi không thể!".

Trong lúc nhất thời, những tộc nhân Mị Ảnh tộc kia đều ầm ĩ kêu la lên, bắt đầu bảo vệ Mị Cơ.

Bọn họ lớn tiếng kêu, từ mỗi một cái góc đi ra, đem mỗi một tộc nhân Mị Ẳnh tộc đều gọi tỉnh táo lại, đã có một bộ phận tương đối, không để ý thủ hạ của Phạm Đức Lặc quấy nhiêu, hướng tới Phạm Đức Lặc bên này vọt tới, muốn lấy thủ đoạn của mình giúp Mị Cơ cởi bỏ trói buộc.

Biến hóa đột nhiên làm cho Khảm Đế Ti xanh mặt, cũng làm cho Phạm Đức Lặc âm thầm chột dạ.

Bọn họ ý thức được bọn họ cũng chưa thật sự thắng được lòng người. Ở trong Mị Ảnh tộc, bọn họ không có địa vị cao nhất, không thể đủ luôn phục chúng.

"Mị Cơ đại nhân! Ta tới cứu ngươi!".

Một gã thanh niên Mị Ảnh tộc nhiệt huyết, chỉ cảnh giới tu vi hư thần, không để ý lực lượng ánh sáng hỗ trợ Phạm Đức Lặc, hung hàn không sợ chết xung phong liều chết tới.

Mấy trăm phong nhận quang mang hướng bắn tới trên người thanh niên kia. Thanh niên bị xuyên thủng thành tổ ong vò vẽ, thân thể trực tiếp nổ tung.

"Đừng tới đây! Ai dám tới giết không tha!" Phạm Đức Lặc giết một gã, cắn răng, chỉ huy mấy trăm người cùng nhau quát to, muốn phòng ngừa Phạm Đức Lặc bị ảnh hưởng.

"Đa Đức! Ngươi dám hạ sát thủ đối với tộc nhân, ngươi phải tiếp nhận tộc quy nghiêm trị!".

"Giết hắn!".

"Làm cho hắn trả giá đắt!".

"Đa Đức đáng chết! Ngươi dám hạ sát thủ đối với đệ đệ của ta, ta muốn ngươi chết!".

Tộc nhân Mị Ảnh tộc trào tới đều lao về phía Đa Đức, đều tự vận chuyển lực lượng, trong không gian trên đầu bọn họ đột nhiên nhiều ra rất nhiều thủy giới sáng lạn. Có thủy giới âm trầm sâm như Quỷ Vực, có thủy giới chính là một mảng núi lửa liên miên, có thủy giới là hoang mạc vô tận...

Phân biệt đối ứng mỗi áo nghĩa tu luyện!

"Răng rắc!".

Một tia chớp không gian đúng lúc bắn tại trên kết giới những thủ hạ kia của Phạm Đức Lặc ngưng kết, tầng tầng kết giới đó bị không gian lợi nhận chặt đứt, lực lượng trong đó nhất thời tung tóe ra.

Phòng tuyển tự nhiên mà vậy vỡ tan!

"Phạm Đức Lặc! Xem trọng Mị Cơ!".

Khảm Đế Ti vừa thấy tình thế khác thường, quyết định thật nhanh hét to, bóng người nàng đột nhiên biến mất, ở vị trí ban đầu của nàng, một cái lốc xoáy khủng bố còn lại ngưng kết ra. Lốc xoáy đó cao mấy vạn trượng, giống như nối liền trời đất, chiếm diện tích ngàn dặm, cuồn cuộn khởi động, khí lưu bên trong phi thường bá đạo.

Trong lốc xoáy, mơ hồ có tiếng của Khảm Đế Ti truyền đến, "Thạch Nham, ngươi thực cho rằng chỉ bằng ngươi, có thể ở Mị Ảnh tộc ta làm xàng làm bậy! Ta liền cho ngươi xem xem lực lượng thật sự của cảnh giới vực tổ nhị trọng thiên!".

Lốc xoáy trên nối hư vô, dưới tiếp mặt đất kia cuồng bạo gào thét, hướng tới thái sơ chi thân của Thạch Nham xoắn tới.

Trong lúc nhất thời bão cát đá bay, trong hư không chớp lóe sấm rền, khe không gian vặn vẹo, vỗ so vực ngoại lưu quang bắn xuyên, cái tràng diện giống như tận thế này rung động lòng người, làm cho rất nhiều tộc nhân Mị Ảnh tộc cảnh giới thấp kém cũng run run cả người, sâu trong tâm linh trào ra tuyệt vọng sợ hãi, không biết nên ứng đối cái tai nạn này như thể nào.

"Bốp bốp bốp!".

Đột nhiên, từng cột năng lượng huyết quang trong suốt, như từng cái cột máu từ trong mỗi một cái huyệt khiếu của Thạch Nham bá đạo bắn tới!

Những cột máu đó lấy lực lượng tiêu cực ngưng kết, tràn ngập năng lượng hủy diệt mãnh liệt thô bạo, tổng cộng bảy trăm hai mươi cái cột máu, đến từ bảy trăm hai mươi cái huyệt khiếu, nháy mắt hóa thành bảy trăm hai mươi con huyết long thật lớn, từng con huyết long đều dài vạn thước, cả người mùi tanh tận trời, sát khí kinh người.

Bảy trăm hai mươi con huyết long rít gào, cuồng bạo trào vào trong lốc xoáy kia.

"Oành đùng đùng!".

Huyết long vặn vẹo, tại trong lốc xoáy kia điên cuồng trùng kích, tấn công Khảm Đế Ti bên trong!

Vốn hư vô thiên địa đã không gánh được, bởi vì trận kịch đấu này, quả thực sẽ tùy thời hủy diệt, một điểm ánh sáng trong tinh hải, thế mà cũng ở trong vô hình bị tằm ăn lên mất.

Ở chỗ sâu trong hư không mấy vạn trượng, mắt Thạch Nham như hai cái tinh cầu đầm đìa máu, trong con ngươi có điên cuồng táo bạo đang tiếp tục nổi lên.

Hắn ở trong hàn băng mật thất kia tinh lọc lực lượng, vốn ngay tại thời điểm mấu chốt nhất bị Trinh Như đột nhiên quấy rầy, hắn không thể không tạm thời ngăn chặn lực lượng cắn trả, đến lực chiến Trinh Như, Khảm Đế Ti, lại bị Khảm Đế Ti nói một phen chọc giận, quả thật đã lâm vào tình trạng tẩu hỏa nhập ma.

Giờ phút này, hắn vừa chống lại Khảm Đế Ti, còn phải phân tâm khống chế thần thể, linh hồn tế đàn dao động cuồng loạn, muốn ổn định lý trí.

Trong lúc đó, trong linh hồn tế đàn trong huyệt khiếu có rất nhiều cảm xúc tiêu cực nảy sinh cực nhanh, giống như cặn lực lượng có khí tức sinh mệnh, muốn nhân cơ hội tác quái ở trong thần thể linh hồn của hắn.

Áo Nghĩa Phù Tháp kia bắn ra một đạo kỳ quang, kỳ quang đó chiếu rọi vực giới, trong thức hải, đem hai loại sinh vật của Trinh Như gạt bỏ sạch.

Tia sáng đó bây giờ còn chưa bị Áo Nghĩa Phù Tháp thu vào, vẫn lóe sáng như cũ!

Trong vực giới của hắn, một loại sinh linh hoàn toàn mới lấy máu tươi linh hồn ấn ký của hắn làm cơ sở, lấy con giun đó làm xương cốt, bị cường quang chiểu rọi thần kỳ đản sinh ra.

Trong vực giới có được giống loài sinh mệnh, đây là một trong những biểu hiện của cảnh giới lại đột phá, nhưng lúc này, những giống loài vừa đạt được cuộc sống kia lại bị lực lượng tiêu cực, hồn lực tiêu cực của hắn thẩm thấu, hướng tới một mặt tà ác phá hư diên biến!

Đều là bởi vì cảnh giới không ổn gây nên! Bạn đang đọc truyện được lấy tại T.r.u.y.e.n.y.y chấm cơm.

Hắn nay đem hơn phân nửa tâm thần thu liễm lại, liền đang áp chế những giống loài sinh mệnh kia hướng một mặt hắn không thể nắm giữ biến hóa, muốn bình định, đem bọn chúng tiến hóa sinh mệnh lấy phương thức hắn suy nghĩ tiến hành.

Ở chỗ sâu trong hư không, Thạch Nham đột nhiên run rẩy cả người, hắn đột nhiên nhìn về phía vị trí đan điền khí hải.

Hắn giờ phút này lấy thái sơ chi thân đứng ở trong thiên địa, có thể so với tinh thần cự sơn, trên đan điền của hắn có một điểm sáng nho nhỏ, như một cây kim hung hăng đâm vào!

Đó là Trinh Như!

Trinh Như vậy mà xuất kích lúc này, lựa chọn lấy đan điền của hắn, lấy thần lực cổ thụ làm nơi đột phá, muốn đem phá huỷ ngọn nguồn lực lượng của hắn!

"Tới tốt!".

Thạch Nham đột nhiên nhếch miệng nhe răng cười lên, khối thân thể khổng lồ này, đột nhiên co rút lại. Ở trong co rút lại, trong miệng hắn thốt ra một cái lỗ đen cắn nuốt, lỗ đen cắn nuốt hóa thành một điểm nhỏ tối đen, chợt lóe biến mất.

Vị trí đan điền của hắn, một cái điểm nhỏ tối đen lặng lẽ lóe ra, như một quân cờ màu đen, đem toàn bộ nguồn sáng nuốt hết.

"Vù vù vù!".

Lực cắn nuốt mãnh liệt từ trong điểm nhỏ tối đen kia truyền đến, như mồm to không có chừng mực của hung ma, giống như muốn nuốt thiên địa, vô cùng bá đạo mãnh liệt.

Trinh Như đột nhiên biến sắc, "Vậy mà thực tinh thông thôn phệ áo nghĩa! Ngươi muốn nuốt hết, vậy ta liền cho ngươi nuốt hết!".

Mấy ngàn loại mầm móng bí bảo nổ tung, biến thành rất nhiều âm lôi điện cầu, nổ oành đùng đùng, hướng đến lỗ đen cắn nuốt kia của Thạch Nham, "Đây là cách Ai Gia dạy ta!"

"Rầm rầm rầm!".

Sóng xung động liên miên không dứt từ trong lỗ đen truyền đến. Lỗ đen đó bị nổ vỡ nát, Thạch Nham cũng là đau đớn linh hồn, lộ ra vẻ kinh hãi.