Sát Thần

Chương 1557: Vô địch! Vô địch!
"Khụ khụ khụ!"

Trinh Như một lần nữa hiện ra ở bên ngoài, thân thể mỏng manh lạnh run, ôm ngực kịch liệt ho khan, trong khe hở đầu ngón tay máu tươi đỏ sẫm chậm rãi thẩm thấu ra.

Trong mắt nàng lần đầu hiện lên kinh sợ, nhìn xa xa về phía Thạch Nham như một pho tượng đá, nhìn Thạch Nham vân yên lặng bất động như cũ, nàng cũng không dám nhân cơ hội đi qua xuống tay.

Một cỗ khí thể khủng bố ở bên cạnh Thạch Nham chậm rãi nổi lên, cách mỗi một giây, nàng đều có thể cảm nhận được Thạch Nham mạnh lên một phần!

Điều này làm cho Trinh Như âm thầm bất an, cũng đang do dự lựa chọn, ở giữa đi hay là lưu lại. Nàng mê mang rồi.

Nay, thân thể nàng gặp nỗi khổ xuyên thủng, tuy thần thể sẽ không như vậy bị tiêu diệt, nhưng tiếp tục giao chiến, thế tất sẽ làm vết thương của thần thể nàng lớn thêm. Đáng tiếc nàng hao hết tâm tư tới, cứ chật vật thua chạy như vậy, nàng lại không cam lòng, hơn nữa nàng còn muốn thử xem, thử cùng Thạch Nham tiếp tục chiến một trận.

Nàng theo bản năng nhìn về phía một hướng, đó là nơi Khảm Đế Ti, Mị Cơ quyết chiến, một mảng gió sương tràn ngập lượn lờ, không nhìn rõ.

Người khác không thể biết tình hình cụ thể bên trong, nhưng tất nhiên không làm khó được Trinh Như đạt tới vực tổ nhị trọng thiên. Nàng nhìn kỹ trong chốc lát, đáy lòng an tâm một chút, nàng phát hiện tại trong gió sương kia, Khảm Đế Ti không ngoài dự liệu chiếm thượng phong tuyệt đối, Mị Cơ nay lấy thiêu đốt sinh mệnh làm trả giá đấu tranh, không cần bao lâu, phỏng chừng sẽ bị chém chết.

Nàng thoáng nhìn thấy một chút hy vọng, quyết tâm lưu lại tự nhiên liền kiên định thêm một chút.

Ngay tại lúc này, Thạch Nham đột nhiên mở mắt ra, trong hai mắt một mảng thâm u thần bí, như là tinh hải vô biên trong vũ trụ, hàm chứa bí mật cuối cùng của thiên địa.

"Một tia sáng đó...".

Tâm thần Trinh Như chấn động mạnh, gắt gao nhìn chằm chàm mắt Thạch Nham, trong lòng mênh mông hẳn lên, tham lam ** vô hạn chế căng vọt!

"Thể mà vẫn dám lưu lại, quả nhiên là to gan, hắc hắc.".

Thạch Nham liếm liếm khóe miệng, quỷ dị cười lên. Mắt hắn đã không có một tia đỏ tươi, vẻ mặt lạnh lùng tàn khốc, loại thần thái kia hiển nhiên đã không còn một tia khả năng tẩu hỏa nhập ma.

Hầu như cùng lúc, từng lưỡi đao không gian thật lớn qua lại ở hư vô của Mị Ảnh tộc nhanh chóng ngưng kết ra, biến thành một thanh phong nhận dài mấy ngàn thước, rộng trăm mét, đó là cự kiếm không gian hình thành!

Thạch Nham ngẩng đầu. Không gian chi kiếm nọ treo ở đỉnh đầu hắn, tựa đầu chống đỡ không gian xé một thành hai!

Hắn đưa tay chỉ về phía Trinh Như.

Thanh không gian khoát kiếm (kiếm có mặt kiếm rộng) thật lớn kia, lập tức cắt về phía Trinh Như, lực không gian đáng sợ đem hư không nơi này chém thành hai đoạn, bên trong khe to dài, vô số khí tức hoang vắng băng lạnh truyền đến, làm cho linh hồn của người ta cũng sợ hãi bất an.

"Vực tổ. Vực tổ nhị trọng thiên, vậy mà thực đột phá rồi...".

Trinh Như chua sót thở dài một tiếng, mắt thấy không gian khoát kiếm đến, đem hư không cũng chặt đứt. Nàng trầm ngâm một chút, quyết định thật nhanh, rốt cuộc hóa thành một làn khói mỏng, hướng xa xa trốn đi.

Thạch Nham đứng ở tại chỗ bất động, sắc mặt hờ hững, "Không đơn giản như vậy.".

Không gian khoát kiếm lấy sắc bén vô cùng, một đường xé rách không gian, theo đuôi Trinh Như mà đi, không gian ven đường đều vỡ ra, một cái khe thật lớn như khe rãnh bầu trời, theo khoát kiếm hoạt động kéo dài ra, nhìn thấy ghê người, giống như một cái thế giới vĩnh hàng cô quạnh, bị hắn một kiếm chém ra!

Không quản nhiều không gian khoát kiếm truy kích, trên kiếm kia có một đạo linh hồn lạc ấn của hắn, hoàn toàn có thể tự chủ giết địch.

Bản thân hắn nheo mắt, đem lực chú ý ngưng tụ ở nơi gió sương mơ hồ, nhìn về phía Khảm Đế Ti cùng Mị Cơ đang giao chiến.

"Mau cứu cứu Mị Cơ đại nhân!".

"Mị Cơ đại nhân sắp không được rồi!".

"Đừng thất thần!".

vậy mà thực đột Ị

Mắt thấy Thạch Nham thức tỉnh, những tộc nhân Mị Ảnh tộc kia đều điên cuồng kêu la lên, bảo hắn mau mau động thủ.

Hắn lưu ý một chút, phát hiện không biết khi nào trở đi, Phạm Đức Lặc cùng hắn quấn lấy đã lặng lẽ biến mất.

Hắn cũng không biết, ở sau khi ngực Trinh Như bị xuyên thủng, một lần nữa ngưng hiện ra, Phạm Đức Lặc đã ý thức được không ổn, căn bản không có một tia chần chờ, lập tức liền mang theo thủ hạ trốn ra. Nguồn truyện: Truyện FULL

Ngay cả Trinh Như vực tô nhị trọng thiên, một trong những người mạnh nhất trong thiên địa cũng thân mang trọng thương. Phạm Đức Lặc từng thể hội Thạch Nham hung ác, lại nào dám ở lâu?

"Đi! Đuổi giết Phạm Đức Lặc cho ta!".

Thạch Nham quát trầm thấp một tiếng, khẽ điểm mi tâm, một cái tinh lưu bay ra, hướng chỗ cực xa lướt đi.

Đó là vẫn Lạc Tinh Hà!

Ngưng kết không gian khoát kiếm đuổi giết Trinh Như, lấy vẫn Lạc Tinh Hà đối phó Phạm Đức Lặc, làm xong tất cả cái này, Thạch Nham mới vẻ mặt băng lạnh, hướng khu vực Khảm Đế Ti cùng Mị Cơ giao chiến đi đến.

Ven đường, toàn bộ tộc nhân Mị Ảnh tộc, đều chủ động nhường đường cho hắn, trong lòng âm thầm lo lắng, hy vọng động tác của hắn có thể nhanh một chút.

"Rắc rắc rắc!".

Không gian chung quanh truyền đến dao động quỷ dị, giống như có vách tường vô hỉnh, hướng tới chô Khảm Để Ti, Mị Cơ xô đẩy, như muốn đem mảng không gian đó tập trung.

Trong tầng tầng gió sương hỗn loạn, Khảm Đê Ti chiếm cứ ưu thế mọi mặt bị Mị Cơ hung hãn không sợ chết gắt gao chống cự lại. Mị Cơ hóa thành một khối tượng băng xinh đẹp, trong suốt, cao quý thần bí, có khí chất lạnh lùng xinh đẹp không gì so sánh nổi, làm cho toàn bộ nam nhân tự xấu hổ.

Nàng hao phí sinh mệnh lực, đem tiềm lực đều kích phát, tại trong thiên địa kia lấy vô số cột băng, mũi tên băng, đao băng tấn công Khảm Đế Ti.

Khảm Đế Ti không phải không muốn rời khỏi, mà là bởi vì bị Mị Cơ điên cuồng gắt gao cuốn lấy, nàng có chút không rảnh phân thân.

Nàng lại không muốn trả giá thần thể bị thương nặng, lấy độn thuật bí mật chạy thoát, cho nên bị kéo dài đến bây giờ.

Nhưng, nghe không gian truyền đến tiếng vang lạ, Khảm Đế Ti rốt cuộc biến sắc.

Người khác chần chờ Thạch Nham động tác chậm chạp, không biết những không gian dị động kia là cái gì, nàng há lại không biết?

Thạch Nham sở dĩ không vội lập tức lao tới, mà là chậm rãi bước đi thong thả, cũng không phải là không vội, mà là lấy không gian lực, muốn đem không gian khóa chết trước!

Muốn đối với nàng tiến hành bắt ba ba trong rọ!

Khảm Đế Ti hoảng rồi, thật sự bắt đầu kinh hoảng rồi! Trinh Như tránh lui, Phạm Đức Lặc chạy trốn, làm cho nàng biết ở trên người Thạch Nham nhất định đã xảy ra biến hóa kinh thiên động địa!

Nàng khẳng định Thạch Nham hiện nay tất nhiên phi thường đáng sợ, bằng không lấy lực lượng Trinh Như mười đại vực tổ, sao lại rời khỏi không hiểu?

Nghe tiếng không gian trói chặt, Khảm Đế Ti hung hăng cắn răng, cũng không để ý một thanh đao băng thật lớn va chạm tới, lấy thần thể cứng rắn chống lại một chút, ở trong miệng phun máu tươi, trong da thịt trắng như tuyết của nàng chảy ra huyết châu. Huyết châu vừa ra tới, sắc mặt nàng tái nhợt, chợt huyết châu nổ tung, hình thành một cái lốc xoáy màu máu.

Gió xoáy bao lấy nàng, điên cuồng xoay chuyển, vô số trận gió cuồng liệt, cơn lốc nổ tung nơi gió sương này đều lao tới, hình thành từng tầng vách ngăn gió sương thật dày bao lấy nàng.

Đợi Thạch Nham đi vào, mảng gió sương mơ hồ kia bỗng nhiên trở nên rõ ràng hẳn lên.

Thần thể Mị Cơ lung lay muốn ngã, thân thể giống như tượng băng kia như muốn vỡ ra. Nàng kêu lên: "Khảm Đế Ti muốn đi!".

Nàng chưa dứt lời, cơn lốc thật lớn kia xoay chuyển cuồng liệt, hướng tới phía chân trời hư vô mà đi.

Thạch Nham hừ lạnh một tiếng, chắp hai tay lại, chợt một cái thủ ấn khổng lồ ngưng kết các lực lượng tà ác tử vong, tuyệt vọng, hủy diệt, ăn mòn ngưng kết ra tại trên cơn lốc kia. Thủ ấn đột nhiên rơi vào trong cơn lốc, theo cơn lốc xoay chuyển thẳng đến chỗ sâu trong cơn lốc.

Đột nhiên, từng đợt nổ mạnh cuồng liệt từ trong cơn lốc truyền đến, năng lượng hủy thiên diệt địa dập dờn bồng bềnh lan ra, làm cho đáy lòng mọi người phát lạnh.

Một tiếng thét thê lương chói tai của Khảm Để Ti, cũng trong từ cơn lốc truyền đến, "Thạch Nham! Ta và ngươi không đội trời chung!".

"Oành!".

Cơn lốc nổ tung, tiêu tán mau chóng, Khảm Đế Ti trong đó đă vô tung vô ảnh, không biết đi nơi nào rồi.

Nhưng lại có nhiều điểm vết máu từ trong cơn lốc nổ mạnh kia bay tung tóe ra, trên mặt đất chung quanh bị băng tuyết bao trùm nhiều ra từng đóa màu máu đẹp thê lương.

- hiển nhiên, Khảm Đế Ti trốn đi, cũng không thoát được đòn nặng của Thạch Nham. Từng mảng màu máu đó, ý nghĩa thương thế của nàng sợ là không nhẹ.

"Hừ! Nếu không phải Mị Cơ cần bổ sung sinh mệnh, ngươi chạy trốn tới cuối vũ trụ, ta cũng phải chém giết ngươi!" Thạch Nham âm trầm trả lại một câu, bỗng nhiên xuất hiện ở bên cạnh Mị Cơ. Lúc này tượng băng trên người Mị Cơ dần dần tan rã, nàng sau khi buông lỏng tinh thần, lập tức có chút không chịu nổi cắn trả, giống như là cổ thụ héo rũ, suy sụp cực nhanh.

Đây là dấu hiệu sinh mệnh năng lượng hao phí quá nhiều.

"Mị Cơ đại nhân!".

"Tuyệt đối không được có chuyện gì!".

Rất nhiều tộc nhân Mị Ảnh tộc vội vàng xông tới, có một lão bà Mị Ảnh tộc già nua, luống cuống tay chân tìm ra rất nhiều đan dược thơm, liền chuẩn bị chen lên cho Mị Cơ ăn.

"Đều tránh ra cho ta!" Thạch Nham lạnh mặt, khẽ quát một tiếng.

Một cỗ lực lượng vô hình từ trên người hắn chợt xuất hiện ra, toàn bộ tộc nhân Mị Ảnh tộc vây tới đều như là bị người ta túm sau cổ lui mạnh, nháy mắt bị đánh ra ngoài.

"Ngươi làm gì! Ta đây là muốn cứu Mị Cơ, ngươi ngăn ta làm gì!" Lão bà kia cả giận nói, xắn tay áo, một bộ tư thế muốn liều mạng với hắn.

"Các ngươi không giúp được nàng." Thạch Nham nhíu mày.

"Ngươi cho rằng ngươi có thể? là người phụ trách tổng quản đan dược của Mị Ảnh tộc, linh dược trân quý nhất trong tộc đều ở trong tay ta. Ta nếu không thể cứu nàng, nơi nấy ai có thể?" Lão bà kia hổn hển.

"Phương di, đừng nóng giận, để cho, để cho hắn đến." Băng đóng trên người Mị Cơ hòa tan, khuôn mặt suy yếu hiện ra, khuyên giải an ủi lão bà kia.

"Cái này..." Lão bà do dự.

Nhưng vào lúc này, tay trái Thạch Nham ấn về phía ngực mình, một cỗ năng lượng sinh mệnh cực kỳ mênh mông, bày ra tia sương mù màu trắng ngà, quỷ dị bị từng chút từ trong cơ thể bản thân hắn hút ra.

Một quả cầu màu trắng trong suốt nhanh chóng ngưng kết, bên trong tràn đầy khí tức sinh mệnh, làm cho tộc nhân Mị Ảnh tộc chung quanh, đều là khí huyết bành trướng.

Chỉ cần ngửi mùi trong sinh mệnh chi cầu kia cũng như là khí huyết tràn đầy, gân mạch đều như ngưng luyện nhiều thêm một phần.

Toàn bộ tộc nhân Mị Ảnh tộc đột nhiên kích động hẳn lên, mắt đều tỏa sáng.

Lão bà đó cũng khẽ run cả người, lẩm bẩm: "Sinh mệnh lực thần kỳ nhất, đây, đây quả nhiên là phương thức tự lành tốt nhất..." Bà chẳng những không ngăn cản Thạch Nham nữa, còn cau mày, lớn tiếng thét to: "Đều lăn xa một chút, không được hút sinh mệnh khí tức của sinh mệnh chi cầu kia, đó là sinh mệnh năng lượng cứu mạng, đều cút ngay cho ta!".

Ở dưới bà thét to, rất nhiều tộc nhân Mị Ảnh tộc nhân cơ hội tham lam hút hơi đều bừng tỉnh lại, luống cuống tay chân tránh ra, không dám hít thở nhiều nữa.

"Hấp thu cho tốt, mau chóng khỏi cho ta." Thạch Nham nhẹ giọng nói, sinh mệnh chi cầu trong suốt kia rơi ở bộ ngực cao ngất của Mị Cơ, nhập vào chô trái tim nàng.

Sinh mệnh lực khô kiệt của Mị Cơ lấy tốc độ kinh người đột nhiên tràn đầy ra, da thịt cũng một lần nữa toả sáng ra hào quang mê người, ngay cả khuôn mặt tái nhợt cũng nhanh chóng trào ra hồng nhuận.