Sát Thần

Chương 1568: Phong ấn vĩnh hằng!
Thời gian có thể cố định linh hồn, ý thức, ý niệm, tư tưởng các vật vô hình. Không gian, thỉ có thể phong tỏa thần thể, huyết mạch, cốt cách thậm chí thần lực các vật hữu hình, khi thời gian cùng không gian áo nghĩa đồng thời vận chuyển, có thể đem vật vô hình, hữu hình đều hoàn toàn phong ấn!

Đây là đại thần thông năm đó sư phụ của Địch Tạp La, Minh Ám thua ở trong tay Thị Huyết, lấy cuộc đời còn lại đến nghiền ngẫm ra, đáng tiếc hắn năm đó cũng chỉ là tinh thông không gian áo nghĩa, không thể tìm được một thời gian áo nghĩa giả cùng cấp bậc, đến cùng nhau nghiệm chứng cái thần thông huyền bí thần áo này.

Trải qua nhiều năm, ở đáy biển Phá Diệt Hải, Mạn Đế Ti, Thạch Nham hợp lực vận chuyển "Đại phong ấn thuật", tạo thành uy lực đáng xem, làm bọn hắn có thể thong dong mang theo Thần Ân đại lục trốn vào Vân Mông vực giới, đem rất nhiều cường giả ngăn cách bên ngoài.

Khi đó, cảnh giới Thạch Nham xa xa chưa đạt tới trình độ cường hàn của hôm nay, nhận thức đối với không gian áo nghĩa cũng không đủ khắc sâu.

Nhoáng lên, Thạch Nham cũng đột phá đến vực tổ nhị trọng thiên, cảnh giới, lực lượng, áo nghĩa tích lũy cũng không kém Mạn Đế Ti, lại hợp lực thi triển "Đại phong ấn cấm thuật" có thể hình thành uy lực bao nhiêu, ngay cả hắn cùng Mạn Đế Ti cũng có chút không dám đánh giá.

Tầng tầng không gian sóng gợn như sóng biển, từ trên thần thể của hắn lan tràn hướng chung quanh.

Từng cái không gian huyền diệu diễn sinh ra, như trong mặt gương chiết xạ ra thiên địa hư ảo, nhiều tới mấy ngàn, có mấy trăm tầng!

Đột nhiên, một khối năng lượng trùng kích này chợt ngưng trệ, còn có thể nhìn thấy quỹ tích rất nhiều tia chớp xanh lam, thanh u vặn vẹo, như từng tia sáng hoàn toàn cố định, rất nhiều xác chiến hạm, thi thể võ giả, máu tươi đỏ sâm, ban đầu theo chiến đấu trùng kích lơ lửng, như hải tảo trôi nổi trong biển.

Giờ phút này, đột nhiên giống như toàn bộ ngừng lại, vững vàng đọng lại.

Lấy Thạch Nham làm trung tâm, khu vực không gian sóng gợn lan tràn rộng lớn mấy trăm dặm, trong đó tất cả vật chất, khối máu, gân mạch, bột vẫn thạch, thần binh mảnh vỡ vân vân mắt thường có thể thấy được, toàn bộ đều dừng hình ảnh!

Trong đó còn có thể sống động, trừ Thạch Nham, Mạn Để Ti, cũng chỉ còn lại Bối Phù Lệ.

Bối Phù Lệ mặt người thân rắn, vẻ mặt âm u, trong con ngươi lộ ra vẻ kinh hãi, thân hình đây đã no đủ kia của nàng truyền đến tiếng "Rắc rắc" quỷ dị, như khí giới rỉ sét đang khó khăn hoạt động! Nguồn: http://truyenfull.vn

Đáy lòng nàng lạnh lẽo. Nàng đang không ngừng vận chuyển thần thông áo nghĩa, trong cơ thể máu chảy như sóng nước vỡ bờ chảy xiết, đến dẫn dắt thân thể động đậy.

Theo Thạch Nham phong ấn không gian kia, nàng cảm thấy như là có vô số gông xiềng không nhìn thấy, tầng tầng buộc ở trên người nàng, đem thần thể nàng giam cầm, làm cho nàng động đậy môi một chút cũng phi thường khó khăn.

Cũng may, bởi vì thần lực Mạn Đế Ti hao tổn quá lớn, thời gian áo nghĩa kia vận chuyển hơi chậm, chưa thể lập tức đuổi kịp tiết tấu của Thạch Nham...

Nếu thời gian phong ấn cũng đồng thời đến, linh hồn, ý thức, áo nghĩa của nàng đều phải bị cố định, không thể suy nghĩ, không thể biến ảo ý niệm cùng áo nghĩa. Như vậy mà nói, nàng sẽ ngay cả năng lực hoạt động tay chân cũng không có, sẽ hoàn toàn đánh mất bản thân, biến thành con rối tùy ý Thạch Nham cùng Mạn Đế Ti vuốt ve.

Nàng đang cắn răng cực lực giãy dụa, đang từng bước hướng thiên địa phía sau hoạt động.

Tốc độ hoạt động đó một chút cũng không mau lẹ. vốn nàng một hơi thở có thể ngàn vạn dặm, nay giống như thành một võ giả nhỏ bình thường nhất, thuần túy lấy lực lượng thần thể lui tới lui về phía sau, tỏ ra rất chật vật.

Từng tia sáng sáng lạn từ sau cổ Mạn Đế Ti cực nhanh, giống như thời gian một đi không trở lại, giống như năm tháng vĩnh hàng.

Giờ phút này Mạn Đế Ti phong nhà hào hoa, dung nhan tuyệt đại, mạo mĩ không thua kém Mị Cơ một chút, phong vận thành thục động lòng người thiên hạ hiểm thấy.

Từng là mỹ nữ đệ nhất ngân hà, nghịch chuyển thời gian, đem bản thân dừng hình ảnh ở mười hai mười ba tuổi, che dấu dung nhan thật sự kinh tâm động phách kia, làm cho rất nhiều người quên đi truyền thuyết nàng năm đó xinh đẹp.

Nay, bởi vì thần lực hao tổn, nàng không thể tiếp tục che lại quang âm, lấy bộ dáng hai mươi lăm hai sáu tuổi hiện thế, tuyệt thế phương hoa kia lại một lần nữa tái hiện.

Một mái tóc như thác nước, như con sông dài thời gian lượn vòng, thời gian áo nghĩa trong lưu chuyển. Từng luồng hồn năng của nàng vuốt ve ở trong thời gian năng lượng như dòng suối, chậm rãi thẩm thấu ở thiên địa kỳ dị không gian giam cầm kia của Thạch Nham, lấy thời gian, đến đem phong ấn đó biến thành càng thêm củng cố.

Biến thành cấm chế vĩnh hằng!

Lưu quang thời gian lây linh hồn, áo nghĩa, ý niệm dung hợp, thâm thấu tại mảng không gian bị Thạch Nham ảnh hưởng trước một bước kia, mảng không gian đó bỗng nhiên bắt đầu phát sinh biến hóa kỳ diệu...

Hư không kia, từ hư vô trống vắng chậm rãi ngưng tụ thành thực chất, như biến thành một cái hổ phách thật lớn, hiện ra hữu hình kì thái!

Cùng lúc đó, khuôn mặt tuyệt đẹp kia của Mạn Để Ti, bỗng nhiên hiện lên một tia đỏ sẫm say lòng người. Nàng liếc Thạch Nham một cái, sâu trong con ngươi sáng ngời chảy ra một tia mê hoặc cùng ngượng ngùng che dấu rất sâu...

Thời gian áo nghĩa của nàng thẩm thấu tại không gian dừng hình ảnh kia, giống như linh hồn dung nhập trong linh hồn Thạch Nham.

Ở nháy mắt đó, linh hồn nàng cùng linh hồn Thạch Nham như giao hội dung hợp, có thể cảm nhận được thất tình lục dục của nhau, có thể khắc sâu thể ngộ được cảm xúc, cùng tình huống cả đời Thạch Nham!

Đây là một loại cảm giác kỳ diệu khó có thể nói bằng lời!

Mảng hư không đó, do Thạch Nham lấy lực không gian dừng hình ảnh, lấy cảnh giới tu vi vực tổ nhị trọng thiên hiện nay của hắn, áo nghĩa vận chuyển, thần lực, linh hồn, ý thức sẽ như bóng với hình toàn bộ ngưng tụ, trong năng lượng giam cầm không gian đó cũng mang theo linh hồn hắn, có tinh thần tâm linh lạc ấn của hắn tồn tại.

Trước kia, hắn cảnh giới thấp kém, lúc cùng Mạn Đế Ti hợp lực vận chuyển cái "Đại phong ấn cấm thuật" này, chưa đạt tới linh hồn cộng hưởng, ý thức, hồn niệm dung hợp, cho nên lúc trước hắn không có bất cứ cảm giác gì.

Tương tự, Mạn Đế Ti ở một lần trước cũng không có cảm giác gì mãnh liệt.

Lân này không quá giông nhau...

Dựa theo Địch Tạp La, Minh Ám lào quỷ sư phụ kia phỏng đoán, nếu vận chuyển thần thông này là hai người, hơn nữa cảnh giới, áo nghĩa, lực lượng của hai người đều phi thường tiếp cận, như vậỵ lúc hai người vận chuyển "Đại phong ấn cấm thuật" này, có thể linh hồn giao hòa, có thể ý thức cộng hưởng, đạt tới tình trạng thần kỳ ngắn ngủi hòa hợp một thể.

Hôm nay, Thạch Nham cũng ở vực tổ nhị trọng thiên, cảnh giới, lực lượng, áo nghĩa đều cùng Mạn Đế Ti nhất trí, lần trước chưa dẫn phát dị thường, rốt cuộc tại chuyển này đã dẫn phát ra.

Thời gian áo nghĩa kia thẩm thấu tiến vào, hư không vô hình biến thành hữu hình, bộ dáng thành trạng thái dịch như hồ nước.

Cùng lúc đó, tâm linh, ý niệm, hồn phách Mạn Đế Ti cùng Thạch Nham giống như dung hợp ngắn ngủi, hai người một nam một nữ, hai bên linh hồn hỗn hợp, vậy mà đạt tới một loại hiệu quả hồn giao huyền diệu, linh hồn cộng hưởng đó dẫn lên dao động, so với giữa nam nữ kịch liệt hoan hảo kích thích còn mãnh liệt hơn gấp trăm lần ngàn lần!

Thạch Nham giữ vững bản tâm, lấy không gian áo nghĩa đem da mặt đều khóa chặt, tỏ ra mặt không chút thay đổi, dễ làm hắn không đến mức sảng khoáia;ên rỉ, ở trước mặt Mạn Đế Ti hiển lộ trò hề.

Nhưng linh hồn kích thích như sóng biển không ngừng nghỉ, trùng kích tới tầng tầng, làm cho hồn phách hắn tràn ra thư thái tuyệt vời mãnh liệt đến khó ngăn chặn.

Mạn Đế Ti sống mấy vạn năm, từng là tinh hải đệ nhất mỹ nữ, cả đời tuân thủ nghiêm ngặt tín điều, lấy theo đuổi lực lượng, lấy cường thịnh Mị Ảnh tộc làm mục tiêu, chưa bao giờ động tình đối với bất cứ nam nhân nào, trong cuộc đời dài lâu, thậm chí chưa cùng bất cứ nam nhân nào từng có trao đổi da thịt, nàng chưa nếm thử một chút diệu sự giữa nam nữ như vậy.

Nhưng hôm nay, dưới ma xui quỷ khiến, ở trong "Đại phong ấn cấm thuật" dung hợp kỳ dị, linh hồn nàng cùng Thạch Nham khó có thể tin nối liền với nhau. Linh hồn dung hợp sinh ra cộng hưởng kia, so với thật sự giao hảo còn kích thích mạnh hơn trăm ngàn lần, làm cho nàng thiếu chút nữa nháy mắt luân hãm, bị bể dục vô tận hoàn toàn bao phủ.

Nàng không nhìn Thạch Nham nữa, hai mắt cũng nhắm gắt gao, khuôn mặt tràn ra vẻ ửng hồng, trên người lại có một luồng thời gian lưu quang trôi đi cực nhanh, không tự kìm hãm được rót vào mảng không gian phong ấn đó.

Lấy nàng cùng Thạch Nham làm trung tâm, phong ấn thiên địa giống như hổ phách kia, lấy tốc độ cực kỳ khủng bố lan tràn ra!

Bối Phù Lệ vực tổ nhị trọng thiên không thể thoát đi được, bị không gian xen lân thời gian áo nghĩa kia dừng hình ảnh, đột nhiên nhìn một cái, như là một con rắn nhỏ bị hổ phách đông cứng, trên mặt nàng vẫn duy trì kinh sợ, còn đang làm ra động tác lui về phía sau, cứ như vậy bị lấp kín lại.

"Rời khỏi không gian ta cùng Mạn Đế Ti bao phủ! Bằng tốc độ nhanh nhất!".

Vào lúc này, thái sơ tinh huyết trong cơ thể Thạch Nham đốt cháy lên, hắn lấy ý chí lực vô cung cứng cỏi, đem ý niệm truyền ra ngoài, truyền tới trong đầu bọn người Hám Thiên, Hi La, Đức Khố Lạp, bảo bọn họ lập tức phòng bị.

Bởi vì hắn cảm thấy hắn cùng Mạn Đế Ti linh hồn giao hòa, đề cao "Đại phong ấn cấm thuật" đã đến một loại trình độ đáng sợ không thể khống chế, không gian giống như hổ phách kia điên cuồng lan tràn, đă đem Bối Phù Lệ cảnh giới vực tổ nhị trọng thiên giam cầm, một khi hoàn toàn kéo dài ra ngoài, không biết muốn đem bao nhiêu người dừng hình ảnh.

Hắn sinh ra một loại cảm giác đáng sợ một khi phong ấn thành hình, ngay cả hắn cũng không thể cởi bỏ lần nữa. Thời gian, không gian thật sự dung hợp lực lượng, có thể đạt tới hiệu quả khủng bố, làm cho hắn cũng phi thường bất an.

Hắn cuối cùng ý thức cảnh báo, khiến bọn người Hám Thiên cực kì kinh hãi, bọn họ đều đang trong chiến đấu không để ý tạm thời rơi xuống hạ phong, cũng đem tin tức của Thạch Nham truyền ra ngoài.

Trong lúc nhất thời, toàn bộ tộc nhân Huyền Thiên tộc, Bạch cốt tộc cùng Phệ tộc, Hắc Ma tộc, cổ Yêu tộc, Hồn tộc giao chiến, còn có những người Thiên Công tộc cùng thần tộc Thiên Tà dựa vào Tử Diệu kia cũng không để ý tất cả bứt ra, bằng tốc độ nhanh nhất đều rời xa, rời xa không gian chỗ Mạn Đế Ti cùng Thạch Nham.

"Vù vù vù!".

Vô số bóng người bỏ chạy, chiến đấu ở lúc này hỗn loạn hẳn lên, những tộc nhân bốn tộc bị giết chật vật không thôi kia không biết đã xảy ra cái gì, đều âm thầm thở phào nhẹ nhõm một hơi.

Nhưng rất nhanh, bọn] họ phát hiện một cái không gian hổ phách thật lớn điên cuồng lan tràn tới, đem mảng thiên địa này đều bao phủ!

Trong thời gian ngắn, có ngàn vạn tộc nhân Hồn tộc, cổ Yêu tộc, Phệ tộc, Hắc Ma tộc bị dừng hình ảnh, bị lực lượng thời gian, không gian áo nghĩa phong ấn vĩnh hàng!

Hư thần, thủy thần, bất hủ, thậm chí kẻ cảnh giới vực tổ, một khi bị hổ phách không gian kia lan tràn, tựa như thành con sâu nhỏ trong hoá thạch, ý thức, linh hồn, tế đàn, tư tưởng dừng hình ảnh, thần thể cũng ngưng trệ giam cầm, không thể từ trong đó đi ra nữa, vĩnh viễn đều sẽ bảo trì một khắc hôm nay.

Lấy Mạn Để Ti, Thạch Nham làm trung tâm, một mảng hư không rộng rãi ức vạn dặm, bày ra hồ nước trong vắt cực lớn, bên trong có ngàn vạn Phê tộc, Hắc Ma tộc, cổ Yêu tộc, Hồn tộc bị đông lạnh. Những người đó đều là tinh nhuệ của bốn tộc, cường giả thanh danh vang dội trong tinh hải, thậm chí còn có mấy người ở cảnh giới vực tổ!

Giờ khắc này, không gian trói chặt, thời gian dừng hình ảnh, vạn vật sinh linh đều lâm vào im lặng.

Phong ấn vĩnh hằng!