Sát Thần

Chương 1569: Sáng tạo thần tích!
Không gian cùng thời gian giống như tạm dừng tại một khắc này.

Một mảng không gian rộng rãi màu hổ phách kia thành đóng băng tĩnh mịch, ngàn vạn võ giả của bốn tộc bị cố định, linh hồn, thần thể toàn bộ cứng lại. Trong thiên địa, giống như không có một loại lực lượng có thể đưa bọn họ giải thoát ra nữa.

Trận chiến chủng tộc vốn nên tiếp tục kịch liệt, quỷ dị tạm dừng lại, mười đại vực tổ va chạm cũng lặng lẽ dừng lại.

Ánh mắt mọi người, giờ phút này đều tụ tập tại một khối đó, tụ tập ở trên người Thạch Nham, Mạn Đế Ti.

Một loại tim đập nhanh mãnh liệt từ ngực Long Tích lão tổ, Cái Y những người đó tràn ngập ra, truyền khắp ở trong máu thịt cốt tủy toàn thân bọn họ. Bọn họ âm thầm may mắn, may mắn độn rời khôi trước một bước.

Từng võ giả tươi sống, một khắc trước còn sinh long hoạt hổ, ngay sau đó đã thành hoá thạch.

Mảng không gian đó như lồng giam phong ấn thiên địa, làm cho vạn vật mãi mãi yên lặng, tập trung tất cả, sinh linh, ý thức, hài cốt, mảnh vụn máu thịt, đều là đông lạnh không thể dịch chuyển một tia!

Bao gồm Bối Phù Lệ đạt tới vực tổ nhị trọng thiên!

"Đã xảy ra chuyện gì? Sao có thể như vậy?" Nhìn ngàn vạn võ giả đóng băng, ngay cả Hi La cũng khiếp sợ không hiểu. Hắn cảm thụ thật sâu một chút, sắc mặt kinh biến, "Phong ấn thuật thật cường đại, ngay cả linh hồn ý thức của ta, vậy mà cũng không thể thẩm thấu vào! Ông trời!".

"Thời gian, không gian phong ấn vĩnh hàng, cái tầng thứ lực lượng này, đã không phải chúng ta có thể hiểu." Mắt Đức Khố Lạp lập lòe âm u, thân xương trắng bệch hoạt động, rắc rắc rung động, tựa như chỉ có thông qua tiếng vang giòn của xương cốt, mới có thể chứng minh hắn chưa bị giam cầm, còủcố'thể hoạt động tự nhiên.

Thiên Tà cùng cường giả thần tộc, Chu Để, Hám Thiên Huyền Thiên tộc cũng ngây ngẩn cả người, sắc mặt kinh nghi bất định.

Bọn họ coi như mạy mắn...

Lúc ý thức của Thạch Nham truyền đến, bọn họ từ trong kịch liệt rung chuyển kia cảm ứng được Thạch Nham cấp bách cùng lo lắng, bọn họ lựa chọn tin tưởng Thạch Nham, bảo tộc nhân bằng tốc độ nhanh nhất dời đi.

Không tiếc trả giá đắt thần thể bị thương!

Sự thật chứng minh bọn họ tín nhiệm đối với Thạch Nham là đúng. Huyền Thiên tộc, Bạch cốt tộc cùng Thiên Tà những người đó, tuyệt đại đa số trốn đi, có mấy ngàn người nhất thời chần chờ, cũng cùng những tộc nhân Phệ tộc kia bị đông cứng.

Chung quy mà nói, bọn họ tổn thất nhỏ hơn nhiều, còn có thể đủ tiếp nhận.

u Ngục, Lỗ Bá Đặc, Ai Gia ba người này không thể tiếp nhận cái sự thật này. Dưới trướng bọn họ rất nhiều cường giả, lúc này đều bị phong ấn, cái chiến đấu này tiếp tục như thế nào?

Nhìn Bối Phù Lệ trong đó, bọn họ quả thực không thể tin được mắt mình. Nàng vực tổ nhị trọng thiên, vậy mà cũng bị phong ấn, sao có thể?

Sau mấy chục giây trầm mặc, sắc mặt Ai Gia, u Ngục kiên quyết, bỏ lại đám người Hám Thiên, đột nhiên lao về phía mảng không gian phong ấn kia.

"Vỡ ra cho ta!"

Trên đầu Ai Gia ngưng kết máu tươi nồng đậm, hóa thành huyết nhận (thanh đao máu) thật lớn ẩn chứa ý chí tuyệt vọng, hủy diệt. Huyết nhận đó dài ngàn vạn thước, rộng lớn như sông dài, sáng như tuyết, cắt về phía mảng thiên địa kia.

"Oành!".

Huyết nhận có thể hủy diệt hành tinh, chém vào không gian cố định trạng thái máu hổ phách kia, một tiếng nổ nặng nề như bộc phá ầm ầm bộc phát ra.

Huyết nhận vỡ vụn từng tấc!

Thần thái trong mắt Ai Gia chợt ảm đạm, nhịn không được trào ra một ngụm máu tươi, bị hắn cứng rắn khống chế, không cho phun ra.

Sắc mặt u Ngục biến đổi lớn, đáy lòng trào ra kinh hăi thật sâu. Hắn chần chờ một chút, há mồm phun ra vô số u hồn, u hồn đan vào thành dạng lưới, bao trùm hướng hổ phách không gian kia. Hắn chợt vận chuyển áo nghĩa, ý đồ đem không gian đó lay động.

"Vù vù vù vù...".

Vô số u hồn lệ quỷ la lên, từ trong tinh hải này quanh quẩn. Thần lực của u Ngục như sông cuồn cuộn trào ra, rót vào trong cơ thể những u hồn lệ quỷ kia.

Đáng tiếc, hắn cũng không thể lay động không gian đó một chút ít, không thể đem tộc nhân trong đó lấy ra.

Lỗ Bá Đặc thấy Ai Gia, u Ngục đều thất bại, mắt u ám, không thử xuống tay lần nữa, mà là âm u nói: "Xem ra, cần phải ba người chúng ta hợp sức...".

Vẻ mặt u Ngục, Ai Gia chấn động, cảm thấy phương pháp có thể làm, chuẩn bị dắt tay thử một lần.

Nhưng vào lúc này, từ trong không gian đó truyền đến hai đạo thần quang. Thần quang sau khi phá ra không gian kia, ngưng tụ thành bóng người Thạch Nham, Mạn Đế Ti.

Hai người đứng sóng vai, ,mật đều cực kỳ phức tạp, bọn họ chưa đi nhìn u Ngục, Ai Gia, mà là nhìn về không gian cố định trạng thái màu hổ phách phía dưới, trong mắt ánh sáng lập lòe, càng ngày càng kỳ lạ...

Không gian cố định phong ấn trạng thái phía dưới đó, lấy linh hồn, ý thức, áo nghĩa, thần lực của bọn họ ngưng kết thành, phong ấn thiên địa, đem chư cường vĩnh cửu giam cầm, nhưng bọn họ hiện tại nhìn phía dưới, vậy mà sinh ra một loại cảm giác xa lạ khó có thể nói bằng lời, giống như không gian phía dưới cùng bọn họ không có quan hệ gì.

Cho dù là bọn họ, muốn tiến vào trong đó lần nữa, tựa như cũng không thể.

Thạch Nham trầm ngâm một chút, thân hóa một đạo không gian quang nhận, ý đồ lao vào trong đó, đem một ít tộc nhân Huyền Thiên tộc, Bạch Cốt tộc bị giam cầm giải thoát ra.

Chuyện kỳ lạ phát sinh, hắn va chạm tại trên không gian kia, như va chạm ở một quả bóng cao su thật lớn, bị một cô lực xô đẩy mềm mại lại khổng lồ vô cùng cứng rắn đẩy ra lần nữa!

Hắn biến sắc, mắt hiện ra vẻ hoảng sợ, không khỏi nhìn về phía Mạn Đế Ti.

Mạn Đế Ti cũng thử một lần, lấy lực lượng thời gian muốn đi vào trong đó, tương tự, nàng cũng bị xa lánh bên ngoài, vậy mà cũng không thể xâm nhập trong đó.

"Đã xảy ra cái gì?" Chu Đế lặng yên đến, lúc cách hai người mấy chục thước, chủ động ngừng lại.

"Chúng ta lấỵ thời gian, không gian áo nghĩa dung hợp, thi triển một loại phong ấn đến giam cầm nơi đây, hiệu quả rất rõ ràng, chẳng qua uy lực trình độ khủng bố đã vượt qua chúng ta đoán trước. Ngay cả hai chúng ta, hiện tại cũng không cách nào ra vào không gian đó. Không gian kia như phong bể vĩnh hàng, không có bất cứ lực lượng nào có thể xé rách ra.".

Mạn Đế Ti khôi phục tự nhiên, trầm tư, buồn bã nói rõ sự thật, "Cái cấm thuật này quá quỷ dị, dung hợp thời gian cùng không gian phong ấn, vậy mà có thể đáng sợ thần kỳ như thế. Mọi người bên trong, có lẽ sẽ cứ như vậy tồn tại vĩnh hàng, trừ phi có lực lượng gì phá hủy không gian đó, nếu không, không bao giờ có thể đi ra nữa...".

"Không có bất cứ phong ấn nào có thể vĩnh hàng không phá!".

Nhưng vào lúc này, ở trong hư vô trên đầu mọi người, truyền đến tiếng quát trầm thấp của Nguyên Tốt.

"Oành!".

Linh hồn tế đàn của mọi người đều đột nhiên chấn động, chợt liền thấy hải dương tối đen hiện lên, thấy thái sơ chi thân kia của Nguyên Tốt đột nhiên trầm xuống, thân mình cự quy khủng bố so với mấy sinh mệnh tinh còn lớn hơn, hung hăng va chạm hướng mảng không gian màu hổ phách nọ, muốn đem nó một đòn đánh nát.

Bản thể của hắn là thái sơ sinh linh Ngoan, tồn tại cường hàn vực tổ tam trọng thiên, có thể nói là tồn tại đỉnh cao nhất trong tinh hải hiện nay.

Trên trời dưới đất, mờ mịt vũ trụ, không gian vô ngần, cuối vực sâu thần bí, người có thể cùng hắn thật sự ganh đua cao thấp, chỉ có đồng cấp Phệ, Hoang, Tử Diệu ít ỏi mấy vị. Trừ cái đó ra, Tác Luân thần long thấy đầu không thấy đuôi kia coi như là một người, đây đều là chung cực giả thật sự đột phá vực tổ tam trọng thiên.

Cho dù ở thời đại thái sơ, bọn họ cũng đều là lực lượng tầng thứ đỉnh, không ai có thể chống lại.

Lấy bản thể đánh tới, nước biển tối đen cuồn cuộn kia đồng loạt hạ xuống, cùng bản thể nó ngưng làm một thể, lực va chạm này khủng bố tuyệt luân, rung chuyển trời đất, giống như có thể phá hủy một cái vực giới tự nhiên đầy đủ!

Toàn bộ cường giả một khối này đều sinh lòng sợ hãi bất an, ngay cả Lỗ Bá Đặc, u Ngục, Lỗ Bá Đặc, Mạn Đế Ti cũng sắc mặt khẽ biến, không thể không thoáng né tránh ra.

Chỉ có Thạch Nham sắc mặt băng lạnh, hừ một tiếng, đem bản thân ẩn nấp ở một khe hở không gian, nhìn bản thể của Ngoan đánh tới.

"Oành đùng đùng! Oành đùng đùng...".

Ngoan hình thái cự quy, ngưng kết sức nặng của vô số vực giới tinh không hải dương, hung hăng tấn công tại không gian màu hổ phách đọng lại kia, lực va chạm hình thành chấn động, làm cho rất nhiều cường giả thất khiếu đổ máu, ngay cả bọn người Lỗ Bá Đặc đều là máu thịt chấn động mạnh, gân mạch cũng đang phát run hẳn lên.

Nhưng hư không trạng thái cố định do thời gian, không gian dung hợp kia, như phong ấn thiên địa hổ phách thật lớn, vậy mà không chút sứt mẻ!

Tụ tập những người mạnh nhất tinh hải, bất luận địch ta, đều lộ ra vẻ khiếp sợ đến cực điểm, ngạc nhiên nhìn về phía Mạn Đế Ti cùng Thạch Nham.

Thần tích! Có thể nói thần tích!

"Không có khả năng! Không có không gian ta phá không ra, không có phong ấn xé không rách!".

Bản thể của Ngoan rít gào, phát ra rống giận điên cuồng như hồng hoang man thú sắp diệt sạch, thân thể như cự quy khổng lồ kia kịch liệt lay động, hình thành gợn sóng năng lượng kéo dài ra ngoài, thiên địa cũng lâm vào biển sắc!

Chỗ cực xa, bởi vì năng lượng của hắn không ngừng thẩm thấu, rất nhiều hành tinh vỡ vụn, như đom đóm chìm hướng vực sâu vũ trụ, biến mất ở nơi u minh không người nào biết được.

Chỗ xa hơn, vực giới bị năng lượng của hắn thẩm thấu, phát sinh nứt vỡ, vô số sinh linh đi hướng cuối tận thế.

"Tuyệt đối không có khả năng!". Text được lấy tại http://truyenfull.vn

Nó vẫn đang trùng kích, lấy áo nghĩa, lấy lực lượng bản thể, xé rách trùng kích vặn vẹo, muốn đánh vỡ phong ấn thiên địa này.

Đáng tiếc, tất cả đều là phí công, một mảng trời dung nhập linh hồn, áo nghĩa cùng ý chí thần lực hồn năng kia của Thạch Nham, Mạn Đế Ti, thành tựu vĩnh hàng, lột xác thành thần tích bất hủ của thế giới này, tựa như ở ngày nào đó thành hình, liền cũng không có bất cứ lực lượng nào có thể thay đổi, có thể cởi bỏ phong bế thiên địa.

"Tuyệt đối thời gian cùng tuyệt đối không gian phong ấn, nếu có thể đạt thành cộng hưởng, khẳng khít dung hợp, đồn đãi có thể giam cầm vũ trụ, đem một cái thời đại đều dừng lại vĩnh hàng, ức vạn vạn sinh linh, sẽ như sâu trong hổ phách, sẽ vĩnh cửu bảo trì cái hình thái kia, cũng không cách nào bị thay đỗi nữa...".

Ở chỗ sâu trong mây mù lượn lờ, Tử Diệu ngồi ngay ngắn ở vị trí đầu rắn của thiên xà, quan sát phía dưới, sợ hãi than: "Ở thời đại thái sơ chúng ta, cũng không có sinh linh cường giả có thể đem thời gian, không gian dung hợp khẳng khít kỳ diệu như thế, không nghĩ tới tại cái thời đại này có người làm được. May mắn, may mắn các ngươi chưa bước vào cảnh giới vực tổ đỉnh phong, nếu không, chẳng những là một mảng thiên địa này, có thể toàn bộ Hư Vô Vực Hải đều phải bởi vậy đông cứng!".

Lời vừa nói ra, toàn bộ cường giả đều toát ra vẻ không thể tưởng tượng, không dự đoán được thời gian, không gian dung hợp cực hạn, có thể phong ấn toàn bộ vũ trụ hồng hoang!

"Ngoan, ngươi không thể xé rách không gian đó, ta cũng không thể, thậm chí ngay cả chiến thần Hoang cũng không thể!" Tử Diệu lạnh lùng nhìn về phía cự quy phía dưới, hờ hững nói: "Trừ phi có thể vượt qua cảnh giới vực tổ, có thể đạt tới thuỷ tổ của tất cả sinh linh... Cảnh giới cuối cùng cái tầng thứ thái sơ kia, có thể một ý nghĩ khai thiên tích địa, mới có thể thật sự cởi bỏ thời gian, không gian phong ấn vĩnh hằng.".

Nàng nói, làm cho toàn bộ cường giả nơi đây trầm mặc, không ai có thể phản bác, ngay cả Ngoan cũng bị đánh thức, lẩm bẩm nói: "Thì ra, thì ra đồn đãi đều là thực...".