Sát Thần

Chương 157: Chuyến lữ trình sung sướng
Dưới sự chỉ huy của Lynda, bọn Tạp Mông hưng phấn thu thập chiến lợi phẩm trên người những tên hải tặc.

Mười mấy tên hải tặc, trên người vụn vặt lẻ tẻ vũ khí, dược phẩm, Phàm cấp vũ kỹ vân...vân, đồ vật thượng vàng hạ cám (vàng thau lẫn lộn), bị bọn người Tạp Mông thu gom lại, những vật phẩm này có một ít đối với bọn người Tạp Mông rất có lực hấp dẫn.

Thí dụ như đồ vật trên người Khổng lão nhị cùng râu quai nón thu thập được hai quyển Huyền cấp vũ kỹ. Còn áo giáp mềm mỏng kì dị trên người Lâm Tiếu Thường lại là một loại Linh cấp bí bảo. Cái giáp mềm mỏng kia bên trong có thể tích trữ lực lượng,. Một khi gặp phải công kích, lực lượng ngày bình thường tụ tập, sẽ tự động đi ra trợ giúp phòng ngự thân thể.

Ngoài ra, ở trên biển còn một chiếc thuyền lớn, Bên trên còn có số lượng cực lớn thuốc nổ, tại buồng nhỏ trên tàu, chồng chất thành núi nhỏ, nhìn qua làm lòng người sinh ra sợ hãi.

Lynda ngửa đầu,. Thần sắc đạm mạc, đem vật phẩm bọn người Tạp Mông thu thập về từng cái xem qua, đem kiện áo giáp mềm mỏng trên ngườiLâm Tiếu Thường lưu lại, lại lấy đi một ít đan dược để vào hầu bao, rồi lại để cho bọn người Tạp Mông chọn lựa.

Vừa nghe nói những vật phẩm này có thể tùy ý chọn lựa, Tạp Mông, Jeter mấy người vui mừng quá đỗi, lập tức bắt đầu cướp đoạt vật phẩm đã nhìn trúng lúc trước.

Trong lúc nhất thời, Tạp Mông, Jeter một đoàn người, Bởi vì phân phối chút ít vật phẩm, tranh giành tới độ mặt đỏ tới mang tai

Lynda lông mày kẻ đen cau lại, cảm thấy những người này đang làm trò hề khiến nàng mất mặt, không khỏi quát một tiếng:"Không được phép làm loạn! Từ từ quyết định, lại làm loạn, những vật phẩm này ta toàn bộ nộp lên, cho các ngươi một cái cũng không chiếm được!"

Nghe Lynda quát, những người kia lập tức yên lặng, tiếng nghị luận cũng đều biến mất.

Nâng cao bộ ngực sữa. Lynda thoả mãn nhẹ gật đầu:"Rất tốt." Liếc nhìn Thạch Nham thản nhiên nói:"Ngươi không chọn lựa một ít đồ vật?"

"Quản hắn làm gì?". Tạp Mông đột nhiên không vui hừ một tiếng, hung hăng trừng mắt nhìn Thạch Nham:"Tiểu tử này không có làm gì". Lại không phải là người của chúng ta, căn bản không có tư cách chia xẻ những vật phẩm này."

Trên chiếc thuyền kia có chút ít vật phẩm, giá trị xa xỉ, Tạp Mông vốn đối với Thạch Nham không có cảm tình gì, tự nhiên không thích Thạch Nham cũng có thể thu lợi.

Bọn Hoắc kiệt nghe Lynda cố ý đem vật phẩm phân cho Thạch Nham một ít, cũng nhao nhao kêu lên.

Lynda trầm mặt xuống khẽ nói:"Những chiến lợi phẩm này là hắn theo giúp ta lấy được. Ta nói hắn có tư cách, thì hắn có tư cách! Các ngươi ai có ý kiến?"

Quan hệ của Lynda cùng Thạch Nham lúc này, không thể tầm thường so sánh, vừa thấy bọn người Tạp Mông mỉa mai Thạch Nham, trong nội tâm nàng lập tức cảm thấy không thoải mái, hận không thể đem mấy người kia giáo huấn một lần.

Lynda vừa nổi đóa."
Tạp Mông, Hoắc kiệt lại an phận xuống, chỉ dám oán hận nhìn Thạch Nham. Phảng phất như người không nói một lời kia mới được là đầu sỏ làm Lynda nổi giận. Bạn đang đọc truyện tại Truyện FULL - www.Truyện FULL

"Ta coi như xong đi." Thạch Nham cười lắc đầu. "Ta dù sao cũng không có làm cái gì, hoàn toàn chính xác không có tư cách thu hoạch những vật phẩm này." Hắn căn bản không thèm nhìn đến những vật phẩm này.

Lynda tựa hồ cũng biết Thạch Nham đối với mấy cái vật phẩm này không có hứng thú". Nghe hắn vừa nói như vậy, nhẹ nhàng gật đầu, vụng trộm đối với Thạch Nham liếc một cái như muốn nói không nên cùng với bọn Tạp Mông chấp nhặt gì.

Thạch Nham cười lắc đầu, ý bảo chính mình không có hứng thú giày vò bọn Tạp Mông cái gì, làm cho nàng yên tâm.

"
Các ngươi nhanh một chút, lát nữa dùng thuyền của chúng ta ly khai, thuyền lớn của hải tặc mặc dù không tệ, nhưng quá nhiều dấu hiệu của bọn chúng, huyết đồng tử thanh danh quá kém, vì để tránh phiền toái không cần thiết, chúng ta mặc kệ thuyền của bọn chúng."Lynda gặp bọn người Tạp Mông tiếp tục cúi đầu bề bộn tranh giành. Không khỏi không kiên nhẫn thét to.

Bọn người Tạp Mông, Jeter liên tục gật đầu đồng ý, tốc độ tự nhiên nhanh lên không ít.

Nửa giờ sau, những người kia vật phẩm phân phối tốt, đem vật phẩm dư thừa vào buồng nhỏ trên tàu, nguyên một đám cao hứng bừng bừng, lớn tiếng đàm tiếu.

Chiếc thuyền tiếp tục hướng phía Vân Hà Đảo mà đi.

Thạch Nham như trước nằm ở trong đống rương hòm, âm thầm khổ tu, chỉ là Lynda sẽ tìm đủ mọi lý do để cho Thạch Nham rời khoang thuyền tìm nàng. Mỗi một lần Thạch Nham đến phòng nàng, Lynda đều lặng lẽ đem cửa gỗ khóa chặt, hai người đè nén thanh âm, lặng lẽ thân mật một phen.

Lynda mới nếm thử nam nữ tư vị, mấy ngày này có chút ăn tủy trong xương mới biết nó ngon, thường xuyên chủ động hướng Thạch Nham phát ra tín hiệu, lại để cho Thạch Nham rời khoang thuyền khai khẩn ruộng đồng phì nhiêu động lòng người của nàng.

Mỗi một lần Thạch Nham từ buồng nhỏ trên tàu đi ra ngoài, một đoàn người Tạp Mông, Hoắc kiệt, Jeter đều là thần sắc nghi hoặc, không biết vì cái gì Lynda đột nhiên đối với Thạch Nham chú ý như vậy, không biết lúc hai người gặp mặt đã làm điều gì bí mật.

Tại lúc đối mặt đối với bọn họ, Lynda cùng Thạch Nham đều là cử chỉ bình thường, ngoại trừ Tạp Mông ra, những người khác không nghĩ hai người có thể hay không có gian tình gì.

"Đồ ăn cùng nước ngọt của Ngươi hôm nay." Jeter đi vào phòng Thạch Nham, Đem ba rổ thịt quả cùng 2 chai nước ngọt đưa đến, ngồi dựa vào một cái rương lớn, cười nói:."Lynda tỷ thế nào lại phân phó ta, không được cắt xén đồ ăn của ngươi, bất quá sức ăn của ngươi thật đúng là kinh người, ngươi tiếp tục ăn như vậy, đồ ăn của chúng ta sợ là sẽ không đủ dùng. Tạp Mông rất khó chịu, nếu không phải Lynda tỷ ép buộc, ta cũng không dám đem những đồ ăn này cho ngươi."

Thạch Nham mỉm cười, đi tới đem thịt trong rổ lấy ra, vừa ăn vừa nói:"
Cám ơn."

"
Ân.". Jeter đột nhiên ngồi xổm xuống, dựa vào gần Thạch Nham, hạ giọng, lén lén lút lút nói:"Thạch Nham, ngươi mỗi lần vào buồng nhỏ trên tàu, đều cùng Lynda tỷ làm cái gì? có phải hay không các người có bí mật gì. lúc đi gặp hải tặc, các ngươi bên kia đến cùng đã xảy ra chuyện gì?"

Jeter vẻ mặt rất hiếu kỳ, lúc nói chuyện, còn dụng tâm quan sát sau lưng, tiếp tục nói:"
Ta rất giữ ý đấy, ngươi nói cho ta biết, ta tuyệt sẽ không nói cho người khác biết! Thạch Nham, ta thực rất hiếu kỳ muốn chết, ngươi nói cho ta biết đi a!"

"
Chỉ là cùng Lynda nói chuyện yêu đương mà thôi, nào có cái gì bí mật." Thạch Nham nhịn không được cười, lắc đầu, thầm nghĩ nếu như nói cho ngươi biết ta cùng Lynda mỗi ngày trên giường vật lộn, không biết ngươi sẽ nghĩ như thế nào đây.

"
Nói chuyện yêu đương?" Jeter mở to mắt, chợt khinh thường nói:"Không thích nói đừng nói, lý do thối như vậy, ngươi cũng dám nói? Lynda tỷ thân phận tôn quý, gia tộc của nàng tại Viên La vùng biển chúng ta cũng có danh khí, Lynda tỷ tương lai rất có thể trở thành đệ tử hạch tâm của thần giáo, há lại để tiểu tử ngươi xứng đôi hay sao? ngươi cũng chỉ có thể suy nghĩ trong lòng thôi."Thạch Nham cười nhạt một tiếng, cũng không nói thêm cái gì.

"
Thạch Nham, ngươi xuống một chuyến, ta có chuyện hỏi ngươi." Đúng vào lúc này, trong khoang thuyền, lại truyền ra tiếng kêu của Lynda, thanh âm trong trẻo nhưng lạnh lùng đạm mạc, còn mang theo chút ngạo mạn, phảng phất như gọi thuộc hạ hay người hầu của mình.

Jeter cười hắc hắc nói:"
Ngươi nếu là thật có thể cùng Lynda tỷ nói chuyện yêu đương, thái độ Lynda tỷ, tuyệt sẽ không như vậy. Đi thôi, Lynda tỷ khẳng định có chuyện đứng đắn tìm ngươi, tiểu tử ngươi thành thất một ít, cũng không nên có ánh mắt gian tà gì, nếu thật là chọc giận Lynda tỷ, ngươi chịu không nổi! Hắc hắc, lúc trước tên Tạp Mông kia, bởi vì ngắm loạn, đã từng bị Lynda tỷ đánh thành đầu heo, ta cũng không muốn chứng kiến ngươi biến thành như vậy, Ha ha."

Jeter căn bản không tin Thạch Nham

Nhún vai, Thạch Nham cười đi về hướng buồng nhỏ trên tàu, thần sắc tự nhiên, trong nội tâm thầm nói, không biết lần này Lynda phải thay đổi tư thế gì, nữ nhân này lúc bắt đầu còn rất e thẹn, vậy mà tư thế gì cũng dám nếm thử.

Nghĩ như vậy, Thạch Nham trong nội tâm rung động, ánh mắt liền nhiều hơn chút sắc thái kỳ dị.

Các thuyền viên khác trên thuyền lại không có quá mức để ý, nhưng Tạp Mông một mực lặng lẽ quan sát hắn. Vừa thấy hắn ánh mắt mập mờ, Tạp Mông trong nội tâm nhảy dựng, sắc mặt bỗng nhiên âm trầm xuống. Thạch Nham không có để ý hắn, cười cười đi xuống buồng nhỏ trên tàu.

Lynda sớm đã đang đợi sẵn, vừa thấy hắn xuống, Mặt ngay lập tức lộ ra vẻ tươi cười mê người, lặng lẽ đem cửa gỗ khóa lại.

Thân thể mềm mại của nàng, mạnh mẽ xâm nhập vào trong ngực Thạch Nham, mị nhãn trong suốt tràn đầy xuân tình, trầm thấp nhõng nhẽo cười nói:"Hôm nay ta muốn cưỡi ngựa....."

"
BA~!". Thạch Nham tại cái mông đầy đặn ngạo nghễ ưỡn lên của nàng vỗ một cái, hắc hắc cười nhẹ. "Đi! Úp sấp bên giường, đem bờ mông vểnh lên, trước hết để cho ta từ phía sau động một chút."

Lynda thân thể mềm mại run lên, đôi mắt sáng ngập nước đấy, cười hì hì, nhu thuận ghé vào bên giường, đem mông đẹp vểnh cao lên, còn nhẹ nhẹ loạng choạng, như là tiểu cẩu đang đợi chủ nhân cấp cho mỹ thực mà không ngừng vẫy đuôi. Thạch Nham nuốt hạ nước miếng, đem quần áo cởi xuống. Hai con ngươi nóng rực, lập tức xách súng lên ngựa.

Tạp Mông lặng lẽ đi về hướng đầu bậc thang, thần sắc hung ác nham hiểm, sắc mặt khó coi vô cùng, đem lỗ tai dán hướng cửa gỗ.

Hắn đã quan sát vài ngày rồi. Theo mấy ngày nay quan sát, Tạp Mông càng ngày càng cảm thấy Thạch Nham cùng Lynda có gì đó không đúng, ẩn ẩn có loại dự cảm bất an.

Tạp Mông thầm mến Lynda nhiều năm, lúc trở thành ngoại vi đệ tử Tam Thần Giáo, hắn lần đầu tiên gặp Lynda, đã muốn mê luyến chiếm hữu nàng. Qua nhiều năm như vậy, Tạp Mông buông tha cho rất nhiều cơ hội, một mực đi theo sau lưng Lynda, góp công khuyển mã. Đem rất nhiều nam nhân đối với Lynda có hứng từng người đuổi đi.

Trong lòng hắn, Lynda chính là của hắn, Chỉ thuộc về mình hắn , quyết không cho phép bất luận kẻ nào nhúng chàm.

Thạch Nham đến, lại khiến cho hắn sinh ra cực lớn cảm giác nguy cơ, người khác còn không có phát giác Lynda đối với Thạch Nham bất đồng, còn Tạp Mông, hiêu biết quá sâu về Lynda. Theo từng ly từng tý chi tiết, tỉ mĩ, hắn đã ý thức được không ổn.

Lần này, hắn rốt cục khống chế không nổi nội tâm hoài nghi, đem lỗ tai hướng về phía cửa gỗ, nghe lén âm thanh trong khoang thuyền. Thạch Nham, Lynda hai người tận lực khống chế được tiếng vang, động tác không dám quá lớn, thanh âm cũng đều áp chế.

Tạp Mông nghe xong một hồi lâu, lông mày chăm chú nhíu lại, nhưng không nghe thấy bất kỳ thanh âm gì.

Càng như vậy, Tạp Mông càng hoài nghi, sắc mặt càng thêm âm trầm.

Lynda đem Thạch Nham vào buồng nhỏ trên tàu, không có khả năng một câu không nói. Chỉ cần có thanh âm nói chuyện, coi như là rất thấp, cũng có thể nghe được một ít.

Trong khoang thuyền không âm thanh âm, khẳng định có vấn đề.

Jeter, Hoắc kiệt cùng lũ võ giả trên bong thuyền, thấy Tạp Mông lén lén lút lút,đều là biểu lộ cổ quái. Bất quá bất luận là Hoắc kiệt hay là Jeter, đều không nói thêm gì. Hoắc kiệt mấy người cùng Tạp Mông giao hảo, tự nhiên sẽ không nhiều lời,. Mà những người này đồng dạng lòng mang nghi hoặc, muốn biết Thạch Nham cùng Lynda đang làm gì bí mật,cho nên cũng làm như không thấy.

Tạp Mông tuy lức đầu không có nghe được cái gì, lại kiên nhẫn nín hơi tập trung tư tưởng suy nghĩ, mặt âm trầm không buông bỏ, tiếp tục nghe lén. Ông trời không phụ lòng người, nửa giờ sau, Tạp Mông rốt cục đã nghe được một ít âm thanh kỳ quái rất nhỏ.