Sát Thần

Chương 1579: Thạch Nham bổ thiên!
Tinh hải mờ mịt, vũ trụ vô biên, nhân vật thật sự có thể được Hoang để mắt có thể đếm được trên đầu ngón tay, mà Tác Luân cùng Phệ là hai vị trong đó...

Tựa như Hoang biết Tác Luân, Phệ cường đại, Tác Luân cùng Phệ càng thêm hiểu rõ Hoang đáng sợ, rất rõ một khi Hoang đem phân hồn, phân thân hoàn toàn luyện hóa, sẽ trở nên làm người ta tâm thần hồi hộp cỡ nào!

Không có ai thích nhìn thấy Hoang khôi phục toàn bộ lực lượng!

Bởi vì cái đó đối với sinh linh tồn tại khác mà nói, quả thực chính là tai nạn lớn nhất, hơn nữa là bị thương nặng không thể chống cự!

Tác Luân cùng Phệ không thể không xuống tay!

Ven Hư Vô Vực Hải, không gian loạn lưu kích động, có rất nhiều tinh thần vực giới như là sông băng chậm rãi tan rã, tan rã ở Hư Vô Vực Hải, hóa thành một bộ phận của Hư Vô Vực Hải.

Giờ phút này, một góc hẻo lánh của Hư Vô Vực Hải, một điểm lóe sáng không ngừng bành trướng, có năng lượng linh hồn cực kì nồng đậm, xuyên thấu tầng tầng không gian gông xiềng, thẳng đến cuối một chỗ thế giới khác.

Không gian có thể hạn chế thân thể, thần thể, nhưng không thể hạn chế năng lượng linh hồn thuần túy, không thể hạn chế thái sơ thần khí cùng năng lượng linh hồn dung hợp. Nơi này là Hoang vực, là thiên địa vực giới của Hoang, năng lượng linh hồn từ trong đó truyền lưu ra nhanh chóng hướng Vân Mông vực giới, hướng một chỗ khác của Hư Vô Vực Hải trào vào.

Những năng lượng linh hồn đó không nhìn không gian trở ngại, vô hình vô sắc, cùng Vân Mông vực giới Hoang gắn bó một đường, liên tục tăng cường lực lượng của Hoang.

Đột nhiên, một cỗ năng lượng linh hồn khác, từ cấm địa Phệ tộc sâu trong Hư Vô Vực Hải xuyên thấu đến, hồn năng lặng yên biến hóa, ngưng tụ thành một hạt gạo tối đen, hạt gạo đó dần dần biến hóa, từ trong đó bỗng nhiên bay ra tám hòn đảo xương trắng dày đặc. Đảo vừa hiện ra, mùi gay mũi nồng đậm phóng lên cao, toàn bộ đánh về phía điểm sáng màu trắng kia.

"Bồng bồng!".

Điểm sáng màu trắng bành trướng, nhanh chóng biến lớn, bên trong truyền đến một tiếng rít gào hủy thiên diệt địa.

Hầu như cùng lúc, lại có một cỗ năng lượng linh hồn từ Vô Tận Thâm Uyên đến. Năng lượng linh hồn đó ngưng tụ thành một cái bóng người mơ hồ, bóng người cầm trong tay luân bàn chói mắt, hai tay thúc giục vận chuyển, như đang vặn vẹo vận mệnh chi lực.

Vô số hình ảnh hư ảo từ trong luân bàn đó trôi nổi ra, vù vù hướng về điểm sáng màu trắng.

Tiếng long ngâm giống như bầu trời bị phá vỡ, tà điểm sáng màu trắng đó truyền đến. Năng lượng linh hồn từ trong đó bay nhanh ra, như bị đột nhiên cắt đứt, linh hồn vận mệnh như nháy mắt thác loạn. Đủ loại áo nghĩa lệch khỏi quỹ đạo phương hướng ban đầu, bắt đầu trở nên không chịu khống chế.

Điểm đen biến thành một cái huyệt động tối đen, tám hòn đảo tọa lạc tại biển máu xương trắng nồng đậm kia thì là quay chung quanh Hoang vực, bọn tử vong, hủy diệt, tuyệt vọng, hắc ám tám loại tà lực từ trong tám hòn đảo xương trắng lan tràn ra, hướng trong Hoang vực thẩm thấu.

Phệ cùng Tác Luân buông xuống, giữa nhau có ăn ý, không nói lời nào, lại đồng thời xuống tay, hợp sức đến áp chế bản thể chân thân của Hoang trong Hoang vực, cắt đứt năng lượng linh hồn hắn phóng ra.

"Ngao!".

Tiếng kêu to điên cuồng từ Hoang vực chấn động mà ra, một cái đầu rồng dữ tợn cực lớn, đột nhiên hiện lên trong hư vô, hướng tới lô đen cắn nuốt. Hư ảnh của Tác Luân rống giận, từng trận năng lượng linh hồn như nước biển tràn ra, hướng chung quanh thổi quét!

Tám hòn đảo xương trắng bị sóng biển năng lượng kia trùng kích, bỗng nhiên lắc lư nhanh chóng lui về phía sau.

Bóng người mơ hồ kia củấjác Luân bị sóng to thổi quét tới, như một cái lá cây trong cuồng phong, trôi giạt khắp nơi, nhưng luân bàn trong tay hắn vẫn như cũ hào quang loá mắt, có càng nhiều hình ảnh như nước lũ trí nhớ, mang theo khí tức huyền diệu làm loạn vận mệnh, hội tụ vào trong sóng linh hồn kia.

Bên này Tác Luân, Phệ không nhìn khoảng cách không gian, lấy tinh thuần hồn năng trong hồn đàm đến, ăn ý xuống tay, đối với bản thể cùng linh hồn bình thường của Hoang tiến hành ước thúc trói buộc.

Giờ phút này, một bộ phận linh hồn ý niệm của Hoang hướng về Vân Mông vực giới, đối mặt Tử Diệu cùng chúng cường uy hiếp tranh đoạt phân thân phân hồn bị Thạch Nham chiếm lấy, ngay tại lúc tình thế một mảng tốt, không ngờ ổ bị phục kích, Tác Luân, Phệ học hắn linh hồn đánh lén, bắt đầu đối với bản thể cùng bộ phận linh hồn khác của hắn động thủ.

Tác Luân cùng Phệ uy hiếp làm hắn nôn nóng không thôi, nhưng không có cách nào thờ ơ.

Sinh linh cường đại nhất thế gian này, hầu như cũng không muốn nhìn thấy hắn khôi phục toàn bộ lực lượng, vừa phát hiện hắn ý đồ dung hợp toàn bộ, đều không kiềm chế được xuống tay, nháy mắt quấy rầy bố trí của hắn.

"Ta sớm muộn gì sẽ giết hết các ngươi!".

Hoang rống giận, vô cùng vô tận truyền ra, nơi thanh âm lướt qua, trời sụp đất nứt, ngân hà chấn động không ngớt.

Vân Mông vực giới vách ngăn vỡ vụn.

Tử Diệu ngồi ngay ngắn nơi đầu rắn của bản thể, hai tay ngưng kết pháp quyết, trong miệng mười hai cái đầu rắn cùng phun trào ra kỳ quang như lưu tinh rộng lớn. Kỳ quang như từng cái cầu vồng tươi đẹp, xây dựng cầu thần kỳ, đi trói buộc sinh mệnh hồn thụ kia của Hoang.

Bọn người Hám Thiên, Hi La, Mạn Đế Ti đều vận chuyển lực lượng áo nghĩa, đem vực giới cũng bày ra, cũng hướng tới sinh mệnh hồn thụ kia xung phong liều chết.

Thái sơ chi thân của Thạch Nham tinh quang sôi trào, cầm trong tay vẫn Lạc Tinh Hà, dữ tợn rống to, muốn lấy tinh hải bao phủ sinh mệnh hồn thụ kia.

Hoang tọa trấn linh hồn tế đàn của Áo Đại Lệ, tâm niệm khẽ động, từng con u Minh Quỷ Long bơi đầy trời, nơi lướt qua âm trầm băng hàn, làm áo nghĩa của đám người Hám Thiên như bị xen vào tạp chất, vận chuyển bị quản chế thật lớn.

Bình thường linh hồn Hoang buông xuống, dựa vào sinh mệnh hồn thụ, dựa vào Luyện Hồn Đỉnh của Áo Đại Lệ, cứng rắn chống lại chư cường Vân Mông vực giới, thế mà không rơi xuống hạ phong.

"Hư Không Trảm!".

Thạch Nham điên cuồng rít gào, ngực xé rách, máu thịt tràn ra, như đả thông hư không loạn lưu, không gian lực không gì không phá được hóa thành điện quang cực kì trong suốt. Từng tia điện quang ngưng kết lại, hình thành cự nhận có thể cắt thiên địa, cắt vực giới, cự nhận đó từ ngực hắn vọt ra!

"Xẹt lạp!". T.r.u.y.ệtruyenfull.vn

Cự nhận xẹt qua, hư không của Vân Mông vực giới giống như miếng đậu phụ, bị chặt đứt. Vực giới chia làm hai khối, ở giữa lấy ức vạn không gian lưu quang chi hà đến phân cách, lưu quang chi hà đó liên thông hư vô thật sự, nơi vĩnh hàng tĩnh mịch.

"Rắc rắc rắc!".

Cự nhận khủng bố tuyệt luân, có thể xé rách vực giới, nhưng chém vào trên sinh mệnh hồn thụ kia lại truyền đến tiếng vật cùn chém vào trên vàng đá, sinh mệnh hồn thụ đó không ứng tiếng nứt gãy, chỉ nhiều thêm một cái vết nứt thật lớn.

Cự nhận chợt ở trong bạch quang đầy trời bay tung tóe, trong sinh mệnh hồn thụ một cô sinh cơ mênh mông chảy qua, vết nứt kia nháy mắt khép lại, không nhìn thấy bất cứ dấu vết từng bị thương nào.

Nhưng một cái chém này lại không phải không có một chút hiệu quả. Mọi người đều nhìn thấy cự nhận trong lúc nổ tung, linh hồn ngưng tụ thành thực chất kia của Hoang kịch liệt vặn vẹo rung chuyển, trở nên thoáng mơ hồ một tia.

"Tiếp tục lấy không gian lợi nhận chém!".

Tử Diệu khẽ kêu, từ sâu trong mây mù trên đầu truyền đến, cùng khẽ kêu vừa nổi lên, liền có mười hai cái cầu vồng cuồn cuộn, cầu vồng như mười hai thanh kiếm sắc bén dài mấy vạn dặm, cũng đâm vào trên sinh mệnh hồn thụ kia.

Sinh mệnh hồn thụ đột nhiên lay động một chút.

Vẻ mặt Thạch Nham phấn chấn, trong lúc hét giận dữ lần nữa liều mạng thúc giục hóa thần lực, ngưng kết ám năng, hóa thành Hư Không Trảm mới.

Đột nhiên, vách ngăn của Vân Mông vực giới không chịu nổi hư không phân liệt, trực tiếp sụp đổ.

Vô số cương phong tĩnh mịch băng hàn, lực vặn vẹo của vực ngoại loạn lưu, sóng xung động thái dương cuồng bạo từ tầng ngoài đột nhiên tuôn xuống, có rất nhiều dải thiên thạch kéo từng tia ánh lửa tươi đẹp, cũng hướng đại lục Vân Mông vực giới rơi xuống.

Võ giả cùng phàm nhân sinh sống ở Vân Mông vực giới nhìn lên bầu trời, đều có một loại cảm thụ tuyệt vọng cùng đồ mạt lộ. Mắt thấy trời sụp đất nứt, bọn họ giống như nhìn thấy sinh mệnh của mình cũng sẽ rất nhanh bị mang đi, cùng nhau rơi xuống hư vô vô tận, thiên địa tĩnh mịch vĩnh hàng.

"Tác Luân! Tác Luân! Phệ!".

Hoang lơ lửng linh hồn tế đàn của Áo Đại Lệ, ngay tại lúc Vân Mông vực giới vỡ vụn, giống như phát cuồng kêu thảm thiết lên, Thần Ân đại lục sắp bị hắn thu hồi kia nháy mắt thoát ly hắn nắm giữ.

Liên hệ của Thạch Nham cùng Thần Ân đại lục, phó hồn, bởi vì sợi dây vận mệnh của hoang bị vặn loạn, cũng một lần nữa nối liền hẳn lên.

Hắn không biết trên người Hoang đã xảy ra cái gì, nhưng hắn tuyệt đối sẽ không bỏ lỡ cơ hội, ở nháy mất liên hệ thành lập kia, hắn tạm thời dừng lại không gian lực ngưng kết, tụ tập toàn bộ linh hồn ý thức, lấy toàn bộ lực lượng dân dắt Thần Ân đại lục kia, đem nó lại từng chút kéo về phía ngực mình.

"Không! Không!".

Hoang hét giận dữ, lực lượng tựa như không chịu nắm giữ, cũng như là có việc quan trọng hơn cần hoàn thành, sinh mệnh hồn thụ kia của hắn cùng linh hồn nằm ở tế đàn của Áo Đại Lệ bỗng nhiên ngưng tụ thành một con sông năng lượng. Con sông năng lượng đó cuốn ngược hướng hư vô ngoại giới, xuyên thấu tinh bích hư không vỡ tan, lấy tốc độ so với lúc tới càng nhanh hơn, hướng nơi thâm u không biết tên trở về.

Mọi người ngẩng đầu nhìn trời, đều là đầy mặt kinh ngạc khó hiểu, không biết cự hung này vì sao ở thời khắc mấu chốt dứt xích, ù ù cạc cạc rút lui.

"Thạch Nham! Khóa lại không gian, đem hư không tinh bích chữa trị!" Trên một khối đại lục bên dưới, Địch Tạp La hét rầm lên, vẻ mặt sợ hãi.

Tiếng thét chói tai vừa nổi lên, mọi người đột nhiên ý thức được tai nạn của vực giới, mắt thấy vô số gió lốc sắp buông xuống, đều tự thi triển áo nghĩa thần thông, giúp Thạch Nham chống lại những tai nạn tự nhiên khủng bố đủ để hủy diệt Vân Mông vực giới đó.

Vừa thấy tình thế nguy cơ, Thạch Nham cũng không dám chần chờ, lăng kính áo nghĩa không gian trong linh hồn tế đàn chủ động bay ra. Không gian quầng sáng trong không gian lăng kính đó như dây xích thủy tinh, đột nhiên hướng chung quanh bay đi, hóa thành từng đôi tay không gian linh hoạt, ngưng kết năng lượng không gian, đối với tinh bích vỡ vụn tiến hành chữa trị lại.

Theo lực lượng của hắn rót vào, những tinh bích vỡ nát kia quả nhiên như gương vỡ lại lành, tổ hợp từng khối, bị không gian lực dính lại, biến thành bộ dáng dày rộng ban đầu.

Cũng chỉ có đạt tới hắn loại cường giả cảnh giới tầng thứ không gian áo nghĩa này, mới có thể làm cho vực giới vỡ nát một lần nữa khôi phục nguyên dạng!

Những kỳ quan tự nhiên rớt xuống kia bị đám người Tử Diệu, Hám Thiên hợp sức chặn lại, ở trên hư không trực tiếp vỡ nát, không thể thật sự rơi xuống đại lục phía dưới.

"Xuy xuy xuy!".

Thần Ân đại lục một lần nữa tụ tập ở ngực Thạch Nham, như một cái trái tim thật lớn nhảy lên, chậm rãi co rút lại, bên trong phó hồn của Thạch Nham chủ động phóng thích lực lượng, đem nó từng chút luyện.

Thạch Nham đang lấy không gian lực vá trời, hai mắt tinh thần chuyển động, nhìn một chút Thần Ân đại lục kia, đột nhiên há mồm, đột nhiên hít một cái!

Đại lục đó bị vô số tinh quang dẫn dắt, như một cái hạt đào, đầy đủ nhập vào trong miệng Thạch Nham, ở trong ánh mắt hoảng sợ của mọi người, chậm rãi biến mất.

Hắn đem Thần Ân đại lục nuốt vào trong bụng!

"Tác Luân, Phệ, chẳng lẽ là hai người này cũng ra tay rồi?" Tử Diệu xuyên thấu qua tinh bích, nhìn về phía chỗ hư vô thâm u, suy tư thật sâu hẳn lên, "Hẳn là bọn họ, cũng chỉ có bọn họ loại tồn tại cấp bậc này, có thể bức Hoang không thể không linh hồn quay về bản thể. Xem ra trong thiên địa, nói cũng không muốn nhìn thấy Hoang thật sự khôi phục lại.".