Sát Thần

Chương 32: Lôi dực ngân lang
Tiếng yêu thú gầm nhẹ, từ trong rừng cây phía xa vang lên.

"Đạp đạp! Đạp đạp!"

Tiếng bước chạy nhanh nặng nề, trong đêm yên tĩnh liên tục truyền đến, theo tiếng bước chân nặng nhẹ thì chắc là có người đang bôn chạy.

Không biết là Võ Giả đang săn giết yêu thú, hay là yêu thú đang săn nhân loại, Thạch Nham không rõ, cũng không muốn bị kéo vào, nói với Địch Nhã Lan: "Ẩn núp bản thân, không cần xen vào việc của người khác, nhớ kỹ giáo huấn của Lão Nha dong binh đoàn."

Địch Nhã Lan gật gật đầu, ở trên hốc cây thấp giọng dặn dò Mục Ngữ Điệp: "Không được phát ra âm thanh, ở yên trong này."

"Đi, đổi một đại thụ lá cây rậm rạp mà ẩn thân." Thạch Nham trầm ngâm một chút, nhanh chóng di chuyển, rất nhanh đã tìm đến một gốc cổ thụ cành lá rậm rạp mà ngồi xuống.

Hắn mới ngồi xuống, Địch Nhã Lan cũng theo kịp, sóng vai với hắn nấp trong đống lá.

Hai người xuyên qua kẽ hở lá cây, ngắm nhìn chung quanh, nín thở ngưng thần, ẩn đi khí tức trên người, sợ sẽ bị người khác phát hiện.

Không bao lâu, năm tên dong binh hoang mang căng thẳng, vẻ mặt chật vật từ phía xa lại đây.

Trên mình năm người ít nhiều đều đeo dải lụa, cầm đầu một gã đầu lĩnh có tu vi cảnh giới Nhân Vị, còn lại bốn người đều ở cảnh giới Tiên Thiên.

Một nhóm năm người này, hoảng không chọn đường chật vật chạy trốn, còn thường xuyên quay đầu lại nhìn, hình như sau lưng có mãnh thú hồng thủy nào đó.

Thật sự có!

Năm người mới xuất hiện trong tầm mắt của Thạch Nham, hắn liền phát hiện một "Hỏa vân yêu mãng" cùng hai con "Băng sương tích dịch(thằn lằn)" đang lướt rất nhanh trong rừng, một con "Ngân giáp độc hạt" to cỡ chậu rửa mặt, cũng xuất hiện từ hướng bên trái năm người, như là có dự mưu phải bọc đánh năm người kia.

Năm người vẻ mặt cấp bách, tiếp tục chạy bừa phóng vào trong khu rừng phía trước.

Thạch Nham biến sắc, thầm hô một tiếng bọn họ xong đời rồi.

Năm người kia không nhìn thấy, nhưng Thạch Nham lại thấy rõ, phía trước năm người chạy trối chết kia, còn có một đầu Ngân lang chiều cao bốn mét to lớn vô cùng!

Ngân lang có hai cánh chim màu bạc dài năm sáu mét, trên cánh chim đầy hoa văn kỳ diệu, có vẻ cực kỳ thần bí quỷ dị.

Tuy rằng đây là lần đầu tiên nhìn thấy đầu Ngân lang này, nhưng Thạch Nham sớm nghe nói qua đồn đãi có liên quan đến nó, đó là "Lôi dực ngân lang", yêu thú cấp bảy, tồn tại cao nhất trong chuỗi thức ăn của U Ám sâm lâm!

Vừa thấy "Lôi dực ngân lang" xuất hiện, Thạch Nham liền cảm thấy được lần này không phải dong binh bắt giết yêu thú, mà là... yêu thú săn nhân loại!

Cuộc săn đẫm máu, nháy mắt sẽ mở màn!

Đợi cho một nhóm năm người kia nhảy vào trong rừng, sau khi gặp phải "Lôi dực ngân lang" đã sớm chờ đợi ở đàng kia, năm người lập tức tuyệt vọng hét ầm lên.

"Lôi dực ngân lang" cũng không có cho bọn hắn cơ hội, lôi dực mở ra, ở bên cạnh năm người không ngừng truyền đến tiếng sấm nổ mạnh thật lớn, năm người kia thì đã có ba người bị tạc nổ tại đương trường huyết nhục mơ hồ!

"Lôi dực ngân lang" cao ngạo đứng ở đàng kia, vẫn không nhúc nhích, không có đi đến động thủ.

Nhưng một số yêu thú truy kích, đã quây đến, nháy mắt cuốn lấy hai người còn lại.

Bị "Hỏa vân yêu mãng" cùng "Băng sương thằn lằn" liên thủ tập kích, hai người bị cuốn lấy, một người bị "Ngân giáp độc hạt" độc chết, một người bị "Băng sương tích dịch" cắn chết. Nguồn: http://truyenfull.vn

"Dát chi!" "Dát chi!"

Trong khu rừng yên tĩnh, truyền ra thanh âm khiến người ta nổi cả da gà.

Ngoài "Lôi dực ngân lang", những yêu thú khác tiến lên vây quanh thi thể năm tên dong binh, đang nhấm nuốt thi cốt năm người.

Địch Nhã Lan vẻ mặt hoảng sợ, không dám nhìn về bên kia.

Giết người nàng không sợ, nhưng mà yêu thú hung tàn ăn thịt người, nàng vẫn còn có chút kiêng kị, điều này sẽ làm nàng không nhịn được sinh ra cảm giác nôn mửa.

Thạch Nham nhìn không chớp mắt, ở trong đống lá bình tĩnh nhìn yêu thú, trong lòng yên lặng tính toán.

Năm tên dong binh thân tử, tinh khí trên người bọn họ sẽ dần dần tiêu tán, theo thời gian trôi qua, cuối cùng sẽ tản ra giữa thiên địa.

Nếu hắn có thể tại lúc trước khi tinh khí không có hoàn toàn biến mất, đi vào khu vực kia thì hắn có thể thu được chỗ tốt trong đó!

Nhưng mà, có nhiều yêu thú như vậy đang ở đàng kia cắn xé thi thể, hắn không dám mạo muội hành động thiếu suy nghĩ, chỉ trông mong đám yêu thú nhanh rời đi.

"Ô úc..."

Cực xa, truyền đến một tiếng nhân loại kêu thảm thiết, tiếng kêu thảm thiết kia thê lương vô cùng, tràn ngập tuyệt vọng.

"Lôi dực ngân lang" đứng ở đàng kia hờ hững bất động, đột nhiên gầm nhẹ một tiếng rồi chạy ra ngoài.

Mấy đầu yêu thú kia sắp cắn xé sạch sẽ thi thể năm tên dong binh, bị nó gầm nhẹ một tiếng, lập tức dừng động tác cắn xé, vội vàng đi theo nó chạy vội ra ngoài, như là đi tìm kiếm con mồi nhân loại khác.

Vừa thấy yêu thú lập tức giải tán, Thạch Nham ẩn thân ở trong đống lá, đột nhiên từ trên cây nhảy xuống, giống như quỷ mị bước tới chỗ đống thi thể huyết nhục mơ hồ.

Địch Nhã Lan hoảng sợ, ở trên cây nhẹ giọng kêu sợ hãi: "Ngươi làm gì vậy?"

"Đi xem, sẽ trở về ngay, cô không được rời khỏi." Thạch Nham cũng không quay đầu lại, bằng tốc độ nhanh nhất vọt tới khu vực kia, đứng trong khu vực tàn chi đầy đất, từ từ nhắm hai mắt cảm thụ.

Hoàn hảo, tuy rằng đến chậm, nhưng vẫn còn lưu lại một chút, ừm, Võ Giả cảnh giới Nhân Vị, tinh khí trên người quả nhiên càng nhiều hơn, thế mà còn lưu lại hai thành tinh khí không có tiêu tán.

Từng đợt từng đợt tinh khí mắt thường khó thấy, dường như bị nam châm hút lấy, đều chui vào lỗ chân lông của hắn, hội tụ tiến vào huyệt đạo trong thân thể hắn...

Cảm thụ được lực lượng chất chứa trong tinh khí, khóe miệng Thạch Nham hiện ra vẻ tươi cười hài lòng.

Không bao lâu, nơi này còn không còn tiêu tán tinh khí, toàn bộ đã vào thân thể Thạch Nham.

Nhìn tàn chi, nội tạng trên mặt đất, Thạch Nham nhíu mày, chịu đựng mùi máu tươi cay mũi, lục lọi trong túi trên năm cổ thi thể còn dính thít vụn máu tươi.

Thức ăn dính rất nhiều máu tươi, có lẽ còn có nọc độc của "Ngân giáp độc hạt", khẳng định là không thể ăn, tinh tệ ở chỗ này tác dụng không lớn, mang nhiều ngược lại sẽ ảnh hưởng tốc độ, bởi vậy trong túi những dong binh này, đều không mang nhiều tinh tệ lắm.

Lục chốc lát, hắn cũng chỉ kiếm được một ít tài liệu trên người yêu thú, còn có một chút dược phấn chữa thương.

Quỷ nghèo.

Thạch Nham nhỏ giọng nói thầm một câu, ở trong túi một người lau khô hai tay dính máu, lúc này mới đi đến bóng râm của đại thụ, bước về hướng cổ thụ Địch Nhã Lan ẩn thân.

"Hào!" "Hào!"

Trong U Ám sâm lâm, truyền đến một tiếng yêu thú gầm gừ, ngay tại lúc sắp hừng đông, thế mà yêu thú lại xuất động chung quanh, tựa như đang bắt đầu tổ chức săn giết nhân loại Võ Giả và dong binh trong rừng.

Nghe một tiếng gầm khiến tim người ta đập nhanh, Thạch Nham không kinh sợ mà còn lấy làm mừng.

Yêu thú hành động, ắt sẽ ảnh hưởng đến truy đuổi của bọn họ người kia, người dám can đảm hoạt động ở ban đêm, tất nhiên sẽ kinh động yêu thú tối nay, càng là nhiều đoàn thể, mục tiêu càng rõ ràng, nói không chừng? Ám Minh? Cùng Mặc gia, người của Lão Nha tối nay cũng sẽ tổn thất thảm trọng, trở thành đối tượng trọng điểm để yêu thú chiếu cố.

Hắn đoán đúng rồi...

Đêm đó, đám người Mặc Triều Ca quả thật đã bị yêu thú đặc biệt chiếu cố.

Bởi vì vội vã đuổi bắt Thạch Nham, Mục Ngữ Điệp, đoàn người này sau khi Hồ Long tự sát, ban đêm không nghỉ ngơi, bắt đầu tiếp tục trong U Ám sâm lâm điều tra tung tích đám người Thạch Nham, dẫn tới sự chú ý của đàn yêu thú, mãi đến khi trả giá năm thi thể, đoàn người mới nhận rõ sự thật, mới núp lên cổ thụ.

"Ngươi đi làm gì?" Địch Nhã Lan lông mi nhíu lại, "Thứ gì trên những người đó, đáng để ngươi mạo hiểm sao? Nếu trên đường có yêu thú trở lại, hoặc là ngươi bị yêu thú khác phát hiện, ngươi sẽ trốn không thoát a!"

"Ta không phải bình yên vô sự sao?"

Thạch Nham leo lên cổ thụ, cũng không có giải thích thu hoạch thật sự khi hắn đi qua là gì, vẻ mặt bình tĩnh nói: "Tối nay có cổ quái, không biết vì sao, đám yêu thú đột nhiên giống như nổi điên, ở trong rừng đuổi giết dong binh và Võ Giả chung quanh, có lẽ có người làm ra chuyện khiến yêu thú cấp cao phẫn nộ, bằng không sẽ không như vậy."

"Vậy làm sao bây giờ?" Địch Nhã Lan vẻ mặt bất đắc dĩ, "Chúng ta còn phải chạy đi nữa không?"

"Từ từ đã, đám yêu thú bận rộn một đêm, ban ngày chắc sẽ không xuất hiện, chờ giữa trưa chúng ta mới lên đường."

"Cũng tốt."